Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có liên tục bị lỗi bởi các nhà tiếp thị gọi cho bạn? Nhận cuộc gọi thường xuyên từ những số không xác định và muốn biết họ là ai trước khi bạn trả lời? Có rất nhiều cách để theo dõi một số điện thoại, một số hợp pháp, một số không quá nhiều. Tôi sẽ cho bạn thấy một số cách hợp pháp.

Telemarketing nhúng trong đầu thế kỷ 21 nhưng dường như đã có một cái gì đó của một sự phục hưng trong vài năm qua. Tôi nhận được nhiều cuộc gọi hơn bao giờ hết từ các nhà tiếp thị qua điện thoại cung cấp cho tôi bảo hiểm sức khỏe, trợ cấp khiếu nại tai nạn, hóa đơn điện thoại di động thấp hơn và tất cả các loại nội dung tôi không cần. Tôi có xu hướng chặn tất cả các số chưa biết nhưng một số công ty hợp pháp sử dụng số bị hạn chế, điều này có thể làm cho cuộc sống trở nên khó khăn.

Gọi lại cho họ

Nếu số gọi bạn chưa bị hạn chế, cách dễ nhất để tìm ra ai sở hữu nó là gọi nó. Bạn có thể sử dụng điện thoại trả tiền hoặc điện thoại của người khác nếu bạn muốn nhưng gọi điện thoại cho họ nhanh chóng tiết lộ ai đang gọi cho bạn. Nếu đó là một công ty sử dụng trình quay số tự động để gọi, họ ít nhất phải có một điện thoại trả lời cho các cuộc gọi đến. Các công ty khác nên có nhân viên tiếp tân hoặc đại lý có sẵn để nhận cuộc gọi.

Sử dụng tìm kiếm để theo dõi số điện thoại

Chúng tôi Google mọi thứ khác, tại sao Google cũng không phải là số điện thoại? Miễn là nó không bị hạn chế, chỉ cần đặt số đầy đủ vào một công cụ tìm kiếm và xem nó đi đâu. Đảm bảo bao gồm mã vùng để có kết quả tốt nhất. Đôi khi, nó sẽ được gắn cờ như một người gọi lừa đảo, tiếp thị hoặc phiền toái. Đôi khi nó sẽ xác định một công ty hợp pháp.

Phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động và nó sẽ không hoạt động trên số ô hoặc số bị hạn chế. Xem xét nó chỉ mất một vài giây, nó cũng là giá trị cố gắng.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi số điện thoại

Đưa số vào Facebook là một cách rất hiệu quả để tìm ra ai sở hữu một số. Với xác thực điện thoại di động phổ biến trên hầu hết các mạng, nhiều người dùng không hiểu đầy đủ các cài đặt bảo mật khác nhau cần thiết để giữ bí mật số đó. Điều đó có nghĩa là cách tìm kiếm này sẽ hoạt động trên điện thoại di động cũng như điện thoại cố định.

Một tìm kiếm nhanh trên Facebook hoặc Twitter có thể nhanh chóng tiết lộ ai sở hữu số được đề cập hoặc trỏ đến các bài đăng khác phàn nàn về các cuộc gọi phiền toái từ nó.

Sử dụng tìm kiếm điện thoại ngược

Mặc dù 75% người Mỹ đang ở trong đăng ký chúng tôi điều đó không ngăn được các cuộc gọi gây phiền nhiễu. Một cách khác để xác định ai sở hữu một số nếu các phương pháp trên không hoạt động là sử dụng tra cứu điện thoại ngược lại. Có một số trang web cung cấp tra cứu miễn phí để giúp xác định ai sở hữu một số.

Các dịch vụ như Instant Checkmate hoặc Verispy cung cấp các loại tính năng này. Lợi ích của việc sử dụng một trong số đó là chúng hoạt động trên điện thoại di động cũng như điện thoại cố định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu số không có ID người gọi, bị hạn chế hoặc xuất hiện là không xác định? Tất cả các phương pháp được đề cập ở trên đều yêu cầu số được trình bày để hoạt động. Khi nhiều nhà tiếp thị ẩn số của họ, bạn sẽ làm gì sau đó?

Hỏi mạng của bạn

Nếu bạn đang bị bắn phá với các cuộc gọi từ xa hoặc bị quấy rối, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp mạng của bạn xác định số và thực hiện hành động chống lại nó. Điều này sẽ làm việc trên cả điện thoại cố định và điện thoại di động. Một số công ty sẽ yêu cầu bạn đưa ra khiếu nại quấy rối và sẽ không tiết lộ số điện thoại cho bạn mà thực hiện hành động nội bộ. Họ cũng có thể đề nghị chặn cuộc gọi đó ở cấp mạng để ngăn nó tiếp cận bạn.

Phần lớn phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống, luật pháp ở khu vực của bạn và nhà cung cấp. Yêu cầu họ tìm hiểu xem họ có thể làm gì cho bạn.

Sử dụng dịch vụ hiển thị

Nếu các cuộc gọi đang trở thành một mối phiền toái thực sự, bạn có thể trả tiền cho một dịch vụ cao cấp có thể hoạt động như một trung gian. Một số dịch vụ sẽ hiển thị số và hiển thị số đó thay vì ‘No Caller ID’, một số dịch vụ sẽ không hiển thị. Một số dịch vụ sau đó sẽ cung cấp danh sách cấm hoặc hoàn toàn chặn số.

Một dịch vụ được đánh giá tốt là Trapcall. Tôi chưa bao giờ sử dụng chúng nhưng tôi biết ai đó có. Dịch vụ này có giá 3, 95 đô la một tháng và có thể giúp bạn xác định người gọi có hoặc không có số điện thoại, ghi lại các cuộc gọi để giúp khiếu nại và số danh sách đen để họ không thể gọi lại cho bạn. Có khả năng các dịch vụ như vậy ra khỏi đó cung cấp nhiều loại cùng một điều.

Nếu người gọi phiền toái trình bày số của họ, cả Apple và Android đều có khả năng chặn được tích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chặn telemarketers và nó không tốn một xu nào!

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Số Điện Thoại Miễn Phí Điện Thoại Di Động

Bạn có tìm thấy một cuộc gọi nhỡ trên điện thoại di động của bạn bằng một số điện thoại di động mà bạn biết và muốn hiểu người đó thuộc về mà không cần phải đặt ví của bạn? Vâng, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có thể giúp bạn. Nếu bạn cho phép tôi vài phút trong thời gian quý báu của mình, tôi có thể giải thích cách tìm số điện thoại di động miễn phí minh họa những người trong quan điểm khiêm nhường của tôi đại diện cho các dịch vụ tốt nhất thuộc về thể loại được đề cập.

Trước khi cung cấp tất cả các giải thích về vụ việc, tuy nhiên, có quyền làm rõ. Tại trạng thái hiện tại của sự vật không có thư mục điện thoại với số điện thoại di động đầy đủ và đáng tin cậy cũng như những người có sẵn thay vì số điện thoại cố định. Tuy nhiên tôi giải pháp thay thế có sẵn, đa số trường hợp hợp tác ký tự (hoặc dựa trên người dùng phản hồi tương tự), mà có thể cực kỳ hữu ích để trở lại trong hoàn cảnh như vậy và có thể dẫn đến kết quả tốt, chỉ định nếu những con số đáng chú ý là tham chiếu đến các chuyên gia và các dịch vụ khác nhau.

Với điều này, tôi sẽ đề nghị nhập vấn đề ngay lập tức và bắt đầu nghiêm túc để tập trung vào những việc cần làm. Làm cho mình thoải mái, lưu ý số điện thoại di động bạn muốn biết thêm và làm theo từng bước các hướng dẫn và mẹo mà bạn tìm thấy bên dưới. Với tiền đề của trên, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một cách chắc chắn tuyệt đối về thực tế là cuối cùng thực sự có thể biết người đó thuộc về một số lượng nhất định, nhưng chắc chắn có một cơ hội tốt. Chúc may mắn!

White Pages Đầu tiên một trong những giải pháp có sẵn trên mạng để có thể theo dõi một số điện thoại di động miễn phí mà đề nghị tôi muốn thử là trang web Internet củaWhite Pages “siêu kinh điển”. Điều này, dễ dàng suy luận, chuyển đổi kỹ thuật số của niên giám giấy nổi tiếng mà bạn có thể truy cập trong một vài cú nhấp chuột vào danh sách điện thoại bao gồm tất cả các số điện thoại di động (và thậm chí có thể cố định) của các chuyên gia và công ty.

Để sử dụng nó, đi trên trang chính của dịch vụ, chọn bảng tìm kiếm sốlà ở phía trên, nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm trong lĩnh vực số điện thoạivà bắt đầu việc tìm kiếm cùng nhấn vào nút Find.

Một nghiên cứu hoàn tất, bạn sẽ sau đó được hiển thị một trang Web mới với tất cả các trận đấu có thể được tìm thấy và nếu số điện thoại đã nhập trước đó là thực sự hiện diện trong danh bạ điện thoại, bạn sẽ thấy số tham chiếu cùng với địa chỉ (nếu có) mà bạn sẽ xem trực tiếp trên bản đồ.

Tôi cũng chỉ ra rằng dịch vụ này cũng có thể được sử dụng bởi điện thoại thông minh và máy tính bảng dưới dạng ứng dụng (miễn phí) cho các thiết bị Android, iOS và Windows Mobile.

Truecaller

Để sử dụng nó, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối với trang chính của dịch vụ. Sau đó điền vào trường tìm kiếm Tìm kiếm một số …rằng bạn đang hiển thị trên màn hình sẽ nhập số điện thoại di động mà bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra tiền tố bên phải là đúng (mặc định là 39, là tiếng Ý) và nếu không thay đổi nó bằng cách chọn ngay từ trình đơn thả xuống và sau đó nhấn nút với kính lúp ở bên phải.

sau đó chọn để đăng nhập vào các dịch vụ sử dụng tài khoản Google của bạn, hoặc cho Microsoft bằng cách nhấn vào nút thích hợp và cung cấp các dữ liệu được yêu cầu sau khi chờ đợi một thời gian ngắn cho trang kết quả tìm kiếm có thể nhìn thấy.

Nếu đánh số mà trước đó bạn đã nhập sẽ được thực sự mang đến cho bạn bởi TrueCaller bạn sẽ được hiển thị một hình thức đặc biệt cho thấy tổng số người dùng đã báo cáo các số trong câu hỏi, người dùng thuộc và địa chỉ tham khảo .

Tôi sẽ cho bạn biết rằng Truecaller có thể được sử dụng bởi điện thoại thông minh, dưới dạng ứng dụng dành cho Android, iOS và Windows Phone.

Unknownphone

Thay thế hợp lệ cho các dịch vụ tôi đã nói với bạn là Unknownphone. Đây là một cổng cộng tác khác chứng minh là rất hữu ích để có thể khám phá danh tính của số điện thoại di động không được lưu trong danh sách liên lạc của bạn. Nó cũng rất hữu ích để xác định “scocciatori”, hoặc tất cả những con số đó liên hệ với người dùng để cung cấp cho họ cung cấp thương mại hoặc, lúc tồi tệ nhất, để đặt lừa đảo vào thực tế. Không cần đăng ký để sử dụng nó.

Để sử dụng nó, hãy kết nối với trang chủ của nó và nhập số điện thoại mà bạn muốn nhận thêm thông tin trong trường Tìm kiếm điện thoại …ở giữa trang. Sau đó nhấp vào nút có kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.

Đối với sự tò mò của bạn, sau đó bạn chỉ ra rằng cách nhấn vào và giọng Top Spam Các mong đợi nhất đặt ở phía trên cùng của trang web mà bạn cũng có thể thấy đó là những con số ý kiến ​​tiêu cực hơn và địa chỉ tìm kiếm nhiều nhất trên.

Những lời dạy

Trong một bài viết về cách tìm số điện thoại di động miễn phí, điều này cũng đáng được nhắc đến Tellows. Đây là một dịch vụ hàng đầu hợp tác nhân vật Web và sử dụng mà không đăng ký mà bạn có thể xác định số điện thoại không rõ, lần đầu tiên trong số đó đến từ các trung tâm cuộc gọi, người điều khiển qua điện thoại và “spammer” khác về điện thoại, tất cả nhờ vào ý kiến ​​của người dùng đã nhận được cuộc gọi từ số “bị buộc tội”.

Để sử dụng nó, kết nối với trang chủ Tellows, sau đó điền thông tin vào lĩnh vực, nhập số điện thoại với số lượng khoảng mà bạn muốn biết thêm chi tiết và nhấn nút tìm kiếm.

Danh bạ điện thoại di động

Bạn có nhận được cuộc gọi điện thoại từ số điện thoại di động có vẻ là người nước ngoài không? Trong trường hợp này, dịch vụ phù hợp là Danh bạ điện thoại di động. Nó luôn luôn là một giải pháp hợp tác nhưng cơ sở dữ liệu của nó chứa địa chỉ từ khắp nơi trên thế giới. Để sử dụng nó, tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký (miễn phí … đừng lo lắng, hãy hạnh phúc).

Bạn có hỏi tôi cách sử dụng nó không? Không có gì có thể dễ dàng hơn! Trước hết, hãy kết nối với trang chủ của bạn và sau đó nhập số điện thoại di động mà bạn quan tâm vào trường thích hợp ở giữa trang và nhấp vào nút Tìm kiếm sta ở bên phải. Tại thời điểm này, nếu số lượng điện thoại di động bạn nhập có trong cơ sở dữ liệu trang, bạn sẽ tìm thấy nó trong số các kết quả tìm kiếm và bằng cách nhấn vào nó bạn có thể tìm hiểu thêm sau khi đăng ký.

2link.be

Một trang web Internet khác mà bạn có thể liên hệ để tìm số điện thoại di động miễn phí trong trường hợp số nước ngoài là

Google

Không có dịch vụ nào ở trên thực sự hữu ích và bạn vẫn đang cố truy nguyên lại người giữ số điện thoại di động mà từ đó bạn nhận được cuộc gọi miễn phí? Sau đó, tôi không thể không khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm “lành mạnh” trên

Google. Tôi biết, nó có vẻ tầm thường với bạn, nhưng hãy tin tôi, nó ít hơn những gì bạn nghĩ. Để tìm kiếm số điện thoại di động trên công cụ tìm kiếm số một thế giới, được liên kết với trang chủ của nó và nhập vào thanh ở giữa màn hình số mà bạn muốn biết nhiều hơn, sau đó nhấp vào nút

Tìm kiếm của Google. Nếu số bạn nhập tương ứng với kết quả, trong trang sẽ được hiển thị sau, bạn có thể thấy tất cả các liên kết đến các trang Web khác nhau có chứa dữ liệu này. Sau đó, nhấp vào kết quả mà bạn nghĩ là thú vị hơn để cố gắng tìm hiểu thêm về số được đề cập và được thực hiện.

Theo dõi số điện thoại di động ẩn danh miễn phí

Thay vì biết nhiều hơn về một số điện thoại di động cụ thể, bạn có muốn hiểu ai đang gọi bạn bằng tên vô danh không? Sau đó thử

Whooming. Đây là dịch vụ miễn phí (cơ bản) sử dụng kỹ thuật chuyển tiếp cuộc gọi để tìm ra ai thực sự đứng sau “số riêng” đó hoặc “số không xác định” mà bạn đã nhận được một hoặc nhiều cuộc gọi. Nó rất đơn giản để sử dụng, làm việc với tất cả các nhà quản lý và với bất kỳ điện thoại di động. Để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng nó, hãy đọc bài viết của tôi về cách tìm ra các cuộc gọi nặc danh mà qua đó tôi đã tiến hành nói chuyện với bạn một cách chi tiết.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Chiếc Iphone Bằng Số Điện Thoại

Phần 2: Làm thế nào để theo dõi chiếc iPhone Online qua MSPY

Vì nó là không thể theo dõi iPhone thông qua theo số điện thoại, bạn có thể sử dụng việc sử dụng các phần mềm phổ thông và các ứng dụng để theo dõi và chủ yếu lấy iPhone của bạn từ bất cứ ai có điện thoại. Trong trường hợp này, việc áp dụng MSPY sẽ rất khuyến khích. Chương trình MSPY là một chương trình rất linh hoạt có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Trong trường hợp của chúng tôi trong tầm tay, bạn có thể sử dụng chương trình này để theo dõi iPhone của bạn bất kể những gì một phần của thế giới điện thoại có thể đã được đưa tới hoặc nằm.

MẸO: Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể theo dõi xuống iPhone của bạn sử dụng MSPY bằng cách đầu tiên cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu không có quá trình cài đặt, theo dõi điện thoại của bạn sử dụng MSPY sẽ gần như không thể.

Bước 1: Mua App

Bước đầu tiên của bạn là để đi đến các trang web chính thức MSPY để tải chương trình này về và cài đặt nó trên iPhone của bạn. Những gì bạn cần làm là truy cập vào website chính thức MSPY và mua các dịch vụ được cung cấp bởi chương trình. Giá mà bạn chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 2: Tải và cài đặt các ứng dụng

Một khi bạn đã thực hiện việc mua, một liên kết tải về sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn được cung cấp trong bước đầu tiên. Chỉ cần làm theo các bước và thủ tục được cung cấp bởi các liên kết. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ hướng dẫn cài đặt phức tạp so với các chương trình khác kể từ khi quá trình cài đặt chương trình này là đơn giản. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có điện thoại mà bạn muốn theo dõi với bạn vì bạn sẽ được yêu cầu để cài đặt chương trình này trên iPhone. Đối với các chi tiết, vui lòng tham khảo cách cài đặt MSPY trên Android và iPhone .

Bước 3: Giám sát Bắt đầu

Với mỗi bước tiếp theo yêu cầu, bước tiếp theo của bạn sẽ được để bắt đầu theo dõi điện thoại mục tiêu. Để bạn có thể bắt đầu theo dõi điện thoại, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MSPY của bạn và truy cập vào bảng điều khiển. Từ khu vực này, bạn sẽ được ở một vị trí cho vị trí của iPhone và rà soát các tuyến đường sử dụng trong giai đoạn cụ thể của thời điểm đó điện thoại đã bị mất tích. Tất cả điều này có thể được thực hiện bởi sự hiện diện của các bản đồ chi tiết hiển thị trên bảng điều khiển. Ở đó bạn có nó. Bây giờ bạn có thể theo dõi iPhone theo số điện thoại sử dụng MSPY mà không có kiến ​​thức của chủ sở hữu hiện tại.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Iphone Location Bởi Số Điện Thoại

3. Ứng dụng theo dõi vị trí của bên thứ ba

Bạn cũng có thể truy ra vị trí của một chiếc điện thoại sử dụng ứng dụng của bên thứ ba! Trong thực tế, sử dụng bên thứ 3 có lẽ là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn ở đây.

Không chỉ bạn có thể theo dõi vị trí iPhone theo số điện thoại, nhưng bạn có thể theo dõi vị trí bất kỳ điện thoại khác cũng như giữ một mắt trên một số điều trong đó có các bản ghi cuộc gọi và các thông điệp cũng!

Nếu bạn đang tìm kiếm “The best” ứng dụng theo dõi, sau đó Spyzie có lẽ là nó! Đó là một trong các ứng dụng theo dõi hữu ích nhất lên đó, và có vô số tính năng để hỗ trợ bạn trong việc theo dõi điện thoại. Spyzie ứng dụng cho phép bạn giám sát các địa điểm chính xác của thiết bị của bạn và bạn cũng có thể giữ một mắt trên của bạn tin nhắn SMS thư mục và gọi các bản ghi . Ứng dụng này đảm bảo rằng bạn nhận thức được tất cả những gì xảy ra với điện thoại của bạn … Tất cả mọi thứ!

Giao diện đơn giản được thiết kế như vậy mà ngay cả một người dùng không hay giận có thể sử dụng ứng dụng này mà không có bất kỳ rắc rối và tốt, hơn 500.000 cài đặt nói về chất lượng của các ứng dụng riêng của mình!

3-2 Tìm bạn bè của tôi

Một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi điện thoại của bạn bè của bạn là “Tìm bạn bè của tôi”. Tất cả bạn cần làm là cài đặt các ứng dụng, gửi lời mời đến bạn bè của bạn tham gia vào một mạng, và một khi mạng được hình thành, bạn có thể theo dõi vị trí của tất cả các thiết bị có mặt trên mạng mà đặc biệt thông qua ứng dụng này.

3-3 Phone Tracker

Nếu bạn muốn có một báo cáo toàn diện về vị trí của thiết bị của bạn trong 24 giờ qua, sau đó điện thoại theo dõi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với trình theo dõi điện thoại, bạn có thể theo dõi vị trí theo thời gian thực của các thiết bị của bạn cũng như nhận được một báo cáo phong trào 24 giờ!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!