Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Hiển Thị Trong Windows 10 # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Hiển Thị Trong Windows 10 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Hiển Thị Trong Windows 10 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong Windows 10 – Thay đổi ngôn ngữ hiển thị đặc biệt hữu ích trong các môi trường nơi nhiều người dùng truy cập vào một máy tính duy nhất và những người dùng thích các ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tải về và cài đặt ngôn ngữ bổ sung cho Windows 10 để xem các menu, hộp thoại và các mục giao diện người dùng khác bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Đầu tiên, đăng nhập vào Windows 10 bằng tài khoản quản trị. Nhấn Windows + I để mở cửa sổ “Cài đặt” và sau đó nhấp vào “Thời gian và Ngôn ngữ”.

Để thay đổi ngôn ngữ của tài khoản người dùng mà bạn hiện đang sử dụng, quay lại trang Cài đặt “Thời gian và Ngôn ngữ”, chọn một ngôn ngữ và sau đó nhấp vào “Đặt làm mặc định.” Bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện dưới ngôn ngữ đọc, “Sẽ hiển thị ngôn ngữ sau lần đăng nhập tiếp theo” Đăng xuất khỏi và trở lại vào Windows, và ngôn ngữ hiển thị mới của bạn sẽ được đặt. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của tài khoản người dùng khác, hãy đăng nhập vào tài khoản đó trước. Bạn có thể đặt ngôn ngữ khác cho mỗi tài khoản người dùng.

Áp dụng một gói ngôn ngữ vào một tài khoản người dùng có thể không nhất thiết thay đổi ngôn ngữ hệ thống mặc định của Windows được sử dụng trong Welcome, Sign In, Signout, Shutdown screens, Start menu section title và tài khoản quản trị tích hợp.

Để thực hiện tất cả những điều này cũng cần thay đổi, trước tiên hãy đảm bảo bạn đã cài đặt ít nhất một gói ngôn ngữ bổ sung và một tài khoản người dùng đã được đặt để sử dụng một ngôn ngữ hiển thị khác với mặc định. Nếu máy tính chỉ có một tài khoản người dùng, ngôn ngữ hiển thị của nó phải được thay đổi từ mặc định.

Mở Bảng điều khiển, chuyển nó sang chế độ xem biểu tượng nếu nó chưa có, và sau đó nhấp đúp vào “Region”.

Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Hiển Thị Trong Windows 7

Nếu bạn mua một chiếc máy tính chạy phiên bản tiếng Anh của Windows 7, tuy nhiên, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thì hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong Windows 7 thành một trong 30 ngôn ngữ được Microsoft hỗ trợ trên Win 7.

Cài đặt Region and Language trong Windows 7

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Start (Logo Windows) để mở Menu Start.

Khi Menu Start mở ra, hãy nhập “change display language” trong hộp tìm kiếm của Windows.

Danh sách kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện trong Menu Start, nhấp vào Change display language từ danh sách.

Cửa sổ Region and Language sẽ xuất hiện. Kích hoạt tab Keyboards and Languages.

Nhấp vào nút Install/Uninstall Languages…

Để bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định được cài đặt trong Windows, bạn sẽ cần phải tải chúng xuống từ Microsoft, sau đó cài đặt gói ngôn ngữ cho ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Cài đặt gói ngôn ngữ bổ sung từ Windows Update

Install or uninstall display languages sẽ xuất hiện nhắc bạn cài đặt ngôn ngữ hiển thị hoặc gỡ cài đặt ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install để tải xuống gói ngôn ngữ.

Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn vị trí của gói ngôn ngữ với hai tùy chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ khi bạn đã có một gói ngôn ngữ được lưu trữ trên PC của mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update để tải xuống các gói ngôn ngữ mới nhất trực tiếp từ Microsoft.

Sử dụng Windows Update Optional Updates để tải xuống gói ngôn ngữ

Khi bạn chọn tùy chọn Launch Windows Update, cửa sổ Windows Update sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Windows Update được sử dụng để tải xuống các bản cập nhật, bản sửa lỗi bảo mật, gói ngôn ngữ, driver và các tính năng khác trực tiếp từ Microsoft.

Có hai loại bản cập nhật thường có sẵn từ Windows Update, những bản cập nhật quan trọng và phải được tải xuống ngay lập tức và những bản cập nhật không bắt buộc.

Các gói ngôn ngữ rơi vào bản cập nhật không bắt buộc và không quan trọng, vì vậy bạn sẽ cần chọn thủ công gói ngôn ngữ bạn muốn sử dụng để tải xuống từ Windows Update.

Nhấp vào liên kết # optional updates in the available ( # đề cập đến số lượng các bản cập nhật tùy chọn có sẵn để tải xuống) trong Windows Update.

Chọn gói ngôn ngữ để tải xuống và cài đặt

Trang Select updates to install sẽ hiển thị danh sách các bản cập nhật Important và Optional.

Kích hoạt tab Optional.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng bằng cách thêm dấu kiểm bên cạnh gói ngôn ngữ trong danh sách từ phần Windows 7 Language Packs.

Khi các gói ngôn ngữ đã được lựa chọn, bấm OK.

Gói ngôn ngữ trong Download & Install

Bạn sẽ trở lại trang Windows Update nơi bạn sẽ bấm vào nút Install Updates để bắt đầu tải xuống các gói ngôn ngữ bạn đã chọn từ danh sách.

Sau khi các gói ngôn ngữ được tải xuống và cài đặt, chúng sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Chọn ngôn ngữ hiển thị bạn muốn sử dụng

Khi bạn quay lại hộp thoại Region and Language, hãy chọn các ngôn ngữ bạn vừa tải xuống từ menu Choose a display language.

Khi bạn chọn ngôn ngữ, hãy nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Để ngôn ngữ hiển thị mới hoạt động, bạn sẽ cần phải đăng xuất khỏi máy tính. Khi bạn đăng nhập lại, ngôn ngữ hiển thị bạn đã chọn sẽ hoạt động.

Làm Cách Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Trong Google?

Cách thay đổi ngôn ngữ trong các sản phẩm của Google

Menu dữ liệu và cá nhân hóa trong tài khoản Google

Để thay đổi ngôn ngữ trong tìm kiếm của Google, hãy bắt đầu bằng cách truy cập trang chủ Google và tìm menu tài khoản trong biểu tượng menu trên cùng bên phải hoặc nhấp vào hình đại diện của bạn nếu bạn đang đăng nhập vào các sản phẩm của Google.

Menu dữ liệu và cá nhân hóa trong tài khoản Google

Sau đó, mở menu dữ liệu và cá nhân hóa, trong các menu bên trái và cuộn xuống phần Ngôn ngữ, trong đó tất cả các ngôn ngữ mà bạn đã xác định là hợp lệ cho bạn được hiển thị dưới dạng tóm tắt.

Sau đó, trong menu ngôn ngữ, chỉ cần nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa ngay bên cạnh ngôn ngữ Google mặc định, ngôn ngữ này sẽ mở ra một cửa sổ bật lên với tất cả các ngôn ngữ có sẵn.

Trong các ngôn ngữ bật lên, tìm ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng tùy chọn tìm kiếm để tìm một ngôn ngữ chính xác bằng cách nhập tên của ngôn ngữ đó bằng ngôn ngữ của ngôn ngữ bạn muốn sử dụng hoặc bằng ngôn ngữ hiện đang được sử dụng trên giao diện Google.

And that’s it, once the language change has bee validated, Google interface will directly switched to the selected language, and the Tìm kiếm Google homepage will by default propose to use that language for the search, as it has been defined as your default language.

Thay đổi ngôn ngữ được hiển thị trong Google Analytics có thể hơi khó khăn, vì ngôn ngữ phải được thay đổi trong tài khoản Google để xem thay đổi trên Google Analytics.

Menu dữ liệu và cá nhân hóa trong tài khoản Google

Bắt đầu trên trang chủ Google Analytics, tìm tùy chọn quản lý tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng hình đại diện, một khi tất nhiên đăng nhập bằng tài khoản Google vào Google Analytics.

Khi đã ở trong quản lý tài khoản Google, hãy tìm menu dữ liệu và cá nhân hóa, sẽ xuất hiện sau thông tin cá nhân và nhà.

Ở đó, cuộn xuống cho đến khi bạn có thể thấy phần ngôn ngữ. Menu phụ đầu tiên sẽ là lựa chọn ngôn ngữ và sẽ hiển thị ngôn ngữ hiện tại được chọn theo mặc định và được sử dụng trên tất cả các ứng dụng của Google, bao gồm tìm kiếm Google và Google Analytics.

Khi ở trong menu chọn ngôn ngữ, đây là nơi để thay đổi ngôn ngữ. Nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa bên cạnh ngôn ngữ mặc định, để mở biểu mẫu tìm kiếm ngôn ngữ.

Sau đó, chỉ cần bắt đầu nhập tên ngôn ngữ được yêu cầu để có mẫu tìm kiếm đề xuất một số ngôn ngữ phù hợp, cho đến khi tìm đúng ngôn ngữ.

Sau khi đã chọn họ ngôn ngữ, tài khoản Google có thể đề nghị chọn ngôn ngữ phụ, vì một số ngôn ngữ có thể khác nhau ở mỗi quốc gia.

Khi ngôn ngữ đã được chọn, giao diện Google sẽ trực tiếp chuyển sang ngôn ngữ đó và thay đổi sẽ hiển thị trên toàn bộ dòng sản phẩm của Google.

Tài liệu GoogleMenu dữ liệu và cá nhân hóa trong tài khoản Google

Sau khi thay đổi ngôn ngữ Google trong tùy chọn tài khoản, hãy quay lại Google Analytics và làm mới trang hoặc khởi động lại ứng dụng, để xem ngôn ngữ giao diện Google Analytics được thay đổi thành ngôn ngữ đã chọn.

Menu dữ liệu và cá nhân hóa trong tài khoản Google

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trên Tài liệu Google?

Để thay đổi ngôn ngữ trên Tài liệu Google, nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải, chọn quản lý tài khoản Google, vào menu dữ liệu và cá nhân hóa, cuộn xuống phần ngôn ngữ trong tùy chọn chung cho web và thay đổi ngôn ngữ mặc định.

After having selected another language, Tài liệu Google will directly be displayed in that other language when opening it. To see the change on an already opened tab, refresh the web page.

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong trang tính Google?

Thay đổi ngôn ngữ trong các trang tính của Google cũng giống như thay đổi ngôn ngữ cho cả gia đình các sản phẩm của Google.

Khi ở trong trang tính của Google, hãy mở menu quản lý tài khoản Google bằng cách nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Sau đó, chọn menu dữ liệu và cá nhân hóa, cuộn xuống các tùy chọn chung cho phần Web và chọn menu ngôn ngữ.

Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn trang tính của Google được hiển thị và xác thực.

Đóng tab duyệt web đó, quay lại trang tính Google và làm mới trang để thay đổi ngôn ngữ trang tính Google thành trang bạn đã chọn trong tùy chọn.

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Facebook

Facebook trong một ngôn ngữ khác ngoài Ý để thực hành một chút ‘với ngoại ngữ, hoặc có lẽ vì bạn muốn tìm hiểu làm thế nào một chức năng cụ thể được gọi bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức? Đừng lo lắng, bạn không tạo một tài khoản mới và đăng ký cho một phiên bản địa hoá của Facebook khác với những gì bạn thường sử dụng. Để làm điều này, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ trên Facebook.

Bạn nói thế nào? Bạn đã đến một mình nhưng không có ý tưởng mờ nhạt về những hoạt động nên được thực hiện để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook? Vâng, nhưng bạn không phải lo lắng … Tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn, từng bước một. Để thành công trong những gì tại thời điểm bạn nghĩ “thách thức nghiêm trọng” tất cả các bạn phải làm là truy cập vào các tùy chọn của các mạng xã hội từ trình duyệt web của máy tính của bạn và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, tất cả mà không cần phải tạo ra một ngắt kết nối tạm thời từ tài khoản của bạn. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng, trong các dòng sau tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các giải thích về vụ án. Ngoài ra để giải thích làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook từ một PC hoặc Mac cũng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chỉ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, hoạt động thông qua các ứng dụng chính thức.

Nếu bạn đang sau đó thực sự quyết tâm để tìm hiểu đâu là tùy chọn để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook và làm thế nào để potertene phục vụ, hãy làm theo hướng dẫn cũng như các ghềnh Tôi về để cung cấp cho bạn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn? Được rồi! Vì vậy, chúng tôi đặt lệnh cấm lệnh cấm và chúng tôi ngay lập tức bắt đầu bận rộn.

Thay đổi ngôn ngữ trên Thay đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính Facebook

Bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên Facebook như diễn xuất từ ​​máy tính của bạn để kết nối với trang chủ của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn . Để làm điều này, mở trình duyệt Web của bạn mà bạn thường sử dụng để lướt net, gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ và nhấn Enternút và sau đó điền thông tin vào mẫu đặt ở phía trên bên phải bằng cách nhập địa chỉ email của bạn hoặc số điện thoại mà bạn đã chọn để đăng ký với mạng xã hội và mật khẩu tương ứng. Cuối cùng, nhấp vào nút Đăng nhập.

Xem Facebook bằng ngôn ngữ này. và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng Facebook để chọn ngôn ngữ bạn thích từ menu thả xuống được hiển thị cho bạn. Để xác nhận sự thay đổi, nhấn vào nútLưu các thay đổi và chờ đợi một vài phút cho trang Web có hiển thị được nạp và hiển thị bằng ngôn ngữ mới. Nếu sau đó trong tương lai là để có những suy nghĩ thứ hai, bạn luôn có thể hủy toàn bộ thủ tục theo đó để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook thực hiện một lần nữa visa bước trước nhưng, lần này, đảm bảo để thiết lập ngôn ngữ của bạn hoặc ít nhất là một trong những nơi bạn thường sử dụng mạng xã hội nổi tiếng thông qua trình đơn thả xuống thích hợp để lựa chọn giống nhau.

Thay đổi ngôn ngữ của phần Tin tức trên Facebook

Thay vì thay đổi ngôn ngữ trên Facebook sẽ hành động trên toàn bộ mạng xã hội, bạn có quan tâm rằng chỉ tin tức trong nhà sẽ được dịch sang ngôn ngữ? Nếu câu trả lời là có, kết nối lại với các thiết lập phần

Ngôn ngữ của Facebook, sau đó xác định các ưu đãigiọng nói về bản dịch của Mục Tin tức và nhấp vào liên kết Chỉnh sửađược tìm thấygiọng Trong ngôn ngữ mà bạn muốn tin tức được dịch?. Bây giờ chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch tin tức từ trình đơn thả xuống mà bạn tìm thấy dưới mục

Bạn có khả năng dịch tin tức bằng ngôn ngữ này và sau đó nhấp vàoLưu thay đổi. Ngay cả trong trường hợp này, nếu bạn phải suy nghĩ lại, bạn luôn có thể hủy bỏ quy trình chỉ thấy thay đổi ngôn ngữ trên Facebook bằng cách vào lại trong cài đặt mạng xã hội và thay đổi ngôn ngữ được sử dụng để dịch tin tức chăm sóc, lần này trong của mình.

Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Facebook và sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch, tôi xin lỗi để cho bạn biết rằng … thay đổi ngôn ngữ của iOS và tự động cũng sẽ thay đổi ngôn ngữ được hiển thị để sử dụng ứng dụng. Tôi biết, điều này không chính xác đồng nghĩa với thực tiễn nhưng nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trên iDevice của bạn là giải pháp duy nhất.

Để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook sẽ hành động trên iPhone, iPad và iPod, sau đó tiến hành nhấn Cài đặt biểu tượng

kèm theo màn hình chủ, chọn chungtừ menu mở ra, bằng cách vào Ngôn ngữ vàkhu vực bằng cách chuyển sangNgôn ngữ iPhone và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch iOS. Pigia sau đó trên nút

Nếu bạn quan tâm bạn tìm ra cách để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook và sử dụng một thiết bị Android, khởi động ứng dụng Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó, đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trước khi nhấn nút với ba dòng

đặt theo chiều ngang ở phía trên sang trái rồi nhấn vào Thoát. Tại thời điểm này, chờ đợi trong khi các màn hình ứng dụng đăng nhập là có thể nhìn thấy trên màn hình, chỉ cần bấm vào mục

Nhiều hơn … dưới logo mạng xã hội hiện nay, chọn ngôn ngữ bạn có ý định dịch Facebook trong menu trình bày cho quý vị và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn bằng cách điền vào các trường hiển thị trên màn hình bằng địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản của bạn và sau đó nhấn vào nút đăng nhập thích hợp ở bên dưới. Trong trường hợp suy nghĩ lại, để hủy bỏ các thủ tục theo đó để thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trên Android một lần nữa thực hiện các bước mà tôi chỉ thấy bạn, cẩn thận để chọn ngôn ngữ sử dụng trong sử dụng trên thiết bị từ menu lựa chọn ngôn ngữ bạn có thể xem trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Thay đổi ngôn ngữ của phần Tin tức trên Facebook

Bạn có thường kết nối với mạng xã hội của Mark Zuckerberg từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bạn có muốn tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook không? Trong trường hợp có câu trả lời khẳng định, trước hết hãy khởi động ứng dụng Facebook bằng cách truy cập màn hình chính của thiết bị và nhấn vào biểu tượng của thiết bị.

Khi bạn nhìn thấy màn hình chính của ứng dụng Facebook, nhấn nút có

ba dòng nằm ngang

nằm ở góc dưới cùng bên phải của iOS và trên cùng bên trái trên Android. Tại thời điểm này, nếu bạn sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hãy nhấn vào Cài đặt, chọn mục Cài đặt tài khoảnvà sau đó nhấn Ngôn ngữ. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng thiết bị Android, hãy nhấn vào Cài đặt tài khoảnvà sau đó Ngôn ngữ. Trong màn hình mới được hiển thị cho bạn, hãy nhấn vào mục Bạn muốn dịch tin tức sang ngôn ngữ nào?

và chọn ngôn ngữ bạn quan tâm từ trình đơn được hiển thị cho bạn. Để xác nhận các thay đổi đã thực hiện, hãy nhấn vào nút Lưu at ở trên cùng.Bạn có nghĩ về điều đó và muốn hủy bỏ quy trình thay đổi ngôn ngữ trên Facebook khi bạn xem phần Tin tức không? Không có vấn đề gì. quay trở lại phần Ngôn ngữ of của cài đặt ứng dụng Facebook, nhấn vào mục Bạn muốn dịch tin sang ngôn ngữ nào?

và chọn ngôn ngữ bạn đã sử dụng trước đó từ trình đơn được hiển thị cho bạn. Để áp dụng các thay đổi đã thực hiện, hãy nhấn vào nút thích hợp để lưu các thay đổi ở trên cùng.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Hiển Thị Trong Windows 10 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!