Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Thế Nào Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Trong 5 Tháng? # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Thế Nào Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Trong 5 Tháng? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Trong 5 Tháng? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SEO từ khóa lên top Google là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Ngày nay, thương mại điện tử, xu hướng bán hàng online phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Ai ai cũng muốn mình có mặt trong top Google để tiếp cận thêm người dùng. Nhưng bằng cách nào để SEO tự nhiên, SEO top Google một cách bền vững?

Có thể chia quá trình SEO từ khóa lên top Google thành 6 bước như sau:

Bước 1: Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. GOBRANDING sẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngay bên dưới.

Chọn từ khóa có độ dài từ 4-7 từ: Đây là loại từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình hoặc thấp nên thời gian lên top Google nhanh hơn nhiều so với các từ khoá 1-3 từ và lại có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu của người dùng. Ví dụ như “bán nhà mặt tiền quận 2” thay cho “bán nhà quận 2”. Tôi đã từng tìm trên Google để mua bàn làm việc cho nhóm của mình và tìm với rất nhiều từ khóa, nhưng kết quả chưa chọn được nhà cung cấp như ý. Cuối cùng Tôi cũng tìm được một công ty với từ khóa “Bàn làm việc cụm 6 có vách ngăn ở HCM”. Vì thế GOBRANDING khuyên bạn đừng nghe lời tư vấn mà chọn các từ khóa chung chung như “bàn làm việc”, “bàn nhân viên” để rồi thất bại và phải SEO lại từ đầu.

Từ khóa khoanh vùng địa lý: Bạn đang tập trung bán hàng ở Sài Gòn, Long An… thì từ khóa nên kèm địa phương vào. Việc này giúp tiếp cận đúng khách hàng của mình đồng thời việc SEO website lên top 10 Google cũng dễ hơn, vượt trội đối thủ.

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink. Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, viết lại mà không có sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc vô tình tạo rác trên Google và làm cho nghề content bị hạ thấp. Chỗ này nếu nhà quản lý có quyết định thuê ngoài hoặc tuyển nhân sự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ.

Post nội dung cho từ khoá cần đảm bảo các yếu tố cơ bản, gồm:

– Nội dung tuyệt đối không được sao chép y nguyên từ các nguồn trên internet (viết mới hoàn toàn càng tốt).

– Tiêu đề có độ dài tối đa 520 pixels, chứa từ khóa, ưu tiên từ khóa ở đầu.

– Meta des tốt nhất là có chứa từ khóa, độ dài tối đa 920 pixels, nội dung hấp dẫn.

Bước 4: Tối ưu On-page cho trang đích

Sau khi có những bài viết tốt nhất cho từ khóa, tiếp theo là cần chuẩn hóa nội dung lại và chuẩn hóa cấu trúc của trang theo các tiêu chí của Google khuyến nghị. Khi tối ưu, lưu ý kỹ những vấn đề sau:

– Title (tiêu đề) ngắn gọn, dễ hiểu, tốt nhất là cho từ khoá ra đầu.

– Đảm bảo đường dẫn URL Google đọc được cũng như thân thiện với người dùng.

– Đảm bảo xuất hiện thẻ title và description (mô tả) khi xem trang. Thiếu 2 thẻ này, từ khóa lên top khó khăn lắm.

– Hình ảnh rõ ràng, nên nén hình ảnh xuống dung lượng dưới 100KB và có tối ưu thẻ alt.

– Tốc độ truy cập vào trang phải tốt, trang không chứa bất cứ mã độc nào

Tối ưu trang đích là việc quan trọng để Google nhận biết được nội dung trong trang đích bạn đang tập trung vào điều gì, từ đó Google mới xác định và điều hướng kết quả đến khi người dùng thực hiện hành vi tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên đó mới chỉ là bước đầu tiên, nếu như nội dung bên trong trang đích không thỏa mãn được người dùng, thì họ sẽ thoát ra và đi tìm các kết quả khác.

Bước 5: Xây dựng mạng lưới backlink

Trong bước xây dựng liên kết cho bài viết, SEOer cần nắm rõ 4 yếu tố chính sau đây:

Nên có 3-5 liên kết cho mỗi từ khóa và kéo dài khoảng 2 tháng để Google có đủ thời gian đánh giá. Nếu có nguồn lực mạnh, có nhiều backlink thì hiệu quả cho từ khóa càng cao. Tuy nhiên, bạn nên xây dựng rải theo thời gian, đừng tập trung ở một thời điểm. Tránh việc Google nghi ngờ bạn đang cố tình tạo ra sức mạnh.

Chọn đặt backlink ở những website có lượng outlink dưới 25, có thứ hạng PageRank lớn hơn 0 (càng cao càng tốt) và domain có tuổi thọ trên 6 tháng.

Bước 6: Chờ đợi, củng cố và hoàn thiện nội dung

Hoàn thành cách đưa từ khóa lên trang nhất Google với 5 bước trên, bạn tạm thời nhẹ nhõm, theo dõi sự dịch chuyển thứ hạng của từ khóa trong dự án trên (có thể sử dụng GWEBBOT, Ahrefs,… để theo dõi). Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa nội dung trên trang, mang lại hữu ích cho khách hàng hơn. Ngoài ra, SEOer phải luôn luôn kiểm tra, duy trì mạng lưới liên kết hoạt động ổn định.

Nếu không muốn đối thủ vượt mặt, bạn không thể dừng lại mà cần tiếp tục có thêm nội dung chất lượng, tiếp thị doanh nghiệp ra nhiều kênh truyền thông hiện đại khác như fanpage, Instagram, zalo…

Thủ Thuật Seo Top Google: Seo Từ Khóa Khó Lên Top 10 Google

Thủ thuật SEO lên Top 10 Google, Thủ thuật SEO các từ khóa khó lên top Google nhanh và bền vững.

Làm sao để SEO TOP Google các từ khóa khó, cạnh tranh cao? Các bạn đã làm SEO thường gặp một vài từ khóa khó, mình cũng đã gặp trường hợp như vậy, có khi làm lên, có khi chẳng lên hoặc rớt hạng sang trang 2, 3, nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm cho bạn.

Bạn có thể vào trực tiếp Google gõ từ khóa mà mình đang làm nếu thấy kết qua trả về cao, đồng thời có nhiều trang web khác cũng SEO lên top với từ khóa đó thì nó thuộc dạng cạnh tranh cao rồi đấy. Lượng tìm kiếm càng nhiều, càng có nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa đó càng cao.

Các thủ thuật SEO từ khóa khó lên TOP 10 Google

VD: Mình muốn làm từ khóa chính là: Dịch vụ SEO , thì trước tiên mình cần phải làm những từ khóa Long Tail như: dịch vụ seo top google, dịch vụ seo uy tín nhất, dịch vụ seo đà nẵng, công ty seo tại Hà Nội, Công ty SEO tại Hồ Chí Minh… đại loại các từ khóa dài bạn cần làm là như vậy, sau đó trong các bài này trỏ link về với từ khóa “dịch vụ seo”

Thủ thuật seo top thứ hai: đặt backlink chất lượng

Thủ thuật seo top thứ 3: Tăng lượt truy cập vào website

Tăng nhiều lượt truy cập thực vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn.

Hoặc cách ổn định và khá hiệu quả là bạn hãy viết bài với những từ khóa dễ mà người khác thường xuyên tìm kiếm, sau đó SEO từ khóa này lên vị trí TOP 1 – 3 Google, những lượt view từ tìm kiếm vào website của bạn rất là chất lượng.

Ngoài ra còn nhiều cách mua truy cập ở các trang web khác, họ sẽ kéo view cho bạn

Thủ thuật seo top thứ 4: Trafic từ các site hặc link đối thủ

Có được traffic từ các trang web của đối thủ ở trên mình quả là rất tốt, nhưng việc đặt link trên site đối thủ có vẽ không dễ cho bạn chút nào, bạn hãy tận dụng thôi, ngày trước mình thường xuyên làm cách này.

Ngoài ra bạn hãy tìm xem backlink của đối thủ đang đi ở trang web hay forum nào, bạn hãy đặt backlink của mình vào ngay đó luôn, đây cũng là 1 thủ thuật mà khá nhiều người làm trong quá trình phân tích backlink đối thủ.

Thủ thuật seo top Google thứ 5: Google Author

Sử dụng nhiều tài khoản tác giả Google Author để làm quyền tác giả cho website, mình sẽ có bài về Thiết lập quyền tác giả bài viết với Google Authorship chi tiết hơn để các bạn tham khảo.

Hướng Dẫn Seo Từ Khóa Lên Top 10 Google Nhanh Nhất

Như chúng ta đã biết SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. .

Làm SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một website được làm SEO tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần . Người làm SEO có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

Bước sang năm 2011, nhận thức của các Doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung về SEO đã tăng lên rõ rệt. Những người làm Kinh doanh đã ý thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa website, hoặc làm các thủ thuật để các công cụ tìm kiếm trỏ đến để thu hút lượng truy cập nhằm tối ưu Doanh thu bán hàng trực tuyến.

Hiện nay ở Việt Nam có 3 công cụ tìm kiếm hữu phổ biến và hữu hiệu nhất:

Google

Yahoo

Bing

Vậy làm sao để trang web được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

Dựa vào những tiêu chí đánh giá website của các công cụ tìm kiếm mà các Webmaster tự tìm cho riêng mình những phương pháp tối ưu Website khác nhau. SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi nhà quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực Marketing Online .

Bất kỳ ai  trong chúng ta đang sở hữu Website đều mong muốn website của mình được tìm thấy ở Top 10 (Trang thứ nhất) trên công cụ tìm kiếm Google. Điều gì khiến cho mọi người mong muốn điều đó thì đã được giải thích ở bên trên. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kiến thức về SEO đã được trải nghiệm và mang về kết quả rất tốt.

1- SEO tên miền:

Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh nhà đất tại Hà Nội và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là nhadathahoi  sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)

Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

2-SEO ngay trên Menu của website:

3-SEO nội dung bài viết:

Ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

4- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:

Trong bài viết bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp. nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong hẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

Sau khi Publish mỗi bài viết,các bạn hãy dành thời gian chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh. Chèn thẻ Title cho Link

5- Tạo nhiều Backlink

6- Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm:

Sử dụng từ khóa trong URL, ví dụ:

+ https://caia.vn/14113-seo-la-gi-cung-nhin-lai-va-nang-cao/

+ https://caia.vn/14114-tac-dung-cua-seo-trong-marketing/

Hãy sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới (dấu gạch giữa được hiểu như là khoảng cách dấu gạch dưới thì không).

7-Phát triển kênh mạng xã hội:

Hãy xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

8 -Đa dạng hóa nguồn khách truy cập:

Nếu SEO tốt bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào site bạn có thể chiếm trên 50% số lượng truy cập vào website, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mai kia thuật toán Google thay đổi và bạn không còn Top đầu nữa, nếu mai kia công cụ Google không còn được ưa chuộng? Hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing, viral marketing v.v… Cuối cùng và cũng là điều rất quan trọng là hãy xây dựng một dịch vụ hoàn hảo, khi đó bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành và ngày càng lớn lên thông qua “truyền miệng”.

Caia (tổng hợp)

Hướng Dẫn Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Ngay Khi Submit

Admin

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên TOP Google ngay khi Submit

Xin chào tất cả các bạn. Nếu các bạn đang đọc bài viết này thì hẳn bạn đang rất tò mò về SEO và muốn khám phá về SEO phải không nào? Nếu như bạn là một Newbie về SEO thì có thể xem qua bài viết này để bạn hiểu hơn SEO là gì?

Câu hỏi mà anh chị em đang làm SEO cũng như các anh chị đang kinh doanh Online không rành về kỹ thuật đó là: “Liệu có cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất không?” Thay vì phải đợi trung bình từ 3-6 tháng thì từ khóa mới TOP được. Hay có một giáo trình hay 1 seri nào về SEO hướng dẫn SEO từ khóa lên TOP 1 nhanh nhất không? Đại loại là các câu hỏi về lên TOP nhanh, không cần quá nhiều thời gian.

Thật sự mà nói, luôn có cách cho mọi vấn đề và SEO cũng như vậy, sẽ có cách để bạn đẩy từ khóa lên TOP nhanh hơn và giữ TOP được bền vững hơn và AZASEO sẽ bật mí cho bạn.

1) Lựa chọn tên miền trong SEO là 1 việc làm vô cùng quan trọng.

Bạn hãy xác định rõ ràng ngay từ bước đầu. Bạn muốn làm Brand cho website của mình hay là đang SEO để đẩy TOP nhanh sản phẩm và dịch vụ của bạn (ở đây AZASEO gọi nó là site Blog).

Sau khi bạn đã xác định kỹ càng rồi thì bắt tay vào bước tiếp theo.

1.1) Lựa chọn tên miền để làm Brand.

Ví dụ: AZASEO làm về dịch vụ SEO và Chúng Tôi chọn tên miền cho website của mình là AZASEO (AZASEO có nghĩa là 1 dịch vụ SEO website từ A-Z). Bây giờ tiếp theo là hãy lựa chọn đuôi cho tên miền của bạn. Bây giờ phải chọn tên miền đuôi như nào để hỗ trợ SEO nhanh hơn.

Chúng Tôi chắc chắn sẽ có người nói là bạn nên chọn đuôi chấm com (.com), đuôi chấm vn (.vn), đuôi chấm chúng tôi (.com.vn) đi…..và nhiều nhiều ý kiến khác nữa. Hẳn nó đúng nhưng chưa thật sự khôn ngoan đâu các bạn. Để Chúng Tôi sẽ chỉ bạn cách lựa chọn tên miền đầy khôn ngoan này.

Chúng Tôi lấy 1 ví dụ nữa để bạn có thể dễ hiểu như sau. Chúng Tôi đang làm dịch vụ SEO và tất nhiên Chúng Tôi muốn Ranking từ dịch vụ SEO lên TOP Google. AZASEO phải có đuôi gì thì ngon đây.

1.2) Lựa chọn tên miền để đẩy TOP sản phẩm, dịch vụ.

Đối với, khi bạn chọn tên miền làm SEO với ý định là làm Brand thì nên chọn tên miền ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, dễ hiểu ý nghĩa,…để người dùng nhớ lâu hơn thì khi chọn tên miền cho mục đích đẩy TOP là chính thì Chúng Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ, thật kỹ phần này.

Bạn hãy nghĩ chủ quan ra những từ khóa nào là điểm mạnh nhất của sản phẩm lĩnh vực bạn, từ khóa mà chỉ bạn có, từ khóa nào có lượng search vừa phải hợp lý nhất. Bạn hãy note nó lại và chọn ra 1 từ khóa làm tên miền cho website của bạn.

Có thể bạn đã biết rồi. Tên miền có chứa từ khóa cần làm SEO sẽ được 1 điểm cộng từ Google và việc bạn ranking từ khóa đó lên TOP sẽ được hỗ trợ nhanh hơn rất nhiều.

Sau khi đã lựa chọn xong tên miền thì chúng ta bắt đầu bước tiếp theo cực kì quan trọng đó chính là nghiên cứu và lựa chọn từ khóa để đẩy SEO.

2) Tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa để Ranking TOP nhanh hơn.

Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nghiên cứu từ khóa đứng ở góc độ tối ưu kỹ thuật SEO.

Chúng Tôi lấy ví dụ nữa để bạn có thể hình dung ra: Từ khóa chính của Chúng Tôi cần ranking chính là “dịch vụ seo”, dịch vụ seo là từ khóa có 4.400 lượt tìm kiếm/ tháng.

– Dịch vụ seo hồ chí minh

– Dịch vụ seo hcm

– Dịch vụ seo tphcm

– Công ty seo hồ chí minh

– Công ty seo hcm

– Công ty seo tphcm

– Chuyên gia seo hồ chí minh

– Chuyên gia seo hcm

– Chuyên gia seo tphcm

Rồi dựa vào từ khóa cấp 2 này, Chúng Tôi tiếp tục phân tích ra thành từng nhóm nữa. Chúng Tôi lấy dịch vụ seo hcm làm nhóm ví dụ. Thì nhóm dịch vụ seo hcm sẽ có:

– Dịch vụ seo hcm giá rẻ

– Dịch vụ seo hcm chuyên nghiệp

– Dịch vụ seo hcm chất lượng

– Dịch vụ seo hcm uy tín

– Dịch vụ seo hcm top 1

– Dịch vụ seo hcm top 3

– Dịch vụ seo hcm top 5

– Dịch vụ seo hcm top 10

– Dịch vụ seo hcm top google

– Dịch vụ seo hcm bền vững

Tiếp tục phân nhánh từ khóa chính của bạn ra thành từng cấp độ nữa.

Đấy là phân cách từ khóa chính. Bạn cũng nên xây dựng 1 bộ key hỗ trợ key chính của bạn và ở đây Chúng Tôi đang dùng những key để lấy traffic như:

– cách seo từ khóa

– cách seo từ khóa lên top google

– cách seo từ khóa lên top

– cách seo từ khóa hiệu quả

– cách seo từ khóa hiệu quả nhất

– cách seo từ khóa nhanh nhất

– cách seo từ khóa không dấu

– cách seo từ khóa trên google

– cách seo từ khóa google

– cách seo từ khóa miễn phí

– cách seo từ khóa dài

– cách seo từ khóa khó

– cách seo từ khóa lên google

– cách seo từ khóa website

– hướng dẫn cách seo từ khóa

– hướng dẫn làm seo từ khóa

– hướng dẫn cách seo từ khóa

– học cách seo từ khóa

– các cách seo từ khóa

– cách làm seo từ khóa

– cách đưa từ khóa lên top google nhanh nhất

– cách đưa từ khóa lên top google

– cách đưa từ khóa lên google

– cách đưa từ khóa lên top 10 google

– cách đưa từ khóa lên top

– cách đưa 1 từ khóa lên top 1 google

– hướng dẫn seo từ khóa

– hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất

– hướng dẫn seo từ khóa lên top google

– hướng dẫn seo từ khóa google

– hướng dẫn seo từ khóa hiệu quả

– cách seo 1 từ khóa lên top google

– cách seo 1 từ khóa

– cách seo một từ khóa

– cách seo nhiều từ khóa

Giờ thì bạn đã biết cách xây dựng từ khóa lý tưởng rồi phải không? Chưa dừng lại ở đó đâu. Đó mới chỉ là cách xây dựng từ khóa dựa vào thanh công cụ tìm kiếm Google mà thôi. Chúng Tôi sẽ chia sẻ tiếp cho bạn cách xây dựng từ khóa dựa vào người dùng nữa. Đó là:

Bạn hãy vào wikipedia search 1 từ khóa về sản phẩm dịch vụ của bạn đang làm. Sau đó kết quả sẽ trả về. Sẽ có rất nhiều thông tin dành cho bạn. Việc của bạn là hãy dựa vào đó mà xây dựng bộ key cho mình. Bạn cũng có thể lên Yahoo hỏi đáp để tìm những câu hỏi mà khách hàng cần và bám sát vào đó mà xây dựng bộ từ khóa tốt nhất.

Đến đây thì bạn đã có 1 nhóm từ khóa hạt giống tốt nhất để làm SEO rồi. Chuyển qua bước tiếp theo thôi!

3) Xây dựng nội dung chất lượng cho website của bạn, hướng đến người dùng nhưng không quên tối ưu thanh công cụ tìm kiếm.

Xây dựng một nội dung chất lượng là việc bạn cần phải làm. Hãy tập trung vào người dùng. Hãy tạo ra thật nhiều giá trị cho họ và họ sẽ mang về lợi nhuận cho bạn.

Vậy tìm nội dung ở đâu bây giờ. Nội dung bạn cần cung cấp chính là từ những wikipedia những câu hỏi mà người dung quan tâm nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn, những từ khóa mà họ thương truy vấn khi hỏi vấn đề. Nội dung ở trong những phần hỏi đáp của Yahoo, khi ai đó có nhu cầu thì tất nhiên mặc định họ phải luôn đặt câu hỏi. Còn 1 cách xây dựng nội dung lý tưởng nữa đó chính là lên những trang web lớn có bán chung những sản phẩm, ngành nghề mà bạn đang bán.

Focus vào người dùng nhưng cũng đường quên tối ưu nội dung website của bạn. Nội dung của bạn phải rõ ràng, mạch lạc, đúng văn phong, không sai chính tả. Dùng những chức năng canh lề, thụt đầu dòng để nội dung của bạn thu hút thêm người dùng hơn.

Đừng chỉ có viết và viết, làm như vậy khách hàng sẽ vô cùng chán nản vì chả ai thích đọc mấy đâu trừ khi bài viết đó chất lượng và có giá trị dành cho họ. Bạn nên dùng nhiều hình ảnh, video và infographic để làm nội dung trong bài thêm phong phú, cũng như tránh nhàm chán cho người dùng. 1 hình ảnh được thiết kế đẹp sẽ thu hút nhiều hơn khách hàng quan tâm, một video hay sẽ giữ chân người dùng được lâu hơn. Một infographic hữu ích sẽ giúp cho người dùng có thể share về tường cá nhân của mình trên facebook.

Hãy nhớ nội dung bạn cung cấp phải giá trị và độc đáo, tuyệt đối không được COPY bài viết của người khác. Google sẽ nhòm ngó bạn và sẽ cho bạn vào vòng kiểm soát, lúc đó thật nguy cho bạn rồi.

4) Hãy tối ưu Onpage website của bạn một cách tốt nhất có thể.

Có lẽ những yếu tố về Onpage này bạn đã nắm rồi Chúng Tôi chỉ xin liệt kê lại mà thôi. Nếu còn yếu tố nào bạn chưa tối ưu thì nhanh tay tối ưu đi nào.

– URL: hãy dùng 1 URL ngắn và có chứa từ khóa của bạn đang đẩy TOP (tốt nhất từ 30-60 kí tự)

– Meta Keyword (từ khóa): từ khóa nên có dấu và không dấu

– Heading: Nên có 1H1, 3-5 H2 và 7-9H3 trong 1 bài viết và nếu số lượng từ nhiều có thể dùng thêm H4, H5, H6.

– Hình ảnh: phải có chứa thẻ ALT, kích thước 640-360px là tối ưu nhất. Hình ảnh không mờ, dính wantermark của đối thủ.

– Ngoài ra, còn những thẻ nâng cao bạn cần phải lưu ý là thẻ Schema, AMP,…Nhất định không được quên công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tool, cũng phải nhớ cài đặt File chúng tôi và File Robots.TXT,…..

5) Xây dựng hệ thống Backlink hợp lý và chất lượng nhất.

Có nhiều người phán rằng: Backlink không còn giá trị nữa. Chúng Tôi khẳng định là những người đó chém và chém như đúng rồi. Backlink là cực kì quan trọng và luôn giữ 1 vai trò then chốt trong việc đưa 1 từ khóa lên TOP.

Bạn có thể dùng forum để xây dựng backlink nhưng hãy dựa vào các forum có chỉ số tốt nhất. Đừng bắn link vô tội vạ nó sẽ giết website của bạn rất nhanh.

6) Xây dựng chiến lược Social Media phủ trang 1 của Google.

Hãy xây dựng thật thật nhiều những trang Profile mạng xã hội. Những trang mạng xã hội này có chỉ số PA, DA cực cao, link về sẽ cực chất cho website của bạn.

Chúng Tôi xin liệt kê một số trang Social Media mà bạn có thể lấy link:

https://soundcloud.com/

https://bitbucket.org/

http://www.aboutus.com/

http://aboutme.com/

https://medium.com/

https://500px.com/

http://photobucket.com/

http://imgur.com/

https://disqus.com/

http://www.cafemom.com/

http://www.fanpop.com/

http://www.deviantart.com/

http://www.kongregate.com/

https://angel.co/

http://stocktwits.com/

https://www.quora.com/

https://moz.com/blog

http://www.scoop.it/https://www.stage32.com/welcome/21/

7. Xây dựng chiến lược kéo Traffic.

Trong bài viết bạn nên có 1 bài viết kéo traffic. Bài viết này là bài viết hoàn toàn mới và không có cài cắm bất kì 1 từ khóa nào cả.

Chúng Tôi mách bạn một mẹo nhỏ đó là hãy tìm 1 từ khóa dài thật là dài nhưng phải có lượng search vừa phải từ đó hãy SEO từ khóa dài này. Nó cực kì dễ SEO và cực kì dễ TOP vì ít ai làm nó. Hãy làm chừng khoảng 10 từ khóa dài này thôi là bạn đã có được một lượng traffic lý tưởng rồi.

8. Lặp lại quy trình trên để mang lại hiệu quả cao hơn.

Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt mà thôi!

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Trong 5 Tháng? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!