Xem Nhiều 12/2022 #️ Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn vừa mua điện thoại thông minh Huawei, bạn có muốn kiểm tra tính sẵn có của các bản cập nhật cho hệ điều hành nhưng bạn không biết làm thế nào? Điện thoại thông minh của bạn đã thông báo cho bạn về tính khả dụng của bản cập nhật phần mềm nhưng bạn vẫn chưa quyết định có cài đặt hay không? Bạn có sợ rằng bạn xóa ảnh, danh bạ hoặc dữ liệu khác quan trọng với bạn? Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn cách cập nhật Huawei mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu nào và không chịu rủi ro không cần thiết. Bằng cách này bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của các phiên bản Android mới nhất (hay đúng hơn, phiên bản mới nhất của Android Huawei đã phát hành cho các thiết bị thuộc sở hữu của bạn) mà không cần lo lắng tâm và có một bản sao lưu an toàn dữ liệu của bạn đã sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào.

Vì vậy, bạn có thể biết rằng bạn vẫn còn có impaled? Hãy dành năm phút rảnh rỗi, hãy xem các hướng dẫn tôi sắp cung cấp cho bạn và thử đưa chúng vào thực tế để cập nhật phần mềm của điện thoại thông minh của bạn. Khi kết thúc quy trình, bạn sẽ thấy, điện thoại của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn và an toàn hơn bao giờ hết! Chúc mừng đọc và tận hưởng!

Trang chủ sơ bộ

Online Backup Operations

Sao lưu ẩn

Cập nhật Huawei điện thoại thông minh trên các bản cập nhật

không khí Cập nhật Huawei điện thoại thông minh thông qua chế

vào cảnh báo xuất hiện trên màn hình điện thoại sau khi thiết lập kết nối với PC hoặc bạn có thể gọi menu thông báo của Android (trượt ngón tay từ đầu màn hình xuống) và nhấn vào kết nối USB tương đối

.

Tại thời điểm này, mở Windows File Explorer ((thư mục màu vàng nằm ở phía dưới cùng bên trái của thanh tác vụ), chọnComputer / This PC từ thanh bên trái và nhấp đúp vào tên của điện thoại thông minh của bạn. Sau đó tìm các tệp bạn quan tâm và lưu chúng trên PC bằng cách sao chép và dán đơn giản. Ví dụ, ảnh nằm trong thư mụcDCIM.Nếu bạn muốn tạo bản sao lưu đầy đủ của điện thoại thông minh và không muốn chỉ lưu ảnh hoặc các tệp khác “theo cách thủ công”, bạn có thể dựa vào HiSuite: chương trình chính thức của Huawei để quản lý điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để tải HiSuite về máy tính của bạn, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào nút Tải xuống

Cài đặt, đợi cài đặt chương trình ở cuối (nó sẽ mất một vài giây) và nhấn

cài đặt cho Android, đi tới Tùy chọn nhà phát triểnvà kích hoạt Gỡ lỗi USB rồi trả lời khẳng định cho tất cả các thông báo xuất hiện trên điện thoại thông minh và PC.

, nhấn nút Chuyển tiếp

và tiếp tục theo các chỉ dẫn trên màn hình. Nó sẽ mất một vài giây, bạn sẽ thấy.

Nút Cập nhật nhanh

. Nếu tập tin cập nhật chưa được tải xuống từ internet, trước khi bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ phải chờ một vài phút để tải xuống hoàn tất. Khi cập nhật được khởi động, điện thoại thông minh sẽ khởi động lại và sẽ tự động thực hiện mọi thứ. Trong vòng vài phút, bạn sẽ thấy mình có phiên bản phần mềm Huawei mới nhất ngay trên điện thoại của bạn. Trong một số trường hợp, sau khi cài đặt các bản cập nhật cho điện thoại thông minh của bạn, bạn cũng cần phải cài đặt các bản cập nhật cho

Dịch vụ của Google Play

Nếu có bản cập nhật mới, hãy nhấp vào nút Cập nhật that xuất hiện ở giữa màn hình và kiên nhẫn đợi cài đặt phần mềm trên điện thoại của bạn.

Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Điện Thoại Android Của Bạn Lên Android Nougat / 2023

Giải thích nhanh về Android Nougat và tệp hình ảnh

Android Nougat, được thiết kế theo kiểu Android 7.0, là phiên bản Android mới nhất, cung cấp vô số các tính năng mới cho những người đam mê và người tiêu dùng. Tệp hình ảnh trong ngữ cảnh này đề cập đến các tệp được sử dụng để “flash” hệ điều hành cho một thiết bị, thường có dạng .zip. Các tệp này sau đó thường được trích xuất và áp dụng cho thiết bị thông qua ADB (Android Debug Bridge), mặc dù các phương thức nhấp nháy có thể và thay đổi.

Tải tệp cho thiết bị Google

Thiết bị của Google, đó là, Nexus Line và Pixel C, có lợi ích của Google lưu trữ hình ảnh nhà máy của họ. Hình ảnh nhà máy trên trang web của Google hiển thị tất cả các bản cập nhật hệ điều hành đã phát hành của Google cho một thiết bị có sẵn để tải xuống, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là chỉ các thiết bị Google sau hỗ trợ phiên bản Android mới nhất:

Google Pixel C

Google Nexus 6P

Google Nexus 5X

Google Nexus Player

Google Nexus 9

Điều này có nghĩa là các thiết bị thế hệ cũ, như Nexus 5, Nexus 6 và Nexus 7 không được hỗ trợ.

Tổng quan về ROM tùy chỉnh

Tất nhiên, bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn sẽ có được Android Nougat, đặc biệt là nếu bạn không có một thiết bị Nexus được hỗ trợ. Thật không may, tại thời điểm viết bài, không có nhà sản xuất điện thoại nào khác đang cung cấp các tệp hình ảnh Nougat mà người dùng của họ có thể nhấp nháy. Điều này là do Android Nougat là một bản phát hành mới hơn và hiện tại, các thiết bị của Google sẽ là những người nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có được Android Nougat. Bạn có các lựa chọn khác! Nhấp vào đây để xem danh sách thiết bị được dự kiến ​​nhận bản cập nhật Android Nougat.

Nếu bạn không sẵn sàng chờ đợi hoặc thiết bị của bạn không có trong danh sách đó, có một tùy chọn khác cho bạn.

Các ROM tùy chỉnh được phát triển bởi những người đam mê và phát triển mạnh mẽ của Android và mang lại các tính năng và hiệu suất mới tuyệt vời cho ngay cả những thiết bị tối nghĩa nhất. Một trong những trung tâm tốt nhất để truy cập vào các bản ROM tùy chỉnh (cũng như hỗ trợ trong việc mua và nhấp nháy chúng) là Diễn đàn Nhà phát triển XDA. Tại thời điểm viết bài này (giữa tháng 9 năm 2016), đây là một số ROM Nougat tùy chỉnh nổi bật trong cộng đồng.

Lưu ý : nhiều ROM trong số này vẫn ở giai đoạn phát triển ban đầu và có thể thiếu một số tính năng nhất định hoặc không ổn định. Hãy thử chúng có nguy cơ của riêng bạn.

CyanogenMod đã và vẫn là tên tuổi lớn nhất trong bối cảnh đó. Các nhà phát triển khác nhau đang tìm cách chuyển CM mới nhất sang thiết bị của họ và nhóm CM cũng đang bận rộn cố gắng thu hút sự chú ý của họ.

JDCTeam (Galaxy S4). JDCTeam là đáng chú ý để nhận được một ROM tùy chỉnh làm việc trên một thiết bị Samsung gần đây, thường khó làm việc với nó. Nhiều tính năng hoạt động tốt, nhưng một số – như radio di động – được biết là có vấn đề.

Nhóm dự án Xperia miễn phí (thiết bị Sony Xperia). Nhờ sự hỗ trợ của Sony, FXPT và các nhà phát triển thiết bị Xperia khác đã thực hiện rất nhiều tiến bộ trên ROM tùy chỉnh cho thiết bị của họ.

Santhosh M và AOSP của DevSwift dành cho Nexus 5 và Nexus 7, tương ứng. Đây là điều đáng chú ý cho sự hỗ trợ chủ yếu ổn định trên các thiết bị Nexus không được hỗ trợ.

YairPatch và Bangprovn để chuyển AOSP sang LG G2 và LG G3, tương ứng. Do kiến ​​trúc cũ của họ, cả hai thiết bị này đều không nhận được hỗ trợ chính thức của Nougat, nhưng điều đó không ngăn được những nhà phát triển này.

Các cổng AOSP và CM khác nhau. Chỉ cần tìm kiếm thiết bị của bạn trên Diễn đàn XDA. Rất có thể ít nhất một người điên đang cố gắng chuyển Nougat sang thiết bị của bạn. Chỉ cần nhớ cảnh báo của chúng tôi: sao lưu dữ liệu của bạn và đọc chuỗi phản hồi trước khi cài đặt!

Phần kết luận

Android Nougat là điều tuyệt vời nhất mới nhất xảy ra với thế giới Android. Thật không may, không phải mọi nhà sản xuất đều có khả năng cập nhật và người dùng muốn ở lại trên cao cấp thường được yêu cầu ở lại trên các thiết bị Google mới nhất. Điều này có thể thay đổi một ngày trong tương lai, nhưng đối với lần ra mắt Android này, các tùy chọn của bạn một lần nữa sẽ sôi xuống như sau: sở hữu thiết bị Nexus, cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc kiên nhẫn.

Bất kể, chúng tôi hy vọng những người bạn đang tìm kiếm một tệp hình ảnh Android Nougat (hoặc chỉ là một cách để cài đặt hệ điều hành) có được những gì bạn cần trong bài viết này.

Bạn đã sử dụng Nougat chưa? Tìm thấy bất kỳ tệp hình ảnh Nougat nào cho các thiết bị khác? Cảm thấy tự do để tắt âm thanh bên dưới!

Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Windows 7 Lên Windows 10 / 2023

Một tin không thể vui hơn là người dùng Windows 7 và Windows 8 sẽ được nâng cấp lên Windows 10 hoàn toàn miễn phí. Vì thế nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành phổ biến nhất thế giới này, những bước hướng dẫn bên dưới sẽ giúp máy tính của bạn sẵn sàng “lên đời” phiên bản Windows 10 đầy hứa hẹn.

Đối với Windows 7: Đầu tiên bạn hãy chắc chắc phiên bản mình đang sử dụng là Windows 7 Service Pack 1 (SP1). Để kiểm tra, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ vào chữ winver và nhấn Ok, bạn sẽ thấy thông tin về phiên bản Windows của mình.

Bước tiếp theo, bạn hãy đảm bảo tính năng tự động cập nhật trong ứng dụng Windows Update trên máy đã được bật và tải về cài những gói cập nhật mới nhất. Nếu cập nhật đầy đủ và thường xuyên thì máy bạn đã có chương trình Get Windows 10 với biểu tượng hình lá cờ Windows ở dưới khay hệ thống như hình bên dưới.

Mở ứng dụng Get Windows 10 lên, bạn nhấn chọn Reserve your free upgrade để xác nhận tải và cập nhật hệ thống lên Windows 10 ngay khi được phát hành tới người dùng.

Một vài thông tin khác cần lưu ý:

Ổ đĩa hệ thống (thường là ổ đĩa C) phải trống ít nhất 5GB để cập nhật lên Windows 10. Trước khi nâng cấp, tốt nhất bạn nên tiến hành quét dọn rác hệ thống.

Nếu bạn nâng cấp từ phiên bản Windows 7 Starter, Home hoặc Home Premium, phiên bản Windows 10 Home sẽ được cài đặt vào máy của bạn. Đối với Windows 7 Professional và Ultimate sẽ được nâng lên Windows 10 Pro.

Windows 10 Home sẽ không thể tắt tính năng Automatic Updates được.

Windows 10 Pro sẽ cho phép người dùng tùy chọn cách nhận các bản cập nhật mới.

Bạn cần có một tài khoản Microsoft để đăng ký và sử dụng các ứng dụng như Windows Store, trợ lý ảo Cortana, tính năng đồng bộ hóa,…

Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android? Mẹo Đơn Giản Cho Tất Cả Các Chủ Sở Hữu Của Các Thiết Bị Android / 2023

Mỗi hệ điều hành, giống như bất kỳ chương trình máy tính, cải thiện và ngày càng tốt hơn theo thời gian. Điều này áp dụng cả với các phần mềm cho máy tính và thiết bị di động ứng dụng. Đó là lý do tại sao bất kỳ “hệ điều hành” đó là mong muốn nâng cấp lên phiên bản mới. Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để cập nhật Android trên tiện ích di động của bạn, và tìm hiểu lý do tại sao các bản cập nhật cải thiện hoạt động của thiết bị.

Tại thời điểm này, mới nhất của hệ điều hành Android là một phiên bản mới được phát hành 4.0, nhưng nó có thể được đặt, không phải mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tìm hiểu phiên bản những gì bạn có thể nâng cấp thiết bị của bạn, hãy vào trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc truy cập vào Android Market. Khi bản cập nhật mới nhất cho devaysa của bạn được xác định, bạn đã sẵn sàng để cài đặt nó. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các tùy chọn, làm thế nào để cập nhật Android trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Trước khi tiến hành bất kỳ sự can thiệp vào đời sống của thiết bị di động của bạn, thì nên nhớ một vài quy tắc đơn giản. Thứ nhất, trước khi bắt đầu quá trình cập nhật phải được loại bỏ từ devaysa thẻ nhớ. Thứ hai, nó được khuyến khích để đọc những lời khuyên về cài đặt phần mềm và “nhấp nháy” không chỉ dành cho các trang web nghiệp dư, mà còn trên trang của nhà sản xuất. Và, thứ ba, đó là khuyến khích để tạo ra một bản sao lưu của tất cả các dữ liệu có sẵn trong điện thoại, vì nó không loại trừ khả năng rằng họ có thể bị mất trong trường hợp của một thất bại “firmware”.

Nhưng làm thế nào để cập nhật Android trên điện thoại của bạn, điều đó không có quyền truy cập vào Internet (hoặc truy cập này là vô cùng khó khăn để gọi một kênh đáng tin cậy để có được các tập tin từ mạng)? Trong trường hợp này nó là cần thiết để kết nối các thiết bị di động với máy tính, do đó được kết nối với Internet. Bây giờ nó vẫn chỉ để tìm các trang web chính thức của nhà sản xuất devaysa cập nhật yêu cầu (làm điều đó một cách dễ dàng nhất, trỏ đến các trang web tên chính xác của mô hình điện thoại di động của bạn), tải và cài đặt nó bằng cách sử dụng các khuyến cáo trên phần mềm cùng một trang web.

Đáng chú ý là nhiều chủ sở hữu của các thiết bị Android tiếp tục nhầm lẫn phần mềm cập nhật tiện ích của bạn với một bản cập nhật ứng dụng helper đó là rất cần thiết để đạt được hiệu suất tối ưu của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Và ngày hôm nay này cần phải biết không chỉ những người dùng “tiên tiến”, mà còn cho bất cứ ai muốn đạt được từ hoạt động tối ưu của nó. Ví dụ, không biết tất cả là làm thế nào để cập nhật Android Market – một chương trình cho các ứng dụng tải về, và ngay cả những “firmware” bản thân. Và nó có thể được thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần truy cập ứng dụng riêng của mình, và kiểm tra các bản cập nhật cho nó. Sau đó, chương trình sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất để tải về và tự động cài đặt sau khi tải về nó. Thiết bị này phải được kết nối với Internet trên khắp thủ tục đơn giản này.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để cập nhật Android trên tiện ích ưa thích của bạn, bạn có thể nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất, và do đó hít vào thiết bị yêu thích của bạn một cuộc sống mới.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!