Xem Nhiều 5/2022 # Làm Thế Nào Để Mạnh Ngay Từ Đầu Khi Chơi Ninja Coming? # Top Trend

Xem 17,721

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Mạnh Ngay Từ Đầu Khi Chơi Ninja Coming? mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,721 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ninja Is Coming Miễn Phí Cho Máy Java Và Android Tại Game1S.com
 • Tải Game Ninja Village (Mod Vô Hạn Tiền) 2.0.9 Cho Android Miễn Phí
 • (Ninja) Cách Pk Phái Đao Bá Đạo Độc Nhất
 • Thủ Thuật Săn Boss Ninja
 • Thủ Thuật Săn Boss Game Ninja Shool Online : Kiến Thức Khác
 • Ninja Coming trước kia là một trò chơi thuộc dạng hay nhất trên hệ điều hành Windows Phone. Sau 1 thời gian đóng cửa vì Windows Phone chết, thì hiện tại Ninja Coming đã quay trở lại với những fan hâm mộ trên hệ điều hành Android và iOS.

  Để tải Ninja Coming, với Android, bạn vui lòng truy cập vào: https://bit.ly/2WKoFPs để tải file APK và cài đặt. Với iOS, bạn có thể tìm kiếm tên Ninja Coming và tải trực tiếp từ App Store.

  Mạnh ngay từ khi bắt đầu game

  Bạn có thể sẽ thấy có những người chơi họ chơi rất hay, mạnh từ server cũ sang server mới. Ngay từ khi sv mới mở họ có thể đã liên tục chiếm top 1-2-3 Extreme Trials, thậm chí đôi khi họ vượt trội bạn và những người chơi khác.

  Game này, dựa vào may mắn. Nhưng may mắn không phải là thứ quyết định bạn mạnh hay yếu so với người khác, mà nó dựa vào kỹ năng xoay sở tình huống, sắp xếp đội hình đối với những ninja bạn quay ra được.

  Chọn ninja bắt đầu

  Quay lại với vấn đề chọn Ninja bắt đầu, mình sẽ phân tích cho các bạn những ưu và nhược điểm của một ninja bắt đầu (Lưu ý, atk cơ bản và def cơ bản của các ninja bắt đầu này đều là 175, cao nhất 4 sao, chứ không phải 150 nha):

  • Naruto: Bộ skill không ổn, mặc dù Naruto sở hữu 1 skill cấp độ A, là hàng hiếm đối với các ninja 4 sao, nhưng skill của Naruto thật sự không ngon tí nào. Skill cấp A nhưng tỉ lệ lại rất thấp, chỉ có 9%, skill còn lại tạm ổn nhưng chỉ là tăng atk từ arm và armor, với tính năng hiện tại chưa có khảm ngọc, thì skill này khá phế. Đồng thời, để kích dòng cho Naruto khá khó, khi nó yêu cầu phải có đến 5 ninja khác, trong đó có Đệ tứ là ninja 5 sao, Sakura và Sasuke là ninja 4 sao hiếm. Không thể chơi Naruto ngay từ đầu game được.
  • Sasuke: Tương tự Naruto, bộ skill của Sasuke thật sự là củ chuối, tỉ lệ ra skill thấp, chẳng thấm vào đâu. Còn nói về kích dòng, thì thằng SSK này còn khó kích hơn cả Naruto. Ai đời Ninja 4 sao yêu cầu 2 con 5 sao hiếm (chỉ mở ra được từ trứng) để kích dòng? Madara và Itachi, mơ cũng chưa có nữa. Chưa kể lại còn yêu cầu team 7 và cả thanh Kusanagi 4 sao, mới vào chắc chả có dòng nào xài luôn.
  • Sakura: Đây cùng với Gaara là 2 ninja thủ (def), bộ skill của Sakura khá ổn với 1 skill hồi máu sau khi tiêu diệt đối phương và 1 skill chống đúp (duplicate), tức chống những đội hình có 2 con trùng nhau. Để kích dòng Sakura khá là dễ, với Chiyo là ninja 4 sao, tìm được ở plot thấp (4-9), cùng với chiếc áo Medical Robe 3 sao, ở ngay những plot đầu, sau cùng là cần Tsunade để kích dòng (khá dễ ra khi quay Ninja House). Nhược điểm lớn nhất của Sakura là xài đồ 3 sao. Dù vậy Sakura cũng là một lựa chọn tốt cho Ninja bắt đầu, nhất là với xu hướng xây dựng team def ngay đầu game hiện nay.

  Từ những phân tích trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một ninja bắt đầu phù hợp với lối chơi của bạn. Nhưng lời khuyên của mình là nên chọn Sakura hoặc Gaara thay vì Naruto hay Sasuke.

  Tạo và xây dựng những clone

  Một lưu ý lớn với những người chơi dù mới hay cũ, là bạn phải chơi clone. Clone là gì thì bạn tham khảo bài viết này của mình: Clone vàng cho acc chính

  Và đặc biệt, chơi clone không phải là chơi 1 lần rồi bỏ, đây là cách chơi mà mình thấy rất nhiều bạn chơi clone đang sử dụng, và mình không khuyến khích điều đó, tốn thời gian và công sức, sau này bạn lv cao thì không còn clone để lấy vàng nữa. Bạn phải xây dựng clone một cách lâu dài, đồng hành cùng acc chính của bạn:

   Up lv clone lên 25 (chỉ up tới 25 thôi), xây dựng 4 nhà 50kc, theo thời gian up các nhà kc lên lv3 và thu hoạch hàng ngày, buff vàng cho acc chính hàng ngày.

  Theo mình nghĩ, chỉ cần chơi từ 20-40 clone thôi là đủ rồi. Thứ nhất là thời gian dành ra chăm sóc không quá nhiều. Thứ hai, vàng từ các clone này sau này là đủ để acc chính tham gia các hoạt động khác. Clone tầm này sẽ không khiến bạn thiếu hụt vàng quá nhiều so với người chơi khác. Thứ 3, khởi đầu với 20-40 clone sẽ đủ vàng để tìm kiếm những ninja cần thiết.

  Khi bắt đầu một server mới, bạn cần xác định số lượng clone mình sẽ chơi, là 20-30 hay 40. Sau đó thì up acc chính lên lv20-22 (ngày đầu chắc tầm này), và bắt đầu tạo và nối clone với acc chính. Phải giữa lv acc chính từ 20-25 để hoàn thành nối clone, sau đó mới tiếp tục up lv tiếp.

  Kinh nghiệm để up lv clone nhanh lên lv16, đó là bạn cứ thay các con ninja 1 sao vào mà đi plot, đánh plot sẽ thua liên tục, nhưng kinh nghiệm vẫn nhận đủ. Dưới lv16, thì exp để lên cấp lúc nào cũng dưới 400, chắc chắn bạn sẽ luôn lên được cấp với 1 thanh energy tầm 100 energy như vậy (Ở map 1 thì 1 energy tương đương với 4 exp). Vì vậy cứ để mấy con 1 sao đánh liên tục plot là sẽ lên cấp vèo vèo, nháy mắt là 16 ngay.

  Nếu bạn có tiền…

  Trong trường hợp bạn có tiền, đó có thể là dư dả nạp vào game kiểu gì cũng được (Đại gia) hoặc có tiền theo kiểu muốn thì bỏ ra vài ba trăm nghìn cũng không phải vấn đề, thì bạn nên sử dụng đồng tiền của mình một cách hợp lý (để không thua hụt người chơi khác chỉ sau vài ngày).

  Cách để bạn hơn những người chơi không nạp khác ngay từ đầu khá đơn giản. Đó là nạp tiền vào, nhưng không phải 1 lúc nạp 99$ vào (được, nếu bạn là đại gia), mà là nạp 1$. Tại sao lại là nạp 1$?

  • Từ thông tin trên, bạn có thể bỏ ra 10$, nạp vào 10 tài khoản khác nhau, mỗi tài khoản 1$, chỉ để xem bạn sẽ nhận được ninja 5 sao gì. Từ đó sẽ lựa chọn acc có ninja 5 sao ngon để làm acc chính. Chỉ 10$ hoặc hơn tí, để có một acc ngon từ đầu.
  • Nếu vậy, chọn Ninja 5 sao nào để acc thực sự ngon? Đó là Nagato, là ninja kích dòng cho Jiraija, ưu tiên chọn số 1. Đó là Obito, là một ninja def khá ngon. Đó là Đệ Nhất, một ninja atk mạnh mẽ với 2 skill cấp S tương đương với các Legendary Ninja. Đó là Madara, một ninja ước ao của hầu hết người chơi, vì bộ skill bá đạo thuộc loại ngon nhất trò chơi (1 skill hồi sinh tất cả và 1 skill đổi máu với tỉ lệ rất cao). Đệ Nhị hay Itachi cũng không tồi. Bí quá thì mới chọn các Ninja quay Ninja House ra được như Jiraija, Orochimaru.

  Còn với người chơi đại gia, thì cứ vào quăng 99$ kiếm x2 kim cương, sau đó quăng thêm 99$ vào mấy thằng GM để lấy 1 Ninja 5 sao, 1 arm 5 sao và 1 armor 5 sao nữa.

  Nhưng dù là đại gia cỡ nào, trừ khi bạn nạp vào VIP 13, VIP14. Còn không thì bạn cũng sẽ thua những người chơi khác về lâu dài nếu không xây dựng cho mình một ít clone. Vì vậy, đại gia thì cũng nên lập chí ít 10 clone mà chơi.

  Những ngày đầu của một server mới

  Với một server mới, nếu bạn có thể liên tục dẫn đầu top Ext, thì đó chính là bước đệm rất lớn để bạn có thể dẫn đầu liên tục cho về sau. Bởi với cách biệt ít nhất 300kc so với các top sau, thì bạn có thể thoải mái dùng số kc này vào việc mua bp để tranh top plunder, hay mua Sushi để up lv thật nhanh và farm đồ.

  Vậy, làm thế nào để có thể thuộc top đầu của sv mới liên tục? Đó là bạn phải biết cân bằng giữa việc dùng số vàng buff được từ clone vào quay Ninja House hay để up lv ninja và đồ.

  Vậy thế nào là cân bằng giữa quay Ninja House và up lv ninja, đồ?

  Ví dụ, bạn chơi 30 clone, và buff được cho acc chính tầm 30m gold. Hãy chỉ dùng 20m gold để quay ninja, 10m còn lại, phải mua Black Zetsu hay đôi giày hoặc phi tiêu exp để up lv ninja và đồ.

  Ngày đầu tiên của một sv mới, không phải ai cũng mạnh. Vì thế, bạn chỉ cần một ninja kích được từ 2-3 dòng là có thể tranh top 1 ngay với những người chơi khác trong Extreme Trials. Mình thích chơi Gaara, vì rất dễ kích được 2 dòng và ngay từ ngày đầu có thể tranh top Ext ngay. Hãy dành lại một ít tiền như vậy để up lv cho leader và món đồ nó đang mang.

  Lưu ý, tầm 4 ngày đầu, bạn chỉ được đi Ext vào khoảng thời gian cuối ngày (trước 11h đêm). Bởi vì những ngày đầu này, đội hình của bạn sẽ được hoàn thiện liên tục trong suốt thời gian, vì vậy kiểu gì thì cuối ngày cũng mạnh hơn đầu ngày kha khá. Lúc đó đi Ext sẽ rất cao và tranh được top Ext với người chơi khác. Lượt đi Ext chỉ có 3 lượt, nên phải dùng cho hợp lý.

  Lựa chọn Vĩ thú để đi Ext

  Thời điểm những ngày đầu, khi mà không một ai có các ninja kage, thì việc leo Ext phụ thuộc rất nhiều vào def/atk của leader cùng với vĩ thú.

  Hầu hết người chơi khi bắt đầu game luôn up Thất vĩ (buff kage) để đi Ext. Còn với mình, thì mình cho đó là sai lầm khi chọn vĩ thú của họ. KHÔNG NÊN CHƠI THẤT VĨ!

  Mình luôn chọn Lục vĩ làm con đồng hành khi đi Ext. Vậy Lục vĩ có gì để so với Thất vĩ? Mình sẽ phân tích cho các bạn thấy:

   Ext từ floor 11 trở đi thì bắt đầu có con đầu tiên là kage. Để đối đầu với kage, thì bạn phải dùng kage từ Thất vĩ, hoặc phải dùng Lục vĩ.
 • 7 vĩ có skill buff kage, 6 vĩ có skill buff acid chống khắc hệ. Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là khi đấu với một kage khác trong Ext, thì dùng 7 vĩ hay 6 vĩ đều có chức năng như nhau, đều giúp bạn không bị khắc hệ bởi kage của Ext.
 • 7 vĩ có tỉ lệ buff skill rất thấp, ngược lại 6 vĩ lại có tỉ lệ buff skill cao nhất trong 10 vĩ thú. Tại lv10, 6 vĩ có tỉ lệ lên đến 90%, trong khi các vĩ thú khác cao nhất là 60%. Với một con 6 vĩ lv2, 3 thì bạn có tỉ lệ tương ứng là 36%, 42% buff acid, quá ngon nếu so với 7 vĩ với 24%, 28% cùng lv.
 • Đi Ext và xây dựng đội hình đi Ext đầu game

  Tranh top trong game chủ yếu là cái Extreme Trials này, kho kc của cả server mà.

  Mình sẽ không nói về Ext ở dưới floor 10, đi kiểu gì chẳng qua được 10 floor này.

  • Với các chỉ số buff, mới đầu game thôi mà, cứ dồn hết vào + atk/def và -def/atk của địch là được. Bạn chả cần quan tâm tới các chỉ số khác đâu. Vì xác định mấy ngày đầu thì đi toàn floor thấp, nhiều thì 3x, 4x, còn không thì toàn 1x, 2x. Vì vậy, ninja trong Ext ra skill như gãi ngứa ấy mà.
  • Lựa chọn đi Hard, Normal hay Easy là quyết định của bạn, sai lầm thì bạn chịu. Vui lòng dành thời gian ngồi xem video đánh để biết atk/def của địch bao nhiêu, tương quan với mình thế nào để quyết định lựa chọn mà đi.

  Xây dựng đội hình đi Ext

  • Với ninja lead, bạn phải up nó lên lv càng cao càng tốt, đồ đi kèm càng ngon càng tốt. Làm cho def/atk ninja này phải cao nhất có thể. Leader rất quan trọng, tầm dưới floor thấp thì toàn đánh 1vs1 thôi, nên con lead def/atk to thì đi càng khỏe.
  • Lựa chọn leader phải lựa những con dễ kage. Bạn không thể dựa vào Jiraija để đi Ext nếu không kage. Những leader ban đầu nên là Sakura, Gaara. Farm Sakura ở 3-2, Gaara ở 4-3. Đi plot lên đó và dùng kim cương farm liên tục cho đến khi đủ 5 con về ghép kage. Nếu bạn sở hữu một vài con kage, thì đi Ext của bạn vượt trội rất nhiều so với người chơi khác. Như này:

  Trong quá trình đi Ext, hãy xem số lượng ninja sẽ tham gia vào floor đó. Ví dụ là 1vs1. Vậy thì phải làm sao cho leader của bạn có atk/def cao nhất khi đánh ở ải này. Ví dụ, mình chơi Gaara 3 dòng 1vs1 (không xài kankuro và Temari vì 3 sao, tốn 2 slot mà lại yếu), khi đánh 1vs1, mình sẽ thay những ninja không tham gia bằng Kankuro và Temari để kích 4 dòng cho Gaara, điều này sẽ tăng rất nhiều def cho Gaara khi đấu 1vs1, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Cứ như vậy, xem số lượng ninja tham gia trận đánh thì tìm cách kích càng nhiều dòng cho các ninja tham gia càng tốt. Đây là kinh nghiệm đi Ext dù floor thấp hay floor cao cũng đều sử dụng.

  Nâng level của bạn

  Khi đã bắt đầu ở một server mới, thì bạn nên bắt đầu tranh top level với những người chơi khác. Tại sao không nên ép cấp ở một cấp độ nào đó?

  • Vì đây là một server mới, bạn có thể lên cấp để đạt cột mốc thưởng đua level của game. Đồng thời nhận thưởng ở mục Gift của game.
  • Vì lên cấp nhanh thì nhanh chóng chiếm lĩnh được các top Ext cao như 8 nin, 10 nin và từ đó mở ra cơ hội nhận được nhiều kim cương hơn. Vì các top Ext càng cao thì kim cương càng nhiều.
  • Thêm slot cho ninja vào, nâng cấp chất lượng đội hình của bạn.

  Để nâng lv nhanh, thì nếu có điều kiện (top Ext cao nên được thưởng nhiều kim cương), hãy mua Sushi (20kc/1) để nuốt và đi plot nhanh chóng up lv.

  Với việc farm qua các tầng của plot thì bạn sẽ lên lv khá nhanh. Nếu bạn dùng Sushi để farm đồ, ninja ở plot, thì sẽ chậm hơn với việc quay các vòng quay và đi qua các plot, vì các vòng quay này có thể giúp bạn nhận được x2 exp.

  Viết tới đây cũng dài quá rồi, cũng đầy đủ ý rồi, khá mệt. Nên mình tạm dừng ở đây, có gì sẽ bổ sung sau. Còn sau này bạn có mạnh hay không, thì còn phải xem nhân phẩm bạn có tốt hay không, ăn ở với các đồng chí cùng server như thế nào.

  Nếu bạn tranh được top những ngày đầu, thì nó sẽ là bước đệm rất lớn để bạn có thể giữ khoảng cách với những người chơi khác trong suốt thời gian chơi game sau này. Vì vậy, hãy đầu tư một tí thời gian và tiền bạc (nếu có) để mạnh mẽ hơn.

  Chơi Ninja Coming tốn khá nhiều thời gian những ngày đầu và cũng sử dụng rất nhiều chất xám đó. Đặc biệt trò chơi này có nạp tiền để mạnh hơn, nhưng nó sẽ chỉ mạnh mẽ lúc đó, nếu không có kế hoạch chơi lâu dài, thì chắc chắn người chơi nạp tiền sẽ không thể mạnh hơn người chơi bình thường (trừ khi Đại gia túi không đáy).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Code Game Thời Đại Ninja
 • Các Thủ Thuật Trong Excel
 • 10 Thủ Thuật Galaxy Note8 Mà Người Dùng Nên Biết Phần 1
 • 6 Thủ Thuật Camera Galaxy Note 8 Giúp Bạn Chụp Ảnh Như Dân Chuyên Nghiệp
 • Thủ Thuật Galaxy Note 8: Mở 1 Lần 2 Ứng Dụng Cực Tiện Lợi
 • Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Mạnh Ngay Từ Đầu Khi Chơi Ninja Coming? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100