Xem Nhiều 3/2023 #️ Làm Thế Nào Để Cập Nhật Facebook Cho Android # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Làm Thế Nào Để Cập Nhật Facebook Cho Android # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Cập Nhật Facebook Cho Android mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả bạn bè của bạn đã nói với bạn về cách Facebook luôn giới thiệu các tính năng mới, bao gồm một công cụ tích hợp cho phép bạn tạo các cập nhật trạng thái với nền màu và chữ. Những người khác đã nói với bạn về cách họ quản lý để xuất bản GIF (hình ảnh hoạt hình ngắn) thông qua nhận xét trên Facebook. Những tin tức này của Facebook được bạn quan tâm rất nhiều nhưng tiếc là bạn không thể sử dụng chúng vì chúng không có trong ứng dụng Facebook của bạn cho Android.

Không hiểu tại sao? Yên tĩnh, tôi có thể giúp bạn. Một trong những lý do thường gặp nhất cho sự vắng mặt của các tính năng mới trong ứng dụng điện thoại thông minh là không thể thực hiện cập nhật. Các ứng dụng dành cho Android được cập nhật liên tục để xử lý lỗi (lỗi loại máy tính trong hoạt động của hệ thống) hoặc để giới thiệu các tính năng mới. Kết quả là, nếu bạn vẫn không tìm thấy các tính năng mới của Facebook, có thể là do bạn chưa cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của mình.

Bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hệ điều hành Android và bạn muốn tìm hiểu cách cập nhật

Facebook dành cho Android lên phiên bản mới nhất có sẵn, để nhận các bản cập nhật và tính năng của mà mọi người đều nói về. Rất tốt; Để thực hiện việc này, hãy mởCửa hàng Google Play(biểu tượng có hình dạng túi mua sắm có ký hiệu︎ ở giữa) và bây giờ nhấn nút ≡ở trên cùng bên trái. Tại thời điểm này, chọn mục Ứng dụng của tôi và trò chơi của tôitừ menu sẽ được hiển thị ở bên cạnh.Bây giờ hãy thử xác định ứng dụng Facebook, nó sẽ nằm trong danh sách những ứng dụng yêu cầu cập nhật. Nếu ứng dụng Facebook có mặt trong phần này và nút Cập nhật xuất hiện, điều đó có nghĩa là ứng dụng đã sẵn sàng để cập nhật và bạn có thể cập nhật thủ công nó.

Để làm như vậy, nhấn vào biểu tượng của nó và sau đó nhấp vào nút Cập nhật which trên nền màu xanh lá cây. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống và bạn sẽ chỉ phải đợi bản cập nhật được tải xuống và thực thi. Sau đó, ứng dụng sẽ được cập nhật và khi quá trình này hoàn tất và nút Mở will sẽ xuất hiện, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất đã được giới thiệu.

ở trên cùng bên trái. Bây giờ bạn sẽ phải chọn mục

Cài đặt từ menu xuất hiện ở bên cạnh. Tiếp theo, tìm và chạm vào mụcCập nhật ứng dụng tự động.Bây giờ bạn sẽ tìm thấy mụcCập nhật ứng dụng tự động chỉ qua Wi-Fi. Trong trường hợp mục này không hoạt động, hãy kiểm tra nó để kích hoạt nó. Bằng cách này, bạn sẽ kích hoạt cập nhật tự động sẽ chỉ diễn ra ngay khi bạn kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình với mạng Wi-Fi. Bạn cũng sẽ tránh được các cập nhật khi bạn đang sử dụng dữ liệu gói; vì vậy bạn sẽ không tiêu thụ lưu lượng truy cập Internet cho các bản cập nhật ứng dụng trên thiết bị Android của mình.Phương pháp thay thế để cập nhật Facebook Nếu bạn có điện thoại thông minh Android nhưng Cửa hàng Google Play không khả dụng, bạn vẫn có thể thực hiện quy trình cập nhật cho ứng dụng Facebook. Tất cả bạn phải làm là làm theo một thủ tục thay thế mà sẽ yêu cầu cập nhật gói ap apk cho Facebook và do đó cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Phương pháp thay thế cho phép bạn cập nhật Facebook sẽ yêu cầu bạn sử dụng điện thoại thông minh và tải xuống gói Apk trong bộ nhớ của thiết bị. Để làm như vậy, mở trình duyệt bạn sử dụng để lướt Internet trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn (ví dụ, Chrome hoặc Firefox) và sau đó truy cập vào website sau: chúng tôi Trong màn hình mở ra, dưới mục

Tất cả các phiên bản, xác định phiên bản mới nhất của Facebook dựa trên bản cập nhật (cẩn thận không

xuống

bên cạnh phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Tại thời điểm này, bạn sẽ phải tiếp tục tải xuống gói ứng dụng Facebook. Để thực hiện việc này, hãy cuộn xuống trang hiện ra cho đến khi bạn tìm hộp với mụcTải xuống. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào liên kết dựa trên phiên bản của hệ điều hành trên thiết bị Android của bạn. Sau khi phát hiện, chạm vào nó và tiến hành tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn nútTải xuống Apk mà bạn sẽ tìm thấy trên màn hình tiếp theo. Hãy nhớ rằng khi bạn sẽ được hỏi làm thế nào bạn muốn tải ứng dụng cho gói apk Facebook, bạn sẽ cần phải chỉ ra trình duyệt bạn đang sử dụng để điều hướng (ví dụ như Chrome) và sau đó trả lời OK

cảnh báo xuất hiện trên điện thoại thông minh của bạn để xác nhận việc tải xuống gói ứng dụng. Nếu bạn đã làm theo tất cả các bước một cách chính xác, tôi chỉ ra cho bạn, bây giờ bạn mở gói apk bạn đã tải về thông qua ứng dụng Download! ApplicationAndroid. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp mà bạn có thể tải xuống miễn phí thông qua PlayStore (một trong những trình tải xuống nổi tiếng nhất và được tải xuống là Trình quản lý tệp ES). Sau đó chọn gói apk Facebook bạn đã tải về trên điện thoại và xác nhận việc cài đặt bằng cách nhấn vào nút tương tự trên

trên thiết bị Android của mình. Facebook Messenger– Đây là ứng dụng Facebook chính thức cho phép bạn giữ liên lạc với tất cả bạn bè trên Facebook. Nó có thể được sử dụng để trao đổi tin nhắn, tập tin và trò chuyện trong thời gian thực với bạn bè của bạn trên mạng xã hội. Nó có sẵn miễn phí cho Android, iOS và Windows Phone. Trình quản lý trang Facebook– Đây là ứng dụng chính thức dành cho các thiết bị di động cho phép bạn tạo và quản lý các trang chính thức trên Facebook. Nó có sẵn cho Android mà còn cho iPhone / iPad.

Facebook Groups – Đây là một ứng dụng Facebook dành riêng cho nhóm trong các mạng xã hội cho phép bạn quản lý, mà còn để giao tiếp với các thành viên của nhóm Facebook, trong một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó có sẵn cho Android và iOS.Moments Facebook – một ứng dụng bổ sung cho mạng xã hội của Mark Zuckerberg cho phép bạn chia sẻ với người dùng khác của networkt xã hội tất cả ảnh hình ảnh được chụp trong một tình huống cụ thể, có thể gắn thẻ tất cả những người đã có mặt và tạo ra một album single ảnh chung cho tất cả những người tham gia. Nó có sẵn cho Android và iOS. Facebook Lite

– Mạng xã hội cũng có sẵn trong một phiên bản nhẹ hơn mà tiêu thụ ít lưu lượng Internet và sử dụng không gian bộ nhớ ít hơn. Ứng dụng này chỉ khả dụng trên Android và được thiết kế để hoạt động với mạng di động 2G hoặc các kết nối Internet chậm và không đáng tin cậy khác.

WhatsApp– Được mua lại bởi Facebook, WhatsApp là ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí qua Internet. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tải xuống WhatsApp.

Instagram– Mạng xã hội hình ảnh đã trở thành tài sản của Facebook, sau khi mua lại. Để biết thêm thông tin, tôi đề nghị bạn đọc hướng dẫn của tôi về cách sử dụng Instagram.

Làm Thế Nào Để Cập Nhật Android 6.0 Cho Samsung

3.Features 6,0 Marshmallow Android

1) Bây giờ trên Tap: Google Bây giờ là dễ tiếp cận hơn và hữu ích hơn nó từng tồn tại. bây giờ máy là một tính năng mới mà kéo lên thông tin thêm ở trên cùng của bất cứ điều gì bạn đang làm, dựa trên những gì có trên màn hình của bạn.

2) Android Pay: Nghĩ rằng nó không phải chỉ dành cho android 6.0, bản cập nhật mới đi tay trong tay với Android Pay, hệ thống thanh toán di động mới của Google. Android Pay sẽ cho phép bạn thực hiện mua hàng tại các cửa hàng tham gia sử dụng chip NFC của điện thoại.

3) Nguồn: có thể sạc hoặc cũng có thể sạc các thiết bị khác. đập nào, nó có hình dạng giống nhau ở cả hai phía, có nghĩa là bạn không cần phải vật lộn với bên nào lên.

4) App Quyền: Bây giờ các ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào các bộ phận của điện thoại hoặc tài khoản Google khi họ cần nó, và bạn có thể chấp nhận những yêu cầu hay không.

5) Hỗ trợ vân tay: Tính năng này nhiều hơn một chút đằng sau hậu trường nhưng google đã bao gồm hỗ trợ cho một đầu đọc dấu vân tay.

6) thiết kế lại App Drawer: Các ứng dụng ngăn kéo, menu nơi mà tất cả các ứng dụng cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sống, có một bố cục mới trong marshmallow.

7) Tối ưu hóa Nữu Thừa Pin: Android 6.0 Marshmallow sẽ phân phối tối ưu hóa pin vượt trội đáng kể so với lollipop, vì nó có một tính năng gọn gàng mới được gọi là Nữu Thừa. chắc chắn mọi phiên bản hệ điều hành mới đi kèm với tuyên bố của cải thiện tuổi thọ pin nhưng Nữu Thừa thực sự có thể kéo nó ra khỏi.

9) hoạt động của Chrome trong các ứng dụng khác: Đó là luôn luôn bực bội sắp bị đuổi ra khỏi một ứng dụng và giao cho web, nơi bạn phải đợi cho một trang web để chậm tải, vì vậy google đang làm một cái gì đó về nó. với một tính năng gọi là tab tùy chỉnh chrome.

Điều đầu tiên bạn cần biết về android 6.0 vấn đề marshmallow là họ tồn tại. e’re tại tuần vào việc phát hành và chúng tôi tiếp tục thấy mối liên hệ điện thoại thông minh và máy tính bảng người dùng phàn nàn về lỗi và các vấn đề với các phần mềm mới. nhiều có khiếu nại có thể được tìm thấy trên diễn đàn trợ giúp của Nexus riêng của google.

Nexus 5 người dùng phàn nàn về giọng vỡ gọi, vấn đề với bộ cảm biến khoảng cách, vấn đề với các cửa hàng chơi, vấn đề tiếp nhận và gửi tin nhắn MMS và các vấn đề với âm thanh.

Nexus 9 người đã được báo cáo vấn đề với bản cập nhật và một người dùng tuyên bố rằng bản cập nhật đã phá vỡ trong máy tính bảng. những điều tương tự khác về bản cập nhật. phải đối mặt với vấn đề trong vấn đề Bluetooth và nó cũng phá vỡ điều khiển âm lượng trên tai nghe.

Chúng tôi chỉ những ra để bạn nhận thức được những mối nguy hiểm tiềm tàng. android 6.0 marshmallow mang bản sửa lỗi và bản vá bảo mật nhưng có một cơ hội nó có thể gây tác hại cho thiết bị của bạn. vì vậy bạn sẽ muốn chuẩn bị và cẩn thận.

Làm Thế Nào Để Biết Bản Cập Nhật Android Có An Toàn Không

Khi chúng tôi nhận được một bản cập nhật trên điện thoại di động của chúng tôi, sự cám dỗ và được khuyên dùng nhất là nhấp vào tải xuống và cài đặt bản cập nhật Android, mặc dù trong nhiều lần chúng tôi đã biết rằng nó không an toàn vì nó chứa lỗi và sự cố trong phiên bản mới của hệ thống . Đây là điều mà cả thương hiệu và chúng tôi không thể viết ra chắc chắn và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chỉ cho bạn các bước mà chúng tôi phải kiểm tra để biết liệu đã đến lúc hay sẽ tốt hơn nếu chờ cập nhật điện thoại di động.

Đây là những gì nó cung cấp cho chúng tôi là danh sách các thay đổi được thực hiện với cập nhật trong hệ thống , cung cấp trong các phần khác nhau các sửa chữa cho các lỗi, cải tiến đã được thêm hoặc các tùy chọn mới. Mỗi thương hiệu sử dụng một phương pháp để hiển thị nó, nhưng tất cả phải cung cấp thông tin tối thiểu mà trong một số trường hợp được bổ sung trong các diễn đàn của riêng họ.

Tìm lỗi và vấn đề trong diễn đàn

Một biện pháp rất quan trọng và có giá trị khác mà chúng ta có thể theo dõi để biết liệu bản cập nhật Android có an toàn hay không, có trực tuyến và cụ thể trong các diễn đàn chính thức hay không. Các thương hiệu có một diễn đàn, ngoài việc mở rộng thông tin về những cập nhật này , họ cung cấp cho người dùng cơ hội để nhận xét về vấn đề họ gặp phải. Trong trường hợp này, tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm yêu thích của chúng tôi để tìm số phần mềm và liên kết đến các cổng chính thức này hoặc các cổng không chính thức có giá trị khác như XDA Developer hoặc các trang web được công nhận sẽ xuất hiện.

Mặc dù chúng ta phải dành thời gian để tìm hiểu về các tùy chọn, nhưng sẽ tốt hơn là hối tiếc một bản cập nhật có nhiều sai hơn các giải pháp. Trong trường hợp có nghi ngờ, chúng tôi có thể là chính mình tương tác để chờ phản hồi từ người điều hành hoặc người dùng nổi bật cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể, cũng nên nhớ rằng một số nhận xét có thể mất một lúc và tốt hơn là nên trực tiếp đến gần đây nhất những người để trả lời bất kỳ câu hỏi.

Một bản cập nhật vừa được phát hành và chưa có ý kiến ​​nào.

Thương hiệu đã thừa nhận các lỗi và làm việc để sửa chúng.

Chúng ta phải nhất quán và biết cách nhận ra rằng nếu điện thoại di động của chúng ta gặp phải một thất bại lớn, nó sẽ khó trở nên tồi tệ hơn và nếu điều này sẽ tốt hơn để cập nhật để tin tưởng các nhà phát triển.

Làm Thế Nào Để Cập Nhật Hệ Điều Hành Android Trên Điện Thoại Honor Của Tôi

Bạn đang tìm cách cập nhật hệ điều hành Android trên điện thoại của bạn? Đừng lo lắng, bởi vì hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn làm điều đó

Giống như hầu hết mọi thứ, tốt nhất là dùng tới hạn sử dụng. Điều này đặc biệt đúng với điện thoại HONOR, bởi vì các bản cập nhật sẽ giúp sửa chữa các lỗi nhỏ bất kỳ, thêm vào đó các tính năng mới và tăng cường bảo mật và tăng hiệu suất thiết bị của bạn.

1. Đừng để sập nguồn

Khi cập nhật điện thoại HONOR, bạn cần chắc chắn rằng pin được sạc ít nhất là 30%. Điều cực kỳ quan trọng là nguồn điện không được ngắt trong khi bạn đang cập nhật, nếu không nó sẽ làm hỏng điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn đang cập nhật mã cho phép điện thoại thông minh của bạn thực sự hoạt động, vì thế phải tuân thủ theo lời khuyên này. Trên thực tế, điều an toàn nhất cần làm là cắm điện thoại vào bộ sạc trước khi bạn bắt đầu.

Tương tự, không được tắt nguồn hoặc khởi động lại điện thoại của bạn với cùng lý do trên.

2. Ghi nhớ về bộ nhớ của bạn

Nếu bạn có thẻ MicroSD, trong suốt quá trình cập nhật đừng tháo thẻ. Và nếu bạn định cập nhật nó qua máy tính thì hãy cắm nó qua cổng USB trong suốt thời gian cập nhật.

3. Không sử dụng quá nhiều dữ liệu

File cập nhật Android có thể khá lớn. Trên tất cả, nó là trái tim điện thoại HONOR của bạn. Nếu bạn dự định cập nhật và bạn không còn nhiều bộ nhớ trống, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã kết nối với mạng wifi trước khi bắt đầu cập nhật.

4. Cập nhật trực tuyến

Có hai cách để bạn có thể cập nhật Android trên điện thoại HONOR của bạn. Cách đầu tiên – và đơn giản nhất là cập nhật trực tuyến trực tiếp từ điện thoại của bạn. Để làm được việc này, hãy tới mục cài đặt, sau đó chọn trình cập nhật. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị phiên bản bạn hiện đang chạy. Bên dưới đó là một nút có tên “kiểm tra cập nhật”. Chọn nó và bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng.

5. Cập nhật HiSuite

Một phương pháp khác để cập nhật điện thoại của bạn đó là sử dụng HiSuite trên máy tính. HiSuite là một phần mềm hữu ích cho điện thoại HONOR của bạn thực hiện chính xác những việc kiểu này.

Nếu bạn định sử dụng phương pháp này, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của HiSuite trên máy tính của mình. Sau đó kết nối với điện thoại của bạn với HiSuite và nhấp cập nhật trên máy tính của bạn. HiSuite sẽ tìm kiếm mọi bản cập nhật cho riêng dòng điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể cập nhật thực sự dễ dàng theo quy trình trên máy tính của bạn.

Khi cập nhật hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau đó, bạn sẽ có thể tận hưởng những thành quả lao động của bạn: điện thoại của bạn sẽ được cập nhật hoàn toàn và sẵn sàng cho bạn sử dụng lại lần nữa. Miễn là bạn nhớ các quy tắc vàng được đề cập tới trong bài hướng dẫn này, tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Cập Nhật Facebook Cho Android trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!