Xem Nhiều 1/2023 #️ Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp # Top 8 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù ứng dụng không có ở Hoa Kỳ vì ứng dụng này có ở Châu Âu và các địa điểm khác trên khắp thế giới, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng thay thế chức năng SMS cơ bản của điện thoại bằng cách dễ dàng trò chuyện, gọi điện, gửi ảnh và video, v.v. với bạn bè. Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng yêu thích của chúng tôi, vì nó hoạt động tốt trên cả Android và iOS, và với sự hỗ trợ của Facebook phía sau ứng dụng, thật dễ dàng để tin tưởng ứng dụng sẽ không đi bất cứ đâu sớm. Và trong khi người tiêu dùng ở Mỹ đã bám vào các ứng dụng như iMessage hoặc Facebook Messenger trên WhatsApp, nếu bạn có thể giúp bạn bè và gia đình của mình chuyển đổi khách hàng, WhatsApp có thể là một trải nghiệm bổ ích trong chính nó.

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người thích sử dụng WhatsApp là do quá trình đăng ký. Khi bạn tạo tài khoản WhatsApp lần đầu tiên, bạn đăng ký bằng số điện thoại hiện có của mình, cho phép bạn kết nối với người dùng được lưu trong danh sách liên lạc của thiết bị. Mặc dù họ có nhiều lợi ích khi sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký WhatsApp, như khả năng bỏ qua bất kỳ loại thông tin bảo mật nào hoặc phải sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh tài khoản của bạn, chứ không phải mọi người dùng đều muốn sử dụng điện thoại của họ số để kết nối tài khoản WhatsApp của họ với thiết bị của họ, đặc biệt là nếu bạn muốn trò chuyện riêng tư với các kết nối mới trực tuyến. Cung cấp cho ai đó số điện thoại thực của bạn có thể là một rủi ro thực sự khi bạn duyệt web trực tuyến và điều đó có nghĩa là người dùng sẽ muốn tránh đưa ra thông tin cá nhân trong ngày và tuổi này. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được xung quanh yêu cầu này trong khi vẫn quản lý để trò chuyện bằng cách sử dụng WhatsApp?

Rất tiếc, không có cách nào thực sự để ẩn số điện thoại của bạn khỏi WhatsApp – bạn cần phải sử dụng số điện thoại hợp lệ để đăng ký dịch vụ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể triển khai số điện thoại thứ cấp hoặc thay thế để ẩn số nhận dạng thực tế trên thiết bị của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra số WhatsApp của bạn cho những người bạn gặp trong thế giới thực mà không cần phải lo lắng về họ bằng cách sử dụng số điện thoại thực của bạn cho bất kỳ mục đích độc hại nào. Để bắt đầu, tất cả những gì chúng tôi cần là một dịch vụ cung cấp cho người dùng số điện thoại miễn phí để giao tiếp và nhắn tin cùng với tài khoản WhatsApp mới để tiếp tục sử dụng trên thiết bị của riêng bạn. Chúng ta hãy xem làm thế nào nó được thực hiện.

Nhận số điện thoại mới

Để bắt đầu, chúng tôi cần sử dụng một trong nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau để giúp bạn có được một số điện thoại mới. Điều này sẽ không thay thế số hiện tại của bạn – hãy nghĩ về số này như là một bổ sung thứ cấp cho số chính của bạn. Có hơn một chục dịch vụ trực tuyến hứa hẹn cung cấp cho bạn số thứ cấp, cho các cuộc gọi điện thoại miễn phí và tin nhắn hoặc dưới dạng số tạm thời, nhưng không phải tất cả các dịch vụ này đều được tạo bằng nhau. Vì vậy, thay vì dựa vào một dịch vụ ngẫu nhiên trực tuyến, hãy chọn từ các dịch vụ đáng tin cậy này:

Google Voice: Cho đến nay, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về số phụ, Google Voice đã được cập nhật gần đây vào năm 2017 với giao diện hoàn toàn mới trên cả web và thiết bị di động, một lần nữa làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thuộc mọi loại. Google là một công ty đáng tin cậy và Voice thậm chí cho phép bạn sử dụng số của mình để chuyển tiếp cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí ở Hoa Kỳ và nhắn tin cho gia đình và bạn bè của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn chọn số Thoại của mình, bạn có thể tùy chỉnh số đó để đảm bảo bạn nhận được số phù hợp với mình. Số của bạn có thể được gọi và gửi tin nhắn văn bản, làm cho nó giống như một điện thoại di động tiêu chuẩn. Đó là một dịch vụ tuyệt vời, đặc biệt là miễn phí và nó là dịch vụ được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ ai tìm kiếm số điện thoại mới để sử dụng với WhatsApp.

Trong khi Voice và Talkatone là hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì thiếu chi phí và dễ sử dụng, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng hơn một chút ngoài cuộc gọi và tin nhắn đơn giản hoặc ứng dụng có khả năng tạo nhiều hơn một số vô cùng dễ dàng, hãy xem các ứng dụng sau:

Burner: Được đặt tên theo “điện thoại burner” hoặc việc sử dụng số điện thoại tạm thời, Burner là ứng dụng tự động cung cấp cho bạn số mới bất cứ khi nào cần. Bạn nhận được một số điện thoại thực có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại và tin nhắn từ bên trong ứng dụng và bạn có thể tự động thiết lập thông tin về số đó. Khi bạn đã hoàn tất với số đó, bạn có thể dễ dàng xóa số đó khỏi thiết bị. Burner đi kèm với một số miễn phí trong bảy ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả một dịch vụ thuê bao để sử dụng các ứng dụng, hoặc mua một ổ ghi bằng cách sử dụng các khoản tín dụng. Điều này có thể tốn kém khá nhanh, nhưng nếu bạn thấy mình sử dụng nhiều số điện thoại với nhiều tài khoản WhatsApp, nó có thể có giá trị bằng cách sử dụng Burner trên một cái gì đó như Google Voice.

Sideline: Với các ứng dụng cho cả iOS và Android, khả năng sử dụng mã vùng địa phương và khả năng đặt văn bản và cuộc gọi dễ dàng, Sideline là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách này. Không giống như hầu hết các ứng dụng trong danh sách này, sideline sử dụng số phút thông thường của bạn thay vì sử dụng giao diện VoIP, giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi không sử dụng WiFi. Có rất nhiều tính năng nâng cao ở đây, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm một số để xác minh tài khoản WhatsApp của mình, Sideline có thể hơi quá mức – đặc biệt vì nó có giá 9, 99 đô la mỗi tháng cho người dùng cá nhân. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí 7 ngày có thể đủ để giúp xác minh tài khoản của bạn.

Flyp: Flyp rất giống với Sideline, trong đó ứng dụng được tạo để thay thế số điện thoại hiện tại của bạn bằng cách dễ dàng liên hệ với đối tác kinh doanh, đồng thời cho phép bạn tách tài khoản doanh nghiệp khỏi số cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng phản ánh mã vùng địa phương trong khi gọi ai đó, che giấu mã trạng thái của bạn. Và chất lượng âm thanh của Flyp là tuyệt vời. Nhưng với giá 7, 99 đô la mỗi tháng, có thể tốn kém một chút để sử dụng chỉ để xác minh tài khoản WhatsApp. Giống như Sideline, ứng dụng này có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Hushed: Điều khiến ứng dụng này trở nên tuyệt vời là mã hóa đầu cuối khi nói chuyện với người dùng khác. Điều này làm cho nó trở thành ứng dụng số điện thoại an toàn nhất trong danh sách này, và điều đó có thể quan trọng nếu bạn đang cố che giấu danh tính của bạn cả bên trong lẫn bên ngoài WhatsApp. Tất cả các số đều dùng một lần, không cần thẻ tín dụng để thực hiện một tài khoản và các cuộc gọi có thể được gửi và nhận từ bất kỳ đâu. Điều đó nói rằng, kế hoạch khởi động bắt đầu từ $ 1, 99 mỗi tháng và chạy tất cả các cách lên đến $ 4, 99 mỗi tháng cho các cuộc gọi và văn bản không giới hạn. Có một thử nghiệm miễn phí, và nếu sự riêng tư là mối quan tâm chính của bạn, đây là một ứng dụng hoàn hảo để sử dụng để gọi người dùng bên ngoài WhatsApp.

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng một số từ Google Voice, cùng với ảnh chụp màn hình từ Giọng nói khi chúng tôi thiết lập tài khoản WhatsApp mới của mình. Quá trình thiết lập của Google Voice khá đơn giản; cả ứng dụng và trang web đều sẽ hướng dẫn người dùng mới thông qua việc chọn số mới và bạn sẽ cần tài khoản Google để tạo hồ sơ Thoại của mình. Sau khi bạn có số Google Voice mới của mình, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình. Đảm bảo bạn giữ ứng dụng Google Voice trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình để xem tin nhắn SMS xác nhận mà WhatsApp gửi trong khi tạo tài khoản hoặc giữ chúng tôi mở trên trình duyệt của máy tính của bạn.

Thiết lập tài khoản WhatsApp mới

Được rồi, khi bạn được trang bị số mới của mình từ bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi đã nêu ở trên, bạn đã sẵn sàng bắt đầu thiết lập tài khoản WhatsApp mới. Ngoài ra, bạn có thể cố gắng thay đổi số điện thoại trên tài khoản WhatsApp hiện tại của mình nếu bạn không muốn mất cuộc trò chuyện, mặc dù bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi cố gắng thực hiện điều này tùy thuộc vào tài khoản của bạn . Chúng tôi sẽ giải thích thêm về hướng dẫn này, vì vậy nếu bạn muốn thử bước đó trước, hãy bỏ qua phần đó bên dưới. Ngoài ra, chúng tôi đang sử dụng phiên bản Android của WhatsApp để kiểm tra dịch vụ này; số dặm của bạn có thể thay đổi trên iOS hoặc các hệ điều hành khác.

Bắt đầu bằng cách đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản WhatsApp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại từ App Store hoặc Cửa hàng Play để đảm bảo cài đặt mới. Khi bạn đã truy cập màn hình đăng nhập cho WhatsApp, WhatsApp sẽ yêu cầu số điện thoại của bạn đăng ký tài khoản và xác minh thiết bị của bạn. Thay vì nhập số điện thoại hiện tại của bạn, hãy nhập số phụ bạn đã tạo thông qua Google Voice hoặc Talkatone (hoặc thay thế bạn đã chọn ở trên). Nhấn biểu tượng “Tiếp theo” và WhatsApp sẽ thông báo cho bạn biết số điện thoại họ sẽ xác minh. Đảm bảo bạn đã nhập chính xác số của mình; khi bạn đã đảm bảo số chính xác đã được nhập vào thiết bị của mình, hãy nhấn “OK” để tiếp tục bước tiếp theo.

Sau đó, WhatsApp sẽ cung cấp cho bạn lời nhắc tự động phát hiện mã xác minh của bạn thông qua việc xem tin nhắn SMS của bạn. Mặc dù đây thường là phương pháp dễ dàng để bỏ qua việc nhập mã xác nhận theo cách thủ công, không cho phép WhatsApp thực hiện việc này. Vì văn bản sẽ chuyển tới số Google Voice hoặc Talkatone của bạn chứ không phải vào hộp thư đến SMS trên thiết bị của bạn, WhatsApp sẽ không thể phát hiện mã từ bên trong điện thoại của bạn. Thay vào đó, hãy nhấp vào “Không phải bây giờ” để gửi mã. Khi bạn đã nhận được mã của mình bên trong hộp thư đến thay thế, hãy nhập sáu chữ số vào trường trên thiết bị của bạn. Khi bạn nhập chữ số thứ sáu, thiết bị của bạn sẽ tự động xác minh số. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho tài khoản WhatsApp của bạn (điều này luôn có thể được thay đổi sau này; nó không phải là tên người dùng), và sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến hộp thư đến mới của mình. Mặc dù sử dụng số thay thế, bạn vẫn có thể tự động xem danh bạ của mình từ bên trong thiết bị, mặc dù lưu ý rằng họ sẽ không thấy tên của bạn trong tài khoản trừ khi bạn cung cấp cho họ số thay thế hoặc bạn bắt đầu nhắn tin cho họ thông qua dịch vụ.

Thay đổi số điện thoại WhatsApp hiện tại của bạn

Phải làm gì nếu bạn cần một số mới

Gần như mọi dịch vụ được đề cập ở trên đều cho phép bạn ghi số cũ của mình cho một dịch vụ mới. Các dịch vụ cao cấp, bao gồm Burner, Flyp, và Hushed, đều được xây dựng xung quanh ý tưởng có thể ghi số tạm thời và đạt được số mới. Talkatone cho phép bạn ghi một số miễn phí một lần; sau đó, bạn sẽ tốn một vài đô để làm lại cùng một thứ. Tuy nhiên, điều đó không quá tệ, đặc biệt vì hầu hết người dùng không cần phải ghi số quá thường xuyên. Google Voice cũng cho phép bạn thay đổi số của mình; tuy nhiên, khi bạn đã đốt số cũ của mình, bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào số đó. Cũng không có bỏng miễn phí hoặc dùng thử với Google Voice – bạn sẽ mất 10 đô la trả trước mỗi khi bạn muốn thay đổi số của mình.

Khi bạn có số mới trong tay, bạn sẽ phải tạo một tài khoản WhatsApp mới hoặc sử dụng hướng dẫn ở trên để thay đổi số trên tài khoản của bạn. Một lần nữa, thay đổi số là một quá trình chuyển đổi khá dễ dàng trên WhatsApp và người dùng sẽ cần số mới của bạn để tiếp tục nói chuyện với bạn và thêm tài khoản của bạn thông qua dịch vụ.

***

Không có cách nào để ẩn số điện thoại của bạn bên trong WhatsApp để có thể được nhìn thấy bởi các liên hệ của bạn khi họ xem hồ sơ của bạn. Thật không may, WhatsApp được xây dựng xung quanh bằng cách sử dụng một số điện thoại để liên lạc với người dùng đồng thời cung cấp trải nghiệm phong phú hơn nhiều so với những thông điệp SMS cơ bản cung cấp cho người dùng. Trong khi WhatsApp yêu cầu số điện thoại của bạn để thêm người dùng và địa chỉ liên hệ để nhắn tin cho bạn bằng ứng dụng, thì không có gì ngăn bạn sử dụng số điện thoại thay thế hoặc ổ ghi để “ẩn” số thực của bạn một cách hiệu quả. Khi bạn chọn sử dụng số thay thế trên WhatsApp, bạn có thể cung cấp cho bạn số đó miễn phí cho danh bạ, bạn bè, gia đình và cộng sự của mình, đồng thời bảo vệ số điện thoại chuẩn của bạn từ những người bạn không biết rõ.

Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Di Động Sms

Bạn có muốn gửi tin nhắn văn bản ẩn danh cho bạn bè của mình ngụy trang danh tính của bạn không? Nếu nó chỉ là một trò đùa, không sao cả. Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn gửi tin nhắn bằng cách dễ dàng ẩn số của bạn. Bây giờ tôi đề nghị một người nào đó giải thích làm thế nào để làm tối số điện thoại di động SMS, sử dụng nó, nhưng hãy cẩn thận: nó không phải là về các dịch vụ ẩn danh thực sự. Một số nhà khai thác điện thoại và một số trang web cung cấp dịch vụ Internet để che giấu số điện thoại của bạn khi gửi tin nhắn văn bản, mặc dù nó không phải là một giấu tên thật: cho các nhà khai thác điện thoại (và dĩ nhiên là cho chính quyền), các thông điệp của bạn sẽ được “trong rõ ràng “giống như bất kỳ tin nhắn văn bản nào khác. Cũng vậy với các trang web cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh: chính quyền, trong trường hợp sử dụng không xứng đáng với phương tiện đó, họ có thể theo dõi các địa chỉ IP của người gửi tin nhắn và sau đó dễ dàng theo dõi nó xuống.

Mọi thứ rõ ràng cho đến nay? Vâng, sau đó tôi sẽ nói chúng ta có thể gạt bỏ cuộc nói chuyện và chuyển sang hành động. Nếu bạn vẫn muốn biết làm thế nào để che giấu số điện thoại trong tin nhắn SMS, mất năm phút của thời gian rảnh rỗi, đọc những dấu hiệu tôi sẽ cung cấp cho bạn và cố gắng tìm ra giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Chuyển trực tiếp đến ▶ ︎

điều hành Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian, và cùng một lúc bạn muốn chi tiêu một số tiền, bạn có thể

tối nghĩa số điện thoại SMS trực tiếp từ điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng mã số và số làm có sẵn từ một số nhà khai thác điện thoại. Gió

Nếu bạn là một khách hàng

gió, bạn có thể gửi tin nhắn nặc danh từ điện thoại di động của bạn chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu ứng dụng mà bạn thường sử dụng để quản lý tin nhắn SMS, bắt đầu soạn thư mớiđối với người mà bạn muốn gọi nặc danh và sử dụng định dạng sau cho SMS. *

k [không gian] k # s [không gian] [nội dung thư](ví dụ* # s kk hello, how are you?) Người nhận tin nhắn, mặc dù chúng ta không thể biết danh tính của người gửi, anh ấy sẽ có thể trả lời cho người thứ hai thông qua một số sẽ luôn được cung cấp qua SMS. Để ngăn chặn khả năng này và do đó không nhận được thư trả lời cho thư ẩn danh của bạn, hãy sử dụng định dạng khác này.

*

Vodafone

Bạn có phải là khách hàng mạng di động

Vodafone? Sau đó, tôi có tin tốt cho bạn: bạn có thể gửi một tin nhắn SMS nặc danh cho bất kỳ số quốc gia trong ứng dụng bằng cách thường sử dụng để xử lý tin nhắn, khởi xướng các thành phần của mộtSMS mới và chèn như số điểm đến 4895894. Tại thời điểm này, nhập tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng định dạng sau

S [dấu cách] số lượng nội dung người nhận [không gian] của tin nhắn(ví dụ: 123 S 1234567890 xin chào, bạn thế nào?) và gửi tin nhắn. Chỉ trong vài giây, người nhận sẽ nhận được một tin nhắn từ một số ẩn danh và có thể đáp ứng với nó theo các hướng dẫn, bạn sẽ luôn nhận được qua tin nhắn SMS. Chi phí giao dịch phải là 29 xu. Trong mọi trường hợp, đây là những dịch vụ mà thường phụ thuộc vào sự thay đổi thuế quan: nếu bạn muốn luôn được cập nhật về vấn đề này, hãy thử liên hệ với các nhà điều hành theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách liên hệ với một nhà điều hành Vodafone nhà khai thác khác

Nếu bạn là khách hàng của TIM

(Android) hoặc Safari(iPhone), cũng như từ PC thông qua bất kỳ chương trình duyệt web nào. Trang web để ẩn số điện thoại di động SMS Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có nằm trong số những người hỗ trợ gửi tin nhắn ẩn danh không? Bạn đang tìm kiếm các giải pháp miễn phí để ngụy trang số khi gửi tin nhắn văn bản? Sau đó, tôi nghĩ rằng bạn nên có một cái nhìn tại các dịch vụ trực tuyến để che khuất những con số SMS

tôi sẽ thông báo bạn: các trang web này, mà không đòi hỏi bất kỳ đăng ký, cho phép bạn gửi tin nhắn đến các số của tất cả các nhà khai thác lớn của Ý (và quốc tế) làm cho số người gửi vô hình với mắt người nhận.

Không tiền đề này, chúng ta hãy gác lại những tin đồn và chúng ta thấy một vài dịch vụ trong số những người, tại thời điểm viết bài, vẫn làm việc và cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản nặc danh đến các số điện thoại di động của người Ý. Thật không may, số lượng của họ chỉ đi xuống, nhưng hy vọng là trong tương lai xu hướng có thể đảo ngược.e-FreeSMS.com Các dịch vụ trực tuyến đầu tiên mà bạn có thể muốn thử được gọi là

e-FreeSMS.com

: hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các con số của tất cả các nhà khai thác lớn của Ý và quốc tế và cho phép bạn gửi tin nhắn số tối đa

100 ký tự. Nó không yêu cầu đăng ký: bạn liên kết đến trang chủ của nó, điền vào mẫu với thông điệp được gửi đi, và trong một vài cú nhấp chuột, bạn đã hoàn tất. Nếu bạn không tin, một khi kết nối với trang chủ chúng tôi chọn quốc gia đến các tin nhắn SMS (có lẽ Ý) từ trình đơn thả xuống

Chọn quốc gia và nhập số điện thoại của người mà bạn muốn gửi tin nhắn trong trườngNhập số. Sau khi gõ nội dung thư trong lĩnh vực nàyThông điệp của bạn (là cẩn thận không để “ở trong” giới hạn 100 ký tự), nhập mã xác minh trong lĩnh vực

: Đây là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh thông qua một số điện thoại quốc tế có thể ngăn chặn người nhận phải hiểu nơi nhận được tin nhắn SMS có nguồn gốc.

Ý). Tại thời điểm này, nhập số điện thoại mà bạn muốn gửi Số nặc danh SMS Mobiletrong lĩnh vực này, gõ nội dung của thư tronglĩnh vực tin nhắn(cẩn thận không để “ở trong” giới hạn 160 ký tự) và nhập mã xác minh (Mã xác minh) trong ô thích hợp nằm ở cuối trang.Cuối cùng, nhấp vào nút Gửi and và trong vài giây, tin nhắn văn bản sẽ đến đích của bạn. Việc thực hiện chính xác các giao dịch sẽ được thông báo cho bạn bằng cách mở một trang web mới, trong đó bạn sẽ tìm thấy viết Thông điệp của bạn đã được gửi thành công!

và một loạt các thông tin hữu ích như số lượng và SMS điều hành nhận và địa chỉ IP của bạn. Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ được viết cho mục đích thông tin. Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về bất kỳ đã sử dụng vô trách nhiệm của các công cụ báo cáo trong đó.

Làm Thế Nào Để Giấu Số Điện Thoại

Bạn có nghĩ đến việc làm trò đùa điện thoại cho một người bạn của bạn nhưng bạn không biết cách giấu số? Bạn phải thực hiện cuộc gọi điện thoại nhưng không muốn số của bạn hiển thị đối với người đó ở bên kia điện thoại? Nếu câu trả lời cho một trong hai câu hỏi này là khẳng định bạn không phải lo lắng, tôi sẵn sàng giải thích cách ẩn số. Tin tôi đi, đó là một hoạt động rất đơn giản. Cho dù bạn muốn thực hiện một cuộc gọi từ điện thoại di động

hoặc từ điện thoại cố định và không phụ thuộc quản lý, bạn sử dụng để che giấu số lượng và tránh do đó làm cho nó có thể nhìn thấy là một làn gió thật. Hơn nữa, để giấu số điện thoại, không nhất thiết phải là một siêu chuyên gia về công nghệ hoặc điện thoại. Trong thực tế, thủ tục phải được thực hiện để ẩn số nằm trong tầm với của mọi người. Nếu ý định của bạn do đó là để tìm hiểu những gì bạn cần làm để che giấu số tôi mời các bạn cho mình một vài phút thời gian rảnh rỗi và đọc những dòng sau. Bạn sẽ thấy rằng cuối cùng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng nó thực sự là một khoe và bạn chắc chắn sẽ sẵn sàng để giải thích làm thế nào để làm tất cả bạn bè của bạn.

Ẩn số gọi bằng điện thoại di động

Nếu bạn có ý định thực hiện cuộc gọi từ điện thoại di động của bạn và muốn ẩn số chờ đợi ai là mặt khác xuất hiện trên màn hình được đánh dấu

không biết hoặc Private Number tất cả mọi thứ bạn phải làm là bắt đầu thường gọi như bạn thường làm, cẩn thận để đặt trước số để liên lạc với mã# 31 #. Ví dụ, nếu bạn gọi số điện thoại

3312345678 bạn phải soạn# 31 # 3312345678(không có dấu cách giữa các mã đặc biệt và số điện thoại) trên bàn phím điện thoại và sau đó bấm vào nút miêu tả một chiếc điện thoại để bắt đầu cuộc gọi bằng cách vào giấu số. Hãy nhớ rằng chuỗi

# 31 # nên được gọi mỗi lần bạn muốn thực hiện cuộc gọi bằng cách ẩn số. Nếu không, cuộc gọi điện thoại sẽ rõ ràng và do đó số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị cho người nhận cuộc gọi. Biết rằng các thủ tục tôi chỉ cần chỉ định để ẩn số là đầy đủ chức năng trên iPhone, Android, Windows Phone, BlackBerry và thậm chí cả trên điện thoại di động truyền thống. Quy trình này có hiệu lực cả cho các cuộc gọi đến các điện thoại di động khác và cho các cuộc gọi đến người dùng cố định. Hơn nữa, ẩn số như tôi đã chỉ ra nó không đòi hỏi việc áp dụng chi phí bổ sung bởi nhà cung cấp điện thoại của bạn.

Cũng như tôi đã chỉ ra đó cũng là một cách khác để giấu số. Không giống như các thủ tục mà tôi đã giải thích cho bạn những gì tôi sắp chỉ ra, tuy nhiên, cho phép bạn ẩn số vĩnh viễn và chỉ cho một cuộc gọi. Tuy nhiên, quy trình ẩn số vĩnh viễn chỉ hợp lệ trên điện thoại thông minh Android và trên iPhone. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại di động khác với những người đang nói đến, tôi xin lỗi nhưng … thủ tục giấu số điện thoại vĩnh viễn không hợp lệ!

Nếu bạn có một điện thoại thông minh Android, bạn có thể ẩn số của bạn vĩnh viễn chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu quay số để quay số điện thoại, nhấn vào biểu tượng của chiếc điện thoại này trên màn hình chính, nhấn nút

Menu xuất hiện trên màn hình mở ra và sau đó chọn đầu tiên mục Cài đặthoặc Cài đặt cuộc gọivà sau đó Các cài đặt kháctừ menu bạn mua. Sau đó, bạn phải bấm vào từ ngữ ID người gọivà sau đó bạn sẽ phải đặt một dấu kiểm bên cạnh mục Ẩn số. Rõ ràng quy trình để ẩn số vĩnh viễn trên điện thoại thông minh Android có thể bị hủy bất kỳ lúc nào trong trường hợp thay đổi ý định. Để làm như vậy, chỉ cần quay lại trình quay số, hãy vào menu Cài đặt Cài đặt

hoặc Cài đặt cuộc gọi, sau đó nhấnCài đặt khác và nhấnID người gọi. Tiếp theo, bạn sẽ phải đặt dấu kiểm bên cạnh mụcMạng mặc định.Nếu bạn có iPhone và bạn có ý định giấu số vĩnh viễn, chỉ cần nhấn biểu tượng Cài đặt xóa on trên màn hình chính (biểu tượng bánh răng), chọn mục Điện thoại from từ màn hình được hiển thị và sau đó nhấn Hiển thị ID

. Ẩn số điện thoại gọi từ điện thoại cố địnhNếu bạn định thực hiện cuộc gọi từ điện thoại cố định bằng cách ẩn số để phía bên kia từ Không xác địnhhoặc Ứng dụng số riêng xuất hiện trên màn hìnhtất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu cuộc gọi bình thường như bạn thường làm, nhưng cẩn thận để đặt mã* 67 # trước khi số liên lạc. Tuy nhiên, tôi nhắc bạn rằng mã

* 67 #

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại

Bạn có liên tục bị lỗi bởi các nhà tiếp thị gọi cho bạn? Nhận cuộc gọi thường xuyên từ những số không xác định và muốn biết họ là ai trước khi bạn trả lời? Có rất nhiều cách để theo dõi một số điện thoại, một số hợp pháp, một số không quá nhiều. Tôi sẽ cho bạn thấy một số cách hợp pháp.

Telemarketing nhúng trong đầu thế kỷ 21 nhưng dường như đã có một cái gì đó của một sự phục hưng trong vài năm qua. Tôi nhận được nhiều cuộc gọi hơn bao giờ hết từ các nhà tiếp thị qua điện thoại cung cấp cho tôi bảo hiểm sức khỏe, trợ cấp khiếu nại tai nạn, hóa đơn điện thoại di động thấp hơn và tất cả các loại nội dung tôi không cần. Tôi có xu hướng chặn tất cả các số chưa biết nhưng một số công ty hợp pháp sử dụng số bị hạn chế, điều này có thể làm cho cuộc sống trở nên khó khăn.

Gọi lại cho họ

Nếu số gọi bạn chưa bị hạn chế, cách dễ nhất để tìm ra ai sở hữu nó là gọi nó. Bạn có thể sử dụng điện thoại trả tiền hoặc điện thoại của người khác nếu bạn muốn nhưng gọi điện thoại cho họ nhanh chóng tiết lộ ai đang gọi cho bạn. Nếu đó là một công ty sử dụng trình quay số tự động để gọi, họ ít nhất phải có một điện thoại trả lời cho các cuộc gọi đến. Các công ty khác nên có nhân viên tiếp tân hoặc đại lý có sẵn để nhận cuộc gọi.

Sử dụng tìm kiếm để theo dõi số điện thoại

Chúng tôi Google mọi thứ khác, tại sao Google cũng không phải là số điện thoại? Miễn là nó không bị hạn chế, chỉ cần đặt số đầy đủ vào một công cụ tìm kiếm và xem nó đi đâu. Đảm bảo bao gồm mã vùng để có kết quả tốt nhất. Đôi khi, nó sẽ được gắn cờ như một người gọi lừa đảo, tiếp thị hoặc phiền toái. Đôi khi nó sẽ xác định một công ty hợp pháp.

Phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động và nó sẽ không hoạt động trên số ô hoặc số bị hạn chế. Xem xét nó chỉ mất một vài giây, nó cũng là giá trị cố gắng.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi số điện thoại

Đưa số vào Facebook là một cách rất hiệu quả để tìm ra ai sở hữu một số. Với xác thực điện thoại di động phổ biến trên hầu hết các mạng, nhiều người dùng không hiểu đầy đủ các cài đặt bảo mật khác nhau cần thiết để giữ bí mật số đó. Điều đó có nghĩa là cách tìm kiếm này sẽ hoạt động trên điện thoại di động cũng như điện thoại cố định.

Một tìm kiếm nhanh trên Facebook hoặc Twitter có thể nhanh chóng tiết lộ ai sở hữu số được đề cập hoặc trỏ đến các bài đăng khác phàn nàn về các cuộc gọi phiền toái từ nó.

Sử dụng tìm kiếm điện thoại ngược

Mặc dù 75% người Mỹ đang ở trong đăng ký chúng tôi điều đó không ngăn được các cuộc gọi gây phiền nhiễu. Một cách khác để xác định ai sở hữu một số nếu các phương pháp trên không hoạt động là sử dụng tra cứu điện thoại ngược lại. Có một số trang web cung cấp tra cứu miễn phí để giúp xác định ai sở hữu một số.

Các dịch vụ như Instant Checkmate hoặc Verispy cung cấp các loại tính năng này. Lợi ích của việc sử dụng một trong số đó là chúng hoạt động trên điện thoại di động cũng như điện thoại cố định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu số không có ID người gọi, bị hạn chế hoặc xuất hiện là không xác định? Tất cả các phương pháp được đề cập ở trên đều yêu cầu số được trình bày để hoạt động. Khi nhiều nhà tiếp thị ẩn số của họ, bạn sẽ làm gì sau đó?

Hỏi mạng của bạn

Nếu bạn đang bị bắn phá với các cuộc gọi từ xa hoặc bị quấy rối, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp mạng của bạn xác định số và thực hiện hành động chống lại nó. Điều này sẽ làm việc trên cả điện thoại cố định và điện thoại di động. Một số công ty sẽ yêu cầu bạn đưa ra khiếu nại quấy rối và sẽ không tiết lộ số điện thoại cho bạn mà thực hiện hành động nội bộ. Họ cũng có thể đề nghị chặn cuộc gọi đó ở cấp mạng để ngăn nó tiếp cận bạn.

Phần lớn phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống, luật pháp ở khu vực của bạn và nhà cung cấp. Yêu cầu họ tìm hiểu xem họ có thể làm gì cho bạn.

Sử dụng dịch vụ hiển thị

Nếu các cuộc gọi đang trở thành một mối phiền toái thực sự, bạn có thể trả tiền cho một dịch vụ cao cấp có thể hoạt động như một trung gian. Một số dịch vụ sẽ hiển thị số và hiển thị số đó thay vì ‘No Caller ID’, một số dịch vụ sẽ không hiển thị. Một số dịch vụ sau đó sẽ cung cấp danh sách cấm hoặc hoàn toàn chặn số.

Một dịch vụ được đánh giá tốt là Trapcall. Tôi chưa bao giờ sử dụng chúng nhưng tôi biết ai đó có. Dịch vụ này có giá 3, 95 đô la một tháng và có thể giúp bạn xác định người gọi có hoặc không có số điện thoại, ghi lại các cuộc gọi để giúp khiếu nại và số danh sách đen để họ không thể gọi lại cho bạn. Có khả năng các dịch vụ như vậy ra khỏi đó cung cấp nhiều loại cùng một điều.

Nếu người gọi phiền toái trình bày số của họ, cả Apple và Android đều có khả năng chặn được tích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chặn telemarketers và nó không tốn một xu nào!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!