Xem Nhiều 11/2022 #️ Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… / 2023 # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em 21t,bạn trai 23t. Chúng em quen nhau được gần 3 tháng. Em đang là sinh viên năm cuối ngành sư phạm. Còn anh học đại học ngân hàng tháng 12 này mới xong. Anh sống xa gia đình. Bố mẹ anh đều ở ngoài Bắc. Anh vào Sài Gòn môt mìnnh học tập và làm việc. Hiện tại thì anh thương và lo cho em, cũng rất quan tâm đến gia đình em. Anh hay nói là em cố gắng học hành tốt. Anh cũnng sẽ cố gắng để có việc làm ổn định rồi tụi em tính chuyện lâu dài. Em thì nghe anh nói vậy chỉ cười hoặc im lặng cho qua. Vì Nghĩ 2 đứa chỉ mới quen thời gian ngắn, chưa hiểu hết về nhau nên ko dám nói trước điều gì.

Anh hay dẫn em về nhà cô ruột của anh, anh cũng kể mọi người nghe về em. Bạn bè của anh, những nơi anh thường đến anh cũng chia sẻ,tâm sự với em, dẫn em đi gặp mặt họ. Em cảm thấy anh khá chân thành nhưng vẫn chưa dám tin hoàn toàn. Bố mẹ em cũng nói chuyện với em nhiều lần về anh.

Bố mẹ không cấm cản gì hết nhưng bảo em phải suy nghĩ cho chín chắn, đừng để tình yêu nó làm lu mờ lí trí khi mình chưa biết thực hư người ta như thế nào. Em cũng rất lo. Hiện tại là anh đang ở coi nhà dùm cho người quen cách nhà em khoảng 15 phút đi xe máy. Một mình anh ở đó. Anh làm bảo vệ cho ngân hàng gần nhà. Vì anh học còn nợ 1 môn tháng 10 mới xong nên chưa có bằng để đi làm chính thức. Anh hay rủ em qua nhà anh chơi. Mấy lần đầu em sợ nên không dám qua.

Dạo gần đây,cảm giác tin tưởng hơn nên em có ghé qua chơi. Thật sự thì em rất lo và sợ khi 2 đứa ở một không gian riêng tách biệt như vậy. Quen nhau mới được 3 tháng thôi nhưng mà anh rất chủ động trong việc đụng chạm thân thể. Anh chủ động ôm, hôn thì thôi cũng là chuyên bình thường.

Gần đây ,anh còn chủ động tiến xa hơn. Anh chạm vào ngực rồi cả vùng kín của em. Em có nói dừng lại đi nhưng dường như lúc đó bản năng nó lấn át lí trí khiến em không thể khiến anh ngừng lại. Anh có nói với em trước là nếu đi xa hơn thì cả 2 sẽ dùng bao cao su. Anh rất tôn trọng em. Nếu em không muốn anh sẽ không làm. Và quan điểm của em là muốn tình yêu phát triển theo đúng quy luật của nó. Em không muốn tình yêu bị tình dục lấn át. Anh đồng ý

Những lần tiếp xúc như vậy chúng em chỉ sử dụng tay, không có tiếp xúc trực tiếp bằng bộ phận sinh dục. Nhưng sau đó em bị dằn vặt rất nhiều. Em cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình và bố mẹ. Giờ em biết là chúng em không nên gặp nhau ở những nơi riêng tư chỉ có 2 đứa để chuyên này không tái diễn nữa.

Nhưng hiện kinh tế anh đang rất khó khăn. Đưa em đi chơi cuối tuần thì cũng tốn kém Em thì không muốn người yêu mình cảm thấy bị áp lực tiền bạc khi quen em. Không đi chơi thì chủ nhật anh hay về nhà cô ăn uống tụ họp . Mà nhà em thì ngăn cản không cho em về đó vì sợ người ta đánh giá là mình dễ dãi. Qua nhà anh thì chuyện kia thế nào cũng xảy ra.

Thực sự là bây giờ em hơi rối. 2 đứa chưa xảy ra chuyện gì thực sự lớn lao nhưng nếu cứ như vậy thì không sớm thì muộn em sẽ là người chịu thiệt. Vì chưa có gì làm nền tảng đảm bảo chắc chắn rằng anh và em sẽ có mối quan hệ lâu dài. Em càng ko muốn gia đình em phải lo cho em nếu có những việc đó xảy ra.

Mặt khác, công việc của anh cần có số tiền lớn để có thể xin việc. Mới đây thì bố anh ở ngoài quê bị sỏi mật phải đi mổ gấp và những bệnh khác nữa. Áp lực về tiền bạc và công việc lúc này đối với anh là khá lớn. Mà kinh tế gia đình anh cũng không có là mấy. Em kkhông muốn người yêu mình phải chịu thêm bất cứ áp lực nào từ phía em nữa. Em chỉ sợ thời gian này vì thương và lo cho anh mà em dễ dàng quá, tiếp tục qua nhà anh thì em ko thỏai mái và lo. Mà không qua thì vấn đề tiền bạc cũng làm em nhức đầu.

Mong chuyên gia tư vấn giúp em làm sao vẹn cả đôi đường ạ. Em cám ơn rất nhiều.

Bí Quyết Sinh Con Trai, Con Gái Như Ý Muốn Trong Năm Bính Thân 2022 / 2023

I. BÍ QUYẾT SINH CON TRAI, CON GÁI NHƯ Ý THEO Y HỌC HIỆN ĐẠI

1. Bí quyết sinh con như ý muốn trong năm Bính Thân 2016

Xác định ngày rụng trứng

Thụ tinh sẽ quyết định giới tính của thai nhi

Thụ tinh sẽ quyết định đến chuyện giới tính của thai nhi. Trong khi trứng của phụ nữ chỉ mang nhiễm sắc thể X thì trứng của đàn ông lại mang theo cả nhiễm sắc thể X lẫn nhiễm sắc thể Y. Do vậy, sinh con trai hay con gái hoàn toàn là do người nam quyết định. Có nhiều đàn ông mang tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y nhiều hơn tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X và điều này do yếu tố di truyền quy định. Đó là lý do vì sao có những gia đình sinh nhiều con trai, ngược lại cũng có những gia đình chỉ sinh toàn con gái.

Bình thường, tinh trùng X của người cha khỏe hơn và sống “thọ” hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y vốn yếu hơn và dễ “chết yểu”. Chính vì vậy sác xuất thụ thai bé gái bao giờ cũng cao hơn so với bé trai.

Tuy nhiên, trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, sẽ có những thời điểm thuận lợi khác nhau cho mỗi loại tinh trùng hoạt động. Cụ thể, trong những ngày thường và vào thời điểm trước ngày rụng trứng ít hôm, âm đạo của phụ nữ sẽ tạo ra môi trường kiềm thấp hơn, tức môi trường axit cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sống sót và giành “chiến thắng” sau cùng. Ngược lại, vào đúng thời điểm trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường kiềm trong âm đạo phụ nữ tăng cao nên rất thuận lợi cho các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hoạt động.

Theo lý giải khoa học, môi trường kiềm tăng nghĩa là chất potassium và sodium tăng. Người Trung Hoa xưa kia thường ăn chay niệm Phật để cầu quý tử. Nhưng thực chất đó là cách để cơ thể sản sinh nhiều hơn chất sodium và potassium thông qua các thực phẩm như chao, chuối, cam…

Như vậy, cho đến hiện tại, xác định thời điểm rụng trứng và chế độ ăn uống là hai trong số những phương pháp canh giới tính con được biết đến nhiều nhất.

“Tự thủ” trước khi rụng trứng khoảng 7 ngày

Do tinh trùng mang nhiễm sắc Y yếu và nhỏ hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc X nên chúng cần được bảo toàn về số lượng và chất lượng trước lúc “lâm trận”. Đó là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn nếu muốn có con trai nên “tự thủ” trước thời điểm rụng trứng khoảng 7 ngày. Tốt nhất, bạn nên biết các biện pháp canh ngày trứng rụng để xác định đúng thời điểm vàng. Theo các chuyên gia, quan hệ ngay sau ngày rụng trứng 1 ngày sẽ giúp tỷ lệ thụ thai con trai tăng cao hơn.

Chọn tư thế “yêu” từ đằng sau

Các chuyên gia cho rằng những tư thế “yêu” theo truyền thống sẽ giúp bạn có được cơ hội thụ thai cao hơn. Theo đó nếu bạn chọn tư thế yêu từ đằng sau, cơ hội sinh con trai của bạn sẽ cao hơn. Bởi lẽ ở tư thế này, người bạn đời của bạn sẽ dễ dàng “tiến sâu” vào đưa những tinh trùng Y yếu ớt tiến nhanh hơn đến vùng “cấm địa” để gặp trứng.

Nghỉ ngơi sau khi quan hệ

Bạn sẽ cần một lượng tinh trùng đủ lớn để tăng cơ hội thụ thai. Do đó, sau khi đã chọn đúng ngày “giao ban” để sinh con trai như ý muốn, việc tiếp theo bạn cần làm là nghỉ ngơi. Hãy nằm ngửa và co hai chân lên cao một lúc để bảo toàn lượng tinh binh. Sau khoảng 10-15 phút nghỉ ngơi, bạn có thể tắm rửa sạch sẽ để bảo vệ vùng kín.

Chế độ dinh dưỡng

Như đã nói, để sinh con trai, các thực phẩm chứa sodium và potassium sẽ tác động một phần không nhỏ để hiện thực hóa ước muốn này của bạn. Trước khi mang thai khoảng 3 tháng, bạn nên thay đổi chế độ dinh dưỡng của chính bạn và người bạn đời. Càng cố gắng tạo ra môi trường kiềm, tinh trùng Y sẽ càng có nhiều cơ hội sống sót hơn. Cụ thể:

– Dành cho mẹ: Trước khi mang thai khoảng 3 tháng, nên ăn nhiều thức ăn nhiều muối, tức ăn mặn nhiều hơn so với ngày thường. Các món khô mặn, mắm, dưa muối là những loại thực phẩm thích hợp. Ngoài ra, đồ ngọt và thực phẩm chiên xào cũng được khuyến khích trong thời gian chuẩn bị này. Một số loại trái cây như chuối, các trái cây họ cam, cà chua…; ngũ cốc, các loại thực phẩm giàu tinh bột; các loại nấm; các loại hải sản và các loại rau xanh; các loại thực phẩm có vị chua tự nhiên hoặc được lên men…cũng rất có ích cho những bố mẹ ngóng con trai. Bởi đa phần chúng đều có tác dụng cân bằng natri và cung cấp lượng kali cần thiết cho cơ thể để duy trì ổn định môi trường kiềm.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các loại thức uống có chứa cồn như bia rượu, cà phê và thuốc lá.

Sau khi đã chắc chắn mình đã thụ thai, bạn hãy trở lại chế độ ăn thường ngày để tránh việc ăn quá nhiều muối hoặc quá tập trung một loại thực phẩm sẽ bất lợi cho sự phát triển của thai nhi.

– Dành cho bố: Tinh trùng cần môi trường tinh dịch tốt để chuẩn bị cho ngày “lâm trận”. Thông thường, thành phần dinh dưỡng trong tinh dịch sẽ bao gồm: đạm đường fructose (tiết ra từ túi tinh), các men phosphatase axít (từ tuyến tiền liệt tiết ra) và axít amin carnitin. Như vậy, để “dưỡng” các tinh binh thật khỏe mạnh và đủ chất, bạn sẽ cần bổ sung đầy đủ các loại ngũ cốc (gạo lức, các loại khoai, ngô); các hạt họ đậu; các loại rau xanh và trái cây tươi sẫm màu hoặc các loại trái cây giàu vitamin C, B, E; các loại bánh ngọt và cả socola. Sau cùng, đừng bỏ qua các loại thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thủy sản, thịt gia súc và các loại cá.

Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ rượu và thuốc lá nếu muốn các tinh binh của mình đủ sức chiến đấu.

Các biện pháp truyền miệng khác

Một số người cho rằng chỉ cần pha bột baking soda với nước ấm và dùng nước này để rửa âm đạo sẽ tạo ra môi trường kiềm và nhờ đó chuyện “săn” con trai sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, âm đạo là vùng rất nhạy cảm và bạn có thể bị tổn thương, viêm nhiễm vì những lời truyền miệng tương tự. Nếu điều này xảy ra, chẳng những kế hoạch sinh con trai không thành mà ngay cả nỗ lực để có một mụn con cũng trở nên khó khăn rất đỗi.

2. Bí quyết sinh con gái như ý muốn trong năm Bính Thân 2016

Chế độ dinh dưỡng

Nếu như để sinh con trai, bạn cần ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm, K và natri thì muốn sinh con gái bạn cần ăn nhiều thực phẩm có chứa chất ma-giê và canxi. Các thực phẩm nằm trong nhóm này có thể kể đến như: đậu hủ, đậu nành, rau cải, các thực phẩm có nguồn gốc từ biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại đậu và ngũ cốc; giảm các thực phẩm giàu K và tránh ăn mặn (tạo điều kiện cho các kích thích tố thượng thận sản sinh nhằm loại bỏ K khỏi các tế bào và nhờ đó tăng môi axit cho các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoạt động); Sữa chua, các loại trái cây có vị chua, các loại sữa và sản phẩm từ sữa, yaourt, bơ; các loại đậu (lạc, đậu xanh, đậu tương, vừng)…cũng là những thực phẩm hỗ trợ rất tốt.

Theo các nhà khoa học, nếu bạn tuân theo chế độ ăn như trên xác suất sinh con gái của bạn sẽ đạt từ 70 – 75%.

Phương pháp Shettles

Lý thuyết Shettles cho thấy mặc dầu các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X lớn và khỏe hơn các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhưng chúng lại bơi kém hơn và thường “cán đích” chậm hơn trong cuộc cạnh tranh với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Chính vì vậy, nếu muốn sinh bé gái, bạn nên chọn ngày “giao ban” cách xa chu kỳ trứng rụng. Tốt nhất, bạn nên chọn thời điểm trước 3 ngày trứng rụng. Muốn biết chu kỳ rụng trứng chính xác, bạn có thể theo dõi dịch nhầy tử cung, thân nhiệt hoặc dựa trên biểu đồ rụng trứng của bản thân trong khoảng 6 tháng.

Ngoài ra, nếu áp dụng phương pháp Shettles, bạn cũng nên kiềm hãm sự “sung sướng” của bạn thân. Thay vì xâm nhập sâu, bạn hãy chọn xâm nhập cạn để tạo điều kiện cho các nhiễm sắc X đến gần hơn với cổ tử cung hơn, nơi có môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Riêng với nữ giới, khi đạt cực khoái, lượng dịch tiết ra sẽ nhiều hơn và làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo. Điều này sẽ có lợi nhiều hơn cho các tinh trùng nhiễm sắc thể Y thay vì bạn đang mong một nhiễm sắc thể X xâm nhập. Chưa kể, khi đạt khoái cảm, các cơ co thắt nhiều hơn sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các tinh binh Y vốn bơi rất nhanh.

Phương pháp Ericsson

Bạn có thể nhờ đến những can thiệp y khoa một khi không đủ tin tưởng với những nỗ lực tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn để canh con trai, gái và phương pháp Ericsson là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả. Lý thuyết của phương pháp này dựa trên khả năng hoạt động và tốc độ bơi của các tinh binh để sàng lọc tinh trùng qua albumin. Khi đã đạt đến mức nào đó, các tình trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ bị bỏ lại đằng sau và người ta sẽ lọc chúng để đem thụ tinh với với trứng để cho ra một bé gái đúng như ước nguyện. Các số liệu thống kê từ các ca áp dụng phương pháp Ericsson đều cho thấy tỷ lệ sinh con như ý thành công đạt từ 50-90%.

3. Y học hiện đại có phương pháp nào canh con trai, con gái chính xác 100% không?

Y học hiện đại có thể tách lấy tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y của người bố và dùng nó để bơm vào người mẹ vào đúng ngày trứng rụng để thụ thai con trai hoặc con gái theo ý muốn. Tỷ lệ thành công của phương pháp này có thể đạt được khoảng 70%.

Một phương pháp khác có thể cho tỷ lệ thành công cao hơn, đó là siêu âm hoặc xét nghiệm mẫu sinh thiết nhau thai để biết thai nhi mang nhiễm sắc thể X hay Y và loại bỏ theo ý muốn. Tuy nhiên, đây là việc làm phi nhân đạo và đang được kiểm soát để tránh gây ra những hậu quả khôn lường.

1. Dựa theo lịch sinh nở

Nếu bạn tin vào những gì truyền lại từ xa xưa, có thể dựa vào một tờ lịch tính toán thời điểm sinh con trai, con gái rất thần bí của người Trung Quốc. Trên tờ lịch này có ghi rõ tuổi và các tháng tương ứng sinh con trai, gái để bạn theo dõi. Mặc dù không có bất kỳ một minh chứng nào cho thấy điều này đúng hoàn toàn nhưng đã có rất nhiều người tin vào điều này.

Bạn có thể tham khảo lịch sau để canh ngày:

Lịch canh ngày sinh bé trai, bé gái 2. Tính tháng sinh của vợ chồng

Phương pháp tính tháng sinh theo dân gian có xuất xứ từ một bài ca lưu truyền trong dân gian.

“49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Dựa theo bài này bạn có thể suy luận như sau: Gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì công thức cần có là: (49 + n – M + 19): 2

Giản lược công thức trên, ta có công thức: (68 + n – M): 2

Ví dụ: Tuổi mẹ 32, dự sinh con vào tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32 và công thức sẽ là: (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

Như vậy 22.5 chính là số lẻ nên bà mẹ trên sẽ sinh con gái.

3. Tính năm sinh của bố mẹ

Với cách tính này, bạn lấy tuổi âm lịch của hai vợ chồng, cộng lại và lấy tổng này trừ cho 40. Khi xuất hiện số dư trên 40, bạn tiếp tục trừ cho 40 thêm một lần nữa. Sau cùng lấy số dư sau trừ cho 9. Cứ thế, bạn tiếp tục trừ cho 8, cho 9, rồi 8… cho đến khi số dư bằng hoặc thấp hơn 8 và 9.

Đối chiếu kết quả:

– Hiệu còn lại là số chẵn: Sinh trong năm sẽ co bé trai và sinh ngoài năm sẽ có bé gái.

– Hiệu còn lại là số lẻ: Sinh trong năm sẽ có bé gái và sinh ngoài năm sẽ có bé trai.

Ví dụ: tuổi chồng 37 và tuổi vợ là 32. Tổng tuổi cả hai vợ chồng là 69. Bạn lấy 69 – 40 = 29. Lấy tiếp 29 – 9 = 20. Lấy tiếp 20 – 8 = 12. Lấy tiếp 12 – 9 = 3.

Với kết quả 3, bạn có số lẻ. Như vậy nếu sinh trong năm bạn sẽ con gái, nếu sinh ngoài năm bạn sẽ có con trai.

4. Tính tháng cấn bầu

Các quan Thái Giám xưa khi muốn canh rồng con cho vua đã dùng một loại lịch đặc biệt có tên là Lịch Vạn Sự. Đây là lịch tính thời điểm sinh trai, gái dựa trên cổ học phương Tây. Theo bảng này, nếu gióng cột tuổi âm lịch của mẹ với tháng thụ thai cho ra dấu “+” nghĩa là mẹ sẽ sinh hạ con trai và dấu “0” nghĩa là mẹ sẽ sinh con gái.

5. Kết hợp 4 phương pháp

Bảng sinh con trai, con gái

Nếu chỉ dựa theo những cách tính riêng lẽ trên, bạn sẽ khó xác định xác suất đúng sai. Chính vì vậy, bạn có thể dựa theo cả 3 phương pháp để hoàn thiện cho kế hoạch của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng tuổi tác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện sinh con trai, gái theo ý muốn. Ở nữ giới, độ tuổi sinh con lý tưởng nhất là từ 27 đến 35. Ở nam giới, tuổi có con thích hợp nhất là từ 16 tuổi đến trên 70.

Sau cùng, nên nhớ rằng những cách tính theo dân gian hoặc theo cổ học phương Đông chỉ mang tính chất tham khảo. Và chuyện con trai, con gái vẫn phụ thuộc nhiều vào tạo hóa. Nếu bạn thực sự tin tưởng vào tình yêu của mình và trân trọng tất cả những hoa quả ngọt ngào của nó thì dù con trai hay con gái thì đó vẫn sẽ luôn là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời bạn.

Cách Nhận Biết Con Gái Đang Muốn Làm Tình / 2023

Cách nhận biết con gái đang muốn làm tình là dấu hiệu giúp quý ông nhận biết được nàng đang ham muốn tình dục mãnh liệt và khát khao muốn chàng đáp lại bằng cách “yêu” cháy bỏng trên giường.

Nhưng khao khát của con gái đang muốn làm tình thì đa số quý ông ít nhận biết được đồng nghĩa với việc chàng đã làm nàng khó chịu và không hài lòng về bạn.

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

Lưu ý cử chỉ và hành động của nàng

Ngôn ngữ lời nói

Đây là cách nhận biết con gái đang muốn làm tình dễ nhất, khi nàng đang hưng phấn thì mắt sẽ mở to hơn để chuẩn bị sẵn sàng cho chàng kích thích vào những chỗ nhạy cảm trên toàn bộ cơ thể nàng. Mắt phụ nữ sẽ chớp nhiều lần vì sắc tố estrogen của cơ thế nàng gia tăng, mục đích là để chàng chú ý và hiểu được nàng đang muốn bạn làm gì để nàng thỏa mãn.

Mặc nội y nóng bỏng, màu sắc nỗi bật

Cách nhận biết con gái đang muốn làm tính qua nội y. Nội y là cái hút hồn phái mạnh bởi đập vào mắt nam giới là đôi gò bống đào. Vì thế nội y sặc sỡ làm tăng thêm sức quyến rủ và nóng bỏng khiêu khích nam giới thích khám phá những bí ẩn bên trong nội y. Vì thế đàn ông hãy để ý khi con gái mặc nội y nóng bỏng là nàng đang bật đèn xanh cho bạn.

Khi dục vọng đang sôi sục trong cơ thể nàng thì lưng sẽ cong lại để chuẩn bị cho quan hệ, bạn phải tinh mắt một chút sẽ nhận ra ngay, khi nàng lên đỉnh thì lưng của nàng cong lại hết mức có thể, đây là bản năng sinh dục vồn có của phụ nữ. Vì là bản năng bẩm sinh nên cách nhận biết con gái đang muốn làm tình dựa vào lưng con gái cũng là cách hay và bạn cũng có thể dễ nhận biết.

Ngực nàng nóng rực lên

Đừng để nàng phải chờ đợi lâu, bạn hãy giúp nàng đạt cực khoái và cùng nàng lên đỉnh một cách mãnh liệt và khao khát để nàng thỏa mãn và cảm thấy hưng phấn khi quan hệ với bạn.

Để nhanh chóng làm cho nàng thỏa mãn niềm khao khát tình dục thì nam giới cần phải ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ thì mới có thể đưa nàng lên đỉnh, với châm ngôn ” Đưa nàng lên đỉnh – phải chống xuất tinh sớm “. Titan Gel là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi, có thể dùng ngay khi nàng muốn quan hệ giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh của “cậu nhỏ”, hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp ở nam giới.

– Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà gel titan có thể làm được với giá thành rất thấp 750.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

Quý khách liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25 hoặc truy cập vào website: rối loạn cương dương để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách nhận biết con gái đang muốn làm tình

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/cach-nhan-biet-con-gai-dang-muon-lam-tinh.html

Làm Sao Sinh Con Gái? Chế Độ Ăn Uống Cho Vợ Chồng Muốn Sinh Con Gái Như Thế Nào? / 2023

1. Làm sao sinh con gái theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất?

1.1 Chọn thời điểm quan hệ để sinh con gái như ý muốn

Làm sao sinh con gái? Nếu quan hệ đúng ngày trứng rụng thì chắc chắn khả năng sinh con trai là rất cao còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn. Muốn tính ngày rụng trứng, bạn cần áp dụng theo cách sau:

Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: Nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

1.2 Xác định ngày rụng trứng bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Hằng tháng, bạn cần phải theo dõi kỹ chu kỳ kinh của mình và hãy đánh dấu vào ngày bạn có kinh. Thường thì chu kỳ kinh của phụ nữ là 28 ngày, suy ra ngày trứng rụng sẽ vào ngày 14. Nếu phụ nữ nào có chu kỳ nguyệt san là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 (tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh).

Mỗi tháng, chu kỳ kinh của phụ nữ thường không đều, bởi thế cho nên mà bạn cần theo dõi trong khoảng từ 3-4 tháng xem nguyệt san của mình có đều đặn ha không, đây được xem là một trong những bước rất quan trọng để biết ngay trứng rụng vào ngày nào. Một mách nhỏ khá hay ho dành cho bạn để biết cách tính ngày trứng rụng sinh con gái hoặc tránh thai đó là khi trứng rụng sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

1.3 Dựa vào nhiệt độ cơ thể để xác định ngày trứng rụng

Sau ngày hành kinh đến trước ngày rụng trứng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình là 0,2-0,3 độ. Khoảng 2 ngày trước khi trứng rụng, nhiệt độ sẽ giảm thêm 0,1-0,2 độ. Và ở ngay thời điểm trứng chuẩn bị rụng thì nhiệt độ cơ thể sẽ ở thời điểm cực thấp.

Thường thì từ ngày 13 đến ngày 16 trước khi có kinh nguyệt là ngày trứng rụng và lúc này nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên đột ngột từ 0,3-0,5 độ. Nếu bạn theo dõi kĩ trong khoảng 3 thời kỳ hành kinh thì chắc chắn sẽ nhận biết chính xác quy luật thân nhiệt của mình. Tiếp đến, bạn có thể đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết ngày trứng rụng chuẩn nhất.

1.4 Dùng que thử rụng trứng

Nếu phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể sử dụng que thử rụng trứng để thử nước tiểu vào buổi sáng ngay khi vừa mới ngủ dậy. Hướng dẫn các bước thử que như sau:

Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng.

Sau đó nhúng que vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống và không được nhúng ngập quá vạch đường kẻ ngang (MAX Line).

Sau 5 giây, lấy que thử ở ly đựng nước tiểu ra và đặt que nằm trên một mặt phẳng, sạch, khô, đảm bảo không bị thấm nước.

5 phút sau đó, chờ đợi dải màu xuất hiện và đọc kết quả kĩ càng.

2. Thời gian giao hợp lúc nào để đạt hiệu quả mang thai con gái cao nhất?

Các cặp vợ chồng cần phải biết, không phải giao hợp vào giờ nào, thời điểm nào cũng đều được cả mà phải nắm rõ một số thông tin sau:

Trở lại với thuyết âm dương, chúng ta biết trong 1 ngày đêm thì ngày thuộc dương; đêm thuộc âm: Từ 12 giờ đến 18 giờ là âm trong dương; từ 18 giờ đến 24 giờ là âm trong âm; từ 0 giờ đến 6 giờ là dương trong âm. Cổ nhân cho rằng thời gian giao hợp tốt nhất là buổi tối. Sau giờ Tí không nên giao họp nữa. Khi trời sáng càng không nên giao hợp (canh năm).

Cổ nhân khuyên: Kỵ ngũ canh chi sắc, Ngũ canh là canh năm:

Canh Một, ứng với giờ Tuất (từ 19 giờ – 21 giờ)

Canh Hai, ứng với giờ Hợi (từ 21 giờ – 23 giờ)

Canh Ba, ứng vói giờ Tí (từ 23 giờ – 01 giờ)

Canh Tư, ứng với giờ Sửu (từ 01 giờ – 03 giờ)

Canh Năm, ứng với giờ Dần (từ 03 giờ – 05 giờ).

Theo người xưa, bắt đầu giờ Tí, dương khí trong cơ thể bắt đầu sinh ra, tăng lên dần, cực thịnh vào giờ Ngọ (từ 11 giờ – 13 giờ).

3. Gợi ý chế độ ăn uống dành riêng cho các cặp vợ chồng muốn mang thai con gái

3.1 Chế độ ăn dành cho người mẹ

Làm sao sinh con gái? Hãy tăng cường bổ sung vào thực đơn hằng ngày các loại thực phẩm giàu Magie và Canxi, ăn nhạt và tăng cường thực phẩm có độ ngọt tự nhiên. Ngoài ra, mẹ cũng cần thêm vào thực đơn một số thực phẩm khác như:

Thực phẩm chứa nhiều Magie như đậu xanh, đậu tương, vừng,…

Thực phẩm giàu Canxi như sữa, pho mát, rau lá xanh, kem, thực phẩm làm từ sữa không muối,…

Thực phẩm chứa nhiều axit như sữa chua, trái cây chua có chứa hàm lượng vitamin C dồi dào gồm dứa, táo, quýt, cam, lê, mơ,…

Ăn nhiều lòng đỏ trứng và các thức ăn được chế biến từ trứng.

Ăn các loại gia vị như mù tạt, tỏi, hành tây,…

Ngoài ra, trước khi thụ thai ít nhất 1 tháng, mẹ nên thực hiện chế độ ăn như sau:

Các thực phẩm ăn tùy thích như rau lá xanh, trứng.

Các thực phẩm có thể ăn tự nhiên như ngũ cốc (ăn khoai dưới 100g/ngày).

Các thực phẩm cần hạn chế ăn như trái cây tươi dưới 100g/ngày (không ăn mãng cầu xiêm, dừa), thịt cá ăn dưới 120g/ngày.

Các thực phẩm nên ăn càng nhiều càng tốt như đậu hạt khô, sữa, phô mai tươi.

Hạn chế đường, mắm, muối,…

Uống các loại nước uống được chế biến từ sữa, tránh cà phê, trà, nước suối có hơi, nước dừa, bia,…

Nếu cần thiết thì bác sĩ sẽ cho bạn uống thêm Magie, Canxi để tăng khả năng sinh bé gái.

3.2 Chế độ ăn dành cho người bố

Các bố nên tránh ăn những thực phẩm giàu kẽm, bao gồm sò, hải sản, cùi dừa, thịt lợn nạc, trứng gà, củ cải, đậu nành, đậu hà lan,…

4. Những thực phẩm bố mẹ không nên ăn để dễ sinh con gái

Làm sao sinh con gái theo đúng ý muốn? Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì hầu hết chế độ ăn uống cho vợ chồng muốn mang thai con gái là cần tránh ăn quá mặn và nên hạn chế những thực phẩm chứa nhiều Kali, Natri. Thức ăn nên tránh cụ thể bao gồm:

Thực phẩm đóng hộp, nấm men, sốt mayonnaise, dầu bơ thực vật,…

Các loại thịt, cá, đồ uống có chất kích thích như bia, rượu, cà phê, đồ uống có ga, thuốc lá,…

Thức ăn thuộc vào nhóm thực phẩm giàu Natri, Kali như khoai tây, xúc xích, cá hồi hun khói, cá cơm, đồ chiên, đồ rán, tôm, bánh mỳ, oliu,…cũng cần hạn chế tối đa.

Bảo Yến tổng hợpMẹ – Bé – Tags: làm thế nào để sinh con gái

Bạn đang xem bài viết Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!