Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Sao Để Vợ Chồng “Nghiện” Nhau Suốt Đời? # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Sao Để Vợ Chồng “Nghiện” Nhau Suốt Đời? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Vợ Chồng “Nghiện” Nhau Suốt Đời? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Mẹ bảo, ngôi nhà chính là chỗ đóng quân của người phụ nữ, cho dù có xảy ra chuyện gì thì cũng đừng có bỏ đi. Bởi vì, đường trở về rất khó khăn. Mẹ bảo, đàn ông tốt rất nhiều, anh ta sẽ không bao giờ đi ôm người phụ nữ khác. Nhưng trong cái xã hội như thế này, có rất nhiều phụ nữ xấu sẽ giang tay ra ôm lấy người đàn ông của con.

Mẹ bảo, tình yêu mà cứ đánh đấm đâm giết nhau đúng là mãnh liệt thật, cũng rất lãng mạn. Nhưng không thực tế. Cứ bình thường thôi là được.” Đây là trích “Lời mẹ dặn con gái trước khi về nhà chồng” được các bạn trẻ chia sẽ rất nhiều trên mạng.

Nhưng trước khi nàng về nhà chồng, mẹ nàng chẳng dặn dò gì cả. Mẹ đang bận đối nội đối ngoại, tiếp đãi khách khứa để cho con có ngày vui trọn vẹn. Nhưng nàng có thể chắc chắn hành trang bước vào trang mới cuộc đời của nàng được trang bị rất nhiều vì đã được trải nghiệm từ cuộc đời làm dâu, làm vợ của mẹ.

Mẹ không dặn ” tình yêu mà cứ đánh đấm đâm giết nhau đúng là mãnh liệt thật, cũng rất lãng mạn. Nhưng không thực tế. Cứ bình thường thôi là được.” Nhưng mẹ vẫn thường kể cho nàng nghe màn tỏ tình của bố ” mình là mình rất ưng ung (tiếng địa phương “ung” nghĩa là “em”), ung có muốn lấy mình không thì về bảo với thầy u.”

Lúc đó bố nàng chỉ là một chàng lái xe nghèo rớt mồng tơi, mồ côi từ khi còn trong bụng mẹ. Lúc đó, qua lời kể châm biếm của mẹ, bố đưa các cô ” yêu tha dép” về nhà ra mắt họ hàng thì bao giờ cũng có kết cục buồn là các cô ” bỏ chạy mất dép“, vì bố nghèo quá. Hoàn cảnh của mẹ khá hơn vì ông ngoại lúc ấy là trưởng ty công an. Màn cầu hôn thật thà không tưởng. Ông ngoại không ngăn cản gì chỉ nói một câu cũng chân thực không kém: ” Các con đừng làm trò con nít đấy.”

Thế mà “cái trò con nít” ấy lại là một câu chuyện kết thúc có hậu hạnh phúc gần 40 năm. Lần nào kể lại màn cầu hôn ấy mẹ cũng bật cười trong nước mắt. Sau bao nhiêu năm chung sống, mẹ bảo không chỉ có yêu mà phải yêu thương mới giúp vợ chồng “nghiện” nhau suốt đời. Bố giờ đã nghỉ hưu, sớm tối quanh quẩn bên mẹ cùng làm vườn nuôi gà, chăm cháu… Cảnh đầm ấm của bố mẹ nàng khiến bao người ngưỡng mộ và nàng thì rất tự hào.

Cuộc đời mẹ đã dạy cho nàng biết rằng trong cuộc sống, chỉ có yêu chưa đủ mà phải thương thật nhiều. Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn luôn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là “chiến tranh lạnh” trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu và tình thương luôn luôn hiện hữu bên nhau. Và dù cuộc sống hôn nhân rất nhiều chông gai thử thách, tình yêu rồi sẽ khuất lấp sau những cuộc mưu sinh, những áp lực và giông bão cuộc đời, nàng hiểu rằng trong cuộc sống, chỉ có yêu chưa đủ mà phải thương mới làm nên sự gắn kết trong gia đình.

Ở bên mẹ trong cuộc chiến gìn giữ hạnh phúc gia đình, trưởng thành hơn từng ngày, nàng hiểu được nhiều hơn cái gì thật sự là quan trọng trong quan hệ giữa con người và con người. Quan tâm cảm xúc của một người chưa chắc đã là yêu. Nhưng yêu, thì không thể không quan tâm những điều nhỏ nhặt giản dị.

Bố gọi điện thì thào: “Mẹ bị huyết áp cao nên có gì không vui đừng tâm sự nhiều với mẹ làm mẹ lo lắng. Có gì con cứ nói với bố”. Nàng hình dung bố đang đứng ở góc nào đấy nói thật nhỏ để mẹ không nghe thấy.

Không có “Lời mẹ dặn con gái trước khi về nhà chồng”, nhưng nàng học được những thứ quý giá hơn là cuộc đời làm dâu, làm vợ làm mẹ – của mẹ mình và cái nắm tay nhăn nheo hạnh phúc của bố mẹ nàng cùng nhau đi hết đường đời.

Làm Sao Để Chồng Cưng Vợ Nhiều Hơn?

Ông xã có thật sự yêu chiều bạn không? Chị em nên làm gì khi ông xã có dấu hiệu nhạt phai tình cảm? Đặc biệt phụ nữ sau sinh làm sao để chồng cưng nịnh mình hơn?    

……………………………………

Tất cả nằm trong “ nghệ thuật quyến rũ chồng “ ngay sau đây!

Vậy cánh nữ giới phải làm gì để chồng yêu thương và một lòng với mình?

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Tranh thủ thời gian học thêm vài món ăn ngon đúng sở thích của chồng

Việc này thì dễ lắm, nếu là cô dâu mới hay hỏi xin sự tư vấn của mẹ chồng. Vì chẳng ai nắm rõ sở thích của chồng hơn mẹ của anh ấy. Và dành riêng cho các cặp vợ chồng lâu năm “ đường đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày “. Khoa học cho thấy, giữa thức ăn và cảm xúc có sự liên kết sâu sắc với nhau. Giống như mối liên hệ giữa gia đình và tình yêu vậy, một món ăn ngon kích thích tâm lí con người trở nên dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.  

Đừng than thở quá nhiều trong bữa ăn, hãy cho chàng thấy bạn đã vất vả nhưng thấy chàng ăn ngon là bạn đã hạnh phúc rồi. Điều này sẽ khiến không ông chồng nào có thể bỏ bê vợ để ăn ngoài.  

2. Massage cho ông xã vào buổi tối và trò chuyệ

n

 

 

Đặc biệt, trước khi đi ngủ nhiều người còn dùng nước ấm massage chân để đả thông kinh mạch. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị, bạn hãy sử dụng đá nóng massage chân love stone. Cảm giác mềm mại, ấm nóng lan tỏa và đả thông từng kinh mạch giữa lòng bàn chân, giúp ông xã dễ dịu. Đồng thời, hãy tâm sự tỉ tê chuyện sinh hoạt trong ngày để giúp vợ chồng hiểu nhau hơn.  

 

#ShareForLove #LoveStone

Làm Sao Để Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc: 7 Tuyệt Chiêu Mọi Cặp Vợ Chồng Nên Biết

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #1: Luôn đề cao và công nhân giá trị của nhau

Hãy coi người kia là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống của mình, trân trọng mọi thứ người kia làm cho mình, hạ thấp bớt cái tôi xuống thay vì cố gắng chứng tỏ giá trị của mình cao hơn người kia hãy cảm ơn những cố gắng của người kia cho gia đình của mình.

Khi được công nhận, mọi người thường có xu hướng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn thay vi cảm thấy chán nản và tuyệt vọng về bản thân và cuộc hôn nhân.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #2: Làm tình giỏi

Đây là một chất xúc tác làm gắn kết tình cảm hai người vô cùng mạnh mẽ, điều này có thể khiến hai người nhớ nhung muốn gần nhau mỗi ngày. Với mỗi lần có được cảm xúc tuyệt vời khi làm tình sẽ khiến mỗi người đều cảm thấy hạnh phúc.

Đây cũng là một loại động lực tinh thần to lớn giúp hai người vượt qua được những thử thách tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ đều có thể được học, chỉ với chút nỗ lực học tập online cùng với khóa học Nghệ thuật phòng the đỉnh cao sẽ trang bị cho bạn các bước và những việc cần làm, các kỹ thuật giúp cho mỗi lần làm tình là cả hai đều có cảm xúc tuyệt vời nhất.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #3: Chủ động thường xuyên bày tỏ tình cảm

Hằng ngày được động chạm vào cơ thể của nhau là những điều rất tuyệt vời. Hãy tranh thủ mọi lúc có thể khi gần nhau để ôm, để nắm để chạm vào nhau trên những phần cơ thể mà bạn thích.

Kết hợp với những lời nhắn nhủ ngắn mỗi ngày đong đầy yêu thương sẽ làm cho hai người có được điểm tựa, nguồn động viên tinh thần vô cùng tuyệt vời.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #4: Trò chuyện với nhau một cách thú vị

Không phải sau khi cưới nhau về là phải có trách nhiệm và nghĩa vụ trả lời tất cả những câu hỏi được hỏi một cách tẻ nhạt, buồn chán.

Thay vào đó là sự trò chuyện thú vị, không kiểm soát mà thay vào đó là để cho người kia luôn có khoảng riêng.

Thay vì lo lắng điều gì đó thì hãy ngồi cảm nhận về những vẻ đẹp của người kia đang sở hữu chẳng hạn như nụ cười, vóc dáng, ánh mắt hay trang phục hoặc ngoại hình.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #5: Thỉnh thoảng gây ngạc nhiên cho người kia của mình

Chỉ có mình mới hiểu người kia hơn ai hết, khi biết sở thích hoặc điều gì đó người kia chưa được đáp ứng hay làm điều đó cho người kia của mình và chắc chắn sẽ gây bất ngờ, ấn tượng về bạn.

Chẳng hạn có một bộ phim mới của những diễn viên nửa kia của mình thích thì tranh thủ một dịp cả hai được nghỉ rủ người ấy đi xem cùng nhau hoặc tình cờ lượn lờ hiệu sách và thấy một tựa sách hay sau đó mua về tặng nửa kia của mình.

Bất ngờ về sớm nấu ăn những món ăn nửa kia yêu thích, giúp đỡ giải quyết một vấn đề nào đó mà nửa kia của mình chưa có thời gian để làm hoặc bất kỳ điều gì đó ý nghĩa mà người kia chưa làm được.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #6: Làm cho mình trở nên hấp dẫn

Bao gồm cả hấp dẫn bên ngoài, hấp dẫn trên giường chiếu và hấp dẫn bởi tính cách và tư duy thông qua sự chăm chút của bản thân, nỗ lực phát triển bản thân.

Dù nam hay nữ thì ngoại hình, trang phục và mùi thơm luôn tạo ra được sự thu hút, quyến rũ mạnh mẽ. Đối với vợ chồng thì đương nhiên cần có cả sự hấp dẫn trên giường chiếu bởi vì khi đó se gia tăng cảm xúc cao nhất hai người giành cho nhau.

Làm sao để vợ chồng luôn hạnh phúc #7: Hỗ trợ nhau vô điều kiện và luôn sẵn sàng tha thứ

Luôn như vậy, có sự hỗ trợ hợp lý sẽ tốt hơn bởi những nỗ lực một mình, việc cho đi vô điều kiện đã chứng tỏ sự quan tâm, sự hy sinh và đặc biệt là sự tin tưởng tuyệt đối vào người kia đó là cơ sở giúp cho hai người thực sự gắn kết.

Khó có thể chắc chắn ai đó không hề có lỗi làm nào trong cuộc sống, tuy nhiên vì một lý do nào đó khiến người kia làm sai hoặc mắc lỗi thì cũng không quá cố chấp để từ chối người kia, các vết thương đều được chữa lành khi có thời gian và sự cố gắng thay đổi.

Liên tục thay đổi phát triển bản thân mình không chỉ giúp gia đình chị em hạnh phúc, chính những nỗ lực này còn bảo đảm chắc chắn chị em được hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bất kể chị em gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống hôn nhân hãy luôn bình thản đón nhận và tìm cách tháo gỡ, người phụ nữ thông minh là người biết cách lãnh đạo đặc biệt là người chồng yêu quý của mình.

Chúc chị em và người ấy luôn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.

Làm Sao Để Con Chồng (Vợ) Tâm Phục Khẩu Phục

Lần đầu tiên tôi gặp con gái của chồng tôi là cách đây 15 năm. Khi Mercedes leo lên chiếc ghế sau của chiếc xe hơi của cha nó vào ngày hôm đó, con bé học trò lớp bốn trông thật nhút nhát và dễ thương như một hòn sỏi nhỏ.

Nhưng lúc đó tôi lại có tâm trạng ngược lại, đột nhiên tôi cảm thấy mình hoàn toàn lún sâu trong một vũng lầy. Tôi không có chút kinh nghiệm nào trong công việc làm “mẹ ghẻ” – ngoài cuốn sách Cô bé Lọ Lem mà tôi từng đọc thuở nhỏ, và điều đó chẳng hề giúp ích gì cho tôi.

Tuy nhiên, kể từ đó, con bé Mercedes lại là người mang đến vô số niềm vui cho gia đình của tôi, và mối quan hệ giữa chúng tôi dễ dàng trở thành một trong những khía cạnh tốt nhất của cuộc đời tôi. Vì vậy, để giúp quý vị có thể tạo được tình thương vô điều kiện với con chồng(vợ), tôi mạn phép đưa ra 5 lời khuyên để quý vị có thể thử nghiệm và áp dụng:

1. Cùng chồng (vợ) giải quyết mọi chuyện với nhau

Thay vì cố gắng giải quyết các vấn đề nảy sinh một mình, quý vị nên hỏi ý kiến chồng (vợ) và nhờ người phối ngẫu cùng giải quyết. Nhà tâm lý trị liệu Sandra Pribanic từng nói rằng: “Chìa khóa mang đến sự thành công cho một gia đình có “con anh, con em và con chúng ta” chính là sự ổn định, sự dự đoán trước những điều xảy ra, và sự giải quyết mọi chuyện trên tinh thần đoàn kết giữa hai vợ chồng”.

3. Dành thời gian nhiều hơn cho con chồng (vợ)

Quý vị nên dành nhiều thời gian hơn cho con chồng (vợ) và nên nhớ rằng chồng (vợ) của quý vị có thể đã từng dành nhiều thời gian hơn cho chúng trước khi quý vị xuất hiện. Tuy nhiên, thỉnh thoảng quý vị cũng nên nhường chồng (vợ) lại cho bọn trẻ và nên khuyến khích các hoạt động đặc biệt giữa chúng với chồng (vợ) mà không cần sự có mặt của quý vị ở đó.

Từ khi hai người “góp gạo nấu cơm chung” nghĩa là có thêm các cuộc hẹn, có thêm chỗ ngồi trên xe và có thêm trách nhiệm, quý vị cũng đừng quên dành thời gian nhất định cho chồng (vợ). Khi bọn trẻ lớn dần lên, có thể quý vị muốn có được sống riêng biệt với nhau (một bữa ăn hoặc một buổi xem phim chỉ có hai người).

Hayley Jakob đưa ra đề nghị rằng: “Mỗi năm hãy dành ra một số dịp để trốn đi chơi riêng cùng chồng (vợ). Không giống như một gia đình chính thống, những gia đình tái hôn thường có sắc thái riêng biệt và sự gắn bó giữa quý vị với chồng (vợ) là điều rất quan trọng”.

Trò chuyện với chồng (vợ) về phương cách nuôi dạy con cái cũng là điều có ích cho quý vị. James Simpson nhớ lại và cho biết: “Khi tôi dọn vào nhà vợ, nàng đưa tôi vài cuốn sách nói về cách làm cha mẹ, và đọc những cuốn sách đó là điều tốt nhất mà tôi có thể làm được – kể cả với con ruột của tôi. Tôi phải tự học hỏi để bản thân có thể hoàn thiện như vợ tôi”.

5. Đấu tranh lâu dài

Đôi khi con chồng (vợ) đã tới tuổi trưởng thành nên việc buộc chúng chấp nhận cha dượng hoặc mẹ ghẻ là điều rất khó khăn. Trong trường hợp này, mối quan hệ đặc biệt giữa quý vị với con chồng (vợ) cần phải tính thời gian bằng năm, chứ không phải bằng ngày hoặc bằng tháng.

Từ kinh nghiệm bản thân, Hayley Jakob nói rằng: “Ngay từ đầu bọn trẻ đã chống đối, không xem tôi là người mẹ thứ hai của chúng, nhưng giờ đây tôi cảm thấy có sự trao đổi qua lại lẫn nhau nhiều hơn trong mối quan hệ. Chúng xem tôi như mẹ và chúng tôi rất gần gũi với nhau”. Quý vị cứ hãy thương yêu con chồng (vợ) vô điều kiện và những gì tiếp theo sẽ đến với quý vị.

Nguồn: tuanbaosongonline

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Vợ Chồng “Nghiện” Nhau Suốt Đời? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!