Xem Nhiều 11/2022 #️ Làm Sao Để Thôi Không Yêu Đơn Phương Nữa? / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Làm Sao Để Thôi Không Yêu Đơn Phương Nữa? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Thôi Không Yêu Đơn Phương Nữa? / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yêu một người không có tình cảm với mình có thể mang đến cho bạn cảm giác đau buồn, thất vọng. Vậy làm sao để vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống? Đó là một thử thách lớn mà những người không được đáp lại tình yêu cần chiến thắng.

– Chấp nhận thực tế anh ấy không cùng nhịp đập trái tim với bạn. Nếu vẫn cố tiếp tục và tin rằng một ngày nào đó chàng sẽ yêu mình thì bạn không bao giờ có thể tiến lên được.

– Hiểu được lý do vì sao anh ấy không có tình cảm với mình. Nắm bắt được điều đó sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái tinh thần suy sụp và chóng quên người ấy.

– Tỏ ra lạc quan. Bạn đừng để tình hình trở nên xấu hơn khi cố tìm kiếm người không yêu mình. Nó sẽ làm bạn biến thành người cay nghiệt và buồn rầu hơn.

– Để tâm trí không nghĩ đến người ấy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và bản thân.

– Tìm cách để mình bận rộn. Thả mình vào công việc hay những sở thích. Nếu bạn không có nhiều sở thích thì cũng không khó để tìm cho mình một thú vui thư giãn đầu óc.

– Tập trung vào tương lai. Không ai có thể tiến lên bằng cách mãi nhìn lại phía sau. Tập trung vào tương lai sẽ giúp bạn bớt nghĩ đến người ấy.

– Thường xuyên nhắc nhở bản thân về những phẩm chất tốt của mình. Bạn đừng bao giờ cho rằng chỉ vì có một anh chàng không yêu mình mà nghĩ mình là người không hoàn hảo.

– Hẹn hò. Đầu tiên việc này sẽ khó khăn đối với bạn vì trái tim bạn vẫn thuộc về người ấy nhưng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn không hề thấy người mới hợp với mình. Tuy nhiên, nếu không gặp gỡ, trò chuyện bạn sẽ không thể biết ai cùng quan điểm và thích mình.

– Hiểu rõ giá trị bản thân. Bạn cần nhận thức rõ bạn không cần ai đó công nhận bạn và bạn vẫn là người tuyệt vời trước khi có sự đổ vỡ trong tình cảm. Tự nhắc mình rằng không phải mối quan hệ nào cũng có kết quả tốt và sự đổ vỡ của bạn cũng không có gì là quá khác thường. Hành động để đạt được sự độc lập trong ý nghĩ sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn nhiều khi vướng bận vào cuộc tình đơn phương không lối thoát. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

– Nếu bạn đã từng một lần thất bại trong tình yêu, hãy nghĩ xem mình sẽ vượt qua nỗi đau ấy thế nào. Bạn đã làm được một lần thì sự vượt qua lần hai bạn cũng có thể làm được.

– Đừng biến mình thành người cay nghiệt. Sau 1 đến 2 tuần đau buồn, bạn hãy buộc mình chấm dứt những cuộc đối thoại về tình yêu không thành hay cố tìm kiếm những thông tin về chuyện tình buồn. Rồi đến một lúc nào đó, sự đau khổ cũng sẽ tự phai nhạt và cho phép tâm trí bạn thảnh thơi.

– Tự vấn bản thân “Tại sao tôi lại muốn một người không yêu tôi quay trở lại nhỉ?” Bạn đáng được đối xử tốt hơn. Bạn có thể thấy rằng mình đang lặp lại một căn bệnh hồi nhỏ là cố bám theo người không đánh giá cao mình để mong được sự đồng tình mà bạn không thể có được từ bố mẹ.

Lời khuyên:

– Tránh gặp người ấy. Trong một số trường hợp không đừng được như hai bạn cùng làm chung một cơ quan hay học cùng lớp, nhưng không nên đến những nơi mà bạn biết người ấy thường xuyên lui tới.

– Nhớ kỹ phương châm “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để chịu khó cười. Bạn có thể xem một bộ phim hài, hài kịch hay gặp gỡ những người bạn vui tính biết pha trò. Cười nhiều sẽ giúp bạn không bị đau buồn và nghĩ nhiều đến tình yêu không lời đáp.

– Không nên tức giận vì cảm giác ấy sẽ len lỏi, ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ xa lánh bạn bè nếu bạn luôn cáu kỉnh và trút nỗi bực dọc vào họ.

– Đừng khép chặt trái tim. Bởi cho dù có tin hay không thì anh ấy không phải là người đàn ông duy nhất trên thế giới này. Hãy quên anh ta đi và dành cơ hội cho người thật sự yêu bạn.

– Nếu bạn không thể tự mình vượt qua sự hẫng hụt ấy, hãy tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.

Hà Vân

Làm Sao Để Không Yêu Ai Nữa / 2023

1. Vì đau khổ trong tình yêu

Nguyên nhất thứ nhất thường thấy là vì đau khổ trong tình yêu nhiều quá nên bây giờ rút kinh nghiệm không yêu ai nữa để khỏi đau khổ. Nguyên nhân này thì cũng bình thường, rất nhiều người như thế.

Nguyên nhân thứ hai thì ít hơn, đó là vì trách nhiệm với nhiều người.

“Nhà tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong

Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không

Chị tôi trông dễ thương bán rau chợ cầu đông í a

Chị tôi chưa lấy chồng.

Thời con gái lưng ong có bao người thầm mong theo

Mẹ giục con gái yêu lấy chồng đi

Chị thương hai đứa em, thương mẹ già còn đau í a

Thực tế là trong cuộc sống cũng có nhiều người anh, người chị giống như người chị trong bài hát vừa rồi. Tức là vì gia đình khó khăn và rất thương các em nên họ đã quyết định ở giá nuôi các em ăn học. Đây là một kiểu không yêu nữa đầy trách nhiệm vì người thân đáng cảm phục. Tuy nhiên, nguyên nhân này vẫn chưa phải là đáng ngưỡng mộ nhất.

3.Nguyên nhân thứ ba là có lý tưởng rất lớn.

Nếu chúng ta để ý những người có lý tưởng lớn, muốn đóng nhiều cho xã hội, giúp đỡ nhiều người thì họ luôn ước ao 1 điều là: ước gì mình có nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là những người lý tưởng lớn nhưng đã lập gia đình thì họ còn ước ao điều này hơn tất cả. Vì lý tưởng của họ lớn quá, họ thấy có quá nhiều việc phải làm, phải cống hiến nhưng họ cũng không thể nào vô trách nhiệm với vợ, với chồng, với con. Vì thế mà nếu có cơ hội tâm sự với họ, chúng ta sẽ biết rằng họ thường hay ước gì mình đã không lập gia đình.

Và có những người thấy trước điều này, thấy rằng nếu muốn theo đuổi lý tưởng lớn, giúp đỡ được nhiều người thì tốt nhất là không lập gia đình. Những Vị Thánh và những Người tu chân chính là những người như thế. Trong tâm của các Vị Thánh và những người tu chân chính luôn bị thôi thúc bởi ý muốn giúp đỡ thật nhiều người đau khổ ngoài kia.

Họ biết rằng đau khổ của con người đều là vì ích kỷ, đố kỵ, hơn thua, vô tâm mà làm điều xấu ác để rồi chịu đau khổ theo luật nhân quả. Vì thế, họ đã nhận lấy trách nhiệm nâng cao đạo đức của cả xã hội để ngăn ngừa đau khổ cho mọi người. Đây là một trách nhiệm mà dù có làm việc quên ăn quên ngủ cũng không thể xong hết được. Và dây là nguyên nhân vô cùng đáng ngưỡng mộ, vô cùng đáng kính.

Như vậy thì có 3 lý do chính khiến chúng ta không muốn yêu ai nữa. Tuy nhiên, lý do thứ 1 và 2 thì không chắc sẽ hạnh phúc và không đủ mạnh để không yêu ai nữa.

Vì lý do thứ nhất chỉ vì sợ khổ chứ chẳng hề đem lại an vui hạnh phúc cho ai. Lý do thứ hai thì tùy thuộc đạo đức của người thân, nếu có đạo đức thì sau này người thân mình chăm lo cho mình lại, nếu người thân thiếu đạo đức thì hên xui.

Chỉ có lý do thứ 3 tức là có lý tưởng rất lớn, muốn giúp rất nhiều người được an vui, hạnh phúc mới mang lại hạnh phúc về sau và đủ mạnh vượt qua sức cám dỗ của tình yêu.

Mà để có thể có lý tưởng lớn được thế, có thể mở lòng ra thương yêu được nhiều người như thế thì buột phải loại trừ sự ích kỷ, hơn thua, đố kỵ trong lòng mình. Quá trình để hoàn toàn loại trừ sự ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân là 1 quá trình lâu dài và khó khăn nhưng rất xứng đáng. Vì khi làm được điều đó thì chúng ta đã loại bỏ được khá nhiều mầm mống của sự đau khổ, buồn bã và dần dần có sự an vui.

Tóm lại là để có thể không yêu ai nữa cả thì một người phải có lý tưởng lớn tới mức muốn đem an vui hạnh phúc đến thật nhiều người, thương yêu được rất nhiều người không phân biệt. Làm được như thế thì chúng ta mới tạo được nền móng để chiến thắng cám dỗ tình yêu trong tâm hồn mình sau này, đồng thời cũng có hạnh phúc an vui trong về sau.

Lý tưởng lớn giúp vượt qua sự cám dỗ của tình yêu, nhưng chỉ cần 1 chút xíu sơ xuất cũng có thể thất bại. Cụ thể các trường hợp thất bại đó như thế nào? Mời các bạn dành 90 phút để nghe bài giảng “Tham ái” để chuẩn bị trước ạ: http://bit.ly/ThamAi

Làm Sao Để Biết Các Chòm Sao Đang Yêu Đơn Phương? / 2023

Trước mặt người thương, họ sẽ trở nên hồi hộp và câu nệ, không còn là Bạch Dương phóng khoáng, tự nhiên trước kia nữa.

Vậy theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, khi thầm mến bạn, các chòm sao sẽ thể hiện tình cảm như thế nào?

Cung hoàng đạo này rất dễ gần, giỏi trong việc xây dựng các mối quan hệ, biết cách làm thế nào để nói chuyện với mọi người. Cho dù gặp một người xa lạ, Bạch Dương cũng chỉ cần mấy phút đồng hồ thôi là có thể trở nên thân thiết, thậm chí là xưng huynh gọi đệ. Vì thế, họ lúc nào cũng rất tự tin trên phương diện này.

Họ tin rằng mình có thể làm quen được với bất cứ ai. Nhưng không ngờ, một khi đã rơi vào lưới tình, sự tự tin của Bạch Dương lại đi đâu hết cả. Trước mặt người thương, họ sẽ trở nên hồi hộp và câu nệ, không còn là Bạch Dương phóng khoáng, tự nhiên trước kia nữa.

2. Kim Ngưu: Lặng lẽ cho đi

Kim Ngưu thuộc tuýp người rất thận trọng, rất thật thà, thường sống nội tâm. Họ không giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ, không nói chuyện nhiều, không nói lời ngon tiếng ngọt hay thực hiện những hành động lãng mạn.

Trong công việc, Kim Ngưu là một người rất có trách nhiệm và chăm chỉ. Trong cuộc sống, sự chân thật họ cũng khiến người ta cảm thấy rất yên tâm.

Đối với chòm sao này, một khi đã yêu thầm ai, họ sẽ không làm những điều gây ngạc nhiên, cũng không nói ra những lời âu yếm, họ chỉ biết lặng lẽ cho đi, dùng những hành động thực tế để biểu đạt tình cảm của mình.

3. Song Tử: Thiếu tự tin

Song Tử vốn là những con người rất ưu tú, rất có năng lực trong công việc. Họ thông minh lại có tinh thần cầu tiến, xứng đáng là một phần tử tinh anh.

Chòm sao này cũng gồm những người rất tự tin, họ hiểu rất rõ khả năng của mình, chỉ cần đã xác định cho mình một mục tiêu, hay được cấp trên giao cho công việc gì, họ lúc nào cũng có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Song Tử cho rằng, chẳng có chuyện gì mà bọn họ không làm được, chẳng có vấn đề gì khó khăn mà bọn họ giải quyết không xong. Nhưng khi đã gặp được đối tượng trong lòng mình rồi, Song Tử sẽ chẳng còn chút tự tin nào nữa, chân tay cũng trở nên luống cuống không biết phải làm gì.

Gặp được chuyện gì vui, họ sẽ khoa tay múa chân muốn chia sẻ hết với mọi người, gặp phải chuyện gì không vui, họ cũng sẽ hầm hầm nét mặt, không muốn để người khác lại gần.

Đối với Cự Giải, thích một người là chuyện không thể nào che giấu được, họ nhất định sẽ muốn đi tỏ tình, bởi kìm nén mọi chuyện ở trong lòng không phải là thói quen của họ. 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi “tuyệt phối”.

5. Sư Tử: Âm thầm quan tâm

Sư Tử là những con người rất chín chắn, rất thận trọng, làm chuyện gì cũng có chừng mực, chứ chẳng bao giờ làm chuyện bốc đồng cả.

Cá tính của họ đa phần khá dịu dàng, cẩn thận, vừa lịch lãm lại cũng rất chu đáo. Trước khi làm chuyện gì, họ lúc nào cũng phải suy nghĩ chu toàn.

Vì thế, theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Sư Tử cũng trở nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, họ sẽ lặng lẽ quan tâm đối phương, muốn hiểu rõ đối phương hơn một chút, chứ không phải là đường đột vội vã tỏ tình.

6. Xử Nữ: Tặng quà Chòm sao này thuộc tuýp người hành động, suy nghĩ lại khá thực tế. Một khi đã xác định mục tiêu gì, họ sẽ lập tức thực hiện ngay.

Trong tình yêu, Xử Nữ là những người rất lý trí. Họ cho rằng so với việc lặng lẽ cho đi hoặc là dùng lời lẽ dỗ ngon dỗ ngọt, chi bằng cứ tặng quà cho đối phương nghe còn có vẻ thực tế và đáng tin hơn. Việc làm này lại có thể biểu đạt tấm lòng của mình rõ ràng hơn nữa.

7. Thiên Bình: Không thiết ăn uống

Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, cung hoàng đạo này thuộc nhóm người khá đơn giản và mẫn cảm. Họ hay có cảm xúc với những điều xảy ra trong cuộc sống, thích đọc những tác phẩm văn chương tình cảm, thích tham gia những hoạt động rất có tính văn nghệ theo từng mùa.

Thiên Bình cũng rất lãng mạn, một khi rơi vào lưới tình, họ thường sẽ trở nên âu sầu rầu rĩ, mâu thuẫn nhiều hơn, một mặt muốn cảm nhận tình yêu đẹp đẽ, một mặt lại sợ bị người ta cự tuyệt. Vì thế, họ rất dễ rơi vào tình trạng cơm không thiết ăn, trà không thiết uống.

8. Hổ Cáp: Tìm cơ hội tiếp xúc

Thoạt nhìn, Hổ Cáp lúc nào cũng có vẻ rất cao ngạo, rất tự tin. Quả thật là như thế, thường ngày Hổ Cáp đích thật lạnh lùng, không thích tiếp xúc với nhiều người khác.

Họ có những nguyên tắc của riêng mình, không thích những người thiếu chủ kiến, cũng không thích những nơi tụ tập đông người.

Ngoài những khi làm việc, chòm sao này thích sống trong thế giới của riêng mình. Họ thích ăn cơm, đọc sách, du lịch một mình, tận hưởng cuộc sống tự do tự tại.

Nhưng một khi đã thích ai rồi, Hổ Cáp sẽ không còn xa cách như vậy nữa. Họ trở nên tích cực chủ động hơn, tìm thật nhiều cơ hội để tiếp xúc với đối phương.

Thường ngày, họ rất chú trọng việc giữ quan hệ bạn bè, nên hay rủ nhóm bạn năm ba người cùng nhau đi du lịch, cùng nhau tụ tập, ăn uống chơi bời một bữa.

Trong mắt của Nhân Mã, bạn bè không chỉ là nhóm người cùng nhau chia sẻ niềm vui, mà còn để giúp đỡ nhau mỗi lúc gặp rắc rối. Vì thế, khi đã thích thầm ai, họ nhất định sẽ tìm bạn bè cầu viện trợ.

10. Ma Kết: Nhìn thấy là trốn tránh

Ma Kết là những người rất trầm lặng, dù thoạt nhìn họ cũng là những người rất độc lập, tự tin, làm chuyện gì cũng có cách nhìn, cách xử lý riêng của mình. Thế nhưng, họ lại là những người rất bảo thủ, hay ngại ngùng trong tình cảm.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, một khi đã gặp người mình thích, họ sẽ cảm thấy hồi hộp, tim đập nhanh, thậm chí có cả ý định muốn chạy trốn ngay lập tức. Họ rất sợ tình cảm của mình mà lộ ra sẽ trở thành chuyện cười cho người khác, vì thế, họ chỉ còn cách trốn tránh người mình thích mà thôi.

11. Bảo Bình: Kết bạn

Bảo Bình rất thông minh và cơ trí, làm việc gì cũng có cách làm rất riêng, dù là vấn đề khó khăn đến đâu, họ cũng có thể tìm ra biện pháp giải quyết thuận lợi.

Trong tình cảm, chòm sao này cũng rất chủ động, một khi đã thích ai, họ sẽ tìm cách để theo đuổi bằng được. Bảo Bình sẽ muốn kết bạn với người đó, bởi họ cho rằng, tình cảm bắt đầu từ tình bạn sẽ càng thấu hiểu và sâu sắc hơn.

12. Song Ngư: Cố tình tỏ vẻ xấu xa

Song Ngư là những người ngoài miệng thì mạnh mẽ nhưng trong lòng thì rất yếu mềm, họ lúc nào cũng tỏ ra mạnh miệng, không dễ để người khác biết được mình đang nghĩ gì.

Một khi đã có ý với người nào, họ sẽ có những hành động xấu xa với đối phương, ví dụ như cười nhạo hoặc trêu chọc chẳng hạn.

Song Ngư cảm thấy rằng có làm như vậy thì người ta mới có ấn tượng sâu sắc về mình, đồng thời không nhận ra được cảm xúc mình đang che giấu. Nói tóm lại, đây chính là tuýp người trong lòng thì thích chết đi được, thế mà bên ngoài vẫn còn tỏ vẻ như không.

Làm Sao Để Lông Chân Không Mọc Nữa? / 2023

Về thắc mắc rằng làm sao để lông chân không mọc nữa, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để lông chân không mọc nữa, bạn cần sự kết hợp giữa các phương pháp trị lông chân và chế độ ăn uống:

Tránh lạm dụng các mĩ phẩm dưỡng da, hạn chế vùng da chân tiếp xúc với sản phẩm nhiều chì, mangan vì các chất trên sẽ kích thích lông mọc dài và nhiều hơn.

Hạn chế ăn các đồ ngọt, cay nóng cũng như phải hạn chế các căng thẳng hay stress kéo dài vì điều đó gây nên sự thay đổi thất thường về các nội tiết tố cơ thể, mà nội tiết tố chính là tác nhân chính khiến lông chân mọc.

Áp dụng các biện pháp trị lông chân nhanh chóng hiệu quả như sử dụng kem tẩy lông chân hay các sáp wax, các biện pháp công nghệ cao…

Thực tế là các phương pháp triệt lông thông thường đều chỉ làm rụng lông chân tức thời chứ không thể triệt lông hiệu quả bởi các phương pháp trên chỉ lấy được sợi lông bề mặt da chứ không vào sâu trong nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cho lông chân nên vẫn xảy ra hiện tượng lông chân mọc lại, thậm chí đen dày và rậm hơn?

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông chân hiệu quả của thẩm mỹ Sen Spa. Với công nghệ ánh sáng sinh học DIODE LASER hiện đại nhất đến từ mỹ cũng như giá thành phù hợp để đáp ứng mọi cô gái hay bảo hành dịch vụ trọn đời – các cô gái của Sen Spa hiệu quả sẽ có một đôi chân không còn dấu vết vi ô lông suốt đời!

Câu hỏi: Chào Sen Spa. Tôi tên Mai Hương, hiện giờ 40 tuổi, có một con gái đang trong độ tuổi dậy thì. Ngày bé cháu xinh xắn lắm, nhưng không hiểu sao lớn lên chân cháu lại càng ngày càng mọc nhiều lông. Mỗi lần nhìn cháu tự ti với chân của mình tôi xót lắm! Đặc biệt trong những ngày hè, cháu không dám mặc quần short hay thậm chí quần ngố như những cô cậu bé khác vì cháu luôn mặc cảm, sợ bạn bè trêu đùa. Lên mạng tìm hiểu tôi có thấy một vài phương pháp trị lông nhưng tôi không chắc về tính hiệu quả cũng như hiệu quả của các biện pháp ấy đem lại. Sen cho tôi hỏi có nên tẩy lông chân không, cách thức nào là tốt nhất? Hi vọng được Sen giải đáp thắc mắc và giúp con gái tôi có thể triệt lông một cách hiệu quả nhất.

Chào Mai Hương!

Cảm bạn đã gửi câu hỏi cho Sen Spa, để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ bạn.

Về thắc mắc rằng hay không, chúng tôi xin được phép trả lời là CÓ! Lông chân gây mất thẩm mĩ rất nhiều, triệt lông chân sẽ khiến con gái bạn được tự tin thoải mái nhất!

Tuy nhiên để trị lông hiệu quả không hề dễ dàng. Các phương pháp tại nhà đến từ tự nhiên đều không có khả năng làm rụng lông chân hiệu quả, chưa kể các nguy hại đến làn da và sức khỏe.

Trong trường hợp này, bạn nên xem xét liệu trình triệt lông chân hiệu quả công nghệ cao của thẩm mỹ Sen Spa. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy?

Sen Spa là thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, các bác sĩ chuyên gia ở đây đều có kinh nghiệp trong thẩm mĩ và đặc biệt luôn tận tâm với nghề, với mong muốn có thể đem trả lại cho các cô gái một vẻ đẹp hoàn mĩ nhất.

Công nghệ ánh sáng sinh học DIODE LASER là công nghệ mới và hiện đại nhất đến từ mỹ, đã triệt lông thành công, đem trả sự tự tin cho biết bao cô gái khác

Nhân viên thân thiện, luôn coi trọng khách hàng và đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Giá thành chi phí phù hợp để các cô gái có thể dễ dàng đáp ứng.

Bảo hành dịch vụ trọn đời – kim chỉ nam và là sự tự hào của Sen Spa.

Địa chỉ spa: 57 Đào Tấn – Ngọc Khánh – Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 285/20 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc hàng ngày Từ 8h30 đến 21h trong ngày (tất cả các ngày trong tuần)

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Thôi Không Yêu Đơn Phương Nữa? / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!