Xem Nhiều 4/2023 #️ Làm Sao Biết Được Bạn Có Được Thay Pin Iphone Zin Của Apple Hay Không ? # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Làm Sao Biết Được Bạn Có Được Thay Pin Iphone Zin Của Apple Hay Không ? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Biết Được Bạn Có Được Thay Pin Iphone Zin Của Apple Hay Không ? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn không có khả năng sắm iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất , hoặc bạn chỉ muốn chiếc iPhone đắt tiền của bạn hoạt động tốt hơn một hoặc hai năm nữa, có một cách giải quyết: Thay pin điện thoại Iphone . Đây là cách để biết nó có thể được sử dụng lâu bền trong 1 khoảng thời gian nữa hay không?

Lưu ý: iPhone của bạn cần chạy iOS 10.2.1 trở lên để xem thông báo.

Nếu bạn muốn Apple hỗ trợ thay thế pin iPhone, đem điện thoại iPhone của bạn đến Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền hoặc Cửa hàng Bán lẻ của Apple . Bạn cũng có thể liên hệ Hỗ trợ của Apple . Bảo hành của Apple, AppleCare +, bao gồm phần dịch vụ cho pin bị lỗi . Nói cách khác, nếu bạn có AppleCare + và Apple xác định pin bị lỗi, hoặc nếu iPhone của bạn vẫn đang được bảo hành, thì bộ phận bảo hành sẽ thay thế miễn phí cho bạn.

Nếu iPhone của bạn không được bảo hành và không có dịch vụ bảo hiểm, Apple cung cấp một chương trình thay thế pin là 79 USD .

Apple gần đây đã thông báo rằng bất cứ điện thoại iPhone 6 hoặc đời mới hơn có thể nhận được một sự thay thế pin ưu đãi là 29 USD – ngay cả khi điện thoại hết bảo hành. Phí mới này sẽ có hiệu lực từ cuối tháng 1 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018. Đây là khoản hỗ trợ 50 đô la từ hãng.

Apple cũng cung cấp thay thế một số pin iPhone 6S miễn phí cho những người đã mua điện thoại iPhone 6S được sản xuất từ ​​tháng 9 đến tháng 10 năm 2015 và đang gặp phải tình trạng tắt nguồn đột ngột. Bạn có thể kiểm tra số sê-ri của bạn để xem bạn có đủ điều kiện hay không. Dù bằng cách nào, nếu bạn gửi iPhone cho Apple, toàn bộ dịch vụ thay thế pin có thể mất một thời gian, vì Apple cần kiểm tra điện thoại của bạn và xác định nguyên nhân.

Nếu bảo hành của bạn hết hạn, hoặc nếu iPhone của bạn không được bảo hành, hoặc nếu bạn không hài lòng khi đem đến dịch vụ ủy quyền của Apple , bạn có thể trả cho một công ty sửa chữa để thực hiện việc thay pin iphone cho bạn. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SE với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE

Đây là nhiệm vụ không dễ dàng nếu bạn muốn tự thay thế. Việc tháo nắp điện thoại , sau đó tháo hai miếng kim loại, và sấy cho lớp keo tan ra để lấy pin thật sự là quá khó khăn . Sau đó, bạn phải làm ngược lạiđể lắp pin mới . Bạn sẽ cần các công cụ sửa chữa điện thoại thông minh , giá khoảng 30 đô la hoặc bộ dụng cụ thay thế pin cho iPhone , cũng có giá khoảng 30 đô la.

Làm Sao Để Dùng Pin Iphone Được Lâu

Hãy tìm hiểu thêm về chiếc iPhone và các ứng dụng để tiết kiệm pin, tránh trường bạn chỉ mong còn 1 chút pin để chụp 1 bức ảnh đẹp, tìm kiếm địa chỉ hay 1 cuộc gọi cần thiết.

Hãy đóng các ứng dụng sử dụng Dịch vụ Định vị lại khi bạn không cần tới chúng. Phần lớn các ứng dụng này là các ứng dụng bản đồ và định hướng như Google Maps hay ứng dụng (Apple) Maps mặc định, bên cạnh các ứng dụng sử dụng thông tin vị trí như Foursquare.

Nếu bạn nghĩ rằng một ứng dụng thực sự không cần tới Dịch vụ Định vị, bạn có thể “khóa” không cho phép các ứng dụng này sử dụng Dịch vụ Định vị trong mục Cài đặt (Settings). Hãy mở Cài đặt (Settings)/Bảo mật (Privacy)/Dịch vụ Định vị (Location Services) và khóa từng ứng dụng bằng các thanh trượt bên cạnh danh sách ứng dụng. Bằng cách này, các ứng dụng nói trên sẽ không được sử dụng Dịch vụ Định vị, trừ khi bạn bật tùy chọn này trở lại.

Nếu như bạn hoàn toàn không cần tới Dịch vụ Định vị, bạn cũng có thể tắt hoàn toàn dịch vụ này bằng cách kéo thanh trượt phía trên cùng về vị trí tắt.

Những ứng dụng nào luôn luôn chạy?

Theo phân tích của trang Techlicious, thủ phạm chính dẫn tới việc iPhone nhanh hết pin chính là các ứng dụng của chiếc smartphone này. Bạn có hay mở Facebook trên điện thoại của mình hay không? Bạn có mở Yahoo Messenger để liên tục nhận tin của bạn bè? Bạn có cho phép các ứng dụng nghe nhạc/xem video miễn phí như Pandora chạy “ngầm” trên iPhone hay không? Tất cả các ứng dụng này sẽ chạy “ẩn” trên iPhone của bạn, tiếp tục “đốt” pin ngay cả khi bạn không trực tiếp mở chúng trên màn hình chính.

Hãy thử nhìn kĩ hơn vào các ví dụ trên. Bất cứ khi nào có thông báo (notification) hoặc tin nhắn mới từ bạn bè trên Facebook, ứng dụng này đều sẽ báo tin cho bạn. Yahoo Messenger sẽ phải kết nối và kiểm tra liên tục xem bạn bè của bạn có vừa gửi tin nhắn mới nào hay không, và các ứng dụng nghe nhạc/xem video miễn phí như Netflix, Hulu, Pandora hay Spotify đều sẽ tiếp tục tải nhạc/video cho đến khi bạn trực tiếp ra lệnh ngừng cho các ứng dụng này. Chừng nào các ứng dụng này còn tiếp tục chạy ngầm, pin của bạn sẽ còn bị tiêu tốn một cách “bí mật”.

Bạn không chỉ cần lưu ý tới các ứng dụng nói trên mà cả các ứng dụng bật/tắt và giữ cho màn hình cũng như vi xử lý hoạt động liên tục. Rất nhiều người không để ý tới điều này: việc bật/tắt màn hình và sử dụng vi xử lý sẽ khiến điện thoại tiêu tốn rất nhiều pin.

Bên cạnh các ứng dụng nghe nhạc/xem video trực tuyến nói trên, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới các trò chơi: chúng sẽ giảm thời lượng pin của bạn một cách đáng kể! Các ứng dụng chỉnh sửa video và photo như iMovie và iPhoto cũng tiêu tốn rất nhiều pin, do đó bạn nhớ đóng các ứng dụng này lại khi không sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại làm đèn pin cũng là một ý tưởng không tệ, nhưng cũng như màn hình, việc giữ cho đèn flash sáng liên tục cũng chắc chắn sẽ làm giảm thời lượng pin một cách nhanh chóng.Tắt các ứng dụng “đốt” pin

Nếu bạn quan tâm tới thời lượng pin của mình (và cả tới lưu lượng dữ liệu di động của mình), bạn cần phải bỏ ra một chút thời gian để suy nghĩ xem bạn muốn điện thoại của mình thực sự cần làm những công việc gì. Nếu bạn đang cho phép một ứng dụng không thực sự cần thiết chạy liên tục, lời khuyên là hãy đóng nó lại: hãy đăng xuất khỏi Yahoo, thoát Facebook, và đóng Pandora lại khi bạn không cần nghe nhạc nữa.

Đóng các ứng dụng không đơn giản như bạn nghĩ: khi bạn bấm nút Home, bạn được đưa về màn hình Home và có vẻ như ứng dụng đã được tắt đi, song thực tế là ứng dụng đó có thể vẫn đang được chạy ngầm. Để tắt hoàn toàn một ứng dụng, bạn sẽ cần phải thực hiện các bước sau đây:– Bấm nút Home 2 lần: một thanh ứng dụng nhỏ sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình, hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầm.

– Giữ tay trên một ứng dụng bất kì: các biểu tượng ứng dụng sẽ bắt đầu “rung” nhẹ và một dấu trừ nhỏ sẽ xuất hiện trên góc phía trên bên trái các biểu tượng này.

– Chạm vào dấu trừ này để đóng hoàn toàn ứng dụng lại.

– Sau khi bạn đã hoàn thành việc đóng các ứng dụng, nhấn nút Home một lần nữa để trở lại màn hình bình thường.

Hãy để ý tới các dữ liệu tải xuống (download) của mình

Việc tải về nhiều dữ liệu không chỉ tiêu tốn lưu lượng dữ liệu di động của bạn: chúng cũng khiến pin của bạn bị hết rất nhanh, do điện thoại phải sử dụng tới 3G hoặc Wi-fi để tải dữ liệu. Nếu bạn thực sự cần thời lượng pin dài, bạn nên tránh dùng các ứng dụng tải quá nhiều ứng dụng.

Trong số các ứng dụng này, có thể kể tới các ứng dụng xem video trực tuyến, trong đó đáng chú ý nhất là YouTube, bên cạnh các ứng dụng gọi video như Skype, FaceTime hay Google+ Hangouts. Ngoài ra, bạn cũng phải để ý tới các ứng dụng email, hoặc các ứng dụng mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Trong khi các status dạng chữ chỉ chiếm lượng dữ liệu rất nhỏ, các file ảnh và video lớn hơn rất nhiều, do đó, việc cập nhập Facebook quá thường xuyên có thể dẫn tới việc tiêu tốn một lượng lớn dữ liệu và thời lượng pin.

Những lời khuyên quan trọng về việc sử dụng thời lượng pin

Bên cạnh các lời khuyên kể trên, hãy để ý tới các yếu tố sau đây nếu bạn muốn cải thiện thời lượng pin cho iPhone:

Kiểm tra lưu lượng 3G trên iPhone

Để kiểm tra lưu lượng 3G đã sử dụng kể từ lần reset gần nhất, bạn hãy vào Cài đặt (Settings) /Cài đặt chung (General)/Sử dụng (Usage)/Sử dụng di động (Cellular Usage) để xem lưu lượng 3G của mình. Với chức năng này, bạn cần phải nhớ tự đặt lại số liệu (reset) mỗi khi gói cước 3G của bạn bước sang tháng mới.

– Tắt Bluetooth: nếu bạn không sử dụng phụ kiện nào qua Bluetooth, hãy tắt Bluetooth của iPhone trong mục Cài đặt (Settings)/Bluetooth.

– Giảm độ sáng màn hình: giữ cho màn hình sáng trong suốt quá trình hoạt động sẽ làm tiêu tốn pin của bạn rất nhiều. Hãy tìm tới Cài đặt (Settings)/Độ sáng và hình nền (Brightness & Wallpaper) để giảm độ sáng xuống mức thấp nhất mà bạn có thể nhìn được. Bạn cũng có thể chọn tùy chỉnh Độ sáng Tự động (Auto-Brightness) để iPhone có thể tự điều chỉnh độ sáng dựa vào môi trường xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng có thể và nên giảm lượng điện năng do màn hình tiêu thụ bằng cách đặt chế độ tự động khóa màn hình càng sớm càng tốt. Hãy chọn Cài đặt (Settings)/Cài đặt chung (General)/Tự động khóa (Auto-Lock) và đặt về 1 phút.

– Tắt các thông báo (Notification): việc các ứng dụng đưa ra cho bạn các thông báo (notification) là rất tiện lợi, nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng iPhone phải liên tục giữ cho các ứng dụng này hoạt động, khiến cho pin bị tiêu tốn rất nhanh. Hơn thế nữa, việc cho phép hiển thị thông báo lên màn hình khóa sẽ bật màn hình lên, và như chúng ta đã nhắc tới ở trên, việc bật màn hình có thể khiến tiêu tốn một lượng pin đáng kể. Bạn có thể tắt các thông báo của các ứng dụng bằng cách bật Cài đặt (Settings)/Thông báo (Notifications). Phần lớn các ứng dụng đều muốn đưa ra các thông báo tới người dùng. Tuy vậy, chúng ta nên tắt các thông báo cho tất cả các ứng dụng không quan trọng, và đặc biệt là tắt tùy chọn Xem trên Màn hình khóa (View in Lock Screen) trong phần thông báo của mỗi ứng dụng.

– Tắt Wi-Fi: Nếu bạn đang không sử dụng Wi-Fi thì hãy ngay lập tức tắt kết nối này đi, nếu không điện thoại của bạn sẽ liên tục tìm kiếm các mạng Wi-Fi ở xung quanh. Tuy vậy, hãy nhớ bật Wi-Fi trở lại khi cần, nếu không lưu lượng 3G của bạn sẽ bị “đốt” một cách rất nhanh chóng. Nếu bạn không cần bất kì loại kết nối không dây nào (ví dụ như bạn đang ở trong khu vực không có kết nối tốt), bạn có thể bật Chế độ trên máy bay (Airplane Mode) trong Cài đặt. Bằng cách này, bạn có thể tắt tất cả các kết nối Bluetooth, Wi-Fi và 3G – các kết nối “đốt” pin nhiều nhất.

– Chỉ kiểm tra email nếu cần: rất nhiều người sử dụng điện thoại để cập nhật email, song việc check mail quá thường xuyên có thể làm giảm thời lượng pin một cách đáng kể. iPhone cho phép bạn lựa chọn tự động tải email mới về máy hoặc chỉ tải email về cứ 15 phút/30 phút hoặc 1 giờ mỗi lần. Do việc tìm nạp dữ liệu mới (Push) đòi hỏi kết nối liên tục, bạn sẽ cải thiện được đáng kể thời lượng pin bằng cách tăng khoảng thời gian chờ lên. Để thay đổi tùy chỉnh này, hãy vào Cài đặt (Settings)/Mail, Danh bạ, Lịch (Mail, Contacts, Calendars)/Tìm nạp dữ liệu mới (Fetch New Data). Để có thời lượng pin tốt nhất, hãy tắt Push đi hoặc đưa chế độ Tìm nạp về thủ công. Trong mục tùy chọn Nâng cao (Advanced), bạn có thể tùy chọn cho từng tài khoản sử dụng tìm nạp thủ công hoặc Push tùy theo ý muốn của mình.

– Battery Doctor: Ứng dụng này sẽ hiển thị thời lượng pin còn lại trên iPhone của bạn, cũng như thời lượng pin mà bạn có thể tiết kiệm được thêm nếu như thay đổi một số tùy chỉnh (ví dụ như tắt Wi-Fi và Dịch vụ Định vị). Ứng dụng miễn phí này cũng cho biết ứng dụng nào của bạn tiêu tốn nhiều pin nhất (trong mục More/DischargeRank) và hiển thị chúng trên một giao diện rất gọn gàng và dễ đọc.

– Onavo Count: đây là ứng dụng duy nhất trên iPhone cho bạn biết mỗi ứng dụng của bạn đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu. Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này không thể phân biệt được khi nào điện thoại đang dùng Wi-Fi, và khi nào điện thoại đang dùng 3G, do đó, bạn gần như không thể sử dụng ứng dụng này để kiểm soát lưu lượng 3G của mình. Tuy vậy, Onavo cho bạn biết rõ ứng dụng nào đang tải về (download) rất nhiều dữ liệu – và các ứng dụng này, như đã nói ở trên, cần phải bị đóng lại nếu như bạn muốn cải thiện thời lượng pin cho iPhone.

Làm Sao Để Nhận Biết Được Iphone Tốt Hay Không Khi Chọn Mua Iphone 5, 5S, 6 Cũ.

Mua iphone 5, 5s, 6 cũ nếu biết cách sẽ tiết kiệm được tiền mà vẫn có một chiếc điện thoại xịn để dùng.

Kiểm tra hình thức Iphone 5, 5s, 6

Tất nhiên Iphone cũ thì hình thức không thể nào mói nguyên được, nhưng bạn cần kiểm tra xem ốc và các chi tiết nhỏ có còn nguyên không hãy đã bị tháo rời nhiều lần. Bạn cần kiểm tra xem máy có óp, méo do va đạp quá nhiều không. Tiếp tới kiểm tra viền màn hình của máy xem có dấu hiệu đã thay hay tháo rời không. Thông thường loa Iphone cso dấu hiệu hơi bụi một chút vì đã qua sử dụng nhưng cái này có thể nói là không ảnh hưởng nhiều.

Kiểm tra mã sản phẩm.

Bạn cần kiểm tra Imei của sản phẩm.

Sau đó là vào phần cài đặt chung xem đó là phiên bản của quốc gia nào.

Một số mã phổ thông của Iphone cho các thị trường quốc gia trên thế giới.

Mã ZA phân phối tại singapore

Mã ZP phân phối tại Hong Kong

Mã CA phân phối tại Canada

Mã XA phân phối tại úc

Mã LL phân phối tại Mỹ

Mã I phân phối tại Nhật.

Kiểm tra cảm ứng.

Bạn có thể kiểm tra cảm ứng của Iphone 5, 5s, 6 cũ bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng có vấn đề.

Kiểm tra khay sim.

Các bạn hãy tháo khay sim của Iphone ra và nhìn vào khe sim, bật màn hình sang lên, máy chuẩn chưa thay màn là khi bật màn hình lên khe sim không hở sáng.

Kiểm tra màn hình.

Để kiểm tra màn hình Iphone 5, 5s, 6 đã bị thay hay chưa bạn lấy 1 đoạn băng dính dán lên màn hình. Nếu bạn nhắc miếng băng dính lên mà không ăn lắm là màn hình chuẩn. Ngược lại thì màn hình đã bị thay.

Kiểm tra cảm biến và loa Iphone 5, 5s, 6.

Bạn kiểm tra bằng cách gọi điện thoại, áp tai nghe xem loa có trong và bật loa ngoài kiểm tra luôn. Tiếp tới để kiểm tra cảm biến các bạn vẫn để điện thoại đang gọi như vậy và dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường thì có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Chọn địa chỉ mua máy.

Không đâu bằng các địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm Iphoen hàng dựng, hàng đã thay thế một số bộ phận. Đặc biệt cần quan tâm tới chế độ bảo hành, thời gian bảo hành khủng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp thì dù khong biết cách chọn máy cũng vẫn yên tâm mua máy được.

Giá đảm bảo rẻ nhất thị trường

Máy đảm bảo chuẩn chính hãng

Dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm.

Làm Sao Để Biết Được Là Một Người Con Gái Có Thích Mình Hay Không?

Con gái thật khó hiểu làm con trai cứ mãi đoán già đoán non: Không biết nàng có thích mình hay không?

Đây quả thực là “một câu hỏi lớn” nhưng con trai chớ nên e ngại vì chắc chắn sẽ có câu trả lời. Con gái có thể đưa ra những dấu hiệu không rõ ràng nhưng không phải là không thể suy đoán.

Nàng luôn trong tầm mắt bạn

Đột nhiên, con trai nhận thấy rằng con gái hiện diện ở khắp mọi nơi và luôn trong tầm mắt mình. “Tình cờ” con gái xuất hiện khi con trai có ý định lang thang dạo phố. Con trai luôn chạm mặt con gái trên hành lang công sở và có đôi khi vô tình va phải con trai.

Điều mà con gái đang cố gắng làm là giành lấy sự chú ý của con trai, khiến cho hình ảnh mình trở thành một phần trong cuộc sống của con trai. Thực tế là con trai đôi khi lại hoàn toàn trong sáng đến mức không nhận thấy những ám chỉ của con gái.

Vì vậy, nếu một nàng xinh tươi tự nhiên xuất hiện liên tục trên con đường của bạn, hẳn là nàng đang muốn thể hiện điều gì.

Những cử chỉ “bật đèn xanh”

Rất nhiều người khẳng định rằng cơ thể không bao giờ biết nói dối. Tự nhiên đã ban cho con gái (và cả con trai) một hệ thống các cử chỉ cơ thể nhất định sẽ được biểu hiện ra nếu nàng thích bạn.

– Con gái hướng về phía con trai chủ yếu với phần vai và chân.

– Con gái hơi ngả người về phía con trai khi con trai nói chuyện.

– Con gái lùa tay vào tóc và lắc lư những sợi tóc được chăm sóc mượt mà.

– Con gái luôn đung đưa chuỗi vòng ngọc trai xinh xắn và khuấy từ đáy ly sinh tố bơ.

– Con gái luôn nhìn sâu vào mắt con trai khi trò chuyện hay ăn uống.

– Con gái làm theo một số cử chỉ quen thuộc của con trai.

– Con gái luôn luôn mỉm cười hết sức dịu dàng và dễ thương.

Nàng không bao giờ quá bận

Đây là nguyên tắc chủ yếu trong trò chơi hẹn hò: Nếu con gái thích thú được dạo chơi với con trai, nàng sẽ luôn có thời gian rảnh rỗi.

Điều này có nghĩa là bên cạnh việc nàng cho bạn số điện thoại hay địa chỉ e-mail, nàng luôn sẵn sàng hồi đáp những cuộc gọi và e-mail của bạn một cách nhanh chóng. Nếu con trai mời con gái đi ăn, nàng sẽ đầy duyên dáng chấp nhận lời mời.

Nàng rất tò mò về bạn

Con gái nếu thích con trai sẽ luôn muốn biết mọi điều về chàng trai đáng yêu. Con gái sẽ hỏi con trai về gia đình, sở thích, ước mơ… Nếu không thể “điều tra” trực tiếp, con gái vẫn tìm được cách khai thác qua bạn bè của con trai.

Nàng ghen tỵ với những người con gái khác nói chuyện cùng bạn

Con trai vô tư trò chuyện với những nàng xinh đẹp khác. Và nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt con gái, con trai sẽ nhận thấy rằng có những dấu hiệu rất không hài lòng.

Vì con gái thực sự thích con trai nên con gái chỉ muốn con trai nói chuyện với mình và chỉ của riêng mình mà thôi.

Nếu con gái đã biểu lộ những dấu hiệu trên, con trai còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc phải thổ lộ lòng mình!

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Biết Được Bạn Có Được Thay Pin Iphone Zin Của Apple Hay Không ? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!