Xem Nhiều 1/2023 #️ Làm Chủ Excel Trong 6H # Top 10 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Làm Chủ Excel Trong 6H # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Chủ Excel Trong 6H mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

tuSachTrucTuyen.Com / Tin học văn phòng / Làm chủ Excel trong 6h

-43%

Tiết kiệm: 301.000 ₫ (43%)

Làm được những công việc ở nhiều cấp độ khác nhau

Sơ cấp: bảng tính tiền, chấm công, bảng dữ liệu khách hàng, lập kế hoạch, báo cáo công việc, phân công công việc

Trung cấp: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, vẽ biểu đồ so sánh, vẽ biểu đồ kết hợp

Cao cấp: báo cáo quản trị nhiều tầng, dashboard, báo cáo hiển thị theo tham số

MUA NHANH Mua 1 lần học trọn đời

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Excel 2013 là một trong những phiên bản Excel được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. So với các phiên bản cũ, phiên bản Excel này đem đến giao diện mới cùng nhiều tính năng cải tiến thân thiện với người dùng. Tuy nhiên những cải tiến này dễ khiến người dùng phiên bản cũ hơn bối rối khi mới tiếp xúc.

Thực tế nếu có cách học và áp dụng thực tế nhiều thì excel sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Hãy đến với khóa học Làm chủ Excel trong 6h tại chúng tôi .

Khóa học này được thiết kế như một cuốn từ điển về Excel với kết cấu đề cương phân chia rành mạch theo các chức năng và các hàm thông dụng để người học dễ dàng tra cứu thông tin.

Khóa học đi từ phần kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng cho đến sử dụng kết hợp các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo.

Các bài giảng lý thuyết đan xen cùng thực hành đa dạng để người học không chỉ hiểu, nắm được kiến thức mà còn thuần thục thao tác làm việc trên Excel.

Bài tập thực hành được thiết kế dựa trên các tình huống thực tế từ kinh nghiệm 7 năm làm việc phân tích dữ liệu sử dụng Excel của giảng viên. Hệ thống bài tập đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với học viên nhiều trình độ.

Khóa học tập trung thực hành trên phiên bản Excel 2013 nhưng những phần cải tiến so với các phiên bản trước giảng viên đều hướng dẫn cụ thể, đảm bảo người học trên những phiên bản cũ hơn (Excel 2007, Excel 2010) có thể sử dụng được.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để thực hiện những công việc tính toán và quản lý số liệu ở nhiều cấp độ khác nhau, từ sơ cấp như lập bảng tính tiền, chấm công cho đến trình độ cao hơn như làm báo cáo thuế, báo cáo quản trị nhiều tầng….

Sản phẩm tương tự

Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Hoàn Tiền nếu không hài lòng

Giao miễn phí khóa học tới tận nhà

Thanh toán 1 lần học mãi mãi

TỔNG ĐÀI CSKH 8:00 – 22:00 097 35 964 35

Đặt mua Làm chủ Excel trong 6h

Bí Quyết Làm Chủ Excel 2010 Trong Vòng 4 Giờ

Cập nhật phiên bản mới: “Bí quyết làm chủ Excel 2010 trong vòng 4 giờ” với nhiều bài giảng và bài tập mới được đầu tư công phu về nội dung và hình thức.

– Cập nhật thêm nhiều bài giảng mới được hệ thống hợp lý từ cơ bản đến nâng cao.

– Mỗi bài giảng đều có phần Casestudy dẫn nhập và phần bài tập thực hành về nhà. Phần lý thuyết có cùng minh họa dễ hiểu giúp học viên tiếp thu dễ dàng.

– Giảng dạy trên phiên bản mới, có nhiều công cụ và thao tác hữu ích, giúp tăng tốc công việc của bạn hơn.

– Cập nhật thêm nhiều bài tập thực hành mới và bài tập cuối khoá. Hiểu rõ tầm quan trong của việc thực hành và thực hành nó thuần thục, bạn sẽ trở thành chuyên gia Excel chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

– Bài tập cuối khoá như một “món quà” dành tặng các bạn học viên khi đã hoàn thành khoá học. Khi học xong cả khoá học và làm bài thực hành cuối khoá, các bạn đã sở hữu một công cụ mạnh mẽ giúp ích cho công việc của các bạn. Không những thế, các học viên khi hoàn thành xong bài cuối khoá còn có cơ hội nhận được các ưu đãi khi tham gia các khoá học tiếp theo về Excel chuyên ngành do thầy Nguyễn Danh Tú giảng dạy!

Bạn luôn muốn sử dụng thành thạo Excel nhưng luôn không có thời gian tham gia các khoá học kéo dài hàng tuần lễ? Bạn luôn lo lắng khi không có ai giải đáp các thắc mắc khi sử dụng Excel? Bạn sợ hãi thấy Excel được sử dụng mọi nơi nhưng mình lại không làm chủ được nó.

Hãy tham gia khoá học này để:

– Chỉ cần 3h28 học online, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị là có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản tới nâng cao.

– Các bài giảng ngắn gọn được thiết kế theo mô hình PIO’LE (chú trọng vào thực hành và tương tác) đã được chứng minh hiệu quả qua 10 năm giảng dạy của thầy Nguyễn Danh Tú.

– Học thoả thích mà vẫn được hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng bài học.

– Và cuối cùng là có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc của bạn trong hệ thống forum tiện lợi.

Yêu cầu của khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Có Microsoft Excel từ 2007 trở lên.

Lợi ích từ khóa học

25 bài học ngắn gọn, súc tích có đủ cả lý thuyết và thực hành.

Các bài giảng được thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc, chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học

Học được các mẹo hay khi dùng Excel để tăng ít nhất gấp đôi năng suất công việc.

Học từ hơn 100 ví dụ thực tế có thể áp dụng ngay sau khi kết thúc từng bài.

Cập nhật mới với nhiều bài tập thực hành hơn, phong phú, đa dạng, dễ hiểu, dễ thao tác.

Có cơ hội nhận ưu đãi khi mua các khóa học Excel chuyên nghành khác.

Đối tượng mục tiêu

Khoá học dành cho bất cứ ai muốn thăng tiến, thành công tại công sở và trường học trong thời đại công nghệ.

Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng bên cạnh đó những người đã học qua Excel vẫn có thể học 1 cách có chọn lọc để ôn tập và bồi dưỡng kiến thức bản thân.

Phần 1: Nội dung khóa học Phần 2: Tổng hợp các bài tập thực hành Excel

6 Mẹo Và Thủ Thuật Giúp Bạn Làm Chủ Gmail

Gmail từ lâu đã trở thành chương trình gửi và nhận email có lượng người dùng đông đảo nhất. Bài viết hướng dẫn một số thủ thuật có lẽ bạn chưa biết.

Đã bao giờ bạn vô tình gửi đi một chiếc email tồi tệ đến một ai đó mà thực lòng bạn chỉ muốn lưu nó trong bản nháp chưa? Hoặc liệu bạn đã từng làm cho bạn bè của mình ngạc nhiên khi thấy hàng ngàn thông báo email chưa đọc trên điện thoại của bạn? Có thể bạn đã từng dùng hết lưu lượng và đã phải trả tiền để mua thêm.

Nếu đã từng như vậy, thì bạn cũng không phải người duy nhất đâu, nhưng bạn cần biết thêm một số hướng dẫn quan trọng khi sử dụng Gmail.

1. Tiết kiệm một phần dung lượng đáng giá

Có hai loại người trên thế giới này: một loại không có thư nào chưa đọc trong hộp thư và những người có hàng ngàn cái.

Nếu việc tìm kiếm thủ công không phải là phong cách của bạn, thì luôn có các công cụ tìm kiếm nâng cao hơn

2. Kích hoạt tính năng ‘Hoàn tác gửi’

Tính năng “Hoàn tác Gửi” (Undo Send) của Gmail đã được giới thiệu vào năm 2015, vì vậy bạn có thể đã từng nghe về nó, nhưng nếu bạn không biết cách kích hoạt tính năng này thì nó vẫn sẽ chưa có ích gì.

Để kích hoạt, chỉ cần nhấp vào phần cài đặt ở góc trên bên phải tài khoản Gmail của bạn. Chọn “Cài đặt” và chọn ô có nhãn “Bật Hoàn tác Gửi”. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn đặt “thời gian hủy gửi” trong khoảng 5, 10, 20 hoặc 30 giây.

3. Sắp xếp hộp thư đến của bạn để đạt hiệu quả tối đa

Nhãn (Label) cũng giống như một loại thư mục, nhưng điều may mắn là bạn có thể thêm nhiều nhãn vào chỉ một email duy nhất. Để chọn hoặc tạo nhãn mới, hãy mở một email và nhấp vào nhãn bên cạnh tùy chọn “Tác vụ khác” bên trên thư.

Cá nhân hóa tài khoản của bạn

Trong khi bạn đang nhìn chằm chằm vào Gmail trong nhiều giờ làm việc, liệu bạn có bao giờ muốn nó phản ánh rõ hơn tính cách của bạn? Email thật sự quá tẻ nhạt, vì tình yêu cho đôi mắt mệt mỏi và căng thẳng của bạn, hãy dành chút thời gian để thêm sự tinh tế và màu sắc cho tài khoản của bạn.

Trong thế giới email, một ngôi sao màu vàng thường biểu thị một thông điệp rất quan trọng, nhưng bằng cách sử dụng tất cả các dấu sao và biểu tượng mà Gmail cung cấp, bạn có thể sử dụng hình dạng để chia các email của bạn thành các nhóm.

Để chọn dấu sao theo ý của bạn, hãy chuyển đến phần Sao (Stars) trong tab Cài đặt. Bạn có thể chọn sử dụng một, bốn hoặc tất cả 12 ký tự. (Đừng quên ấn lưu thay đổi cài đặt của bạn ở cuối trang.)

Để truy cập vào các biểu tượng màu khác nhau đơn giản chỉ cần tiếp tục nhấp vào ngôi sao vàng cho đến khi bạn đạt được màu sắc bạn mong muốn.

5. Tiết kiệm thời gian của bạn

Gửi email cá nhân hàng loạt

Đã chẳng có ai có đủ thời gian để lần lượt gửi 1 email giống nhau cho nhiều người được…. cho đến bây giờ. Nhờ tiện ích Chrome mang tên Mail Merge for Gmail, bạn có thể gửi các email cá nhân tới một nhóm người nhận cùng một lúc.

Lập thời gian biểu để gửi mail

Một điều tuyệt vời nữa về Mail Merge là nó có một trình lập lịch gửi được xây dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để gửi các email vào những ngày hoặc thời gian sau đó.

Boomerang dành cho Gmail là một dịch vụ khác cho phép bạn lên lịch để gửi email trước một thời hạn nào đó và đặc biệt tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu công việc một cách nhanh chóng hoặc đơn giản chỉ muốn đảm bảo bạn không quên gửi một cái gì đó. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc cho mình để theo dõi các thư đến.

Sau khi đã hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng chục kết hợp phím hữu ích sẽ làm cho việc định dạng văn bản, trò chuyện, điều hướng tài khoản của bạn, tham gia Hangouts và nhiều thứ khác có vẻ dễ dàng hơn.

Google có một danh sách đầy đủ các phím tắt, nhưng bạn cũng có thể gõ “?” khi Gmail được mở ra để tạo một danh sách khác.

6. Luôn cập nhật tin tức qua Gmail news

Gmail luôn cải tiến và thay đổi, vì vậy một trong những cách tốt nhất để theo kịp là kiểm tra các tính năng mới trong khi chúng vẫn đang trong giai đoạn beta.

Bạn có thể sẽ chưa biết về Gmail Labs, tính năng cho phép bạn làm được điều đó. Đó là trung tâm của tất cả mọi thứ trong giai đoạn thử nghiệm, đôi khi có thể trở thành các bộ phận thường trực của hệ thống thư từ. Bạn có thể kiểm tra và bật tất cả các tính năng thú vị bằng cách truy cập tab Labs trong Cài đặt.

Các Thủ Thuật Trong Excel

Tiếp nối bài viết các thủ thuật trong Excel trước đó. Hôm nay mình sẽ điểm ra một số phím tắt trong Excel mà các bạn nên áp dụng trong công việc. Vậy phím tắt lọc dữ liệu trong Excel như thế nào

Phím tắt lọc dữ liệu trong Excel

Ctrl + Shift + L

Đây là một cách cực kỳ nhanh chóng giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, mình sẽ chỉ cho các bạn phím tắt để lọc dữ liệu sau khi đã filter.

Alt + “trỏ xuống”: phím tắt này được dùng khi bạn đã tạo filter cho dòng được lọc. Sau đó bạn có thể di chuyển nút trỏ xuống để lựa chọn vùng để lọc dữ liệu.

Space : nút này được kết hợp với phím tắt phía trên để chọn dữ liệu lọc theo mong muốn.

Cách sắp xếp số thứ tự trong Excel

Ngoài các phím tắt ra thì việc tạo thêm 1 cột và sắp xếp số thứ tự trong Excel cũng thường xuyên phải làm.

Trước tiên, bạn dùng phím tắt Ctrl + Shift + L để tạo bộ lọc của vùng dữ liệu, sau đó dùng phím Alt + “trỏ xuống”, tiếp đến ấn phím “trỏ xuống”, và Space để chọn sort A to Z.

Vậy là bạn có thể sắp xếp số thứ tự trong Excel thông qua việc kết hợp phím tắt trên.

Ngoài ra, còn 1 cách khác để tạo số thứ tự từ 1 đến N (N là số mà bạn mong muốn) như sau:

Bước 1: dòng đầu tiên của cột STT bạn gõ 1

Bước 2: Ctrl + Shift + “trỏ xuống” – để chọn vùng mà bạn sẽ tạo số thứ tự trong file

Bước 3: Alt + H + F + I + S + Tab + nhập số N mà bạn muốn

Vậy là hoàn thành thao tác sắp xếp số thứ tự từ 1 đến N.

Cách chuyển từ bảng dọc sang bảng ngang trong Excel và ngược lại

Như trong bài chia sẻ trước đó của mình về các thủ thuật trong Excel, mình có giới thiệu đến các bạn tính năng của Paste Special. Vậy để chuyển từ bảng dọc sang bảng ngang trong Excel các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Ctrl + C: Sao chép bảng cần xoay và chọn vùng để dán dữ liệu vừa mới sao chép.

Bước 2: Alt + E + S: kích hoạt chức năng Paste Special trong Excel

Bước 3: E + Enter : tính năng transpose của Paste Special, giúp bạn chuyển từ bảng dọc sang bảng ngang hoặc ngược lại.

Lưu ý: trước khi sử dụng tính năng paste special trong Excel, bạn vui lòng sử dụng phím tắt Ctrl + Shift để chuyển đổi unikey từ tiếng việt sang tiếng anh. Sau khi copy, dán dữ liệu thành công, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt này để chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt nhanh chóng.

Cách copy công thức xuống dòng dưới hàng loạt

Ctrl + D: Để copy công thức xuống dưới dòng hàng loạt trong khi file đang filter hoặc không bạn có thể dùng phím tắt sau

Ctrl + R: phím tắt này dùng để copy công thức theo chiều ngang hàng loạt.

Phím tắt hàm sum trong Excel

Thay vì gõ hàm Sum trong Excel, bạn có thể dùng tổ hợp phím tắt Alt + “+” để tạo ra hàm subtotal hay sum cho cột mà bạn muốn tính tổng.

Phím tắt chuyển sheet trong Excel

Ctrl + PgDn (pagedown): dùng để tịnh tiến, di chuyển qua sheet bên phải

Ctrl + PgUp (pageup): dùng để di chuyển qua sheet bên trái

Phím tắt tạo folder mới

Bên cạnh chia sẻ các phím tắt sử dụng trong Excel, mình cũng chia sẻ cho các bạn phím tắt tạo folder mới bằng cách ấn tổ hợp phím

Ctrl + Shift + N

Nếu bạn có nhu cầu học về kỹ năng Excel nâng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ và định hướng nghề nghiệp của các bạn.

Bạn đang xem bài viết Làm Chủ Excel Trong 6H trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!