Xem Nhiều 3/2023 #️ Khiến Tình Yêu Bền Vững Bằng 3 Điều Dễ Bỏ Qua # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Khiến Tình Yêu Bền Vững Bằng 3 Điều Dễ Bỏ Qua # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khiến Tình Yêu Bền Vững Bằng 3 Điều Dễ Bỏ Qua mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không ai là không mơ về một tình yêu bền vững cả! Trên đường xây dựng quan hệ tình cảm, đàn ông thường mơ về những điều tuyệt vời và thú vị mà tình yêu có thể mang lại. Nhưng nếu không biết cách duy trì quan hệ và làm sao để gìn giữ tình yêu bền vững. Tất yếu sẽ có nhiều sóng gió xảy đến. Kéo theo tình cảm rạn nứt và đi xuống 1 cách nghiêm trọng. Đừng bao giờ nghĩ rằng…

Không ai là không mơ về một tình yêu bền vững cả!

Trên đường xây dựng quan hệ tình cảm, đàn ông thường mơ về những điều tuyệt vời và thú vị mà tình yêu có thể mang lại.

Nhưng nếu không biết cách duy trì quan hệ và làm sao để gìn giữ tình yêu bền vững. Tất yếu sẽ có nhiều sóng gió xảy đến. Kéo theo tình cảm rạn nứt và đi xuống 1 cách nghiêm trọng.

Đừng bao giờ nghĩ rằng tình yêu sẽ mãi đẹp, hay luôn tuyệt vời như lúc ban đầu. Bạn phải đối diện với sự thật rằng nếu không trau dồi kỹ năng và kiến thức, sẽ không có tình yêu bền vững nào dành cho bạn và cô ấy cả.

3 nguyên tắc quan trọng để tình yêu bền vững

1) Biết những gì mình muốn

Tình yêu bền vững hay không bắt nguồn từ việc biết những gì mình muốn. Hầu hết đàn ông đều không nhận thức được yếu tố này và để mọi thứ diễn ra bằng bản năng.

Nhưng nếu để mọi thứ diễn ra theo bản năng, bạn không thể biết được mối quan hệ này sẽ tồi tệ đến mức độ nào trong tương lai đâu.

Đúng vậy, một tình yêu bền vững không diễn ra theo tự nhiên. Tình yêu bền vững là khi bạn biết và nhận thức rõ ràng những gì mình muốn.

Hãy dành 1 chút thời gian để tìm hiểu về những gì mà cô ấy muốn. Một khi nắm bắt được, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và cải thiện nhiều hơn.

Lúc này, bạn không còn mệt mỏi với suy nghĩ: “Tại sao cô ấy không như những gì mình nghĩ?” Cũng như để xảy ra những điều không mong muốn trong tương lai.

Những việc bạn nên làm:

Tính cách chung của cô ấy ra sao? Đối với cá nhân như nào? (Cô ấy dễ gần và có khả năng kết nối tốt? Cô ấy là người bình tĩnh hay hấp tấp? )

Lối sống của cô ấy ra sao (Cô ấy dành thời gian vào việc gì? Một ngày trung bình của cô ấy ra sao?)

Cô ấy có những giá trị gì? Điều gì khiến cô ấy bận tâm? (Một mối quan hệ thành công đối với cô ấy trông như thế nào? Quan điểm xã hội?)

2) Biết đối phó và giải quyết vấn đề

: Không quan trọng bạn và cô ấy tuyệt vời đến đâu, 1 khi yêu nhau sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến. Bạn sẽ làm những việc khiến cô ấy mệt mỏi và ngược lại.

Khi chuyện này xảy ra, có tới 2 lỗi mà đàn ông thường xuyên mắc phải. Đó là thay vì giải quyết vấn đề, đàn ông lại tỏ ra im lặng hoặc tức giận. Chúng ta cũng thường là nguyên nhân chính dẫn đến những cuộc khẩu chiến sau đó.

Hiểu rõ về việc xây dựng tình yêu bền vững, bạn sẽ biết được mình đang gặp vấn đề gì? Làm thế nào để giữ bạn gái của mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tham khảo cách .

Nói với cô ấy rằng “Em thật tuyệt vời, anh không bao giờ muốn mối quan hệ này xấu đi”. Luôn nhắc nhở bạn gái rằng đây là mối quan hệ tuyệt vời mà bạn không muốn bất cứ ai hủy hoại nó.

Xác định được vấn đề để biết cách thay đổi. Liệt kê chính xác những vấn đề dẫn đến rắc rối và cách giải quyết.

Sử dụng những cử chỉ âu yếm, hoặc hôn để chấm dứt những bực tức của cả 2.

3) Biết ơn cô ấy (Ít nhất cũng nên tỏ ra)

Một vấn đề khác dẫn tới việc quan hệ bị rạn nứt đó là việc đàn ông bắt đầu kém nồng nhiệt. Nó giống như việc kết thúc tuần trăng mật, và đàn ông đã thực hiện hết bổn phận và trách nhiệm vậy.

Nếu hạnh phúc với mối quan hệ này, bạn cần cân nhắc kỹ việc sẽ không bao giờ hết bổn phận hay trách nhiệm với phụ nữ cả. Hãy làm cô ấy vui vẻ hàng ngày, khiến cô ấy cười thật nhiều, và đôi lúc nên tỏ ra thật nữa.

Hãy thể hiện cho cô ấy rằng bạn rất biết ơn vì có được cô ấy trong đời để tình yêu bền vững và khăng khít hơn.

Một khi hạnh phúc, cô ấy sẽ có động thái ngược lại đó là biết ơn bạn. Đây là nguyên tắc quan trọng của tình yêu bền vững mà không phải ai cũng biết được.

Kết luận

Cuối cùng, nhân tố lớn nhất dẫn đến việc tình yêu bền vững hay không? Đó là bạn phải tự tin hơn nữa, mạnh dạn hơn nữa, và đặc biệt hiểu biết về xã hội, để có thể là chỗ dựa cho cô ấy trong bất cứ tình huống nào.

Nguồn tại: https://chinhem.com/chinh-phuc-phu-nu/duy-tri/tinh-yeu-ben-vung/

6 Điều Nên Làm Để Có Tình Yêu Bền Vững

1. Tin tưởng và chấp nhận con người thật của nhau.

Tình yêu giống như nắm cát nằm trên tay bạn, bạn nắm càng chặt thì cát sẽ càng rơi ra nhiều. Thế nên hãy cho nhau không gian riêng và tin tưởng lẫn nhau và đừng cố gắng thay đổi nhau.

2. Duy trì sự lãng mạn.

Khi đã yêu được một thời gian (thường là sau khoảng 1 năm) thì các cặp đôi thường trở nên quá thoải mái và lơ là việc quan tâm đến nhau. Những lời có cánh, những buổi đi chơi được chuẩn bị kỹ lưỡng, những lần tâm sự mọi chuyện trên trời dưới biển giảm dần. Cuộc tình trở nên nhàm chán. Đến khi những mâu thuẫn nảy sinh thì sự thờ ờ với nhau trước đó sẽ không đủ để cứu vãn trình yêu của bạn đâu. Vì vậy, hãy duy trì sự lãng mạn. Sự lãng mạn không phải là điều gì to tát, chỉ là những lời hỏi thăm, động viên nhau, những món quá nhỏ hoặc một buổi đi chơi được chuẩn bị trước là đủ rồi.

3. Luôn luôn lắng nghe và trò chuyện thẳng thắn.

Lắng nghe nhau sẽ giúp hai người hiểu nhau nhiều hơn và tăng cường sự thân mật trong mối quan hệ của mình. Đừng bao giờ vừa nói chuyện vừa xem ti vi hoặc dán mắt vào điện thoại. Khi tâm trạng không tốt, bạn nên cố gắng che giấu sự tức giận và cảm xúc tiêu cực để tập trung lắng nghe đối tác nói.

Ngoài ra, khi yêu, sẽ có vô vàn thứ mà bạn và người ấy bất đồng. Khi những mâu thuẫn xảy ra, việc luôn sẵn sàng lắng nghe nhau sẽ giúp hai bạn dễ thổ lộ những suy nghĩ của mình hơn và từ đó tìm ra giải pháp để dung hòa.

4. Không soi mói quá khứ.

5. Duy trì các mối quan hệ bạn bè

Người ấy chắc chắn không phải người duy nhất quan trọng với cuộc sống của bạn. Sẽ còn rất nhiều người muốn dành thời gian ở bên bạn và bạn cần đến họ khi vui cũng như khi buồn. Hãy chắc chắc rằng tình yêu không cản trở các mối quan hệ bạn bè của bạn. Đừng vì nó mà bỏ lỡ các cuộc vui với bạn bè, bởi nó cũng là thời gian để bạn vui vẻ, tiếp thêm năng lượng sống cho bạn.

6. Cùng nhau san sẻ tình phí.

Quan niệm đàn ông luôn là những người trả tình phí đã trở nên lỗi thời. Sẽ chẳng vấn đề gì phụ nữ là người chủ động đứng lên thanh toán tiền ăn tối, cà phê, xem phim… Chuyện đàn ông trả tiền chỉ diễn ra lúc đang tán tỉnh thôi, còn khi đã yêu rồi thì việc thanh toán cho các buổi hẹn hò nên thuộc về cả hai.

Top 10 Điều Nên Làm Để Tình Yêu Xa Bền Vững Hơn

Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Đây là điều cần thiết đầu tiên và được coi là quan trọng nhất nếu bạn muốn tình yêu của mình luôn bền vững. Khi yêu xa thì sự tin tưởng lẫn nhau chính là cốt yếu giúp gìn giữ tình yêu. Thay vì nghi kỵ, hờn dỗi lẫn nhau bạn hãy thể hiện niềm tin tưởng sâu sắc vào người yêu của mình. Bạn phải là người có bản lĩnh, độc lập, luôn lạc quan và tin vào bản thân mình cũng như người ấy, vào tương lai đang chờ đợi hai người. Niềm tin chính là điều kiện tiên quyết để tình yêu luôn bền vững khi cách xa nhau. Ngược lại, nếu bạn không giữ vững lập trường, không tin tưởng người ấy thì họ cũng vậy, họ dễ xa ngã, dễ thay đổi quyết định và kết cục chắc hẳn bạn cũng biết. “Tình yêu chưa đủ chín thì không bao giờ có thể thu được trái ngọt “

Tránh những ghen tuông vô cớ.

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Yêu xa càng không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện. Những ghen tuông, hờn giận vô cớ có thể làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

Đối với yêu xa, thời gian gặp gỡ trực tiếp thực sự rất quý. Vì lý do xa cách về địa lý nên hai người không được ở gần nhau thường xuyên. Do đó, mỗi khi có cơ hội bạn cần chớp lấy để luôn được ở bên cạnh người mình yêu. Thời gian gặp nhau có thể không nhiều nên hãy quý trọng những giây phút gặp gỡ quý giá đó để thể hiện tình cảm đối với người mình yêu thương, chứ đừng nên giận dỗi để rồi khi xa nhau lại cảm thấy thương nhớ.

Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày.

Tạo cho mình những niềm vui mới

Cuộc sống có nhiều thứ để khám phá, để theo đuổi bên cạnh tình yêu. Đừng bao giờ ngồi chờ cho đến khi rảnh rỗi để nói chuyện với nhau, nhất là các cô gái. Hãy tạo cho mình những niềm vui riêng như đi chơi với bạn bè hay theo đuổi những sở thích riêng. Người đàn ông sẽ thích thú khi bạn có nhiều thứ để làm, có niềm đam mê để theo đuổi. Và hơn nữa, điều đó cũng làm cho chàng có ý thức giữ gìn bạn hơn. Hãy là một cô gái năng động và biết tận hưởng cuộc sống trong mắt chàng. Bạn đang một mình không có nghĩa là bạn đơn độc, trừ khi bạn tự chọn cho mình cảm giác cô độc. Thế giới của bạn không chỉ có người yêu, còn đó chính bản thân bạn, bạn bè và cả gia đình kề cạnh. Từ giờ trở đi, bạn có thể đi tập thể dục thường xuyên hơn, tìm đến một sở thích mới, tham gia các show ca nhạc… cho tâm trạng thư thả.

Hãy để cho nhau có một không gian riêng

Không chỉ yêu xa mà trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy dành cho nhau một không gian riêng. Bởi ngoài tình yêu, bạn còn có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Yêu nhau, không nhất thiết phải suốt ngày gọi điện cho nhau kiểm tra giờ ở đâu, đang làm gì, đi với ai. Khi trưởng thành, trong tình yêu nhất là đối với đàn ông, người ta không cần một người bảo mẫu hay một người theo dõi, giám sát hàng ngày. Họ cần một chỗ dựa để yêu thương. Một người đàn ông tốt sẽ tự biết cách làm cho bạn yên tâm, dù cho bạn đang ở xa hàng ngàn cây số.

Phải tự biết chăm sóc bản thân mình

Yêu xa, lúc ốm đau người yêu không bên cạnh, lúc bóng đèn hư không ai sửa, chiếc đinh đóng tường không ai đóng, đi về không ai đưa đón. Hơn ai hết, bạn phải biết tự chăm sóc bản thân mình đặc biệt là phái đẹp. Đừng để mình ốm, đừng để người yêu mình phải lo nhiều. Một cô gái bản lĩnh, biết chăm sóc bản thân mình sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ người đàn ông. Bởi khi biết chăm sóc bản thân mình, bạn đã ghi điểm trong mắt người bạn yêu. Và họ sẽ yên tâm hơn khi nghĩ về một mái ấm gia đình, nơi đó có bạn.

Ngày này với sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc và mạng xã hội, viết thư dường như là một việc ít khi làm của các cặp đôi khi yêu nhau. Thực ra, viết thư là một hình thức rất hay vì nó có thể lưu giữ lâu hơn những kỷ niệm của hai bạn. Ở đây, thư vừa có nghĩa là những tấm bưu thiếp trực tuyến, thư điện tử và cả thư tay. Việc gửi quà bằng đường bưu điện hay nhờ chuyển hoa vào ngày sinh nhật, các dịp Valentine… cũng rất thú vị. Nếu không, bạn cũng có thể chủ động mua hàng qua mạng rồi chuyển về địa chỉ nhà người ấy một cách bí mật nhất định sẽ làm người ấy bất ngờ.

Đừng bao giờ quên nói 3 từ “Em yêu anh”, “Anh yêu em”

Đừng bao giờ quên nói 3 từ rất thiêng liêng “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Nhiều người nghĩ rằng, yêu nhau rồi đâu cần phải nói, đã hiểu nhau đến ngần ấy thì đâu cần lãng mạn. Đó là điều sai lầm. Hãy luôn dành cho người ấy của bạn ba từ “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Không nhất thiết cứ lặp đi lặp lại nó sáng, chiều, tối. Nhưng đừng quên rằng đó là những từ đẹp đẽ nhất minh chứng cho tình yêu. Chừng nào còn yêu nhau, đừng quên dành tặng người yêu bạn những lời đẹp đẽ đó.

Khi yêu xa, có thể vào những ngày cuối tuần, lễ tết bạn sẽ cảm thấy tủi thân khi nhìn những cặp đôi khác tay trong tay, còn mình một mình lẻ bóng. Nhưng hãy nghĩ đến giây phút hai người gặp lại, sẽ trở nên ngọt ngào và đáng quý thế nào. Sự thật là hai bạn đã yêu nhau nhiều như thế nào, chờ nhau lâu như thế nào, hãy tự nhủ với bản thân là chỉ cần thêm một chút, không lâu nữa, hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với bạn thôi. “When i think of you, the miles between us disappear” ( Khi em nghĩ về anh, khoảng cách của chúng ta dường như đã biến mất).

Top 10 Điều Nên Làm Để Tình Yêu Xa Bền Vững Hơn 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Đừng bao giờ quên nói 3 từ “Em yêu anh”, “Anh yêu em”

Đừng bao giờ quên nói 3 từ rất thiêng liêng “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Nhiều người nghĩ rằng, yêu nhau rồi đâu cần phải nói, đã hiểu nhau đến ngần ấy thì đâu cần lãng mạn. Đó là điều sai lầm. Hãy luôn dành cho người ấy của bạn ba từ “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Không nhất thiết cứ lặp đi lặp lại nó sáng, chiều, tối. Nhưng đừng quên rằng đó là những từ đẹp đẽ nhất minh chứng cho tình yêu. Chừng nào còn yêu nhau, đừng quên dành tặng người yêu bạn những lời đẹp đẽ đó.

Tạo cho mình những niềm vui mới

Cuộc sống có nhiều thứ để khám phá, để theo đuổi bên cạnh tình yêu. Đừng bao giờ ngồi chờ cho đến khi rảnh rỗi để nói chuyện với nhau, nhất là các cô gái. Hãy tạo cho mình những niềm vui riêng như đi chơi với bạn bè hay theo đuổi những sở thích riêng. Người đàn ông sẽ thích thú khi bạn có nhiều thứ để làm, có niềm đam mê để theo đuổi. Và hơn nữa, điều đó cũng làm cho chàng có ý thức giữ gìn bạn hơn. Hãy là một cô gái năng động và biết tận hưởng cuộc sống trong mắt chàng. Bạn đang một mình không có nghĩa là bạn đơn độc, trừ khi bạn tự chọn cho mình cảm giác cô độc. Thế giới của bạn không chỉ có người yêu, còn đó chính bản thân bạn, bạn bè và cả gia đình kề cạnh. Từ giờ trở đi, bạn có thể đi tập thể dục thường xuyên hơn, tìm đến một sở thích mới, tham gia các show ca nhạc… cho tâm trạng thư thả.

Phải tự biết chăm sóc bản thân mình

Yêu xa, lúc ốm đau người yêu không bên cạnh, lúc bóng đèn hư không ai sửa, chiếc đinh đóng tường không ai đóng, đi về không ai đưa đón. Hơn ai hết, bạn phải biết tự chăm sóc bản thân mình đặc biệt là phái đẹp. Đừng để mình ốm, đừng để người yêu mình phải lo nhiều. Một cô gái bản lĩnh, biết chăm sóc bản thân mình sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ người đàn ông. Bởi khi biết chăm sóc bản thân mình, bạn đã ghi điểm trong mắt người bạn yêu. Và họ sẽ yên tâm hơn khi nghĩ về một mái ấm gia đình, nơi đó có bạn.

Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Hãy để cho nhau có một không gian riêng

Không chỉ yêu xa mà trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy dành cho nhau một không gian riêng. Bởi ngoài tình yêu, bạn còn có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Yêu nhau, không nhất thiết phải suốt ngày gọi điện cho nhau kiểm tra giờ ở đâu, đang làm gì, đi với ai. Khi trưởng thành, trong tình yêu nhất là đối với đàn ông, người ta không cần một người bảo mẫu hay một người theo dõi, giám sát hàng ngày. Họ cần một chỗ dựa để yêu thương. Một người đàn ông tốt sẽ tự biết cách làm cho bạn yên tâm, dù cho bạn đang ở xa hàng ngàn cây số.

Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

Đối với yêu xa, thời gian gặp gỡ trực tiếp thực sự rất quý. Vì lý do xa cách về địa lý nên hai người không được ở gần nhau thường xuyên. Do đó, mỗi khi có cơ hội bạn cần chớp lấy để luôn được ở bên cạnh người mình yêu. Thời gian gặp nhau có thể không nhiều nên hãy quý trọng những giây phút gặp gỡ quý giá đó để thể hiện tình cảm đối với người mình yêu thương, chứ đừng nên giận dỗi để rồi khi xa nhau lại cảm thấy thương nhớ.

Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Đây là điều cần thiết đầu tiên và được coi là quan trọng nhất nếu bạn muốn tình yêu của mình luôn bền vững. Khi yêu xa thì sự tin tưởng lẫn nhau chính là cốt yếu giúp gìn giữ tình yêu. Thay vì nghi kỵ, hờn dỗi lẫn nhau bạn hãy thể hiện niềm tin tưởng sâu sắc vào người yêu của mình. Bạn phải là người có bản lĩnh, độc lập, luôn lạc quan và tin vào bản thân mình cũng như người ấy, vào tương lai đang chờ đợi hai người. Niềm tin chính là điều kiện tiên quyết để tình yêu luôn bền vững khi cách xa nhau. Ngược lại, nếu bạn không giữ vững lập trường, không tin tưởng người ấy thì họ cũng vậy, họ dễ xa ngã, dễ thay đổi quyết định và kết cục chắc hẳn bạn cũng biết. “Tình yêu chưa đủ chín thì không bao giờ có thể thu được trái ngọt “

Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày.

Ngày này với sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc và mạng xã hội, viết thư dường như là một việc ít khi làm của các cặp đôi khi yêu nhau. Thực ra, viết thư là một hình thức rất hay vì nó có thể lưu giữ lâu hơn những kỷ niệm của hai bạn. Ở đây, thư vừa có nghĩa là những tấm bưu thiếp trực tuyến, thư điện tử và cả thư tay. Việc gửi quà bằng đường bưu điện hay nhờ chuyển hoa vào ngày sinh nhật, các dịp Valentine… cũng rất thú vị. Nếu không, bạn cũng có thể chủ động mua hàng qua mạng rồi chuyển về địa chỉ nhà người ấy một cách bí mật nhất định sẽ làm người ấy bất ngờ.

Tránh những ghen tuông vô cớ.

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Yêu xa càng không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện. Những ghen tuông, hờn giận vô cớ có thể làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

Bạn đang xem bài viết Khiến Tình Yêu Bền Vững Bằng 3 Điều Dễ Bỏ Qua trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!