Xem Nhiều 2/2023 #️ Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chị ơi cho em hỏi: em và anh ấy biết nhau 1 năm rồi vì tụi em học cùng trường. Thời gian đầu thì em và anh ấy hễ gặp nhau là cãi lộn, mỗi lần gặp em anh ấy đều chọc phá em.

Nhưng khoảng 2 tháng trước trong khi nhóm tụi em đi chơi thì đột nhiên em thấy anh ấy ngồi một mình em thấy thế em mới đến xem sao, lúc đầu em hỏi thì anh ấy không trả lời vì sao lại ngồi một mình mà buồn đến thế, em cũng không hỏi gì thêm chỉ ngồi bên cạnh anh ấy thôi nhưng ngồi một lúc lâu thì em thấy anh ấy khóc thế là em lại hỏi thì anh ấy nói rằng mỗi lần đi đến chỗ này là lại nhớ đến nó( nó ở đây là người anh ấy yêu đơn phương, học cùng trường đại học với tụi em).

Từ hôm đó tụi em nhắn tin nhiều hơn chia sẻ nhiều chuyện hơn, anh ấy kể rất nhiều chuyện cho em nghe kể cả người anh ấy yêu đơn phương, rồi lại bắt đầu quan tâm em hơn bình thường. Có lần em và anh ấy nhắn tin với nhau tới khuya luôn anh ấy bảo em đi ngủ em bảo anh ấy cũng ngủ đi, thế là anh ấy đi ngủ nhưng em thì không ngủ được nên em vẫn thức, anh ấy biết chuyện liền giận em mấy ngày lúc đó em không hiểu tại sao em và anh ấy chỉ là bạn bè thôi mà. Nhưng rồi anh ấy cũng chủ động nhắn tin với em trước.

Cứ như thế cho tới 1 tháng gần đây khi em và anh ấy giúp một người bạn chuyển trọ và đó cũng là ngày anh ấy tỏ tình với em. Anh ấy không nói thích hay yêu em mà trong lúc chỉ có em và anh ấy ở phòng thì anh ấy kéo em lại và hôn em, lúc đó em giật mình nhìn anh ấy một hồi lâu rồi hỏi tại sao lại làm thế thì anh ấy bảo rằng tự động não và suy nghĩ đi.

Thế là tụi em bắt đầu yêu nhau anh ấy rất tốt rất quan tâm tới em, có lần em không ăn cơm thì anh ấy giận em nhưng khi em xin lỗi thì lại không sao. Bởi vì em bị tại nạn tay nên một thời gian không thể điều khiển xe được, anh ấy đã đưa em về quê mà đoạn đường từ Cần Thơ về nhà em là 120 km rồi anh ấy lại từ nhà em về nhà của anh ấy thêm 60km nữa rồi khi lên học anh ấy lại vòng lại đưa em lên học lại.

Tính đến thời gian này tụi em yêu nhau được hơn một tháng rồi mỗi lần đi chơi anh kể rất nhiều chuyện cho em nghe như gia đình, bạn bè, thời thơ ấu của anh ấy. Không những thế anh ấy còn tạo cho em nhiều bất ngờ, em và anh ấy còn có những chuyến đi chơi xa cùng nhau khiến em rất hạnh phúc.

Nhưng hôm trước em vô tình đọc được tin nhắn của anh ấy và người anh ấy yêu đơn phương. Anh ấy nhắn rằng anh ấy ” nhớ em quá, đang ở Cần Thơ” thì cô ấy trả lời rằng “sao lên sớm vậy, em đang đi chơi ở Vĩnh Long” và ngay thời gian đó anh ấy nhắn với em rủ em đi Vĩnh Long chơi lúc đó em đồng ý đi nhưng rồi đột nhiên anh ấy lại đổi địa điểm đi chơi.

Sau khi em đọc được một loạt tin nhắn thì em mới biết rằng cô ấy thường qua phòng trọ của anh ấy chơi. Sau đó em mới hỏi anh ấy rằng “trong lòng anh có em không?” Anh ấy trả lời rằng tất nhiên là có rồi”, em hỏi tiếp rằng ” anh có thích em không?”, thì anh ấy hôn em và nói đó là câu trả lời nhưng khi em nói muốn nghe anh ấy nói thì anh ấy nói bằng ký hiệu là”520″ em tìm hiểu thì nó có nghĩa là anh yêu em, sau đó em nhìn anh ấy thì anh ấy nói rằng” anh yêu em suốt kiếp”.

Em có nên tin tưởng và tiếp tục mối quan hệ này không khi em nhìn thấy loạn tin nhắn ấy em rất buồn rất rối không biết anh ấy có yêu em thật lòng không hay em chỉ là người thay thế thôi, em mong ban tư vấn cho em lời khuyên em phải làm sao đây khi bây giờ em rất là yêu anh ấy?

Người Tôi Yêu Không Quên Được Người Yêu Cũ

Người yêu của em không quên được người yêu cũ thì phải làm thế nào? Em và cô ấy quen nhau đã được 7 năm. Em yêu cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy vẫn chưa chấp nhận tình cảm của em. Cô ấy chỉ đi chơi với em một tuần vài lần nhưng cô ấy không nhận lời yêu em. Thông qua một người bạn của cô ấy, em được biết lý do cô ấy chưa đón nhận tình cảm của em là vì cô ấy vẫn không quên được người yêu cũ. Cô ấy và người yêu không đến được với nhau không phải là vì hết tình cảm với nhau mà là do gia đình cô ấy muốn cô ấy lấy chồng gần và lấy người cùng đạo. Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để em có được tình cảm của cô ấy. Em xin cảm ơn!

Chúng tôi nghĩ rằng việc một cô gái tuy chưa nhận lời yêu bạn nhưng tuần nào cũng đi chơi với bạn vài lần như vậy là một tín hiệu rất tốt. Điều này chứng tỏ cô ấy cũng đã có sự tin tưởng nhất định ở nơi bạn. Cô ấy chắc chắn cũng đã nhận ra những điểm tốt ở phía bạn, nhận ra tấm lòng và tình cảm của bạn và cũng muốn mở lòng ra. Tuy nhiên những dư âm của tình yêu cũ đối với cô ấy quá lớn, cô ấy không muốn lừa dối bạn khi mà nhận lời yêu bạn trong khi trong lòng vẫn còn hình bóng cũ.

Việc cô ấy chưa nhận lời yêu bạn vì nguyên nhân không quên được người yêu cũ cũng thể hiện được thái độ nghiêm túc của cô ấy trong chuyện tình cảm. Không phải vì chia tay người yêu cũ mà vội vàng chấp nhận tình cảm, coi bạn là một người thay thế. Cô ấy muốn thực sự đến với bạn khi cô ấy có thể dành toàn tâm toàn ý cho bạn. Bạn nên hiểu và cảm thông cho cô ấy. Nguyên nhân chia tay của họ không phải do mâu thuẫn cũng như xuất phát từ phía hai người mà là do tác động từ phía người khác, thế nên có thể do tính chất đó nên sẽ rất khó để cô ấy có thể quên đi những điểm tốt, những tình cảm đối với người kia.

Để quên đi được một người không phải là chuyện dễ dàng, không phải là chuyện ngày một, ngày hai có thể làm được. Đặc biệt là những mối tình dang dở phải xa nhau vì những tác động từ bên ngoài. Những cuộc chia ly như vậy thường để lại những sự day dứt, những dấu vết đậm sâu trong lòng mỗi người.

Bạn đừng chờ đợi tới lúc cô ấy quên hẳn người yêu cũ rồi mình mới bước vào cuộc đời cô ấy. Vì ngày đó sẽ còn rất xa. Bạn hãy dùng tình yêu mãnh liệt hơn của mình để xóa dần hình ảnh người yêu cũ trong lòng cô ấy. Hãy chứng minh cho cô ấy biết bạn thực sự là một lựa chọn đúng và thích hợp nhất. Hãy dùng trái tim và tình cảm của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy, giúp cô ấy mở lòng ra hơn với mình.

Cập nhật : bởi

Chị Em Nên Làm Gì Khi Chồng Không Quên Được Người Yêu Cũ?

Chồng không quên được người yêu cũ

“Tình cũ không rủ cũng đến”

Câu nói “tình cũ không rủ cũng đến” khiến không ít chị em khốn khổ trăm bề. Bởi lẽ, một khi chồng vẫn vấn vương tình xưa nghĩa cũ thì hôn nhân của họ luôn bị đe dọa. Dẫu muốn lên tiếng “chỉnh đốn” chồng, muốn ghen tuông lồng lộn người vợ cũng đành phải cắn răng chịu đựng bởi đàn ông luôn dùng câu nói “anh và cô ấy đã là quá khứ” để làm lá chắn cho mình.

Cái khó của những người vợ là, nếu tình cảm chồng dành cho người cũ không phô trương, vẫn cố gắng che đậy, kín kẽ thì họ rất khó “vạch mặt” chồng. Bởi nếu không “bắt gian tận giường” đàn ông vẫn sẽ chối đây đẩy, vẫn bắt vợ phải nuốt uất nghẹn vào lòng mà chẳng làm gì được.

Phụ nữ dù thông minh hay nông cạn tuyệt đối không được chấp nhận kiếp chung chồng, có chồng mà như làm kẻ thứ ba, hờn ghen tủi hổ với người cũ của chồng.

Nên thẳng thắn trò chuyện với chồng

Nếu phát hiện chồng vẫn lén lút qua lại với người cũ, thay vì giả vờ như không hề hay biết phụ nữ nên thẳng thắn trò chuyện với chồng về những nghi kỵ của mình. Hãy để anh ấy biết rằng bạn không ngốc, cũng chẳng khờ để bị qua mặt, cắm sừng sau lưng.

Cách làm này sẽ giúp chồng tỉnh mộng, rút chân khỏi lạc lối để trở về bên gia đình. Bạn nên dùng những lời lẽ tôn trọng, chân thành và có tâm ý, đừng dại khờ đay nghiến quá khứ hay những gì chồng bạn đã từng có với người cũ.

Nên nhớ, bạn đừng quá hấp tấp vội vàng, hãy cho chồng thời gian để tịnh tâm suy nghĩ về những lỗi lầm của mình. Để anh ấy tự nhận ra mình đã lầm đường, đã đi ngược lại với lời thề nguyền khi bước vào lễ đường trong ngày cưới.

Nếu chồng vẫn cố chấp, vẫn quyết tâm ở lại người cũ kia thì phụ nữ đừng níu kéo làm gì vì đàn ông tử tế thì không cần giữ, đàn ông lăng nhăng giữ cũng vô ích. Một người chồng không đặt vợ con lên hàng đầu trước sau gì cũng gây nên những bất hạnh, bi kịch và cả nước mắt cho đời người phụ nữ.

Làm gì khi chồng không quên được người yêu cũ

Ai làm cho quá khứ của chồng “đội mồ sống dậy”?

Như chúng tôi đã phản ánh ở những bài viết trước, nhiều các bà vợ âm thầm ôm lấy một nỗi đau mang tên “người cũ của chồng”. Họ ghen với người cũ của chồng, dấm dứt với cái ý nghĩ rằng “tình đầu là tình cuối”. Họ lo lắng, tủi phận và cho rằng chồng đã dành hết tình yêu cho người cũ, còn mình thì bị “ra rìa”.

Theo chuyện gia tâm lý, chồng ngoại tình một phần là do vợ

Nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất cho rằng, với những trường hợp chồng ngoại tình ở trên thì người đáng trách là các bà vợ chứ không phải là các ông chồng. Thế nên trong những trường hợp chồng ngoại tình với “người yêu cũ”, nếu các bà vợ muốn kéo chồng về với mình thì bản thân họ phải tự mình thay đổi trước.

Thay đổi bằng cách không để cho “người cũ của chồng” hiện diện trong đời sống của hai vợ chồng. Việc liên tục nhắc đến tên người yêu cũ của chồng, hay việc điều tra, dò hỏi, tra khảo về quá khứ của người chồng là những điều đại kỵ mà chị em phụ nữ nên ý thức rõ.

Điều chỉnh “hạt giống” và vận dụng quy luật biết ơn

Như tiêu đề một cuốn sách, “Đời thay đổi khi ta thay đổi”. Do vậy muốn chồng mình không nhớ đến người yêu cũ thì bản thân bạn phải điều chỉnh “hạt giống” này từ trong chính suy nghĩ của mình. Bởi nó như một quy luật, trong đầu bạn có cái gì thì trên tay bạn sẽ có cái đó. Bởi chỉ cần nghĩ thôi thì bạn đã tạo ra năng lượng rồi. Cho nên điều đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó là ngừng ngay cái ý nghĩ nghĩ về người yêu cũ của chồng”, chuyên gia Hà Anh nói.

Nên biết ơn “người yêu cũ” của chồng

Sau khi làm được cái việc thôi nghĩ đến “người yêu cũ” của chồng thì việc tiếp theo của các bà vợ là: Hãy biết ơn họ. Bởi nhân gian vẫn thường có câu: Cố quên để rồi nhớ nhiều hơn, nhưng biết ơn để quên nhanh nhất. Vì thế cách để một người quên mình đi thì hãy… biết ơn họ. Còn khi bạn càng hằn học, càng đau đớn về họ thì cái “dây mơ, rễ má” của cái nghiệp đó càng tăng. Nghiệp càng tăng thì còn phải va nhiều.

Thế cho biết ơn họ là dừng lại cái nghiệp oan oan tương báo, là hoan hỉ vui cười. Hãy tập viết lên giấy, hãy tập nói trước gương những điều biết ơn họ. Hãy cầu nguyện cho cô ấy sống hạnh phúc bên tình mới, bên gia đình mới…. cứ như vậy một thời gian sẽ hết.

Nên biết ơn những điều tốt đẹp, tránh gây áp lực hôn nhân

Biết ơn là nguồn gốc của những điều tốt đẹp. Ngược lại, vô ơn là nguồn gốc của sự đau khổ và bất hạnh. Thế nên bạn phải biết ơn tất cả những gì đến với cuộc đời mình. Bạn có thể nói với chồng theo cách như: “Ối, anh lại nhớ đến “người thầy vĩ đại” (ý nói người yêu cũ của chồng) của anh đấy hả. Người thầy vĩ đại của anh thật là tuyệt vời. Cô ấy tuyệt vời lắm”.

Nhiệm vụ hàng đầu của các bà vợ là cần phải tránh việc điều tra, tra khảo, gọi tên, gợi nhắc chồng nhớ tới người yêu cũ của chồng. “Chúng ta không điều tra nhưng cũng đừng để cho chồng có cơ hội kể lại chuyện cũ.

Chặn bằng cách: À, anh là người rất tuyệt vời. Người đó cũng rất là tuyệt vời. Em phải cảm ơn người đó… vân vân và vân vân… Nhưng mà đến bây giờ em nghĩ rằng tất cả những gì đó thì anh nên giữ cho riêng mình. Còn thì, em thay mặt cho tất cả phụ nữ trên cuộc đời này, thay mặt cho 3,5 tỷ phụ nữ trên thế giới này chăm sóc anh được tốt nhất!”, chuyên gia Hà Anh khuyên.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ

Cách đây 6 năm, tôi là một cô nàng độc thân cũng đã hơn 20 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi quen anh qua mai mối, lúc đầu tôi không đồng ý vì anh ta nhiều hơn tôi những 10 tuồi, nhưng do gia điình tôi thuyết phục tôi đã đàn đồng ý, từ đó hai người nói chuyện rất hợp guu và vui vẻ. Trước khi cưới tôi phát hiện anh có người yêu trong cà mau, 2 người đó yêu nhau tới 4 năm, ko hiểu vì sao mà họ không tiến tới hôn nhân và anh ta lại về nhờ mai mối với tôi, qua nhiều lần bắt gặp 2 người đó nhắn tin, gọi điện cho nhau tôi đã đề nghị dừng lại mối quan hệ này để anh ta và người yêu cũ có thể về lại với nhau, nhưng anh ta ko đồng ý, tôi đã nói hết sự thật với bố mẹ tôi, và anh ta hứa trước mặt bố mẹ tôi và tôi rằng sẽ không liên lạc với cô người yêu cũ nữa để chứng tỏ cho bố mẹ tôi và tôi tin anh ta đã đổi số điện thoại để cắt đứt liên lạc.

Phải làm sao khi chồng không quên người yêu cũ

Tôi và gia đình tôi cứ tưởng anh ta thật lòng với tôi lên đã đồng ý và sau 1 năm thì đám cưới được tiền hành và cuộc hôn nhân này cũng được 6 năm, năm nào cũng như vậy, anh ta đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà, nhưng mỗi lần về đều không mang tiền về nhà cho vợ nuôi con, nếu có thì chẳng đáng là bao, và trong 6 năm năm nào cũng gọi điện liên lạc cho người yêu cũ cứ mỗi lần phát hiện anh ta lại xin lỗi, rồi hứa, rồi thế nhưng sau 1 thời gian lại vẫn liên lạc, giờ tôi cảm thấy thất vọng và chán vố cùng, muốn cắt đứt nhưng nghĩ thương con sợ con sau này lớn lên có mẹ không có bố, thương bố mẹ em giờ ông bà cũng nhưiều tuổi còn sống được bao lâu nữa đâu, giờ phải chịu cảnh con bỏ chồng rồi dị nghị của xã hội chắc ông bà không chịu nổi, mà tiếp tục chấp nhận cuộc hôn nhân này chăc tôi u uất mà chết mất. Xin được sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý của công ty Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn !

Bạn đang xem bài viết Khi Người Yêu Không Quên Được Tình Cũ. trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!