Xem Nhiều 2/2023 #️ Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa… # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa… # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa… mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu như…

Có một người đã từng coi bạn là cả thế giới, yêu thương bạn bằng cả trái tim và sự sôi nổi của tuổi trẻ.

Có một người đã từng âm thầm chờ đợi bạn, lặng lẽ nhìn bạn gặp gỡ và chia tay các cuộc tình.

Có một người đã từng không để người nào khác vào trong mắt, vào trong trái tim bên ngực trái, bởi vì người ấy cất bạn ở đó, đã quá đủ đầy.

Nếu như…

Có một người đã từng rất yêu bạn, giản đơn như thế…

Và nếu như người ấy không-còn-yêu bạn nữa

Xin đừng viết blog, đừng kể lể về cuộc sống của bạn mỗi ngày. Bởi lẽ người ấy sẽ không còn quan tâm nữa. Những dòng bạn viết ra chỉ là tự mình gặm nhấm lấy nỗi buồn của riêng mình mà thôi. Cái trò độc thoại này, cái trò tự khóc tự cười này, đau lòng lắm. Xin đừng viết nữa.

Đừng quỵ lụy, đừng nói ngay cả 1 lời xin lỗi hay giá như. Bạn và người ấy đến được với nhau, là do số phận an bài, mà có không đến được với nhau, cũng là do số phận đã an bài. Xin đừng làm những điều vô nghĩa. Nếu như bạn sống thật kiêu hãnh, ngẩng thật cao đầu, ít ra vẫn còn lưu lại được một ấn tượng tốt đẹp nào đó trong người ấy.

Xin bạn đừng khóc, đừng khóc trước bất kì ai. Nước mắt dư thừa lắm, rẻ rúng lắm. Bạn đừng nuối tiếc, cũng đừng than trách bản thân. Yêu chỉ là yêu, chỉ là một cung bậc thăng hoa của cảm xúc mà thôi. Bạn có thể chấp nhận những điều tan vỡ, một cách dịu dàng…

Đừng bao giờ tự hỏi tại sao, cũng đừng buồn nữa khi thấy người ấy sóng đôi bên một người khác. Các bạn chia tay, 2 người là 2 dòng kẻ song song sẽ không thể 1 lần nữa bắt nhịp cùng nhau trên quãng đời này. Mọi vui buồn của người ấy, mọi hạnh phúc hay là bất hạnh của người ấy, đã không còn liên can tới bạn nữa rồi. Bạn có thể mừng, có thể không, cho người ấy. Nhưng tuyệt đối không được đối xử tệ với bản thân mình.

Đừng gọi điện, đừng nhắn bất cứ một cái tin gì cho người ấy, dẫu rằng chiếc điện thoại bạn có nhấc lên rồi hạ xuống đến cả trăm lần. Dẫu rằng mỗi lần chạm vào máy, bạn lại dường như không kiềm chế được, mỗi lần điện thoại đổ chuông là một lần tim bạn nghẹt lại, có phải là số của người ấy gọi đâu. Xin bạn đừng trông đợi vào cái điều hão huyền sẽ không bao giờ xảy đến… Can đảm nhìn thẳng vào sự thật đi thôi, người ấy không còn yêu bạn nữa, hiển nhiên là muốn xóa bạn khỏi bộ nhớ, xóa rồi.

Xin đừng than vãn, kể lể cho bạn chung của cả 2 người nghe về tình trạng đau ốm của bạn hiện tại. Bởi vì người ấy sẽ không quan tâm đến bạn nữa đâu, xin đừng làm cho người thứ 3 phải khó xử. Bạn chờ đợi điều gì đây? Một lời ủi an vụng về à? Nghe xong bạn có ổn được hơn không? Có khá được lên không? Cho nên, xin bạn, đừng kể nữa…

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, hãy buông tay, hãy để phần tình cảm của bạn dành cho người ấy được trở thành một kỷ niệm ôn hòa, đừng bao giờ day dứt bởi những điều quá khứ. Chiếc áo đẹp ấy bạn có còn mặc vừa nữa đâu.

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, xin đừng vì thế mà đánh mất niềm tin vào giá trị của bản thân. Không có người ấy thương yêu, bạn vẫn là chính bạn, bạn vẫn giữ nguyên vẹn các giá trị của chính bạn cơ mà.

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, nếu chẳng may sau này có gặp lại nhau thêm một lần tình cờ ngoài cuộc sống, hãy mỉm cười bạn ạ, tất cả đã trôi qua rồi…

Có thể sẽ là rất đau đấy,

Nhưng con người ta, để trưởng thành, cần phải trải qua những nỗi đau. Để trưởng thành, có khi người ta phải học cách hồi sinh từ sau những lần vỡ nát!

Trung – chúng tôi class=”kksr-icon”>

3.4

/

5

(

5

bình chọn

)

Nếu Có 9 Dấu Hiệu Này, Bạn Đã Không Còn Yêu Anh Ấy Nữa!

1. Bạn luôn nghĩ cho bản thân bạn trước.

Khi yêu người ta luôn có xu hướng lo cho đối phương mà quên đi bản thân mình, dù là nam hay nữ cũng vậy. Thậm chí có những người còn hy sinh tính mạng để bảo vệ cho người mình yêu. Chính vì thế nếu lúc nào bạn cũng đặt cảm xúc và bản thân của bạn lên trước và muốn người yêu phải nghe theo, thì bạn nên xem lại tình yêu này rồi đấy.

2. Để ý những chàng trai khác

Chuyện này nghe thì có vẻ bình thường, vì con người ai chả thích cái đẹp. Thế nhưng nếu tần suất “nhìn ngó” của bạn liên tục và xảy ra mọi lúc thì thật đáng quan ngại.

3. Mức độ nhớ của bạn khi 2 người xa nhau

Khi đang yêu, bạn sẽ dùng nhiều khoảng thời gian trong ngày để nghĩ về người ấy. Không phải là nằm một chỗ và nhớ cả ngày, mà là bạn nghĩ đến chàng ngay trong những công việc hằng ngày. Ví dụ như khi đi siêu thị mua sắm, đi ngang hàng áo nam sẽ nghĩ đến và muốn mua cho chàng, hay thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han nhau… Nếu cả ngày hầu như bạn… chẳng nhớ gì đến chàng thì chắc chắn bạn đang có 1 trong những dấu hiệu bạn chẳng yêu chàng đâu.

4. Những thói quen trở thành cái “gai” trong mắt

Cho dù trước đây bạn thấy nó rất đáng yêu đến mấy thì giờ đây bỗng trở thành hành động vô cùng khó chịu như nững tiếng ngái ngủ, thói quen để đầu tóc không gọn gàng… Bạn ơi, bạn đã bắt đầu “chán ngấy” tình yêu này rồi đúng không?

5. Luôn phải tự thuyết phục mình đang yêu

Khi mọi hành động luôn đi kèm với sự không thích và có tính gượng ép, cố gắng như: cố lơ đi thói quen xấu của chàng dù bạn khó chịu, cố chăm sóc mặc dù bạn không còn muốn quan tâm… Bạn luôn tự đưa ra những lý do tốt để thuyết phục rằng mình còn yêu. Thế nhưng sự thật là khi bạn tìm được lý do để yêu, thì bạn cũng sẽ có lý do để ra đi.

6. Không còn hứng thú với những cuộc hẹn

Thậm chí cả những cuộc hẹn bất ngờ của chàng không còn làm bạn vui thật sự nữa…

7. Giả tạo cảm xúc

Đây là một dấu hiệu nghiêm trọng hết sức, khi bạn phải cố gắng vui vẻ chỉ để chiều lòng chàng mà không hề nhận ra tình cảm của bạn nay đã khác. Điều đó sẽ làm tổn thương cả bạn lẫn người mình yêu.

8. Có ý định lừa dối

Bạn chợt muốn tìm kiếm 1 cảm xúc mới khác, bạn rung động với cử chỉ của anh đồng nghiệp / bạn bè… Tình yêu của bạn và chàng lúc này đã không còn đủ sức giữ lấy sự chung thủy của bạn.

9. Không còn nghĩ đến anh ấy lúc say

Đây có thể coi là 1 phép thử. Người ta nói lúc say là lúc con người thành thật với mình nhất. Hãy thử nhớ lại xem lần gần đây nhất bạn say, chàng có hiện diện trong tâm trí bạn không. Nếu không, thành thật chia buồn, bạn đã không còn yêu chàng nữa rồi.

Cách Xin Lỗi Người Yêu Khiến Người Ấy Không Nỡ Giận Bạn Nữa

Tình yêu luôn mang đến cảm xúc hạnh phúc, ngọt ngào cho mỗi người. Tuy nhiên, đôi khi có lúc cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã rồi giận dỗi với nhau. Vậy làm sao để chúng ta hàn gắn tình cảm với đối phương?

Đồng thời đừng nên đặt những câu hỏi chất vấn người yêu kiểu như: ” Tại sao em giận? Anh có làm gì sai đâu? “. Những câu hỏi này chẳng những không giúp ích cho vấn đề được giải quyết mà còn có thể khiến cho cuộc cãi vã của cả 2 trở nên “bùng cháy” hơn mà thôi.

Một lưu ý nữa, chính là đừng nên vội vã xóa bỏ trách nhiệm của mình bằng cách làm lơ nó thì chắc chắn cái bạn nhận lại chỉ có thất vọng mà thôi. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách triệt để.

– Anh xin lỗi em nhiều. Mong em có thể chấp nhận lời xin lỗi từ anh. Yêu em

– Anh sẽ nói xin lỗi cho đến khi em chịu đồng ý lời xin lỗi của anh thì thôi!

– Nếu như có thể đổi nỗi nhớ của anh trong những ngày không em thành tiền thì chắc hẳn anh đã có thể dắt em đi chơi, đi ăn thật nhiều nơi rồi.

– Anh không cố ý làm như vậy, anh hứa sẽ sửa sai. Vậy em có thể tha thứ cho anh không?

– Điều ước duy nhất hiện tại của anh bây giờ chính là mong em hết giận và chúng ta có thể vui vẻ đi chơi, đi ăn với nhau như xưa.

– Anh yêu em bao nhiêu là bấy nhiêu tự xin lỗi chính bản thân mình.

– Anh sai rồi. Tha thứ đi mà!!!

– Tức giận sẽ tốn nhiều năng lượng lắm. Vì thế, đừng giận nữa nha baby! Yêu em.

– Em giận thì giận nhưng mình đi ăn bánh bèo được không?

– Em không cần anh nữa hả?

– Lúc em giận, em buồn thì em có người an ủi. Còn anh chỉ có mình em thôi….

Mua sắm

Hầu hết con gái đều thích mua sắm quần áo, giày dép hay mỹ phẩm, trang sức. Vì thế, nếu như lỡ làm nàng giận thì hãy dẫn người yêu đi mua bộ đồ, đôi giày mà cô ấy thích. Chắc hẳn bạn ấy sẽ hết giận mau thôi.

Gấu bông

Hầu hết các cô gái đều có xu hướng dễ bao dung, tha thứ cho những thứ dễ thương. Vì thế bạn có thể chọn một chú gấu đáng yêu, cute kết hợp cùng một lá thư, thiệp ghi những thông điệp mà bản thân muốn dành cho người yêu.

Quà tặng âm nhạc

Nếu như bạn là người tự tin với giọng hát của mình thì hãy thử chọn một bài hát lãng mạn, tình cảm hoặc ca khúc hợp tâm trạng hiện tại để hát gửi cho người ấy.

Hoa

Có thể nói hoa chính là một trong những món quà “quốc dân” mà bạn có thể tặng cho chị em bất cứ khi nào. Nếu được, hãy chọn hoa cô ấy thích đi kèm với 1 lá thư viết tay xin lỗi thì chắc hẳn người yêu của bạn sẽ nhanh chóng hết giận.

Nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè

Một cách xin lỗi người yêu hiệu quả cuối cùng bạn có thể thử chính là nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Nấu ăn

Hầu hết các bạn nữ thường hay cảm động bởi những hành động nhỏ. Vì thế, xuống bếp nấu một bữa ăn thịnh soạn cho nàng cũng là cách xin lỗi người yêu vừa đơn giản lại cực kỳ hữu hiệu.

Tỏ ra yếu đuối

Đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng là cách hay để người ấy hết giận đó! Thử làm nũng với người yêu bạn xem! Tuy nhiên, cách này không nên áp dụng quá thường xuyên vì nó có thể gây ra cảm giác bạn là người yếu đuối trong mắt bạn gái.

II/ Cách xin lỗi người yêu cho nữ

Khi bạn lỡ làm người ấy giận, hoặc cả hai diễn ra một trận cãi vã, đừng để chuyện bé xé ra to hay tiếp tục truy cứu một vấn đề hết ngày này qua ngày khác. Biết rằng con gái cũng giữ giá cho mình, nhưng phải đúng sai rõ ràng, hãy bỏ qua cái tôi, thừa nhận sai nếu bạn thực sự gây ra lỗi và nói chuyện rõ ràng với người ấy, đừng quên dùng những lời lẽ bày tỏ sự ăn năng để giảm bớt tội, như vậy người yêu nhanh chóng mềm lòng, sẽ hiểu và tôn trọng mình hơn.

– Thay vì bạn cố tỏ ra tức giận, kéo dài cuộc cãi vã và tranh luận thì thay vào đó hãy cho chàng có thời gian yên lặng để bình tĩnh suy nghĩ lại.

– Tìm thời gian và địa điểm thích hợp để nói chuyện lại

– Xin lỗi một cách chân thành

– Lắng nghe những chia sẻ, suy nghĩ của anh ấy

– Thể hiện tình cảm của mình qua một vài động tác nhỏ như: Làm nũng, hôn má, ôm…

– Nói với anh ấy, bạn thương anh ấy nhiều như thế nào

– Làm điều gì đó mà anh ấy muốn hoặc thích

– Cố gắng tránh đề cập đến đề tài gây tranh cãi sau thời gian chiến tranh lạnh

Biết rằng trong chúng ta ai cũng từng mắc sai lầm, ai cũng sẽ phạm lỗi, trong một mối quan hệ thế nào cũng xảy ra những lần không hiểu ý nhau. Nhưng nên dành một khoảng thời gian cho nhau để suy nghĩ nhìn nhận lại vấn đề ở chính mình và ở đối phương rồi hãy tìm cách xin lỗi người yêu. Để đi được đường dài ta phải biết cách bao dung, tìm sự đồng điệu ở nhau và sau mỗi lần cãi vã sẽ thêm hiểu cũng như yêu quý đối phương hơn, tìm cách tiết chế bản thân và tốt nhất là đừng để tình trạng giận dỗi xảy ra thường xuyên, như thế cũng sẽ không hay chút nào đâu.

Bí quyết làm mới, cải thiện mối quan hệ trong tình yêu cho các cặp đôi

– Luôn tạo những bất ngờ nho nhỏ

– Chia sẻ những ước mơ và hy vọng của bạn

– Tập trung vào bản thân

– Lên kế hoạch những điều muốn làm cùng nhau

– Nói ra những cảm xúc của mình

– Nắm tay

Cứ Buông Tay Khi Anh Không Còn Yêu Em Nữa

Tình yêu là sự kết tinh giữa sự chân thành và thủy chung, nếu anh cứ mãi yêu trong lừa dối thì chẳng bao giờ anh biết được “Tình yêu là gì? Thế nào là hạnh phúc?”, bởi với cách yêu ích kỷ của bản thân thì anh chỉ làm cho tất cả các cô gái bên đời anh chỉ đau khổ hơn thôi…

Từ ngày quen nhau em đã luôn nói với anh rằng:Nếu bên em mà khiến anh cảm thấy mệt mỏi thì anh hãy buông tay em, rồi tìm hạnh phúc mới; anh đừng khiến trái tim em phải đau khi thấy anh đang đi bên cạnh ai mà người đó không phải là em, trông khi tình yêu của chúng ta chưa kết thúc.Không có đâu em. Em là tình yêu, là định mệnh mà ông trời đã cố tình sắp đặt cho hai chúng ta gặp nhau, sao anh lại có thể dễ dàng buông tay em được chứ.Thật không anh? Tình yêu mong manh dễ vỡ lắm. Hôm nay, mình ngọt ngào bên nhau nhưng ngày mai cũng có thể chia chúng tôi không tin vào tình yêu anh dành cho em à?Lấy gì để có thể đảm bảo rằng chúng ta sẽ không rời xa nhau?Trái tim anh đây…anh dành tặng nó cho riêng một mình em. Không một ai có thể chen chân vào trái tim anh được.Vậy em sẽ bán trái tim anh để mua những thứ mà em thích.Được thôi. Nếu đều đó làm em hạnh phúc…Cứ buông tay khi anh không còn yêu em nữa…

Lời nói đó tưởng chừng như mới ngày hôm qua sao anh lại vội quên đi tất cả. Em vẫn cứ tin lời anh như một kẻ ngốc cho đến khi em trông thấy anh và cô ấy sánh bước bên nhau. Em cảm giác như bầu trời sắp đổ sập xuống. Cảm giác đó nặng nề đến khó tả, anh nói sẽ không có một ai có thể thay thế vị trí em trong trái tim anh và giờ đây anh lại khiến trái tim em tan nát.

Dường như với anh điều đó chẳng có gì là sai, anh cứ thản nhiên nhắn tin ngọt ngào với em và cũng hứa hẹn đủ mọi điều…Anh có biết cảm giác của em lúc này là gì không? Em cười mỉa mai vào câu chuyện tình yêu của chúng mình. Nó thật giả tạo, chỉ là những lời nói suông mà suốt ngày anh gửi đến em hay chăng chỉ là tình cảm giả dối mà thôi.

Và em cũng tự hỏi: Liệu cô ấy có biết anh đang bắt cá hai tay? Hay dù cố ấy biết nhưng vẫn tiếp tục duy trì tình cảm với anh? Một lúc anh lừa dối cả người con gái anh thấy hạnh phúc sao? Tình yêu với anh là như vậy?

Cứ buông tay khi anh không còn yêu em nữa…

Hôm nay, em chọn cách rời xa anh, rời xa con người đã làm em tổn thương…Em biết nỗi đau này sẽ không dễ nguôi ngoai nhưng em sẽ cố gắng vượt qua.Thời gian sẽ giúp em nhận ra xa anh là lựa chọn tốt nhất cho hai ta, vì bên nhau mà anh lừa dối như vậy làm sao có thể hạnh phúc. Anh đã phản bội tình yêu của chúng ta thì em cũng không cần ngốc nghếch chờ đợi anh quay về.Gia đình, tương lai và sự nghiệp của em đang ở phía trước, em không thể để mình mãi bị chìm đắm trong nỗi đau này.

Lời cuối cùng em nhắn gửi đến anh: “Em không biết liệu tình cảm của anh dành cho cô ấy như thế nào? Nếu hai người tiến đến hôn nhân thì em sẽ chúc phúc cho anh và cô ấy vì anh đã tìm được tình yêu đích thực. Và nếu anh còn tiếp tục vừa quen cô ấy vừa quen một ai khác thì em mong anh đừng làm như vậy nữa. Bên nhau mà anh không chân thành, không tình yêu hay tình yêu với anh như một thử thách, một trò đùa thì anh hãy chấm dứt tất cả đi và đừng làm trái tim của một cô gái nào thêm đau khổ vì anh hơn nữa.”

Dù anh đã làm em tổn thương rất nhiều nhưng em sẽ không làm bất cứ điều gì để làm cho mối quan hệ của anh và người mới bị rạn nứt. Giờ em đã trở thành quá khứ của anh, nhưng em tự hỏi: Đã bao giờ anh thấy hổ thẹn chưa?

Bạn đang xem bài viết Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa… trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!