Xem Nhiều 4/2023 #️ Khi Chàng Vẫn Chưa Thể Quên Người Yêu Cũ # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Khi Chàng Vẫn Chưa Thể Quên Người Yêu Cũ # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Chàng Vẫn Chưa Thể Quên Người Yêu Cũ mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anh ấy không thể quên ngay được người tình cũ, đó là điều hoàn toàn bình thường. Thậm chí, nếu vừa chia tay, chàng đã quên ngay “người ấy” và tìm đến bạn, chẳng phải quá phũ hay sao. Cảm xúc đôi khi rất khó bảo, bản thân muốn quên nhưng cứ nhớ hoài.

Đây là thời gian khó khăn với chàng và cả bạn. Cảm thông là điều cần thiết hơn bất cứ gì. Hãy cho chàng thấy chàng may mắn thế nào khi có bạn lúc này.

Ngừng so sánh người đến trước, đến sau

Điều ngốc nghếch nhất là đem mình so sánh với điều xưa cũ, bạn không tự tin về mình đến thế sao?

Anh ấy đến với bạn vì những điều hấp dẫn mà chỉ có bạn mới có, bạn dại gì mà đem mình so với người cũ của chàng. Bạn dằn vặt mình, cho rằng mình chỉ là người khỏa lấp sự trống vắng, gợi cho chàng những niềm đau cũ, làm thế sẽ hoàn toàn mất điểm với chàng.

Có đôi lúc chàng nhầm tưởng giữa cũ và mới, đó chỉ là thời gian đầu sau mất mát, cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua đi nếu bên chàng là một người hiểu và chia sẻ với chàng chứ không là người chỉ toàn so đo hay toan tính thiệt hơn.

Kiên nhẫn

Lắng nghe chàng tâm sự kể cả khi anh ấy nhắc lại chuyện cũ, đừng khuyên nhủ gì mà chỉ nghe thôi, đôi khi đó là liều thuốc tốt cho cả chàng và bạn.

Bên cạnh đó cũng dành nhiều hơn thời gian để chăm sóc, yêu thương thật nhiều. Những hoạt động vui vẻ, bất ngờ mà bạn mang đến cho chàng sẽ giúp chàng sớm nhận ra không có gì trân quý hơn hiện tại.

Tin tưởng và yêu thương

Người cũ để lại cho chàng vết thương lòng quá lớn, thậm chí chàng có thể không dám tin quá nhiều vào mối tình hiện tại. Chàng có thể vô tình làm bạn tổn thương, nhưng nếu bạn yêu chàng thật lòng thì hãy cho chàng cơ hội đề sửa sai. Chàng cũng cần thời gian để bình phục, để quên và tha thứ.

Dũng cảm từ bỏ nếu không thể bước tiếp cùng nhau

Bạn vị tha không có nghĩa là bạn nhu nhược. Yêu thương cần đáp lại bằng yêu thương và yêu thương cần xuất phát từ cả hai phía. Bạn nỗ lực bù đắp và xoa dịu nỗi đau cho chàng, nhưng chàng đáp lại bằng sự vô tâm hời hợt thì hãy dũng cảm buông bỏ.

Dù bạn có kiên trì, nhẫn nại đến thế nào mà chàng không có lấy một tín hiệu tích cực thì đừng phí thời gian thêm. Hơn nữa bạn đừng vì mình là người đến sau mà chấp nhận điều bản thân không muốn. Tin rằng trái tim bạn sẽ đủ tinh tế để nhận ra mình nên làm gì trong trường hợp này.

Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Vẫn Chưa Quên Được Người Yêu Cũ

Thay vì cứ mãi nhung nhớ về người yêu cũ, bạn hãy tự tin đối diện với chúng và mạnh mẽ quên đi nỗi buồn của mình.

1. Liên tục theo dõi tài khoản người yêu cũ trên mạng xã hội

2. Bạn bị ám ảnh bởi giây phút chia tay

3. Trốn tránh cảm xúc thật

4. Bi kịch hóa nỗi đau

5. So sánh “người mới” với người yêu cũ

6. Lưu giữ các đồ vật của người yêu cũ

7. Vẫn tin rằng anh là “Mr. Right” của mình

8. Không ngừng suy nghĩ về người yêu cũ

Mặc dù đã chia tay khá lâu nhưng bạn vẫn không thể nào quên được bóng hình của anh ấy. Buổi sáng thức dậy bạn chợt nghĩ về anh ta, trước lúc đi ngủ bạn trằn trọc không biết ngày hôm nay của anh ấy như thế nào. Bạn lục lại những hình ảnh của người yêu cũ và ngắm nhìn. Một ngày của bạn thật “bận rộn” khi tâm trí của bạn không thể nào nguôi ngoai mỗi khi nghĩ về anh ta. Ngay lúc này, bạn nên bật dậy trang điểm thật đẹp và ra ngoài, có thể đi mua sắm, xem phim hoặc tụ tập cùng bạn bè. Hãy nhanh chóng thoát khỏi suy nghĩ về người yêu cũ, có như vậy bạn mới thực sự đủ tỉnh táo để làm việc và duy trì cuộc sống.

9. Lên kế hoạch gặp người yêu cũ theo cách “vô tình”

Bạn suy nghĩ và lập nên những kế hoạch theo kiểu “định mệnh khiến ta gặp nhau một lần nữa” hay “thật trùng hợp” để kiếm cơ hội tiếp cận người yêu cũ. Nhưng ngày qua ngày, rồi bạn sẽ mệt mỏi khi cứ phải cố gắng một cách vô ích như thế. Người ta vẫn nói “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”, hãy cứ xem như bạn và người ấy không có duyên nợ trong kiếp này và ngừng trông chờ, chạy theo hay níu kéo những điều viển vông nữa. Thay vào đó hãy xem tất cả như một kỉ niệm đẹp và tiếp tục hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Bạn cảm thấy mình là một người thua cuộc vì không thể nắm giữ một mối quan hệ. Cảm giác tự ti và tức giận khiến mọi thứ trước mắt bạn trông xấu xí, giả dối hơn. Bạn dần đánh mất cá tính cũng như tính cách của mình chỉ vì một một cuộc tình đã qua. Nếu bạn không dừng lại những suy nghĩ tiêu cực ấy thì bạn không thể đón nhận mối quan hệ tiếp theo cũng như sẽ không phát hiện được những người xung quanh đã đối xử tốt với bạn như thế nào.

Ảnh: Tư liệu

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Sau Khi Chia Tay, Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ (Phần 2)

Không thể quên được người yêu cũ (tiếp phần 2). Mặc dù chia tay với người yêu cũ lâu mấy năm trời, nhưng tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ – Thu. Mặc dù chính cô ấy đã phản bội lại tình yêu của tôi, đã trà đạp lên tình yêu của tôi để chạy theo một người đàn ông khác. Nhưng vợ hiện tại của tình địch tôi bây giờ lại không phải là cô ấy, mà là một người con gái khác.

– Tìm hiểu công ty thám tử TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp

Thật bất ngờ, tôi đã gặp kẻ thù cũ ở đây, nói là kẻ thù chứ thực ra không phải, chỉ là tình địch mà thôi, người đang tranh giành người yêu với tôi. Sau khi giành chiến thắng trong tình yêu, anh ta giành được người yêu của tôi, nhưng bây giờ, anh ta lại không cưới cô ấy, mà cưới người con gái là con của chủ tịch một công ty lớn. Tôi thấy mà trong lòng bực bội hết sức.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Không để tôi đợi lâu, anh cầm ly rượu lên, chủ động tới bên cạnh tôi để nói chuyện. Anh ta nhìn tôi và cười gượng, nét cười có chút khinh bỉ, rồi anh ta cũng thì thầm vào tai tôi, “Kẻ xấu, tôi không mong gặp anh ở đây. Thu đã chủ động chia tay anh rồi, anh vẫn phải nhất định làm cho cô ấy đau khổ đến chết thì anh mới được thỏa mãn à? “

Anh ta nói từng lời một cách nghiến răng vào tai tôi, anh ta cũng suýt nữa đã tát vào mặt tôi. Anh ấy hỏi tôi đã làm gì đến mức Thu bị bố mẹ đuổi đi khỏi nhà, bị công ty vu khống và dẫn đến mất việc. Tại sao những hình ảnh nhạy cảm của tôi với Thu lại bị phát tán trên mạng xã hội và công ty, khiến cô ấy nhục nhã đến nỗi phải tự tử?

Tôi hỏi ngược lại anh ta, làm anh ngạc nhiên. Đêm đó, tôi lại có một đêm mất ngủ. Những câu chuyện kể của anh ta làm tôi bị ám ảnh. Người yêu cũ của tôi đã phản bội tôi để chạy theo anh ta, nhưng chắc chắn không phải anh ta hãm hại cô ấy, cô ấy đã bị người khác hãm hại.

– Tìm hiểu chi phí thuê thám tử Nha Trang chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Thông là tên của anh ấy – người đàn ông mà tôi nghĩ đã từng lên giường với người yêu cũ tôi trong quá khứ, thật ra Thông cũng là bạn thân của Thu. Cô ấy đến gặp Thông, mong Thông giúp cô ấy một lần để tôi có thể bỏ cô ấy một cách nhanh chóng và dứt khoát, nhưng tại sao cô ấy lại muốn bỏ tôi? Trong khi đó chúng tôi sắp cưới.

Cô ấy không biết phải làm như thế nào, nên bỏ con để cưới tôi hay là chấp nhận làm vợ bé của xếp để giữ lại con. Tất cả là vì cô ấy không muốn bỏ con, nhưng cô ấy lại cũng không muốn lừa dối tôi, cô ấy không muốn tôi phải là người đi đổ vỏ cho kẻ khác. Nên cô ấy mới tìm cách chia tay tôi cũng là để tốt cho tôi.

Thông là bạn thân của cô, anh thấu hiểu và lo lắng cho hoàn cảnh của Thu, nhưng Thông cũng khuyên cô không nên bỏ con, cũng không nên bỏ tôi, thuyết phục mãi cũng không được, nên Thông đồng ý làm theo kế hoạch của Thu là 2 người sẽ lên giường để tôi chứng kiến, sau đó tôi sẽ là người chủ động chia tay Thu một cách dứt khoát. Sau đó, Thông cũng hứa là sẽ lo chổ ở cho Thu sau khi sinh con.

Cô ấy thực sự đau đớn, cô ấy đã phải chịu nổi đau về tinh thần một cách quá sức chịu đựng, cô ấy phải chịu đựng nổi đau một mình mà không được chia sẽ từ chồng tương lai. Nếu tôi biết rõ sự việc, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi vợ mình, cô ấy quá dại dột, không nói thẳng vấn đề với tôi, lại chọn cách bày trò để tôi tự động chia tay.

Sau khi biết hoàn toàn sự việc thì Thông cũng không chịu tha thứ cho tôi. Ngày hôm sau, Thông tìm tôi và nói: “Theo tôi đến nơi này để biết người yêu cũ thân yêu của anh đã sống như thế nào trong quá khứ. Hãy nhìn xem, anh sẽ không muốn rời xa cô ấy nữa.”

Quay lại đọc không thể quên được người yêu cũ ( phần 1 )

Cách Để Quên Một Người Khi Vẫn Còn Yêu

Ngọc và Minh quen nhau được 2 năm, vốn dĩ cả hai rất yêu thương và hạnh phúc, thường được bạn bè ví như trai tài gái sắc. Nhưng khi ra mắt gia đình người yêu, ba mẹ Ngọc lại không thích tính cách của Minh vì chê anh trẻ con, nông nổi và chưa có sự nghiệp vững chắc.

Vì Ngọc khá xinh đẹp và gia đình lại nề nếp, chính vì thế không có ít anh chàng theo đuổi và gia đình cũng muốn cô có một người chồng gia khang bề thế.

Cuộc đời Ngọc dường như được cả gia đình sắp xếp đường đi nước bước từ nhỏ, nên Ngọc rất nghe lời Ba Mẹ. Khi Ba Mẹ phản đối và ngăn cấm quyết liệt, Ngọc đành nói lời chia tay trong đau khổ và nước mắt.

Là một người đàn ông có cái tôi cao, khi thấy gia đình người yêu coi khinh mình, trong một lúc quá tức giận, Minh đồng ý chia tay nhưng trong lòng anh vẫn còn yêu Ngọc tha thiết. Thế là hai người chính thức đường ai nấy đi.

Từ khi chia tay Ngọc, Minh chưa bao giờ thoát khỏi ám ảnh về mối tình cũ, những hình ảnh về Ngọc và kí ức hạnh phúc của cả hai luôn ám ảnh Minh những khi tâm trí anh rảnh rỗi. Minh lao vào làm việc như điên để quên nhưng những khi nhắm mắt lại ngủ kí ức lại ùa về đau đớn. Minh trở nên trầm tư, ít nói, ít tụ tập bạn bè và thường tìm quên bên những cốc bia đến khi mệt và chìm vào giấc ngủ.

Mặc dù đã chia tay 4 tháng nhưng tình trạng của Minh vẫn không khá hơn chút nào, ngược lại ngày càng xuống dốc. Trong công ty có một cô nàng mới đến cũng có tình cảm với Minh, rất quan tâm và chăm sóc cho anh vô điều kiện.

Minh cũng thử quen cô bé một thời gian nhưng cuối cùng anh nhận ra anh vẫn không quên được hình bóng của Ngọc, và cô bé kia chỉ là vật thế thân tạm thời. Minh đành chia tay mặc cho cô bé kia khóc lóc hứa là sẽ chờ Minh này nọ.

Minh cảm thấy vô cùng bế tắc và mỏi mệt “Nhiều khi tôi phải uống thuốc ngủ để chợp mắt được chút ít, giữ sức sáng mai đi làm. Đôi lúc nhìn hình em mà lại ứa nước mắt tiếc nuối đau khổ. Phải làm sao để quên được khi lòng vẫn còn yêu rất nhiều như vậy!”

Có khá nhiều phương pháp tạm thời đễ có thể quên được tình yêu như lao đầu vào công việc, đi gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm đi du lịch để làm mới lại cảm xúc… Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người, những phương pháp này chỉ mang tính ngắn hạn.

“Những cách trên thì giúp mình vui lên được đôi chút, nhưng chỉ là trong những khoảnh khắc ấy thôi. Khi ở một mình thì đâu lại vào đấy, đau khổ và kí ức cứ ùa về bủa vây chặn không kịp. Quên một người mà dễ vậy thì cuộc sống đơn giản quá rồi”, một bạn trai từng trải qua cay đắng này chia sẻ.

Theo nhiều người, cách duy nhất để quên, không phải quên ngay lập tức được, là rèn luyện từ sâu bên trong và có thời gian.

Trước hết, phải tự nhận thức được 1 vấn đề là sự thật cả hai đã chia tay và không thể quay lại. Mọi đau khổ, nỗ lực chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp mà không thể níu kéo lại. Cuộc tình rất đẹp kia chỉ còn là quá khứ.

Sau rất nhiều ngày tự nhủ với bản thân để trí não nhận được lệnh “Tất cả đã qua” thì bắt đầu tập sống với cuộc sống hiện tại. Mỗi ngày tự chọn cho mình một cái gì đó thú vị, tự bản thân thật sự thích và muốn làm. Thứ nhất là để tìm lại cảm giác yêu đời, vui vẻ, hai là để không có thời gian nảy sinh cảm xúc tiêu cực. Phải bắt bản thân vận động như đi gặp bạn, đi chụp ảnh (nếu bạn thích chụp ảnh), đi học một cái gì đó mà trước giờ chưa có thời gian… Và nhớ là đừng đến những nơi có khả năng gợi lại kí ức.

Khi đã cân bằng lại cảm xúc một cách tự nhiên không gò ép, hãy bắt đầu một cái gì đó mới. Một mối quan hệ mới là cách tốt nhất nhưng nếu không thể thì không gượng ép trái tim. Có thể chuyển nhà, thay đổi con đường hằng ngày đến công ty, đi mua một đôi giày mới, đi thử nghiệm những quán ăn mới… để cảm thấy mỗi ngày đều tươi trẻ và cuộc sống muôn màu.

Chỉ cần làm những bước rất nhỏ nhặt trên thì trái tim sẽ dần tự hồi phục. “Đừng cố gắng mỗi ngày tự nhủ bản thân “Phải quên, phải quen, phải quên” để mà nhớ tất tần tật. Phải hiểu rằng không ai có thể lãng quên kí ức, chỉ là tập để khi nghĩ về nó thì bạn không còn đau, buồn và căm hân nữa mà thôi.” Thế Anh chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết Khi Chàng Vẫn Chưa Thể Quên Người Yêu Cũ trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!