Xem Nhiều 4/2023 #️ Hướng Dẫn Vượt Tường Lửa Vào Facebook 2022 # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Hướng Dẫn Vượt Tường Lửa Vào Facebook Mới Nhất 2022 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Vượt Tường Lửa Vào Facebook 2022 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nếu số người sử dụng facebook hợp thành 1 quốc gia, thì theo số liệu tháng 5 năm 2016, Facebook hiện có 1.05 tỷ người sử dụng tích cực mỗi ngày, trong đó có 989 triệu người sử dụng mobile, đồng thời số người sử dụng tích cực hàng tháng là 1.65 tỷ người, điều đó có nghĩa là Facebook sẽ là quốc gia có dân số đông nhất thế giới, trên cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Facebook bị chặn không vào được là nguyên nhân khiến người dùng loay hoay không biết xử trí ra sao. Có nhiều cách vào Facebook bị chặn đã được hướng dẫn để người dùng truy cập Facebook dễ dàng hơn.

Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt Web giúp vào Facebook khi bị chặn khá tốt, Tham khảo cách vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Dùng trình duyệt Cốc Cốc để vào facebook bị chặn

Cốc Cốc là một trình duyệt được phát triển và tối ưu dành cho người Việt, chính vì vậy mà khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc ngoài việc bạn có thể truy cập được Facebook thì Cốc Cốc còn hổ trợ bạn tải video từ các trang chia sẻ phổ biến như Youtube, Vimeo,… tăng tốc download tập tin về máy tính, hổ trợ gõ tiếng việt và còn nhiềut tính năng hấp dẫn khác…

Đổi DNS để vào Facebook bị chặn cực dễ dàng:

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để vào Facebook khi bị chặn: – Truy cập vào Open Network and Sharing center:

– Tiếp tục vào Change adapter settings:

– Chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng và chọn Properties:

– Lưu lại và tận hưởng thành quả

sửa file host để vào Facebook khi bị chặn

Với cách vào facebook mới nhất này, bạn phải thêm một vài dãy ip vào trong file host mặc định của Window.

Bước 1: Bạn cần tắt phần mềm diệt vius trước. Vì các chương trình này sẽ chặn việc bạn đổi thông tin trong File Host.

Bước 2: Bạn truy cập thư mục etc theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32Driversetc

Sau đó tiến hành copy các dãy host vào facebook hiếu quả và mới nhất vào.

Dãy hosts 1: 173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Đến đây, bạn trở lại Desktop, Refresh máy tính lại vài lần và bạn đã có thể truy cập vào Facebook 2017 rồi đấy

Dùng phần mềm Hotspot Shield vào facebook

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng vượt tường lửa của các nhà mạng, giúp việc truy cập vào facebook dễ dàng, và Hotspot Shield còn giúp bạn ẩn thông tin người dùng, tránh việc lộ thông tin khi sử dụng internet. Ngoài việc giúp truy cập được Facebook, Hotspot Shield còn giúp bạn truy cập được những trang web bị chặn khác như blogspot, wordpress hay một số kênh Youtube bị chặn.

Vào Facebook bị chặn qua các địa chỉ khác

Vượt Tường Lửa Để Đọc Tin Bbc

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số công cụ để các bạn có thể dùng đến khi thấy khó vào xem tin trên trang BBC Tiếng Việt.

Các bạn chớ bao giờ đặt bản thân mình hoặc bất kỳ ai khác vào tình thế nguy hiểm, chớ có hành động gì gây rủi ro không cần thiết, và chớ đặt mình vào tình thế vi phạm pháp luật khi dùng các công cụ này. Hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của BBC

Việc sử dụng các công cụ này để xem tin có thể bị coi là bất hợp pháp. Bạn nhớ cẩn trọng nếu định dùng chúng.

Psiphon

Psiphon là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính bàn Windows PC và các thiết bị Android. Bạn có thể tải Psiphon về từ cửa hàng Google Play Store hoặc bằng cách gửi email trắng tới download@psiphon3.com. Psiphon Inc. là nhà cung cấp dịch vụ vượt tường lửa cho BBC Thế giới vụ.

Để xem tin quốc tế và các bài đáng chú ý do Ban biên tập lựa chọn, các bạn dùng đường dẫn này http://vietsmp.info/

Tor Browser

Tor Browser là gói công cụ trong đó có phiên bản đặc biệt trình duyệt Firefox. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Tor Browser có các phiên bản cho máy tính chạy Windows, Apple và Linux/GNU.

Nếu trang mạng Tor Project bị chặn, bạn có thể lấy đường link để tải gói cài đặt về bằng cách gửi email trắng tới gettor@torproject.org.

Tor Browser nối với mạng lưới Tor bằng cách sử dụng các điểm kết nối công cộng được gọi là “relays”. Nếu các điểm kết nối này bị chặn, Tor Browser sẽ liên lạc qua các điểm kết nối ẩn, được gọi là “bridges”. Bạn có thể cài đặt kiểu kết nối phù hợp với tình trạng internet vào thời điểm bạn mở Tor Browser.

Opera Mini

Opera Mini là app cho các máy Android, iPhone và điện thoại Windows cùng các máy tính bảng và điện thoại căn bản.

Trình duyệt web này đôi khi giúp bạn vào xem được các trang mạng của BBC nhờ kỹ thuật nén, vốn ban đầu nhằm mục đích tiết kiệm dữ liệu mobile.

Khi dùng Opera Mini, bạn có thể không xem được đầy đủ một số phần nội dung trên trang của chúng tôi, đặc biệt là phần video và audio.

Opera Max

Opera Max là app quản l‎ý dữ liệu nhằm giúp người dùng tiết kiệm bằng cách nén các nội dung trên trang web lại. App dùng cho thiết bị Android này có thể giúp bạn vào xem trang tin BBC khi trang này bị chặn.

FreeBrowser

FreeBrowser là trình duyệt web cho phép người dùng vào xem trang tin BBC tại các quốc gia chặn BBC. App này chỉ có cho các thiết bị Android.

Lantern

Lantern là ứng dụng giúp người dùng vào xem tin trên BBC từ các thiết bị Windows và Android.

Hướng Dẫn Bảo Mật Facebook Mới Nhất 2022

Điểm yếu chết người của Facebook đó là không “ép buộc” người dùng đặt một mật khẩu mạnh.

Bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Trước khi tiến hành bảo mật 2 lớp, mọi người cần loại bỏ ngay phương thức bật bảo mật bằng mã bảo vệ gửi về số điện thoại vì hiện tại phương thức này thường xuyên bị lỗi và không có mã gửi về.

Bảo mật với Notification

Truy cập link sau và mở tất cả thông báo về email và số điện thoại khi phát hiện thấy đăng nhập bất thường.

Dùng điện thoại tải app Google Authenticator về máy.

Truy cập link sau và chọn cách xác thực với Google Authenticator, 1 đoạn QR code hiện ra, dùng Google Authenticator quét mã, sẽ có mã xác thực 6 số gửi về máy. Mỗi lần đăng nhập xa lạ, mã 6 số sẽ gửi về app và bạn dùng nó để xác thực.

Bảo mật với trust contact

Chống check pass thông qua email

Hỗ trợ lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè tin cậy

Lưu ý: Tut chia sẻ không dùng cho mục đích xấu. Không áp dụng cho những ai không có kinh nghiệm về xử lý checkpoint Facebook.

Một trong những thủ thuật check tài khoản phổ biến nhất hiện nay đó là tạo form đăng ký để khôi phục tài khoản, thời điểm thực hiện thường vào 11h đêm đến 5h sáng vì đây là thời gian người dùng ít online và cũng là thời gian đội ngũ hỗ trợ của Facebook làm việc, thuận lợi cho mục đích dò mật khẩu.

Ở phần này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách phòng chống, đó là ngắt liên kết tạo form, đây là cách bảo mật tài khoản ở mức độ cao nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook , tiến hành đổi mật khẩu (nhớ sao lưu vào nơi dễ tìm).

Bước 2: Tải Hola Better Internet để Fake IP (áp dụng cho Cốc Cốc, Chrome).

Bước 3: Tiếp tục đổi mật khẩu thêm một lần nữa.

Như vậy bạn sẽ ngắt liên kết Email Facebook của nạn nhân vĩnh viễn. Khi hacker biết được email của bạn và bấm vào “quên mật khẩu” sẽ có bảng thông báo như sau:

Bảo mật fanpage – Chống hack fanpage

Email cũng phải mở bảo mật 2 lớp tương tự Facebook vì đây là phương pháp chính để yêu cầu mật khẩu mới.

Những thông tin như: danh sách bạn bè, email, số điện thoại… nên được ẩn đi và không một ai thấy trên tường của bạn.

Không chơi các app game lạ : tên của bạn có ý nghĩa gì, thày bói phán tên bạn….

Thường xuyên kiểm tra các tiện ích lạ trên kho chrome, nếu tiện ích nào không cài thì xóa ra. Vào đây để kiểm tra.

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Thành 1 Chữ Mới Nhất

Facebook là một mạng xã hội rất nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện đang có hàng tỷ tài khoản sử dụng, tương ứng với hàng tỷ người trên toàn cầu. Tuy là một mạng xã hội miễn phí nhưng những người sử dụng Facebook vẫn cần phải tuân thủ theo điều khoản mà nhà phát triển đặt ra tùy theo mỗi quốc gia. Một trong những điều khoản đó tại Việt Nam đó là Facebook bắt buộc người sử dụng phải khai báo tên chính xác và phải có từ 2 chữ trở lên (bao gồm cả họ và tên). Chỉ khi bạn nhập đủ cả hộ và tên thì Facebook mới xác minh tính hợp lệ và chuyển sang những bước tiếp theo.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trang Facebook cá nhân của mình có sự khác lạ, độc đáo so với những tài khoản khác như việc đổi tên Facebook chỉ có 1 chữ thì giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó. Sau khi thực hiện xong, Facebook của bạn sẽ chỉ có 1 chữ duy nhất, khác hẳn với đa số các tài khoản khác bắt buộc phải có từ 2 chữ trở lên. Bản chất của việc này là chúng ta sẽ áp dụng thủ thuật thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia Indonesia, nơi duy nhất mà Facebook cho phép đặt tên tài khoản chỉ có 1 chữ do đặc thù của người dân Indonesia mà tên của họ chỉ có rất ít từ, thậm chí có người tên chỉ có 2-3 chữ cái.

Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản và nhanh nhất

1. Sử dụng tiện ích mở rộng Geo Proxy trên cửa hàng Chrome

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook mà mình muốn đổi tên bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau đó các bạn tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng sang tiếng Indonesia bằng cách truy cập vào mục Cài đặt trên Facebook, truy cập vào phần Ngôn ngữ. Trong phần lựa chọn ngôn ngữ bạn hãy chuyển ngôn ngữ hiện tại sang thành ” Bahasa Indonesia“. Sau đó bạn nhấp chuột chọn Lưu để hoàn tất.

Lúc này sẽ có một bảng menu hiện ra cho phép bạn thay đổi tên tài khoản Facebook. Lúc này bạn chưa thể thay đổi tên luôn được mà cần thay đổi địa chỉ IP của mình trước bằng các truy cập vào liên kết sau đây: GeoProxy. Trong trang web mới hiện ra bạn nhấp chuột vào dòng “THÊM VÀO CHROME” và chọn Add trông hộp thoại để cài đặt tiện ích Geo Proxy vào trình duyệt.

Đây là kết quả khi đổi tên Facebook 1 chữ bằng cách sử dụng tiện ích Geo Proxy.

– Nếu IP proxy mà bạn lựa chọn không thể kết nối được thì hãy thử sang địa chỉ IP khác. Phần mềm cung cấp rất nhiều địa chỉ IP cho bạn lựa chọn.

– Sau khi hoàn tất việc đổi tên Facebook thì bạn hãy tắt proxy đi bằng các nhấp chuột vào biểu tượng Geo Proxy màu da cam, chọn Do not use proxy.

– Cuối cùng bạn thay đổi lại ngôn ngữ của Facebook sang Tiếng Việt để sử dụng bình thường.

2. Thay đổi proxy thủ công trên máy tính

Thay vì sử dụng một phần mềm của bên thứ 3 như Geo Proxy thì các bạn cũng có thể tự thay đổi proxy trên máy tính của mình bằng cách sử dụng những proxy được cung cấp miễn phí trên Internet. Các thao tác bước đầu giống như ở cách 1. Các bạn vẫn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook muốn đổi tên, chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Indonesia. Tiếp theo các bạn truy cập vào liên kết sau để lấy thông tin về proxy: ProxyNova

Tại trang web này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những proxy miễn phí tại Indonesia. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa chỉ proxy nào để sử dụng. Một gợi ý nho nhỏ là các bạn hãy lựa chọn những địa chỉ proxy mà có giá trị Proxy Speed lớn (màu xanh) vì đây là những địa chỉ có tốc độ kết nối cao, độ trễ thấp. Nên tránh những địa chỉ có giá trị Proxy Speed nhỏ (màu đỏ) vì tốc độ kết nối rất chậm.

Nếu máy tính của bạn sử dụng Windows 7 hoặc Windows XP thì tại mục cài đặt Proxy bạn hãy chọn ” Lan Settings “

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Vượt Tường Lửa Vào Facebook 2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!