Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Tại Ngân Hàng 2022 # Top 8 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Tại Ngân Hàng 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Tại Ngân Hàng 2022 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao kê bảng lương là gì?

Sao kê bảng lương là bản thông báo chi tiết nhất về các giao dịch phát sinh hàng tháng của chủ tài khoản gồm: tiền lương mỗi tháng, các khoản chi tiêu, thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt…

Nội dung của bản sao kê lương ngân hàng

Một bản sao kê lương ngân hàng sẽ liệt kê rất rõ những nội dung sau:

Tên chủ tài khoản.

Số tài khoản.

Ngày in sao kê tiền lương.

Số dư đầu kỳ.

Số dư cuối kỳ.

Ngày giao dịch.

Ngày hạch toán.

Số giao dịch.

Số tiền nhận và rút.

Số dư trong tài khoản.

Các chú thích về địa điểm rút tiền, tài khoản chuyển khoản (nếu có) và phí giao dịch.

Bạn lưu ý, một bản sao kê lương hợp pháp là bản phải có dấu giáp lai ở bên góc (nếu bản sao kê trên 2 tờ) và một dấu mộc tròn ở cuối bảng sao kê.

Những lý do cần phải sao kê bảng lương

Lý do đầu tiên và phổ biến nhất đó là sao kê lương là một loại giấy tờ cần phải có để thực hiện việc vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng nếu khách hàng chuyển lương qua ngân hàng.

Bản sao kê còn giúp bạn xác định xem liệu số tiền mình nhận có đúng với cam kết hay không, số tiền bị trừ trong tháng qua gồm những gì và đặc biệt xem được sự biến động đầu – cuối kỳ để có sự điều chỉnh về quản lý tài chính phù hợp.

Ví dụ, hàng tháng công ty bạn chuyển lương qua thẻ ngân hàng Vietinbank nhưng bạn lại muốn vay vốn tín chấp tại Vietcombank thì ngoài những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu, bảng sao kê lương trong 3 tháng là một trong những giấy tờ buộc phải có.

Hướng dẫn sao kê lương ngân hàng

Sao kê lương trực tiếp

Khách hàng cần kiểm tra xem tài khoản ngân hàng của mình là thuộc ngân hàng nào.

Sau đó, bạn hãy cầm chứng minh thư nhân dân ra điểm giao dịch của ngân hàng đó, đề nghị nhân viên ngân hàng In sao kê tài khoản cá nhân theo thời gian khách hàng mong muốn.

Khi nhân viên giao lại In sao kê khách hàng cần kiểm tra kĩ xem In sao kê có dấu mộc tròn của ngân hàng chưa, có chữ ký nhân viên giao dịch chưa.( Nếu in sao kê có Trên hoặc bằng 2 tờ thì có dấu mộc tròn giáp lai bên cạnh – Nếu chỉ có 1 tờ thì không cần dấu giáp lai bên cạnh ) .

Ví dụ: Công ty khách hàng Trần Văn A trả lương qua thẻ BIDV và muốn in sao kê 3 tháng lương gần nhất. Khách hàng cầm chứng minh thư chính chủ ra điểm giao dịch BIDV gần nhất. Yêu cầu nhân viên ngân hàng in sao kê từ ngày 01/10/2020 đến ngày 01/01/2021.

Sao kê lương trực tuyến/Online

Đây là cách sao kê rất tiện lợi và nhanh chóng. Với sao kê trực tuyến/online, chủ thẻ sao kê lương bằng việc sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng để có thể kiểm tra nhanh chóng, chính xác và xem lịch sử giao dịch tài khoản của mình.

Tuy nhiên cách này này chỉ giúp chủ thể có thể theo dõi, kiểm soát hoạt động mua sắm tiêu dùng, nộp phí chứ không hỗ trợ để sửa hay bổ sung hồ sơ như: hồ sơ chứng thực tài sản, vay vốn…

Sao kê lương qua cây ATM

Khách hàng còn có thể lựa chọn in sao kê lương tại cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chủ thẻ chỉ cần đến các trạm ATM của ngân hàng, chọn chức năng in sao là đã có thể xem được số dư hiện tại trên tài khoản của mình, hoặc in sao kê 10 giao dịch gần nhất.

Cách sao kê này tuy nhanh, tiện lợi, chi phí thấp nhưng hạn chế là chủ thẻ không thể xem được tất cả giao dịch trong tháng mà chủ thẻ cần xem.

Sao kê lương có mất phí không?

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mức biểu phí sao kê khác nhau, thông thường mức phí này sẽ được tính giá trên mỗi trang. Bạn có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng để nắm bắt được thông tin chính xác nhất.

AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Cách Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Tại Ngân Hàng Đơn Giản Nhất

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng…nhưng lại không biết cách sao kê lương 3 tháng tại ngân hàng như thế nào? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về thủ tục này.

Mẫu sao kê bảng lương 3 tháng tại ngân hàng là giấy tờ quan trọng chứng minh doanh thu, thu nhập của người lao động. Sao kê lương thường được sử dụng phổ biến trong các trường hợp vay vốn ngân hàng, làm thẻ tín dụng. Nhờ vào bản sao kê lương, các thủ tục vay tiền cũng sẽ trở nên thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

Sao kê bảng lương là gì?

Sao kê bảng lương được xem là một trong những loại giấy tờ thể hiện chi tiết nhất về các giao dịch phát sinh hàng tháng của chủ tài khoản như: Tiền lương hàng tháng, các khoản chi tiêu trong tháng, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt…

Trong nhiều trường hợp, sao kê bảng lương chính là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh thu nhập. Với các sản phẩm vay vốn, mở thẻ tín dụng, việc sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất của khách hàng sẽ là căn cứ quan trọng để chứng minh khả năng trả nợ, đồng thời giúp ngân hàng dễ dàng đưa quyết định có cho vay hay không.

Sao kê bảng lương trong trường hợp nào?

Như đã nói ở trên, sao kê bảng lương 3 tháng tại ngân hàng là loại giấy tờ người lao động dễ dàng kê khai, chứng minh thu nhập nhằm hoàn tất các thủ tục hành chính. Và sao kê bảng lương thường được sử dụng trong các trường hợp: 

Đăng ký xin visa đi nước ngoài (du lịch, xuất khẩu lao động, công tác…)

Đăng ký vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương.

Đăng ký làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

Giành quyền nuôi con khi li hôn (nếu có).

Nội dung trong mẫu sao kê bảng lương

Một bản sao kê lương 3 tháng gần nhất sẽ liệt kê rất rõ những nội dụng sau đây. Dựa vào những thông tin trong bảng sao kê lương, ngân hàng sẽ nắm rõ được khả năng tài chính của khách hàng.

Tên chủ tài khoản.

Số tài khoản.

Ngày in sao kê tiền lương.

Số dư đầu kỳ.

Số dư cuối kỳ.

Ngày giao dịch.

Ngày hạch toán.

Số giao dịch.

Số tiền nhận và rút.

Số dư trong tài khoản.

Các chú thích về địa điểm rút tiền, tài khoản chuyển khoản (nếu có) và phí giao dịch.

Một bản sao kê lương hợp pháp chỉ được chấp ngân khi có dấu giáp lai bên góc nếu bản sao kê trên 2 tờ và một dấu mộc tròn ở cuối bảng sao kê.

Các cách sao kê bảng lương 3 tháng tại ngân hàng

Hiện nay, có rất nhiều cách để khách hàng có thể sao kê lương tại các ngân hàng. Theo đó, nếu muốn sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau đây:

Sao kê lương trực tiếp

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem tài khoản ngân hàng của mình thuộc ngân hàng nào. Sau đó, bạn chủ động mang CMND và thẻ ATM ngân hàng ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mình mở tài khoản để yêu cầu nhân viên giao dịch cung cấp dịch vụ sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Bản sao kê lương này sẽ được ngân hàng chứng thực và có đầy đủ tính năng pháp lý. Trong trường hợp tranh chấp, nó có thể sử dụng để khiếu nại, tố cáo khi phát hiện sai xót. Khi nhận bảng sao kê lương, khách hàng cần xác định có dấu mộc tròn, chữ ký nhân viên giao dịch.

Ví dụ: Khách hàng A được Công ty trả lương qua thẻ TechcomBank và muốn in sao kê 3 tháng gần nhất. Khách hàng tìm đến chi nhánh TechcomBank gần nhất, mang theo giấy tờ cần thiết để yêu cầu nhân viên in sao kê 3 bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Sao kê lương trực tuyến/Online

Có thể thấy rằng, cách sao kê lương này khá thuận tiện và nhanh chóng, phù hợp với những khách hàng bận rộn. Để thực hiện sao kê lương Online, khách hàng cần sử dụng dịch vụ Internet Banking. Thông qua app này, khách hàng dễ dàng kiểm tra được lịch sử giao dịch tài khoản của mình.

Tuy vậy, cách sao kê bảng lương này chỉ có thể giúp chủ tài khoản nhanh chóng kiểm soát được các hoạt động chi tiêu mua săm, tiền ra tiền vào chứ không hỗ trợ sửa hay bổ sung hồ sơ như vay vốn, chứng thực tài sản…

Sao kê lương qua cây ATM

Ngoài 2 cách sao kê bảng lương 3 tháng tại ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn in sao kê lương ở cây ATM. Cách này khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần đến hệ thống ATM của ngân hàng, sau đó chọn chức năng in sao kê. Qua đó, khách hàng sẽ xem được số dư hiện tại hoặc in sao kê 10 giao dịch gần nhất.

Mặc dù cách in sao kê tại cây ATM này khá nhanh chóng, thuận tiện, chi phí thấp, thế nhưng chủ thẻ không thể xem được tất cả các giao dịch trong tháng.

Sao kê lương có mất phí không?

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những biểu phí sao kê bảng lương khác nhau. Thông thường, mức phí sao kê lương sẽ được ngân hàng tính theo trang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để có thông tin chi tiết nhất.

Ví dụ: Sao kê bảng lương tại ngân hàng VietcomBank:

Sao kê định kỳ nhiều hơn 1 lần hoặc 1 tháng: 5.000 VND/trang, tối thiểu 20.000 VND.

Sao kê các giao dịch phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ ngày yêu cầu: 5.000 VND/trang, tối thiểu 30.000 VND.

Sao kê các giao dịch phát sinh trên 12 tháng kể từ ngày yêu cầu: 5.000 VND/trang, tối thiểu 50.000 VND.

Sao kê bảng lương ngân hàng EximBank

Sao kê giao dịch phát sinh dưới 12 tháng, 3.000 VND/trang, tối thiểu 10.000 VND.

Sao kê giao dịch phát sinh 12 tháng trở lên: 4.000 VND/trang, tối thiểu 10.000 VND.

Thủ tục sao kê lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều tinh giản các bước thực hiện giao dịch một cách đơn giản nhất. Do đó, để sao kê bảng lương, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Xác định ngân hàng công ty chuyển lương là ngân hàng nào.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho giao dịch sao kê lương đó chính là Chứng minh nhân dân. Khi gặp giao dịch viên, bạn hãy nói với giao dịch viên khoảng thời gian muốn sao kê lương.

Bước 3: Sau khi nhận bản sao kê lương, bạn cần kiểm tra dấu mộc tròn và chữ ký của nhân viên. Nếu sao kê lương từ 2 tờ trở lên, trên mỗi tờ buộc phải có dấu giáp lai bên cạnh.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Sao Kê Ngân Hàng Là Gì? Hướng Dẫn Lấy Sao Kê Từ Ngân Hàng Chi Tiết Nhất

Sao kê tài khoản ngân hàng có thể xuất phát từ nhu cầu tài chính như kiểm tra tài chính, xác thực tài chính, quản lý tài chính… Dịch vụ sao kê ngân hàng giúp người dùng có thể theo dõi lịch sử giao dịch và quản lý tài khoản một cách dễ dàng hơn.

Sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng hay còn gọi sao kê tài khoản ngân hàng (tiếng Anh: Account Statement) là bảng thống kê các giao dịch phát sinh của tài khoản thanh toán (cá nhân hoặc tổ chức) làm biến động số dư tài khoản trong kỳ. Những giao dịch phát sinh này bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng đi ra và vào tài khoản.

Sao kê ngân hàng giúp khách hàng nắm bắt được chính xác các thông tin về thời gian giao dịch, nội dung giao dịch hay số tiền giao dịch… của khách hàng. Từ đó có thể kiểm tra và đánh giá được các khoản chi tiêu, lãi phí, thanh toán ứng tiền… cũng như hạn chế những rủi ro thất lạc tiền trong tài khoản.

Sao kê ngân hàng chỉ được thực hiện theo yêu cầu của chủ tài khoản. Thông thường, kỳ sao kê sẽ là một tháng, cũng có thể ngắn hơn theo nhu cầu của khách hàng.

Mức phí thực hiện sao kê được quy định theo các điều khoản và điều kiện của mỗi ngân hàng cụ thể.

Đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng mỗi tháng sẽ tự động gửi sao kê thẻ tín dụng khi đến hạn. Bên cạnh các thông tin giao dịch thanh toán, sao kê thẻ tín dụng còn cho biết các thông tin như:

Dư nợ đầu kỳ;

Dư nợ cuối kỳ;

Số tiền cần thanh toán;

Số tiền cần thanh toán tối thiểu;

Ngày đến hạn thanh toán….

Các loại sao kê tài khoản ngân hàng

Hiện nay có 2 hình thức sao kê ngân hàng là sao kê truyền thống và sao kê tài khoản ngân hàng điện tử.

Sao kê ngân hàng truyền thống

Đây là hình thức khách hàng (là chủ thẻ, chủ tài khoản) trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng để cung cấp thông tin và yêu cầu sao kê tài khoản của mình.

Bản sao kê được cấp sẽ là bản sao kê có chứng thực của ngân hàng. Bản sao kê này có đầy đủ giá trị về mặt pháp lý để bổ sung vào các hồ sơ hành chính như chứng minh thu nhập…

Sao kê ngân hàng điện tử

Đây là hình thức sao kê mới, vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ Internet banking của ngân hàng để tự mình thực hiện sao kê tài khoản thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi làm thủ tục.

Từ đó, khách hàng có thể tự mình kiểm tra, kiểm soát các giao dịch từ tài khoản của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, vừa chính xác, vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức.

Bản sao kê sẽ trực tiếp hiển thị trên giao diện Internet banking và Mobile banking hoặc sẽ được gửi đến email của bạn.

Hướng dẫn lấy sao kê từ ngân hàng chi tiết nhất

Tương ứng với các loại sao kê tài khoản ngân hàng, hiện nay, để nhận sao kê, bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng theo cách truyền thống hoặc sao kê bằng các ứng dụng điện tử, sao kê tại cây ATM,…

Xin sao kê tài khoản tại ngân hàng

Để xin sao kê tài khoản tại ngân hàng, khách hàng đến chi nhánh ngân hàng mình mở tài khoản hoặc phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu xuất trình các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước cùng một số thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi đã cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản cá nhân theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

Một bản sao kê thường cung cấp các thông tin và trường dữ liệu như:

Các khoản chi tiêu;

Các khoản thanh toán hàng hóa dịch vụ;

Các khoản ứng tiền mặt;

Các khoản lãi, phí….

Khách hàng cần lưu ý kiểm tra kĩ xem bản sao kê của mình có in thiếu, mờ mực không, đã có đủ dấu mộc tròn của ngân hàng chưa, phải có dấu này thì bản sao kê mới có giá trị pháp lý.

Ngân hàng sẽ không gửi sao kê nếu như bạn không yêu cầu. Mỗi tháng, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp cho một bản sao kê miễn phí. Nhưng nếu khách hàng cần nhiều bản sao kê trong một tháng, thì khách hàng sẽ phải trả phí cho ngân hàng cho các lần in sao kê tiếp theo.

Chưa có thông tin quy định nào của ngân hàng về việc khách hàng chỉ được yêu cầu in sao kê bao nhiêu lần và bao nhiêu bản. Vì các ngân hàng đều thu phí thực hiện in sao kê nên không có giới hạn.

Chi phí in sao kê có thể khác nhau giữa các ngân hàng, phụ thuộc vào biểu phí và quy định của từng ngân hàng cụ thể. Ví dụ, khách hàng khi xin sao kê ngân hàng Vietcombank sẽ phải trả mức phí là 5.000 đồng/trang/ lần sao kê.

In sao kê trên Internet banking và Mobile banking

Rất nhiều ngân hàng hiện nay cung cấp Bản sao kê điện tử dành cho các khách hàng, giúp khách hàng nhận được bản sao kê một cách nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải vất vả lên ngân hàng hàng tháng.

Bản sao kê sẽ được gửi đến email của khách hàng ngay sau khi được phát hành. Bản sao kê được gửi một lần duy nhất dưới định dạng file PDF, và cần mã truy cập cá nhân để vào.

Ngoài ra, mỗi tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking đều có thể truy vấn lại các giao dịch của tài khoản từ trước tới nay và hoàn toàn miễn phí.

Để in sao kê điện tử trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, trước tiên, khách hàng cần phải đăng ký sử dụng các dịch vụ này của ngân hàng.

Sau đó, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng;

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn;

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng cần sao kê;

Bước 5: Xem sao kê để nắm được thông tin chi tiết về các giao dịch ngân hàng đó;

Bước 6: Kết nối với máy in để in sao kê.

Đây là một phương pháp nhanh chóng, phù hợp với thời đại công nghệ hiện đại ngày nay.

Sao kê ngân hàng qua cây ATM

Không còn quá nhiều người thực hiện sao kê tài khoản tại cây ATM hiện nay nữa. Có lẽ vì vậy mà so với hai hình thức sao kê kể trên, hình thức này không được phổ biến và ít người biết đến.

Tuy nhiên, các thao tác sao kê tại cây ATM cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có thẻ ATM của ngân hàng rồi mang đến các trạm ATM của ngân hàng.

Bước 1: Chủ thẻ mang thẻ đến cây ATM, đưa thẻ vào cây ATM;

Bước 2: Chọn ngôn ngữ thích hợp và bấm “Tiếp tục”;

Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ và nhấn Enter;

Bước 4: Chọn chức năng “In sao kê/Truy vấn tài khoản” để xem số dư hiện tại, các giao dịch gần nhất trên tài khoản hoặc in sao kê 10 giao dịch gần nhất.

Ưu điểm của cách in sao kê này là nhanh chóng, tiện, mà chi phí thấp. Ví dụ như ngân hàng BIDV áp dụng miễn phí nếu sử dụng tại ATM của BIDV,  nếu sử dụng ATM của ngân hàng khác thì phí là 1,650 đồng/ lần. Hoặc Vietinbank áp dụng phí là 550 đồng/ lần.

Tuy nhiên, hạn chế của cách thức này là chủ thẻ không thể xem hết được tất cả các giao dịch trong tháng mà chủ thẻ cần xem, cũng chỉ in được sao kê 10 giao dịch gần nhất.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Năm 2022

Sao kê tài khoản ngân hàng là gì? Cách sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank? Đang là những câu hỏi của khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Trong một số trường hợp đây là một bước quan trọng để quản lý tài khoản hoặc các giao dịch vay vốn , mở thẻ tín dụng của ngân hàng.

Sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank là gì?

Sử dụng các dịch vụ trực tuyến mỗi tháng bạn có thể sẽ phát sinh các giao dịch chuyển tiền ra, chuyển tiền vào tài khoản giao dịch nhiều bạn không thể nhớ hết được các giao dịch mình đã thực hiện. Lúc này sao kê tài khoản sẽ giúp bạn quản lý được các giao dịch chi tiêu.

Sao kê tài khoản là gì? Sao kê tài khoản được hiểu đơn giản là tổng hợp tất cả các giao dịch chuyển và nhận tiền đến tài khoản cá nhân hoặc tổ chức, thông qua sao kê tài khoản bạn sẽ kiểm soát được các hoạt động tiêu chi của mình.

Vì sao cần phải sao kê tài khoản

Sao kê tài khoản khi bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng hoặc vay vốn.

Sao kê tài khoản giúp người dùng quản lý được tài chính.

Thủ tục sao kê tại Techcombank

Thủ tục sao kê ngân hàng cũng khá đơn giản và nhanh. Nếu bạn muốn sao kê tài khoản của mình thì cần những giấy tờ sau:

CMND/Căn cước

Đến ngân hàng Techcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên in sao kê tài khoản ngân hàng theo mốc thời gian bạn cần(thường sẽ là một tháng hoặc 3 tháng)

Lưu ý: Kiểm tra bản sao kê đã hợp lệ. thông tin chuẩn xác chưa nếu đang có nhu cầu vay vốn bản sao kê cần đúng và đầy đủ các thông tin: chữ ký, dấu giáp lai, dấu mộc.

Hướng dẫn sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank

Để có thể sao kê lương ngân hàng techcombank bạn có thể làm theo những cách sau đây:

Sao kê trực tiếp tại PGD/Chi nhánh Techcombank

Sao kệ trực tiếp khá đơn giản bạn chỉ cần mang CMND/ Căn cước ra địa chỉ PGD/ chi nhánh gần nhất.

Sau khi nhận được sao kê kiểm tra bản sao kê đã hợp lệ. thông tin chuẩn xác chưa nếu đang có nhu cầu vay vốn bản sao kê cần đúng và đầy đủ các thông tin: chữ ký, dấu giáp lai, dấu mộc.

Sao kê trực tuyến

Sao kê tài khoảnTechcombank qua Internet Banking

Trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản Internet Banking Techcombank.

Sao kê tài khoản Techcombank bằng ứng dụngF@st Mobile 

Sau đó, để thực kiểm tra sao kê tài khoản cá nhân Techcombank, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App F@st Mobile Techcombank từ điện thoại di động.

Bước 2: Chọn “Đăng nhập”, nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý với cách kiểm tra này bạn chỉ có thể kiểm tra và theo dõi các hoạt động chi tiêu, mua sắm trên tài khoản chứ không thể dùng để làm các hồ sơ vay vốn hay mở thẻ tín dụng được bởi cần phải có văn bản và dấu giáp lai từ phía ngân hàng thì mới được xem là thủ tục hợp lệ.

Sao kê tại cây ATM

Ngoài hai cách trên sao kê tại cây ATM cũng là một cách được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn đúng cây ATM Techcombank để chuẩn xác nhất.

Thao tác kiểm tra:

Bước 1: Cho thẻ vào khe sau đó đăng nhập.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện chức năng in sao kê. Bạn chọn in sao kê sau đó chọn nhận hóa đơn.

Cách này rất thuận lợi. Tuy nhiên cách chỉ cho phép in sao kê 10 lần gần nhất

Phí sao kê ngân hàng Techcombank

Khi sao kê tài khoản tại Techcombank, sẽ có mức phí sau:

Khách hàng đăng ký lấy sổ phụ 1 lần/tháng: 5,000VND/0.5USD/tháng

Theo yêu cầu đột xuất (khách hàng lấy sổ phụ hàng ngày, in sổ phụ của tháng trước…): 10,000VND/1USD/tháng

Gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ khách hàng cung cấp: 20,000VND/tháng + phí chuyển phát nhanh

Sao kê tài khoản qua Internet Banking: Miễn phí

Phí nhận sổ phụ kiêm báo nợ/ có qua email: Miễn phí

TÌM HIỂU THÊM:

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Tại Ngân Hàng 2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!