Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile / 2023 # Top 14 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn kiểm tra model iphone để phân biệt hàng chính hãng và dựng

Đối với những người yêu thích sử dụng iphone thì việc phân biệt giữa các model iphone là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng với những người mới, do hình thức bên ngoài khá giống nhau nên đôi khi họ không thể nhận biết chiếc iphone đó thuộc model nào. Ví dụ như là nếu nhìn bên ngoài thì iphone 4 với iphone 4S hay iphone 5 với iphone 5S có hình thức mẫu mã khá giống nhau, chỉ khác nhau đôi chút mà không để ý kỹ sẽ không thể nhận ra được. Do đó, cách tốt nhất để phân biệt những chiếc iphone với nhau là kiểm tra model của chúng, sau đó đối chiếu với danh sách model iphone để xác định xem nó thuộc model nào.

Các cách xác định model iPhone: – Tìm model iPhone trên vỏ của iPhone (Đây có thể coi là phương pháp nhanh nhất để check model iphone ) + Danh sách các model iPhone: Iphone 5S (GSM) : A1533, A1457, A1530 Iphone 5S (CDMA) : A1533, A1453 Iphone 5X (GSM) : A1532, A1507, A1529 Iphone 5C (CDMA) : A1532, A1456 Iphone 5 (GSM) : A1428 Iphone 5 (GSM và CMDA) : A1429 Iphone 5 (CDMA Trung Quốc) : A1442 Iphone 4S (CDMA và GSM) : A1387 Iphone 4S (GSM Trung Quốc) : A1431 Iphone 4 (CDMA) : A1349 Iphone 4 (GSM) : A1332 Iphone 3GS Trung Quốc : A1325 Iphone 3GS (GSM) : A1303 Iphone 3G Trung Quốc : A1324 Iphone 3G (GSM) : A1241 Iphone (mô hình gốc, GSM) : A1203 + Nhờ việc check model Iphone, bạn có thể xác định được phiên bản iPhone và biết chính xác firmware nào cần dùng đến. iPhone 3G – iPhone1,2 iPhone 3GS – iPhone2,1 iPhone 4 (GSM)- iPhone3,1 iPhone 4 (CDMA) – iPhone3,3 iPhone 4S – iPhone4,1 iPhone 5 (GSM/) – iPhone5,1 iPhone 5 (CDMA) -iPhone5,2 iPhone 5S (GSM) iPhone 5S (CDMA) iPhone 5C (GSM) iPhone 5C (CDMA)

-Tìm model iPhone thông qua iTunes

Ngoài việc xem thông tin ở mặt sau máy hoặc trên vỏ hộp, trong trường hợp dòng thông tin đó bị mờ, bạn có thể xác định model iphone bằng iTunes Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính Bước 2: Chọn iPhone của bạn từ iTunes, model của iphone nằm phía dưới tab Summary Bạn nên biết rằng không thể kiểm tra model thông qua iOS. iOS chỉ có thể cho các bạn biết các thông số khac snhuw số serial, phiên bản firmware hay imei… Thường thì những thông tin này có ích khi bạn muốn xác định xem ngày sản xuất, ngày bảo hành hay kiểm tra xem iphone của bạn có đúng là hàng chính hãng hay không.

Đức Hùng mobile

Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone Hàng Xách Tay Và Chính Hãng / 2023

Hiện nay, iPhone đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Các mặt hàng iPhone trên thị trường cũng đủ mọi thể loại, từ những hàng chính hãng uy tín, đảm bảo, cho đến những hàng xách tay, giá rẻ dễ mua.

Khái niệm iPhone xách tay và iPhone chính hãng:

Trước tiên, chúng ta cần biết được khái niệm hàng xách tay và chính hãng là gì ?

Hàng xách tay là hàng do Apple phân phối ở các thị trường nước ngoài. Được các thương gia mua lại và đem về bán lại cho các cửa hàng hay khách hàng có nhu cầu.

Hàng chính hãng là hàng do Apple phân phối cho các công ty đối tác. Ở Việt Nam, FPT và Digiworld là 2 công ty đối tác phân phối hàng chính hãng của Apple.

Dựa trên nguồn gốc xuất xứ:

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn là vấn đề mà nhiều người mua iPhone quan tâm. Chúng ta có thể dựa trên mã IMEI để xác định được nguồn gốc xuất xứ của thiết bị.

Hiện tại, chỉ có 2 nhà phân phối được Apple ủy quyền ở Việt Nam là FPT và Digiworld, và mã vùng của những máy chính hãng sẽ là VN.

Đối với loại iPhone xách tay sẽ có mã vùng khác nhau tùy thuộc vào thị trường: LL (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapo), J (Nhật), …

Do đó, chỉ cần kiểm tra mã IMEI, bạn đã phần nào xác định được thiết bị đó đã là hàng xách tay hay hàng chính hãng rồi. Nếu bạn vẫn chưa yên tạm, hãy tiếp thử thêm một vài cách khác nữa.

Một thứ mà hầu hết người dùng không thèm đếm xỉa đến khi mở hộp. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa vào sách hướng dẫn để phân biệt được 2 loại mặt hàng này.

Đối với hàng chính hãng tại Việt Nam, chúng ta sẽ có một sách hướng dẫn tiếng Việt. Còn đối với các hàng xách tay, sẽ không có ngôn ngữ tiếng Việt. Thay vào đó là tiếng Anh hay các ngôn ngữ của thị trường đó.

Trước khi đi mua máy, các bạn hãy tìm hiểu, tham khảo giá ở nhiều của hàng khác nhau. Thông thường, hàng xách tay có giá rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 2-3 triệu.

Giá của hàng xách tay chỉ rẻ hơn khoảng 2-3 triệu. Nếu gặp hàng nào mà có mức giá rẻ đến không tưởng thì hãy cẩn thận, đó có thể là hàng nhái, hàng dựng, … Hay nói chung là hàng không đảm bảo, các bạn đừng ham rẻ mà đâm đầu vào, kẻo “tiền mất tật mang”.

Mặc định khi đi mua hàng chính hãng, các bạn đều sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Và bảo hành tất cả các linh kiện, phụ kiện. Bạn có thể bảo hành thiết bị tại các trung tâm bảo hành sản phẩm của Apple trên toàn quốc.

Đối với hàng xách tay, chế độ bảo hành sẽ tùy thuộc vào nơi bán. Một số cửa hàng sẽ có bán gói bảo hành mở rộng, 1 đổi 1 với mức giá 300-500 ngàn. Ngoài ra, bạn chỉ có thể bảo hành ở cửa hàng bạn mua hoặc các chi nhánh của cửa hàng đó.

Điểm giống và khác nhau giữa hàng xách tay và hàng chính hãng:

Hàng xách tay và hàng chính hãng đều đạt chất lượng của Apple. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đối với hàng chính hãng, chúng ta sẽ bỏ ra một số tiền cao hơn khoảng 2-3 triệu (số tiền này đủ để các bạn mua thêm một chiếc điện thoại giá rẻ khác). Nhưng đổi lại, các bạn nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo hơn.

Đối với hàng xách tay, chất lượng cũng tốt giống như hàng chính hãng, giá rẻ hơn vài triệu. Tuy nhiên chế độ bảo hành, hậu mãi và chất lượng còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn mua. Do đó, nếu mua hàng xách tay thì bạn nên chọn mua ở những cửa hàng có uy tín cao.

Ngoài ra một ưu điểm nữa của hàng xách tay đó chính là thời gian ra mắt. Nếu các bạn để ý, iPhone 6S/6S Plus được Apple cho lên kệ vào ngày 25/9. Chỉ trong khoảng đêm 25 đến ngày 26, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 6S/ 6S Plus. Mặc dù giá của chúng cao ngất ngưỡng đến mức không tưởng. Trong khi phải mất vài tháng sau đó thì hàng chính hãng mới được bày bán ở thị trường.

Kiểm Tra Iphone Chính Hãng, Nhận Biết Iphone Chính Hãng Apple / 2023

Có rất nhiều cách để kiểm tra iPhone chính hãng hay không, nhận biết iPhone có phải chính phẩm từ Apple hay không để yên tâm khi mua máy Apple, một trong số đó là sử dụng cách check imei để biết nhưng đó là chưa đủ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Kiểm tra iPhone chính hãng là việc mà chúng ta bắt buộc phải làm vì iPhone không chỉ là một sản phẩm đắt tiền mà nó còn là sản phẩm được nhiều người sử dụng ngay cả ở Việt Nam. Với bất cứ đời iPhone nào ra mắt thì chỉ một khoảng thời gian sau đó đã bắt đầu xuất hiện hàng dựng, hàng kém chất lượng. Chưa kể nếu bạn mua máy cũ còn bị dính rất nhiều vấn đề bao gồm cả việc các phụ tùng linh kiện bị thay thế cũng như chất lượng không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng, nhận biết iPhone chính hãng Apple

Bước 1: Số IMEI trên iPhone rấ quan trọng và nó làm được rất nhiều việc, chính vì thế việc lấy số IMEI iPhone là việc làm ưu tiên hàng đầu trước khi bạn kiểm tra iPhone chính hãng. Mở iPhone của bạn ra vào truy cập vào phần Settings (cài đặt).

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung).

– Còn một cách khác nhanh hơn giúp bạn có thể kiểm tra IMEI, lấy số IMEI đõ là trên màn hình iPhone bấm vào phần đọi điện và gõ mã *06# , ngay lập tức IMEI sẽ hiện ra ngay.

Bước 5: Tháo khay sim ra ở đó sẽ có số IMEI ở máy, bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra iPhone chính hãng, nếu trùng nhau thì khả năng cao máy bạn là máy chính hãng.

Bước 6: Tất nhiên việc làm trên chỉ chứng minh được 1 phần trong công đoạn kiểm tra iPhone chính hãng, việc làm này bạn có thể áp dụng được với các máy iPhone mới. Còn với các máy cũ có thể do bị thay đổi vỏ nên rất khó kiểm tra. Còn một cách khác giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng đó chính là truy cập vào chính trang chủ của Apple để kiểm tra TẠI ĐÂY.

Bước 7: Nhập số IMEI khi nãy vào, điền đúng mã captcha và rồi ấn vào Countinue để xem thông tin về máy.

Bước 8: Thông tin về máy sẽ hiện lên ngay lập tức, nếu là máy giả sẽ không thể check ra hoặc sẽ check ra một sản phẩm khác mà không phải thiết bị bạn đang sở hữu.

Các thông tin có trong ảnh bao gồm:

– Tên máy iPhone và số Sê ri.

– iPhone bạn đã được Active ( việc này rất quan trọng khi mua máy mới)

– Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (bảo hành qua điện thoại). Máy trong ảnh đã hết thời gian bảo hành 3 tháng.

– Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy. Máy trong ảnh cũng đã hết thời gian bảo hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-iphone-chinh-hang-23517n.aspx Với bài viết trên hy vọng phần nào đó giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng tốt hơn, cũng như cập nhật kiến thức về kiểm tra iPhone chính hãng cho bạn, tránh gặp phải trường hợp rủi ro do mua phải máy có nguồn gốc không phải chỉnh hãng. Còn rất nhiều các vấn đề về iPhone mà bạn đọc có thể theo dõi trên chúng tôi như cách phân biệt iPhone chính hãng, iPhone tân trang CPO hay iPhone trôi bảo hành cũng là một trong những kiến thức bạn cần phải biết.

Hướng Dẫn Cách Reset Iphone 4S Đơn Giản Nhất – Đức Hùng Mobile / 2023

Hướng dẫn cách reset iphone 4S đơn giản nhất

Sau một thời gian dài sử dụng máy, có thể điện thoại iphone 4S của bạn sẽ xảy ra những lỗi ở phần mềm hoặc bạn đang muốn dọn dẹp một số ứng dụng, tài liệu…không cần thiết có trong máy để máy chạy nhanh hơn thì reset máy hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc chính là cách hiệu quả nhất để giúp bạn trong trường hợp này.

Trước khi tiến hành reset chúng tối có một vài lưu ý với các bạn như sau:

Đề phòng trường hợp có một vài tài liệu cần thiết lưu trong máy nhưng bạn lại không nhớ thì tốt nhất bạn hãy back up lại dữ liệu trong máy, nếu không sau khi reset sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu.

Cách này không áp dụng cho những máy đã Jailbreack và cài Cydia, nếu làm theo sẽ khiến máy bị treo

Để reset iphone, các bạn hãy làm theo các thao tác sau đây

– Vào phần cài đặt ở màn hình chính.

– Chọn “Cài đặt chung”.

– Kéo xuống dưới cùng chọn “Đặt lại”.

– Chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.

– Xác nhận chọn “ Xóa Iphone”.

Sau bước này là bạn đã hoàn tất quá trình reset iphone 4S, bạn chỉ cần đợi cho máy tự động chạy chương trình.

Những điều bạn cần biết sau khi đã reset lại máy:

+ Tùy thuốc vào mức dữ liệu có trong sẽ máy quyết định quá trình reset diễn ra nhanh hay chậm

+ Nếu máy của bạn cài đặt mật khẩu khi đăng nhập vào màn hình chính thì phải phải điền mật khẩu đó khi reset máy

+ Khi khôi phục xong, nếu máy của bạn là bản lock thì bạn phải đi mở khóa để có thể sử dụng được mạng điện thoại trong nước

Đức Hùng mobile

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!