Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ứng Tiền Vietnamobile 20K Nhanh Nhất # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ứng Tiền Vietnamobile 20K Nhanh Nhất # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ứng Tiền Vietnamobile 20K Nhanh Nhất mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vietnamobile là một trong số những nhà mạng có tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng rộng khắp tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những nhà mạng đang trong thời kỳ phát triển với các dòng sản phẩm sim siêu ưu đãi trên thị trường. Trong năm 2019 Vietnamobile đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm sim Data khủng. Có thể kể đến các dòng sim nổi bật đến từ Vietnamobile như: Thánh Sim, Siêu Sim, Siêu Thánh Up, Thánh Hi, Cảm ơn,…

Giống như các nhà mạng viễn thông di động khác số tiền ứng sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản chính của bạn. Vietnamobile cung cấp hai hình thức ứng tiền bao gồm tốn phí dịch vụ và được miễn phí dịch vụ. Đối với các thuê bao đủ điều kiện ứng tiền 3K Vietnamobile sẽ không bị tính phí. Nếu bạn muốn ứng từ 5k – 50k sẽ tốn chi phí tùy theo số tiền ứng. Số tiền ứng sẽ được hệ thống trừ vào số tiền bạn nạp thẻ. Nếu số tiền ứng nhiều hơn số tiền nạp thẻ hệ thống sẽ trừ 80% thẻ nạp lần đầu và trừ số tiền còn lại vào thẻ nạp thứ 2 sau khi ứng tiền.

Cách ứng tiền Vietnamobile 20k

Ứng tiền nhanh của Vietnamobile cho phép các thuê bao được tiếp tục sử dụng các dịch vụ tốn phí bằng cách sử dụng tiền ứng từ hệ thống. Để ứng được 20K trong dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile thuê bao của bạn cần đáp ứng các tiêu chí và điều kiện nhất định. Thông thường khi thuê bao còn dưới 5000đ hoặc dùng hết tiền trong tài khoản hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về dịch vụ ứng tiền cho bạn.

Đối tượng được dịch vụ ứng tiền Vietnamobile 20k bao gồm các bạn đang sử dụng thuê bao sim Vietnamobile ở các dòng như: Thánh Sim, Siêu Sim, Sim Thánh Hi, sim Siêu Thánh UP, sim Cảm ơn,… Thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều trong vòng trên 60 ngày. Khi tiến hành ứng tiền tài khoản sim của bạn phải dưới 5.000đ. Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền đến từ Vietnamobile.

Tháng trước khi ứng tiền thuê bao của bạn phải phát sinh phí qua các dịch vụ như nhắn tin, gọi thoại, truy cập Data,… Ngoài ra thuê bao cần nạp thẻ mệnh giá ít nhất 20.000đ liên tiếp trong vòng 2 tháng gần nhất. Tài khoản chính không được nợ tiền ứng trước đó. Thuê bao cần trả số tiền ứng và cước phí của lần ứng trước hoàn tất mới có thể tiếp tục ứng tiền lần tiếp theo.

Thao tác ứng tiền Vietnamobile 20k

Đối với dịch vụ ứng tiền có trả phí tại Vietnamobile bạn không được chọn mệnh giá tiền ứng. Tùy thuộc vào điều kiện và các hoạt động phát sinh phí mà hệ thống sẽ cho bạn ứng tiền giao động giá trị từ 5K – 50K. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và được hệ thống gửi tin nhắn có thể thực hiện ứng tiền thông qua cú pháp sau đây: Y gửi 900.

Một số lưu ý khi ứng tiền Vietnamobile 20k

Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền nếu không được hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản chính hoặc gửi tin nhắn thông báo ứng tiền thành công bạn nên liên hệ đến với tổng đài để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn không cần ứng tiền và muốn chặn tin nhắn mời ứng tiền từ Vietnamobile có thể soạn tin TC gửi . Để đăng ký sử dụng dịch vụ mời ứng tiền từ hệ thống Vietnamobile bạn có thể soạn DK gửi .

Vietnamobile tính phí ứng dịch vụ ứng tiền như sau: 10-12% số lượng tiền ứng. Số tiền được ứng và phí ứng sẽ được gửi đến khách hàng trong tin nhắn xác nhận. Trong vòng 24h kể từ khi hệ thống mời ứng tiền nếu bạn không sử dụng dịch vụ sẽ tự động hủy. Sau khi ứng tiền Vietnamobile 20k các thuê bao có 2 tháng để hoàn trả phí, tiền ứng và cước phí sẽ được trừ khi bạn nạp thẻ sau ứng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

#Cách Ứng Tiền Vietnamobile Có Ngay 20K

4 Cách ứng tiền Vietnamobile đơn giản nhất 2020

1. Ứng tiền Vietnamobile 3000 đồng

Điều kiện

Sim của bạn phải được kích hoạt trên 90 ngày và phải hoạt động 2 chiều.

Tài khoản chính của bạn phải dưới 3000 đồng.

Thuê bao của bạn đã sử dụng ít nhất 50.000 đồng trong tháng trước.

Nạp thẻ ít nhất 1 lần với mệnh giá 20.000 đồng.

Cách ứng tiền: Để ứng tiền, bạn chỉ cần bấm: *911# Gọi

Lưu ý

Hệ thống sẽ cộng 3000 đồng vào tài khoản KMLM2 và bạn có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin cả nội, ngoại mạng.

Khi tiến hành nạp thẻ thì hệ thống sẽ trừ 3000 đồng vào tài khoản chính của bạn và bạn sẽ không mất phí dịch vụ.

2. Ứng tiền Vietnamobile 5000 đồng – 50.000 đồng

Điều kiện

Sim của bạn phải được kích hoạt trên 90 ngày và phải hoạt động 2 chiều.

Phải nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

Tài khoản chính của bạn phải dưới 5000 đồng.

Thuê bao đã nạp thẻ nhiều lần, phát sinh phí cước gọi, nhắn tin,… trong tháng trước.

Cách ứng tiền: Trong tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền có đầy đủ thông tin mức tiền được ứng và mức phí dịch vụ. Nếu bạn muốn ứng tiền, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Y gửi 900

Lưu ý

Số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của bạn và bạn có thể sử dụng cho tất cả dịch vụ của Vietnamobile.

Sau khi tiến hành nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ số tiền được ứng và mức phí dịch vụ trong tài khoản chính.

Nếu số tiền bạn nạp không đủ để hoàn trả số tiền đã ứng thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Nếu không thanh toán số tiền đã ứng trong vòng 2 tháng thì bạn sẽ không được tham gian dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

3. Ứng tiền dành cho Siêu thánh sim và Siêu Sim

Điều kiện

Sim của bạn phải được kích hoạt trên 90 ngày và phải hoạt động 2 chiều.

Phải nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

Tài khoản chính của bạn phải dưới 5000 đồng.

Thuê bao đã nạp thẻ nhiều lần, phát sinh cước phí gọi, nhắn tin,… trong tháng trước.

Cách ứng tiền: Nếu bạn đồng ý những điều kiện trong tin nhắn thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Lưu ý

Số tiền được ứng tối thiểu là 5000 đồng, tối đa là 50.000 đồng tùy thuộc vào tin nhắn bạn nhận được từ nhà mạng.

Số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của bạn và bạn có thể sử dụng cho tất cả dịch vụ của Vietnamobile.

Số tiền ứng và mức phí dịch vụ sẽ được trừ khi bạn tiến hành nạp thẻ. Nếu không chi trả đủ số tiền ứng thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp, 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

4. Ứng tiền dành cho Thánh Sim

Để ứng tiền cho Thánh Sim bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện thì mới có thể ứng được. Đó là:

Điều kiện

Phải nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

Tài khoản chính của bạn phải dưới 2000 đồng.

Cách ứng tiền: Có 2 cách để ứng tiền cho Thánh Sim

Lưu ý

Khi ứng tiền thành công, hệ thống sẽ cộng 5000 đồng vào tài khoản KMLM2 của bạn và 4GB tốc độ cao vào P20 (Hạn sử dụng data là 3 ngày)

Tiền ứng sẽ được trừ khi bạn tiến hành nạp thẻ, nếu không thanh toán thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K, 10K, 20K, 30K Đến 100K Nhanh Nhất

3 cách ứng tiền Viettel cực đơn giản nhận ngay từ 5k – 100k:

Nhằm chữa cháy cho thuê bao di động Viettel đang trong tình trạng hết tiền, nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng 2 cách ứng tiền Viettel vô cùng đơn giản. Dịch vụ ứng tiền Viettel cho phép khách hàng có thể ứng trước từ 5.000đ – 100.000đ vô cùng đơn giản:

1. Ứng tiền Viettel 10.000đ bằng mã USSD:

Bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại như sau:

Hệ thống sẽ tự động cộng 10.000đ vào tài khoản chính của thuê bao, phục vụ trong trường hợp cần liên lạc khẩn cấp.

Phí dịch vụ cho lần ứng tiền Viettel 10.000đ là 1.500đ. Theo đó sau khi nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ trừ tổng cộng 11.500đ từ tài khoản chính của khách hàng. Trong đó bao gồm: 10.000đ là tiến ứng và 1.500đ là phí.

Điều kiện ứng tiền 10.000đ từ Viettel:

Thuê bao Viettel thực hiện ứng tiền đang hoạt động 2 chiều kích hoạt từ 60 ngày trở lên.

Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao Viettel thực hiện ứng phải dưới 5.000đ.

Thuê bao chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần với mỗi lần nạp thẻ. Trường hợp muốn ứng tiếp cần phải nạp thẻ để thanh toán tiền ứng trước thì mới được thực hiện ứng tiền tiếp theo.

2. Ứng tiền Airtime Viettel với giá trị lớn thông qua tổng đài 9118:

Để thực hiện ứng tiền Airtime Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp:

Đăng ký thành công, hệ thống tự động ứng tiền cho khách hàng các mức ứng tối đa mà khách hàng được hưởng vào thời điểm đó tối thiểu 5.000đ và tối đa là 100.000đ. Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa số tiền ứng phù hợp từ 5.000đ đến số tiền trong hạn mức tối đa mà hệ thống Airtime Credit cho phép khách hàng ứng.

Điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118:

– Dịch vụ sẽ thu hồi tiền ứng và phí dịch vụ khi khách hàng nạp thẻ hoặc nhận tiền từ thuê bao khác, với các giao dịch nợ cước quá 60 ngày Dịch vụ sẽ tự động quét cước tài khoản gốc để thu hồi.

– Cước dịch vụ ứng tiền được quy định như sau:

Với mức ứng từ 50.000đ trở xuống: Phí dịch vụ = 15% số tiền ứng.

Với mức ứng trên 50.000đ: Phí dịch vụ = 17% số tiền ứng.

– Ngoài ra để có thể đảm bảo ứng tiền thành công, khách hàng còn phải đáp ứng một số quy định do Aritime đề ra cho 2 nhóm đối tượng như sau:

Đối tượng 1: Áp dụng cho thuê bao thuê bao có thời gian kích hoạt trên 90 ngày. Đồng thời tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 50.000đ.

Đối tượng 2: Áp dụng cho thuê bao có thời gian kích hoạt trên 180 ngày. Đồng thời phải có tổng giá trị nạp thẻ trong tháng liền kề trước tháng ứng tiền ≥ 20.000đ, và có tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 30.000đ đến < 50.000đ.

3. Ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

Ứng tiền Xtime của Viettel được thực hiện qua tổng đài 5511, dịch vụ này được triển khai nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng hơn, đặc biệt với những thuê bao đang cạn tiền trong tài khoản. Dịch vụ ứng tiền Xtime Viettel cho phép người dùng ứng từ 5.000đ đến tối đa 50.000đ cứu nguy khi điện thoại hết tiền.

Thực hiện ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511 khách hàng có thể thực hiện theo 2 cú pháp sau:

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện và trả kết quả về cho quý khách hàng.

Để có thể đảm bảo ứng tiền và nhận tiền về tài khoản thành công, khách hàng lưu ý cần đáp ứng một số điều kiện sau:

– Khách hàng có thời gian hoạt động trên 90 ngày, đồng thời có tổng tiền tiêu dùng trên 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 150.000đ.

– Thuê bao Viettel hiện không nợ cước ứng tiền Viettel.

– Nhà mạng sẽ thu hồi cước khi khách hàng tiến hành nạp tiền lần sau đó gần nhất, ngoài ra khách hàng phải chi trả 15% cước dịch vụ ứng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

– Thuê bao chỉ được phép ứng tiền 1 lần, sau đó phải nạp thẻ và hệ thống sẽ tự động trừ số tiền này vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ thành công.

– Cước dịch vụ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần ứng thành công và cũng được trừ vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ.

Dịch vụ ứng tiền mang đến quá nhiều tiện ích cho người dùng phải không nào, những lúc điện thoại hết tiền mà không kịp nạp thì thực hiện ứng tiền sẽ là giải pháp tức thời cho cho bạn. Mọi thắc mắc về việc ứng tiền mạng Viettel bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng Dẫn Ứng Tiền Cho Sim Vietnamobile Đơn Giản Nhất

Ngoài cách ứng tiền nhanh của nhà mạng Vietnamobile thì bạn hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại hấp dẫn và nhanh chóng nhất tại hệ thống website chúng tôi

Có nhiều lúc khẩn cấp, bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng. Dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile cho khách hàng ứng 3k, 5k hoặc nhiều hơn tùy vào những điều kiện cụ thể.

Các bạn hãy tìm hiểu ngay cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile, hoặc cách nạp tiền cho sim Vietnamobile để có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Với dịch vụ này, bạn sẽ chống cháy được trong một số trường hợp.

Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile đơn giản và tiện ích

Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn cách ứng tiền cho sim Vietnamobile đơn giản nhất dành cho bạn khi cần kíp.

Với cách này, bạn có thể chủ động thao tác ứng tiền để ứng tiền khi tài khoản không còn có thể nhắn tin, gọi thoại được nữa. Bạn cũng có thể mua thẻ cào online giá rẻ rất đơn giản.

Những lưu ý khi thực hiện ứng tiền mạng Vietnamobile

– Ứng tiền theo cách này, bạn sẽ không mất phí ứng tiền. Sau khi ứng thành công, bạn sẽ có 3.000đ trong tài khoản và hệ thống sẽ khấu trừ lại 3.000đ khi khách hàng nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản.

– Số tiền được ứng không thể dùng đăng ký các dịch vụ yêu cầu trừ cước phí ở tài khoản chính như các gói cước 3G Vietnamobile, dịch vụ nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…

Ứng tiền nhanh chóng để bạn có thể sử dụng được ngay.

2. Hướng dẫn ứng tiền nhanh mạng Vietnamobile Với cách này, nếu bạn đủ điều kiện và tài khoản cạn kiệt, hệ thống mạng sẽ chủ động nhắn tin về cho thuê bao khách hàng ứng tiền. Nếu bạn đồng ý ứng sẽ có ngay 5.000đ đến 50.000đ tùy từng thuê bao.

Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile từ 5.000đ đến 50.000đ

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, tổng đài Vietnamobile sẽ gửi SMS về mời bạn tham gia ứng tiền. Số tiền được ứng tùy thuê bao sẽ khác nhau từ 5.000đ đến 50.000đ. Như vậy khi ứng tiền thành công các bạn sẽ không phải chạy đi mua thẻ điện thoại ngay nếu như đang bận rộn chưa có thời gian đi.

Đề nghị ứng tiền nhanh Vietnamobile chỉ có thời hạn trong 24h. Nếu bạn không ứng hệ thống sẽ tự hủy.

Nếu không muốn ứng tiền Vietnamobile, bạn soạn TC gửi 900 (những lần sau Vietnamobile sẽ không gửi tin nhắn về mời ứng tiền nữa, muốn nhận được tin nhắn mời ứng, bạn soạn DK gửi 900.

– Thời hạn để trả lại tiền ứng và phí dịch vụ cho Vietnamobile là 2 tháng.

– Khi nạp thẻ, Vietnamobile sẽ trừ tiền ứng theo quy tắc sau:

+ Nếu số tiền nhỏ hơn hoặc bằng tiền ứng và phí: Dịch vụ ứng tiền nhanh tiến hành trừ 80% giá trị thẻ nạp, số tiền còn lại sẽ trừ trong những lần sau.

+ Nếu số tiền lớn hơn số tiền ứng và phí: Dịch vụ ứng tiền nhanh sẽ trừ 100% số tiền trong một lần.

– Phí ứng tiền được nêu rõ trong tin nhắn mời ứng tiền.

– Thuê bao khách hàng phải hoạt động tối thiểu 02 tháng kể từ ngày kích hoạt.

– Tài khoản chính nhỏ hơn 5.000đ

– Có phát sinh cước hoặc nạp thẻ trong tháng

– Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí ứng xác định.

– Nếu trước đó, bạn có ứng tiền thì phải hoàn trả đủ số tiền ứng và phí ứng mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

– Tại thời điểm ứng tiền thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.

Nếu đủ điều kiện thì với cách ứng tiền nhanh của Vietnamobile, bạn sẽ có một khoản tiền kha khá để tiếp tục liên lạc.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ứng Tiền Vietnamobile 20K Nhanh Nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!