Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết là một chàng trai khó hiểu hết về họ nhất, ngay cả khi bạn thân thiết với người ta nhưng họ vẫn có nhiều bí mật riêng của mình. Nhưng khi bạn có thể bắt đâu xen vào cuộc sống của người ta thì Thiên yết cũng sẽ hé lộ cảm xúc dành cho bạn, tuy vậy Thiên yết là người khó nắm bắt, vậy nên đòi hỏi sự cố gắng của bạn.

Cách thu hút một chàng trai Thiên Yết

Hiểu Thiên yết

Tìm hiểu về tính cách của Thiên Yết: Thiên yết là người theo chủ nghĩa cá nhân, vậy nên sẽ không ngạc nhiên nếu bạn thấy hắn đang im lặng và suy tư. Và sẽ không bao giờ thấy một thiên yết trong vai trò của những chú hề. Và nói chung thì bạn sẽ thấy những phẩm chất sau đây của Thiên yết:

Sự trung thành

Niềm đam mê

Sự ghen tị

Sự nguy hiểm

Mạnh mẽ

Xung khắc với thiên yết: Cung thiên yết rất hợp với nhưng cung nước như song ngư, cự giải, 2 cung này giúp bạn đồng cảm với những cảm xúc ngầm của thiên yết.

Cung sư tử, Bạch dương, Nhân mã có thể gây xung đột với Thiên yết, vì chẳng ai nhường ai, khiến anh ta trở nên tức giận, khắc khẩu.

Những cung như thiên bình, bảo bình, Song tử lại thường khó chấp nhập tính tình đại diện mặt trời của thiên yết, thường dễ gây đau khổ.

Tuy vậy đây cũng chỉ là một phần thôi, bạn có thể điều chỉnh mình cho phù hợp thì cũng không có chuyện gì xảy ra.

Nói chuyện với Thiên Yết

Chứng minh sự tin cậy của bạn: Thiên yết là một trong những chòm sao có khả năng phát hiện nói dối rất tốt, vậy nên hãy làm cho cậu ta cảm thấy tin tưởng, Thiên yết không bao giờ nói bí mật cho những người mà họ không tin tưởng. Và nếu một khi đã tin bạn thì đừng bao giờ kể bí mật đó cho ai, vì bạn có thể nhận kết cục bi thảm đấy 😈

Show chất riêng của bạn: Hãy nói chuyện với anh ta về những niểm đam mê của bạn. họ rất thích đào sâu vào những giá trị của con người, và họ tin điều đó đúng. Sau khi họ tìm hiểu được bạn nhiều họ sẽ bị hấp dẫn bỡi những điều đó. ngoài ra, bạn phải luôn cập nhật những vấn đề trên thế giới, bày tỏ ý kiến của mình về những vấn đề đó, Thiên yết thích vậy.

Tặng anh ta sự chú ý: Đó là hãy lắng nghe những gì cậu ta nói, đừng dán mắt vào màn hình khi đang trong cuộc trò chuyện. Nhất là kĩ năng lắng nghe, đó là một cách tạo sự cảm tính tốt nhất đối với thiên yết. Ngoài ra những tâm sự của thiên yết một khi đưa cho bạn thì hãy cất nó vào két sắt, không được tiết lộ cho bất kì ai, dù là nhỏ nhất, và chỉ khi nào nói chuyện với hắn thì hãy nhắc lại. Những chi tiết nhỏ đó sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm.

Đừng trêu chọc thiên yết: Thiên yết không thích kiểu trêu trọc, đúa quá trớn trong những câu chuyện. Mọi chuyện hãy giữ mức vừa phải, đừng nói kiểu đá xoáy và trêu tức anh ta. Bạn sẽ không muốn biết điều gì sẽ xảy ra đâu.

Hèn họ với Thiên Yết

Mỗi ngày là một niềm vui: Để giữ Thiên yết thì hãy để cho cuộc sống thú vị mỗi ngày, cùng anh ta tham gia những hoạt động, cùng xem phim, cùng đi ăn, khám phá những quán mới và tạo ra sự bất ngờ, điều này sẽ khiến chàng say mê bạn tới giá. Và có thể khắc phục thói nhanh chán của hắn ta.

Sự kết nối: Hãy dành thời gian cùng nhau đi tản bộ để cùng nói chuyện, và tám với nhau đủ chuyện trên đời. Thiên yết rất thích sự kết nối nên bạn có thể cùng anh ta tham dự những hội thảo về tri thức, và tranh luận.

Cẩn thận nọc độc của bọ cạp: Thiên yết khá nổi tiếng với ghen tuông và sỡ hữu, vậy nên đừng làm điều gì cho chàng ta cảm thấy sự nguy hiểm, nếu không rất có thể bạn sẽ dính độc của bọ cạp đó.

Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Nhân Mã

Nhân mã là một trong những chàng trai thú vị nhất, thích phiêu lưu, mạo hiểm và rất quyến rũ. Nhân mã nghĩa là Người ngựa tượng trưng cho sự tự do, phiêu lưu và đam mê. Hiểu được những vấn đề này bạn sẽ chiến thắng, và có thể tán đổ bất kì chàng nhân mã nào.

Cách Thu Hút Một Chàng Trai Nhân Mã

Hãy sẵn sàng cho sự thay đổi.

Nhân mã là một kẻ thèm khát tri thức, muốn những khung cảnh mới, phiêu lưu mới. Vậy nên nếu bạn muốn chế ngự con ngựa người này, bạn sẽ phải thay đổi và thay đổi cho những cuộc phiêu lưu. Hãy cho họ thấy bạn cũng là người linh hoạt và nhanh nhẹn như vậy. Hãy để nghị chàng ấy một cái gì mới mẽ như: “hey, đi phượt mù cang chải với em không?, ” chắc chắn bạn sẽ có được sự quan tâm của hắn.

Nhân mã thích những cô gái có bí mật, hoặc nhiều bí mật, để họ khám phá. Vậy nên đừng bao giờ nói cho họ quá nhiều về mình, hãy để những hành động và những câu chuyện nhỏ tiết lộ 1 chút xíu, và sẽ khiến họ thấy khó chịu và muốn tìm hiểu bạn. Hãy cho vào những đoạn như sau để khiến Nhân Mã thèm khát thông tin về bạn: “Chắc bạn không muốn biết đâu”, “để mai mốt kể cho”…., Những câu như vậy rất ấn tượng với Nhân Mã đó.

Luôn trung thực

Trong truyện thì Nhân Mã sẽ giết bất kì kẻ nào nói dối chúng. Và chàng trai nhân mã cũng vậy, rất ghét nói dối. Bạn có thể bí ẩn và khép kín không có nghĩa là bạn tạo ra những điều không đúng sự thật. Nhân mã là một thẩm phán tuyệt vời, họ dễ dàng phân biết được đâu là nói dối, đâu là thật. Vậy nên nếu muốn cưa đổ Nhân Mã thì đừng nên nói dối.

Tán tỉnh anh ấy

Khi thích một chàng Nhân Mã thì cứ tự tin tiến tới và bắt chuyện với chàng, Nhân mã thích nhưng cô gái cá tính như vậy, họ thích sự tự tin của các cô gái, và dễ dàng xiêu lòng bởi sự quan tâm của bạn. Để được chú ý nhiều hơn thì bạn có thể nhìn thẳng vào mắt họ, sau đó cho họ thấy nụ cười nhẹ của bạn. Một tuyệt chiêu giúp bạn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của Nhân Mã.

Nếu bạn cố gắng nữ tính với một chàng Nhân mã thì có lẽ là sai lầm, Nhân mã muốn bạn có thể tự mình lo cho được cho chính mình, ví dụ khi người ta hỏi bạn muốn ăn gì, bạn kêu “anh chọn cho em đi” thì người ta không thích đâu. Hãy kêu” em chọn món này cho anh nhá” hãy cho họ biết, bạn vẫn có thể lo được dù không có người ta. Ngoài ra thì Nhân mã thích tự do, nên bạn dừng suốt ngày bám theo người ta, làm cho mọi thứ lộn xộn lên.

Ngoại hình thu hút nhân mã

Hãy đẹp trong tất cả các lần gặp: Không chỉ nhân mà mà cả 12 chòm sao đều yêu cái đẹp, vậy tại sao bạn không đẹp lên. Một bộ đồ không quá hở hang, nhưng đủ sự gợi cảm là một hình mẫu lí tưởng của nhân mã.

Tự tin vào bản thân: Nhân mã yêu một người phụ nữ tự tin, hãy cho họ biết bạn là một người phụ nữ của thế kỉ 21, một người phụ nữ tự tin, thông minh, cá tính, và độc lập. Khi biết những sự thật này thì họ sẽ nhanh chóng cảm thấy bồn chồn trước bạn ngay. Hãy thử và thành công.

Cách Thu Hút Con Trai? Bí Kíp Tán Đổ Mọi Anh Chàng

Cách thu hút mọi chàng trai, và kiểu con gái nào luôn được số lượng lớn con trai theo đuổi?

Chú ý: Bài viết tiết lộ một số mẹo để bạn có thể nhanh chóng thu hút con trai ở phần sau của bài viết. Việc áp dụng những mẹo này có thể làm sai lệch cảm nhận của nam giới đối với nữ giới theo hướng tích cực. Các bạn nữ nên cân nhắc khi sử dụng.

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn cũng đã nhiều lần tự hỏi: “Tại sao cô A kia mặc dù không phải là một cô gái xinh đẹp xuất sắc, nhưng lại có nhiều người theo đuổi đến vậy?”. Hay ngược lại là: “Tại sao cô B kia xinh như vậy, trong khi cô ấy xài toàn đồ hiệu, suốt ngày checkin chỗ sang chảnh. Nhưng lại không có nhiều người thích như cô này?”. Ơ lạ nhỉ?

Thậm chí có một sự thật là bạn được nghe từ chính lũ con trai nói với nhau: “Con B này chỉ để chơi bời thôi”. Trong khi đó có hàng tá con trai xếp hàng để được xin chết bởi cô A.

Và bạn rất tò mò muốn biết bí mật đằng sau sự lôi cuốn của cô gái ấy? Cô ấy có một cách thu hút con trai bí truyền chăng? Hay sử dụng bùa ngải? Ha..ha…

Định nghĩa về sự thu hút:

Để chuẩn bị tìm hiểu vấn đề này, mình sẽ đưa ra một định nghĩa cơ bản về sự thu hút như sau:

Sức thu hút của một cô gái là một chỉ số thể hiện sự hấp dẫn của cô ấy đối với những người xung quanh. Sức thu hút có thể ước lượng được bởi những đặc điểm, tính cách mà cô gái ấy sở hữu (bao gồm cả trời ban hoặc học được).

Ví dụ 1: Cô A có đặc điểm trời ban cho là xinh đẹp, ăn nói dịu dàng, cư xử nhẹ nhàng và duyên dáng. Trong khi đó cô B cũng xinh đẹp, nhưng vô duyên, hay ngồi lê đôi mách và buôn chuyện, nói xấu người khác.

Vậy chúng ta có thể dễ kết luận được rằng với những đặc điểm, tính cách thể hiện ra ngoài như vậy thì chắc chắn cô A sẽ là người có sức thu hút lớn hơn rồi phải không?

Ví dụ 2: Cô A có đặc điểm trời ban cho là xinh đẹp, ăn nói dịu dàng, cư xử nhẹ nhàng và duyên dáng. Nhưng cô A này lại hơi khù khờ (đần đần ấy). Trong khi đó cô B cũng xinh đẹp, ăn nói dịu dàng, cư xử nhẹ nhàng và duyên dáng. Ngoài ra cô B chịu khó đọc sách, có kiến thức (ý là không đần ấy, thậm chí là thông minh).

Chỉ cần đọc qua cũng biết được là ai sẽ có sức thu hút lớn hơn rồi đúng không bạn?

Đa số và thiểu số

Chắc chắn sẽ có những anh chàng say mê như điếu đổ những cô gái khù khờ. Thậm chí có những anh thích những cô gái hay chửi bậy, ăn nói bỗ bã… Mình xin khẳng định chắc chắn là có luôn đấy!

Vậy nên các bạn cũng đừng bi quan khi các bạn không thể bỏ được hoặc không muốn thay đổi việc hay chửi bậy của các bạn!

Ok fine! nếu bạn còn cô đơn là do bạn chưa gặp được nửa còn lại phù hợp mà thôi. Cuộc đời này rất nhiều người, với hàng tỉ những tính cách khác nhau mà!

Những kiểu tính cách nào đặc biệt thu hút con trai?

Những cô gái tự tin, giao tiếp tốt

Những cô gái tự tin luôn khiến các chàng trai phải chú ý tới họ. Trái ngược với họ là những cô gái luôn tự ti, nhút nhát. Lúc nào cũng có một lý do để cho họ lo lắng, ví dụ như chiếc váy này không đẹp, mụn mọc làm mất tự tin…vân vân và mây mây…

Những cô gái tự tin luôn dễ dàng thể hiện cá tính của mình. Họ cũng thường không phụ thuộc vào người khác quá nhiều trong cuộc sống. Họ thường hiện đại, khéo léo trong giao tiếp, được lòng nhiều người.

Hiền dịu, nữ tính

Hiền dịu, nữ tính luôn là một trong những tính cách thu hút con trai mạnh mẽ nhất. Những cô gái dịu dàng, nữ tính làm cho các chàng trai luôn muốn được che trở cho họ. Đó chính là bản năng của bất kỳ chàng trai nào.

Nhưng cũng chính sự hiền dịu, nữ tính quá đà có phần giả tạo lại trở thành một điểm trừ trong mắt các chàng trai. Các bạn nữ nên chú ý, tụi con trai tuy nhìn nông nổi như vậy nhưng lại rất nhạy cảm để nhận ra được sự giả tạo đấy. Và hẳn ngay cả các bạn nữ cũng sẽ không thích những cô nàng điệu chảy nước, yếu đuối một cách quá đà nhỉ :’)

Có thẩm mỹ, duyên dáng

Những cô gái có gout thẩm mỹ tốt thường biết trân trọng cái đẹp. Và dường như họ cũng rất biết cách ăn mặc, phối đồ vô cùng hợp lý. Đối với họ, không bao giờ cần phải cặp kè với đồ hiệu đắt tiền, nước hoa sang chảnh… mà đôi khi chỉ cần đơn giản với những chiếc váy giản dị, một chút hoạ tiết phù hợp, trang điểm nhẹ nhàng.

Những cô gái duyên dáng và có thẩm mỹ chính là yếu điểm lớn của những chàng trai. Con trai luôn bị thu hút bởi những cô nàng như vậy. Bạn có thấy Mắt Biếc, đâu có cần phải xinh đẹp xuất sắc gì đâu?

Biết cách chăm sóc bản thân

Bạn không cần phải quá xinh đẹp, nhưng là con gái luôn cần phải biết cách chăm sóc cho bản thân mình. Cố gắng dành thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của bạn bằng những việc rất đơn giản như luôn tắm gội mỗi ngày, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chăm sóc tóc…

Những cô gái biết cách chăm sóc bản thân cũng luôn biết quan tâm đến sức khoẻ của mình, thể hiện qua việc tập thể dục hàng ngày. Rất đơn giản như tập yoga, đạp xe hay chạy bộ.

Chắc chắn không có nhiều chàng trai thích các cô gái luôn rên rỉ ỉ ôi, hay ốm vặt đâu.

Biết quan tâm đến người khác

Sự quan tâm đến người khác được thể hiện rất dễ qua những chi tiết trong cuộc sống hàng ngày. Từ những sự quan tâm đơn giản tưởng chừng nhỏ nhặt đến bạn trai, những người hay gặp xung quanh. Cho đến những cuộc gọi điện hỏi thăm sức khoẻ bố mẹ, người thân. Thỉnh thoảng là những món quà bé xinh nhưng ấm áp cho các cháu nhỏ…

Những sự quan tâm bạn thể hiện ra sẽ nhanh chóng và dễ dàng làm cho tụi con trai rung động và muốn chiếm lấy bạn ngay tức khắc.

Nhưng hãy chú ý rằng thể hiện sự quan tâm cũng cần dừng ở một mức độ vừa phải và tế nhị. Đừng thể hiện một cách quá lố bịch, nó sẽ phản tác dụng đấy.

Đảm đang

Còn gì tuyệt vời hơn một người phụ nữ đảm đang. Cô ấy luôn biết nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa. Đối với con trai, những người phụ nữ như vậy luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn là chốn về của sự bình yên.

Về để đóng mọi lo toan đằng sau cánh cửa. Chỉ còn lại yêu thương và ấm áp trong ngôi nhà với người mình thương yêu.

Hay cười

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ luôn là người truyền những năng lượng tích cực đến cho mọi người. Chắc hẳn không ai muốn suốt ngày tiếp xúc với một người luôn cau có, mặt nặng mày nhẹ đâu.

Bạn hãy luôn nhớ, mọi chuyện dù tệ đến đâu cũng sẽ qua thôi. Chẳng thà để nó qua nhanh, giữ tâm hồn vui vẻ vừa tốt cho sức khoẻ mà còn khiến bạn luôn lôi cuốn.

Chân thành

Một tính cách vô cùng quan trọng, đó chính là sự chân thành. Đây là một điều mà khó thể hiện ra qua những tiếp xúc thông thường. Mà nó cần một quãng thời gian đủ lâu để người khác cảm nhận được.

Những cô gái chân thành luôn có những mối quan hệ sâu sắc và lâu dài. Có thể đó là một cô bạn thân từ tấm bé, là những người thân trong gia đình.

Sự chân thành của một cô gái có thể được thể hiện qua những mối quan hệ sâu sắc của cô ấy từ trước. Cũng như những tình cảm thực sự cô ấy thể hiện với những người xung quanh.

Chân thành, là không giả dối.

Một số mẹo để thu hút con trai:

Bên trên chúng ta đã nói về những tính cách thu hút con trai của những cô gái. Ngay tiếp sau đây, sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có thể tăng sức thu hút của mình một cách nhanh chóng.

Hãy thể hiện những tính cách tích cực của bản thân

Hiệu ứng hào quang (Halo Effect)

Nếu bạn đã nghe về hiệu ứng Halo Effect, hay còn gọi là hiệu ứng hào quang (tham khảo wiki) thì việc áp dụng mẹo tâm lý này sẽ vô cùng dễ hiểu.

Giải thích qua một chút về hiệu ứng hào quang. Đây là một hiệu ứng tâm lý điển hình trong cuộc sống. Hiệu ứng này cho rằng những suy nghĩ, ấn tượng đầu tiên của chúng ta với một người bất kỳ nào là tốt, thì chúng ta sẽ có thiên hướng nghĩ những mặt khác của họ cũng sẽ tốt, và chúng ta sẽ luôn nhìn thấy điểm tốt của họ.

Còn những người chúng ta có ấn tượng không tốt từ lần đầu tiên tiếp xúc thì chúng ta sẽ thường xuyên chỉ nhìn vào và nhận thấy những điểm xấu của người đó.

Áp dụng hiệu ứng Hào quang

Áp dụng hiệu ứng Hào quang này vào cuộc sống, tình yêu. Bạn hãy thể hiện với những đối tượng mình thích những tính cách tích cực và hay ho nhất của bạn với họ. Khả năng cao là họ sẽ luôn nhìn nhận bạn với ánh mắt tích cực. Và “bùm” bạn đã thả thính thành công rồi đó.

Nếu bạn xinh đẹp, hãy xinh đẹp. Nếu bạn hay cười, hãy luôn duy trì nụ cười rạng rỡ nhất trên môi (chống chỉ định cười đểu, và cười trong những tình huống không thích hợp).

Nếu bạn có một đôi mắt đẹp, hãy cho họ thấy. Nếu bạn có một đôi chân dài miên man, bạn có thể chọn váy ngắn hoặc quần ngắn để khéo léo khoe đôi chân của mình…

Nếu bạn hài hước, hãy bình tĩnh và biết cách thể hiện khéo léo qua cuộc trò chuyện.

Điều tương tự cũng có thể áp dụng nếu bạn là một cô gái thích đọc sách, một cô gái yêu mèo..v..v.

Lý do ở đây: Tại sao đàn ông thích hôn môi?

Chọn trang phục màu đỏ

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi trang Psychology Today vào năm 2010. Những người đàn ông đã được các nhà khoa học cho xem hình ảnh của một người phụ nữ và yêu cầu họ đưa ra đánh giá của mình về sự hấp dẫn của cô gái đó.

Một số người đàn ông được cho xem bức ảnh cô gái đó mặc trang phục màu đỏ, còn một số người khác thì xem bức ảnh chính cô gái đó nhưng mặc những trang phục màu khác.

Kết quả đưa ra là bức ảnh người phụ nữ mặc trang phục đỏ lôi cuốn nam giới hơn.

Các nhà khoa học đã giải thích rằng màu đỏ luôn kích thích sự hưng phấn hơn đối với cả hai giới. Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu.

Thỉnh thoảng nên đi giày cao gót

Những ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ tán tỉnh

Hãy biết cách sử dụng ánh mắt. Khi mắt 2 người chạm nhau, hãy nhìn vài giây, điều này làm cho anh ấy nhận thấy bạn đang bị thu hút bởi anh ấy.

Bên cạnh đó bạn có thể bắt chước một số cử chỉ của anh ấy, như chống cằm, nghiêng đầu.

Bạn cũng có thể vuốt tóc mình, đây là một trong những hành động biểu hiện cho anh ấy thấy rằng bạn đang chú ý đến câu chuyện mà anh ấy nói.

Khi nói chuyện nên sử dụng những câu hỏi mở để anh ấy được nói nhiều hơn.

Hãy hỏi “Cuốn sách mà anh mới đọc kể về điều gì?” thay vì chỉ hỏi “Cuốn sách đó có hay không?”

Những mẹo tăng thêm sự bí ẩn trong mắt con trai

Hãy giữ lại một chút gì đó bí mật về bản thân mình. Bạn có thể nói “Em sẽ kể về điều đó cho anh trong một dịp khác”. Hoặc đơn giản cười giả lơ khi anh ấy cố hỏi.

Bản tính của con trai luôn thích tìm hiểu những điều bí ẩn. Bạn hãy biết cách gợi ra sự tò mò cho anh ấy.

Hãy là người rời khỏi cuộc hẹn trước, bạn hãy chuẩn bị cho mình một lý do phù hợp để có thể rời cuộc hẹn. Anh ấy sẽ rất hoang mang và lo lắng khi nghĩ rằng bạn sẽ có một cuộc hẹn khác.

Hãy để trái tim anh ta luôn thấp thỏm, mong chờ để chinh phục bạn!

Kết luận

Các bạn đã hiểu thế nào là sự thu hút. Nắm được những đặc điểm, tính cách thu hút con trai nhất. Đồng thời cũng được cung cấp một số “mẹo tâm lý cao cấp” để có thể thu hút con trai thông qua bài viết này.

Có những điểm tích cực mà bạn nên cố gắng thay đổi, vì điều đó mang lại những thứ thật sự tốt đẹp hơn trong cuộc sống này.

Nhưng cũng đừng cố gắng thay đổi bản thân quá nhiều. Như mình đã đề cập phía trên rồi đấy, bạn không phải không có ai theo đuổi, chẳng qua là bạn chưa gặp được người ấy mà thôi.

Hãy cười lên nào!

Sói và Em

Nếu Có Một Nam Thiên Yết Yêu Em?

Em hãy xem điều đó là điều vô cùng đáng giá, bởi vì Thiên yết, là anh đây sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên yết sẽ luôn mong muốn em giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận. Bởi vì một khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu em buồn, Thiên yết sẽ buồn cùng em, nếu em vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho em. Nụ cười chân thành của Thiên Yết cũng quý giá giống như tình cảm của hắn vậy. Sự thật, một Thiên Yết nếu sống đúng với bộ mật thật của mình, hắn sẽ không bao giờ cười, hắn quá nhàm chán với cuộc sống, quá tự tôn để xem một việc gì đó là thú vị. Và nếu hắn cười với em từ tận trái tim thì em nên biết, hắn rất tin tưởng, yêu thương em. Hắn có thể dẹp bỏ đi tự tôn của mình, dẹp bỏ luôn cả những thứ xung quanh hắn vì em, và thậm chí nếu em có bị xảy ra một chuyện gì đó kinh khủng thì hắn đảm bảo cũng sẽ không chớp mắt vì em mà hi sinh tính mạng để bảo vệ người hắn yêu là em. Đó cũng là một sự điên dại của Thiên Yết trong tình yêu. Vì vậy hắn phải tin tưởng em lắm nên mới trao trọn trái tim hắn cho em. Thiên Yết là một kẻ trọng chất không trọng lượng, từ tình bạn cho đến tình yêu, hắn thà là yêu rồi chấp nhận đau khổ chứ quyết không dễ dãi trong chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh hắn cũng vậy, hắn cầu tri tâm rất cao. Nếu em đã có được trái tim hắn, thì hẳn em phải là người làm hắn có thể nói ra hết những tâm tư tình cảm của mình, nói ra những bí mật từ nhỏ đến lớn mà hắn chưa từng nói với ai. Nhưng khi bên Thiên Yết, đảm bảo em sẽ luôn có một cảm giác như lạc vào một mê cung đầy mâu thuẫn. Em không biết khi nào hắn nói thật hay nói dối bởi vì Thiên Yết là một bậc thầy đeo mặt nạ, hắn có thể hòa nhập vào mọi thứ, hắn có thể cười với một ai đó hắn không quen biết, có thể vui vẻ mà trò chuyện với ai đó hắn không quen biết một cách bình thường. Nhưng rồi sau đó, khi hắn tháo chiếc mặt nạ ra thì để lộ sự lãnh lẽo u khốc kinh khủng của hắn, hắn lạnh như băng đá vậy. Nhưng em à, em đừng lo vì khi đã yêu em rồi, Thiên Yết sẽ luôn chân thành mà đối đãi với em, luôn dùng sự tận tủy sự nhiệt huyết của hắn cho em, và tuyệt đối nếu hắn đã yêu em rồi thì hắn sẽ không bao giờ nói dối em. Có điều em hãy hiểu rằng, Thiên Yết là một kẻ luôn che đậy suy nghĩ cảm xúc của mình, hắn nghĩ nhiều hơn là nói, vì vậy nếu em hỏi một chuyện mà Thiên Yết không muốn nói ra thì em chớ có buồn, vì trước sau gì hắn cũng sẽ từ từ mà nói ra hết lòng mình cho em, đơn giản là vì… hắn yêu em. Thiên Yết có một tác phong rất tiêu soái, rất phong trần. Khi hắn bên em, có thể em sẽ thấy hắn không thường nói những lời ngọt ngào, nhưng nếu em để ý, hắn luôn từ đằng xa mà quan sát em, bảo vệ em từng phút, quan tâm em từng giây. Hắn không nói những lời dễ nghe, đôi khi còn là như mũi nhọn đâm vào em vậy, vì sao hắn làm như thế? Đó là vì khi hắn bên em, hắn thật sự là chính mình, và nếu em suy nghĩ kĩ những lời Thiên Yết nói với em đều xuất phát từ một lý do chính là vì quá quan tâm em. Nếu ấn tượng đầu tiên của em về một Thiên Yết là sự băng giá và những lời nói dối của hắn đối với em, thì em xin hãy đừng giận hắn, hắn quá đa nghi mà. Hắn không tin vào cuộc đời này, hắn cũng không tin vào những điều xung quanh hắn và chính hắn cũng không tin vào bản thân hắn nữa. Hắn nói dối em có thể chỉ để tự bảo vệ hắn. Thế nhưng có một điều lạ kì là hắn rất ghét sự giả dối, đó cũng là một trong những mâu thuẫn nội tâm của hắn.

Em hãy nhìn vào 1 con bọ cạp, em thấy vẻ ngoài của nó thô ráp, toát lên một sức mạnh ghê gớm, một sự kinh khủng thế nhưng bên trong nó rất mềm yếu, hắn rất nhạy cảm.

Bên trong hắn luôn xảy ra một cuộc chiến tranh giữa đúng và sai, giữa tình cảm và trí óc, giữa sự thật và điều giả dối. Hắn quá nhạy cảm để có thể bị tổn thương.

***

Đó như kiểu là một sự tiến hóa của các loài giáp sát vậy, bên ngoài như thể là không bao giờ xuyên qua được nhưng bên trong lại là sự nhạy cảm vô cùng.

***

Và nếu em đã được Thiên Yết cho vào trong trái tim hắn thì em đối với hắn phải rất quan trọng rất quý giá.

***

Em đừng nghĩ là hắn không lãng mạng, Thiên Yết rất lãng mạng đấy, hắn không nói nhiều như Song Tử, không hào hoa như Sư Tử, không có sự ân cần của Kim Ngưu nhưng hắn có một thứ mà nhiều chòm sao khác khó mà so sánh được. Đó chính là những điều hắn làm cho em, hắn sẽ dẫn em đến một quán ăn mang hơi hướm nhẹ nhàng yên tĩnh (bản chất của hắn vốn là không thích những nơi ồn ào) nhẹ nhàng trao em một bông hoa hồng, một bữa ăn nhẹ và cuối cùng là hôn em một cách nồng cháy nhất (có điều hơi có phần bạo lực). Những điều hắn làm, nếu em có thể cảm nhận em sẽ thấy có một phong cách rất riêng rất đặc biệt mà em sẽ không thể tìm thấy ở những chòm sao khác, ngoại trừ Ma Kết. Để làm những việc như vậy, Thiên Yết đã phải tính toán rất kĩ lưỡng em biết không? Hắn là một kẻ cẩn thận mà.

***

Và những lúc em không vui, thì em hãy cứ nói cho hắn, vì không có thứ gì mà Thiên Yết không nhận ra. Hắn chỉ cần nhìn sơ qua đôi mắt em là có thể biết tâm trạng em đang như thế nào, chỉ là hắn không muốn nói thôi. Đối với Thiên Yết, hắn chỉ cần thấy nụ cười trên môi em dành cho hắn là hắn đã cảm thấy sung sướng như trên tận mây xanh rồi. Nếu hắn thấy em đau khổ, thì bên trong hắn sẽ như một quả bom đang phát nổ vậy, hắn sẽ tự dày vò bản thân đến cực hạn và hắn sẽ làm mọi cách làm mọi điều mà có lẽ chẳng ai dám làm để có thể cho em cảm thấy hạnh phúc trở lại. Thiên Yết là như thế đó, một kẻ tôn thờ tình yêu có phần hơi cực đoan. Hắn có thể vì em mà thay đổi bản thân, vì em mà bỏ đi bản chất đa nghi của hắn, và vì em hắn có thể hi sinh mạng sống của mình.

***

Nhưng khi em đã làm tổn thương Thiên Yết, em đừng nghĩ rằng hắn sẽ không bao giờ tha thứ cho em. Nhiều người thường lầm tưởng rằng, hắn là một kẻ hận sâu, thù dai, thực chất hắn rất dễ cho qua nhiều việc mà những chòm sao khác không thể cho qua. Chỉ cần em nói một lời xin lỗi, thì vì tình yêu hắn dành cho em hắn có thể bỏ qua mọi thứ.

***

Nếu hắn có lỗi, thì em cứ yên tâm, em không cần trách móc hắn đâu, bởi vì tự thâm tâm hắn đã dày vò bản thân lắm rồi.

***

Có điều, nếu em làm tổn thương hắn một cách quá sâu đậm thì sẽ khác, hắn sẽ ghi hận đến muôn đời, nhưng hắn sẽ không trả thù em đâu bởi vì cho dù em có làm tổn thương hắn đến thế nào đi chăng nữa, trong thâm tâm hắn luôn có hình bóng em hiện hữu, hắn vừa hận vừa yêu (lại một mâu thuẫn nữa), và tình yêu của hắn cho em cũng sẽ luôn là như vậy dù cho có đến cuối đời đi chăng nữa. Hắn sẽ giữ nó trong một ngóc ngách nào đó của tâm hồn hắn. Và sau này nếu hắn có yêu một lần nữa, thì tình cảm của hắn trong ngóc ngách đó vẫn luôn và sẽ như thế, không hề giảm bớt.

***

Vì sao lại như thế?

***

Vì hắn là một bậc thầy đeo mặt nạ, một kẻ luôn chôn cất cảm xúc của mình, hắn vẫn sẽ yêu người hiện tại cũng như hắn yêu em vậy, còn tình cảm của em thì đã bị mối hận thù của hắn đè nén xuống, nên đừng nghĩ hắn là một kẻ đa tình. Trong cuộc đời của Thiên Yết, sẽ có rất nhiều mối tình, và sẽ có nhiều mối tình hắn ghi lòng tạc dạ và cũng sẽ có nhiều mối tình như gió thổi mây bay (lý giải thêm: những mối tình như gió thổi mây bay này thì thật ra chỉ là một lúc cùng cực của Thiên Yết, hoặc một lúc cao hứng cực điểm của hắn, tất nhiên cũng là có tình cảm, nhưng xét ra thì sẽ không phải gọi là yêu) Và nếu em muốn chia tay 1 Thiên Yết, em chỉ cần làm một điều rất đơn giản, đó là tìm một lý do chính đáng, em hãy cứ nói thật với hắn, đó là cách tốt nhất. Nếu em lừa gạt hắn, hắn sẽ bộc phát để lộ ra bộ mặt u ám băng lãnh của mình thì lúc đó sẽ chẳng còn gì để nói nữa đâu. Tóm lại nếu em có được một Thiên Yết yêu thương thì hãy trân trọng nó, đừng đùa giỡn với nó, cho dù em có muốn đáp lại tình cảm của hắn hay không.

***

Còn nếu em đáp lại tình cảm của hắn, thì hãy hết lòng, hãy tin tưởng hắn vì liệu trên nhân gian này:

**

Còn có ai có thể vì một nụ cười của em mà dù có chết cũng chịu? Còn có ai có thể vì thấy em đau khổ mà đau khổ cùng em? Còn có ai có thể vì em mà chịu khổ sở về tâm hồn hơn hắn? Còn có ai có thể vì một chữ tình dành cho em mà khắc cốt ghi tâm cho dù em có phản bội hắn đi chăng nữa?

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!