Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Trên Winxp Win7 8 # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Trên Winxp Win7 8 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Trên Winxp Win7 8 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các nhà mạng VNPT FPT Viettel CMC hiện tại ở Việt Nam luôn bật chặn Facebook. Để vào facebook dễ dàng thì bạn phải đổi DNS trên Winxp và Win7 sang DNS Google hoặc các DNS khác giúp bạn truy cập được vào facebook trên trình duyệt của mình.

Hiện tại đánh giá chung là nếu không đổi host hoặc dns hoặc dùng các phần mềm vào facebook thì bạn sẽ rất khó khăn để truy cập, lúc được lúc không và không ổn định, điều này sẽ làm nhu cầu lướt facebook của chúng ta sẽ khó khăn hơn khi mà đường truyền lúc nào cũng trong trạng thái có thể bị đóng bất cứ lúc nào. Để truy cập được facebook mà không bị gián đoạn thì bạn nên dùng các đơn giản nhất mà an toàn nhất đó là sử dụng DNS của bên thứ 3, như các bên Open hay Google đều là DNS rất an toàn và bạn có thể truy cập vào facebook dễ dàng hơn bao giờ hết.

DNS có nghĩa là Domain Name Server, đơn giản là đây tính năng trung gian khi bạn truy cập một trang web, link của web đó sẽ được gửi đến DNS để máy chủ sẽ tìm nội dung và gửi lại về máy của bạn, chính vì vậy bạn có thể truy cập nhiều website bị chặn khác nữa.

Có hướng dẫn đầy đủ ảnh để bạn nhìn dễ dàng hơn

Đổi DNS cho windows XP

Bạn hãy làm theo các bước dưới dây để có thể đổi được:

Một cửa sổ mới hiện ra, chọn tiếp Internet Protocol (TCP/IP) bằng việc kick đúp chuột vào.

Trong mục Internet Protocol Properties nhìn xuống dòng chữ Use the following DNS sever address thì bạn tích vào. Có hai dòng:

Bạn hãy điền DNS theo các mục dưới dây, đây là các dành sách được sử dụng nhiều nhất, ưu tiên từ trên xuống dưới lưu ý các các DNS này add cả cho Win7 và Win8 ở dưới:

2. DNS DNS Advantage 156.154.70.1 156.154.71.1

3. DNS OpenDNS 208.67.222.222 208.67.220.220

4. DNS Norton 198.153.192.1 198.153.194.1

6. DNS ScrubIt 67.138.54.100 207.225.209.66

Vào ô Start, nhập “network and sharing” tại box Search và chọn “Network and Sharing Center”.

Chọn “Change adapter settings”.

Nhấn chuột phải và chọn “Properties”.

Bước 5 : Trong Tab “Networking” các bạn chọn “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” Một hộp thoại hiện lên các bạn tìm đến dòng “Use the following DNS server address” check vào đây.

Bước 6: Đánh vào DNS mà bạn muốn thay đổi vào hai khung.

Mạng xã hội Facebook nguy hiểm tiềm tàng từ sức mạnh cộng đồng

Facebook từ lâu đã trở thành mạng xã hội lớn nhất Việt Nam nơi cộng đồng, những con người thật hoạt động mạnh mẽ và dành rất nhiều thời gian online tại mạng xã hội này, cả trên máy tính và các thiết bị di động, chính vì đây là một cộng đồng thực, những con người thật đang sống trên facebook mỗi ngày, nên nó dần trở thành một mối nguy hiểm tiềm tàng…

Facebook có thuật toán nhận dạng người dùng trong ảnh cao cấp

Mới đây nhất, mạng xã hội Facebook đã bắt đầu update tính năng nhận diện người dùng trong mọi trường hợp qua những bước ảnh, như trước đây, chỉ những bức ảnh nào chụp rõ nét khuôn mặt người dùng thì mới có thể nhận diện được thì bây giờ, những bức ảnh chụp từ phía sau hay chéo góc, facebook vẫn có thể nhận ra bạn, dựa vào các hình dáng mà nó lưu…

Cách bật đánh giá xếp hàng reviews sao fanpage facebook

Tâm sự của một người chạy Ads facebook không hiệu quả

Cách tăng like fanpage Facebook nhanh dễ dàng hiệu quả

Chat facebook trên web cho nhân viên công sở văn phòng

Hiện nay Facebook là mạng xã hội quá phổ biến tại Việt Nam, chúng ta có rất nhiều bạn bè người thân ở trên đó, nhưng khi đi làm hoặc ở tại công ty thì thường có lệnh cấm vào facebook vì sự mất thời gian của nó. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cách giúp các anh chị em nhân viên văn phòng sử dụng Facebook trong lúc đi làm mà vẫn đảm…

Thủ thuật hiện thị Thumbnail + Title + Description khi post link lên Facebook

Hướng dẫn cách tạo Fanpage nhanh nhất trên Facebook

Hướng dẫn bạn cách tạo fanpage nhanh nhất trên facebook cho người mới dùng, fanpage là trang like facebook có chức năng hoàn toàn khác trang cá nhân giúp bạn có thể lập cộng đồng hoặc bán hàng rất phù hợp trên facebook. Fanpage là nơi mà bạn có thể phát triển rất nhiều thứ trên facebook cụ thể là: Xây dựng hình tượng cá nhân, cho người nổi tiếng hoặc có ảnh hưởng đến…

Tăng like facebook giá rẻ hiệu quả và nhanh nhất năm 2015

Dịch vụ tăng Facebook ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng like nhanh chóng trên Facebook cho trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Bởi vì nếu làm như thường lệ chúng ta phải mất rất nhiều tiền với có một lượng like nhỏ nhỏ tầm từ 2 – 5k like, hoặc mất rất nhiều thời gian, chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng các gói giải…

Thủ thuật bán hàng hiệu quả trên Facebook gia tăng đơn hàng

Cách Đổi Dns Win 7, 8, Win Xp Để Vào Facebook, Blogspot

Tại sao cần đổi DNS Win 7, Win 8 & Win XP cùng nhiều Windows khác để vào facwebook hay blogspot hoặc các website nước ngoài khác?

Cách đổi DNS Win 7, 8, Win XP để vào Facebook, Blogspot bằng DNS Google đơn giản, hiệu quả và an toàn, không sử dụng phần mềm

Đơn giản lý do là hiện tại các mạng VNPT, FPT, VIETTEL đang chặn các các website như Facebook, Google, BBC, VOA cùng nhiều website khác thuộc Blogspot vì lý do tuyên truyền và ngăn các văn hóa phẩm đổi trụy. Nhưng việc chặn này chưa hẳn đã đúng đắn khi việc chặn lại mang tính chất là vơ đủa cả nắm và gây thiệt hại cho rất nhiều website, dù xấu hay tốt, dù đúng hay sai đều bị chặn. Vì vậy một số người muốn vào website nào đó nhưng đã bị chặn nên vào không được, và cách đơn giản nhất để có thể truy cập được là đổi DNS Win 7, 8, Win XP để vào Facebook, Blogspot, Google…

Tìm hiểu một số nội dung về việc internet bị chặn

Hôm nay Terocket sẽ hướng dẫn cả nhà Cách đổi DNS Win 7, 8, Win XP để vào Facebook, Blogspot, Google, Youtube, BBC, VOA…một cách đơn giản nhất có thể mà không dùng các phần mềm vượt tường lửa tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Hướng dẫn cách đổi DNS Win 7, 8, Win XP như sau:

Cách đổi DNS với Windows 7

Để đổi DNS cho Win 7, hãy nhìn qua bên phải ở dưới, nhìn thấy biểu tượng máy tính trong vòng đen trên ảnh.

Để ý Open Network and Sharing Center

Làm theo các bước 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 để hoàn thành việc đổi DNS cho Win 7. CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM ẢNH LỚN.

Làm theo các bước sau để tiến hành đổi DNS cho Win 7:

Bước 2: Properties để vào khung đổi DNS

Bước 3: Tíc vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Bước 4: Tiếp tục chọn Properties để sang ô đổi chỉ số DNS

Bước 5: Nhìn xuống dưới chọn Use the following DNS server addresses. Bước 6L: Nhập các thông số DNS Google sau vào. Ở dòng Preferred DNS server: 8 8 8 8 và dòng Alternate DNS server: 8 8 4 4.

Bước 7: OK là xong quá trình đổi DNS cho Win 7

Cách đổi DNS với Windows 8

Bao gồm 8 bước vô cùng đơn giản và dễ hiểu để đổi DNS cho Windows 8. CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM ẢNH LỚN HƠN.

Làm theo các bước sau để đổi DNS cho Win 8

Bước 5: Tiếp tục chọn Properties để sang ô đổi chỉ số DNS

Bước 6: Nhìn xuống dưới chọn Use the following DNS server addresses. Bước 6L: Nhập các thông số DNS Google sau vào. Ở dòng Preferred DNS server: 8 8 8 8 và dòng Alternate DNS server: 8 8 4 4.

Bước 8: OK là xong quá trình đổi DNS cho Win 7

Cách đổi DNS với Windows XP

Việc đổi DNS Win XP chỉ cần thực hiện qua 6 bước như trong hình. CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM ẢNH LỚN.

Làm theo các bước sau để đổi DNS cho Win XP

Bước 1. Nhấp Start trên bàn phím vào nút Start góc dưới bên trái và chọn Control Panel

Bước 2. Trong Control Panel, nhấp đúp chuột vào Network Connections

Bước 3. Chọn kết nối tại Network Connetions. Và tại Local Area Connection là lựa chọn duy nhất.

Bước 4. Bạn nhấn tiếp vào Properties.

Bước 5. Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhấn vào Properties

Bước 6. Nhấn vào nút Use the following DNS server addresses và nhập vào DNS mới để thay đổi DNS

Các dải DNS các bạn có thể sử dụng:

1. DNS Google

3. DNS Verizon

4. DNS ScrubIt

67.138.54.100 207.225.209.66

5. DNS OpenDNS

208.67.222.222 208.67.220.220

6. DNS Norton

198.153.192.1 198.153.194.1

Kết luận về việc đổi DNS Win 7, 8, Win XP

Việc đổi DNS này không phải là việc vững bền, nhưng không còn cách nào khác an toàn hơn để đổi DNS. Terocket thực sự khuyến nghị các nhà mạng và chính quyền nên chấm dứt tình trạng này, nó làm thay đổi hệ sinh thái internet và kiềm chế sự phát triển kinh tế của đất nước. Hãy thôi đi, hãy dừng lại, đừng chặn internet nữa.

Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Win Xp, Win 8

Mạng xã hội Facebook ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống giải trí, trong việc kết nối thông tin liên lạc, chia sẻ hình ảnh, video clip, cập nhật tình trạng, cũng như việc kinh doanh, buôn bán của không ít người dùng hiện nay.

Sử dụng mạng xã hội Facebook trên điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính bảng, laptop… giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè, người thân, người quen trên toàn thế giới, cũng như follow theo dõi những người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực, hay tận dụng các công cụ liên lạc của Facebook như Messenger, Voice Call… để liên lạc hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền điện thoại liên lạc hàng tháng.

1. Cách vào Facebook khi bị chặn cho Win 8

Cách vào Facebook bị chặn Win 8 thật ra rất đơn giản. Thông thường, khi không thể truy cập vào Facebook do bị chặn, người dùng thường tải về máy các phần mềm như UltraSurf hoặc Hotspot Shield để truy cập vào mạng.

Tuy nhiên, với Win 8 thì cách vào Facebook khi bị chặn Win 8 đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng không cần phải sử dụng các cách trên mà vẫn có thể truy cập vào Facebook một cách dễ dàng nhất, trong thời gian ngắn nhất, không phải chờ đợi lâu.

Bước 2: Gõ từ khóa Facebook vào ô tìm kiếm

2. Cách vào Facebook khi bị chặn cho Win XP

Với những bạn sử dụng Win XP, khi Facebook bị chặn cũng khó có thể truy cập vào mạng xã hội FB trên máy tính chạy hệ điều hành này. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thay đổi DNS cho máy tính thì việc truy cập, online Facebook lại rất đơn giản.

Thực tế cách vào Facebook không bị chặn Win XP không hề khó khăn hay phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Bấm Start góc dưới bên trái màn hình, chọn Control Panel.

Bước 3: Chọn kết nối mạng có icon sáng, không có dấu gạch chéo trong cửa sổ Network Connetions

Bước 6: Bạn nhấn OK là có thể truy cập vào Facebook!

Cách Đổi Dns Trên Điện Thoại Iphone Để Vào Facebook Mới Nhất

Tại sao bạn lại cần phải đổi DNS để vào Facebook

Như các bạn đã biết thì hiện nay, các dịch vụ cung cấp mạng lớn nhất Việt Nam là VNPT, FPT. Hai nhà mạng được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên cả nước. Thế những vì một số nguyên nhân nào đó, các nhà mạng này đã chặn địa chỉ IP của Facebook. Đây là nguyên nhân bạn máy tính của bạn không được phép truy cập vào tên miền Facebook.

Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng một nhà cung cấp mạng khác là Google hoặc OpenDNS và sử dụng DNS công cộng của các nhà cung cấp mạng này để phân giải địa chỉ IP của Facebook. Giúp bạn máy tính hoặc thiêt bị di động của bạn có thể vào facebook dễ dàng mà không bị lỗi.

Việc đổi DNS không chỉ giúp bạn truy cập vào Facebook mà nó còn giúp bạn có thể lướt website nhanh hơn.

Lên đầu trang ↑

Top 3 máy chủ DNS công cộng mà bạn nên sử dụng

OpenDNS – miễn phí, và cho phép bạn chặn các trang web và lọc ra các trang web độc hại được biết đến.

208.67.222.222 208.67.220.220 8.8.8.8 8.8.4.4

hoặc

4.2.2.3 4.2.2.4

DynDNS – bảo vệ Phishing, nhanh hơn, lọc nội dung.

216.146.35.35 216.146.36.36

Lên đầu trang ↑

Cách đổi DNS trong iOS mới nhất trên iPhone, iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên màn hình chính của iOS trên iPhone hoặc iPad, chọn vào WIFI. Nếu chưa kết nối vào Wifi thì bạn cần tiến hành nhập mật khẩu của Wifi vào để kết nối Internet.

Lên đầu trang ↑

Cách đổi DNS trong iOS cũ

Tại giao diện chính của Iphone, iPad bạn chọn vào cài đặt Settings

Tại giao diện cài đặt, bạn chọn vào Wifi và tiến hành kết nối với Wifi mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, bạn chọn vào chữ (I) để xem thông tin của mạng Wifi và đồng thời thực hiện việc đổi DNS

Bạn chọn và xóa dãy số ở mục DNS và tiến hành nhập những dãy DNS đã cung cấp miễn phí ở trên.

Trong hướng dẫn này, Topthuthuat sử dụng dãy DNS của Google: 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Trên Winxp Win7 8 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!