Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Để Làm Một Chàng Trai Yêu Bạn # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Để Làm Một Chàng Trai Yêu Bạn # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Để Làm Một Chàng Trai Yêu Bạn mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy thành thật với bản thân rằng không có điều gì là chắc chắn rằng chàng trai nào cũng sẽ phải lòng và yêu bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi cách nhìn nhận của một chàng trai để làm cho họ chú ý đến và tìm hiểu bạn bằng một vài sự thay đổi của bạn. Bạn có muốn người mà bạn thích sẽ để ý đến bạn hay là đơn giản là muốn được các chàng trai chú ý đến mình? Bài viết hữu ích sau đây sẽ chỉ cho bạn một vài cách.

Tham khảo một số cách để làm một chàng trai yêu bạn

PHẦN 1: HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH.

Trước tiên hãy xác định chàng trai đó rất quan trọng và xứng đáng với bạn trước khi làm bất cứ điều gì.

Hãy yêu vẻ bề ngoài của bạn. Nếu bạn muốn chàng trai phải lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên và rồi bạn bắt chước cách ăn mặc, giọng nói, tính cách… cho giống những cô gái nổi tiếng khác, điều đó là không cần thiết, không cần phải thay đổi bản thân, bạn hãy luôn là chính mình . Bạn phải làm cho chàng trai ấy yêu bạn cả bên trong lẫn bên ngoài chứ không phải chỉ là ngoại hình của bạn.. Để chàng trai ấy chú ý đến bạn thì trước hết bạn nên chăm chút vẻ bề ngoài cho bản thân. Mặc những bộ quần áo mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Chăm chút cho ngoại hình bản thân, bạn không cần phải có một thân hình thật hoàn hảo mà chỉ cần chúng gọn gàng và khỏe mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất.

Yêu những công việc mà bạn đang làm. Rất có nhiều khả năng các chàng trai sẽ thích những cô gái yêu những việc họ làm và cảm thấy những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Hãy luôn làm cho bản thân thật hạnh phúc và luôn theo đuổi một mục tiêu, việc học hành hay sự nghiệp thì chàng trai tự nhiên sẽ chú ý đến bạn.

Yêu bản thân mình. Bạn sẽ không thể khiến các chàng trai thích bạn nếu ngay cả bạn không yêu chính bản thân mình. Bạn nên tự hào về bản thân và hiểu mình là người như thế nào. Hiểu thế mạnh của bản thân. Hãy nghĩ năm điều về thế mạnh của bạn, sử dụng những thế mạnh đó tạo ấn tượng với chàng trai mà bạn đang để ý.

Tạo dựng sự tự tin của bản thân. Khi bạn làm việc hay hành động bằng sự yêu thương qua cái nhìn, những điều bạn làm thì sự tự tin của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn luôn tự tin và thoải mái với bản thân, chàng trai sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn đấy. Nhưng hãy phân biệt được ranh giới của sự tự tin và kiêu ngạo, nếu bạn suốt ngày chỉ biết ba hoa, khoác lác bạn là người tuyệt với như thế nào thì bạn sẽ mất điểm trong mắt người ấy và những người khác.

PHẦN 2: THU HÚT SỰ CHÚ Ý TỪ CHÀNG TRAI ẤY.

Luôn vui vẻ. Để có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn thích thì bạn phải luôn vui vẻ. Bất cứ khi nào chàng trai ấy nhìn qua, bạn hãy nở nụ cười, làm những hành động vui vẻ, cười đùa với nhóm bạn. Những người vui vẻ và hài hước luôn thu hút được sự chú ý của người khác hơn những người trầm tính.

Thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể luôn là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của người khác. Đừng ngại trao đổi ánh mắt, khi thấy anh ấy nhìn lại bạn đừng vội vàng quay đi chỗ khác mà hãy nhìn đối diện với anh ấy, nhưng không quá lâu đủ thời gian để có được sự chú ý của chàng trai đó. Đứng thăng lưng sẽ giúp bạn có tư thế tốt và cảm thấy tự tin hơn.

Luôn dễ thương. Các chàng thường thích ngăm những cô gái quyến rũ nóng bỏng nhưng lại luôn muốn làm quen với những cô gái hiền lành, dễ thương. Nếu bạn muốn được chàng trai ấy yêu bạn dài lâu thì bạn phải tận dụng tối đa sự dễ thương bằng cách ăn mặc một cách dễ thương, kín đáo và trong sáng. Không nên mặc quần áo hở hang, nổi loạn, thay vào đó chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, mang màu sắc pastel, dễ thương…

Quan tâm đến chàng trai mà bạn đang để ý. Nếu muốn các chàng trai bắt đầu yêu thích bạn, bạn phải chứng minh bạn đang quan tâm đến anh ta bằng cách nói chuyện với người ấy, trêu đùa và tươi cười một chút khi nói chuyện với họ.

Hãy để cho cậu ấy thấy những điều đặc biệt nơi con người của bạn. Nếu người ấy đã bắt đầu quan tâm đến bạn, hãy để cho chàng trai thấy bạn có những điều đặc biệt mà những người khác không có.

Hãy luôn là chính mình , hãy để cậu ấy thấy bạn thực sự là ai, con người thật của bạn như thế nào. Cậu ấy sẽ không thực sự yêu bạn nếu không biết bạn là ai.

Luôn cởi mở. Hãy để cho cậu ấy biết thêm về những ước mơ của bạn, những điều bạn thích hay ghét, sở thích của bạn…để cậu ấy có thể hiểu và yêu con người của bạn.

PHẦN 3. GIỮ VỮNG MỐI QUAN HỆ VỚI CHÀNG TRAI ĐÓ.

Tìm hiểu nhau. Thấu hiểu nhau hơn bằng cách hỏi về cuộc sống cá nhân của cậu ấy, kể cho cậu ấy nghe thời thơ ấu của mình, gia đình, bạn bè và những điều xung quanh cuộc sống. Hỏi ý kiến của cậu ấy khi bạn chưa đưa ra được quyết định, chia sẻ khi cậu ấy gặp chuyện vui hay buồn.

Khen ngợi cậu ấy. Hãy để cậu ấy biết bạn tự hào về cậu ấy, là một chàng trai tuyệt vời đối với bạn. Có thể khen ngợi bằng những tin nhắn, ghi chú ở quyển vở hay bàn học hoặc tủ đựng đồ của cậu ấy…

Hãy thú thật tình cảm với người ấy. Nếu bạn muốn người ấy thích bạn, bạn phải thể hiện tình cảm với cậu ấy và dành tình cảm thật sâu sắc với cậu ấy. Nếu hai bạn không ở cùng nhau, hãy nói với cậu ấy rằng bạn đang rất nhớ cậu ta. Thể hiện những cử chỉ thân mật khi bạn đi cùng với cậu ấy.

Duy trì tính độc lập của bản thân. Bạn không cần phải danh hầu hết thời gian cho người ấy, hãy để cho bản thân bạn có những khoảng thời gian riêng, cho bạn bè và sở thích của bạn.

Luôn tạo ra những điều mới mẻ. Để người ấy luôn có hứng thú và quan tâm đến bạn nhiều hơn, bạn không nên lặp lại những điều thường ngày hay làm, hãy thử làm mới bản thân bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày của bạn, tìm sở thích chung của cả hai và thực hiện chúng, đến những địa điểm mới lạ, …

Không ràng buộc nhau. Nếu tình cảm của hai người không có tiến triển gì hoặc theo chiều hướng xấu đi, tốt hơn hết nên trung thực với bản thân rằng hai bạn không hợp nhau, chia tay là cách tốt nhất để không làm khổ cả hai. Nhưng bạn cũng đừng nản lòng vì ai trong đời cũng phải có ít nhất một lần chia tay. Sẽ còn những người hợp với bạn hơn đang chờ bạn trong tương lai.

Hướng Dẫn Cách Để Biết Một Chàng Trai Thích Bạn ?

Bạn đang phải lòng một chàng trai nhưng không biết liệu người ấy thì thế nào? Hoặc bạn đang rất tò mò liệu anh ta đang nhìn về phía bạn hay là cô gái đứng gần đó? Dù là vì lý do gì thì những cách sau đây sẽ giúp bạn khá chắc chắn trong việc xác định tình cảm của đối phương.

Làm sao để biết một chàng trai thích bạn ?

. Ngôn ngữ cơ thể

Anh ấy nhìn bạn rất nhiều lần. Lông mày anh ấy hơi nhướng lên khi nhìn bạn và thậm chí anh ấy cũng sẽ không để ý rằng bản thân đang để mắt tới bạn quá nhiều.

Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn và hai người trao đổi ánh mắt như thế nào.

Anh ấy nghiêng người về phía bạn khi nói chuyện. Nghiêng càng nhiều thì càng có khả năng anh ấy thích bạn.

Nhìn xem chân, tay, .. anh ấy có hướng về phía bạn không, nếu có thì chứng tỏ anh ấy có để ý đến bạn.

Anh ấy chải chuốt hơn trong những lần gặp bạn. Thường xuyên vuốt tóc, lâu lâu lại chỉnh cà vạt cho thẳng thắn hơn hay mất rất nhiều thời gian chỉ để chọn cái áo hợp với đôi giày,…

Chú ý cách anh ấy ngồi. Nếu bạn nhìn thấy những cử chỉ khá nam tính thì tức là anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Nếu anh ấy thích bạn, bạn sẽ rất ít khi thấy anh ấy quay lưng lại với bạn mà thường xuyên nhìn về phía bạn và có hơi hướng ngồi gần bạn hơn.

Ánh mắt.

Khi đang trò chuyện, anh ấy kể một câu chuyện vui và tất cả mọi người đều cười, nếu thích bạn anh ấy sẽ nhìn về bạn để xem bạn có đang cười hay không – điều này có nghĩa là anh ấy đang cố gắng gây thiện cảm và gây ấn tượng với bạn.

Đôi tròng mắt của anh ấy sẽ luôn giãn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái khi nhìn thấy bạn, nhưng điều khá là khó để xác định. Nếu bạn ở bên cạnh anh ấy trong một thời gian dài và cố gắng để ý thật nhiều thì bạn sẽ nhìn thấy được liệu anh ấy có thích mình hay không.

Lắng nghe những gì anh ấy nói

Nếu có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ luôn hồi hộp và mong chờ những khi được gặp bạn và lúc đó anh sẽ nói về bản thân mình để chứng minh cho bạn thấy anh ấy tốt hơn là những người con trai bạn vẫn hay kể về ở công ty hay ở lớp. Hãy thử đánh giá mức độ quan tâm của người ấy tới những gì bạn nói, không quan trọng là bạn nói gì mà cách thức mà bạn nói với người ấy. Hãy thử: hơi nghiêng người về phía anh ấy và thì thầm điều gì đó, vai bạn gần như sắp chạm vào vai anh ấy, hoặc để tăng thêm hiệu quả bạn có thể thử nhẹ nhàng đặt tay lên lưng anh ấy. Nếu như anh có phản hồi lại, cũng khẽ nghiêng người và vẫn duy trì ánh mắt nhìn bạn thì anh ấy rõ ràng là có để mắt đến bạn còn nếu anh ấy vội vàng tránh đi hoặc không đáp lại gì thì đó là sự không quan tâm.

Tiếp xúc cơ thể.

Đây là một dấu hiệu quan trọng trong thể hiện tình cảm cũng như phát triển một mối quan hệ. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không chối từ những lúc hai người vô tình chạm phải tay nhau hay anh ấy sẽ có những cử chỉ thân mật như vỗ vai bạn, chạm vào tóc…

Bạn mới làm kiểu tóc mới hay đột nhiên trang điểm theo phong cách khác và người đó để ý, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy rằng anh ấy thích bạn. Phần lớn đàn ông sẽ không chú ý những điều nhỏ nhặt này, và nếu có thì họ cũng chẳng nói gì hết. Thay vào đó, nếu họ nói rằng hôm nay bạn trông khác quá hoặc nhìn bạn hôm nay đẹp hơn mọi ngày, đại loại là những câu như vậy tức là họ có để ý đến bạn.

Bạn của anh ấy

Nếu họ biết rằng anh ấy thích bạn thì họ sẽ luôn chọc ghẹo anh ấy khi hai người đang ở cạnh nhau, cố ý nói mập mờ để cho bạn biết anh ấy đang có cảm tình với bạn hoặc là tìm hiểu giúp anh ấy xem bạn có thích anh ấy không. Hãy quan sát xem họ có đang cười một cách đầy hàm ý không hay cố gắng gợi ý cho bạn biết điều gì đó mà họ biết rõ rành còn bạn thì không. Hãy cẩn thận nếu bạn của anh ấy chỉ gợi ý cho bạn biết anh ấy thích bạn nhưng những dấu hiệu khác thì không có thể hiện ra thì đừng vội vàng. Đôi khi họ chỉ muốn trêu chọc bạn mà thôi.

Một người đang thích bạn sẽ rất mất bình tình khi đứng trước bạn, có thể lòng bàn tay đang ướt đẫm, hay thở sâu, khuôn mặt ngại ngùng, … hoặc lập tức quay mặt đi ngay khi bạn thấy anh ấy đang nhìn mình. Nếu anh ấy đang lo lắng về việc thu hút bạn như thế nào thì đó là một dấu hiệu tốt để hai bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ.

Tuy nhiên, nếu anh chàng đó là một người bạn chơi thân với bạn thì có thể đó là lời khen của một người bạn tốt mà thôi.

Bạn biết đấy, khi quanh bạn “vất vưởng” một bóng dáng người con trai nào đấy, chắc chắn anh ấy sẽ để ý và hỏi thăm về người đó ngay. Vậy nên, hãy để ý xem biểu hiện của anh ấy thế nào khi bắt gặp bạn đang đi hay đang nói chuyện với người con trai khác.

Bạn đang quenCách thu hút một chàng trai thiên yết (24/10 – 22/11)Cách thu hút một chàng trai thiên bình (23/9 – 23/10)Cách thu hút một chàng trai nhân mã (23/11 – 21/12)Cách thu hút một chàng trai kim ngưu (20/4 – 20/5)Cách thu hút một chàng trai cự giải (22/6 – 22/7)

Hướng Dẫn Cách Thu Hút Một Chàng Trai Thiên Yết

Thiên Yết là một chàng trai khó hiểu hết về họ nhất, ngay cả khi bạn thân thiết với người ta nhưng họ vẫn có nhiều bí mật riêng của mình. Nhưng khi bạn có thể bắt đâu xen vào cuộc sống của người ta thì Thiên yết cũng sẽ hé lộ cảm xúc dành cho bạn, tuy vậy Thiên yết là người khó nắm bắt, vậy nên đòi hỏi sự cố gắng của bạn.

Cách thu hút một chàng trai Thiên Yết

Hiểu Thiên yết

Tìm hiểu về tính cách của Thiên Yết: Thiên yết là người theo chủ nghĩa cá nhân, vậy nên sẽ không ngạc nhiên nếu bạn thấy hắn đang im lặng và suy tư. Và sẽ không bao giờ thấy một thiên yết trong vai trò của những chú hề. Và nói chung thì bạn sẽ thấy những phẩm chất sau đây của Thiên yết:

Sự trung thành

Niềm đam mê

Sự ghen tị

Sự nguy hiểm

Mạnh mẽ

Xung khắc với thiên yết: Cung thiên yết rất hợp với nhưng cung nước như song ngư, cự giải, 2 cung này giúp bạn đồng cảm với những cảm xúc ngầm của thiên yết.

Cung sư tử, Bạch dương, Nhân mã có thể gây xung đột với Thiên yết, vì chẳng ai nhường ai, khiến anh ta trở nên tức giận, khắc khẩu.

Những cung như thiên bình, bảo bình, Song tử lại thường khó chấp nhập tính tình đại diện mặt trời của thiên yết, thường dễ gây đau khổ.

Tuy vậy đây cũng chỉ là một phần thôi, bạn có thể điều chỉnh mình cho phù hợp thì cũng không có chuyện gì xảy ra.

Nói chuyện với Thiên Yết

Chứng minh sự tin cậy của bạn: Thiên yết là một trong những chòm sao có khả năng phát hiện nói dối rất tốt, vậy nên hãy làm cho cậu ta cảm thấy tin tưởng, Thiên yết không bao giờ nói bí mật cho những người mà họ không tin tưởng. Và nếu một khi đã tin bạn thì đừng bao giờ kể bí mật đó cho ai, vì bạn có thể nhận kết cục bi thảm đấy 😈

Show chất riêng của bạn: Hãy nói chuyện với anh ta về những niểm đam mê của bạn. họ rất thích đào sâu vào những giá trị của con người, và họ tin điều đó đúng. Sau khi họ tìm hiểu được bạn nhiều họ sẽ bị hấp dẫn bỡi những điều đó. ngoài ra, bạn phải luôn cập nhật những vấn đề trên thế giới, bày tỏ ý kiến của mình về những vấn đề đó, Thiên yết thích vậy.

Tặng anh ta sự chú ý: Đó là hãy lắng nghe những gì cậu ta nói, đừng dán mắt vào màn hình khi đang trong cuộc trò chuyện. Nhất là kĩ năng lắng nghe, đó là một cách tạo sự cảm tính tốt nhất đối với thiên yết. Ngoài ra những tâm sự của thiên yết một khi đưa cho bạn thì hãy cất nó vào két sắt, không được tiết lộ cho bất kì ai, dù là nhỏ nhất, và chỉ khi nào nói chuyện với hắn thì hãy nhắc lại. Những chi tiết nhỏ đó sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm.

Đừng trêu chọc thiên yết: Thiên yết không thích kiểu trêu trọc, đúa quá trớn trong những câu chuyện. Mọi chuyện hãy giữ mức vừa phải, đừng nói kiểu đá xoáy và trêu tức anh ta. Bạn sẽ không muốn biết điều gì sẽ xảy ra đâu.

Hèn họ với Thiên Yết

Mỗi ngày là một niềm vui: Để giữ Thiên yết thì hãy để cho cuộc sống thú vị mỗi ngày, cùng anh ta tham gia những hoạt động, cùng xem phim, cùng đi ăn, khám phá những quán mới và tạo ra sự bất ngờ, điều này sẽ khiến chàng say mê bạn tới giá. Và có thể khắc phục thói nhanh chán của hắn ta.

Sự kết nối: Hãy dành thời gian cùng nhau đi tản bộ để cùng nói chuyện, và tám với nhau đủ chuyện trên đời. Thiên yết rất thích sự kết nối nên bạn có thể cùng anh ta tham dự những hội thảo về tri thức, và tranh luận.

Cẩn thận nọc độc của bọ cạp: Thiên yết khá nổi tiếng với ghen tuông và sỡ hữu, vậy nên đừng làm điều gì cho chàng ta cảm thấy sự nguy hiểm, nếu không rất có thể bạn sẽ dính độc của bọ cạp đó.

Làm Thế Nào Để Không Yêu Một Chàng Trai Quá Nhiều

Chà, ở đây, một người đàn ông xuất hiện trong môi trường của chúng tôi, một cái liếc mắt khiến trái tim anh giật mình. Tôi muốn nghĩ về anh chàng này, tôi muốn mơ về việc gặp anh ta, tôi muốn nghe giọng nói của anh ta … Nhưng chúng tôi nhận thức rõ rằng chàng trai trẻ không phải là anh hùng trong tiểu thuyết của chúng tôi! Quan hệ nghiêm túc và đầy hứa hẹn với anh ta sẽ không hiệu quả. Tại sao? Nhưng bạn không bao giờ biết … Chẳng hạn, anh ta là một người quá yêu phụ nữ, một người ích kỷ vô trách nhiệm, một người bay phù phiếm hay chỉ là một quý ông hay thậm chí là một người chồng.

Đương nhiên, bạn có thể được mang đi với một tipshy không đáng tin cậy hoặc một người yêu xa lạ nói chung! Nếu bạn cho phép bản thân lao vào suy nghĩ một cách thiếu suy nghĩ, bạn có thể bị chết đuối. Có đáng để làm không nếu bạn hiểu rằng chỉ có đau khổ phía trước? Tất nhiên là không! Nhưng làm thế nào để quản lý cảm xúc? Làm thế nào để kiềm chế họ và không yêu một người đàn ông hấp dẫn như vậy? Rốt cuộc, nó tốt hơn để cố gắng ngăn ngừa bệnh hơn lúc đó, khi nó bước vào giai đoạn cấp tính, phải chịu đựng và tìm cách chữa trị. Và đối với điều này, cần phải hiểu ít nhất một chút lý do tại sao nó phát sinh và liệu nó có chịu sự quản lý và kiểm soát hay không.

Nhà tâm lý học Vasilyeva Yulia Vladimirovna trả lời câu hỏi.

Sáng tạo, du lịch, đọc những cuốn sách thú vị và giáo dục sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng cảm xúc.

Tình yêu đến từ đâu?

Tại sao người ta lại yêu? Rốt cuộc, điều này là hoàn toàn phi lý. Bạn quên đi mọi thứ, bạn trở nên ngu ngốc, bạn có thể tập trung vào thứ gì đó hữu ích và đôi khi bạn bắt đầu làm những việc sẽ không bao giờ xảy ra với một người trong tâm trí đúng đắn của họ! Ai cần sự điên rồ bất ngờ như vậy? Vâng, không ai cả. Nếu chúng ta có thể kiểm soát cảm xúc của chính mình, chúng ta sẽ cho phép mình yêu một cách khôn ngoan và chỉ ở một người phù hợp với tất cả các thông số.

Và mọi thứ sẽ được trang hoàng và cao quý, và bất kỳ cô gái trẻ nào cũng sẽ yêu chỉ bằng ý chí tự do của chính mình. Nhưng bạn có thể kiềm chế họ, những cảm xúc bướng bỉnh này! Vội vàng về phía trước, có một chút, đi, quản lý. Phải làm gì nếu bạn hoàn toàn hiểu rằng bạn đã yêu một người đàn ông không được tạo ra cho bạn? Và dù sao đi nữa, tại sao bạn lại chọn anh ta, mà không phải là một chàng trai phù hợp hơn?

Tôi phải nói rằng, một câu trả lời rõ ràng và rõ ràng cho một câu hỏi như vậy không tồn tại. Các chuyên gia nói rằng điều này xảy ra do dư thừa một chất hóa học gọi là phenylethylamine trong cơ thể. Nói rằng, khi có rất nhiều anh ta, chúng ta có thể yêu gần như với người đàn ông đầu tiên đi qua. Các nhà khoa học, tất nhiên, biết rõ hơn. Chỉ bằng cách nào đó, tôi có thể tin rằng cảm giác yêu là được giải thích bằng các phản ứng hóa học tầm thường. Tuy nhiên, lý do thực sự cho sự xuất hiện của nó nằm ở đâu đó trong sâu thẳm tiềm thức.

Cô ấy giống như một quả bom, kíp nổ được kích hoạt khi chúng tôi nhận được dấu hiệu thích hợp. Đó có thể là một chàng trai nụ cười, cử chỉ, giọng nói, thậm chí cả mùi nước hoa … Cô gái cảm thấy, nhìn thấy, nghe thấy và – trrrah! Quả bom phát nổ, liều phenylethylamine ném vào cuộn máu, và cô gái trẻ đã yêu.

Sau đó, khi não lấy lại ý thức sau một vụ nổ mạnh mẽ như vậy, nó sẽ có thể ít nhiều tỉnh táo đánh giá tình hình. Và nhận ra đối tượng yêu như thế nào là phù hợp. Nếu thích hợp, không có câu hỏi. Bạn có thể đầu hàng cảm giác, và bất cứ điều gì xảy ra. Chà, khi cô gái trẻ nhận ra rằng mình đã yêu một người đàn ông không phù hợp với chuyện này, thì cô sẽ phải suy nghĩ về lý do tại sao nó lại xảy ra và phải làm gì bây giờ.

Câu trả lời cầu xin một. Nó là cần thiết để đưa ra chỉ cần bùng lên cảm xúc trước khi quá muộn. Nếu không, sẽ rất khó để đối phó với chúng. Tất nhiên, quản lý cảm xúc là không dễ dàng. Nhưng nếu bạn cố gắng hết sức …

Làm thế nào để ngăn chặn sự phát triển của tình yêu

Nói chung, một người phải lòng bất cứ ai khi tâm lý của anh ta đã sẵn sàng cho việc này. Nhưng cô ấy không quan tâm liệu đối tượng của sở thích có tương ứng với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của tâm trí hay không. Điều chính là bám vào một cái gì đó và tham gia vào việc thực hiện tiềm năng cảm xúc. Bạn có thể bám vào một yếu tố của quần áo, một cụm từ bí ẩn, ngoại hình hấp dẫn, cuộc trò chuyện thú vị, hành động không tầm thường … Vâng, ngay cả đối với một anh chàng tóc giả! Tâm lý tìm thấy một mỏ neo của loại này và bắt đầu tạo ra một hình ảnh xung quanh nó. Kết quả là, đôi khi chúng ta bắt đầu nhìn vào người đàn ông bình thường bằng đôi mắt hoàn toàn khác, gán cho anh ta những đức tính không tồn tại và tôn tạo những người hiện có.

Điều này nói về cái gì? Điều này cho thấy rằng nó là đủ để loại bỏ mỏ neo, và sương mù của tình yêu sẽ bắt đầu giảm dần. Bắt đầu thanh lý như vậy ở đâu?

Cần phải quyết định rằng chúng tôi thực sự không cần người này. Đối với điều này, không có cảm xúc, chúng tôi bình tĩnh và giải thích hợp lý cho chính mình những gì chính xác là không phù hợp trong đó. Nó sẽ được khuyến khích để viết tất cả mọi thứ trên một tờ giấy. Nhưng không phải trong những cụm từ chung chung như chúng tôi thì chúng tôi hoàn toàn khác biệt với nhau. Nó là cần thiết để khắc phục bản chất của vấn đề. Ví dụ, viết rằng anh chàng có tính cách nặng nề, rằng anh ta không thể chung thủy, rằng anh ta đã bận rộn, v.v. Lập một danh sách, chúng tôi đang cố gắng tìm ra lý do nghiêm trọng nhất cho sự thiếu chính xác của tình cảm đối với một người đàn ông. Ngay khi chúng tôi tìm thấy nó, đặt một điểm, treo một chiếc lá trên tường trước mặt chúng tôi và đọc lại nó thường xuyên nhất có thể.

Cần phải cấm bản thân yêu người này. Thế nào? Chúng tôi đặt anh ta ngang hàng với một số người thân – cha, anh, chú. Nó không bao giờ xảy ra với chúng ta để yêu họ? Không, bởi vì đó là một điều cấm kỵ cố thủ trong tiềm thức từ thời thơ ấu. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng đưa vào khuôn khổ của nó một người dường như quá hấp dẫn. Chúng tôi nói với bản thân mình rằng một mối quan hệ thân thiết với một người đàn ông là không thể, và xua tan mọi suy nghĩ về khả năng lãng mạn. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi liên kết anh chàng với người thân của mình để đưa vào bên trong bản thân cơ chế nhận thức của anh ta như một người anh em.

Nên làm mọi thứ có thể để tối đa hóa lòng tự trọng và nhìn người đàn ông như thể từ trên xuống. Đồng thời, chúng tôi nhớ ý nghĩa của tỷ lệ, hoặc bạn có thể nghĩ mình là một nữ hoàng, người mà không ai xứng đáng cả. Nó đủ để chúng ta thường xuyên ca ngợi bản thân và hành động của mình, không quên lặp lại rằng chúng ta xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn. Nếu bạn hướng suy nghĩ theo hướng như vậy trong vài ngày, chẳng mấy chốc, mức độ nghiêm trọng của cảm xúc sẽ giảm dần, và đối tượng yêu sẽ bắt đầu dường như không quá tuyệt vời.

Cần phải thoát khỏi mong muốn lý tưởng hóa hình ảnh của một chàng trai. Nhìn chung, lý tưởng hóa hình ảnh nam giới là vấn đề nữ quan trọng nhất. Ở đây chúng tôi vẽ một bức chân dung của người được chọn về mặt tinh thần, và sau đó chúng tôi yêu một cuộc họp mà chúng tôi thấy ít nhất là một số điểm tương đồng với bức chân dung này. Hơn nữa, hoàn toàn không nhận thấy sự khác biệt rõ ràng và không lắng nghe các lập luận của lý trí. Điều này, họ nói, là số phận của tôi, và quan điểm. Không phải lý do, cũng không phải bạn bè và người thân cố gắng lý luận với một người phụ nữ quẫn trí vì cảm xúc có thể đối phó với vị trí này. Cảm xúc hoàn toàn tước đi khả năng đánh giá tỉnh táo những gì đang xảy ra và che giấu hoàn hảo những đặc điểm tiêu cực của người yêu.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rất rõ rằng chúng tôi đã yêu không thành công và tình cảm nên được loại bỏ. Vì vậy, bạn cần phải phá hủy hình ảnh hư cấu và cố gắng nhìn chàng trai trẻ khác đi. Đó là, về tính không hấp dẫn của nó. Tôi phải nói rằng điều này không đơn giản như vậy – một sự bùng nổ cảm xúc tạo ra một bức tường mà qua đó những hành động và đặc điểm khó coi không thể nhìn thấy được. Nhưng chúng tôi muốn thoát khỏi tình yêu! Vì vậy, chúng tôi mở to mắt hơn, bật bộ não và gỡ lỗi cho người đàn ông với sự trợ giúp của các kỹ thuật đã được chứng minh.

Kỹ thuật cho phép bạn không yêu hình ảnh của một chàng trai

Như chúng ta đã hiểu, để không yêu một chàng trai đi giày cao gót, trước hết chúng ta phải gạt anh ta ra khỏi bệ của lý tưởng, mà chính chúng ta đã xây dựng anh ta. Đó là, để hiểu rằng anh ta không có nghĩa là vương miện của sáng tạo và không phải là hiện thân của một giấc mơ. Phải làm gì để đạt được mục tiêu như vậy? Không có gì xảo quyệt trong việc này. Chúng ta chỉ cần thay đổi quan điểm về những gì chúng ta coi là người đàn ông có phẩm giá đặc biệt và chú ý nhiều hơn đến những sai sót trong ngoại hình và hành vi của anh ta. Đó là, bạn cần thay đổi thái độ của bạn đối với một người. Bạn sẽ phải hành động cho điều này đại khái như thế này:

Anh chàng dường như nổi bật

Chúng tôi gán sự bất thường này cho hành vi không phù hợp và mong muốn thể hiện,

Chàng trai thu hút với sự bí ẩn của mình

Chúng tôi giải thích chất lượng này bằng cách giữ bí mật và có xu hướng lừa dối,

Người đàn ông thú vị vì sự lôi cuốn và thông minh của mình.

Chúng tôi bắt đầu lý do như thế này. Thần thái chỉ là một lá bùa không làm chứng cho sự cao thượng của tâm hồn. Và trí thông minh cao thường là bạn đồng hành của chủ nghĩa vị kỷ terry và không có khả năng yêu thực sự. Với một người như vậy, trở thành bạn đời, rõ ràng anh ta sẽ có một khoảng thời gian khó khăn,

Anh chàng có vẻ ngoài tuyệt vời

Vẻ đẹp nói chung là một khái niệm đồ sộ và chủ quan, và thậm chí nam giới thậm chí còn hơn thế. Có khả năng chúng tôi thấy chàng trai trẻ đẹp dưới ảnh hưởng của một tình yêu đã nảy sinh. Và nó cũng có thể là anh ấy thực sự có một ngoại hình nổi bật – một vóc dáng tuyệt vời, tăng trưởng cao, các đặc điểm khuôn mặt can đảm. Nhưng, thứ nhất, nhiều cô gái thích nó! Hóa ra một người đàn ông sẽ luôn có rất nhiều người hâm mộ và không có khả năng chống lại những cám dỗ mọi lúc. Thứ hai, một bề ngoài rực rỡ như vậy chưa phải là bằng chứng về sự dũng cảm. Cũng có thể là anh hùng người Viking này “thực tế là một thực thể nhỏ bé hèn nhát. Và trong một khoảnh khắc khó khăn, anh không ngần ngại sẽ phản bội bất cứ ai.

Đó là về cách chúng ta cần thay đổi ấn tượng của một người. Để tăng tốc quá trình này, cần phải tìm kiếm những thiếu sót của một ý nghĩa rất khác trong nó. Liệu anh chàng có nách không cạo râu? Thật là một nỗi kinh hoàng, bởi vì một ngày nào đó anh ta sẽ bắt đầu ngửi thấy mùi mạnh mẽ! Là chàng trai trẻ mặc một chiếc áo cũ? Có vẻ như trong cùng một điều kiện và tất … Ngược lại, anh ta quá chú ý đến vệ sinh và quần áo? Ohhh, điều này thường làm cho một người đàn ông nghi ngờ về sự nhàm chán và tự ái quá mức. Và thậm chí trong một số khuynh hướng thú vị, chưa được phát âm.

Chúng tôi thêm mọi thứ vào con heo đất theo sở thích của đối tượng – bỏ qua hoặc không biết các quy tắc nghi thức, thiếu hương vị, thiếu kiến ​​thức trong các vấn đề cơ bản và thậm chí không có khả năng lái máy bay. À, anh ấy có thể không? Sau đó, sau đó, nhảy xấu. Hoặc nó không quan trọng. Hoặc viết có lỗi. Nhưng bạn không bao giờ biết! Nó sẽ là một mong muốn. Một cái gì đó phản cảm luôn có thể được tìm thấy ở bất kỳ người nào.

Nó không làm việc ra sao? Trong trường hợp này, viện đến sự giúp đỡ của bạn gái hoặc mẹ. Chúng tôi sẽ mô tả cho họ anh chàng không thiên vị, cố tình nói về anh ta một cách tiêu cực. Không cần phải nghĩ rằng điều này là hơi vô đạo đức – chúng ta cần phải đập vào đầu mình rằng một người đàn ông xấu hơn là tốt. Và nếu bạn có thể tự mình đối phó với nó, bạn phải chắc chắn rằng những người khác xung quanh đã mắng anh ta đúng cách. Đôi khi ý kiến ​​của những người thân yêu là tỉnh táo.

So sánh một chàng trai trẻ với sở thích trước đây của anh ta giúp loại bỏ tình yêu trong chính anh ta. Nhưng chỉ khi sự so sánh có lợi cho các quý ông trước đây và khi người đàn ông này được nhớ đến mà không ghê tởm. Nếu không, chúng ta có nguy cơ trở nên gắn bó hơn với người mà chúng ta muốn quên đi. Đó là điều dễ hiểu – ác cảm với một người bạn trước đó sẽ tự động kích thích sự gia tăng thiện cảm với một người bạn hiện tại. Chúng tôi hoàn toàn không cần điều này.

Nói chung, để không mất đầu vì một người, bạn không cần từ chối tán tỉnh người khác và chấp nhận các dấu hiệu chú ý của nam giới một cách thuận lợi. Lần này, thứ nhất, chúng tôi sẽ phân tán sự chú ý của chúng tôi, và thứ hai, chúng tôi sẽ có các lựa chọn. Ngay cả khi cô tưởng tượng rằng không có lựa chọn nào tốt hơn người được chọn hiện tại trên thế giới. Đây chỉ là tập trung cảm xúc vào một đối tượng cụ thể. Tập trung có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Không có người đàn ông phù hợp cho việc này gần đó – chúng tôi sẽ tập trung vào một số diễn viên, ca sĩ, và thậm chí là một cầu thủ bóng đá hoặc quan sát viên chính trị! Điều chính là anh gợi lên sự đồng cảm. Chúng ta sẽ có được một bức ảnh của một người nổi tiếng, gắn nó ở một nơi dễ thấy và tự nhủ – người đàn ông này thực sự siêu! Chàng trai trẻ của chúng ta ở rất xa anh!

Thành thật mà nói, cảm xúc thường chiếm ưu thế trong cuộc đấu tranh của cảm xúc và lý trí. Không, trong khi người yêu không ở gần, lý trí vẫn còn ầm ĩ. Nhưng ngay khi anh xuất hiện trên đường chân trời – amba! Tất cả chủ nghĩa duy lý đều bốc hơi không một dấu vết, một chu kỳ bắt đầu trong đầu, chân không hình thành dưới cái muỗng, linh hồn bay vào gót chân … Có đáng để bỏ quá nhiều nỗ lực để thoát khỏi cảm giác không? Các cô gái trẻ thân mến, hãy yêu sức khỏe! Nó không quá quan trọng – một người đàn ông phù hợp, không phù hợp. Điều quan trọng là vẫn còn sống, có khả năng buồn, vui, hành động vô lý của một người phụ nữ. Đây là cách duy nhất để cảm nhận sự quyến rũ của bản thể và bảo lưu quyền hạnh phúc.

Alina Sysoeva

Nhà tâm lý học, huấn luyện viên và huấn luyện viên. Chuyên gia từ trang web b17.ru

Làm sao quen được. Tôi cũng không muốn yêu, và anh ấy ngày càng rơi nước mắt trên mái nhà tôi. chờ đã, nghe đây.)

Tôi thực sự ngồi trong cùng một loại * opera, mặc dù tôi không có tình yêu sớm hơn, nhưng một số hứng thú. Thật buồn cười như thế, để trốn tránh mọi lời tán tỉnh, mỉm cười, nhưng tôi có thể cho phép mình tiếp tục. Nếu không, tôi sẽ không tha thứ cho mình. Tôi không biết cách ngăn chặn điều này. Sau này tôi sẽ nhìn lại ở đây, có thể ai đó sẽ viết một cái gì đó đáng giá.

Không có cách nào. Bạn chỉ cần đi qua nó :))))

Tại sao dừng lại? Chính nó trong trạng thái này, “truyền cảm hứng” cho bánh kếp.

Mùa xuân, các cô gái, một chút nữa và mọi thứ sẽ tự trôi qua.

Tới chi nhánh “đã yêu và ngồi lặng lẽ – 8”. Có một tinh ranh như vậy.

Samum “] Đi đến chi nhánh” đã yêu và ngồi lặng lẽ – 8 “. Cứ như vậy cho đến khi yuh. Vì vậy, tôi đã yêu cầu bạn không xúc phạm chi nhánh) Người lớn đã ngồi đó rất lâu và có những cuộc trò chuyện thông minh. Về tình yêu ngày càng ít)

Và tôi cũng có XUÂN.

Vì vậy, tôi yêu cầu bạn không xúc phạm chi nhánh)

Samum, không phải trong mắt nên trong lông mày

Và bạn đã có bất kỳ mối quan hệ, có lẽ bạn có thể ngủ với anh ta?

vâng, ngủ có thể tỉnh táo hoặc thậm chí xé mái nhà. а меня отпустило(ттт), как хорошо-то, а то ни спать ни работать не могла, глаза лихорадочно горят, сердце периодически выпрыгивало и как наркоман к компу подходишь за новой дозой.

Автор, а почему нельзя-то? В чем препятствие?

Samum Понял. Ветку след переименовать в “Сидящие и ведущие умные разговоры. О любви все реже – 1” Скорее все уже отговорившие и свалившие))

Эх, и мне посоветуйте чего-нибудь. Тоже башню сносит, причём взаимно (было бы иначе, сидела бы тихо как мышка и ждала, пока само рассосётся. ). И тоже нельзя – одна тусовка, семьи, обязательства. Nhưng niềm đam mê đang nóng lên. Có giải pháp, nhưng trong mọi tình huống sẽ có ít nhất hai trái tim tan vỡ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng người ta có thể gặp gỡ từng người một, đặt tất cả các dấu chấm lên e và gọi để giải thích cho bản thân và anh ta, điều đó tốt hơn chúng ta sẽ phải chịu đựng hơn “nửa thứ hai” vô tội của mình 🙁 Nó đau đến chuột rút.

Nó đau đến chuột rút.

để ngủ và không có vấn đề gì :))))))

Điều đó không phải, đối với những bài hát ru của bác sĩ thú y không phải là một lựa chọn. Rồi sẽ có ba người bất hạnh, không kể người thân, phi lý. Quá khứ, em yêu. Nhiều lựa chọn hơn? =))

Điều đó không phải, đối với những bài hát ru của bác sĩ thú y không phải là một lựa chọn. Rồi sẽ có ba người bất hạnh, không kể người thân, phi lý. Quá khứ, em yêu. Nhiều lựa chọn hơn? =))

Nhưng những gì một tiết kiệm trên vắc-xin bệnh dại.

Của tôi cũng chơi mùa xuân trong giáo hoàng. Tôi thậm chí còn biết rằng nó có giá trị hay không đáng để thực hiện bất kỳ creep nào theo hướng của mình. CraZY CaT, tất nhiên không dễ. Và nó đã ở bên bạn bao lâu rồi? Nếu cách đây không lâu, thì anh có thể chờ đợi, liệu nó có vượt qua?

và tôi đã yêu. có vẻ như (trên mạng. và phải làm gì bây giờ?

anh sẽ không tin, sẽ bắt đầu cười (((

CraZY CaT, tất nhiên không dễ. Và nó đã ở bên bạn bao lâu rồi? Nếu cách đây không lâu, thì anh có thể chờ đợi, liệu nó có vượt qua?

Kat điên bạn chưa kết hôn, vì vậy đừng nghĩ về nghĩa vụ. nếu bạn đang yêu, hãy rời xa bạn trai và bắt đầu một mối quan hệ mới, và rồi điều đó sẽ còn tồi tệ hơn.

. Bạn có thể tưởng tượng kết hôn với anh ấy và tại đám cưới bạn sẽ nghĩ về một người đàn ông khác?

Khách, nếu mọi thứ thật đơn giản 🙂 Chính thức, tôi chưa kết hôn, nhưng mối quan hệ rất nghiêm túc và lâu dài, chúng tôi sống cùng với MCH, chúng tôi đang xây dựng kế hoạch toàn cầu cho tương lai. Anh ấy yêu tôi điên cuồng, bạn biết họ nói “ánh sáng đã đến với nhau” – và đây là sau 5 năm quan hệ. Một loạt các sở thích chung, sự hiểu biết lẫn nhau hoàn toàn trong mọi thứ, không có bất đồng trong nước – trong một từ, một câu thành ngữ. Anh ấy đã dành cho tôi – với tư cách là một người thân, thân yêu và gần gũi, ngay cả khi không có đam mê, nhưng như toàn bộ môi trường của chúng tôi nói – những mối quan hệ lý tưởng như vậy đơn giản là không tồn tại. Người yêu tôi có vợ, một cô con gái ba tuổi. Tôi đã nhìn thấy họ. Vâng, có một kịch bản kinh điển – một cuộc gặp gỡ giữa đám cưới và một đứa trẻ, một gia đình theo cách hiểu tốt của nó chưa bao giờ, nhưng thực tế vẫn còn. Và anh ấy là bạn của chúng tôi, đến thăm chúng tôi, ôm MCH của tôi, họ có một mối quan hệ rất ấm áp và gần gũi. Vì vậy, mọi thứ đều có ý nghĩa. Nếu tôi làm theo cảm xúc của mình thì hai gia đình sẽ sụp đổ, công ty thân thiện vui vẻ của chúng tôi sẽ tan vỡ, những người vô tội sẽ đau khổ. Nếu tôi tìm thấy sức mạnh để dừng lại, tôi sẽ tự làm khổ mình và tan vỡ trái tim mình với người mình yêu. Và tôi chỉ 23 tuổi. Và tôi muốn tình yêu và đam mê. Một sắc thái khác: MCH hiện tại của tôi là một người rất nghiêm túc, có trách nhiệm, lập gia đình, con cái, tôi đi theo anh như một bức tường đá. Nhưng nhàm chán. Và người yêu dấu của tôi hoàn toàn ngược lại và phản ánh tuyệt đối về bản thân tôi: một con mèo tháng ba, với những bước đi như vậy trên mái nhà vào ban đêm và làm những việc điên rồ khác. Và vì một số lý do tôi cảm thấy với toàn bộ bản thân mình rằng tôi sẽ hoàn toàn hạnh phúc với anh ấy. Trong hoàn cảnh khác.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Để Làm Một Chàng Trai Yêu Bạn trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!