Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất ❣️ Top Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất ❣️ Top Trend

Xem 394,713

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 394,713 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Hack Tiền Zing Play Thành Công 99%

Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Nhanh Nhất

Làm Sao Để Đăng Ký Học Bằng Tiến Sĩ Ở Canada?

Tìm Hiểu Về Việc Học Lên Tiến Sĩ

Làm Bằng Tiến Sĩ Giá Rẻ Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Để sử dụng ZingXu trong các game của hệ thống Zingplay người chơi cần nạp tiền vào ví ZingMe. Số tiền này sẽ được đổi ra Xu trong Zingplay. Tuy nhiên, không phải game nào trong ZingPlay đều sử dụng Xu để chơi. Mỗi sản phẩm, dịch vụ trong Zingplay sẽ sử dụng đồng ZingXu theo cơ chế riêng. Do vậy, các bạn cần phải nắm được thêm một thao tác nữa. Đó chính là chuyển đổi xu trong ví Zingme sang các đơn vị tiền tệ sử dụng trong từng game phù hợp.

Sau khi đã có thẻ Zing, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Zingplay bằng tài khoản ID Zing sau đó nạp tiền và để quy đổi ra xu. Tiếp theo là các bạn tiến hành chuyển đổi xu thành vàng. Lưu ý 1Zing Xu sẽ tương ứng bằng 1 gold.

Bước 2: Các bạn vào game Tiến Lên và chọn “Nạp Vàng”.

Bước 3: Các bạn chọn số lượng Zing Xu mà mình cần để chuyển sang gold. Sau khi nạp xong các bạn vào Game house và chọn Cửa Hàng để có thể mua những vật phẩm hấp dẫn.

Bước 4: Các bạn sẽ lựa chọn các vật phẩm trong cửa hàng phù hợp với số gold của bạn và mua hàng.

Cách chuyển tiền trong Zingplay sang tiền mặt chi tiết

Tiền lưu hành trong tài khoản Zingme của các Zper ( tên viết tắt của các thành viên cổng game Zingplay) không chỉ có một đường nhận. Theo đó, các bạn còn có thể rút tiền ảo ngược trở lại ví bằng tiền thật. Đây là một bước phát triển thu hút người chơi nhiều nhất về cổng game ZingPlay.

Hiện nay, các bạn có thể chuyển đổi Xu tiền ảo trong Zingplay thành tiền thật rút về ví thông minh. Thông qua Key24h quy thành các thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnamobile, Zing card sang tiền mặt nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Key24h hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa. Để đổi thẻ cào sang tiền mặt hoặc thậm chí đổi những mã thẻ điện thoại trúng thưởng. Những mã thẻ điện thoại mua nhầm bạn cũng có thể chuyển sang tiền mặt dễ dàng khi các bước như sau:

Bước 2: Chuyển từ mã thẻ điện thoại sang tiền mặt các bạn thực hiện tại mục “đổi thẻ cào” trên giao diện chính của Key24h. Sau đó nhập thông tin thẻ và hoàn tất việc đổi từ thẻ cào điện thoại trong Zingplay sang tiền mặt bằng số seri và mã thẻ.

Bước 4: Copy mật khẩu OTP vừa nhận được và nhập vào ô “Mã OTP xác nhận”. Sau đó ấn “Enter” hoặc “Thực hiện”. Khi giao dịch hoàn thành trên giao diện website sẽ hiện ra cho các bạn một thông báo. Trên giao diện hiển thị rút tiền thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản nhận của bạn tại ngân hàng.

Lưu ý: Thời gian nhận tiền thực của bạn có thể kéo dài từ 5 đến 15 phút trong giờ hành chính.

Cách nạp tiền vào tài khoản ZingPlay đơn giản

Hướng dẫn nạp tiền vào Zingplay bằng thẻ cào

Chuyển tiền vào trong tài khoản Zingme bằng thẻ cào để chơi là cách được nhiều người sử dụng nhất. Hiện nay, các bạn đã có thể mua được các thẻ Zing để chuyển tiền vào tài khoản Zingme của mình. Ngoài ra cũng có thể dùng thẻ cào điện thoại đều được.

Các loại thẻ cào này bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu, nhất là thẻ cào điện thoại. Zingplay không giới hạn nhà mạng. Do đó, bạn có thể chuyển tiền vào trong tài khoản Zingplay bằng thẻ cào điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào đều được.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của cổng game ZingPlay theo đường link dẫn nhanh: https://pay.zing.vn/ . Sau đó các bạn sẽ được dẫn sang một giao diện mới của Zingplay cũng chính là cổng nạp chính thức của các game VNG.

Bước 2: Trên giao diện các bạn tìm tên game mà mình muốn chuyển tiền vào trong Zingplay.

Bước 3: Sau khi đã xác nhận được game cần chuyển tiền vào thì trên màn hình sẽ hiện lên yêu cầu đăng nhập. Các bạn nhập các thông tin đăng nhập tài khoản ZingID theo yêu cầu và bấm “Enter”.

Bước 4: Ở giao diện nạp thẻ để chuyển tiền vào Zingplay bạn kiểm tra và xác nhận thông tin tài khoản. Nếu bạn nạp cho tài khoản khác thì có thể nhấn vào nút “Tài khoản khác” để chuyển đổi thông tin người nhận. Sau khi chắc chắn thông tin các bạn lướt đến khung nhập số seri của thẻ và mật mã của thẻ vào đó. Trong đó số seri sẽ là dãy số được in trên mặt sau của thẻ cào. Mật mã của thẻ cào các bạn sẽ tiến hành cào lớp tráng bạc che phủ để lấy và nhập.

Hướng dẫn nạp tiền vào Zingplay bằng SMS

Cú pháp chuyển tiền trong Zingplay qua SMS chung: XU_ZingPlayID và gửi đến các số tổng đài. Mỗi số tổng đài sẽ có phí gửi và số xu nhận được khác nhau. Cụ thể như sau:

Tổng đài “6569” phí gửi là 5.000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài này các bạn sẽ nhận được số xu tương ứng là 15 Zing Xu.

Tổng đài “6769” phí gửi là 15.000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài này các bạn sẽ nhận được số xu tương ứng là 45 Zing Xu.

Ví dụ: Tên tài khoản Zing ID của bạn là: MInhhy23. Các bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau để chuyển tiền vào tài khoản Zingme:

Bước 1: Các bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: “Zingplay Minhhy23” và gửi đến tổng đài tương ứng với mệnh giá mình muốn nạp như trên.

Bước 2: Các bạn bấm gửi đến số tổng đài 6769 hoặc 6569.

Bước 3: Sau khi gửi đi các thông tin yêu cầu của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng. Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo tin nhắn SMS với số Zing Xu tương ứng mà bạn vừa nạp vào số tổng đài.

Lưu ý: Một số quy định chung của Zingplay về cách chuyển tiền trong Zingplay thông qua hình thức nhắn tin SMS này như sau:

Số lượng tin nhắn hạn chế đối với 01 tài khoản Zing ID: 1 tài khoản Zing ID chỉ được phép sử dụng tối đa 3 số điện thoại khác nhau để nhắn tin.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 10 tin nhắn/ngày.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 35 tin nhắn/tuần.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 80 tin nhắn/tháng.

Mỗi số điện thoại sẽ chỉ có thể nhắn tin chuyển tiền vào tài khoản Zing ID tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày: 1 số điện thoại không được gửi quá 3 tin nhắn trong thời gian 5 phút.

1 số điện thoại không được gửi quá 5 tin nhắn trong thời gian 10 phút.

1 số điện thoại không được gửi quá 30 tin nhắn trong thời gian 1 giờ.

1 số điện thoại không được gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ.

‘có Thưởng Tết Là Tốt Rồi, Mấy Năm Rồi Chúng Tôi Không Có Gì Đây’

Vì Sao Tôi Khuyên Bạn Nên Tiết Kiệm Tiền? Không Phải Là Để Làm Giàu, Mà Là Bởi 3 Nguyên Nhân Cốt Tử Khác

Cảnh Giới Sống: Khi Không Có Tiền, Đừng Làm Phiền Người Khác; Khi Có Tiền, Đừng Làm Phiền Bản Thân!

Cách Nạp Tiền Iwin Online Bằng Sms, Thẻ Cào, In

Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Một Cách Chân Chính Để Thành Đại Gia

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1953 / Xu hướng 2043 / Tổng 2133 thumb
🌟 Home
🌟 Top