Xem Nhiều 7/2022 # Hắc Thiết Chi Bảo Chương 1: Kim Ô Đập Cánh # Top Trend

Xem 8,910

Cập nhật thông tin chi tiết về Hắc Thiết Chi Bảo Chương 1: Kim Ô Đập Cánh mới nhất ngày 06/07/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,910 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Đua Pet Trong Avatar
 • Thủ Thuật Đánh Đề 3 Càng Dễ Trúng Thưởng Của Soicaumb.net
 • Thủ Thuật Đánh Đề Dàn Hàng Ngày Không Phải Ai Cũng Biết
 • Bật Mí Cách Đánh Đề Ngày Nào Cũng Trúng Không Thể Bỏ Qua
 • Thủ Thuật Dàn Đề Đánh Quanh Năm Tỉ Lệ Trúng Cao
 • U Châu năm nay trận tuyết rơi đầu tiên làm đến so với năm rồi muốn trễ một chút, mãi cho đến tháng mười hai, ở đầy trời gió bắc trong, bay lả tả tuyết lớn mới lững thững đến muộn…

  Mà cũng chính là tuyết lớn đến ngày thứ hai, ngày 26 tháng 12, U Châu Chúc Long Lĩnh nhưng lại lần nữa trở thành thiên hạ chú ý nơi.

  Bởi vì chính vào hôm này, Thiên Cơ Chân Quân trưởng tử Trương Thừa Lôi đem cưới vợ Thái Hạ công chúa, cũng chính là Hiên Viên Trường Anh con gái, U Châu Kim Ô Đường, chính thức cùng Thái Hạ hoàng thất thông gia, trở thành Thái Hạ hoàng thất hoàng thân quốc thích.

  Lần này thông gia, là một cái tiêu chí, bởi vậy, cũng là mang ý nghĩa U Châu Kim Ô Đường, đem chính thức bước vào Thái Hạ đỉnh cấp Hào môn cùng gia tộc hàng ngũ.

  Thiên Cơ Chân Quân đã qua đời, nhưng Kim Ô Đường huy hoàng vừa mới bắt đầu.

  Thành Huyền Thiên, mới xây thành Kim Ô Đường Từ đường bên trong đại điện, ánh lửa hừng hực, đỉnh đồng nóng rực, sẽ ở cái kia nhảy lên trong ánh lửa, một thân màu hồng cát phục Trương Thừa Lôi chắp tay sau lưng, đôi môi nhếch, song quyền nắm chặt, cả người yên tĩnh đứng ở đại điện tế đàn phía dưới, ngẩng đầu, nhìn kỹ bên trong đại điện mới xây dựng lên đến cái kia một cái cao mấy chục mét Trương Thiết pho tượng.

  Pho tượng bên trong Trương Thiết, tuổi trẻ anh tuấn, cầm kiếm mà đứng, ánh mắt nhu mà kiên định mắt nhìn phía trước, vĩ đại thâm trầm.

  Ở pho tượng này phía dưới, còn cung phụng Kim Ô Đường bên trong cái thứ nhất bài vị của tổ tiên, cái kia bài vị cao hơn hai mét, vàng ròng chế tạo, ngay khi bàn ở giữa.

  Bài vị ở giữa có một nhóm dễ thấy màu hồng kiểu chữ — Kim Ô Đường anh tổ Trương Thiết Trương Mục Thần chi linh vị.

  Ở này màu hồng nghệ chữ hai bên, ở “Thê” cùng “Tử” hai chữ phía dưới, nhưng là lít nha lít nhít một loạt bài tên, ở những tên này phía dưới cùng, lại có “Khấp lập” hai chữ.

  Âm Hải cuộc chiến, Trương Thiết cùng Hỗn Nguyên Thiên Quân bị cuốn vào không gian liệt phùng, ngay khi cùng ngày, Chấp Thiên Các liền truyền đến tin tức, Hỗn Nguyên Thiên Quân ở lại Chấp Thiên Các Bản mệnh tâm đăng tắt, Hỗn Nguyên Thiên Quân xác thực ngã xuống.

  Bị cuốn vào đến không gian liệt phùng người, từ xưa đến nay, sẽ không có nghe nói ai còn có thể sống sót trở về.

  Bản mệnh tâm đăng là rất hiếm có đồ vật, Thái Hạ có thể nhen lửa Bản mệnh tâm đăng, ngoại trừ mấy cái Thánh giai ở ngoài, cũng chỉ có trong hoàng thất hoàng tử một cấp người, Trương Thiết tuy rằng không có để lại Bản mệnh tâm đăng, nhưng cùng Hỗn Nguyên Thiên Quân cùng nhau rơi đến không gian liệt phùng bên trong Trương Thiết, ở những người khác xem ra đồng dạng đã gặp nạn.

  Ở không gian liệt phùng bên trong, Thánh giai đều trong nháy mắt mất mạng, Thiên Cơ Chân Quân bản lãnh to lớn hơn nữa, chẳng lẽ còn có thể thu được đi xuống, vậy căn bản là không thể.

  Đây cơ hồ là tất cả mọi người ý nghĩ.

  Dựa theo Thái Hạ gia tộc quy củ, người chết bảy bảy ngày sau, không thể đoạn huyết thực cung dưỡng, vì lẽ đó Âm Hải cuộc chiến sau bốn mươi chín ngày, ở U Châu, Trương Thiết người nhà đệ tử cố nén đau buồn, lấy Trương Thiết Y Quan trủng chôn cất, đồng thời ở cái này Kim Ô Đường Từ đường trong đại điện, dựng lên Trương Thiết pho tượng cùng linh vị.

  Trương Thừa Lôi ngẩng đầu, nhìn bên trong đại điện pho tượng trên cái kia quen thuộc mà lại có chút khuôn mặt xa lạ, từng hình ảnh chuyện cũ hiện lên ở trong lòng, để Trương Thừa Lôi ánh mắt ở bi thương bên trong càng ngày càng kiên nghị kiên cường lên.

  Biến thành pho tượng người kia, ở trong nhà, là có thể cùng hắn cùng nhau múc nước chiến, để cho hắn cưỡi ở trên cổ quậy từ phụ, ở bên ngoài, người kia lại là lần lượt ở trên chiến trường chống lại Ma tộc, cứu vớt vô số Nhân tộc anh hùng, như vậy một cái phụ thân, hoàn toàn chính là trong lòng hắn từ nhỏ thần tượng cùng dẫn dắt hắn đi tới lực lượng.

  Trương Thừa Lôi không có khóc, hoặc là, đã quên làm sao khóc, tai nạn là một người đàn ông trưởng thành chất xúc tác, từ nhỏ, khi hắn biết bọn họ mấy huynh đệ phụ thân gặp cái gì, bọn họ bị đưa đến Thiên Cơ Môn học nghệ một ngày kia lên, làm cái này Trương Thiết trưởng tử, làm cái này mấy cái huynh đệ bên trong Lão đại, Trương Thừa Lôi cũng chậm chậm quên nước mắt là tư vị gì.

  Thù giết cha không đội trời chung, nợ máu phải trả bằng máu!

  “Ba ba, ngươi yên tâm, ta xin thề, sẽ có một ngày, ta nhất định diệt Chấp Thiên Các, Thái Ất Huyền Môn, còn có Quỳnh Lâu báo thù cho ngài, trong nhà anh chị em, ta cũng nhất định chăm sóc tốt, không nhượng bọn họ được nửa điểm oan ức…”

  Ở cái này đặc thù thời kỳ, Trương Thừa Lôi đối mặt với Trương Thiết linh vị còn có di dung, âm thầm ở trong lòng phát xuống không hề có một tiếng động lời thề.

  Nghe đi ra bên ngoài truyền đến quen thuộc tiếng bước chân, phát xong thề Trương Thừa Lôi làm vì Trương Thiết điểm ba nén nhang, cung kính dập đầu lạy ba cái sau khi, liền hướng Từ đường cửa vào đại điện đi tới.

  Còn chưa đi tới Từ đường cửa vào đại điện, Từ đường cửa đại điện đã bị người từ bên ngoài đẩy ra, Trương Thừa Đình đi vào.

  “Đại ca, Hiên Viên Khâu phi chu sắp đến, đại bá để cho ta tới gọi ngươi…”

  “Được rồi, chúng ta cái này liền đi…”

  Vừa mới đi ra Từ đường đại điện cửa chính, Trương Thừa Lôi thậm chí không cần ngẩng đầu, liền chứng kiến có tới hơn trăm chiếc hoàng thất phi chu tạo thành đội ngũ, đã bay đến thành Huyền Thiên bên ngoài — Thái Hạ công chúa của hoàng thất, đến rồi!

  Theo cái này chi phi chu đội ngũ đến, thành Huyền Thiên thành lầu bên trên, ròng rã 10 800 con hoan nghênh lễ số bị người thổi lên, dài lâu tiếng kèn lệnh, trong nháy mắt vang vọng toàn bộ thành Huyền Thiên.

  Vào lúc này, toàn bộ đông bắc Đốc Hộ phủ cảnh nội nhân vật có máu mặt, cho tới Đốc Tể Trình Hồng Liệt, cho tới Chúc Long Lĩnh bên trong địa phương Hào môn, vào lúc này cũng đã tụ tập ở thành Huyền Thiên, mà ngoại trừ đông bắc Đốc Hộ phủ địa phương Hào môn ở ngoài, Thái Hạ sáu Đại tông môn Thiên Cơ Môn, Ma Sát Cốc, còn Quảng Nam Vương Bạch gia, Tuyên Vũ Vương Lục gia, Kính Thiên Vương Tôn gia, Định Tây Vương Tào gia, Nghĩa An Vương Tần gia đều phái ra nhân vật trọng yếu đến xem lễ, còn lại Độc Cô gia, Quan gia, đều có nhân vật trọng yếu đến. Liền ngay cả Mạnh Sư Đạo, đều phái người đưa tới quà tặng.

  Thái Hạ khai tông xây từ họ Trương nhà cùng Hào môn tổng cộng có 875 cái, lần này, cái này 875 cái họ Trương Hào môn gia tộc Tộc trưởng trưởng lão hàng ngũ đến rồi 497 cái, đầy đủ quá nữa, mà Tây Phương đại lục cùng còn lại Thứ đại lục đại quốc cũng tới mười mấy.

  Bởi vì thành Huyền Thiên không có nhiều như vậy địa phương chứa đựng nhiều như vậy khách nhân phi chu, những khách nhân này phi chu, xa nhất, đều dừng lại đến hai trăm km ở ngoài, tiện đem nghênh tiếp đưa thân phi chu đội ngũ địa phương nhường lại.

  Đây là Thiên Cơ Chân Quân trưởng tử hôn lễ, cũng là Kim Ô Đường Hào môn lên ngôi nghi thức, đã có thật nhiều năm, Thái Hạ không có cử hành qua như vậy quy mô cùng tình cảnh hôn lễ, cuộc hôn lễ này, đủ để có thể nói thế kỷ hôn lễ.

  Hiện tại Kim Ô Đường, ở Thiên Cơ Chân Quân ở Âm Hải trong trận chiến ấy “Ngã xuống” sau khi, danh vọng không chỉ có không hạ, trái lại càng thêm hiển hiện ra một phái thịnh vượng hình ảnh.

  Tháng 6 phân, Thiên Cơ Chân Quân Trương Thiết huynh trưởng Trương Dương chính thức bị Hiên Viên Khâu nhận lệnh làm vì Kim Quyền Đạo Đại Long Đầu, phụ trách chưởng quản Kim Quyền Đạo, cũng kiêm nhiệm Thái Hạ Đại Ti Nông Phủ Thiếu Khanh.

  Tháng 8 phân, Hiên Viên Khâu chính thức phê chuẩn thành lập Thái Hạ Phi công binh, Trương Thiết anh họ Trương Túc tùy theo nhậm chức đông bắc Đốc Hộ phủ Phi công binh thống lĩnh, chính thức phụ trách ở đông bắc Đốc Hộ phủ thành lập Phi công binh quân đoàn.

  Tháng 9 phân, Trương Thiết cha mẹ lần thứ hai bị Hiên Viên Khâu thêm vào thù vinh, Trương Thiết mẹ, bị sắc phong làm “Nghi Hòa Thái Quân”, mà Trương Thiết cha, cũng bị gia phong một cái “Quang Lộc Đại Phu” vinh hàm…

  Tháng 10 phân, Trương Thiết con thứ hai đảm nhiệm U Châu tướng quân, Trương Thiết con thứ ba thì lại tiến vào đông bắc Đốc Hộ phủ, trở thành Đốc Tể Trình Hồng Liệt Thiếu Sử.

  Kim Ô Đường Trương gia thịnh vượng cùng thu hoạch đến ân sủng, quả thực có thể để người ta đố kị đến con mắt sung huyết…

  Nhưng cái này cũng chưa hết, tháng 12, Hiên Viên Trường Anh con gái, Thái Hạ Thượng Bình công chúa Hiên Viên Băng gả cho Kim Ô Đường, mới đem tất cả những thứ này đẩy lên cao trào, cũng khiến thiên hạ chú ý.

  Rất nhiều người đều không hiểu, tại sao cách xa ở Hiên Viên Khâu Trường Anh thái tử, đối với đã qua đời Thiên Cơ Chân Quân cùng Kim Ô Đường, sẽ như vậy ân sủng nhờ vào…

  Convert by: Doanhmay

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ninja School Tổng Hợp Thủ Thuật Đập Đồ Vk, Trang Bị 2022
 • Thủ Thuật Hack Game Clash Of Clans Nhanh Nhất
 • Thủ Thuật Chơi Clash Of Clans Không Phải Ai Cũng Biết
 • Laplace M: Hướng Dẫn Cách Cày Exp Hiệu Quả Nhất Và Dùng Exp Thừa Chuyển Thành Sp
 • Thủ Thuật Chơi Lô Kẹp, Bắt Lô Kẹp Dễ Trúng
 • Bạn đang xem bài viết Hắc Thiết Chi Bảo Chương 1: Kim Ô Đập Cánh trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×