Xem Nhiều 12/2022 #️ Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ / 2023 # Top 21 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyện vợ chồng là điều tế nhị, nhất lại là những cặp đôi mà một trong hai bên từng dang dở. Chuẩn bị tâm lý kỹ cho cả hai khi tiến tới hôn nhân là điều rất quan trọng. Sự ích kỷ trong tình yêu là điều dễ hiểu, nhất là với những người đàn ông luôn mong muốn sự hoàn hảo ở người bạn đời. Để gạt bỏ nỗi ám ảnh quá khứ với vợ hoặc chồng rất cần sự đối xử khéo léo của cả hai, bởi khi ghen tuông có thể dẫn đến những điều đáng tiếc và tổn thương cho cuộc sống gia đình và người trong cuộc.

Câu chuyện của người phụ nữ có chồng hay ghen với quá khứ của vợ:

Tôi chẳng có gì giấu nhưng việc đó khiến bản thân bị tổn thương, bị xúc phạm rất nhiều nên tôi không đồng ý. Thế là anh lại đay nghiến rằng tôi không yêu anh. Hai chữ “lòng tin” không có thì liệu còn hạnh phúc vui vẻ được không? Tôi hoàn toàn trong sạch, xa chồng nhưng chưa bao giờ có một mối quan hệ nào mờ ám, tất cả tôi làm đều công khai, minh bạch, luôn ngẩng cao đầu vì những việc mình làm, chả có gì phải lo lắng. Tại sao chồng lại có suy nghĩ nặng nề về quá khứ đến vậy? Tôi bế tắc và mệt mỏi vô cùng. Cho dù hiện tại và tương lai có cố gắng sống tốt thế nào chồng cũng không bao giờ quan tâm, công nhận, chỉ chăm chăm vào cái quá khứ từng có người yêu của tôi. Có rất nhiều lý do vì vợ chồng trẻ mà, nhưng tôi luôn đau đầu về một lý do là quá khứ. Tôi cảm thấy bế tắc, bất lực vô cùng trước suy nghĩ có thể nói là bảo thủ của chồng. Anh có tính ghen tuông một cách mù quáng, bất cứ ai anh cũng ghen được. Chả biết sai ở đâu và phải sửa sai như thế nào. Nếu được lựa chọn một trong những điều ước, tôi chỉ ước thay đổi quá khứ để không phải mệt mỏi với cuộc sống hiện tại như thế này. 

Chuyện của người đàn ông cũng ghen với quá khứ của vợ:

Khi kết hôn với em ấy, tôi cứ ngỡ mình đủ tự tin để bỏ qua cho em tất cả. Tôi còn nghĩ, tôi sẽ phải trân trọng, yêu thương em nhiều hơn để bù đắp cho em những tháng ngày không hạnh phúc sống bên chồng cũ lăng nhăng. Nhưng rồi tôi đã không làm được dù tôi rất yêu vợ của mình.

Nhưng 4 tháng nay, từ khi chính thức có được em, không hiểu sao mỗi lần gần gũi vợ, tôi cứ hình dung ra vợ cũng từng gần gũi với người cô ấy gọi là chồng cũ như thế. Hay những lời yêu thương vợ nói với tôi, chẳng hiểu sao tôi cũng cứ nghĩ cô ấy cũng từng nói những lời y hệt như vậy với anh chồng của mình. 

Ngày đầu khi tôi như vậy, vì sợ vợ nghĩ ngợi và chạnh lòng, tôi toàn im im ghen tuông trong thầm lặng mà không dám nói cho vợ biết. Vợ thấy tính tôi đổi khác nên gặng hỏi thì tôi chỉ nói rằng khó chịu trong người, mệt mỏi trong công việc hay buồn bực với đồng nghiệp, người thân. Song dường như, giác quan thứ 6 của vợ đã mách bảo vợ tôi.

 

Rồi có lần, vợ tôi hỏi thằng tôi rằng: Anh vẫn ghen tuông và không quên được quá khứ của em phải không? Tôi khẽ gật đầu. Và từ hôm đó, vợ cũng tỏ ra xa lánh tôi. Cô ấy nói muốn cho tôi thời gian để tôi có quyết định cho chính mình.

 

Mấy hôm nay, chắc không chịu nổi bộ mặt đăm chiêu của chồng nên vợ tôi đã lấy cớ xin về ngoại từ cuối tuần chơi mà không chịu về lại nhà. Tôi gọi điện giục em về thì cô ấy nói rằng, cô ấy làm vậy là muốn tôi có thời gian một mình để suy nghĩ mọi chuyện. Sau khi nghĩ xong, nếu vẫn không chấp nhận quá khứ của cô ấy thì cô ấy sẽ chia tay.

 

Nghe vợ nói vậy, tôi sợ và lo lắng lắm. Tôi không muốn vợ chồng vừa đám cưới lại có kết thúc bi thương như thế. Bởi vì tôi yêu vợ tôi rất nhiều. Song trong tôi lại cứ không quên nổi quá khứ của vợ. Tôi là kẻ ích kỷ hay tình yêu trong tôi không đủ lớn để chấp nhận điều này? Tôi nên làm sao để không bị ám ảnh bởi quá khứ ấy đây?

 

Ghen tuông có thể hủy hoại cả một gia đình đang tốt đẹp

 

Càng suy nghĩ, anh càng dằn vặt vì quá khứ của vợ, càng không thoát ra được cảm xúc của mình. Biết rằng 1 người chồng mà đi ghen với quá khứ của vợ thì thật là ngu ngốc, nhưng anh không làm sao kìm nổi máu ghen. Mỗi lần nghĩ đến chuyện cũ, anh lại dùng lời nói làm tổn thương vợ mình. Ngay cả khi không thế, thì chị làm sai điều gì anh cũng đều lôi chuyện cũ ra xoáy lại. Cuộc sống vợ chồng ngột ngạt, bức bách như 1 nhà tù…

Việc những anh 

chồng ghen với quá khứ của vợ

 hay ám ảnh về quá khứ của vợ diễn ra không ít trong cuộc sống. Có ông chồng là người đã biết trước chuyện cũ của vợ, cũng có ông chồng chỉ mới biết sau khi lấy nhau… Đặc biệt, với những người vợ không còn trong trắng, thì chuyện tha thứ cho quá khứ của vợ đối với các anh lại càng khó.

 

Khi ghen tuông, các ông chồng luôn cho rằng đó là do mình quá yêu cô ấy, đó là do cô ấy “hư” nên mình mới như vậy… Nhưng kỳ thực, hành động ghen tuông và dằn vặt vợ đều là bắt nguồn từ cái tôi và sự ích kỷ của đàn ông. Muốn vợ là duy nhất của mình, sợ vợ không yêu mình, sợ vợ “quen đường cũ”… nên các anh mới muốn dằn vặt để vợ biết, vợ sợ mà không lặp lại như thế nữa. Thực chất, nhiều khi người vợ vẫn luôn 1 lòng với chồng, nhưng chồng cứ bị cái tôi của mình chi phối nên thường ghen tuông và dằn vặt vô cớ, chỉ làm khổ vợ, khổ con và phá hủy hạnh phúc gia đình mà thôi.

 

Vậy, lời khuyên cho những ông chồng ghen với quá khứ của vợ là gì?

Còn về chuyện có nên tìm hiểu quá khứ của vợ? Câu trả lời sẽ là KHÔNG, nếu như điều đó không giúp ích bất cứ thứ gì cho cuộc sống của bạn bây giờ. Quá khứ đã là quá khứ, và như trên đã nói, chồng ghen với quá khứ của vợ chỉ là 1 người chồng yếu về bản lĩnh, kém thông minh và không điều khiển được chính cảm xúc của mình. Thay vào đó, rộng lượng và tha thứ cho quá khứ của vợ sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn thoải mái, bình an và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Không ít đôi đưa nhau ra tòa vì ghen với quá khứ của vợ hoặc chồng như thấy một tấm ảnh chụp chung, một cái bắt tay hay một kỷ vật cũ người kia tặng cho bạn đời của mình. Vợ chồng có thể trao đổi về những mong muốn của mình để người kia chia sẻ và gần gũi nhau hơn. Cuộc sống vợ chồng phải có lòng tin mới có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 

 

GỌI NGAY – 0902 657 648

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Email: lienhe@suckhoesacdep.top

 

Chồng Muốn Ly Hôn Vì Không Quên Được Quá Khứ Của Vợ / 2023

Và rồi một hôm anh đã hỏi tôi về quá khứ, một quá khứ mà tôi đã chôn chặt bấy lâu nay. Anh đã động viên tôi và đã cho tôi chỗ dựa vững chắc nhất để tôi được chia sẻ mọi thứ mà tôi đã chôn kín bấy lâu nay. Nhưng không mọi thứ đã không như những gì tôi nghĩ, không như những gì anh nói.

Tôi và anh (chồng tôi bây giờ) đến với nhau thật tình cờ. Chúng tôi quen nhau qua một người bạn, anh là một người bình thường không thu hút như bao chàng trai khác. Nhưng ngược lại anh lại không hoa văn, không mật ngọt như những người khác. Anh là một người thẳng tính.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến chúng tôi đã yêu nhau và tình yêu đó được đáp trả bằng một đám cưới được sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Một đứa bé trai kháu khỉnh ra đời, cuộc sống của vợ chồng tôi tưởng chừng như không có gì thay đổi được vì nó quá hạnh phúc. Nhưng cái ngày định mệnh đó đã đến, điều mà tôi luôn lo sợ

Tôi sống với chồng tôi được 3 năm, 3 năm đó rất hạnh phúc nhưng đó cũng là quãng thời gian mà tôi dày vò nhất, lương tâm tôi không bao giờ được thanh thản, tôi chỉ biết tự nhủ với bản thân mình hãy sống làm sao cho xứng đáng với những gì mà tôi đang có, nhưng làm sao mà nó khó đến vậy?

Trước khi tôi đến với anh tôi đã yêu một người khác, một tình yêu bồng bột của tuổi trẻ, một sự tò mò của tuổi mới lớn. Do còn trẻ chúng tôi không thể xác định được đâu là đúng đâu là sai và vượt dào với người ấy là điều khiến tôi ân hận suốt bấy lâu nay. Chúng tôi đã chia tay sự bình thản của cả hai mà không có ai oán trách ai cả, và chỉ có tôi là tự trách bản thân mình.

Trước khi cưới tôi đã trao cái ngàn vàng đó cho chồng tôi mặc dù nó không còn trong trắng nhưng với tôi đó mới thật là hạnh phúc, là giây phúc hạnh phúc nhất mà tôi cảm nhận được. Anh đã cho tôi sống lại những gì mà tôi đã mất. Và rồi một hôm anh đã hỏi tôi về quá khứ, một quá khứ mà tôi đã chôn chặt bấy lâu nay. Anh đã động viên tôi và đã cho tôi chỗ dựa vững chắc nhất để tôi được chia sẻ mọi thứ mà tôi đã chôn kín bấy lâu nay. Nhưng không mọi thứ đã không như những gì tôi nghĩ, không như những gì anh nói.

Tôi đã cởi bỏ những thứ mặc cảm đó ra khỏi người mình thì anh lại là người buộc nó vào người anh. Anh không thể quên được quá khứ đó của tôi. Tôi đã ân hận rất nhiều khi không nói sự thật cho anh biết trước khi diễn ra đám cưới, để đến bây giờ cả hai đã lâm vào con đường bế tắc. Anh nói “Anh yêu tôi và con rất nhiều nhưng tình yêu đó không đủ để xoá bỏ mọi quá khứ của em trong đầu anh”.

Tôi đã đau khổ và khóc rất nhiều để cầu xin anh tha thứ. Tôi làm tất cả những gì anh muốn miễn sao anh thấy thoải mái là được. Nhưng mọi thứ tôi làm đều trở nên vô nghĩa, vì trong anh cái tôi nó đã trỗi dậy quá lớn và nó đã thôi thúc anh đòi ly hôn. Và điều đó là không thể đối với tôi, anh và con là 2 người quan trọng nhất đời tôi, nếu tôi mất họ chắc tôi sẽ không thể sống được.

Các bạn ơi hãy nói cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ, làm gì để giữ được hạnh phúc của mình đây, làm gì để cho chồng tôi xoá bỏ được cái quá khứ đó trong đầu.

Quá Khứ Tì Vết Của Vợ… Anh Không Quên Được! / 2023

Trước đây, tôi là một người đàn ông chưa từng vào các mục chia sẻ để đọc. Song chẳng biết từ khi nào, tôi lại “tàu ngầm” thường xuyên trong cái mục này. Có lẽ tôi bắt đầu vào đọc tâm sự của mọi người ở đây là khi tôi yêu và lấy vợ tôi bây giờ.

Vợ tôi năm nay 27 tuổi nhưng em đã từng qua một lần đò. Cuộc hôn nhân của em với chồng trước mới chỉ kéo dài 6 tháng là chia tay và 2 người chưa có em bé. Còn tôi, tôi là trai tân và chưa từng yêu một ai đó tha thiết cho đến khi gặp và yêu em.

Ngày đầu gặp vợ tôi là khi cô ấy vừa mới ly hôn chồng. Khi ấy, tâm trạng của em rất suy sụp. Hôm ấy, vì có buổi gặp gỡ các khách hàng của công ty nên tôi đã vô tình gặp em trong buổi gặp này. Ngồi gần em, lần đầu tiên tôi để ý đến một cô gái. Bởi vì em rất đẹp song lại rất buồn bã. Em vẫn chăm chú nghe những lời thuyết trình phía trên khán đài, song tôi thấy đôi mắt em cứ đỏ hoe. Nhiều lúc em phải chạy vô toilet để giấu giọt nước mắt lăn dài trên má.

Là người đàn ông vô tình phải chứng kiến một cô gái như vậy nên tôi rất động lòng và tò mò. Thấy em như vậy, tôi đã rút chiếc khăn tay trong túi đưa em chấm nước mắt lúc em không kìm được. Rồi từ đó, tôi và em làm quen nhau. Em luôn dịu dàng, cư xử đúng mực và lạnh lùng, bí ẩn nên càng ngày càng cuốn hút tôi.

Sau hơn 1 năm quen nhau, em mới chịu kể cho tôi nghe về quá khứ của mình. Em bảo rằng, cưới nhau về, em mới phát hiện ra chồng em là một người đàn ông lăng nhăng. Anh ta yêu hết cô này đến cô khác dù đã có vợ. Không chịu nổi người chồng như vậy, em đã dứt khoát đơn phương ly hôn vì anh ta vẫn luôn níu kéo.

Gần 2 năm sau ngày gặp đầu tiên, tôi và em đã làm đám cưới. Những tưởng cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ là những ngày hạnh phúc vô bờ vì tôi đã có được em, đã thuyết phục được em sống bên tôi. Nào ngờ, tôi cứ dằn vặt chính mình, dằn vặt vợ vì không thể quên được quá khứ của vợ mình đã từng ở bên một người đàn ông khác ngoài tôi.

Khi kết hôn với em, tôi cứ ngỡ mình đủ tự tin để bỏ qua cho em tất cả. Tôi còn nghĩ, tôi sẽ phải trân trọng, yêu thương em nhiều hơn để bù đắp cho em những tháng ngày không hạnh phúc sống bên chồng cũ lăng nhăng. Nhưng rồi tôi đã không làm được dù tôi rất yêu vợ của mình.

Hiện, vợ chồng tôi đã đám cưới được 4 tháng rồi. Nhưng 4 tháng nay, từ khi chính thức có được em, không hiểu sao mỗi lần gần gũi vợ, tôi cứ hình dung ra vợ cũng từng gần gũi với người cô ấy gọi là chồng cũ như thế. Hay những lời yêu thương vợ nói với tôi, chẳng hiểu sao tôi cũng cứ nghĩ cô ấy cũng từng nói những lời y hệt như vậy với anh chồng của mình.

Ngày đầu khi tôi như vậy, vì sợ vợ nghĩ ngợi và chạnh lòng, tôi toàn im im ghen tuông trong thầm lặng mà không dám nói cho vợ biết. Vợ thấy tính tôi đổi khác nên gặng hỏi thì tôi chỉ nói rằng khó chịu trong người, mệt mỏi trong công việc hay buồn bực với đồng nghiệp, người thân. Song dường như, giác quan thứ 6 của vợ đã mách bảo vợ tôi.

Rồi có lần, vợ tôi hỏi thằng tôi rằng: Anh vẫn ghen tuông và không quên được quá khứ của em phải không? Tôi khẽ gật đầu. Và từ hôm đó, vợ cũng tỏ ra xa lánh tôi. Cô ấy nói muốn cho tôi thời gian để tôi có quyết định cho chính mình.

Mấy hôm nay, chắc không chịu nổi bộ mặt đăm chiêu của chồng nên vợ tôi đã lấy cớ xin về ngoại từ cuối tuần chơi mà không chịu về lại nhà. Tôi gọi điện giục em về thì cô ấy nói rằng, cô ấy làm vậy là muốn tôi có thời gian một mình để suy nghĩ mọi chuyện. Sau khi nghĩ xong, nếu vẫn không chấp nhận quá khứ của cô ấy thì cô ấy sẽ chia tay.

Nghe vợ nói vậy, tôi sợ và lo lắng lắm. Tôi không muốn vợ chồng vừa đám cưới lại có kết thúc bi thương như thế. Bởi vì tôi yêu vợ tôi rất nhiều. Song trong tôi lại cứ không quên nổi quá khứ của vợ. Tôi là kẻ ích kỷ hay tình yêu trong tôi không đủ lớn để chấp nhận điều này? Tôi nên làm sao để không bị ám ảnh bởi quá khứ ấy đây?

Phụ Nữ Phải Làm Gì Khi Không Thể Quên Quá Khứ Của Chồng? / 2023

Phụ nữ chúng ta đôi lúc dẫu đang hạnh phúc, ấm êm cũng hoang mang tự hỏi rằng: “Không biết liệu có bao nhiêu bóng hồng đã đi qua cuộc đời chồng mình? Trong trái tim anh ấy liệu rằng có lưu giữ hình bóng của một người phụ nữ nào khác?”. Phụ nữ luôn vậy. Hoài nghi và tìm hiểu cũng chỉ vì muốn biết chính xác một điều rằng mình có là người được yêu, là người chiếm vị trí quan trọng nhất trong cuộc đời chồng hay không. Nhưng việc phụ nữ ghen với quá khứ của chồng giống như con dao 2 lưỡi có thể khiến bạn mất đi hạnh phúc của mình.

Ai cũng trải qua một vài mối tình rồi mới tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Thật hiếm có ai gặp gỡ, yêu thương rồi tiến đến hôn nhân với mối tình đầu của mình. Có thể bạn không là người đầu tiên, không là người duy nhất nhưng hãy nhớ một điều rằng bạn là vợ, là Bạn Đời của người đàn ông này. Dẫu anh ấy đã từng yêu ai, có sâu nặng tha thiết bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng là người cũ. Hiện tại anh ấy là người chồng người cha tốt, vậy là đủ rồi.

Tôi có một người bạn thân đã có chồng, có con nhưng bạn lúc nào cũng muốn tìm hiểu về người yêu cũ của chồng. Bởi vì nghe đâu chồng có một mối tình sâu nặng, chia tay rồi mới đi cưới vợ. Khi về làm dâu, có dịp bạn cũng hay khơi gợi, hỏi han chuyện tình cũ của chồng với những người trong nhà. Bạn cũng kiểm tra từng cuốn sổ, từng bức ảnh xem có lưu giữ lại dấu vết gì của tình cũ. Bạn càng yêu chồng càng ghen với người yêu cũ của chồng.

Chồng bạn nói rằng người cũ mình đã quên và cho nó vào quá khứ. Hiện tại anh ấy yêu bạn và chỉ có mình bạn. Nhưng bạn tôi nói ngược lại rằng: “Chẳng lẽ anh nói thật những suy nghĩ trong lòng mình cho em biết? Anh còn thương nhớ chẳng lẽ khai cho vợ biết?”. Anh ấy nghe bạn nói vậy thì im lặng trầm ngâm.

Thỉnh thoảng ngồi với chồng, bạn hay hỏi những câu cắc cớ như: “Cô ấy có đẹp bằng em không? Anh và cô ấy ngày xưa yêu nhau hẹn hò như thế nào?”. Chồng bạn ban đầu cũng trả lời cho bạn vui rằng: “Ai mà xinh đẹp bằng vợ của anh chứ!”. Nhưng càng về sau càng không muốn trả lời. Thậm chí ngồi ăn cơm, bạn cũng hỏi chồng: “Cô ấy ngày xưa có nấu cơm cho anh ăn không? Có nấu ngon như thế này không?”. Chồng ngồi cầm điện thoại bạn cũng xỏ xiên: “Hay là tò mò vào Facebook người yêu cũ để xem?”. Việc bạn nhắc đi nhắc lại, bóng gió khiến chồng bạn mệt mỏi rất nhiều.

Phụ nữ ghen là chuyện bình thường. Nhưng ghen tuông với người yêu cũ của chồng là điều dại dột. Điều đó chỉ minh chứng cho chồng thấy rằng mình không tin tưởng vào chồng và cuộc hôn nhân của chính mình. Hơn nữa, càng biết nhiều về quá khứ chúng ta lại càng dằn vặt, hoài nghi và đánh mất đi niềm vui trong hiện tại.

Hãy để cho mọi thứ ngủ yên và sống với hiện tại của mình. Người yêu cũ chỉ là “bóng ma” của quá khứ thì đừng làm nó sống dậy và can dự đến cuộc sống hiện tại của mình. Ghen tuông như những cơn sóng ngầm trong hôn nhân, nếu không biết tiết chế sẽ khiến cho hôn nhân của bạn tan vỡ.

Lí do thực tế

Lí do khiến bạn cảm thấy ghen tuông đúng là do cảm giác bất an mang đến. Nếu người ấy hẹn hò với ai đó hấp dẫn hơn bạn, quyến rũ và tài năng hơn bạn, bạn sẽ nảy sinh nỗi lo sợ liệu rằng người cũ và nửa kia có quay trở lại với nhau hay không? Vì người xưa có câu: “Tình cũ không rủ cũng tới” mà. Do đó, việc bạn ghen tức và lo lắng là điều hoàn toàn hợp lí.

Xử lí nỗi sợ hãi

Tại sao bạn cần phải đối phó với nỗi sợ này? Khi lòng bạn lúc nào cũng lo lắng và như bị thiêu đốt vì chuyện ghen tuông, bạn sẽ không thể dành những điều tốt nhất cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, hãy tập trung làm rõ và giải quyết nỗi sợ của mình. Nếu người ấy có thể giải quyết cơn ghen của mình với người cũ của bạn, bạn cũng cần bình tĩnh để giải quyết điều đó.

Giải quyết nỗi sợ để làm gì?

Bạn cần phải làm điều đó, càng sớm càng tốt. Đừng che giấu mọi thứ trong nội tâm của mình, mà hãy cởi mở mọi chuyện với người ấy. Khi bạn cố giữ mọi sự lo lắng, tức giận trong lòng mà không nói ra, ngày qua ngày sự ghen tuông ấy lại càng dâng cao hơn. Nếu bạn đang ghen với quá khứ của người ấy, hãy chân thành nói ra và nhờ nửa kia làm điều gì đó để giúp bạn loại bỏ sự ghen tuông này.

Yêu thương nửa kia

Hãy làm cho người ấy cảm thấy việc được ở bên bạn thật thoải mái và đặc biệt. Đừng lúc nào cũng chì chiết hoặc tỏ ra khó chịu vì điều này sẽ khiến họ cũng thấy mệt mỏi. Một lần nữa, nếu vẫn cảm thấy lo lắng thì hãy tiếp tục giải thích những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng bạn với người ấy một cách công khai và yêu cầu nửa kia có động thái cắt đứt với người cũ.

Đối phó với nỗi ghen tuông có hiệu lực trong quá khứ

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn đã buông bỏ được quá khứ của người yêu nhưng họ vẫn không thể giảm đi nỗi sợ hãi, bất an khi bạn cũng đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người cũ, không làm điều gì để đối phương nghi ngờ, tuyệt đối chung thủy và chân thành với tình yêu của họ? Điều đó cho thấy sự nghi ngờ và lo lắng của đối phương là bất hợp lí và có thể phải nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia tâm lí và tư vấn tình cảm rồi đấy.

Hành vi trực tuyến

Việc theo dõi trang cá nhân của người yêu trên mạng xã hội sẽ khiến cơn ghen của bạn càng nghiêm trọng hơn. Khi nhìn thấy người ấy thích hình của người cũ hoặc có tương tác qua lại, bạn sẽ càng lo lắng hơn. Nếu là vậy, hoặc bạn đừng theo dõi tài khoản của người yêu trên mạng xã hội; hoặc yêu cầu nửa kia chấm dứt hành vi qua lại với người cũ. Nếu họ yêu bạn thật lòng thì làm điều này vì bạn cũng rất bình thường.

Bạn đang xem bài viết Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!