Xem Nhiều 12/2022 #️ Giành Lại Người Yêu Cũ / 2023 # Top 19 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Giành Lại Người Yêu Cũ / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giành Lại Người Yêu Cũ / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn đang đọc bài này , có lẽ bạn vừa mới chia tay người yêu của mình – tôi sẽ gọi họ là người yêu cũ (nyc) .Bạn đang buồn ? bạn tuyệt vọng ? Bạn nghĩ về họ 24/24 , mọi thứ bạn nhìn thấy , mọi bài hát bạn nghe đều có hình bóng của họ trong đó ? Lúc này mọi thứ về họ là 1 hình ảnh gì đó thật tuyệt vời nhưng mờ ảo , bạn cảm thấy yêu họ tha thiết và nghĩ rằng mình là 1 người chung tình . Sẽ bất chấp tất cả để có lại người mình yêu .

Bình tĩnh ! bạn ở đây , bạn đọc bài viết này , tức là khả năng rất cao , bạn sẽ có lại được tình yêu của chính mình . Tôi không nói bạn sẽ 100% thành công , nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ có tỉ lệ cao hơn nhiều so với bạn bây giờ . Tôi sẽ cố gắng viết thật ngắn gọn và dễ hiểu để bạn có thể tiếp cận 1 cách chính xác các bước đường chinh phục lại nyc của bạn . Bài viết cần bạn thật sự chú tâm từng dòng , tránh bỏ qua bất kì chỗ nào , vì những điều tôi viết không bao giờ thừa .

Lưu Ý : Đây là bài viết dành riêng cho những người đang tan vỡ trong tình yêu , những người vừa bị chính người yêu mình “đá” . Nếu bạn là người “đá” người yêu bạn và muốn quay lại . Đây không phải bài viết dành cho bạn . Việc của bạn là nhắn tin và nói rõ ý định muốn quay lại của bản thân , việc còn lại sẽ để người “bị đá” quyết định .

Bài viết này cũng là 1 hành trang quan trọng dành cho những người đang yêu . Nó cung cấp cho bạn 1 sự chuẩn bị đầy đủ , đủ để khiến bạn hành động đúng và không rơi vào tình huống “bị đá” . Tuyệt vời hơn , nếu bạn “bị đá” , ít nhất bạn cũng có phản ứng thích hợp để không đẩy người mình yêu đi quá xa .

Tuy nhiên : Đây là 1 bài viết thiên về các thủ thuật , trick , những cách , những tình huống hành xử Không – Phải – Là – Bạn . Vì thế ít nhiều nó sẽ khiến bạn khác đi trong mắt nyc , bài viết này đánh vào tâm lý và phản ánh rõ cách bộ não vận hành (điều này khá thông dụng ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá ít người biết ) . Vì thế tôi cần bạn thực sự giữ vững niềm tin , luôn luôn tự vấn ( tự hỏi bản thân) , tuân thủ nghiêm ngặt những điều bạn đang cố xây dựng . Ngoài ra , tránh lạm dụng (thứ mà tôi luôn hạn chế chia sẻ ) trick để trục lợi bản thân về vật chất , tình cảm , sex .v.v. điều gì cũng có 2 mặt của nó , đừng biến bạn trở thành con người bạn ghét nhất .

Phần 1 : Cách não của chúng ta hoạt động sau khi chia tay .

Suy nghĩ trưởng thành và suy nghĩ trẻ con .

Câu chuyện về món quà và sự từ chối :

Hãy tưởng tượng , bạn luôn luôn thức dậy đi làm vào lúc sáng sớm và về nhà vào lúc chiều tà . Đầu ngõ nhà bạn là 1 cậu nhóc cực kì dễ thương , nó luôn khiến bạn vui vẻ với nét đáng yêu đó , bạn và đứa nhóc có 1 kết nối rất tích cực , vì thế , hàng ngày khi đi làm về , bạn đều ghé cửa hàng tạp hóa mua cho nó thứ này thứ kia , hôm thì vài gói kẹo , hôm thì 1 lát bánh , lúc thì 1 thỏi socola .

Rồi 1 khoảng thời gian sau , bạn cảm thấy quá quen với hành động của bạn , hôm đó bạn không mua gì cả và đã gần đến đầu ngõ . Bạn cảm thấy có chút lo lắng , nhưng rồi tự nói là không sao , vì bạn đã luôn tặng quà cho thằng nhóc mà đúng ko ? Bạn về nhà , nhưng thằng nhóc đã đứng sẵn đầu ngõ chờ bạn . Vẻ mặt ngóng chờ của nó làm bạn bối rối , hôm nay bạn không có gì cho nó cả . Rồi thằng nhóc đòi bạn cho nó quà , nó mặc kệ bạn đã LUÔN cho nó những ngày trước . Nó so sánh TẠI SAO hôm nay không có gì . Nó khóc lóc vòi vĩnh bạn , rồi khi nó cảm thấy khóc lóc không xong , nó tức giận , gào thét , ép buộc bạn , nó nằm lăn ra đất , tự hành hạ bản thân chỉ để mong bạn nhìn thấy và đi mua quà cho nó . Lúc này đây , bạn cảm thấy bối rối , cực kì bối rối , hóa ra thằng nhóc đó không đáng yêu như bạn luôn nghĩ . Hóa ra suy nghĩ của bạn và nó LUÔN LUÔN khác nhau , bạn cảm thấy bực mình và tự hứa , đây là lần cuối bạn mua quà cho nó , bạn mặc kệ nó và bước về nhà mình , vì việc của bạn là nghĩ ngơi sau khi làm việc chứ không phải phục vụ cậu nhóc đó . Từ hôm đó khi nghĩ về đứa nhóc , bạn lại nhớ đến cảnh nó gào thét ,khóc lóc , cố thao túng bạn , bạn lại thấy sợ gặp nó , và né tránh nó từ đó .

Nhưng rồi bạn sẽ hỏi :

Tôi biết là hành động như thế rất trẻ con , nhưng phải làm thế nào mới được gọi là trưởng thành ?

Đúng vậy ! Việc bạn nhận thức được hành động trẻ con , không có nghĩa bạn sẽ hiểu được mình cần làm gì và thể hiện được hành vi trưởng thành

Một người trưởng thành là người biết rõ mình cần làm gì khi có những rắc rối đến với cuộc sống của họ . Họ tìm cách giải quyết thay vì chìm đắm trong những cảm xúc và để nó điều khiển . Họ mỉm cười vì biết rằng không có rắc rối nào không thể giải quyết , mỗi một nỗi đau không đánh bại được họ mà nó còn khiến họ mạnh mẽ hơn sau này .

Phần 2 : Ngưng lại việc phá hoại các cơ hội khiến bạn và nyc không thể tái hợp .

Đây cũng là vấn đề chống lại chính bản năng của bạn khi chia tay . Hầu hết việc làm theo những hành động sau đây đều là PHẢN LẠI VIỆC BẠN MUỐN . Nhưng hãy tin tôi , nó luôn hoạt động , ít nhất là đối với phần lớn mọi người.

A . Gọi điện , nhắn tin , liên lạc mọi lúc

Khi bạn và nyc chia tay , việc đầu tiên bản năng của bạn luôn thúc đẩy đó là phải nhắn tin , gọi điện , liên hệ với họ .Đây là những gì bạn nghĩ !

“Nếu mình nt , gọi đt và năn nỉ a ấy quay lại mọi lúc , có thể a ta / cô ta sẽ hiểu 1 lúc nào đó và rồi chúng mình sẽ quay lại bên nhau .Mình sẽ nhắn tin mỗi ngày cho anh ta / cô ta , sáng vài lần chiều vài lần . Mình rất yêu anh ấy / cô ấy . Anh ấy/cô ấy cũng từng rất yêu mình mà? “

Nhưng thành thật chia buồn , đó không phải là cách mọi thứ hoạt động , việc bạn nhắn tin cho họ mọi lúc , cố liên lạc , chỉ khiến bạn trông thật bất hạnh , một con người đầy cảm xúc , thiếu thốn và không an toàn khi không có họ  . Việc bạn cố tìm cách liên lạc và khủng bố họ , sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn , đến một lúc nào đó , những điều tốt đẹp sẽ tan biến hết và thay vào đó là sự bực tức , ám ảnh và kinh hoàng mỗi khi họ nghĩ về bạn .

Vậy nên , bạn cần phải ngưng lại mọi việc như khủng bố nyc của bạn bằng tin nhắn hay tìm cách gọi điện cho họ mọi lúc mọi nơi . Nếu bạn vẫn còn muốn họ có kí ức tốt đẹp về bạn !

B . Thỏa Thuận Với NYC

Nếu mình làm thế này , cô ấy sẽ yêu mình .

Nếu mình chấp nhận cầu xin , năn nỉ , cô ấy sẽ lại yêu mình

Nếu mình mua quà tặng cô ấy , cô ấy sẽ yêu mình

Nếu mình ..v.v. và v.v. cô ấy sẽ yêu mình

C . Khiến họ hiểu cảm xúc của bạn

Tôi và cô ấy chia tay , nhưng sau 1 thời gian , tôi nhận ra , tôi không thể sống thiếu cô ấy . Tôi yêu cô ấy rất nhiều , và tôi sẽ nói cho cô ấy biết điều đó , nếu thiếu cô ấy , tôi không biết phải làm sao , tệ hơn tôi có thể chết , vì thế ngay lúc này , tôi phải chạy đến bên cô ấy và hét lên với cả thế giới , làm mọi điều có thể để cô ấy hiểu cảm giác của tôi lúc này .

Sai rồi ! Lại 1 lần nữa bản năng trong bạn lại lừa dối bạn . NYC của bạn biết bạn yêu họ ra sao . Tuy nhiên khi họ nói chia tay , có nghĩa việc bạn yêu họ ra sao không còn quan trọng , quan trọng là ở bản thân họ . Nếu trong quá trình yêu nhau , có thể bạn cho rằng bạn chưa thể hiện tình yêu đúng mức .Nhưng nyc của bạn không biết vì thế bạn muốn nhân cơ hội này nói cho họ biết . Bạn muốn họ hiểu , nhưng điều đó hầu hết là sai lầm trong bất kì trường hợp nào . Nếu khi yêu nhau họ không cảm nhận được bạn yêu họ , vậy thì , lý do gì , khi mà họ hết yêu bạn sẽ khiến bạn nghĩ họ sẽ hiểu rằng bạn yêu họ nhiều hơn xưa ? Vậy đấy ! Bản năng của bạn luôn chống lại bạn và đưa bạn vào sai lầm này đến sai lầm khác .

D . Quá Ám Ảnh

Đây là sai lầm của bản năng , là điều tồi tệ nhất , nó đưa bạn đến toàn bộ các sai lầm khác và biến khoảng cách của 2 người ngày càng xa ra . Hiểu đơn giản , quá trình ám ảnh này có thể khiến việc suy nghĩ 1 + 1 = 2 trở nên cực kì phức tạp . Lúc này 1 +1 sẽ là 3 , hay thậm chí là 10 .Mọi thứ lúc này sẽ cực kì phức tạp đối với bạn dù chỉ là vấn đề nhỏ . Bạn sẽ luôn đặt câu hỏi , tự hỏi mình hết lần này đến lần khác , suy nghĩ về tương lai của bạn và nyc sau đó tự trả lời . Tuy nhiên vấn đề là đây , hầu hết câu hỏi của bạn trong lúc này ĐỀU SAI sau đây là 1 vài ví dụ của những câu hỏi phổ biến :

Đây là 1 loạt vấn đề mà nếu nhìn lại , và đọc kĩ bạn sẽ thấy : KHÔNG CÓ CÂU TRẢ LỜI NÀO CẢ .Một loạt quá trình diễn ra trong não bạn , khiến bạn nhớ đến nyc , khiến bạn muốn họ quay lại ngay lập tức ,và nhắc lại quá trình này “diễn ra trong đầu bạn ” . Ngoài bạn ra không ai có thể trả lời được , nhưng trọng tâm tôi muốn nói đến ở đây , không phải là việc trả lời những câu hỏi này . Trọng tâm là việc bạn nên tự biết rằng , việc trả lời là VÔ DỤNG .Suy nghĩ xa hơn 1 chút , bạn nên biết rằng , não bạn là 1 siêu máy tính phức tạp , và vì nó quá phức tạp , nó luôn đòi hỏi và tìm kiếm phương án tối ưu nhất : tức là nó sẽ luôn tìm phương án thành công 100% , và hiển nhiên nó sẽ bỏ qua hàng loạt các trở ngại sẵn có trên đường để tiến tới cách 100% này nhanh nhất và hiệu quả nhất . Nó khiến bạn đứng trước nhà nyc hàng giờ đồng hồ , bỏ qua thời tiết hay nguy cơ trộm cướp đang rình rập chỉ để gặp lại nyc trong vài phút . Hay nó khiến bạn hành động như thể 1 đứa con nít , bằng cách khủng bố tin nhắn mà bạn biết chắc nếu ai đó làm với bạn điều này sẽ cực kì phản cảm . Tệ hơn nó đưa bạn đến những cách cực kì tồi tệ như tự tổn thương thân xác mình , tự tìm đến các mối quan hệ khác của nyc hay hành động cực đoan chỉ nhầm 1 điều duy nhất . Khiến nyc quay lại nhanh nhất có thể .

Ngoài ra , việc bạn tiến tới cách 100% này luôn luôn khiến bạn diễn giải mọi thứ về nyc của bạn 1 cách sai lệch đi .Đây là 1 vài ví dụ:

NYC vừa nt cho bạn !

Tuyệt , anh ấy muốn quay lại với mình đây mà .

NYC vừa like avatar bạn !

Hẳn là cô ấy còn nhớ mình rất nhiều , nếu không thì xem avatar mình làm gì .

NYC vừa đi với 1 chàng trai khác !

Khốn nạn , chắc chắn cô ta có cảm tình với hắn . Chắc chắn hắn đã sex với người yêu mình . Mình phải đấm vào mặt hắn .

NYC đăng ảnh người yêu mới !

Không !Không ! điều này thật khủng khiếp , cô ta có thể sẽ ngủ với hắn ta , hoặc không ? ai biết được , mình phải chạy đến và ngăn chặn ngay , cô ấy sai rồi , hắn không yêu cô ấy thật lòng đâu .

E . Sữa Chữa Sai Lầm ( Nếu bạn mắc phải )

Rất có thể khi bạn đọc đến dòng này , bạn đã mắc phải hàng tá thứ ở trên . Điều này tệ , cực kì tệ , tuy nhiên việc ai cũng mắc sai lầm là điều dễ hiểu . Vấn đề chính là bạn cần sửa sai ngay lập tức , và cam kết với nó . Bài viết này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn có thể là 1 ngày 2 ngày đầu . Nhưng việc giữ niềm tin vào nó sẽ rất khó khăn đối với bạn . Vì như tôi đã nói , tâm trí luôn chống lại bạn . Đó là bản chất và đã ăn sâu vào mỗi người , cũng giống như việc , nếu bạn chưa yêu bạn sẽ thấy bài viết này vô dụng vì nó chẳng mang đến cảm xúc nào cho bạn cả . Vâng ! Ý của tôi chính là như vậy ! Cảm xúc khiến bạn hành động .

Nhưng tôi làm sao để sửa sai bây giờ ?

Okay , đây là điều tôi sẽ nhắc đến , việc tóm lược cách não bạn hoạt động và việc nêu ra những sai lầm đã xong . Chúng ta sẽ đi vào phần chính thức ngay bây giờ . Nhanh thôi bạn sẽ hiểu ý tôi nói .

Phần 3 : Chiến dịch -Không Liên Lạc (No-Contact ) Bắt Đầu !

Đơn giản – Hiệu Quả – Nhưng Không Nhanh Chóng 

1 . Không liên lạc (call , sms , videochat )2 . Không nhắn tin qua lại bằng FB, ZL hay bất kì mạng xã hội nào .3 . Không giữ hi vọng gặp lại 4 . Không đi chung với những người bạn chung với hi vọng gặp mặt .5 . Không giả vờ tình cờ gặp mặt nyc ở đâu đó .6 . Không tìm cách quanh quẩn trước nhà , cơ quan , nơi học tập hay những khu vực NYC hay lui tới .7 . Không duy trì hình ảnh , FB,ZL , các phương tiện trực tuyến khiến bạn thấy mặt hoặc nhớ đến NYC .8 . Không nói về NYC thông qua bạn bè , người thân .

Khoan đã , nếu bạn yêu cầu tôi không liên lạc , vậy thì làm thế nào để nyc của tôi quay lại , cô ấy sẽ chạy ngay đến người khác nếu chúng tôi chia tay .?

Ok , Tôi sẽ cho bạn biết các lý cho chính ngay đây !Có 2 lý do chính để bạn ngừng liên lạc với nyc .1 . NYC cần thời gian 2 . Bạn cần thời gian

#1 NYC của bạn cần thời gian để loại bỏ những thứ tiêu cực về bạn .

Điều này khá là quan trọng , trong vai trò là người nêu ra lời chia tay và đề nghị chia tay bất kể bạn có đồng ý hay không . Lúc này đây , nyc của bạn đang có những ám ảnh tiêu cực với bạn cực kì sâu sắc , và họ nghĩ điều đó sẽ không thể sửa chữa dù cho làm cách nào .Thật buồn là đây lại là 1 lối tư duy đúng . Bởi vì trong 1 cuộc tình kéo dài , mặt tiêu cực xảy ra cũng chính là bản chất của bạn (mà bản chất thì rất khó thay đổi ) , nếu như việc yêu nhau dưới 6 tháng cho bạn niềm tin rằng , tình yêu của 2 bạn là hoàn hảo và tuyệt vời , thì trên 6 tháng việc bạn bộc lộ ra những phẩm chất “không hoàn hảo” sẽ khiến hình ảnh bạn xấu đi trong mắt nyc .Lấy thước đo 100 điểm là cột mốc và 50 là mốc 2 bạn bắt đầu yêu nhau . Vậy thì trong 6 tháng đầu tiên , việc của bạn là ghi thật nhiều điểm nhất có thể . Lý tưởng là bạn đạt được 100đ 1 cách hoàn hảo . Vậy thì quá trình đó bạn bộc lộ những điều xấu, những khiếm khuyết như “không có mục tiêu” , “sống phụ thuộc” , “ở bẩn” , “lăng nhăng” và mỗi thứ trừ bạn 1 số điểm nhất định là 10 . Vậy chuyện gì xảy ra ?Nếu việc bộc lộ ra khiếm khuyết và bị trừ thậm tệ , bạn vẫn trên 50đ , trên mức yêu nhau , Tuyệt . 2 bạn sẽ ổn và đi đến kết hôn dù bạn ko hoàn hảo .Nhưng đó là khi bạn ghi 100đ , vậy còn điều gì xảy ra sau 6 tháng đầu mà bạn chỉ được vỏn vẹn có 51 -60 điểm . Chắc không cần tôi kể ra để biết kết quả của bạn đi đến đâu . Tất nhiên là thước đo điểm số và số điểm trừ hay cộng của mỗi người trong mắt người kia sẽ khác nhau , nhưng chung quy bạn cần hiểu rõ quá trình này để tiến lên phía trước và ghi điểm .

#2 . Bạn cần thời gian cho chính bạn

Đúng vậy , lúc này đây bạn đang bị “5 trạng thái cảm xúc khi bị từ chối ” bủa vây . Điều này sẽ khiến cho bạn hành động sai lệch và lặp lại sai lầm này đến sai lầm khác . Vậy nên lúc này đây , bạn cần thời gian để nhìn nhận đúng về những gì bạn suy nghĩ , ít nhất là không phải trong lúc bạn đang hoảng loạn .Bạn cũng cần thời gian để chứng minh rằng :” Bạn có thể bước tiếp mà không có anh ta/cô ta ở cạnh bên “.Sau một thời gian , bạn cũng cần hiểu rằng , bạn sẽ không chết hay không sống nổi dù cho có ở bên cạnh NYC hay không .Bạn cũng cần thời gian để loại bỏ thói quen khi có nyc kề bên . Và tất nhiên để trở lại với cô ta / anh ta , bạn cũng cần phải thể hiện rằng , bạn lúc này (khi bạn loại bỏ chiến dịch KLH) là tốt hơn , tự tin hơn và hấp dẫn hơn xưa . Đây cũng là điều quan trọng nhất mà toàn bộ bài viết đang hướng đến . Rốt cuộc thì sẽ có bao nhiêu người có thể vượt qua quá trình này , hay để rồi khi nhìn lại họ vẫn như vậy và tự nhủ rằng họ không yêu người ấy như họ tưởng …

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tiến Hành Chiến Dịch Không Liên Lạc (No-Contact)

Câu hỏi 1 : Tôi cần thực hiện việc không liên lạc trong bao lâu ?

Không có thời gian cụ thể , việc này có thể kéo dài 1 tháng , 2 tháng hay thậm chí cả năm . Điều này phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người nhưng sau đây là 1 vài gợi ý :

Bạn phải chắc chắn rằng mình sẵn sàng khi trở lại

Ít nhất là 30 ngày

Lý tưởng là vùng 45 – 60 ngày

Vậy nên , nếu ít hơn 30 ngày , việc bạn không liên lạc sẽ khiến việc đó chẳng có tác dụng gì . Có những người cần 1 khoảng thời gian lớn để xóa nhòa đi mọi thứ tiêu cực . Có người cần khoảng thời gian để cảm nhận điều khác trong cuộc sống . Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn biến mất nhiều hơn 30 ngày . Và thường thì , tại xã hội Việt Nam , việc 30 ngày để bạn thay đổi khá khó khăn , vì thế , yêu cầu lúc này là nằm trong khoảng 45-60 ngày .

Câu hỏi 2 : Nếu người yêu cũ có người yêu mới trong thời gian tôi đang KLH ?

Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều từ các bạn , ok tôi sẽ nói luôn ngay đây . Việc nyc của bạn có người mới chưa hẳn là điều xấu .Tại sao ? Vì rất , rất khó để 1 người có thể yêu 1 người mà không trải qua các giai đoạn cảm xúc nhất định ( Hấp dẫn về thể xác , tinh thần , tạo kết nối , và chấp nhận khiếm khuyết ) Vậy nên việc nyc của bạn có nym có thể là điều tốt cho cả 2 . Nó cho nyc của bạn có cái nhìn trực quan hơn và so sánh giữa 2 cuộc tình mới và cũ . Và tin vui là cuộc tình cũ luôn chiến thắng miễn sao bạn hành động đúng . Nếu sau khi chia tay bạn trong vòng 1 tháng trở lại , NYC của bạn lập tức đang ở bên vòng tay người nào đó khác , điều này được gọi là tình yêu phục hồi

Một tình yêu dựa trên việc mất mát trước đó và được kết nối bằng việc người này không thể chịu nổi sự trống trải hay cô đơn trong trái tim . Họ lập tức tìm một mối quan hệ khác để khỏa lấp đi lỗ hổng trong chính họ . Rốt cuộc nó luôn dẫn đến sự tan vỡ nhanh chóng khi mọi thứ được xây dựng trên 1 nền móng mỏng manh , dễ vỡ .

Vậy nên không có nghĩa , tình yêu phục hồi là xấu , tuy nhiên nếu bạn hành động sai , rất có thể bạn tiếp thêm sức mạnh để khiến tình yêu đó trở thành tình yêu dựa cam kết . Và sẽ khiến bạn càng ngày càng mất nhiều điểm hơn .

Vậy hành động đúng lúc này của tôi là gì ?

Nhớ chứ , bạn đang trong giai đoạn chiến dịch KLH , và đó là hành động đúng của bạn . Vì thế lúc này đây bạn cần tin tưởng và cam kết với nó , vì tôi hiểu rõ hơn ai hết . Việc nghe thấy người yêu cũ của bạn yêu người khác sẽ khiến bạn khó thở , đau khổ , tuyệt vọng đến thế nào .

Thực tế cũng sẽ tát 1 cú vào mặt bạn lúc này

Việc nyc của bạn có người mới cũng giống như họ đang trong giai đoạn yêu đương với bạn , tức là bạn sẽ hiểu , nếu họ làm gì với bạn lúc yêu nhau , thì với mối tình phục hồi này , họ sẽ làm điều đó dễ dàng hơn cả khi với bạn vì đó là lúc họ yếu đuối nhất và cần 1 điều gì đó để khiến họ hướng suy nghĩ đi về phía khác.Vậy có nghĩa là :Họ sẽ nắm tay người mới dễ dàng hơn với bạn.Họ sẽ hôn người mới dễ dàng hơn khi hôn bạn .Họ sẽ làm tình với người mới dễ dàng hơn làm tình với bạn . Và đáng buồn thay , bạn không thể kiểm soát những điều đó . Bạn không thể kiểm soát việc nyc của bạn muốn lên giường với ai , họ muốn hôn ai , hay kể cả kết hôn với ai khác .Vậy nên tôi luôn sẽ đặt câu hỏi cho bạn và bạn cũng nên tự hỏi điều này mọi lúc ?

Người yêu cũ của bạn có xứng đáng với tình yêu bạn dành cho họ ?

Câu hỏi 3 : Có nên nói với nyc là mình sẽ KLH ?

Hoàn toàn không ? Bạn biết đấy , việc bạn làm là khiến họ phải tò mò và nhớ đến bạn , vậy nên , việc nói với họ cũng giống như bạn tự tay phá hoại hết cả quá trình này . Họ sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn và nghĩ rằng bạn vẫn yêu họ . Họ sẽ không thực sự mất bạn vì biết rằng bạn sẽ vẫn chờ họ quay lại .Tuy nhiên , tôi cũng sẽ phải nói rằng bạn cũng cần phải nói với họ rằng bạn sẽ không liên hệ với họ khi mà bạn mắc những sai lầm ở Phần 1 :Nghĩa là khi chia tay , bạn đã xây dựng một hình ảnh cực kì tiêu cực khi mắc những sai lầm tôi đã nói ở trên . Bạn níu kéo , khủng bố bằng tin nhắn , gọi nyc hàng trăm lần . Vậy nên điều cuối cùng mà bạn có thể làm lúc này . Đó là đặt 1 tin nhắn Reset mọi thứ về như cũ . Tin nhắn này có tác dụng đặt dấu chấm hết cho mọi thứ và tùy thuộc vào bạn mà nội dung của nó được triển khai nhưng sẽ có những ý chính sau :

Tin nhắn không chứa cảm xúc .

Thể hiện bạn chấp nhận chia tay .

Thể hiện bạn sẽ ngừng liên lạc và không có thời hạn cho nó .

Chào em , anh đây , vài ngày qua a đã suy nghĩ kĩ , a cảm thấy a và e cần 1 khoảng thời gian riêng , a biết là những ngày qua a cư xử không giống a chút nào , nhưng giờ a đã bình tĩnh hơn nhiều rồi . Vậy nên a chấp nhận . Chúng ta không nên liên lạc vào lúc này . Cám ơn e thời gian qua !

Câu hỏi 4 : Nếu như NYC tự liên hệ lại với tôi ?

Ok , đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao ? Nhưng chờ đã , như tôi đã nói ở trên , tôi đang hướng dẫn bạn ” xây dựng mối quan hệ dựa trên sự cam kết bền vững chứ không mong manh và hời hợt ” . Vì vậy việc NYC của bạn liên hệ bạn chỉ phản ánh rằng họ cảm thấy thực sự đang mất đi bạn , họ không chịu được cảm giác thiếu thốn và để cảm xúc lấn át , tuy nhiên bề ngoài họ vẫn sẽ chỉ dựa vào những câu nói hoặc câu hỏi trung tính để tiếp cận bạn . Họ sợ mất bạn , nhưng mặt khác họ cũng không muốn hành động của họ sẽ khiến giá trị của họ đi xuống , họ không muốn bạn gánh lấy sự hiểu lầm , và nếu bạn trả lời họ , bạn cung cấp một sự thỏa mãn tức thời vào lúc đó . NYC của bạn sẽ cảm thấy họ vẫn và đang có được bạn bất kì lúc nào .Vậy nên , câu trả lời là không , và nếu NYC có khủng bố bạn bằng tin nhắn hay call , bạn nên trả lời họ 1 cách lịch sự và ngắn hết mức có thể . Hãy để họ biết , nguy cơ mất bạn sẽ lớn hơn bao giờ hết .

Tôi và người yêu yêu nhau được 4 năm , những năm đầu chúng tôi cực kì hạnh phúc , nhưng rồi đến năm thứ 4 . Tôi cảm thấy rằng tôi không còn yêu em nữa . Vì thế tôi chủ động chia tay . Người yêu của tôi lúc đó năn nỉ khóc lóc để níu kéo tôi , nhưng tôi rất dứt khoát . Đã 4 tháng từ khi tôi nói lời chia tay , cô ấy đã ngừng liên lạc và chấp nhận chia tay với tôi từ 3 tháng trước . Lúc này tôi cảm thấy mình vẫn yêu cô ấy , tôi nhớ cô ấy kinh khủng . Tôi đã liên hệ và năn nỉ cô ấy quay lại với tôi . Tôi đã làm mọi thứ có thể , nhưng cô ấy hiện tại lại rất dứt khoát với tôi . Tôi phải làm sao để có lại được cô ấy bây giờ ?

Trích “Lời của 1 bạn cần được tư vấn “Đã được biên soạn và chỉnh sửa lại cho phù hợp .

Câu hỏi 5 : Nếu chúng tôi vẫn làm chung (ở chung , gặp gỡ qua trường lớp ) hằng ngày thì sao .

Đây là câu hỏi mà nếu nhận được câu trả lời sẽ khiến bạn cực kì khó thở . Nếu như việc ngắt liên lạc với NYC chỉ là hành động từ phía bạn và nó có độ khó là 5/10 điểm . Vậy thì việc bạn đang chung chỗ làm hay trường học , bắt buộc phải gặp gỡ NYC hằng ngày thì việc bạn KLH lại khó như 10/10 .Hình ảnh NYC , đập vào mắt bạn hàng ngày . 2 người gặp nhau và không nói gì . 2 người chạm mặt nhau mọi lúc và có khi bắt buộc phải nói chuyện với nhau . Lúc này đây , việc của bạn là giữ vững niềm tin , bạn cần cho NYC biết rằng : bạn cần không gian và thời gian , vì thế hạn chế gặp gỡ xuống mức thấp nhất có thể . Ngoài ra nếu cả 2 bắt buộc phải nói chuyện về 1 vấn đề nào đó , việc trả lời nhanh gọn và vào trọng tâm là điều hết sức cần thiết . Không đề cập đến chuyện tình cảm , cảm xúc , phán xét hay hỏi thăm sức khỏe . Hãy nhớ đến việc bạn nói chuyện ra sao với 1 người lạ và áp dụng lên NYC của bạn . Thời gian KLH lúc này cần phải tăng cao hơn so với bình thường .

Câu hỏi 6 : NYC của tôi làm gì lúc tôi thực hiện KLH ?

Không làm gì cả .Thật ra là có , nhưng việc NYC của bạn làm gì lúc này KHÔNG QUAN TRỌNG . Thời gian lúc bạn thực hiện chiến dịch là thời gian dùng để bạn xây dựng lại niềm tin , hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng tư duy mới , có 1 cái nhìn thoáng về chuyện tình cảm là điều ưu tiên vào lúc này .Tuy nhiên , kinh nghiệm của tôi cho biết , bạn không thích câu trả lời này .Vì vậy tôi sẽ nói luôn việc NYC của bạn sẽ làm gì lúc bạn thực hiện KLH .

Họ sẽ nhớ đến bạn * điều này khá chắc chắn đấy *

Họ sẽ theo dõi bạn trên các phương tiện xã hội như FB , ZL , Instagram .v.v.

Họ sẽ nghĩ về việc bạn làm gì lúc này (điều này khá là buồn cười với tôi) , tuy nhiên không có nhiều khoảnh khắc như vậy đâu .

Tốt hơn là họ còn bắt đầu thực hiện việc liên hệ với bạn thông qua bạn bè , gia đình 1 cách gián tiếp .

Họ cũng có thể sẽ liên hệ trực tiếp với bạn (một cách tình cờ hoặc cố ý tuy nhiên chỉ là để thăm dò về suy nghĩ của bạn )

Họ vẫn sẽ nghĩ về bạn , tuy nhiên họ sẽ tìm kiếm 1 điều gì đó khác để lấn át những suy nghĩ về bạn ( mối quan hệ , tình yêu , bạn bè , làm việc , du lịch .v.v.)

Tệ hại nhất là họ sẽ tức giận và đổ lỗi cho bạn về việc bạn không muốn níu giữ tình yêu của cả 2 và khiến bạn cuống quít lên mà chạy ngay đến bên họ .

Vậy đấy , tất cả những gì có thể xảy ra để bạn mường tượng được điều đã được tôi liệt kê ở trên , và với những hành động của NYC có ” hơi hướng ” giống bạn , tôi khuyên bạn nên tốt nhất giữ vững lập trường và niềm tin của bản thân . Thứ mà tôi luôn nhắc đi nhắc lại ngay từ lúc ban đầu . Bạn sẽ KLH cho đến khi bạn sẵn sàng .

Phần 4 : Phát triển và hoàn thiện bản thân . Xây dựng lại niềm tin với người yêu cũ .

Mọi người điều tìm kiếm cho mình một tình yêu “đúng người” . Nhưng họ chẳng bao giờ cố gắng trở thành “đúng người” với người khác .

Phần quan trọng đây , nếu bạn đã đọc xong những điều tôi viết phía trên và vẫn nghĩ rằng NYC xứng đáng với tình yêu và sự hi sinh của bạn. Hãy tiếp tục ! Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn .

Để hiểu rõ thêm về phần này , phần quan trọng nhất mà cả bài viết này tôi muốn hướng đến . Giúp bạn có lại nyc , tuy nhiên nó sẽ khiến tình cảm của cả 2 cực kì bền vững ,không mong manh và hời hợt như lúc ban đầu . Tôi sẽ tóm tắt trước các bước để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc xây dựng bản thân .

Phát triển ngoại hình

Phát triển khả năng tư duy

Thay đổi thói quen và hành vi

Phát triển các mối quan hệ

Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề khi chia tay

Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

#1 . Phát triển ngoại hình

Tôi sẽ đi thẳng vào vấn để chính mà bỏ qua các giải thích tâm lý tại phần này , ở phần này bạn chỉ cần chú ý đến các phương pháp sau :

Phát triển ngoại hình của bạn thông qua  các  hành  động  thể thao  ,  gym , yoga , vận động , thể dục .v.v..

Không quan trọng bạn làm gì , chỉ cần biết rằng bạn cần vận động cơ thể 1 cách thường xuyên . Điều này ngoài giúp bạn có được 1 cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng tốt hơn , nó còn khiến não bộ của bạn tiết ra các hóa chất như edorphins , thứ quan trọng hàng đầu khiến bạn hạnh phúc và thoải mái hơn . Loại bỏ hết mọi suy nghĩ tiêu cực trong đầu .

Thể dục thể thao

Nếu bạn đang mụn đầy mặt hay rỗ , đừng ngại mà tìm đến các phương pháp trị mụn hay thẫm mĩ viện , spa .v.v. Nó sẽ không khiến bạn hối hận đâu . Mặc dù giá thành khá chát nếu bạn không có thu nhập ổn định . Vậy nên các loại kem của các nhãn hiệu nổi tiếng là 1 lựa chọn không tồi (Chống chỉ định các loại kem tắm trắng , các loại mĩ phẩm không rõ nguồn gốc giá rẻ )

Ngoài ra tìm đến các phương pháp ngăn mùi cơ thể và giữ vệ sinh đúng cách nếu bạn là 1 người xuề xòa trong vấn đề ngoại hình .

Da – Skin

Cuối cùng , hãy tự làm những việc mà bạn cảm thấy là cần thiết cho bạn để phát triển ngoại hình như chải chuốt , làm móng , tẩy lông .v.v. . Tuy nhiên khuyến cáo lúc này là đừng đi quá xa so với hình tượng cũ của bạn , vì nó sẽ gây ấn tượng không tốt đến NYC của bạn . Họ sẽ nghĩ bạn làm tất cả điều này vì họ , và đây là điều bạn nên tránh xa nếu có thể .

#2 Phát triển khả năng tư duy .

Đầu tiên tôi khuyến cáo bạn nên đọc sách . Không phải những tin tức qua báo , không phải những thứ được hàng trăm hàng nghìn lượt share trên facebook . Càng không phải những thông tin bạn tìm thấy trên mạng giống bài viết này . Cái bạn cần là 1 cuốn sách ( hoặc nhiều cuốn ) bằng giấy thật , có bìa và những trang chứa đầy chữ . Loại bỏ các thể loại :Tiểu thuyết , tự sự , truyện , Vấn đề khoa học ,tình cảm , lịch sử , chính trị (Bạn sẽ cần đến chúng nhưng không phải lúc này ).Ưu tiên cao nhất là đọc về các sách nói về khả năng giao tiếp , cách sống , những đầu sách tâm lý (dù tôi biết nó có hơi chán so với 1 số bạn ) . Mục tiêu no-contact của bạn là 30-60 ngày đúng không ? Vậy thì hãy hoàn thành khoảng 5 đầu sách trong thời gian này . Tôi sẽ không gợi ý bất kì loại sách nào , bạn nên có lựa chọn đầu sách cho riêng bạn và cố hoàn thành chúng . Tâm trí của bạn sẽ được tư duy cao hơn .Cũng như việc tôi và bạn , những người đang đọc bài viết này của tôi . Những điều tôi biết và truyền đạt đến bạn qua bài viết , đó là khả năng tư duy của tôi , và chúng đều đạt được qua việc tôi đọc và học . Tôi không hơn bạn ở gia cảnh hay địa vị , tôi cũng không phải siêu nhân hay người nổi tiếng . Cái tôi phát triển chính là khả năng tư duy của mình , và nó giúp tôi có 1 cái nhìn sâu sắc hơn về các vấn đề xung quanh cuộc sống . Điều đó cũng đang xảy đến với bạn khi bạn đọc tới những dòng này . Vậy nên , xách mông lên và đọc tiếp đi .

#3 . Thay đổi thói quen và hành vi

Trong thực tế , việc thay đổi thói quen và hành vi của bạn cực kì khó . Một số người nói với tôi rằng để có thể được yêu lại lần nữa họ sẽ làm bất cứ thứ gì ,thay đổi bất kì điều gì để trở thành một người tốt hơn . Tuy nhiên , điều đó chỉ xảy ra trong những ngày đầu tiên và sẽ tan tành sau 1 tuần hoặc 1 tháng .Nếu bạn là 1 kẻ ở bẩn , bạn sẽ vẫn là 1 kẻ ở bẩn .Nếu bạn là 1 kẻ cẩu thả , bạn sẽ vẩn là 1 kẻ cẩu thả .

Vậy thì bạn yêu cầu tôi thay đổi thói quen làm cái gì khi nó không thể thay đổi ?

Tất nhiên tôi sẽ không yêu cầu bạn làm việc mà bạn không thể làm . Tôi chỉ hướng dẫn bạn cách bạn suy nghĩ về chúng một cách đúng đắn để bạn đi trên 1 con đường vững chãi thay vì thõa mãn bạn 1 cách nhất thời . Vậy nên , việc thay đổi hành vi và thói quen cần bạn có cái nhìn thực tế rằng bạn có những hành vi và thói quen xấu nào mà nyc của bạn không hề muốn . Điều này sẽ do bạn tự đánh giá , nhưng sau đây là 1 vài hành vi và thói quen điển hình khá phổ biến .

Cố gắng thao túng , kiểm soát người yêu .

Ghen tuông

Không có ranh giới rõ ràng

Không có mục tiêu

Ở bẩn , lôi thôi .

Vô duyên

Tự đề cao bản thân

Thiếu khả năng cam kết

Thiếu khả năng tin tưởng

Thiếu an toàn

Thiếu kĩ năng giao tiếp

Thiếu sự quan tâm

Cũng có những vấn đề khác tôi không đề cập nhưng nó phụ thuộc vào bạn (tôi sẽ nói điều này ở phần 6)

Nếu bạn đang gặp phải bất kì thứ gì ở trên , việc thay đổi nó là điều cần thiết hơn hết . Nhưng hãy tạm dừng 1 chút để tôi nói về sự thay đổi

Khi tôi ở phòng gym , thời gian đầu tôi luôn hướng dẫn những người mới về cách thức làm sao để có 1 cơ thể đẹp và các bài tập hợp lý cho người mới bắt đầu . Nực cười là họ chỉ mất 15-30p để hoàn thành 1 buổi .

Nhưng rồi , những người mới đó , họ luôn cố gắng nâng mức tạ cao hơn điều tôi nói với họ , họ luôn tập gấp 2 3 lần thời gian tôi khuyên họ tập .Họ luôn luôn mặc một bộ đồ thể thao “đúng chất” mỗi khi đến phòng tập , và họ nghỉ ở nhà nếu như hôm đó họ không có gì để mặc .

Rồi họ quên luôn cái lý do ban đầu họ cần phải đến phòng gym để làm gì . Tính cạnh tranh và sự quan tâm quá mức của họ khiến tôi chỉ gặp họ trong 1 thời gian ngắn . Và rồi tôi cũng lại tiếp tục gặp những người mới khác …

#4 . Phát triển các mối quan hệ .

Tôi sẽ không nói về phần này 1 cách chuyên sâu , vì nó thuộc về một phạm trù khác mà nếu nói ra sẽ dài như bài viết này đây . Và tôi thì không chắc bạn sẽ nuốt nổi nó không (Nếu bạn muốn biết thêm về phần này , vui lòng liên hệ với tôi ) Tóm lại có vài thứ bạn cần chú ý ở phần này :

Sơn đang trong quá trình phát triển các mối quan hệ để hoàn thiện bản thân . Cậu liên hệ với những người bạn cũ , và tổ chức họp lớp với những người bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp lại sau 6 năm đại học .

Cậu gọi từng người , nói chuyện trực tiếp để hỏi thăm họ với động thái tích cực , cậu không nhắc về những thứ tiêu cực ngày xưa của họ , cậu chỉ đơn giản là hỏi thăm và hỏi họ họp mặt ,nếu họ từ chối , cậu chỉ đơn giản chấp nhận và hẹn họ 1 dịp khác khi họ sẵn sàng .

Ngạc nhiên thay , những người mà ngày xưa lúc còn đi học cậu cho là đáng ghét thật ra cũng không đáng ghét như cậu nghĩ .

Một vài người trong số họ lại chủ động hẹn Sơn đến với một cuộc gặp khác và giới thiệu bạn bè của họ , và tại một trong những cuộc gặp đó , Sơn gặp người con gái mà cậu yêu , họ vẫn đang yêu nhau cho đến lúc này .

Câu chuyện của một bạn đã được biên soạn và chỉnh sửa cho phù hợp

#5 . Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề sau khi chia tay

Phần này yêu cầu bạn phải tự hỏi ĐÚNG bản thân những câu hỏi về mối quan hệ của cả 2, về LÝ DO tại sao cả 2 chia tay . Từ dễ đến khó và yêu cầu bạn trả lời TOÀN BỘ chúng một cách nghiêm túc . Nếu được hãy viết ra giấy , vì não bạn không thể nhớ 1 lúc hàng chục vấn đề khác nhau đâu . Viết ra giấy cũng có lợi khi lúc nào bạn cũng có thể mở ra xem lại và đối chiếu với bản thân .

Vậy nên các điều cơ bản ở phần này cũng đơn giản và theo trình tự

Hỏi bản thân những câu dễ dàng trước

Trả lời nghiêm túc về các câu hỏi vừa nêu

Tăng mức độ tự vấn lên khó hơn

Trả lời nghiêm túc và giải thích tại sao

Đưa ra 1 tương lai giả định nếu bạn làm đúng .

Những câu hỏi này tôi sẽ đưa ra 1 vài ví dụ để bạn hình dung dễ dàng hơn . Bạn cũng cần phải đặt ra những câu hỏi cho riêng mình và phát triển nó . Tuy nhiên những câu hỏi luôn xoay quanh 3 vấn đề chính bao gồm : SỨC HÚT , SỰ TIN TƯỞNG , KẾT NỐI .

Bạn đầu tư quá nhiều hay quá ít vào mối quan hệ ?

Bạn có kiểm soát mối quan hệ ?

Bạn có tự tin về sức hút của bản thân

Bạn có vấn đề về tâm lý nhưng lại muốn người yêu hiểu ?

Bạn có muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc ?

Bạn có bỏ bê mối quan hệ ?

Cả 2 đã có sự nhàm chán bao lâu trước khi chia tay ?

Tình dục của cả 2 có còn vui vẻ và nhiệt huyết như trước ?

Mối quan hệ của bạn có phải là mối quan hệ cam kết ?

Bạn có tin tưởng người yêu ?

Những câu hỏi nếu … thì về 1 tương lai không theo ý bạn :

Nếu cô ấy đi chơi với bạn trai khác giới bạn sẽ nghĩ gì làm gì

Nếu anh ta có vấn đề về tâm lý ?

Nếu anh ta /cô ta không phải như bạn nghĩ ( đằng sau việc chia tay là 1 động cơ khác ? )

Các câu hỏi khác dành riêng cho bạn .v.v.

Ở đây , bạn phải THỰC SỰ tìm ra LÝ DO CHIA TAY . Dù là về phía bạn hay phía nyc của bạn . Vì nếu 1 mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt hay đổ vỡ , nếu bạn không tìm đúng chỗ vỡ , bạn mãi mãi không thể sữa chữa được nó .Và 1 tin vui là dù cho ai chia tay , nyc của bạn vẫn yêu bạn sau khi chia tay vì bạn và họ đã có 1 mối quan hệ sâu sắc trước đó ( Tôi cũng chưa thấy ai vừa chia tay mà quên ngay người cũ của họ sau 24h cả ) .

Kết luận : Việc đặt câu hỏi tại phần này sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn về tình yêu và về việc tại sao cả 2 bạn chia tay với nhau . Nó giúp bạn quay lại và không LẶP LẠI SAI LẦM CŨ và khiến cả 2 yêu nhau lâu bền hơn . Nhưng nếu bạn tìm sai , bạn sẽ kết thúc mối quan hệ này lần 2 nhanh hơn và đau đớn hơn

#6 . Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

Hãy chú ý tiêu đề , phần này tôi chỉ cố nói cho bạn rằng “BẠN CÓ THỰC SỰ ĐANG YÊU ĐÚNG NGƯỜI ” . Phải , nếu bạn không yêu đúng người , việc lấy lại nyc cũng chỉ thỏa mãn được 1 thời gian , nó không giúp ích gì cho bạn trong 1 cuộc sống lâu dài sau này , tuy nhiên điều này sẽ do bạn quyết định , hãy hỏi bản thân 1 câu hỏi duy nhất tại phần này :

TẠI SAO BẠN MUỐN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ  ?

Nếu như câu trả lời của bạn bao gồm những thứ như :

1 . Vì tôi yêu nyc .

2 . Tôi không thể sống thiếu NYC

3 . Cô/Anh ấy là duy nhất dành cho tôi

4 . Tôi sẽ vô cùng khốn khổ khi thiếu Anh/Cô ấy

Mọi người thường muốn quay lại sau khi chia tay với những lý do trên . Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn là lựa chọn đúng đắn.Ví dụ, ngay cả khi bạn đang bị nyc lạm dụng về tình dục , tiền bạc .v.v. Nhưng bạn lại chỉ muốn quay lại với họ lúc này để thỏa mãn tâm trí bạn lúc này .Tâm trí chúng ta thường nhầm lẫn giữa hành động nhớ nyc với tình yêu . Việc nhớ nyc sau một thời gian dài quen nhau là chuyện bình thường, cực kì bình thường và nó không có nghĩa là bạn vẫn yêu họ

Hãy nhìn vào 1 hướng như thế này : Mọi mối quan hệ đều có vấn đề , nhưng nếu đến mức cả 2 chia tay thì chắc chắn đã có 1 thứ gì đó cực kì sai đã xảy ra giữa 2 người .Và lúc này bạn cần phải tự hỏi cả 2 đã sai điều gì và có nên hay không việc quay lại với nhau ?

Bạn có chắc là người yêu cũ của bạn không có bất kỳ khuyết điểm nào ? Đừng nghe theo trái tim lúc này , hãy phân tích và suy nghĩ LOGIC . Mọi thứ mà trái tim bạn mách bảo chỉ là “Quay lại với NYC” . Vậy nên :

Hãy phân tích những ưu và nhược điểm của mối quan hệ .Phân tích ưu và nhược điểm của người yêu cũ .Phân tích những điều bạn muốn hướng tới trong cuộc sống và liệu nếu nyc và bạn quay lại , liệu bạn và họ có thực sự phù hợp với mục tiêu đó ?

Hãy nhớ rằng, người yêu cũ của bạn sẽ không làm cho bạn hạnh phúc, chỉ có bạn mới có thể làm cho mình hạnh phúc .Và cách duy nhất bạn có thể làm là hiểu chính mình, yêu bản thân, đánh giá cao những gì bạn có, hiểu mục đích của bạn trong cuộc sống và theo đuổi nó . Chấp nhận rằng , thực tế , mọi vấn đề luôn tồn tại , bạn cần giải quyết chứ không phải né tránh nó . Vậy nên :

Bạn có thực sự nghĩ rằng bạn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài với người yêu cũ?Bạn có thực sự nghĩ rằng lý do 2 bạn chia tay không phải là vấn đề lớn?Bạn có đang đưa ra một quyết định lớn ngay bây giờ ?Vì vậy, tốt hơn bạn nên chắc chắn về tất cả . Bạn có 30-60 ngày KLH để làm điều đó, đừng vội vã . Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi thời điểm đến .

Hãy dành thời gian cho chính bạn. Thư giãn và làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt hơn (Xem lại phần #1 #2 ). Khi bạn bắt đầu hạnh phúc trong cuộc sống mà không có người yêu cũ, bạn sẽ nhận ra liệu có nên quay lại với người yêu cũ hay không và phân tích nó liệu có phải là điều đúng đắn .

Và nếu bạn chắc chắn đó là quyết định đúng đắn, thì bạn phải tìm cách khắc phục , sữa chữa bất cứ điều gì đã bị phá vỡ trong mối quan hệ của mình . Lần trở lại này hãy tự tin vì bạn đã hiểu rõ chính mình và bạn đã TỐT HƠN XƯA RẤT NHIỀU .

Phần 5 : Quay lại và xây dựng mối quan hệ sau khi không liên lạc

.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Để Giành Lại Người Yêu Cũ / 2023

Bài viết này dành cho bất cứ ai muốn lấy lại một người cũ. Có thể là bạn gái cũ, bạn trai cũ, vợ cũ, chồng cũ hoặc chồng sắp cưới . Có thể đó là một mối quan hệ thẳng hoặc một mối quan hệ đồng tính. Nếu bạn vừa chia tay, và đang suy nghĩ về việc , bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích và khai sáng một lối đi cho mình.

Khi hai người chia tay nhau vì lý do gì đó: ghen tuông, đã hết tình cảm, yêu người khác… thì việc khắc phục vấn đề giúp níu kéo tình yêu hai người lại như cũ sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc duy trì tình yêu khi đang yêu. Chắc bạn từng nghe câu nói:” Sửa khó hơn xây mới” rồi chứ? Trong tình yêu thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra vậy. Nhiều bạn đã hỏi tôi rằng” Thầy ơi, làm bùa có giúp giữ lại người yêu cũ sau khi chia tay không? Phải nói thật với bạn là tôi luôn muốn các bạn tìm một cách đơn giản mà hiệu quả nhất để giúp giành lại trái tim của người yêu cũ .

Thầy bùa tại chuyên cung cấp bùa thiêng truyền thống của dân tộc Thái. Bạn chỉ cần nói rõ về mong muốn, nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Với mong muốn mang đến hạnh phúc cho những người có duyên nợ với nhau ở kiếp này và đưa những người yêu thương trở về bên nhau. Thầy luôn thực hiện vì cái tâm của một muốn giúp ích thêm cho đời, trao tặng thêm nhiều yêu thương cho cuộc sống.

Đã kiểm nghiệm thực tế, khi thầy giúp rất nhiều các đôi nam nữ, đồng giới tính quay lại với nhau dù đã chia tay lâu;

Cách thực hiện đơn giản, ai cũng làm được, không phụ thuộc tôn giáo, dân tộc hay khoảng cách địa lý;

Bùa do thầy bùa cao tay làm ra hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Nên hoàn tòan yêu tâm khi dùng.

Email: nguyentu9260@gmail.com

Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM

Yêu Lại Người Cũ Thì Có Làm Sao? / 2023

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang đi đến đích bằng con đường vốn đã quen thuộc từ lâu. Bạn có thể nhớ đến từng cái ổ gà, từng khúc quặt, từng hàng cây, đến từng con ngõ nhỏ nhưng ai dám chắc cái đích trước kia bạn tới đã là điểm đến cuối cùng?

Chia tay, biết đâu đó chỉ là cái ngõ cụt, mà sau một thời gian xa nhau, hai bạn lại đủ yêu thương và lý trí để vùng vẫy tự tìm cho mình một lối thoát khác. Có ai biết được những gì đang ở cuối con đường kia. Điều quan trọng là bạn dám đi, và người đồng hành với mình cùng chung lòng để bước tiếp. Hành trang của chuyến đi này ngoài tình yêu, ngoài tin tưởng còn là trải nghiệm, là đồng cảm và là những thẩu hiểu xa xôi…

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang đọc một cuốn sách đã đọc từ lâu ở một nơi khác, vào một thời điểm khác và bằng một tâm trạng khác. Cuốn sách ấy có thể sẽ có những đoạn bạn đã thuộc lòng đến nhàm chán, sẽ có những trang bạn muốn lướt qua thật nhanh mà không muốn đọc lại.

Nhưng cũng sẽ có những lúc bạn muốn dừng thật lâu bên một câu văn dù thật quen nhưng vẫn gợi lên nhiều xúc cảm. Rồi sẽ khóc thật nhiều, cười thật nhiều khi được say sưa tìm thấy chính mình trong những dòng tự truyện cũng viết về chính mình nhưng là của rất nhiều ngày trước đó.

Đôi khi, cảm giác quen thuộc sẽ khiến bạn than phiền, rồi buồn chán. Nhưng điều khiến bạn lo lắng nhất không phải là việc bỏ giữa chừng cuốn sách đó. Mà chính là việc bạn sợ dù có xáo trộn tâm trạng của mình đến bao nhiêu, dù cố làm mới nó bằng cách đảo lộn trật tự từng đoạn văn, từng chương sách thì cũng sẽ đến lúc bạn phải bắt gặp nhừng dòng văn cuối cùng, và kết cục vẫn không hề thay đổi. Sẽ vẫn là những tổn thương, những day dứt, những đớn đau về một hình bóng đã từng cố đưa về miền quên lãng. Sẽ tiếp tục là tuyệt vọng, là chênh vênh, là lạc lõng trong chính tình yêu sau bao lần vẫn dành cho một người duy nhất.

Bạn sợ, yêu lại người cũ là tự làm đau chính mình và làm tổn thương người còn lại. Yêu lại một người là tự viết một bản tình ca buồn thêm lần nữa. Là tự làm khó mình, tự khiến mình bất lực để làm mới những điều dù qua nhiều thời gian nhưng vẫn không thể thay đổi.

Người ta vẫn nói rằng: “Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!”.

Nhưng, một cuốn sách khép lại không có nghĩa là câu chuyện đó đã dừng. Nếu cuốn sách thực sự có ý nghĩa, ám ảnh sẽ kéo dài và số phận mỗi nhân vật ra sao đều tùy thuộc vào trí tưởng tượng và cảm tình của bạn. Chẳng phải nhiều tác giả đã để cho độc giả của mình thả sức sáng tạo với những kết thúc mở đó hay sao?

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang nghe một bài hát quen được thể hiện bởi người nghệ sĩ khác. Có thể lời ca vẫn thế, kết thúc vẫn thế, nhưng giai điệu sẽ khác, giọng ca sẽ khác và tình cảm cũng sẽ khác.

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn và người đó sẽ cùng xem lại bộ phim trong đấy mình là nhân vật chính. Ở đó, bạn vừa là biên kịch, vừa là diễn viên, lại vừa là đạo diễn. Bộ phim sẽ kết thúc ra sao, vẫn là tùy thuộc vào bạn và bạn diễn của mình.

Yêu lại người cũ không có nghĩa là bạn tự đưa mình vào bế tắc và loay hoay với ngõ cụt. Nó cũng không có nghĩa là bạn đang tự làm cũ mình với những giai điệu, những con chữ quen thuộc đến nhàm chán. Nó có nghĩa là cuộc sống đang cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sống lại những gì đã thành quá khứ.

Đừng ngại ngần, cũng đừng tự day dứt, nếu tình yêu đã chọn bạn, cũng có nghĩa là định mệnh đang tìm bạn. Và với những gì thuộc về định mệnh, thì hãy để chính định mệnh trả lời.

Lạc Hi –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

5 Bước Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ / 2023

Khi một mối tình đã chấm dứt, thôi thúc phải tìm mọi cách để quay lại với người yêu cũ là không hề nhỏ, đặc biệt đối với những ai là người ở lại. Chính những thôi thúc ấy, nếu bản thân không đủ bình tĩnh, sẽ chỉ dẫn đến những sai lầm làm cho cả hai càng thêm xa cách. Tạo cơ hội để cả hai quay lại mặc dù không phải là điều dễ dàng, nhưng khi đã có được hiểu biết và hướng đi, thì đây cũng không phải là một điều quá phức tạp.

Bước 1 – Chấp nhận thực tế

Bước thứ nhất chính là dần dần chấp nhận, chứ ngay lập tức thì quá khó, rằng cuộc sống của mình vẫn sẽ ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc kể cả là không có cô ấy. Cứ tự nhủ câu này mỗi lần thấy bản thân yếu đuối, bị nỗi sợ, sợ mất cô ấy, sợ bị bỏ rơi, sợ mình không đủ tốt, hay sự ích kỷ thôi thúc mình có những hành động chiếm lấy tình cảm, sự quan tâm của cô ấy, như là cầu xin níu kéo.

Những cảm xúc tiêu cực sau khi cả hai chia tay là không hề ít. Nếu chỉ trốn tránh bằng bia rượu, xem phim, chơi game, công việc, hay đi chơi với bạn bè thì những cảm xúc này sẽ lại càng ăn sâu vào trong lòng. Cuộc sống của mình sẽ khó mà lấy lại cân bằng khi mà cảm xúc cứ mãi ngổn ngang ở trong lòng. Chỉ có thật sự dành ra thời gian, có thể là một hai tiếng mỗi ngày, ở một nơi yên tĩnh và thoải mái, cảm nhận hết tất cả thì tâm trạng mới có thể dần dần ổn định trở lại.

Bước 2 – Ổn định các mặt căn bản trong cuộc sống

Bước tiếp theo, khi mà những cảm xúc tiêu cực đã dần tan biến, chính là ổn định lại các mặt căn bản trong cuộc sống.Từ việc ăn uống điều độ, tập gym hay thể thao các kiểu để ổn định sức khỏe, đến việc tiếp tục con đường theo đuổi đam mê, xây dựng sự nghiệp của mình. Không cần phải đạt được một sự ổn định hoàn hảo nào cả, mà quan trọng là bản thân đã có thể bước đều lại, từng bước một, trên con đường làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn, ở tất cả những mặt căn bản nhất.

Bước 3 – Tích lũy hiểu biết và kinh nghiệm trong tình cảm

Và rồi bước quan trọng thứ ba là tích lũy thêm hiểu biết và kinh nghiệm về tình cảm. Cách suy nghĩ và mong muốn của phụ nữ, cách chia sẻ các cảm xúc vui vẻ, vô tư và say mê, cách chia sẻ con người thật của mình.

Cụ thể thì tốn hơi nhiều chữ không nói hết ở đây được, bạn có thể đọc cuốn ebook của mình, trước hết là phần VI: Chính thức để biết được cách giao tiếp, lắng nghe lúc cô ấy muốn tâm sự, dỗ dành lúc cô ấy giận dỗi, lúc cả hai cãi nhau, cũng như giữ vững chính kiến của mình mà không xúc phạm cô ấy là như thế nào. Rồi đến phần VII: Giữ lửa để tiếp tục hiểu hơn về các mâu thuẫn trong một mối quan hệ cũng như cách để giữ gìn tình cảm lâu dài. Rồi quay trở lại Phần II: Đàn ông, Phụ nữ và Tình yêu để hiểu được mục đích của một mối tình là gì, những điều căn bản về tâm lý phụ nữ, đàn ông trong tình cảm là như thế nào. Cuối cùng bạn có thể đọc lại toàn cuốn sách để có đầy đủ những hiểu biết cần thiết trong tình cảm.

Rèn luyện trong thực tế để tích lũy kinh nghiệm, chính là phải ra khỏi nhà, để gặp gỡ và làm quen với nhiều cô gái khác. Những trải nghiệm này là lúc mà những hiểu biết được áp dụng vào thực tế, để mình có thể nâng cao các kỹ năng cần thiết trong tình cảm. Từ việc bắt chuyện, hẹn gặp, trò chuyện, cho đến việc gia tăng thân mật như tạo cơ hội để cả hai nắm tay, khóa môi và dẫn dắt cả hai đến phòng ngủ.

Bước 4 – Đánh giá lại

Bước thứ tư là đánh giá lại xem thật sự cả hai có hợp với nhau không. Mối quan hệ trong quá khứ là lành mạnh, đem lại niềm vui và hạnh phúc hay chỉ là độc hại? Chỉ khi đã qua được các bước ở trên, đã bình tĩnh lại, cuộc sống tạm ổn định, đã có đủ một phần hiểu biết và kinh nghiệm, thì đánh giá của mình mới có thể chính xác hơn.

Bước 5 – Liên lạc

Nếu đã quyết định tạo cơ hội để cả hai quay lại với nhau, thì bước cuối cùng là liên lạc lại với cô ấy trong hai trường hợp sau.

Một là khi bản thân đã an tâm là sẽ không có những hành động chiếm hữu, yếu đuối, lụy tình như cầu xin, giải thích, hứa hẹn các kiểu. Là tùy và khả năng của mỗi người nhưng chung chung thì nên là từ sáu tháng đến một năm. Nhiều lúc phải đang tìm hiểu, đi chơi với các cô gái khác mới đủ để phần nào vượt qua sự lụy tình và yếu đuối. Liên lạc thì nhắn tin hay gọi điện chia sẻ một điều gì đó mình đang làm, đang trải qua, đang thấy mà gợi đến một kỷ niệm vui vẻ mà cả hai từng có, cứ xem như chưa có chuyện gì xảy ra, vui vẻ qua lại một chút rồi hẹn đi chơi. Lúc đi chơi cũng ko nói gì chuyện cũ hay là níu kéo, giải thích, hứa hẹn gì cả, tập trung chia vui như phần V: Hẹn hò trong sách. Tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm đã tích lũy từ trước chính là sẽ giúp ích một phần không hề nhỏ.

Còn mà giải quyết các mâu thuẫn trong quá khứ là tùy cô ấy, lúc nào vui vẻ ở bên cạnh nhau mà thấy cô ấy như là muốn tâm sự thì mới cần hỏi han, lắng nghe và dỗ dành như ở chương Nghệ thuật dỗ dành.

Hai là khi cô ấy liên lạc trước, thì cũng vẫn vui vẻ vô tư nói chuyện qua lại và tập trung vào hẹn hò đi chơi với nhau thôi. Có điều nếu lúc này bản thân vẫn còn yếu đuối ở mức báo động, thì chỉ cần đi chơi với nhau mà cô ấy cảm nhận được một sự níu kéo, kỳ vọng, đòi hỏi quá đáng là khoảng cách giữa cả hai lại càng xa hơn. Để tránh được nguy cơ quá lớn này thì hay nhất là không nên chủ động hẹn gặp, nếu cô ấy nhiệt tình mời gọi quá thì cứ chấp nhận và cố hết sức không níu kéo, cầu xin, hứa hẹn, giải thích vậy. Không thì quay lại trường hợp một.

Nếu không đủ nghị lực…

Nếu không đủ nghị lực và kiên nhẫn để theo các bước trên, thì bạn có thể chọn cách kém hiệu quả hơn đó là học thật nhanh các kiến thức về tình cảm trong ebook của mình hoặc từ bất kỳ nguồn nào khác, từ việc nhắn tin gọi điện hẹn gặp nhau, đến trò chuyện trêu đùa chia sẻ vui vẻ, vô tư, hào hứng, rồi gia tăng thân mật các kiểu. Sau khi học thật nhanh thì sử dụng ngay lập tức vào hoàn cảnh của mình, liên lạc lại với cô ấy.

Nếu sử dụng không thành thạo và không hiệu quả thì đó là do thiếu trải nghiệm, kết quả là sẽ không quay lại được, tuy vậy sẽ nhận ra được sự quan trọng của kinh nghiệm, sau đó có thể bắt đầu rèn luyện và thử lại một khi đã cảm thấy vững vàng hơn.

Nếu hoàn toàn sử dụng được nhưng vẫn không quay lại được thì đó là vì những trở ngại từ cuộc sống mà con người không thể làm gì được, chẳng hạn như cô ấy gặp được một người thật sự phù hợp hơn, hay cô ấy đi định cư ở nước ngoài, hoặc là bản thân nhận ra cả hai thật sự không hợp nhau. Còn mà sử dụng hiệu quả các kiến thức cũng như không có các trở ngại khắc nghiệt từ cuộc sống thì cả hai sẽ đến được với nhau.

Những sai lầm, thất bại và tổn thương đã đến là cách mà cuộc sống đem lại những bài học quan trọng cho chúng ta. Có thể là cuộc sống vốn dĩ không công bằng, nhưng quan trọng vẫn là chúng ta có thật sự công bằng với chính mình hay không, trong việc lựa chọn hoặc là bỏ cuộc, hoặc là nỗ lực để cuộc sống của mình có một ý nghĩa thật sự.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc với chuyện tình cảm, khi cả hai chỉ có thể là bạn bè, khi không thể làm quen với cô gái mà bạn thích, hay là bạn đã không giữ được mối tình tuyệt vời của mình, thì chương trình huấn luyện online 30 ngày sẽ có thể giúp được bạn. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn miễn phí về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Chia vui,

Lai Trọng Tài

Bạn đang xem bài viết Giành Lại Người Yêu Cũ / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!