Xem Nhiều 11/2022 #️ Giảm Hẳn 7Kg Mỡ “Xấu” Thành Công Trong 3 Tháng, Phải Làm Sao? / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Giảm Hẳn 7Kg Mỡ “Xấu” Thành Công Trong 3 Tháng, Phải Làm Sao? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giảm Hẳn 7Kg Mỡ “Xấu” Thành Công Trong 3 Tháng, Phải Làm Sao? / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giảm hẳn 7kg mỡ “xấu” thành công trong 3 tháng, phải làm sao?

Trước khi bước vào các bước để giảm mỡ thành công với 7kg mỡ, bạn cần phải hiểu điều này. Để giảm 1kg bạn cần phải cắt giảm 7800 calories trong khẩu phần ăn hàng ngày. Điều này có nghĩa là để giảm 7kg bạn cần phải cắt giảm 54,600 calories. Nếu kế hoạch của bạn là giảm trong một tháng thì bạn phải cắt giảm 1820 calories một ngày.

Tìm hiểu thêm: Làm gì để giảm Calories mà không bị đói

Để giảm cân thành công chúng ta cần phải đốt cháy nhiều calories hơn là nạp vào cơ thể (Ảnh: Trustworthy Fitness)

Động lực nào để có thể giảm 7kg mỡ? (tương đương với 54,600 calories)

Bước đầu tiên giúp bạn hiểu bạn cần phải nỗ lực như thế nào để có thể giảm được 7kg mỡ. Như đã nêu ở trên 1kg mỡ tương đương 7800 calories. Điều này có nghĩa để giảm được 1kg bạn phải cắt giảm 7800 calories nạp vào cơ thể. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng tính ra được phải mất bao lâu thì bạn mới giảm được 7kg.

Lấy ví dụ:

Để giảm 7kg trong 4 tháng: bạn sẽ phải giảm 13,650 kcal/tháng hoặc 3413 kcal/tuần hoặc 488 kcal/ngày.

Để giảm 7kg trong 3 tháng: bạn sẽ phải giảm 18,200 kcal/tháng hoặc 4555 kcal/tuần hoặc 650 kcal /ngày.

Để giảm 7kg trong 2 tháng: bạn sẽ phải giảm 27,300 kcal /tháng hoặc 13,650 kcal/tuần hoặc 1950 kcal/ngày.

Để giảm 7kg trong 1 tháng: cái này bạn không phải tính đâu vì điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Chế độ ăn uống rất quan trọng trong quá trình giảm mỡ (Ảnh: Beachbody on Demand)

Với những người mới bắt đầu thì việc này không tốt cho sức khoẻ tí nào (các khuyến cáo chỉ ra rằng chúng ta chỉ nên giảm 450-900gr/tuần) và thêm vào đó việc giảm cân quá nhanh và quá khủng là điều bất khả thi (hay ít nhất là nó cũng không phải là việc khả thi với đại đa số mọi người).

Tìm hiểu thêm: Thực đơn 1 tuần cho cô nàng muốn giảm cân nhanh

Và giờ thì bạn đã biết cần phải làm gì để giảm được 7kg mỡ. Bước tiếp theo là tìm hiểu xem phương pháp nào thích hợp nhất với bản thân để có thể thực hiện được mục tiêu giảm mỡ đề ra.

Các bài tập vận động cường độ cao và việc giảm cân

HIIT là một phương pháp được sử dụng khi bạn vận động. Phương pháp này là sự kết hợp giữa vận động nhanh và chậm trong cùng một bài tập. Phương pháp này giúp cho toàn bộ cơ thể bạn di chuyển trong suốt quá trình tập và kết quả là nhịp tim được duy trì ở mức cao và đốt cháy nhiều calories hơn, giảm mỡ tốt hơn.

HIIT phù hợp với người muốn giảm nhiều cân vì mỡ tiếp tục bị đốt cháy ngay cả khi đã kết thúc việc tập luyện (Ảnh: Wallpaperszoom.net)

HIIT phù hợp với người muốn giảm nhiều cân vì mỡ tiếp tục bị đốt cháy ngay cả khi đã kết thúc việc tập luyện. Nói cách khác, tỉ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn (RMR) tăng ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. HIIT có thể sử dụng kết hợp cả các bài tập cardio và nâng tạ. Điều quan trọng là bạn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản bằng việc vận dụng giữa tập luyện nhanh và chậm, và kiên trì tập luyện từ 2-3 lần/tuần.

Tìm hiểu thêm: Khám phá điều bí mật trong bài tập HIIT cycling của CFYC

Kế hoạch tập luyện

Có một kế hoạch tập luyện cường độ cao nghiêm túc là điều ưu tiên khi muốn giảm cân giảm mỡ (Ảnh: Eafit)

1. Các bài tập HIIIT (cho ngày thứ Hai và thứ Sáu): Khởi động bằng 5 phút đi bộ. Sau đó chạy chậm khoảng 40 giây và chạy nhanh trong 20 giây. Lặp lại từ 15-20 lần (tập trong khoảng 15-20 phút). Tập các bài tập giãn cơ trong 2-3 phút.

2. Các bài tập Cardio bình thường (cho ngày thứ Ba và thứ Năm)

3. Thứ 4 sẽ là ngày bạn được nghỉ ngơi

Tìm hiểu thêm: 5 bài tập Cardio giúp giảm mỡ bụng có thể tập bất cứ lúc nào

Tổng kết lại, khi bạn muốn giảm một lượng cân nặng tương đối thì cách tốt nhất để thực hiện là hãy xem như nó là một dự án lớn với ngày bắt đầu, ngày kết thúc, các cột mốc, hãy tìm hiểu các rủi ro có thể xảy ra và lập những giả định để dự tính trước được giải pháp phù hợp. Bạn hãy xây dựng một kế hoạch bằng cách tính toán lượng năng lượng như đã trình bày ở trên và theo sát kế hoạch này cho đến khi kết thúc quá trình.

Nếu bạn gặp phải khó khăn và nếu mọi việc không theo như kế hoạch ban đầu thì bạn cũng được nản cuộc, hãy thay đổi kế hoạch và tiếp tục thực hiện nó cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và mong đợi đến ngày kết thúc liệu trình mà hãy quên đi việc bạn phải bỏ mất một vài ngày trong suốt quá trình.

Phương Thảo (CALIPSO)

Lộ Bí Quyết Giảm 4Kg Mỡ Thừa Chỉ Trong 7 Ngày / 2023

Chế độ ăn kiêng này cực kì thoải mái, hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm 900g trong ngày đầu tiên và tiếp tục giảm 3-4kg trong 6 ngày sau đó.

Chế độ “The overnight diet” được bác sĩ Caroline Apovian thuộc Đại học Boston (Mỹ) ấp ủ suốt 5 năm, trước khi xuất bản cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách uống sinh tố để giảm cân nhanh chóng đang rất ăn khách hiện nay.

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, Caroline nhận ra các cách ăn kiêng, ép cân truyền thống chỉ có tác dụng làm cơ thể xuống kí một cách chóng vánh nhưng không hiệu quả lâu dài. Làm thế nào để có thể ăn kiêng một cách kinh tế, dễ dàng, hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe? Caroline đã nghiên cứu ra phương pháp uống sinh tố 1 ngày mỗi tuần, chia làm 2 giai đoạn sau đây:

GIAI ĐOẠN POWER-UP

– Kéo dài: 1 ngày. Dù chỉ kéo dài 1 ngày nhưng có vai trò quan trọng nhất. Các loại sinh tố bạn uống trong ngày hôm đó sẽ là bước đệm giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa sau đó diễn ra nhanh gấp 2-3 lần bình thường. Mặt khác, các loại sinh tố này còn giúp hạn chế sản sinh insulin – hỗ trợ giảm cân lúc ngủ, đồng thời hạn chế tình trạng mất nước thường thấy trong nhiều chế độ ăn kiêng khác.

– Chia làm: 3 bữa hoàn toàn dùng sinh tố.

– Có thể lựa chọn bất cứ ngày nào trong tuần, nhưng phải cố định trong các tuần tiếp theo.

Công thức 1: Sinh tố chuối giảm cân

Bạn cho vào máy xay 2 quả chuối chín, 30g bột protein hoặc bột đậu nành, 245ml sữa tách béo, 185ml cà phê đen. Xay đều hỗn hợp, có thể thêm vài viên đá nếu thích uống lạnh.

Công thức 2: Sinh tố dâu giảm cân

Bạn cho vào máy xay 75g dâu tây, 30g bột protein hoặc bột đậu nành, 50ml nước cam vắt, 125g sữa chua không đường. Xay đều hỗn hợp, có thể thêm vài viên đá nếu thích uống lạnh.

Công thức 3: Sinh tố táo giảm cân

Bạn cho vào máy xay 1 quả táo, 1 quả chuối, 1 quả cam vắt lấy nước, 1 củ cà rốt, vài lá rau dền, 30g bột protein hoặc bột đậu nành. Xay đều hỗn hợp, có thể thêm vài viên đá nếu thích uống lạnh.

GIAI ĐOẠN FUEL-UP

– Kéo dài: 6 ngày

– Chia làm: 3 bữa chính và 1 bữa phụ

– Ăn thực phẩm tùy thích với lưu ý như sau:

+ Mỗi ngày phải ăn 400-500g thực phẩm giàu protein như thịt gà, bò, cá ngừ, đậu phụ.

+ Ăn thoải mái các loại trái cây, rau xanh.

+ 100-200g ngũ cốc (bánh mì, đậu, khoai).

+ 5-10g chất béo (quả bơ, hạt, dầu ô liu).

+ 240ml sữa, sữa chua không đường ít béo.

+ 1,5-2 lít nước lọc.

Dr.Fitness (Tổng hợp)

7 Cách Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả / 2023

I. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo vùng cằm mặt

Có rất nhiều người sở hữu khuôn mặt ngấn mỡ, kém duyên mà không phải do họ có một chế dộ ăn uống hay chế độ luyện tập kém hợp lý mà đây là khuôn mặt do Gen di truyền hoặc do cơ địa.

Việc sở hữu trong mình một khuôn mặt ngấn mỡ do Gen di truyền thường sẽ rất khó để loại bỏ mỡ thừa bằng các nguyên liệu hay áp dụng vác phương pháp tự nhiên.

Mỡ thừa trên mặt xuất hiện do lười vận động

Lười vận động được coi là một trong những vấn đề hàng đầu khiến mỡ thừa tích tụ, không chỉ tại vùng mặt mà còn xuất hiện tại rất nhiều vị trí khác xuất hiện trên cơ thể của bạn.

Chế độ ăn uống bất hợp lý khiến vùng mặt xuất hiện mỡ thừa

Chế độ ăn uống bất hợp lý cũng được coi là một trong những lý do hàng đầu khiến bạn có cho mình một vùng mặt ngấn mỡ, khiến mỡ thừa tích tụ tại vùng mặt cũng như rất nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Vì vậy, để giúp bạn có được cho mình một vùng mặt thon gọn, bạn cần có một chế độ ăn uống phù hợp, tránh sử dụng các thực phẩm gây mỡ như đồ chiên rán, chất kích thích,…

II. Top các phương pháp giúp giảm mỡ mặt nhanh tại nhà

Áp dụng các phương pháp giảm mỡ mặt tại nhà luôn được coi là những phương pháp đầu tiên mà mọi người thường nghĩ tới vì tính tiện dụng cũng như ít tốn kém về mặt chi phí của những phương pháp này.

Sử dụng các bài tập giảm mỡ vùng mặt và cằm đang được coi là một trong những phương pháp đang được rất nhiều người ưa thích trong thời điểm hiện nay.

1.1 Bài tập phồng má giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt hiệu quả

Phồng má không chỉ là một trong những phương pháp để bạn trở nên đáng yêu hơn khi chụp ảnh check in, mà đây còn được coi là một trong những cách để giúp bạn có được một vùng mặt thon gọn, giúp giảm mỡ thừa vùng mặt nhanh, hiệu quả.

Để giảm mỡ thừa vùng mặt với bài tập phồng má, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mím môi, đồng thời nghiến chặt hàm răng và thổi để phần má bạn phồng lên.

Bước 2: Giữ nguyên trạng thái này trong khoảng 20s thì đẩy hơi ra bên ngoài và đưa mặt trở về trạng thái ban đầu

Bước 3: Thực hiện đều đặn phương pháp này mỗi ngày từ 10 đến 15 lần để có được cho mình một vùng mặt săn chắc, thon gọn, giúp đốt cháy và loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng mặt.

👉👉👉 THAM KHẢO: Cách giảm béo mặt- Làm mặt thon gọn tự nhiên NHANH, an toàn

1.2. Loại bỏ mỡ thừa vùng mặt với bài tập Yoga

Yoga được biết là một trong những bài tập giúp bạn nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả, đồng thời giúp bạn có được cho mình một trong những cách giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, vùng mặt là một trong những vị trí như vậy.

Trước tiên bạn chỉ cần hớp má vào rồi sau đó mím chặt môi và thổi phồng má lên.

Thực hiện đều đặn phương pháp này khoảng 15 đến 20 lần mỗi ngày để có được cho mình một vùng mặt thon gọn chỉ sau 1 tháng luyện tập.

1.3. Các bài tập Gym giúp làm thon gọn khuôn mặt nhanh, hiệu quả

Việc tất cả các vị trí trên cơ thể cùng hoạt động với cường độ cao sẽ giúp đốt cháy được mỡ thừa toàn cơ thể cũng như tại vùng mặt một cách hiệu quả đó.

Ngoài 3 bài tập trên, bạn cũng có thể luyện tập các bài thể dục thể thao khác giúp loại bỏ mỡ mặt vô cùng hiệu quả khác như chạy bộ, nhảy dây,… đó.

Ngoài việc có được phương pháp luyện tập đánh tan mỡ mặt bạn cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, từ đó thúc đẩy tốt hơn việc đào thải được mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

Những thực phẩm giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa có thể kể đến bao gồm:

Rau xanh và các loại hoa quả

Sử dụng thịt bò giảm mỡ mặt hiệu quả trong 1 tháng

Sở dĩ, thịt bò có thể làm được điều này vì trong thành phần của loại thịt này có chứa rất nhiều Protein, sắt,… tạo được cho bạn cảm giác nhanh no, giúp bạn giảm sự tiêu thụ các loại thức ăn trong bữa ăn.

Sử dụng trứng loại bỏ mỡ thừa vùng mặt hiệu quả

Dùng trứng để giảm mỡ mặt được coi là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu để bạn có thể loại bỏ mỡ mặt, hiện tại phương pháp này đang được rất nhiều người tin tưởng, áp dụng.

Sở dĩ, trứng được coi là một trong những cách để loại bỏ mỡ thừa vùng mặt vì trong loại quả này chứa các chất như omega 3, Vitamin D,… giúp cung cấp đủ năng lượng cho bạn trong suốt 1 ngày.

Tốt nhất với trứng, bạn nên thực hiện ăn khoảng 2 đến 3 ngày 1 quả để có được cho mình cách loại bỏ mỡ thừa vùng mặt hiệu quả nhất.

Dùng muối nóng để loại bỏ mỡ thừa được coi là một trong những cách vô cùng tối ưu, không chỉ giúp bạn đánh tan được béo mặt, mà còn ở rất nhiều bộ phận khác trên cơ thể như bụng, đùi,… giúp bạn có được cho mình một cơ thể săn chắc, thon gọn.

Sở dĩ, muối làm được điều này vì nguyên liệu này có khả năng giữ nhiệt rất tốt, giúp các lỗ chân lông giãn nở, giúp việc đào thải mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Trước tiên, bạn rang kỹ và đều muối trong chảo nóng, đợi đến khi muối săn và khổ hẳn lại.

Tiếp theo, sử dụng nước ấm để rửa sạch mặt.

Sau đó, bạn đổ muối vào một chiếc khăn hay một tấp vải mỏng rồi từ từ massage vùng mặt đến khi nào muối nguội hẳn thì dừng lại.

Cuối cùng bạn rửa sạch lại vùng mặt và thực hiện công việc trong ngày 1 cách bình thường.

Với phương pháp này, bạn thực hiện đều đặn 1 đến 2 ngày 1 lần, đảm bảo sau 1 tháng, vùng mỡ mặt của bạn sẽ giảm một cách vô cùng rõ rệt đó.

Đá lạnh được biết đến là một trong những cách để điều trị được rất nhiều nhiều các vấn đề ngoài da như: Bầm tím, giảm sưng đau rất hiệu quả.

Với việc sử dụng đá lạnh, bạn chỉ cần bọc khoảng 5 viên đá vào một chiếc khăn mỏng và massage lên vùng mặt khoảng 15 đến 20 phút đến khi nào đá tan hết thì dừng lại.

Thực hiện đều đặn phương pháp này mỗi ngày, bạn sẽ có được cho mình một trong những cách vô cùng hiệu quả để có được cho mình một trong những cách giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt một cách hiệu quả đó.

Massage đánh tan mỡ mặt được coi là một trong những cách vô cùng hiệu quả để bạn có được cho mình một vùng mặt săn chắc, đồng thời đem đến cho bạn những giây phút thoải mái sau một ngày làm việc, học tập vất vả, mệt mỏi.

Bước 1: Bạn dùng ngón tay cái và ấn sâu vào vùng cằm.

Bước 2: Sử dụng cả bàn tay ấn lên vùng đầu bà thực hiện quay sang trái và quay sang phải.

Bước 3: Vùng đầu cúi xuống thấp sau đó 2 tay vòng ra gáy sau đó vuốt mạnh từ gáy lên vùng má rồi lên thẳng tới thái Dương.

Bước 4: Cuối cùng, bạn trở lại với tư thế ban đầu và thực hiện lại đồng tác thêm khoảng 5 đến 6 lần nữa thì dừng lại.

Lưu ý: Bạn chỉ thực hiện đủ chứ không được lam dụng phương pháp này, vì massage quá nhiều có thể gây ảnh hưởng tới vùng cơ mặt của bạn.

Bấm huyệt được coi là một trong những cách làm từ cổ xưa, cách này giúp đả thông các kinh mạch cũng như các huyệt đạo tại vùng mặt, tăng cường quá trình lưu thông máu, giúp đào thải các chất độc cũng như đào thải mỡ thừa xuất hiện tại vùng mặt của bạn một cách nhanh, hiệu quả.

Bước 1: Bạn sử dụng ngón ấn với lực vừa phải rồi thực hiện miết nhẹ từ khu vực sau tai cho tới vùng cổ.

Bước 2: Tiếp tục dùng các ngón tay miết đều khu vực trán từ trái sang phải và làm ngược lại.

Bước 3: Sử dụng các đốt ngón tay của bạn miết 1 lực vừa phải lên khu vực xương gò má khoảng 5 lần

Bước 4: Lấy ngón cái để lên vùng má, tương tự như khi bạn thực hiện động tác véo da.

Bước 5: Sau đó, bạn để 2 bàn tay vào má, massage vòng tròn giống như khi bạn thoa kem dưỡng da.

Bước 6: Miết phần gò má với các đầu ngón tay theo chiều từ trong ra ngoài

Sử dụng miếng dán được coi là một trong những cách được rất nhiều chị em áp dụng, không chỉ ở vùng mặt mà còn ở rất nhiều vị trí khác trên cơ thể như bụng, đùi,… Giúp chị em có được cho mình một thân hình thon gọn, loại bỏ nhanh được mỡ thừa.

Tuy nhiên, với miếng dán tan mỡ, bạn nên chọn mua bởi các hang nổi tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản,…. Tránh mua các sản phẩm hàng trôi nổi, không có uy tín,… Khiến bạn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Tuy đem lại hiệu quả rất cao trong việc điều trị, nhưng với các vấn đề về vùng mặt tích tụ mỡ thừa lâu năm hay vùng mặt quá nhiều mỡ thừa thì phương pháp này gần như không đem lại hiệu quả cao. Vậy có cách nào giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng mặt nhanh nhất?

III. Công nghệ giúp làm thon gọn vùng mặt nhanh, hiệu quả

Áp dụng công nghệ được coi là giải pháp tối ưu để giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa vùng mặt nhanh, hiệu quả. Phương pháp này phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trong việc chăm sóc vùng mặt cũng như khuôn mặt quá nhiều ngấn mỡ thừa.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn về công nghệ hút mỡ mặt Lipo Matic 3D, đây được cho là công nghệ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng mặt tới 95% chỉ sau 1 lần duy nhất!

Không đau, không xâm lấn đến các vị trí khác trên khuôn mặt

Không mất nhiều thời gian để bình phục

Không để lại sẹo xấu sau hút mỡ

Không phẫu thuật, không gây nguy hiểm

✅ ✅ ✅Tìm hiểu thêm: Công nghệ hút mỡ nọng cằm tại Kangnam

IV. Những lưu ý sau khi thực hiện giảm mỡ mặt

Để quá trình giảm mỡ mặt đem tới hiệu quả cao nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Với phương pháp giảm mỡ mặt tự nhiên

Với những phương pháp này, bạn không được quá nóng vội, cần phải thực hiện trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn cũng không được lạm dụng các phương pháp này, tránh để ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Với phương pháp áp dụng công nghệ

Với phương pháp áp dụng công nghệ để điều trị và loại bỏ mỡ thừa, bạn cần tuân theo chế độ ăn uống cũng như uống thuốc, tái khám đúng hẹn của bác sĩ.

Bạn đang xem: 7 Cách giảm mỡ mặt hiệu quả – Giúp khuôn mặt thon gọn, trẻ chung chỉ sau 1 tháng! trong Kiến thức giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Kế Hoạch 7 Bước Để Giảm 5Kg Chỉ Trong Một Tuần / 2023

Nếu bạn muốn giảm 4-5 kg trong một tuần, thì bạn cần tuân thủ theo một kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt.

Những sự kiện quan trọng sắp diễn ra, những bộ cánh lộng lẫy vừa vặn để mặc không phải là dễ dàng. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra những kế hoạch giảm cân cấp tốc và thật may mắn khi hầu hết những ai đã trải nghiệm kế hoạch giảm cân này đều đạt được kết quả tuyệt vời

Trên thực tế, với phương pháp kết hợp ăn uống tập luyện này chỉ trong vòng 1 tuần đã đem lại hiệu quả bằng bạn tập luyện 3-4 tuần.

Mặc dù nó không phải là một phương pháp để sử dụng lâu dài, nhưng những bí quyết này có thể khởi đầu hành trình giảm cân của bạn và thúc đẩy bạn thay đổi thói quen sinh hoạt tốt hơn.

Kế hoạch này không phù hợp với người có tiền sử đau dạ dày hoặc vấn đề về ăn uống

Mặc dù tập luyện bằng phương pháp này sẽ giúp bạn giảm 4-5 kg một tuần nhưng chưa chắc số kg này hoàn toàn là chất béo trong cơ thể bạn .

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể giảm cân nhiều mà vẫn trông thon gọn hơn.

Trong khi rất nhiều phương pháp giảm cân nhờ giảm chất béo cơ thể, bạn cũng sẽ giảm cân bằng cách giảm trọng lượng nước dư thừa ( theo 1 nguồn nghiên cứu đáng tin cậy).

Điều này một phần là do kế hoạch này làm giảm nồng độ insulin của bạn và khiến cơ thể bạn giảm thiểu lượng tinh bột và đường dự trữ.

Mặc dù cơ thể bạn chỉ có thể lưu trữ khoảng 500 gram tinh bột ở dạng được gọi là glycogen, glycogen được lưu trữ có trọng lượng gấp ba lần trọng lượng trong nước (theo 1 nguồn đáng tin cậy).

Nồng độ insulin giảm cũng sẽ khiến thận của bạn thải ra lượng natri dư thừa, dẫn đến giảm khả năng giữ nước.

Cùng với việc giảm mỡ trong cơ thể và trọng lượng nước, bạn cũng có thể giảm một số cân do chất thải đường ruột ít hơn và thức ăn và chất xơ không tiêu hóa trong hệ thống tiêu hóa.

1. Ăn ít tinh bột và bổ sung nhiều protein hơn

Bạn có thể giảm vài cân bằng cách tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb chỉ trong vài ngày.

Trên thực tế, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chế độ ăn kiêng low-carb là một cách rất hiệu quả để giảm cân và cải thiện sức khỏe

Việc giảm lượng carb trong thời gian ngắn cũng có thể làm giảm trọng lượng nước và đầy hơi.

Đây là lý do tại sao những người đi low-carb thường thấy sự khác biệt về cơ thể lớn nhất là vào sáng hôm sau sau khi bắt đầu chế độ ăn kiêng.

Ngoài ra, đảm bảo bạn ăn nhiều protein có thể giúp giảm sự thèm ăn hơn nữa trong khi tăng cường trao đổi chất .

Hãy thử loại bỏ hoặc giảm mạnh tất cả các loại tinh bột và đường có tinh bột trong tuần. Thay thế chúng bằng các loại rau ít carb, đồng thời tăng lượng trứng, thịt nạc và cá.

Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm về cách thiết lập chế độ ăn kiêng low-carb và những loại thực phẩm nên bao gồm những gì.

TÓM LẠI:Giảm lượng tinh bột của bạn có thể dẫn đến giảm cân đáng kể, từ cả mỡ trong cơ thể và trọng lượng nước dư thừa. Ăn nhiều protein cũng giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân.

2. Ăn toàn bộ thực phẩm tươi ngon và tránh thực phẩm chế biến sẵn.

Khi bạn đang cố gắng giảm cân nhanh chóng thì hữu ích nhất khi ăn một chế độ ăn đơn giản dựa trên toàn bộ thực phẩm tươi ngon chứa chất xơ nhiều.

Những thực phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng it, và khi ăn sẽ cảm thấy no bụng, ít calo hơn mà không quá đói.

Trong tuần, bạn nên đảm bảo ăn hầu hết các loại thực phẩm nguyên chất. Tránh hầu hết các loại thực phẩm được chế biến sẵn.

Ăn chủ yếu là protein nạc và rau ít carb sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

TÓM LẠI:Để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm 4-5kg, bạn nên ăn uống theo chế độ khoa học . Công thức Dựa vào hầu hết chế độ ăn kiêng của bạn dựa trên protein nạc và rau ít carb.

3. Giảm lượng calo của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên này

Giảm lượng calo của bạn có thể là yếu tố quan trọng nhất khi giảm cân.

Nếu bạn không ăn ít calo hơn năng lượng bạn tiêu thụ, thì bạn sẽ không giảm mỡ.

Đếm lượng calo: Cân và ghi nhật ký các loại thực phẩm bạn ăn. Sử dụng một công cụ đếm calo để theo dõi lượng calo và chất dinh dưỡng bạn đang nạp vào.

Chỉ ăn trong bữa ăn: Giảm tất cả đồ ăn nhẹ và không ăn bất cứ thứ gì sau bữa tối.

Cắt giảm gia vị của bạn: Loại bỏ gia vị và nước sốt đậm đặc calorie.

Ăn rau: Tập trung ăn rau và hạn chế tinh bột có tinh bột và thêm chất béo trong tuần.

Chọn protein nạc: Chọn protein ít chất béo, chẳng hạn như thịt gà và cá.

Đừng uống đồ uống có gas: Thay vào đó, hãy chọn nước, đồ uống không calo, trà hoặc cà phê.

TÓM LẠI:Giảm lượng calo của bạn là một yếu tố quan trọng để giảm cân. Bạn có thể cần phải làm điều này tích cực để giảm cân rất nhiều chỉ trong một tuần.

4. Nâng tạ và thử tập luyện cường độ cao

Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để đốt cháy chất béo và cải thiện ngoại hình của bạn.

Tập luyện sức đề kháng, chẳng hạn như nâng tạ, có thể dẫn đến một số lượng giảm cân tương tự như tập aerobic thông thường. Nó cũng giúp bạn thêm hoặc duy trì khối lượng cơ bắp và sức khỏe.

Tập luyện rèn luyện sức đề kháng toàn thân cũng là một phương pháp tuyệt vời để giảm lượng carb trong cơ thể và trọng lượng nước, có thể dẫn đến giảm cân nhanh chóng.

Nâng tạ cũng có thể bảo vệ mức độ trao đổi chất và hormone của bạn, thường giảm trong khi ăn kiêng.

Đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT) là một phương pháp đào tạo khác rất hiệu quả.

Nghiên cứu cho thấy rằng 5 phút 10 phút tập luyện HIIT có thể dẫn đến lợi ích tương tự hoặc lớn hơn cho sức khỏe và giảm cân gấp năm lần số lượng tập thể dục thường xuyên.

Giống như nâng tạ, nó có thể nhanh chóng giảm lượng carb cơ bắp và cũng tăng các khía cạnh quan trọng khác của việc giảm cân, chẳng hạn như sự trao đổi chất và hormone đốt cháy chất béo.

Bạn có thể thực hiện HIIT ba đến bốn lần một tuần sau khi tập luyện hoặc là một phần của chế độ luyện tập bình thường. Điều rất quan trọng để làm điều này với 100% nỗ lực hoặc cường độ. Hầu hết các lần chạy nước rút không nên kéo dài quá 30 giây.

Phần 1: Chạy nước rút 10 x 20 giây với 40 giây còn lại

Phần 2: Chạy nước rút 15 x 15 giây với 30 giây còn lại

Phần 3: Chạy nước rút 7 x 30 giây với 60 giây còn lại

Phần 4: Chạy nước rút 20 x 10 giây với 20 giây còn lại

TÓM LẠI:Nâng tạ và thực hiện các khoảng cường độ cao là một trong những cách tốt nhất để giảm cân và làm cạn kiệt các cửa hàng glycogen cơ bắp. Họ cũng có thể tăng cường trao đổi chất của bạn và cung cấp các lợi ích khác.

5. Chủ động bên ngoài phòng tập

Để đốt cháy thêm calo và giảm cân, bạn cũng có thể tăng cường hoạt động hàng ngày.

Trên thực tế, việc bạn năng động như thế nào suốt cả ngày khi bạn không tập thể dục cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân và gia tăng tình trạng béo phì

Ví dụ, sự khác biệt giữa công việc bàn giấy và công việc thủ công có thể chiếm tới 1.000 calo mỗi ngày. Điều này giống như 90 đến 120 phút tập thể dục cường độ cao.

Thay đổi lối sống đơn giản như đi bộ hoặc đi xe đạp để làm việc, đi cầu thang, đi dạo bên ngoài, đứng nhiều hơn hoặc thậm chí dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo.

TÓM LẠI:Tăng hoạt động hàng ngày của bạn là một cách tuyệt vời để đốt cháy thêm calo và giảm cân.

6. Nhịn ăn gián đoạn là một cách đơn giản khác để giảm cân nhanh chóng

Nhịn ăn không liên tục là một công cụ hiệu quả và đã được chứng minh để giảm mỡ

Nó buộc bạn phải giảm lượng calo của bạn, vì bạn đang hạn chế ăn trong một thời gian ngắn.

Có nhiều giao thức khác nhau , chẳng hạn chia nhỏ khẩu phần ăn, nhịn theo giờ ,theo các khung giờ cách nhau.

Nếu bạn đang kết hợp nhịn ăn với tập thể dục, có thể là khôn ngoan khi thực hiện nhịn ăn vào một thời điểm khác với tập luyện của bạn.

TÓM LẠI:Nhịn ăn gián đoạn là một phương pháp tuyệt vời để giảm lượng calo và giảm cân.

7. Sử dụng những lời khuyên này để giảm giữ nước

Một số phương pháp khác có thể giúp bạn giảm trọng lượng nước và trông gầy hơn và nhẹ hơn. Bao gồm :

Uống nước chiết xuất bồ công anh: Một chất bổ sung gọi là chiết xuất bồ công anh có thể giúp giảm lượng tích trữ nước.

Uống cà phê: Cà phê là một nguồn caffeine lành mạnh. Các nghiên cứu cho thấy caffeine có thể giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo và mất nước dư thừa.

Lưu ý về sự không dung nạp của bạn: Ăn những thứ mà bạn không dung nạp, chẳng hạn như gluten hoặc đường sữa , có thể dẫn đến giữ nước quá mức và đầy hơi. Tránh các thực phẩm mà bạn nghĩ rằng bạn có thể không dung nạp.

TÓM LẠI:Các cách khác để giảm cân bằng nước bao gồm bổ sung chiết xuất bồ công anh, uống cà phê và tránh các thực phẩm bạn không dung nạp.

KẾT LUẬN

Bằng cách tối ưu hóa chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện, bạn có thể giảm được một lượng lớn cân nặng chỉ sau một tuần.

Mặc dù đây sẽ không phải là giảm béo nguyên chất, nhưng nó có thể mang lại cho bạn sự khởi đầu và động lực bạn cần tuân theo chế độ ăn kiêng bền vững hơn.

Bạn không cần phải làm theo tất cả các bước này, nhưng bạn càng áp dụng, bạn sẽ càng giảm cân.

Hãy nhớ rằng những người thực hiện “chế độ ăn kiêng” thường sẽ tăng cân trở lại khi thực hiện xong.

Khi tuần kết thúc, bạn nên chuyển sang một kế hoạch bền vững hơn để bạn có thể tiếp tục giảm cân và giữ nó.

Bạn đang xem bài viết Giảm Hẳn 7Kg Mỡ “Xấu” Thành Công Trong 3 Tháng, Phải Làm Sao? / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!