Xem Nhiều 12/2022 #️ Em Ước Ngày Dài Thêm Để Em Có Thể Yêu Anh Nhiều Hơn / 2023 # Top 19 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Em Ước Ngày Dài Thêm Để Em Có Thể Yêu Anh Nhiều Hơn / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Em Ước Ngày Dài Thêm Để Em Có Thể Yêu Anh Nhiều Hơn / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em yêu anh nhiều lắm. Em yêu những giọt mồ hôi trên lưng áo khi anh nấu thuốc và chăm sóc cho mẹ. Em yêu cái nắm tay nhẹ nhàng của anh khi em đang sợ sệt vì lạc giữa đám đông, cái nắm tay ấy cho em biết được rằng anh sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi em dù hoàn cảnh như thế nào.

Lần đầu tiên gặp anh, em không hề nghĩ người đàn ông sang trọng và lịch lãm trước mặt đã có một tuổi thơ cơ cực. Người con út trong gia đình sớm phải ly tán vì người cha nát rượu và bạo lực, một tay mẹ nuôi 8 người con khôn lớn. Cả tuổi thơ đi học chưa từng có chiếc áo mới, quyển sách mới và chưa hề biết đến bữa ăn sáng. Vậy mà giờ đây anh và các anh chị trong gia đình đều trở thành những người thành đạt và có vị trí trong xã hội.

Em yêu anh nhiều lắm. Em yêu những giọt mồ hôi trên lưng áo khi anh nấu thuốc và chăm sóc cho mẹ. Em yêu cái nắm tay nhẹ nhàng của anh khi em đang sợ sệt vì lạc giữa đám đông, cái nắm tay ấy cho em biết được rằng anh sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi em dù hoàn cảnh như thế nào. Em yêu cái cách anh quan tâm đến em, khi em cần anh luôn cố gắng thu xếp để ở bên cạnh em hay gọi cho em cuống cuồng khi em đi học về muộn hơn ngày thường một tí.

Em yêu cái cách anh rầy khi em không ăn hết phần thức ăn của mình. Khi đi với anh, anh luôn gọi thật nhiều những món bổ dưỡng vì thấy em ngày càng gầy gò so với lúc mới gặp anh. Em yêu những lần hẹn với em, anh luôn là người đến sớm dù nhà em cách nhà anh gần 20 km. Em yêu anh chạy đường trưa nắng để đưa thuốc và gạc băng cho em khi biết em bị thương. Em yêu cái cách anh lặng lẽ bên cạnh em suốt hai năm qua, luôn bên cạnh sẻ chia khi em cô đơn, luôn cho em những lời khuyên sáng suốt nhất.

Em từng nói “Em thấy mình thật nhỏ bé khi đứng bên cạnh anh, về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”. Nhưng anh luôn cho em tự tin và tự hào về bản thân mình. Em luôn được là chính mình khi ở bên cạnh anh.

Em còn cần gì hơn thế nữa. Nếu có một điều ước em chỉ mong ngày dài thêm để em có thể yêu anh nhiều hơn và sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với tình yêu của anh. Em chưa bao giờ mãn nguyện và hạnh phúc như bây giờ.

Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) / 2023

Đến trưa Đạt toát mồ hôi, anh dần khỏe hơn, thấy anh bớt bệnh, bà Chung vô thăm nhưng anh đang ngủ, bà cùng Liên ra ngoài nói chuyện.

– Má thấy con cũng mạnh rồi, con định chừng nào về bên đó?

– Má không muốn con ở lại nhà hả má?

– Sao con lại nói vậy, từ sau khi con đi lấy chồng, má nhớ con nhiều, nói gì tới việc cha con bây giờ lại không còn, nhà mình bây giờ trống trải lung lắm. Nhưng con đã là dâu nhà người ta, là vợ của thằng Đạt, con đâu thể nào ở nhà má mình hoài được, làm vậy người ta nhìn vô đoán già đoán non đủ thứ, phiền lắm.

– Kệ thiên hạ đi má, họ muốn nói gì kệ họ, họ có nuôi mình ngày nào đâu mà sợ.

– Không hẳn là má sợ thiên hạ nói tùm lum, mà cái chính là má muốn con hạnh phúc, chỉ có mấy người giận chồng hay bỏ chồng mới về ở nhà mẹ đẻ thôi. Má có nghe Cúc nói là thằng Đạt đối với con không được tốt lắm nên má mới qua bên đó rước con về nhà dưỡng bịnh nhưng bây giờ thì, má thấy nó cũng thương con, lo lắng cho con, cho nên, con đừng giận nó nữa, huề với nó rồi theo nó về nhà đi.

– Má, chuyện con với anh Đạt khó nói lắm.

– Có gì cũng là vợ chồng, ngày ngày ngủ chung giường ăn chung mâm, ra vô đụng mặt thì có gì mà không nói với nhau được, có chuyện thì nói ra rồi cùng nhau giải quyết.

– Có những chuyện không dễ dàng gì để nói, huống hồ, một khi đã nói ra thì còn khó đối mặt với nhau hơn. Má ơi, nếu như con với anh Đạt không thể ở chung với nhau được nữa, má có cho con về nhà không má?

– Chuyện gì mà nghiêm trọng vậy con? Má nói là nói vậy thôi, nhưng nếu có một ngày, con không thể sống được bên chồng thì dĩ nhiên là phải về đây rồi, đây luôn là nhà của tụi con mà. Nhưng mà, Liên à, vợ chồng con dù gì cũng là mới cưới, có nhiều chuyện phải từ từ mới có thể hiểu nhau, có những chuyện đôi khi không theo ý mình, nhưng vợ chồng là cái nghĩa trăm năm, không thể cứ có chuyện là bỏ nhau đâu con.

Đã là vợ chồng thì đâu dễ gì mà bỏ nhau được. Liên đã được dạy như vậy và chính cô cũng nghĩ như vậy. Cô đâu phải là kẻ đa tình bay bướm mà có thể dễ dàng thay vợ đổi chồng. Nhưng những làn gió tư tưởng mới cũng giúp cô nhận ra rằng, người phụ nữ không nên cam chịu. Nếu sống với nhau mà trong cuộc sống cứ tồn tại những bóng đen u ám của sự nghi kỵ, của sự khinh khi thì làm sao có được sự sẻ chia. Hai thể xác được gắn kết mà thiếu sự dẫn dắt của tâm hồn thì nó khác chi loài vật sống theo bản năng. Liên không muốn mình có cuộc sống như vậy, càng không muốn người mà mình gắn bó suốt đời là một người như vậy.

Khi Liên từ ngoài bước vô phòng thì thấy Đạt đã trải chiếu và đi nằm, cô không lên giường mà nhẹ bước lại gần anh. Anh nghe tiếng chân cô gần bên tai mình rồi nghe giọng cô thỏ thẻ.

– Anh Đạt, lên giường mà ngủ đi, nằm đây lỡ bệnh nữa thì sao?

Đạt mừng rỡ mở mắt, anh nắm lấy tay Liên mà hỏi gấp.

– Em cho anh lên giường hả? Em hết giận anh rồi phải không?

Liên nhìn Đạt rồi cúi mặt bùi ngùi. Anh cứ như thế này thì cô không cách nào lờ anh được nữa. Và, mọi chuyện cũng cần có câu trả lời nên cô sẽ nói chuyện với anh một lần cho dứt khoát.

– Em biết anh luôn ray rứt về chuyện của con mình. Nhưng anh yên tâm, em không hề giận anh về chuyện đó, vì anh không biết và chính em, em là mẹ mà em còn không cảm nhận được nó trong cơ thể mình thì em có quyền gì mà phiền trách anh đây. Bây giờ, em cũng đã mạnh lành trở lại, anh có thể yên lòng mà về được rồi.

– Anh về? vậy còn em, em có theo anh về không?

– Anh về trước, em vẫn ở lại đây, em nghĩ là anh cần có một thời gian.

– Anh không cần thời gian, anh cần em, thời gian mà không có em thì có ý nghĩa gì? Liên, em không nghĩ tới anh chút nào sao, những việc mà anh làm, em không hiểu được chút nào sao em?

Đạt nắm lấy tay Liên, anh nói một cách chân thành, cô cũng ngước nhìn anh với đôi mi ươn ướt không giấu được niềm xúc động, cô bắt đầu khóc.

– Em nhìn thấy chớ, em cũng vui lắm chớ… nhưng lúc này, em tự hỏi, nếu em không bị cái chuyện sảy thai, nếu anh không vì day dứt với con mình thì… anh còn giận em tới chừng nào? Có phải hai đứa mình sẽ sống như vậy tới suốt đời không anh?

– Liên… Thiệt ra… Anh không còn giận em từ lâu lắm rồi, nhưng anh không có can đảm tới gần em đó thôi…, chỉ khi cớ sự này xảy ra thì tự tôn đàn ông trong anh mới bị đánh gục. Anh biết những lời anh đã nói khiến em bị sỉ nhục, em đã bị tổn thương nặng nề. Anh không hề chối bỏ một sự thật, anh là đàn ông, anh không dễ dàng gì chấp nhận việc vợ mình đánh mất chữ trinh. Nó khó chịu lắm, nó vò nát tim anh…

– Anh muốn nói gì với em hả Đạt? Nếu đã như vậy thì sao anh lại muốn em theo anh về? Hay đúng như lời họ nói, anh sẽ không buông tha cho em, anh muốn giữ em lại để trả món nợ mà chị hai em đã gây ra.

– Em nói gì ngộ vậy hả Liên? Sao em có thể gộp chuyện của chị hai Huệ vào chuyện này mà nói, họ đã nói gì với em, họ là ai, là Bửu hay là Cúc?

– Họ nói gì đâu quan trọng. Cái quan trọng là gia đình anh luôn nghĩ vậy, cha má đã nói và anh không hề phủ nhận. Chuyện anh bị ép phải cưới em, chuyện anh có thể bỏ em bất cứ lúc nào anh muốn, chuyện anh có thể cưới bất kì ai mà anh thích, em đã nghe hết thảy ngày hôm đó.

– Như Liên, em nghe anh nói cho kĩ đây, anh không bao giờ coi nhẹ cuộc hôn nhân này! Em nói không sai, gia đình anh đúng là từng có suy nghĩ như vậy ngay từ đầu, khi chuyện của chị Huệ xảy ra, nhưng đó là suy nghĩ của họ, chớ không phải của anh. Đừng nói tới việc nhà anh không hề ép anh cưới em, mà nếu…, anh đã không muốn thì cha má có nói gì, có làm gì… cũng không bao giờ ép được anh đâu, anh đâu phải là loại người dễ bị người ta sắp đặt. Vậy thì tại sao anh lại cưới em? Em muốn biết chớ gì. Nguyên nhân chỉ có một, đó là vì bản thân anh muốn cưới em, anh muốn em làm vợ anh, chỉ có vậy thôi. Anh đâu có rảnh rỗi mà lấy việc hệ trọng cả đời mình ra đùa giỡn, muốn gây khó dễ cho nhà em, đâu cần làm cách này còn hằng trăm cách khác mà. – Liên vùng vẫy, né tránh ánh nhìn cháy bỏng của Đạt khiến anh càng nắm chặt cô hơn – Tin anh đi, anh nói thiệt mà.

– Điều đó có quan trọng gì nữa đâu, bởi đó là tình cảm của anh khi chưa biết sự thật, khi anh nghĩ rằng em là hoàn toàn trong trắng.

– Đối với em điều đó có quan trọng hay không thì anh không biết, đối với anh nó rất quan trọng. Liên à, thứ tình cảm khi đã được gọi là tình yêu không phải dễ dàng gì mà có được, và một khi đã có thì không dễ dàng gì phai nhạt trong một sớm một chiều. Làm em buồn khổ, anh cũng có vui đâu. Trói buộc em thì cũng là trói buộc cả anh nữa. Em biết tại sao anh khó tìm ra lối thoát tới vậy không? Vì, đây là lần đầu anh yêu một người như thế, lần đầu tiên anh nghĩ về một người con gái nhiều như thế, lần đầu tiên anh ôm ấp mà mong ước về một bóng hình. Cũng là lần đầu tiên anh bị thất vọng, lần đầu tiên anh bị tổn thương. Tình yêu luôn có hai mặt tồn tại song song, đó là yêu và hận, nỗi khổ của thế gian chính là việc không thể dung hòa hai thứ này.

– Đó là thứ không bao giờ có thể dung hòa, chỉ có thể lựa chọn mà thôi, và anh đã chọn hận thay vì yêu.

– Anh làm gì có quyền lựa chọn, vì hận được sanh ra từ yêu.

– Rốt cục anh muốn nói gì? Hận sanh ra từ yêu, có yêu nên có hận, anh luôn nói yêu em, điều đó cũng có nghĩa là anh đang rất hận em, đúng không?

– Đã từng chớ không phải là đang. Yêu sanh ra hận, nỗi hận quá lớn sẽ che mờ tình yêu nhưng tình yêu nếu đủ lớn thì xóa nhòa nỗi hận. Liên, em bình tĩnh nghe anh nói hết câu có được không. Anh muốn nói trinh tiết của người vợ thật sự rất quan trọng với người đàn ông, trong đó có anh, nhưng với anh bây giờ, em quan trọng hơn điều đó. Khi em nói là muốn xé hôn thú, em muốn ly dị anh, anh bắt đầu thấy hoang mang lung lắm, rồi khi nhìn thấy em nằm đó bất động, máu trong người anh cũng như ngừng chảy, lúc đó trong anh không hề có bất cứ một suy nghĩ gì khác ngoài nỗi sợ lớn vô cùng, đó là sợ mất em mà thôi. Đó là khoảnh khắc mà trái tim tự nó biết nó cần gì, hận hay yêu, nó đã có câu trả lời. Em là người mà anh cần trong suốt cuộc đời này, không phải để hận mà là để yêu thương. Anh yêu em. Anh cần em.

Liên nhìn thẳng vào mắt anh mà hỏi lại.

– Anh thật sự cần em?

– Anh cần em. Rất cần em. Mình… huề nha em.

– Bây giờ thì anh nói vậy, còn sau này thì sao? Mình phải sống với nhau suốt đời, tương lai còn nhiều thứ chưa thể biết được, em sợ một ngày nào đó, nó sẽ tiếp tục là bóng đêm đè nặng. Liệu anh có vượt qua hay lại tiếp tục mà dằn vặt lẫn nhau.

– Liên à, anh đã cố gắng lắm mới đi qua được quãng đường tăm tối thì ngu dại gì mà quay trở lại hả em? Em có biết… Khi anh về phòng mà không có em, căn phòng lạnh lẽo tới mức nào không?

Đạt vừa nói vừa nắm chặt tay cô, từng ngón tay bị siết chặt mà trở nên đau đớn khiến Liên rên rỉ.

– A, anh Đạt, đau em.

Đạt nhìn cô rồi nới lỏng các ngón tay, nhưng khi cô định rút tay đi thì anh lại nắm tay cô một lần nữa. Lần này, anh nắm ở chỗ khác, ở nơi giao nhau giữa cổ tay và bàn tay, để lòng bàn tay anh áp chặt vào má bàn tay cô, từng ngón tay anh quấn quanh cổ tay cô. Anh nắm chặt một cách vừa phải để không làm cô đau nhưng cũng luôn giữ sự phòng bị để tay cô không thể rút khỏi tay anh. Anh nhìn cô trầm ngâm.

– Nắm như thế này sẽ không đau nữa, phải không em? Liên, anh rất muốn nắm tay em, muốn nắm thật chặt, nhưng nếu… anh trót làm em đau thì em cứ nói cho anh biết, anh sẽ chỉnh lại cách nắm của mình, tới khi nào… em không còn đau nữa thì thôi. Chớ em đừng vùng vẫy, em sẽ càng đau, mà anh… cũng đau.

Liên nhìn anh và cảm nhận cái nắm tay rất chặt của anh mà lòng cô suy tư về những điều anh vừa mới nói. Cô rất sợ cho tương lai nhưng ngay lúc này, không hiểu sao Liên lại không thể cưỡng nổi những lời anh nói, cô chỉ có thể hy vọng ở tương lai. Hy vọng dù mong manh nhưng cô chấp nhận cho anh một cơ hội cũng như cho chính bản thân cô một cơ hội.

Lời Bài Hát Để Anh Yêu Em Nhiều Hơn / 2023

Ca sĩ: Yanbi ft MrT bueno Big Daddy Khi đôi tay đã mất hơi ấm của anh vì em không thể Ôm riêng mình anh đâu Chắc chắn trong lúc này em đang có 1 ai kề bên Vì sao lại ko nói Dù biết rằng, Ngày mai còn Bàn tay ai bên anh nhẹ nhàng luôn trao cho anh mà không chút suy nghĩ Điều anh cần, đang mất dần Tình yêu nay đang nơi đâu làm được gì để bền lâu Lại một lần ko biết đến ngày mai.

Mr.T : Nếu… Quay trở lại thêm 1 lần nữa Anh… Sẽ bù đắp bao lỗi lầm của ngày xưa Em là bà chúa… Anh là ông vua… Cùng bên nhau sưởi ấm trong bao ngày mưa… Và nếu… Em sẽ là của anh thêm 1 lần nữa… Anh sẽ viết tiếp hàng ngàn bài ca,dành tặng cho người con gái anh yêu bao tháng ngày qua. Và anh sẽ làm tất cả, chỉ để mong được thấy hạnh phúc nơi trái tim em mà thôi… I can’t stop missing u babe !!!

Bueno : Điều gì giờ này đổi thay chính em Nào đừng ngại ngần em hãy nói xem Sao em không như em đã từng hứa hay do em không cần nữa Vì người ta cho em nhiều hơn anh đã làm Sao em luon cho anh cảm giác như anh đang bị phản bác Oh no mah babe ! E ko như ban đầu

Yanbi : ya ya…Vậy cũng đã đến lúc em muốn đi xa thật chúng tôi ko thể tin Một ngày nào em sẽ quay về Vậy em muốn vứt đi Bao nhiêu yêu thương em cứ vứt đi Hay mang cho 1 ai Mà em đang hạnh phúc đắm say Anh ko thể bên em dù rằng muốn được gần bên em Từng ngày từng giờ có lẽ… Anh không thể nói Anh có thể lại được thấy em như trong giấc mơ anh thường mơ Oh no mah babe

Big : Khi còn đang bên nhau thì em vẫn nói luôn là cần có Khi giờ đã xa nhau thì em lại nói là cần nó Không thể hiểu đó Mặc dù em nói là vậy đó Anh đã từng mơ nhưng không nghĩ là thật khó Mah babe Anh không fải là GD Mọi người thương gọi anh với cái tên là Bigdaddy Anh biết anh đây là hoàng tử của Northside Không thiêt không biêt mặc dù em đang ở bên ai Hôm qua em khen anh có tài Hôm nay chê tóc anh ko dài Còn em thì ưng mấy anh tóc phẩy light Nói thật chứ anh không nói điêu Chân dài quanh anh đây không thiếu Because Im Bigdaddy

Mr.T : Cuộc sống đổi thay lòng người cũng thay đổi Chẳng ai nhận về mình đã là người có lỗi Nhưng điều anh cần bây giờ là ánh mắt và bờ môi Babe let’s me hear your voice ! Anh muốn nghe thấy lời em nói Ngọt ngào hơi ấm dẫn lối con đường anh soi I know… Liệu giờ đây mỗi sang em chợt thức giấc Bình minh có trở về khi không anh Bờ vai em đông này liệu có lạnh Hãy trở về với anh khi tim em không còn ai bên cạnh nữa Phố nhỏ đợi chờ một dáng người xưa

Bridge : Em ! lại một lần nữa chính ánh mắt anh lại được nhìn em trong đêm đó Không tin không tin vào Anh… chắc chắn sẽ có một người yêu anh thật long hơn em

Giá Như Em Có Thể Ngừng Yêu Anh / 2023

Giá như em có thể ngừng yêu anh…

Thì giờ những ký ức mang tên anh có lẽ sẽ không thể dày vò em như thế này. Em rơi vào hố sâu của sự tuyệt vọng, khi tất cả những ký ức của anh lấp đầy trong tâm trí. Em đã từng khao khát mình có một trí nhớ siêu phàm, để có thể nhớ tất thảy mọi điều về anh nhưng cho đến giờ phút này, em chợt thấy hối hận vì điều đó.

Em không muốn nhớ đến sự hiện diện của anh, em không muốn nhớ đến những tổn thương mà anh đã gây ra cho em nhưng em không thể nào quên được, những ký ức đó vẫn vò nát trái tim em từng ngày từng giờ, và em dần như bị kiệt sức trong cuộc rượt đuổi giữa bản thân và những ký ức đó.

Giá như em có thể ngừng yêu anh…

Thì có lẽ đến giờ phút này, em sẽ thôi không còn bật khóc trong đêm, khi những nỗi nhớ anh trào dâng. Em sẽ không còn những tiếng nấc trong đêm, khi vô tình bắt gặp hình bóng anh trong cơn mơ nữa. Em gào thét trong chính cảm xúc của mình, nhưng cái em nhận lại chỉ là một màn đêm im ắng không chút tiếng động, khiến em khẽ rùng mình. Những lúc như thế, em đã từng ước có anh bên cạnh để vỗ về và đưa em vào giấc ngủ. Nhưng rồi bất giác nhận ra, tất cả chỉ là em ngộ nhận.

Giá như em có thể ngừng yêu anh…

Thì giờ em sẽ không còn trông ngóng những tin nhắn chúc ngủ ngon của anh vào mỗi đêm. Và sẽ không còn sự háo hức vào mỗi buổi sáng thức dậy sẽ nhận được những dòng tin nhắn yêu thương của anh. Em đã quá phụ thuộc vào anh, em vẫn không thể nghĩ mình sẽ có thể ổn nếu như không có anh và em vẫn không tin rằng anh đã rời xa em một cách nhẫn tâm như thế.

Giá như em có thể ngừng yêu anh…

Thì giờ em đã có thể sánh bước bên một người con trai khác, bằng một thứ tình cảm chân thành như đã từng đối với anh. Nhưng em lại không thể đến với bất kì một người con trai nào nữa, khi hình ảnh của anh luôn hiện diện trong tâm trí. Phải đến khi nào em mới có thể yêu một người khác vì họ là chính họ, mà không phải vì họ giống anh?

Giá như em có thể ngừng yêu anh…

Thì em đã không tìm kiếm bóng dáng anh trên từng con phố, từng con hẻm như bây giờ. Em chợt thấy hối hận vì đã để trí nhớ của mình ghi nhớ hình bóng của anh quá lâu. Em đã nhớ anh đến mức, đi đâu làm gì cũng nhìn thấy hình bóng của anh đang hiện diện trước mắt. Em đã từng nắm tay một người con trai lạ và gào thét tên anh vì cứ ngỡ đó là anh. Em vẫn không thể tin rằng em đã đánh mất anh.

Giá như em có thể ngừng yêu anh… dù chỉ là một chút thôi cũng được. Chỉ một chút thôi, để em có thể đối xử với anh như một kẻ xa lạ, giống như cái cách mà bây giờ anh đang đối xử với em vậy. Và giá như, anh không xuất hiện trong cuộc đời em thì hay biết mấy.

Anh đến mang nguồn hơi ấm, xoa dịu trái tim vốn dĩ đã đóng băng từ lâu của em và rồi anh lại cất bước ra đi, trả trái tim của em về trạng thái trước cái ngày mà anh đến.

Em cố gắng kìm nén những cảm xúc của bản thân dành cho anh. Em vẫn mong rằng em có thể quên được anh hoặc là để nỗi nhớ về anh rơi rớt ở một nơi nào đó, mà em không hề biết.

Em phải làm gì để xoá bóng dáng của anh, khi mà cái bóng dáng đó vẫn cứ lượn lờ trong tâm trí? Em phải làm sao để đuổi anh ra khỏi trái tim, khi mà tim em vẫn cứ cố chấp giữ anh lại bên nó? Em phải làm sao để có thể quên được anh đây?

Nếu như em không yêu anh nhiều như thế này, có lẽ quên anh là điều dễ dàng đối với em, khi tình cảm giữa chúng ta đã kết thúc.

Em cô đơn trong chính cái hố mà anh đã tạo ra. Anh đã khiến em rơi vào cái hố đó và rồi anh ra đi, bỏ mặc em trơ trọi một mình trong đó. Em bơ vơ, lạc lõng, em không thể nào tìm ra được lối thoát dành cho mình.

Em tự trách mình tại sao lại quá tin người, đã để một người như anh bước vào trái tim một cách hết sức dễ dàng như thế. Em đã vô tình để anh bước vào trái tim em và phá nát nó.

Cái ngày mà anh đến và cả cái ngày mà anh đi, đều khiến trái tim em thổn thức.

Phải chăng em đã làm điều gì sai hay là anh không phải là người xứng đáng để được nhận thứ tình cảm chân thành mà em trao?

Nguyên – chúng tôi class=”kksr-icon”>

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Em Ước Ngày Dài Thêm Để Em Có Thể Yêu Anh Nhiều Hơn / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!