Xem Nhiều 1/2023 #️ Em Phải Làm Sao Để Quên Người Chồng Bạc Bẽo # Top 1 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Em Phải Làm Sao Để Quên Người Chồng Bạc Bẽo # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Em Phải Làm Sao Để Quên Người Chồng Bạc Bẽo mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em quen anh qua sự giới thiệu của người đồng nghiệp. Em cảm nhận tình yêu chân thành của anh nên đã không ngần ngại tiến đến hôn nhân với anh vì anh đã từng ly hôn và có một con năm nay đã 10 tuổi.

Sau khi cưới được mấy tháng, anh muốn em sinh con nhưng sao anh lại nhẫn tâm đối xử tồi tệ với mẹ con em quá. Mặc dù anh luôn nói là không bao giờ phản bội em, không hề làm việc có lỗi với em. Nhưng song song những lời nói giả dối đó là những hành động trái ngược. Từ lúc em có bầu, anh ấy đã không quan tâm nhiều đến mẹ con em. Rồi dần dần anh vắng nhà thường xuyên với lý do rất hợp lý, là tài xế nên phải trở mấy sếp đi công tác liên tục

Đến lúc em gần sinh thì anh bảo rằng phải chuyển nghề và đi bảo dưỡng tàu rồi mất liên lạc thường xuyên với em. Nhưng em quá ngu dại mấy chị à, em tin hoàn toàn mấy lời nói giả dối đó. Rồi đến ngày em sắp sinh thì anh mới xuất hiện. Nhưng sau khi em sinh được 3 hôm thì anh lại đi rồi mất liên lạc. Sau đó dần dần không 1 cuộc điện thoại nào hỏi thăm mẹ con em luôn cả. Anh cũng chẳng gửi 1 đồng nào về để nuôi con.

Đột nhiên có người bạn anh của anh đến nhà nói với em rằng anh đang nợ, gần 2 trăm triệu. Rồi sau đó anh lại điện thoại nói em sự thật là do cờ bạc nên mới bị nợ. Anh lo xong việc sẽ quay về và bù đắp cho mẹ con em. Rồi sau đó anh biệt tin luôn. Nhưng linh cảm đã cho em biết rằng anh đang có một gia đình khác bên ngoài rồi, nhưng em vẫn còn hy vọng là do bản thân em đa nghi vậy thôi.

Trước đây 2 tháng anh có về nhà, rồi nói em có thể vay tiền lo cho anh số nợ này không hoặc vay tiền mua chiếc xe tải để anh ta có công việc ổn định rồi trả nợ. Thật lòng em rất muốn nhưng em lại không tin vào anh nữa nên vẫn chưa ra quyết định cuối cùng thì đột nhiên anh lại biệt tin. Anh vẫn như trước mất liên lạc. Rồi 1 tháng sau có số máy lạ nhắn cho em nói rằng cô ta đang sống chung với anh. Và anh đã ép cô đó nhắn tin nói với em như vậy.

Cô ấy cũng nói lẽ ra cô ấy phải báo với em lúc em vừa mới sinh xong chứ không phải đợi đến bây giờ. Mặc dù em bị sốc nhưng em vẫn còn nghĩ rằng chắc do người phụ nữ đó muốn phá hoại gia đình em thôi. Em cũng tin rằng anh ấy còn chút ít tình nghĩa với mẹ con em. Nhưng em đã suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, mọi chuyện đều như linh cảm của em.

Hai hôm trước đây anh điện thoại nói với em rằng anh cảm thấy sống chung không họp, nên bây giờ quyết định ly hôn. Em bị sốc càng nặng hơn nữa, em không thể nào chảy 1 giọt nước mắt mặc dù lúc đó em rất đau lòng. Rồi anh cũng nói sơ cuộc sống của anh với người phụ nữ lớn hơn 2 tuổi và có đứa con gái nhỏ hơn con em vài tháng. Anh cũng thừa nhận họ đã thân thiết với nhau trước lúc em có bầu, vậy em không hiểu sao anh lại muốn em sinh con cho anh rồi bây giờ lại có quyết định tàn nhẫn như vậy?

Bản thân em rất hiểu một người đàn ông khi đã thay lòng đổi dạ, dù mình có níu kéo bằng mọi cách cũng chẳng có kết quả gì nhưng em đau lòng lắm vì con em chỉ mới được 10 tháng tuổi mà thôi. Rồi mai đây nó phải đối mặt với dư luận xã hội thế nào? Rồi nhìn thấy bạn bè ai cũng được cha mẹ thương yêu, nhưng nó thì thiếu đi tình thương của người cha?

Em nghĩ đến đây thì em rất tức và đau lòng. Em cũng trách bản thân mình vì đã quá tin vào người đàn ông khốn khiếp này. Rồi em cũng không biết phải ăn nói thế nào với người nhà em, vì trước đây em đã giấu chuyện anh đã từng ly hôn và có đứa con 10 tuổi. Bây giờ em suy nghĩ lại quá khứ mới cảm nhận em quá ngu dại, rồi giờ đây lại làm khổ đứa con gái đứa con gái của mình.

Em không biết phải làm gì để quên đi người đàn ông giả dối và bạc tình. Em không biết phải làm gì cho hết đau khổ vì loại người như thế nữa. Em rất mong được mọi người chia sẻ và đưa ra biện pháp để vượt qua sự bất hạnh này. Xin được nhận hồi âm từ các chị có kinh nghiệm hoặc cùng cảnh ngộ.

Tôi Phải Làm Sao Để Quên Người Chồng Bội Bạc?

Tôi phải làm sao để quên người chồng bội bạc? Anh ấy đã yêu và đi theo một người đàn bà khác bỏ lại mẹ con tôi. Dù đã ly hôn nhưng tôi không sao quên được sự phản bội anh dành cho tôi.

Tôi năm nay 34 tuổi. Vợ chồng tôi đã ly hôn được gần hai năm vì chồng tôi đi theo người đàn bà khác. Tôi nhớ cuộc sống với chồng khi mới bắt đầu. Chúng tôi rất túng thiếu vì anh mới ra trường chưa có công việc ổn định, thu nhập thấp. Gần như mọi việc trong nhà một tay tôi lo toan. Khi đó, tôi cứ nghĩ rằng, vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn rồi sẽ có ngày gặt hái trái ngọt. Đến khi vợ chồng có chút của ăn của để thì anh lại phải lòng người đàn bà khác. Cứ nghĩ, tôi càng tủi nhục cho số phận cuộc đời mình.

Khi tôi phát hiện anh cặp kè với người đàn bà đó, thái độ của anh rất bất cần. Anh nói rằng tình cảm lâu nay anh dành cho tôi đã không còn nữa. Cuộc sống quá khó khăn khiến anh cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Anh không một lời xin lỗi và muốn quay về. Trong tình trạng đó, vợ chồng tôi đã giải quyết thủ tục ly hôn nhưng thực tế tình cảm của tôi dành cho chồng vẫn còn. Gần hai năm nay, khi anh bỏ mẹ con tôi đi với tình nhân thì tôi một mình đau khổ vượt qua cú sốc tinh thần lớn lao này. Tôi nghĩ rằng người đàn ông đó không xứng đáng với những gì tôi đã hi sinh nhưng tôi lại nặng lòng nghĩ đến họ. Tôi phải làm sao để vượt qua khó khăn này và quên đi người đàn ông bội bạc? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Vợ chồng bạn đã trải qua những năm tháng chung sống với nhau dưới một mái ấm gia đình. Như bạn nói, đó là một cuộc sống túng thiếu và không được vui vẻ, hạnh phúc bởi anh ấy là một người chồng phản bội tình cảm của vợ, chạy theo một người đàn bà khác. Khi cuộc sống vợ chồng ở thời cơ hàn thì cùng nhau vượt qua đến lúc có chút dư giả thì anh ấy thay lòng đổi dạ. Đối với bạn, điều này là một sự đả kích, những tổn thương tâm lý đối với bạn quá nhiều. Khi bạn phát hiện ra sự thật đau lòng thì người đàn ông đó không một lời hối lỗi muốn quay về mà thậm chí còn có nhiều lời nói cay đắng khiến bạn tổn thương. Nhưng dù thế nào, chồng bạn cũng đã nói thật những gì anh ấy suy nghĩ trong lòng chứ không phải tiếp tục giả tạo lừa dối bạn nữa. Việc ly hôn đối với bạn là một sự đả kích và thái độ bất cần của anh ấy chứng tỏ người đó thực sự muốn chấm dứt cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Vợ chồng bạn đã ly hôn. Người đó đã yên ổn với cuộc sống mới. Bạn cũng nên cho mình cơ hội để quên đi tất cả. Lòng bạn còn nặng trĩu, tinh thần không được thoải mái mà luôn nghĩ về họ chỉ khiến sự đau khổ trong lòng bạn ngày càng nhiều hơn. “Giữ người ở lại, không ai giữ người ra đi”, một người chồng đã quên đi tất cả những ngọt ngào, tình cảm mà hai bạn có với nhau để đến với một mối tình khác thật sự không xứng đáng với những gì bạn trao đi, hi sinh vì họ. Bạn đã nhận thức đúng đắn được vấn đề này, chỉ có điều sự quyết tâm chưa đủ lớn nên bạn mới dằn vặt, khổ đau như hiện tại. Bạn nên có suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn để tìm được hướng đi cho mình. Giữa mãi một hình bóng từ lâu đã không thuộc về bạn chỉ làm cho con đường đi đến với những điều tốt đẹp trong tương lai của bạn bị hạn chế, bó buộc mà nỗi đau trong lòng bạn mãi không mất đi. Mong bạn sớm vượt qua khó khăn này và có được những niềm vui trong cuộc sống.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Phải Làm Sao Khi Chồng Không Quên Người Yêu Cũ

Cách đây 6 năm, tôi là một cô nàng độc thân cũng đã hơn 20 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi quen anh qua mai mối, lúc đầu tôi không đồng ý vì anh ta nhiều hơn tôi những 10 tuồi, nhưng do gia điình tôi thuyết phục tôi đã đàn đồng ý, từ đó hai người nói chuyện rất hợp guu và vui vẻ. Trước khi cưới tôi phát hiện anh có người yêu trong cà mau, 2 người đó yêu nhau tới 4 năm, ko hiểu vì sao mà họ không tiến tới hôn nhân và anh ta lại về nhờ mai mối với tôi, qua nhiều lần bắt gặp 2 người đó nhắn tin, gọi điện cho nhau tôi đã đề nghị dừng lại mối quan hệ này để anh ta và người yêu cũ có thể về lại với nhau, nhưng anh ta ko đồng ý, tôi đã nói hết sự thật với bố mẹ tôi, và anh ta hứa trước mặt bố mẹ tôi và tôi rằng sẽ không liên lạc với cô người yêu cũ nữa để chứng tỏ cho bố mẹ tôi và tôi tin anh ta đã đổi số điện thoại để cắt đứt liên lạc.

Phải làm sao khi chồng không quên người yêu cũ

Tôi và gia đình tôi cứ tưởng anh ta thật lòng với tôi lên đã đồng ý và sau 1 năm thì đám cưới được tiền hành và cuộc hôn nhân này cũng được 6 năm, năm nào cũng như vậy, anh ta đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà, nhưng mỗi lần về đều không mang tiền về nhà cho vợ nuôi con, nếu có thì chẳng đáng là bao, và trong 6 năm năm nào cũng gọi điện liên lạc cho người yêu cũ cứ mỗi lần phát hiện anh ta lại xin lỗi, rồi hứa, rồi thế nhưng sau 1 thời gian lại vẫn liên lạc, giờ tôi cảm thấy thất vọng và chán vố cùng, muốn cắt đứt nhưng nghĩ thương con sợ con sau này lớn lên có mẹ không có bố, thương bố mẹ em giờ ông bà cũng nhưiều tuổi còn sống được bao lâu nữa đâu, giờ phải chịu cảnh con bỏ chồng rồi dị nghị của xã hội chắc ông bà không chịu nổi, mà tiếp tục chấp nhận cuộc hôn nhân này chăc tôi u uất mà chết mất. Xin được sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý của công ty Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn !

Em Phải Làm Sao Để Quên Được Anh Đi

Cho đến khi em nhận ra mình đã có tình cảm với anh lúc nào không hay thì bên cạnh anh đã có người con gái khác, người đó cũng rất yêu anh.

Em buồn và tuyệt vọng nhưng không thể nói cho anh biết em yêu anh như thế nào. Hơn một năm qua em đã xem boi tinh yeu và vẫn luôn hy vọng có một ngày nào đó anh nhận ra tình cảm của em và cho em cơ hội một lần nữa để em được bên cạnh anh và yêu anh. Nhưng chỉ đổi lại sự tuyệt vọng tột cùng khi thấy anh cùng người ta hạnh phúc. Ngày ngày em đau khổ khi nghĩ về anh, mỗi sáng thức dậy, người đầu tiên em nhớ là anh rồi chợt nhận ra anh không bao giờ thuộc về em.

Nhiều lần em muốn chuyển công ty khác để hằng ngày không phải nhìn thấy anh, như vậy em sẽ bớt đau hơn. Nhưng công việc em đang ổn định, em không muốn lại phải vất vả đi tìm công việc mới nên em phải ở lại, ở lại để đối mặt với anh mỗi ngày, để rồi tình yêu trong em ngày càng lớn, nỗi đau ngày càng to dần. Có lần anh hỏi em: “Vì sao ngày xưa em không thương tôi để tôi thương người khác vậy?”.

Em chỉ biết mỉm cười im lặng. Em không biết đó là lời nói thật lòng hay chỉ là câu nói đùa vui của anh. Chắc chỉ là anh muốn giễu cợt em thôi. Ngày sinh nhật em anh cũng chẳng buồn gửi lời chúc mừng đến em cho dù với tư cách là bạn bè, em đã mong chờ và hụt hẫng biết bao. Giờ đây, em đã quá mệt mỏi với thứ tình cảm đơn phương này.

Em phải làm sao để quên được anh đi, quên hết những thứ thuộc về anh? Đã rất nhiều lần em muốn nói rằng em đã yêu anh, cho dù anh không đáp lại tình cảm của em nhưng điều đó sẽ giúp em cắt đứt mọi ảo tưởng, em sẽ dễ dàng quên được anh, nhưng lý trí đã ngăn em lại. Em sợ anh sẽ coi thường em, mọi người biết chuyện sẽ cười và nói rằng: Con nhỏ đó là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của người khác. Em sợ lắm lời thiên hạ bàn tán. Vì thế em lại chọn cách im lặng.

Ở cái tuổi 26, bạn bè đều đã có gia dinh và con cái, còn em thì cứ mãi khổ sở, dặn vặt vì mối tình đơn phương không kết quả. Em muốn mỗi ngày của mình đều vui vẻ lạc quan như xưa, chứ không phải mỗi ngày nhìn anh từ xa rồi u sầu, ủ dột. Em phải làm sao đây, nói thật lòng mình với anh, hay cứ chôn chặt nó trong lòng rồi chờ thời gian xóa nhòa hình bóng anh?

Bạn đang xem bài viết Em Phải Làm Sao Để Quên Người Chồng Bạc Bẽo trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!