Xem Nhiều 1/2023 #️ Đừng Đưa Bé Đi Nong Bao Quy Đầu Quá Sớm! # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Đừng Đưa Bé Đi Nong Bao Quy Đầu Quá Sớm! # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Đưa Bé Đi Nong Bao Quy Đầu Quá Sớm! mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

11/12/2014

Hẹp bao quy đầu khá phổ biến ở trẻ em, nhưng nhiều ông bố bà mẹ không biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này. Một số không ít nghe theo chỉ dẫn của bạn bè, vội vàng đưa các em nhỏ, thậm chí là mới vài tháng tuổi, đi nong bao quy đầu. Sau khi nong, nhiều bé đau đớn, khóc thét mỗi lần đi tiểu.

Hẹp bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da che phủ quy đầu. Hẹp bao quy đầu (phimosis) là tình trạng bao da bó chặt qui đầu, không thể lộn hoàn toàn ra khỏi qui đầu được. Khi mới sinh, đa số trẻ bị hẹp bao quy đầu sinh lý, nhưng cùng với thời gian, bao quy đầu sẽ tách khỏi quy đầu.

Tỷ lệ bé trai hẹp bao quy đầu giảm dần theo lứa tuổi: Lứa tuổi Tỷ lệ Sơ sinh 96% 1 tuổi 50% 3 tuổi 10% 17 tuổi 1% Khác với hẹp bao quy đầu sinh lý, hẹp bao quy đầu bệnh lý là hẹp thực sự vì có sẹo xơ, hình thành sau viêm nhiễm hoặc do cố gắng quá mạnh để nong bao quy đầu trước đó.

Ưu tiên các biện pháp bảo tồn ít gây đau đớn

Đó là khuyến cáo của các thầy thuốc. Trong 4 biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiện hành, 2 biện pháp đầu mang tính bảo tồn, ít gây đau đớn, 2 biện pháp sau là can thiệp ngoại khoa, gây xâm lấn, khiến trẻ đau đớn và có thể đi kèm tai biến.        – Kéo căng da quy đầu bằng tay mỗi ngày       – Kéo da quy đầu bằng tay kết hợp bôi thuốc mỡ chứa steroid       – Tiểu phẫu nong bao quy đầu bằng dụng cụ       – Phẫu thuật (cắt bao quy đầu, mở rộng bao quy đầu, cắt bỏ vòng hẹp)       – Nghiên cứu tại các nước Anh, Pháp, Mỹ và ngay tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP Hồ Chí Minh cho thấy, điều trị bảo tồn cho những trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở trẻ em là biện pháp rẻ tiền, dễ thực hiện, giúp tránh tai biến do phẫu thuật và các biến chứng lâu dài. Phương pháp này hiệu quả không kém các phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật; hơn nữa trẻ không bị đau, không bị sang chấn về tinh thần hay sang chấn tại chỗ như trong nong hoặc cắt bao quy đầu.

1. Dùng tay kéo căng da quy đầu mỗi ngày

Phần lớn các trường hợp bao quy đầu bị hẹp có thể được nong rộng trong vòng 1-2 tháng nhờ bài tập kéo căng da quy đầu, thực hiện đều đặn 2 -3 lần mỗi ngày. Dùng dầu dưỡng dành cho trẻ (baby oil), dầu Vaseline bôi tay, hay dầu dưỡng cơ thể (body lotion) làm chất bôi trơn. Nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước (ra xa người bé) vài lần, rồi nhẹ nhàng kéo ngược lại về phía sau (tới mức bé chịu đựng được và không bị đau). Giữ nguyên tư thế này trong vài phút. Lặp lại động tác này vài lần mỗi ngày. Bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu được làm bài tập này khi đang ngâm mình trong nước. Phương pháp này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương cấu trúc của da quy đầu. Tuy nhiên, cha mẹ cần thực hiền động tác kéo căng bao quy đầu một cách từ từ, nhẹ nhàng, lần sau kéo căng nhiều hơn lần trước, như thế lớp bao da sẽ giãn dần. Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì, phối hợp tốt giữa cha mẹ và trẻ, và đặc biệt là tuân thủ kỹ thuật, tránh gây biến chứng tạo sẹo sau này. Nếu sau 1 tháng không thấy kết quả, hãy chuyển sang phương pháp sau.

2. Kéo căng da quy đầu kết hợp bôi thuốc mỡ chứa steroid

Loại thuốc mỡ cần dùng là Betamethasone 0,05% (ở châu Âu thuốc được bán dưới tên Diprosone). Bôi thuốc lên phần trong và ngoài của bao quy đầu. Nếu bao quy đầu quá hẹp, chỉ để lộ một lỗ nhỏ , bạn vẫn có thể đưa thuốc vào bên trong bằng cách nhẹ nhàng kéo da quy đầu lên xuống vài lần, hoặc vê vê nó một lúc. Thực hiện liệu pháp này 2 – 3 lần mỗi ngày, ít nhất là trong vòng 1 tháng, kết hợp biện pháp kéo căng da quy đầu đã hướng dẫn ở trên.

Thuốc mỡ chứa steroid giúp đẩy nhanh quá trình căng da. Nó làm da mỏng hơn và kéo căng dễ dàng hơn. Khi ngừng dùng thuốc, da sẽ dầy trở lại. Thuốc dùng một mình ít có tác dụng, nó chỉ hiệu quả khi kết hợp với bài tập kéo căng da. Ngưng điều trị nếu không thấy kết quả sau 3 tháng.

Chú ý:

– Với bé trai dưới 4 tuổi: không nên cố gắng nong bao quy đầu bằng tay vì có thể gây dính và sẹo xơ, dẫn tới hẹp bao quy đầu thứ phát.

– Với bé trai trên 4 tuổi, hoặc nhỏ hơn 4 tuổi nhưng có kèm các biểu hiện bất thường như tiểu khó (khi tiểu bé phải rặn, đỏ mặt hoặc khóc lóc, bao quy đầu phồng lên…) hoặc da quy đầu thường viêm nhiễm tấy đỏ thì nên lần lượt áp dụng hai biện pháp trên trước khi chuyển sang các biện pháp can thiệp ngoại khoa.

Trường hợp các biện pháp bảo tồn không mang lại kết quả, bác sĩ có thể tiến thành tiểu phẫu nong bao quy đầu hoặc phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tổng kết 319 trẻ khám và điều trị hẹp da quy đầu tại Bệnh viện Nhi đồng 1 cho thấy: Tỷ lệ thành công trong điều trị bảo tồn bằng bôi kem là 90%. Phương pháp này được thực hiện ở nhà, tốn ít công sức và tiền của. Chi phí bằng bôi kem khoảng 40.000-100.000 đồng, xấp xỉ 1/10 số tiền tiểu phẫu.

BS Trần Thu Thủy

Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu

Thủ thuật cắt bao qui đầu là phẫu thuật cắt bỏ bao bọc đầu dương vật, thường được thực hiện lúc trẻ mới sinh, như­ng cũng có thể làm ở bất cứ tuổi nào.

Thủ thuật cắt bao quy đầu cho tất cả trẻ sơ sinh nam là một phần tập tục của Do Thái và Hồi giáo, nhưng nó cũng là việc phổ biến ở nhiều nơi vì người ta cho rằng như vậy sẽ có lợi cho sức khỏe. Trước đây người ta tin rằng cắt bao quy đầu trẻ sơ sinh giúp ngăn ngừa ung thư dương vật (bệnh hiếm) và bảo vệ cho phụ nữ cùng quan hệ tình dục tránh bị ung thư cổ tử cung. Nhưng điều này không đúng, còn việc vệ sinh quy đầu là việc mà bất cứ đàn ông nào cũng cần thực hiện để tránh bệnh, kể cả ung thư.

Trong những trư­ờng hợp hiếm, thiếu niên và người lớn cần cắt bao quy đầu vì lý do sức khỏe như hẹp bao quy đầu khiến da bao quy đầu không kéo ra sau được để mở quy đầu dương vật, rất dễ gây viêm nhiễm.

Bác sĩ sản khoa hay nhi khoa thường là những người cắt bao quy đầu cho trẻ sau khi sinh vài ngày tại bệnh viện. Tiểu phẫu này chỉ mất ít phút và thường không cần gây mê. Việc chảy máu đôi chút ở trẻ nhỏ không nguy hiểm và thường không cần khâu lại sau khi cắt.

Còn ở người lớn thường do bác sĩ nội khoa phẫu thuật, chỉ cần gây mê tại chỗ, sau đó khâu lại để hạn chế chảy máu.

Rủi ro thường gặp chỉ là bị nhiễm trùng hoặc chảy máu quá nhều. Vài trường hợp hiếm có thể làm tắc lỗ tiểu do viêm nhiễm, cần phải phẫu thuật thêm.

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khả năng giao hợp hay vô sinh của đàn ông.

Thoát vị bẹn

Thoát vị là một điểm yếu của thành cơ khiến các mô ruột bên trong phình ra. Thoát vị có thể phát sinh ở nhiều bộ phận của cơ thể. Sự thoát vị bẹn được định vị ở háng. Ðó là chỗ hở trong các cơ nâng đỡ đáy bụng, qua đó mô ruột có thể sa xuống.

Mọi đàn ông đều có hai chỗ hở trong những cơ này, nơi dây tinh nối tinh hoàn với niệu đạo đi ngang qua. Ðó là chỗ để tinh hoàn đi từ bụng xuống bìu. Ở một số thiếu niên hoặc đàn ông, các chỗ hở này có thể rộng hơn khiến các mô ruột đi qua tạo nên chỗ mô phình ra nơi háng hoặc trong bìu. Trong những trường hợp khác, những chỗ hở này dãn hoặc rộng ra do khiêng nhấc những đồ vật nặng hoặc mắc chứng táo bón làm căng cơ mạn tính.

Nói chung, đàn ông thường chỉ thoái vị một bên, hiếm khi bị cả hai bên, tình huống đó gọi là thoát vị đôi. Ðây là tình trạng thường gặp ở nam giới cần phải phẫu thuật để chữa trị.

Thoát vị bẹn là một vấn đề sức khỏe có thể gây nên nhiều khó chịu. Có điều ít người quan tâm, cứ để mặc không chịu chữa trị, vì thường nó không gây ra các vấn đề nghiêm trọng, và vì nó thường phát triển chậm không gây ra các triệu chứng, trừ khi mô ruột bị cơ thắt chặt (thoát vị bẹn bị thắt chặt). Trong trường hợp này sẽ cản trở việc cung cấp máu cho mô bị mắc kẹt, cần phẫu thuật khẩn cấp để tránh các vấn đề có thể gây tai họa.

Việc điều trị chỉ bằng cách phẫu thuật để sửa các khuyết tật ở các cơ vùng bụng, có thể gây mê tổng quát hay gây mê cột sống. Bác sĩ rạch một đường ở vùng háng để đưa bất cứ mô ruột nào ở ngoài bụng trở về ổ bụng và khâu lại. Việc bình phục sau phẫu thuật thường nhanh. Việc đeo đai nâng đỡ chỉ giải quyết tạm thời chứ không chữa khỏi tình trạng thoát vị. Thoát vị có thể tái lại sau khi điều trị bằng phẫu thuật nhưng điều này rất hiếm thấy.

(Theo Thegioisuckhoe.com)

Chia sẻ:

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu

Thực tế, không phải nam giới nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Bởi, bình thường khi sinh ra thì trẻ em nam đã có hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng khi bé lên 3-5 tuổi thì bao quy đầu và phần quy đầu sẽ tự bóc tách để lộ quy đầu dương vật ra ngoài.

Trong những trường hợp nam giới sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn bị bó chặt hay chít hẹp phần quy đầu dương vật thì được xác định là bệnh lý cần phải can thiệp hỗ trợ điều trị. Đối với những trẻ em 5-8 tuổi thì cần nong bao quy đầu còn khi trẻ lớn trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành thì cần phải áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích như: giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, ngăn chặn tình trạng viêm bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác; giúp tránh được nguy cơ xuất tinh sớm,…ngăn chặn nguy cơ ung thư dương vật.

Chi phí cắt bao quy đầu

Hiện nay, đối với chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ bao gồm các hạng mục sau đây:

– Chi phí khám lâm sàng

– Chi phí xét nghiệm

– Chi phí điều trị tiêu viêm (nếu có)

– Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

– Chi phí tái khám (thường rất ít).

Dù nam giới đi cắt ở bất kì cơ sở y tế nào cũng sẽ gồm 5 hạng mục chi phí này. Do mỗi người có tình trạng sức khỏe khác nhau nên chi phí sẽ có thay đổi và rất khó đưa ra tổng chi phí cắt bao quy đầu. Để rõ hơn về các chi phí thì các bác sĩ của phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải thích chi tiết về các mục này

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng là chi phí khi nam giới khám ban đầu với bác sĩ. Khoản phí này ở các bệnh viện dao động từ 200.000đ- 500.000đ, nếu thăm khám ngoài giờ, cuối tuần hoặc lựa chọn bác sĩ thì chi phí sẽ cao hơn. Tại phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế nếu bệnh nhân đăng kí khám trước Tại Đây sẽ được miễn phí khoản này.

Các xét nghiệm trước khi làm thủ thuật

Trước khi làm thủ thuật đều phải thực hiện 1 số xét nghiệm như nấm, viêm nhiễm, đông máu,… Để đảm bảo tốt nhất trong quá trình cắt. Trong tháng này, nam giới sẽ được hỗ trợ chi phí xét nghiệm này cụ thể là:

Gói khám nam khoa 289.000đ ( Giá gốc 700.000đ) – Xét nghiệm dịch niệu đạo – Soi nhuộm tìm nấm – Xét nghiệm nước tiểu – Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật

Điều trị tiêu viêm ( nếu có)

Liệu trình, phương pháp cũng như liều lượng thuốc để điều trị tiêu viêm bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau. Thông thường một liệu trình khoảng một vài trăm là người bệnh đã khỏi đối với bệnh nhân ở tình trạng viêm nhiễm nhẹ.

– Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu như nam giới cắt bao quy đầu thẩm mỹ thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự khác biệt so với những trường hợp cắt bao quy đầu truyền thống.

– Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn: đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Theo đó, nếu như nam giới cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác so với những địa chỉ nhỏ lẻ.

Đối với phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế, cắt bao quy đầu theo phương pháp thẩm mỹ Golway của Mỹ thì chi phí chỉ cao hơn thủ thuật truyền thống một chút. Ngoài ra, phòng khám hiện đang hỗ trợ 30% chi phí làm thủ thuật.

Lời khuyên từ bác sĩ: Nam giới khi cắt bao quy đầu cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín với mức chi phí niêm yết công khai minh bạch.

Cắt bao quy đầu hiệu quả- an toàn – chi phí niêm yết tại đa khoa Y Học Quốc Tế

Hiện nay tại phòng khám nam học trực thuộc sở y tế, các bác sĩ chuyên khoa đang áp dụng thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn cho rất nhiều nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ Golway của Mỹ với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Hỗ trợ chi phí cho người bệnh:

Hỗ trợ 30% chi phí thủ thuật khi cắt bao quy đầu

Hỗ trợ gói khám nam khoa cho nam giới trước khi cắt bao quy đầu:

Gói khám nam khoa 289.000đ ( Giá gốc 700.000đ) – Xét nghiệm dịch niệu đạo – Soi nhuộm tìm nấm – Xét nghiệm nước tiểu – Miễn phí nghiệm pháp đo độ nhạy cảm dương vật

Đăng kí cắt bao quy đầu Tại Đây

Phương pháp thẩm mỹ Golway với những ưu điểm vượt trội như:

An toàn : thủ thuật cắt bao quy đầu do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, an toàn, môi trường y tế vô trùng- vô khuẩn.

Không đau, không chảy máu: kỹ thuật gây tê trước khi tiến hành thủ thuật giúp bệnh nhân không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ vừa phải do bác sĩ thực hiện an toàn, sử dụng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ, không để lại sẹo

Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu rất nhanh chóng chỉ khoảng 10-15 phút.

Không cần nằm viện: sau thủ thuật, nam giới sẽ được nghỉ ngơi 1-2h sau đó có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.

Thời gian hồi phục nhanh: 5-7 ngày vết thương sẽ lành, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu niêm yết công khai minh bạch, bệnh nhân sẽ được báo mức chi phí trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 076.822.9898, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Vì sao Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ hộ trợ cắt bao quy đầu tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tếtại 12 – 14 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Đây là địa chỉ khám và chăm sóc sức khỏe nam giới, cắt bao quy đầu hàng đầu:

Phòng khám 12 – 14 Kim Mã hỗ trợ bệnh nhân từ lúc khám đến lúc khỏi bệnh: trước khi khám, trong khi khám và quá trình theo dõi điều trị.

Trước khi khám:

Đội ngũ y bác sĩ đã đầu tư hệ thống quản lí bệnh viện, phòng khám “HIT” giúp bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng mà có thể đặt lịch khám ngay với bác sĩ. Cùng với việc kết nối trực tiếp qua hotline giúp người bệnh nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà ko mất công đi lại, tìm hiểu. Ngoài ra, Phòng khám triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí người bệnh đặc biệt các bệnh nhân tỉnh ngoài.

Trong quá trình thăm khám:

Sau khi điều trị:

Các Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho các bệnh nhân đã đặt lịch trước với bác sĩ. Để giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân, các bác sĩ tai trung tâm sẽ tận dụng các xét nghiệm phù hợp của bệnh nhân cũng như tư vấn liệu trình thích hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế. Mọi vấn đề, phản ảnh về phòng khám sẽ đều được Sở Y Tế Hà Nội tiếp nhận.

2. Phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất

Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi người bệnh đến khi khỏi hoàn toàn, chi phí thăm khám sẽ được miễn phí cho những lần bệnh nhân đến khám lại.

Đặc biệt, phòng khám còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình Y Tế Xanh trong việc thăm khám và chữa trị bệnh theo 3 tiêu chuẩn mà tổ chức y tế thế giới WHO đề ra đó là:

3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo bài bản và nắm rõ kiến thức mô hình Y Tế Xanh ( thông qua kiểm tra đánh giá của Who).

Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng phương pháp chữa trị bệnh độc đáo kết hợp Đông – Tây y đã làm nổi bật được những ưu điểm của mô hình Y Tế Xanh trong việc chữa trị bệnh như: Giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y, cân bằng môi trường bộ phận sinh dục, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đo, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí chữa trị bệnh.

Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát và luôn được vô trùng ( kiểm soát khuẩn đến từng m2)theo đúng quy định của Bộ Y tế, tổ chức y tế thể giới.

Để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ, rất cần có cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ. Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư phát triển theo khuôn mẫu khách sạn 4 sao bao gồm tòa nhà quy mô lớn, thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

4. Dịch vụ y tế

Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động

Máy siêu âm 4D

Máy phục hồi chức năng nam khoa

Máy tiêu viêm phụ khoa

Máy đốt điện cao tần Golway Mỹ

…..

Hướng tới đổi mới trong quản lý y tế, áp dụng công nghệ 4.0, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế quản lý hồ sơ bệnh án bằng công nghệ hiện đại, kết quả xét nghiệm được thống báo với người bệnh qua cổng thông tin điện tử nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Điều làm nên thương hiệu phòng khám là đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Tất cả bác sĩ ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về tiêu chuẩn y tế xanh thì luôn được yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt– chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu bệnh viện Quân Y 103 hơn 40 năm kinh nghiệm- nguyên trưởng khoa bệnh viện k trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư– nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm- được mời về làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – chuyên khoa cấp 1, ngoại bác sĩ chính, phẫu thuật viên chính từng công tác tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Vinmec

Bác sĩ Lê Quang Minh– nguyên trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng.

Bác sĩ Đào Thế Tân– nguyên giảng viên Đại Học Y Hà Nội, công tác tại bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Phan Văn Thắng– nguyên giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình- nguyên trưởng khoa Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – nguyên Giảng viên Ban Chấp hành hội Thận – tiết niệu Việt Nam – nhóm 1

Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân– nguyên là trưởng khoa Sản của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại các bệnh viện lớn tại Thủ đô.

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế- từng trải qua quá trình dài học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phụ khoa tại Đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội; hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Bác sĩ Hà Thị Huệ– bác sĩ chuyên Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện– chuyên khoa II, Sản phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm– bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền hơn 20 năm kinh nghiệm.

Tin mới cập nhật: chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, dành cho bệnh nhân đăng kí mã số khám online:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

GIẢM 30% chi phí thủ thuật

Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )

Gói khám Cắt bao quy đầu: 500.000đ( giá gốc : 1.200.000đ )

Gói khám xuất tinh sớm, yếu sinh lý: 500.000đ( giá gốc : 1.500.000đ )

Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY! để được nhận mã số khám ưu tiên (Hiệu lực 1 tuần kể từ ngày đăng kí)

Lột Bao Quy Đầu Để Làm Gì?

Lột bao quy đầu là thủ thuật cần thiết với đấng mày râu. Nhưng nhiều nam giới vẫn mơ hồ cũng như chưa hiểu rõ về việc thực hiện lột bao quy đầu. Phần lớn còn thắc mắc về lột bao quy đầu để làm gì?. Hiểu rõ được mong muốn này nên các chuyên giá đã nghiên cứu và giải đáp cho bạn đọc về vấn đề trên qua nội dung bài viết sau đây.

Bao quy đầu là một bộ phận có từ lúc bé trai sinh ra và ban đầu chúng ôm sát vào dương vật như lớp da mỏng có chức năng chính là bảo vệ quy đầu và dương vật tránh những tổn thương do môi trường bên ngoài tác động, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào cơ quan sinh dục trong và giữ cho lớp da tiếp xúc với dương vật luôn ẩm ướt.

Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng có sự phát triển bình thường như thế này. Một số người đã trưởng thành mà lớp da này vẫn ôm khít bao trùm dương vật khiến nam giới không lộ ra quy đầu khi vệ sinh và quan hệ. Nguyên nhân có thể do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Vì thế, cần thực hiện lột bao quy đầu để vệ sinh và sinh hoạt tình dục dễ dàng hơn.

Vậy quy trình lột bao quy đầu là gì? Đây chính là thủ thuật làm cho bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo, lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới.

Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết với nam giới. Thực hiện xong thủ thuật này không những giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh đục hay quan hệ tình dục được thăng hoa hơn mà nó còn mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe và khả năng sinh sản của đấng mày râu.

Lớp da bao quy đầu ôm khít dương vật trong một thời gian dài khiến cho nó không phát triển được bình thường. Da bao quy đầu khiến cho “cậu nhỏ” bị chèn ép, gò bó, nam giới không đạt được sự phát triển tuyệt đối về kích thước. Vì điều này mà nhiều anh mất tự tin với bạn tình khi quan hệ tình dục. Do đó, lột bao quy đầu cho nam giới ở độ tuổi thích hợp sẽ hỗ trợ sự lớn lên tự nhiên của dương vật.

Bao quy đầu là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khi quy đầu chưa được lột ra thì sẽ rất khó cho nam giới trong quan hệ tình dục. Đấng mày râu sẽ thường xuyên bị xuất tinh sớm, khiến cho bản thân và bạn tình không có được khoái cảm trong mỗi “cuộc yêu”. Tình cảm dễ bị sứt mẻ, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Lột da bao quy đầu giúp nam giới tự tin và dễ dàng hơn trong chuyện chăn gối. Cặp đôi sẽ luôn đạt được thăng hoa trong quan hệ, tăng khả năng thụ thai.

Lột bao quy đầu có đau không?

Đa phần sau vài năm sinh ra, nam giới có thể tự lột bao quy đầu. Nhưng có những người đến tuổi dậy thì hay trưởng thành thì bao quy đầu vẫn chưa được lột ra Lúc này, nam giới cần can thiệp các biện pháp để lột bao quy đầu. Vậy lột bao quy đầu có đau không? còn phụ thuộc vào độ tuổi lột bao quy đầu, phương pháp thực hiện, cơ sở thực hiện thủ thuật này.

Trẻ nam khoảng 5 – 6 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, để lộ phần quy đầu ra ngoài. Việc này sẽ không gây đau đớn hay ảnh hưởng nào đến trẻ.Nếu bao quy đầu của trẻ không tự tuột được thì phụ huynh cũng có thể giúp con lột bao quy đầu theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ. Bé nam sẽ không thấy cảm giác đau nào nếu được cha mẹ thực hiện lột bao quy đầu đúng cách nhưng cũng cần kiên trì thì mới thành công được.

Đối với những nam giới trưởng thành thì phương pháp khắc phục bao quy đầu chưa lột hiệu quả nhất là tiến hành cắt bao quy đầu. Với sự phát triển của y học hiện đại thì việc cắt bao quy đầu rất nhanh chóng, đơn giản, ít đau và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chọn ở cơ sở không uy tín, lột bao quy đầu ở đó chưa chắc đảm bảo an toàn và khả năng đau đớn là cao.

Đa phần nam giới không tự lột được bao quy đầu là do mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu. Vì thế mà với những công nghệ và kỹ thuật hiện đại trong y học, việc lột bao quy đầu trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho nam giới. Phương pháp tiên tiến với máy móc hiện đại giúp thủ thuật này diễn ra nhanh chóng, an toàn và ít đau đớn cho người bệnh.

Còn đối với những phương pháp truyền thống, không sử dụng những máy móc hiện đại, thủ thuật này khó khăn, mất nhiều thời gian và cũng gây đau đớn cho người bệnh,

Trên hết, điều quan trọng là cơ sở y tế nam giới lựa chọn cho việc lột bao quy đầu. Một cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến thì thủ thuật này không gây ra rủi ro cũng như hạn chế đau đớn cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở y tế không chất lượng mọc lên ngày càng nhiều khiến nam giới vô cùng hoang mang trong lựa chọn một địa điểm tin cậy nhằm đạt được lợi ích lột bao quy đầu là tối đa. Nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định trao của quý của mình cho người khác.

Phòng khám nam khoa Thành Đô là một trong số ít những cơ sở được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý của các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn rất thân thiện và tận tâm.

Phương pháp thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến đảm bảo an toàn, nhanh chóng, ít đau và chảy máu cho nam giới khi lột bao quy đầu.

Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống máy tính của phòng khám.

Bạn đang xem bài viết Đừng Đưa Bé Đi Nong Bao Quy Đầu Quá Sớm! trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!