Xem Nhiều 11/2022 #️ Đtc Phanxicô: Cần Dẹp Bỏ Những Gian Dối Trong Tâm Hồn Để Nhìn Thấy Chúa / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Đtc Phanxicô: Cần Dẹp Bỏ Những Gian Dối Trong Tâm Hồn Để Nhìn Thấy Chúa / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đtc Phanxicô: Cần Dẹp Bỏ Những Gian Dối Trong Tâm Hồn Để Nhìn Thấy Chúa / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đức Thánh Cha mời gọi các tín hữu thanh tẩy và giải thoát tâm hồn mình khỏi sự đố kị, giận dữ, giả dối, thù hận, ích kỷ, cứng lòng… nhờ cầu nguyện, làm việc bác ái và lòng thương xót.

Trong buổi tiếp kiến chung sáng thứ Tư 01/04, Đức Thánh Cha tiếp tục loạt bài giáo lý về các Mối Phúc thật. Ngài giải thích Mối Phúc thứ sáu: “Ai giữ lòng sạch sẽ, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được thấy mặt Đức Chúa Trời.” Nhìn thấy Chúa nghĩa là có tương quan cá nhân với Ngài. Điều này đòi chúng ta phải nhìn vào tận thẳm sâu tâm hồn mình và dành chỗ cho Chúa. Tuy nhiên tâm hồn chúng ta thường mê muội và chậm tin, do đó cần phải được thanh tẩy, giải phóng khỏi những tội lỗi làm chúng ta không nhìn thấy sự hiện diện của Chúa.

Anh chị em thân mến, chào anh chị em!

Hôm nay chúng ta cùng nhau đọc Mối Phúc thứ sáu, là Mối Phúc hứa rằng những người có lòng trong sạch sẽ được nhìn thấy Thiên Chúa.

Trong một Thánh vịnh có viết: “Nghĩ về Ngài, lòng con tự nhủ: hãy tìm kiếm Thánh Nhan. Lạy CHÚA, con tìm thánh nhan Ngài, xin Ngài đừng ẩn mặt” (27,8-9).

Nhìn thấy Chúa là sống tương quan cá nhân gần gũi với Chúa

Những lời này bày tỏ khát khao về một tương quan cá nhân với Thiên Chúa, một tương quan không máy móc hay mơ hồ nhưng là tương quan cá nhân. Ngay cả sách Gióp cũng diễn tả điều này như một dấu chỉ của mối liên hệ chân thành: “Trước kia, con chỉ được biết về Ngài nhờ người ta nói lại, nhưng giờ đây, chính mắt con chứng kiến” (G 42,5). Nhiều lần tôi nghĩ rằng đây là hành trình của cuộc sống, trong các tương quan của chúng ta với Thiên Chúa. Chúng ta biết Thiên Chúa nhờ đã nghe nói, nhưng chúng ta tiến bước với kinh nghiệm của mình và đến cuối cùng, nếu chúng ta trung thành, chúng ta biết Ngài cách trực tiếp. Đây là lớn lên, trưởng thành trong Thần Khí.

Làm sao để có được tương quan gần gũi, sâu sắc này, biết Thiên Chúa bằng cách nhìn thấy Ngài? Chúng ta có thể nghĩ về hai môn đệ trên đường đi Emmau, Chúa ở bên cạnh họ, “nhưng mắt họ bị ngăn cản không nhận ra Ngài” (Lc 24,16). Chúa đã khai sáng cái nhìn của họ vào cuối hành trình, với đỉnh điểm là việc bẻ bánh và lời trách mắng: “Các anh chẳng hiểu gì cả! Lòng trí các anh thật là chậm tin vào lời các ngôn sứ!” (Lc 24,25). Đây là nguyên nhân gốc rễ sự mù quáng của họ: lòng họ mê muội và chậm tin. Khi lòng chúng ta mê muội và chậm tin, chúng ta không nhìn thấy sự việc, chúng ta thấy mọi sự như bị mây che phủ.

Dành chỗ cho Chúa trong tâm hồn mình

Sự khôn ngoan của Mối Phúc này là: để có thể chiêm niệm, cần đi vào nội tâm của chúng ta và dành chỗ cho Thiên Chúa, bởi vì như thánh Augustino nói: Thiên Chúa gần gũi với tôi hơn chính bản thân tôi” (“interior intimo meo”: Confessioni, III,6,11). Để nhìn thấy Thiên Chúa, không cần phải thay đổi mắt kiếng hay vị trí quan sát, nhưng cần giải thoát con tim khỏi những điều lừa lọc của nó! Đây là cách thế duy nhất!

Cuộc chiến khó khăn nhất là chống lại những lừa dối nội tâm

Đây là sự trưởng thành quyết định: khi chúng ta nhận ra rằng kẻ thù xấu nhất thường ẩn nấp trong trái tim của chúng ta. Cuộc chiến khó khăn nhất là chống lại những lừa dối nội tâm, là những điều khiến chúng ta phạm tội. Bởi vì tội lỗi thay đổi cái nhìn nội tâm, thay đổi cách đánh giá sự việc, nó làm bạn nhìn thấy những thứ không thật, hay ít nhất là những điều đó không thật như thế.

Do đó điều quan trọng là hiểu “tâm hồn thanh sạch” nghĩa là gì. Để hiểu điều này cần nhớ rằng trong Kinh Thánh, trái tim không chỉ bao gồm các tình cảm, nhưng còn là nơi sâu thẳm nhất của con người, là không gian nội tâm nơi con người là chính mình.

Thánh Mátthêu nói: “Nếu ánh sáng nơi anh lại thành bóng tối, thì tối biết chừng nào ! (6,23). “Ánh sáng” này là cái nhìn của con tim, là viễn cảnh, sự tổng hợp, là quan điểm mà từ đó chúng ta đọc thực tại. (x Tông huấn Niềm vui Tin Mừng, 143).

Tâm hồn thanh sạch là không quanh có dối trá nhưng đơn giản

Nhưng “thanh sạch” nghĩa là gì? Người có tâm hồn thanh sạch sống với sự hiện diện của Thiên Chúa, gìn giữ trong tâm hồn mình điều xứng đáng với tương quan với Ngài, chỉ như thế họ mới có một cuộc sống hiệp nhất, nhất quán, không quanh có dối trá, nhưng đơn giản.

Tâm hồn thanh sạch là quá trình giải phóng và từ bỏ

Do đó, tâm hồn thanh sạch là kết quả của một quá trình giải phóng và từ bỏ. Người có tâm hồn thanh sạch không phải sinh ra đã được như vậy, nhưng họ đã trải qua một sự đơn giản hóa nội tâm khi học cách chối từ sự ác trong chính mình, điều mà Kinh thánh gọi là cắt bì tâm hồn (x. Đnl 10,16; 30,6; Ed 44,9; Gr 4,4).

Cắt bì nội tâm có nghĩa là nhìn nhận rằng có một phần của tâm hồn mình chịu ảnh hưởng của sự ác, nhìn nhận cái phần xấu, phần bị che mờ bởi sự ác, để học nghệ thuật để cho mình luôn luôn được dạy dỗ và hướng dẫn bởi Chúa Thánh Thần. Hành trình từ trái tim bệnh tật tội lỗi, từ tâm hồn không thể nhìn thấy điều thiện vì bị bao bọc bởi tội lỗi, đến một trái tim tràn đầy ánh sáng chính là hoạt động của Chúa Thánh Thần. Chính Ngài hướng dẫn chúng ta đi qua hành trình này. Qua hành trình này của trái tim, chúng ta sẽ “nhìn thấy Thiên Chúa”.

Nhìn thấy Thiên Chúa: nhận ra kế hoạch của Chúa nơi những điều xảy ra

Trong “cái nhìn hạnh phúc” này có một chiều kích tương lai, cánh chung, như trong tất cả các Mối Phúc: đó là niềm vui của Thiên Quốc mà chúng ta đang hướng đến. Nhưng cũng có một chiều kích khác: “nhìn thấy Thiên Chúa” muốn nói đến các kế hoạch của Đấng Quan phòng nơi những gì xảy ra, nhận ra sự hiện diện của Ngài trong các bí tích, sự hiện diện của Ngài nơi các anh chị em, đặc biệt là nơi người nghèo và người đau khổ, và nhận ra Ngài nơi Ngài tỏ mình ra (x. Giáo lý Hội thánh Công giáo, 2519).

Hãy mở cửa tâm hồn để Chúa Thánh Thần thanh tẩy và đưa chúng ta đến niềm vui trọn vẹn

Mối Phúc này là kết quả của các Mối Phúc trước: nếu chúng ta lắng nghe sự khao khát điều thiện ở trong lòng chúng ta và chúng ta ý thức về việc sống lòng thương xót, thì một hành trình giải thoát bắt đầu, nó kéo dài suốt cuộc sống và đưa chúng ta đến Thiên đàng. Đó là một công việc nghiêm túc, công việc được Chúa Thánh Thần thực hiện nếu chúng ta dành chỗ cho Ngài thực hiện, nếu chúng ta mở lòng mình với hoạt động của Chúa Thánh Thần và chúng ta có thể nói đó là hoạt động của Thiên Chúa nơi chúng ta – trong thử thách và thanh luyện của cuộc sống – và hoạt động này đưa đến một niềm vui lớn lao, đến hạnh phúc chân thật và sâu sắc. Chúng ta đừng sợ hãi, chúng ta hãy mở các cánh cửa tâm hồn cho Chúa Thánh Thần để Ngài thanh tẩy chúng ta và đưa chúng ta tiến bước trên hành trình tiến đến niềm vui trọn vẹn.

Nhìn Thấy Ma, Phải Làm Sao ? Tâm Linh Có Thật, Giải Đáp Tâm Linh / 2023

Tay chân ma rất lạnh, lạnh như cục nước đá ý.

Em cũng có thể nghe ma nói chuyện. Lúc ban đầu nghe rù rì như tiếng gió không hiểu. Nghe nhiều thì bắt đầu biết và nghe rất rõ. Ban ngày em muốn đi đâu chơi là ban đêm em sẽ được đi đến đó chơi ngay.

Mẹ em đã đưa em đi rất nhiều nơi để cúng nhưng không khỏi. Chùa có, thầy bà có. Hễ vô đến chỗ mấy thầy là thầy nói: Con đi đánh trận hay gì mà dắt theo một đội quân thế kia??? Rồi cũng vào cúng nhưng cũng không hết được… Thời gian em bị vậy cũng khoảng 10 năm.

Từ từ em sắp bị điên luôn, tối thức và ngày thì ngủ mà phải ngủ chỗ nắng hay chỗ nào ánh sáng cao. Không được ngủ chỗ mát, chỗ tối vì ma sẽ lại lay em dậy không ngủ được. Không thì họ đặt cái chuông ngay lỗ tai ý. Gõ 1 cái như long óc bắt buộc phải dậy….Trong thời gian bị ma đè đó họ lại chỉ em rất nhiều. Vd như

Chỉ cho em lấy vật dụng mà không cần phải lấy tay cầm. Chỉ cần dùng ý thức

Chỉ em xem bói

Chỉ cho em bay….

Duy nhất có 1 lần là trên trời có 1 người xuống. Ông đó mặt tròn nhân hậu, mặc đồ như người bình thường. Chỉ cho em sử dụng điện bằng tay của mình để bắn vào các con ma.

Có thể kéo hồn ra khỏi xác.

Có thể gây đau đớn cho họ….

Nhưng mà khi thức dậy thì em ko làm được món nào cả. Chỉ có xem bói là còn biết chút chút. Rồi có 1 ngày em gặp được 1 người thầy xưng là Diêu Trì Phật Mẫu. Người này lại gặp em, nói chuyện bình thường, hỏi thăm nhẹ nhàng thôi…Tự dưng em thấy sợ, thấy lạnh người. Rồi bà cho vài lá bùa về uống. Vậy mà bệnh em lại khỏi, ngủ ngon và không còn mơ gì nữa….

Hết bệnh được 3 năm (tức lúc 29t đến bây giờ) nay lại xảy ra 1 chuyện khác. Em lại nằm mơ thấy ông tiên cầm cái cây có 1 đầu có rất nhiều sợi tơ óng ánh màu trắng. Ngồi trong cung điện rất lộng lẫy. Ông bảo số em phải vậy vì em có ông quan trên trời độ. Em phải gỡ bùa thánh mẫu ra. Phải chịu đủ kiếp nạn để sau này thành thầy đi giúp đời.

Bây giờ em rất là lo lắng ạ. Em có nên gỡ bùa ra không, xin các thầy chỉ giúp. Nếu gỡ ra thì có cách nào không thấy ma nữa không, chứ họ kêu hoài không ngủ được.

Có phải các thầy ngày xưa cũng bị như em không ạ.? Tâm em cũng muốn gỡ ra vì cũng muốn đi giúp mọi người nhưng lại sợ 😑. Và em cũng muốn đánh lại con ma mà ngày xưa còn nhỏ nó đánh em. Nó vào đến chỗ em ngủ rồi cho 2 người dắt em đi như công an bắt. Xong nó đánh nó đập bầm dập te tua… Rồi đến gần sáng thì nó cho người dẫn em về. Về đến phòng em rồi, thằng lính nó còn đạp cho mấy đạp mà thức dậy rồi eo vẫn còn đau đớn 🤧🤧.

Mọi người chỉ cho em cách em phang lại nó với ạ. Chứ em tức nó vô cùng. Đánh như cái bao cát ý😭😭

Hỗ trợ từ bạn đọc

chúng tôi

Làm Thế Nào Để Nhìn Thấy Một Con Ma / 2023

Mọi thứ rất đơn giản. Về cơ bản, ma ngăn chúng ta nhìn thấy nỗi sợ hãi của chúng ta. Chính vì anh mà bộ não “đóng cửa”, ngừng nhìn thấy, tự thuyết phục rằng đây chỉ là một giấc mơ.

Những người theo chủ nghĩa bí truyền dành nhiều thời gian để học cách nhìn, vượt qua nỗi sợ hãi, điều chỉnh, v.v. Nhưng có nhiều cách để làm dịu nỗi sợ hãi và đánh lừa bộ não. Chúng tôi sẽ nói về họ.

1. Để thấy tinh thần nửa ngủ.

Trong một giấc mơ, ý thức mở ra, cho phép bạn nhìn thấy tinh thần. Đúng vậy, điều đầu tiên là cần thiết để giúp đỡ những người mắt của Juli trong trạng thái buồn ngủ.

Để làm điều này, bạn sẽ cần bất kỳ băng dính nào sẽ cần được đặt trên mí mắt và được bảo đảm để chúng không đóng hoàn toàn. Chỉ cần một vài milimet là đủ.

Sau khi bạn cần nằm ngửa, để lại một chút ánh sáng, và cố gắng ngủ. Bạn gần như chắc chắn sẽ thấy một con ma nửa ngủ.

Tất nhiên, người ta luôn có thể lập luận rằng đây chỉ là một giấc mơ hoặc tưởng tượng. Có lẽ đôi khi, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn vẫn thấy một con ma thực sự.

2. Chụp ảnh ma

Bạn có thể thử chụp con ma trong bức ảnh. Những gì cần thiết, trước hết, một nền đen rất dày đặc.

Rất mong muốn chụp ảnh trên phim, bởi vì công nghệ kỹ thuật số thường từ chối bắt ma.

Một cách làm việc để chụp ảnh bóng ma là chụp gương hoặc các bề mặt phản chiếu khác trong bóng tối. Điều đáng chú ý là kết quả đôi khi lạnh, bạn phải chuẩn bị cho việc này.

Bạn cần làm gì để nhìn thấy ma

Trước hết, hãy đến những nơi mà bạn có thể nhìn thấy một con ma với mức độ xác suất cao nhất. Thông thường, đây là những nơi xảy ra cái chết hàng loạt của người dân hoặc là nơi đã xảy ra một tội ác khủng khiếp. Trước khi bạn nhìn thấy một con ma hoặc một con ma, bạn cũng có thể chứng kiến ​​cảnh đó, dẫn đến cái chết của một hoặc nhiều người, ví dụ, một vụ tai nạn tàu hỏa hoặc một vụ giết người khủng khiếp. Do đó, bạn phải có thần kinh mạnh mẽ, cũng như một món quà tâm linh đặc biệt. Người ta tin rằng ma thường được nhìn thấy bởi những người ấn tượng, giàu cảm xúc, thường gắn liền với các hoạt động sáng tạo.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn làm quen với ma, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Quyết định một nơi. Với khả năng lớn nhất của tinh thần có thể được tìm thấy trong nghĩa trang, cũng như trong những ngôi nhà bỏ hoang, hầm cũ và gác mái, cũng như ở những nơi xảy ra thảm kịch,

Chọn kỹ thuật thích hợp mà bạn có thể nhìn thấy ma. Tốt nhất là chọn máy ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao 5 megapixel,

Vì ma không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy bằng mắt người, chỉ cần chụp mọi thứ, bởi vì máy ảnh hiện đại cho phép bạn chụp một số lượng lớn ảnh. Trong trường hợp này, có khả năng cao là trong một trong những bức ảnh bạn chụp được một thực thể ở thế giới khác,

Nếu bạn thực sự xoay sở để gặp một hồn ma, bạn sẽ nhận được từ kinh nghiệm của chính mình bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của thế giới bên kia, vì vậy hãy dám và đừng ngại vén bức màn bí ẩn.

Những gì bạn cần biết về ma và ma

Điều đáng ghi nhớ là có một thế giới khác và rhinestone bằng cách nào đó không cảm thấy thoải mái. Mọi người bắt đầu tưởng tượng những sinh vật ở một thế giới khác mà chúng ta không biết. Ai không thích tìm hiểu về cuộc sống hoàn toàn khác biệt đó? Đó là tất cả. Nó thật thú vị với hầu hết mọi người, từ học sinh đến người lớn. Nhiều người không bao giờ dừng lại trên con đường của họ. Sự tò mò của họ tăng lên thành sở thích, một sở thích và sau đó vào công việc. Một số người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu các sinh vật từ một thế giới khác. Nếu bạn thực sự muốn tìm anh ta, đây là lời khuyên của chúng tôi về cách tìm ma.

Có bao nhiêu người trong chúng ta chưa từng nghe về những hồn ma thích sống trong lâu đài. Có bao nhiêu bộ phim được phát hành về chúng, phim hoạt hình, bao nhiêu tác phẩm khoa học đã được viết. Có đủ thông tin về họ. Không chỉ có lời nói, mà còn được ghi lại trong ảnh và video về những sinh vật rất khác ở thế giới – ma. Nếu bạn quyết định nhìn vào một lâu đài như vậy, không có gì phức tạp. Hơn nữa, các tour du lịch như vậy được sắp xếp cho khách du lịch. Đối tượng của sự tò mò của bạn, bạn có thể chọn một lâu đài ở Vương quốc Anh. Ở đó bạn sẽ có thể nói rất nhiều điều thú vị, đồng thời và tự mình xem điều gì là đúng với điều này, và điều gì đã được suy nghĩ kỹ và tưởng tượng một cách hoàn hảo.

Trong hầu hết các thành phố lớn, có những câu lạc bộ như câu lạc bộ của các nhà khoa học. Đây là những nhà nghiên cứu và những người yêu thích các hiện tượng khác nhau, mà không có cách nào cho vay để giải thích khoa học. Nhưng đây chỉ là từ quan điểm của vật lý, nhưng họ chỉ có mọi thứ và ngược lại. Nếu bạn muốn một sự cực đoan như vậy trong cuộc sống của bạn và tìm hiểu về sự tồn tại của ma, bạn có thể đến câu lạc bộ này hoặc tham gia nó và là một thành viên bình đẳng của nó. Nói chuyện với họ, có thể họ sẽ kể cho bạn một câu chuyện thực sự hấp dẫn. Hoặc có thể họ sẽ chỉ ra những nơi này, sẽ dẫn bạn đến nơi cư trú của ma.

Nếu bạn quan tâm hơn đến việc tìm hiểu xem có ma trong thành phố của bạn không, hãy đọc câu chuyện, cố gắng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về thành phố của bạn, những sự kiện nào đã xảy ra trong đó, có thể có điều gì đó bất thường xảy ra hoặc có một số sự kiện kỳ ​​lạ và không thể giải thích được. Sau khi bạn thu thập thông tin cần thiết, bạn có thể đến nơi đó và xem liệu con ma có thực sự tồn tại ở đó không.

Một cách tuyệt vời để nhìn thấy một con ma được coi là nơi thường xảy ra các vụ giết người, bạo lực và nạn nhân. Đây chính xác là những gì sẽ là trung tâm của tiêu cực trong đó ma có thể thu thập. Bạn có thể đến đó, nhưng tốt hơn hết là hãy cẩn thận.

Làm thế nào để nhìn thấy một con ma trong gương

Có một bói rất phổ biến như vậy. Cô gái được mời để tạo ra một hành lang gương. Đó là, hai bề mặt phản chiếu được đặt song song, thắp nến và thử nhìn “chú rể”. Ai đó thành công, những người khác sợ hãi và như vậy. Trên thực tế, thí nghiệm này được đề xuất để thực hiện bởi bất kỳ ai quan tâm đến cách nhìn thấy một con ma trong gương. Một số biện pháp phòng ngừa an toàn phải được tuân thủ để không làm hoảng sợ con mồi. Người ta tin rằng một con ma xuất hiện nơi im lặng ngự trị. Đây không chỉ là sự im lặng, mà là sự vắng mặt của tất cả các loại âm thanh. Trong quá trình thử nghiệm, cần phải tắt tất cả các thiết bị điện, ngắt kết nối khỏi thế giới. Lưu ý rằng một con ma không phải là một người. Bạn có thể lừa dối anh ấy theo cách thông thường. Do đó, điện thoại, máy tính và các phương tiện liên lạc khác sẽ phải ngừng hoạt động.

3. Xem tinh thần với một ngọn nến

Đây là một trong những cách dễ nhất và an toàn nhất để nhìn thấy ma. Mặc dù nhiều người có thể hoài nghi, tuy nhiên, phương pháp này là đáng tin cậy.

Cần phải loại bỏ tất cả các bản nháp có thể có trong phòng và nói chung là luồng gió nhẹ nhất, sau đó đặt lên mép của bề mặt và thắp một ngọn nến.

Nếu lửa bùng lên trong phòng mà không có hơi thở nhẹ, thì có một tinh chất năng lượng nhất định gần đó.

Máy ảnh tốt hơn gương

Hiểu được câu hỏi về cách nhìn thấy một con ma, bạn chắc chắn sẽ vấp phải rất nhiều khung hình với tất cả các loại bổ sung về phong cảnh thông thường. Đã có rất nhiều bằng chứng như vậy về sự hiện diện của thế giới khác trong thế giới của chúng ta. Cần phải hiểu rằng một số trong số chúng rất có thể là tốt (hoặc thậm chí là không) Photoshop hoạt động. Tuy nhiên, một số lượng đủ hình ảnh dường như là tự nhiên, không có bất kỳ loại giả mạo và dự thảo. Để thực hiện một cảnh quay như vậy, như các chuyên gia thừa nhận, chúng ta cần thiết bị có độ nhạy cao. Nếu chúng ta đặt ra mục tiêu nghiên cứu số liệu thống kê về sự xuất hiện của loại ảnh này, chúng ta có thể kết luận rằng với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều bức ảnh. Bây giờ bạn có thể “bắt” một con ma với một máy ảnh kỹ thuật số trung bình. Nếu bạn quan tâm đến cách nhìn thấy một con ma ở nhà, bạn nên đặt máy ảnh ở chế độ đặc biệt khi chụp, ví dụ: ba hình ảnh mỗi phút. Đó là khuyến khích để theo dõi phòng vào ban đêm. Cái quái gì không đùa, có lẽ ai đó tinh thần đang lang thang quanh căn hộ của bạn?

4. Thấy ma với bột

Bữa ăn thông thường sẽ giúp đảm bảo rằng một con ma tồn tại ở một nơi cụ thể. Đây là cách lâu đời nhất để xác định các thực thể ma quái trong phòng.

Tất cả những gì cần thiết cho việc này là lấy bột rây và đặt nó lên bề mặt sàn nhà, nơi mà bóng ma được cho là sống.

Điều này phải được thực hiện vào buổi tối muộn, ngăn chặn khả năng di chuyển trong khu vực này đến người thực sự bằng xương bằng thịt.

Sáng hôm sau, nếu một thực thể ở thế giới khác sống trong nhà, sẽ có dấu chân trên bột.

5. Nhìn thấy ma với tầm nhìn ngoại vi

Tuy nhiên, có thể thấy nó không phải bằng mắt, mà bằng tầm nhìn bên. Thật không may, xem xét làm thế nào nó không nên làm việc.

Với tầm nhìn ngoại vi, bạn chỉ có thể nhìn thấy một cục máu đông mờ hoặc bóng tối, một chuyển động tối nghĩa. Mặc dù điều này thậm chí sẽ là bằng chứng về sự hiện diện của một thực thể năng lượng khác bên cạnh bạn.

Nếu bạn đã quản lý để móc một thứ gì đó khác thường với tầm nhìn ngoại vi, bạn có thể cố gắng di chuyển cẩn thận đôi mắt của mình, chỉ một chút thôi. Hoặc hơi quay đầu về phía con ma được cho là.

Điều chính là làm điều đó không đột ngột để đánh lừa bộ não. Có lẽ sẽ có cơ hội nhìn thấy hồn ma tốt hơn.

Nếu nó không đáng sợ, thì bạn nên đến nghĩa trang

Họ nói rằng nhiều hồn ma sống trên nghĩa địa. Nếu bạn thực sự có thể chờ đợi để xem chúng, thì hãy đến đó. Chỉ cần xem xét, khi nghĩ về cách nhìn thấy một con ma trong một nghĩa trang, rằng thử nghiệm không dành cho người yếu tim. Thực tế là các linh hồn không đặc biệt tìm kiếm sự giao tiếp với người sống. Họ có nhiệm vụ riêng của họ, thậm chí logic là khác nhau, theo các chuyên gia. Bạn có thể nhìn trộm chúng bằng cách làm theo hai điều kiện. Bạn sẽ phải đến thăm nghĩa trang sau nửa đêm, mà bản thân nó không được dễ chịu cho lắm. Nhưng thậm chí tệ hơn, bạn cần phải đến nơi có những ngôi mộ cũ. Tại sao như vậy, rõ ràng không ai có thể giải thích. Rất có thể, những linh hồn bất hạnh đi lang thang ở đó, những người, vì tội lỗi lớn của họ, không được phép vào một thế giới khác. Họ đã mất cảnh giác, và vì vậy họ có vẻ tò mò. Hoặc có thể họ có niềm vui sợ sống.

Nghiêm túc

Suy nghĩ về cách bạn có thể nhìn thấy một con ma ở nhà, đừng dựa vào những cuộc tranh cãi tuyệt vời đang làm tắc nghẽn đầu những khán giả không ngờ tới của các chương trình truyền hình. Thực tế là phần lớn chúng ta được trình bày với tiểu thuyết là phim tài liệu. Nó là cần thiết để tách, để nói, hạt từ vỏ. Nếu bạn xem xét kỹ lời chứng của các nhân chứng thực, thì hóa ra, trước tiên, họ không muốn giao tiếp với thế giới khác. Thứ hai, không ai nhận được nhiều niềm vui từ cuộc họp. Nhiều người nói về lợi ích của việc giao tiếp như vậy, nhưng không ai nói về niềm vui. Điều này rất có thể là do thực tế là một người phải nuôi một con ma bằng sinh lực của mình. Bạn có muốn thấy một hiện tượng phi thường như vậy, và sau đó bị ốm hoặc mất may mắn? Không có khả năng.

Những gì nhân chứng cảm thấy

Tóm tắt và hệ thống hóa những câu chuyện của những người đã có một cuộc phiêu lưu như một cuộc gặp gỡ với một con ma, chúng ta có thể rút ra một số kết luận nhất định. Vì vậy, hầu hết mọi người đều tuyên bố rằng sức khỏe của họ đang xấu đi nhanh chóng. Điều này được biểu hiện bằng các triệu chứng sau: chóng mặt, mất sức, buồn nôn (trong một số trường hợp), ớn lạnh, buồn ngủ. Nói đây là tình trạng tiền đau bụng? Rất giống nhau. Bởi vì trong cả hai trường hợp, cơ thể “lãng phí” không phải cho bản thân nó, mà là các yếu tố bên ngoài. Trong trường hợp bị bệnh – để chống lại virus, trong trường hợp ma – để hỗ trợ khả năng hiển thị của nó. Lực lượng của con người được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Cuộc đấu tranh là khó khăn, và thậm chí phải mất vài ngày để phục hồi.

Tiểu phần thí nghiệm

Ví dụ lịch sử

Các tài liệu mô tả rằng triết gia Atinodor biết ngày mất của ông. Một con ma thông báo cho anh ta về cô. Bạn có thể tìm thấy bằng chứng này từ Pliny the Younger. Câu chuyện mà Catherine II từng vấp phải trên đôi của cô trong các phòng của cung điện được biết đến rộng rãi. Hóa ra sau đó, cuộc họp đã tiên đoán cái chết của hoàng hậu.

Bất chấp sự quan tâm hấp dẫn mà một thí nghiệm như vậy có thể gây ra ở một người táo bạo và tò mò, gặp một hồn ma là một công việc khá phức tạp và rắc rối. Thiết bị đặc biệt là cần thiết, rất nhiều thời gian rảnh, và thậm chí cả khả năng (trong trường hợp cực đoan – độ nhạy) sẽ không thừa. Nhưng cuối cùng – không phải là những dự báo lạc quan nhất như ngày và hoàn cảnh của cái chết của chính họ. Là trò chơi đáng giá nến?

Nhập Viện Tâm Thần Vì Áp Vong, Gọi Hồn! / 2023

Đây là loại bệnh tâm thần dạng hội chứng lên đồng và hoang tưởng bị xâm nhập. Những trường hợp này nếu bị cao huyết áp, sau áp vong, gọi hồn bị cơn loạn thần, mạch nhanh, huyết áp tăng, không chữa nhanh có thể dẫn đến tử vong.

Tâm thần vì áp vong, gọi hồn Gần đây, việc áp vong, gọi hồn diễn ra có vẻ “phổ biến” hơn, và đáng lo ngại, chỉ trong vòng 1 tháng, bác sĩ Bế Thị Hiền, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương đã có đến 5 bệnh nhân phải nhập viện sau áp vong, gọi hồn ở một địa chỉ áp vong “có tiếng” tại Hà Nội. Cả năm bệnh nhân này sau áp vong, gọi hồn mấy ngày đều bị mất ngủ, cảm giác bị xâm nhập, nói năng lảm nhảm khiến người nhà sợ hãi.  Đây là loại bệnh tâm thần dạng hội chứng lên đồng và hoang tưởng xâm nhập. Những trường hợp này nếu bị cao huyết áp, sau áp vong, gọi hồn bị cơn loạn thần, mạch nhanh, huyết áp tăng, không chữa nhanh có thể dẫn đến tử vong. Tại Viện sức khỏe tâm thần Quốc gia cũng có không ít bệnh nhân nhập viện với lý do tương tự. Những bệnh nhân này thường nói năng lung tung, kém kiểm soát, khó ngủ, thậm chí còn không chịu ăn uống.  Dư luận đã từng bàng hoàng trước cái chết đau lòng của chị Cấn Thị Lâm ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội sau khi bị vong nhập. Trong gia đình chị Lâm, không chỉ mình chị bị vong nhập mà còn có vài người khác nhưng ở dạng nhẹ hơn, sau khi nhập viện tâm thần chữa trị đã trở lại bình thường. Hiện, tại Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương còn có một bệnh nhân bị rối loạn cảm xúc lưỡng cực, cứ gặp ai là phán lung tung, xem bói cho mọi người, nhưng hết “cơn” lại thôi. Những nguyên nhân không đáng có

Cũng theo bác sĩ Hiền, bệnh tâm thần và biểu hiện hành vi của bệnh rất đa dạng, có thể xảy ra với mọi lứa tuổi, ngành nghề. Có giáo viên phải nhập viện vì “người ta cứ bắt cháu nâng điểm cho học sinh, nhưng cháu không thể làm được việc đó”, dẫn đến căng thẳng, lo âu, mất ngủ kéo dài… Đáng quan tâm, những mâu thuẫn trong gia đình nhiều khi không được giải quyết dứt điểm rất dễ khiến người ta mắc bệnh. Tại Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, có bệnh nhân nhập viện vì lo nghĩ thái quá, đến mức không dứt ra được. Chị N kết hôn nhiều năm vẫn không sinh được con. Hai vợ chồng đi khám, lý do vô sinh là do người chồng, nhưng gia đình chồng chị N vẫn không tin, cho rằng chị không biết đẻ. Mâu thuẫn kéo dài không hàn gắn được khiến họ đưa nhau ra tòa. Thời gian sau, chị N lấy người khác và sinh liền tù tì hai con, một trai, một gái để “chứng minh” mình không bị vô sinh. Thế nhưng, có hạnh phúc mới mà  chị N vẫn không quên nổi mối “hận” với gia đình chồng cũ, lúc nào cũng nghĩ đến sự ghẻ lạnh, dằn vặt của họ khi mình không sinh được con. Suy nghĩ nhiều quá đến mức chị bị trầm cảm nặng, phải nằm viện chữa trị.  Lại có bệnh nhân khác phát bệnh tâm thần chỉ vì suốt ngày cãi nhau với vợ cũ của chồng. Chị L đến với anh A khi anh này đã ly dị vợ cũ. Dù giữa anh A và vợ cũ  không còn mối liên hệ nào nhưng chị L vẫn ngày đêm “tưởng tượng” đến cuộc sống của chồng với vợ cũ, và tỏ ra “cay cú” khi mình là người đến sau. Còn vợ cũ của anh A cũng không vừa, dù chia tay nhưng nhiều chuyện không dễ gì quên, nên cũng tìm cách “cà khịa” với chị L, nói xấu anh A… khiến chị L suy sụp tinh thần quá mức. Có những ca bệnh khiến các bác sĩ ở Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương nhớ mãi như trường hợp của anh B. Cuộc sống vợ chồng anh là mơ ước của nhiều đôi vợ chồng trẻ, anh B là Phó GĐ một Cty ăn nên làm ra, vợ đẹp, con ngoan, đủ cả nếp lẫn tẻ. Thế nhưng, tự dưng anh B “đổi tính”, theo các bác sĩ, khi nào “lên cơn” là lại đi quan hệ với người khác, và có bao nhiêu tài sản trong gia đình, trong Cty đều đưa hết cho gái, đến mức vợ không chịu nổi đã làm đơn ly dị. Khi phát hiện hành vi của anh B là không bình thường, ông bố đã phải trói lại đưa đến bệnh viện, trước khi B định chuyển nốt tên Cty cho một cô bồ… Những trường hợp mắc bệnh do lo nghĩ quá mức như trường hợp của chị L và chị N, theo các bác sĩ, mỗi người hoàn toàn có thể điều chỉnh được, nếu như biết vứt bỏ đi những lo toan không đáng có ra khỏi đầu óc. Với những trường hợp nguyên nhân tâm lý gây ra bệnh này thì chữa bằng giải pháp tâm lý là quan trọng.

Theo Phương Thảo (PL $ ĐS)

Gọi ngay 043. 6275762 để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn!

Bạn đang xem bài viết Đtc Phanxicô: Cần Dẹp Bỏ Những Gian Dối Trong Tâm Hồn Để Nhìn Thấy Chúa / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!