Xem Nhiều 7/2022 # Định Giá “thả Thính”: Chiến Lược Khiến Khách Hàng Chi Tiêu Nhiều Hơn # Top Trend

Xem 6,831

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Giá “thả Thính”: Chiến Lược Khiến Khách Hàng Chi Tiêu Nhiều Hơn mới nhất ngày 06/07/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,831 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Nokia 3310 Hàng Tồn Kho Chính Hãng
 • Nokia 3310 Phiên Bản 4G Chính Thức Ra Mắt, Hỗ Trợ Cả Wifi, Giá Bán Từ 1.3 Triệu Đồng
 • Đánh Giá Nokia 3310 2022, Khác Biệt Gì So Với Đàn Anh?
 • 5 Thủ Thuật Cực Vui Với Notepad
 • Thủ Thuật Galaxy Note 8: Mở 1 Lần 2 Ứng Dụng Cực Tiện Lợi
 • Một ngày, tôi có đến một của hàng bán đồ thể thao để tìm mua 1 chiếc áo mặc lúc chạy. Tôi tìm thấy một chiếc mà tôi thích và đi vào phòng thay đồ để thử nó. Nó vừa vặn với tôi – thành công!

  Tôi không cần cả hai cái áo, nhưng không mua hai cái thì thật là ngốc. Người tiêu dùng lao vào các thủ thuật đặt giá như vậy hàng ngày.

  Nhưng tại sao nó có hiệu quả?

  Bạn sẽ luôn không lấy những thứ mà bạn phải trả tiền

  Mọi người có xu hướng tin rằng “bạn sẽ có được những gì bạn trả tiền mua” mà theo thời gian đã được hiểu trong tâm trí của họ nghĩa là “đắt = tốt.” Thông thường, “đắt = tốt” là công thức hoạt động ra tuyệt vời. Thông thường giá cao hơn phản ánh chất lượng tốt hơn.

  Điều đó không phải luôn đúng, tất nhiên. Robert B. Cialdini đưa ra ví dụ tuyệt vời về điều này trong cuốn sách của ông “Ảnh hưởng: Tâm lý của sự thuyết phục.”

  Trong đó, ông kể một câu chuyện một cửa hàng đồ trang sức được chỉ định để xóa đi những miếng ngọc lam bán chậm bằng cách vô tình tăng gấp đôi giá của nó.

  Mọi người không thể biết chính xác giá trị của những thứ như đồ trang sức nên họ sử dụng các thông tin duy nhất mà họ có là giá cả – như hướng dẫn của họ. Từ suy nghĩ đắt có nghĩa là tốt, đó là một sự lựa chọn tự nhiên để họ mua hàng và các sản phẩm được bán một cách nhanh chóng.

  Bạn muốn biết làm thế nào đối thủ cạnh tranh của bạn làm điều đó?

  Nhiều chiến lược giá cả đã được chứng minh rằng bạn có thể thực hiện và sử dụng trong doanh nghiệp của bạn.

  Kết hợp khả năng có “cảm nhận” giao dịch tốt hơn

  Câu chuyện cũ của tôi mua hai chiếc áo chạy khi tôi chỉ cần một chiếc và muốn một là một ví dụ hoàn hảo của khả năng kết hợp – thực hành bán một số mặt hàng được cho là mặc cả giá bán tốt.

  Càng nhiều mặt hàng kết hợp với nhau, thì người tiêu dùng càng khó đưa ra đánh giá, phán đoán cho các mặt hàng cá nhân nếu nó thực sự là một giao dịch tốt. Vì vậy, họ có nhiều khả năng để mua nếu nó “có vẻ” như một việc mua bán có lợi.

  Một cách tốt để kết hợp để nhanh chóng bán đi các hàng hóa chậm tiêu thụ.

  Năm ngoái, một người bạn của tôi đã tìm cách để mua găng tay thể thao mùa đông. Khi anh tìm thấy một combo gồm vớ, găng tay, mũ len và nhiều hơn nữa, anh đã không ngần ngại mua nó bởi vì “đó là một việc tốt cho tất cả các thứ phụ kiện này.” Anh chỉ muốn găng tay nhưng cuối cùng lại mua combo mà có vẻ như một món hời. Thành công cho những người buôn bán người rất có thể đã cố gắng để thoát khỏi số hàng hóa mùa đông của họ.

  Hãy thử điều này: kết hợp hàng hóa được bán khá chạy bán cùng những thứ hàng bán chậm. Các kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.

  Ở vị trí cách đó không xa, bạn nhìn thấy một chiếc áo khác bán giá 75$ và ở phía sau đó, một chiếc quần jean bán với giá 400$

  “Có thể 75$ là không quá tệ, sau tất cả, nó là áo của Armani” bạn tự nhủ vậy mà có ý định mua nó. Vào cuối tháng,bảng kê thẻ tín dụng của bạn gửi đến, bạn lại nhìn thấy giá 75$ một lần nữa. Điều đó không có gì bất ngờ, vậy tại sao bạn lại mua tiếp một chiếc áo phông 75$?

  Thật sự tại sao như vậy?

  Lý do cho hành vi phi lý này là một hiện tượng được gọi là thả neo. Đó là một xu hướng chung của con người dựa quá nhiều vào phần đầu tiên của thông tin được cung cấp (mỏ neo) khi ra quyết định.

  Thả neo xảy ra khi các cá nhân sử dụng một phần ban đầu của thông tin để thực hiện phán đoán tiếp theo. Khi một mỏ neo được thả, các quyết định khác được thực hiện bằng cách điều chỉnh xa neo đó, và có một sự thiên vị đối với việc giải thích các thông tin khác xung quanh neo.

  Armani biết rằng rất ít người có khả năng mua một chiếc áo phông giá $150. Nhưng họ cũng biết rằng nếu không có nó, doanh thu của họ cho một chiếc $ 75 một sẽ giảm. Chắc chắn, có 1% khách hàng sẽ chỉ muốn những thứ tốt nhất, đắt nhất và có sẵn. Tuy nhiên, đối với hầu hết khách hàng, các lựa chọn đắt tiền hơn là có để làm cho sự lựa chọn chính (áo phông 75$, rẻ hơn 1 nửa) trông hấp dẫn hơn.

  Bạn đã bao giờ nhận thấy khi bước vào một cửa hàng, tại sao những thứ đầu tiên bạn nhìn thấy được sắp xếp gọn gàng và trưng bày đầy đủ, giá mới (đắt tiền) của hàng hóa và tất cả những mặt hàng đang bán lại ở mặt sau của cửa hàng? Chính là thả neo.

  Tương tự với bán hàng online, các thương gia thương mại điện tử thông minh biết rằng phần lớn các lượt truy cập của khách hàng sẽ đi vào các trang sâu hơn và hiếm khi chỉ xem trang chủ. Vì vậy, các nhà bán lẻ đặt giá các mặt hàng ở trang chủ cao hơn để đạt điều kiện là 1% đến xem qua các mặt hàng đó.

  Thả neo là một trong số ít những chiến lược thật sự linh hoạt mà có hiệu quả trong hầu hết các kịch bản. Nó có thể được sử dụng cả online và offline trên một loạt các lĩnh vực thậm chí nó còn làm việc rất tốt trong kinh doanh thuê bao.

  Lựa chọn, Thả neo và Đăng ký thuê bao

  Những niềm vui bắt đầu khi nói đến giá cả. Bạn có thể định giá phụ thuộc vào kích thước của các gói sản phẩm tùy chọn và phục vụ theo cách đó. Hoặc, bạn có thể có kích thước tương tự cho tất cả, nhưng giá cả thì phụ thuộc vào thời hạn của các thuê bao (1 tháng, 6 tháng, 1 năm, vv). Hoặc cả hai.

  Từ quan điểm định giá theo tâm lý quan sát, cách bạn thực hiện không thật sự quá quan trọng. Điều duy nhất quan trọng là bạn cung cấp lựa chọn cho các khách hàng của bạn. Khi bạn cho mọi người một sự lựa chọn giữa các tùy chọn, bạn đang cho mình cơ hội gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn đó. Khi có một lựa chọn có sẵn, sự lựa chọn là có thể mua hoặc không.

  Với nhiều lựa chọn, sự lựa chọn trở thành Tôi muốn mua cái nào. Với nhiều lựa chọn (thường là ba lựa chọn), bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng thả neo. Bạn có thể định giá một lựa chọn rõ ràng là “cao cấp” với một mức giá lớn hơn và một số tính năng bổ sung để hoạt động như một mỏ neo, và một lựa chọn khác rõ ràng kém hơn ,nó không có ý nghĩa theo quan điểm giá trị. Bởi vì đa số người dân chấp nhận với phương án “trung bình” có tùy chọn giá cao thường sẽ chuyển hướng khách hàng về phía mức giá ở giữa.

  Nó cũng giúp làm nổi bật các tùy chọn được ưa thích hơn. Thêm những từ như “phổ biến nhất”, đặt một hình chữ nhật xung quanh nó, và nếu không hãy làm cho nó trở thành một sự lựa chọn không cần suy nghĩ , nó là lựa chọn tốt nhất trong tất cả.

  Hãy chờ đợi.

  Tầm quan trọng của các Lựa chọn Không phù hợp

  Đó là một giao dịch quá tốt, tại sao trên trái đất này, họ thậm chí có nhiều lựa chọn cho báo điện tử hoặc báo in nếu giá khá giống nhau giữa tất cả các tùy chọn?

  Sau đó, tôi nhớ đến một cuộc nói chuyện nổi tiếng TED nói chuyện với nhà nghiên cứu kinh tế học hành vi Dan Ariely đã nói, giữa nhiều vấn đề khấc, về tầm quan trọng của các tùy chọn thích hợp. Đó là một cuộc nói chuyện về hiểu biết các hành động.

  Tất cả bắt đầu có ý nghĩa. Bạn thấy đấy, Entrepneur muốn tôi mua gói thuê bao báo điện tử + báo in. Để làm cho tôi muốn có được nó, họ đã thêm lựa chọn kém hấp dẫn hơn, đặt giá nhử mồi với lựa chọn chỉ ít hơn $1.

  Ý tưởng chung ở đây là chúng ta thực sự không biết sở thích của chúng ta là tốt, chúng ta dễ bị tất cả những ảnh hưởng từ các lực lượng bên ngoài: mặc định, các tùy chọn đặc biệt được đưa ra cho chúng ta, v…v

  Sự Cám dỗ của Mức giá Hấp dẫn

  Ý tưởng đằng sau này là nó làm cho giá cả có vẻ nhỏ hơn so với giá nó được. Sự khác biệt giữa $200 và $199 là chỉ 1$ nhưng $199 “có vẻ” ít hơn rất nhiều.

  Bởi vì, trong các nền văn hóa phương Tây, chúng ta đọc từ trái sang phải, chữ số đầu tiên của giá cả có ảnh hưởng với chúng ta nhiều nhất. Đó là lý do tại sao chúng ta có nhiều khả năng mua một sản phẩm 4,99 $ hơn là một sản phẩm giống hết giá $5. Các mức giá bắt đầu với một số 4 có vẻ như một thỏa thuận tốt hơn so với một mức giá bắt đầu với số 5.

  Trong tám nghiên cứu được công bố từ 1987 – 2004, giá hấp dẫn đã được báo cáo để tăng doanh thu trung bình 24% so với mức giá gần đó. Và vào cuối năm 2013 Gumroad công bố số liệu cho thấy rằng thực sự, giá hấp dẫn mang lại nhiều doanh thu hơn doanh thu:

  Bạn có thể đoán có bao nhiêu đơn đặt hàng mới một năm, một công ty có 100.000 lượt xem một tháng (1,2 triệu một năm) có được khi doanh số tăng lên 2,4%?

  Họ nhận được 288.000 đơn đặt hàng mới! 288.000 chỉ từ việc thay đổi một vài chữ số. Thật kinh ngạc.

  Đó là một sự thay đổi đáng kể mà mất ít thời gian để thực hiện.

  Nghịch lý thay, khi bạn đang bán các hàng hóa sang trọng và cao cấ, giá cả hấp dẫn có thể sẽ gây tổn thương cho doanh nghiệp của bạn bởi chính sách giá này có thể “có vẻ” như là giá rẻ.

  Các giải pháp cho rất nhiều nhà hàng cao cấp và các nhà bán lẻ đưa ra mức giá cuối cùng với toàn bộ các con số là mang đến cho khách hàng một bầu không khí sang trọng và có giá trị cao.

  Người ta có xu hướng tránh khỏi thất bại về giá. Chúng tôi không lựa chọn giữa sự hợp lý của sản phẩm và so sánh từng tính năng của chúng với nhau. Chúng tôi tin rằng nếu một cái gì đó chi phí cao hơn, nó phải có chất lượng tốt hơn. Tại sao nó có giá khác hơn?

  Những thứ tầm thường như một chiếc áo T-shirt đắt có thể làm thay đổi hiểu biết của chúng ta về một mức giá tốt là gì, và chúng tôi kết thúc việc mua với giá $65 một chiếc vì “đó là giao dịch tuyệt vời!”

  Như các nhà tiếp thị thông minh, chúng ta có thể sử dụng những thiếu sót này để mang lại lợi ích và thiết kế và định giá các sản phẩm của chúng ta xung quanh những nguyên tắc này bán hàng nhiều hơn.

  Bạn đã sử dụng bao nhiêu nguyên tắc nào ở trên rồi?

  Hãy thường xuyên truy cập chúng tôi để nhận được những chiến lược và công thức kinh doanh thú vị khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiệu Ứng Mỏ Neo Là Gì? Ảnh Hưởng Của Nó Trong Forex Trading Như Thế Nào?
 • Nro Thu Thuat Dục Do Sao Thanh Cong
 • Cach Kiem Ngoc Xanh De Nhat Trong Nro.html
 • Đục Lỗ Trang Bị Trong Nro
 • Nro, Thủ Thuật Đục Lỗ Sao Pha Lê Khá Hay
 • Bạn đang xem bài viết Định Giá “thả Thính”: Chiến Lược Khiến Khách Hàng Chi Tiêu Nhiều Hơn trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×