Xem Nhiều 3/2023 #️ Đi Du Học Nhưng Không Biết Tiếng Anh # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Đi Du Học Nhưng Không Biết Tiếng Anh # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đi Du Học Nhưng Không Biết Tiếng Anh mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh nghiệm du học Philippines

Đi du học nhưng không biết tiếng Anh – thực trạng tại Việt Nam

Có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đi du học nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai trong số đó cũng đã có sẵn vốn tiếng Anh vững chắc để có thể tự tin đăng ký vào các trường nước bạn. Đây không phải là điều ngạc nhiên bởi tình trạng muốn đi du học nhưng không biết tiếng Anh không chỉ là của riêng các bạn Việt Nam mà của nhiều nước tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính.

Tuy nhiên, không biết tiếng Anh không có nghĩa là bạn đã mất đi giấc mơ du học bởi bạn vẫn có thể đi du học nhưng không biết tiếng Anh. Bạn vẫn có thể hoàn thành con đường du học tại các quốc gia khác bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể đăng ký các khóa luyện thi TOEFL hoặc IELTS cấp tốc và đảm bảo đầu ra để đạt được điểm số tiếng Anh mà trường bạn muốn đăng ký yêu cầu. Cái quan trọng ở đây chính là quyết tâm của bạn để đạt được giấc mộng du học. Chỉ cần bạn có quyết tâm thì nhất định bạn có thể chinh phục điểm số tiếng Anh như mong muốn, đủ để đạt điều kiện nhập học tại nước ngoài.

ESL (English as a Second Language) là chương trình dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai được các trường đại học mà bạn muốn theo học ở nước ngoài cung cấp nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện IELTS hay TOEFL nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của họ đủ để bước vào môi trường học thuật đại học.

Chương trình này dành cho tất cả các bạn sinh viên đi du học nhưng không biết tiếng Anh tham gia vào để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào môi trường học thuật. Sau khi hoàn thành khóa học ESL, bạn sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Những môn học như văn phạm, từ vựng…vẫn được giảng dạy đầy đủ nhằm giúp bạn phát triển tiếng Anh toàn diện nhất.

Khóa học này không những giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, mà còn là nền tảng để bạn đạt được điểm số mong muốn tại các kỳ thi cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS.

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý thì Philippines là một địa điểm bạn nên tham khảo. Với vị trí là cường quốc nói tiếng Anh, nước nói tiếng Anh chuẩn nhất Đông Nam Á, đây là quốc gia sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày của họ, trong giao tiếp, trên TV, trên bảng hiệu, biển báo. Philippines đang ngày càng thu hút nhiều du học sinh từ nhiều nước đến đây học tiếng Anh với nhiều mục đích khác nhau: nâng cao tiếng Anh, học tiếng Anh học thuật, tiếng Anh để đi làm. Tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ lấy được chứng chỉ tiếng Anh chất lượng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm rất nhiều.

Có thể thấy, việc đi du học không biết tiếng Anh không phải là điều không thể. Những bạn có tiếng Anh làm nền tảng thì học sẽ đi nhanh hơn một chút. Bạn sẽ phải tốn một chút ít thêm thời gian để luyện tập tiếng Anh nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh và hoàn thành giấc mơ du học của mình

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Email : huongnt@eduphil.com.vn

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Học

1. Tại PLANGUAGES:  Bạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn..   2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá: PLanguages đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE – NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng PLANGUAGES.   3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng: Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Tại PLanguages , chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày.   4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype: Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với PLanguages , bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.   5. Đội ngũ giáo viên: – Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. – Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGESngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English. – Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. PLANGUAGES luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

 6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh: Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại PLanguages , bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Muốn Đi Du Học Đức Nhưng Không Có Tiền Phải Làm Cách Nào?

Cách tiết kiệm chi phí khi du học Đức 2018

Đầu tiên, nếu bạn đang lo lắng muốn đi du học nhưng không có tiền thì có thể hoàn toàn yên tâm khi du học Đức, bởi hầu như 100% các trường đại học tại Đức miễn phí toàn bộ học phí cho sinh viên của mình. Vì vậy việc bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp thì lúc này bạn chỉ lo đến vấn đề chi trả cho chi phí sinh hoạt của mình tại Đức.

Học tiếng Đức du học

Du học Đức 2018 không có tiền thì đối với việc học tiếng Đức bạn cần xác định rõ được mục tiêu của mình. Bạn nên học tiếng Đức từ khi bắt đầu tại trung tâm đến khoảng A2 và cần nắm chắc được kiến thức. Trong thời gian học, để tiết kiệm được chi phí cho mình bạn phải thật chăm chỉ để tránh tình trạng học lại hay thi lại nhiều lần như vậy sẽ gây ra tốn kém chi phí.

Cách lựa chọn trường đại học và thành phố

Lựa chọn trường và thành phố cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học Đức, bởi chi phí giữa những thành phố tại Đức có sự khác nhau. Thời gian đầu tới Đức bạn nên chọn thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp, thành phố nhỏ lúc này chi phí thuê nhà ở của bạn cũng thấp hơn. Chi phí đi lại thì bạn không phải lo vì chúng đã được tính trong tiền vé tháng của khi bạn đóng phí ở trường. Đặc biệt khi bạn sống tại các thành phố nhỏ thì khả năng thích nghi của bạn với chúng sẽ tốt.

Làm thêm để có chi phí sinh hoạt

Đặc biệt với những du học sinhsẽ được trả tiền trong quá trình thực tập tại các cơ sở, doanh nghiệp. Bởi vậy mà bạn không phải lo lắng khi muốn đi du học mà không có tiền tại Đức. Nhiều bạn học sinh, sinh viên còn săn học bổng tại một số trường đại học tại Đức, nhưng việc này khá khó bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình.

Trong quá trình sinh sống tại Đức, sinh viên cũng có thể tiết kiệm chi phí khi tự nấu ăn tại phòng của mình. Đồ ăn được bán rất nhiều tại các siêu thị, chi phí không cao bởi vậy mà bạn có thể dùng cách này trong sinh hoạt của mình.

Quay lại vấn đề đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tuy rằng việc đi làm thêm sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn tại Đức, nhưng bạn phải biết cách cân bằng giữa việc học và việc làm thêm để không làm ảnh hưởng đến quá trình học, vì với chúng ta việc học vẫn là quan trọng nhất.

Trong quá trình du học Đức 2018, khi làm thủ tục du học bạn cũng sẽ mất một vài chi phí như xin visa, phí dịch thuật,…Vì vậy khi làm thủ tục bạn hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi làm. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác để việc làm thủ tục không mất thời gian cũng như giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình.

Nếu bạn chưa biết cách tiết kiệm chi phí cho việc du học Đức 2018, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết du học Đức. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một môi trường du học phù hợp, tư vấn đến bạn cách sống và sinh hoạt tại Đức sao cho bắt kịp với lối sống tại quốc gia này cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi vừa đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức, vừa là địa chỉ tư vấn du học Đức. Chúng tôi đã đưa rất nhiều đợt học sinh, sinh viên tại Việt Nam sang Đức du học, luôn hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn du học sinh khi du học nghề Đức. Trabi còn có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức lớn cùng các trường đại học tại Đức, là địa chỉ uy tín giúp bạn du học Đức thành công và hiệu quả nhất.

Làm Sao Để Đi Du Học Không Mất Tiền?

Làm sao để du học không mất tiền là một trong những câu hỏi thú vị mà bất cứ ai có cuộc đời du học sinh cũng đã từng nghĩ đến.

Đây là một câu hỏi “tưởng như không thể” nhưng thực chất vẫn tìm được câu trả lời. Du học là một cơ hội học tập và trải nghiệp rất thú vị mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện chi trả một khoản chi phí khá lớn cho việc du học.

1. Đức – Quốc gia nhiều học bổng du học miễn phí

Đức là một quốc gia nổi tiếng với hệ thống giáo dục tiến bộ hàng đầu thế giới và thường xuất hiện trong danh sách các nước đi du học không mất tiền. Một trong những điều tuyệt vời nhất của đất nước này thu hút các sinh viên Việt Nam chính là chính sách hỗ trợ toàn bộ học phí ở hệ Đại học và sau Đại học. Từ học kỳ mùa đông năm 2013 – 2014, đã có 15 trên 16 bang của Đức không thu học phí của sinh viên trong nước cũng như sinh viên nước ngoài.

Bên cạnh đó, các du học sinh còn được miễn phí đi lại trong bang bằng tất cả các phương tiện giao thông, được hỗ trợ giá trong nhà ăn sinh viên, giảm giá vé ra vào các khu du lịch, được mua bảo hiểm y tế với mức giá tối thiểu … và đặc biệt là du học sinh được làm thêm 90 ngày trong năm với mức lương khoảng 7 Euro một giờ.

Nhiều du học sinh Việt vẫn khoe rằng: Dù không rủng rỉnh tài chính, nhưng vẫn có thể tới Đức du học. Do không thể đóng học phí nên nếu làm thêm chăm chỉ có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của bản thân.

Na Uy là một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Âu và được biết đến như một trong những nước thịnh vượng nhất thế giới. Nếu như bạn có ước mơ được đặt chân đến đất nước xinh đẹp và thanh bình này đê học tập thì học phí không phải là vấn đề cần phải bận tâm.

Từ lâu, Chính phủ Na Uy đã quyết định miễn 100% học phí tại tất cả các bậc đào tạo nhằm tạo cơ hội được học tập cho tất cả mọi người, kể cả là đồi với sinh viên nước ngoài. Chỉ một số trường Đại học, Cao đẳng vẫn còn thu học phí ở một vài chương trình học, nhưng mức học phí này cũng không đáng kể so với mức phí học tập ở các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc…

Các ngành học tại Na Uy tương đối đa dạng nên các du học sinh có rất nhiều lựa chọn. Ngoài ra, một số trường còn thiết kế cả các chương trình dành riêng cho các sinh viên quốc tế, được giảng dạy bằng tiếng Anh và không yêu cầu thẻ cư trú. Các du học sinh Việt Nam cũng như các du học sinh đến từ các nước đang phát triển còn có cơ hội nhận được học bổng Norwegian Government Quota Scheme (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển đang teho học tại Na Uy).

Được biết đến như “quê hương của Ông già Noel”, Phần Lan đang là một trong những điểm đến gần như đi du học không mất tiền và được rất nhiều du học sinh quốc tế chọn, hơn 20.000 sinh viên đến từ 72 quốc gia đang theo học tập và sinh sống tại đất nước xinh đẹp này.

Không những được miễn toàn bộ học phí, nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Phần Lan là điểm đến của mình còn bởi vì thủ tục xin visa khá đơn giản, và cũng không cần phải chứng minh tài chính như thủ tục xin học tại nhiều nước khác.

Cũng như Đức, Na Uy hay Phần Lan… Thụy Điển đang trở thành đất nước nằm trong danh sách các địa điểm để đi du học không mất tiền và là nơi neo gửi ước mơ lý tưởng của các sinh viên có mong muốn được học tâoj và trải nghiệm nước ngoài. Có đến 5 trường Đại học của Thuỵ Điển nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới. Bao gồm trường Đại học Gothenburg, Đại học Lund, Đại học Uppsala, Viện Công nghệ Hoàng gia KTH và Đại học Stockholm.

Đa số những người dân Thụy Điển đều nói được tiếng Anh nên khi đến Thụy Điển học tập và sinh sống, du học sinh Việt gần như không gặp nhiều rào cản về giao tiếp. Các du học sinh có thể tham gia các lớp học tiếng Thụy Điển miễn phí tại trường mình theo học để bổ sung thêm vốn ngoại ngữ.

Bạn đang xem bài viết Đi Du Học Nhưng Không Biết Tiếng Anh trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!