Xem Nhiều 1/2023 #️ Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022) # Top 1 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022) # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022) mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ai cũng biết iCloud chính là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple. Trong nhiều trường hợp bạn muốn xem ảnh trên icloud đã được đồng bộ trước đó thì phải làm sao?

Việc kéo vuốt hàng ngàn tấm ảnh trên chiếc iphone với màn hình 4.7 inches khiến bất cứ một người nào dù kiên trì tới đâu cũng phải nản chí. Thật là tuyệt nếu có cách xem lại những tấm hình đó trên laptop hoặc PC của bạn đúng không? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết thật là dễ dàng.

Hôm nay Thành Trung Mobile xin hướng dẫn bạn 2 cách xem ảnh đã lưu trên iCloud dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. iCloud giúp chúng ta lưu lại toàn bộ những dữ liệu cá nhân bao gồm hình ảnh, video, danh bạ.

Bạn sẽ không phải lo mất chúng nều một ngày iPhone bất ngờ “đột tử” do rơi xuống nước hoặc vô tình để quên trong máy giặt.

Vấn đề ở đây là đôi khi chúng ta lưu quá nhiều ảnh hoặc video trên iCloud. Vậy khi bạn muốn xem lại những tấm ảnh cũ hoặc muốn thanh lọc bộ sưu tập của mình thì phải làm sao?

Nếu bạn chưa có iCloud hãy tạo ngay cho mình một tài khoản bằng cách đọc bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều

Xem ảnh trên iCloud trực tiếp bằng web

Tìm ảnh trên iCloud ở đâu? Để xem ảnh trực tiếp trên web bằng cách truy cập chúng tôi Cách làm đơn giản như sau:

Các bạn truy cập vào website chúng tôi – Giao diện của website sẽ hiện ra như thế này. Bạn chỉ cần đăng nhập vào bằng cách sử dụng AppleID của mình:

Giao diện đăng nhập của iCloud

Chọn vào mục Photos

Đây chính là giao diện của , toàn bộ ảnh của bạn sẽ hiện ra kèm theo thông tin ngày chụp. Các bạn có thể xem những mục khác như PhotosScreen shots, deleted photos… kèm theo những thao tác bạn có thể thực hiện với những tấm hình của mình như: Delete, download selected item, share …

Thoải mái chỉnh sửa ảnh trong thư viện của mình

Xem ảnh trên iCloud bằng máy tính (Photo Stream)

Xem ảnh trực tiếp bằng cách đồng bộ hóa về laptop hoặc PC của bạn Để có thể xem ảnh trực tiếp trên laptop hay PC mà không cần truy cập web bạn cần kích hoạt tính năng Photo Stream trên thiết bị iOS của mình Cách làm cụ thể như sau:

Mở tính năng My Photo Stream

Xem ảnh trên iCloud bằng điện thoại iPhone

Phần mềm sẽ tự động tạo thư mục mặc định trong PC của bạn với tên gọi iCloud Photos. Quá trình download tự động hình ảnh từ đám mấy xuống máy tính sẽ diễn ra một cách tự động.

Hướng Dẫn 2 Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Facebook (Cập Nhật 2022)

“Làm cách nào để hình ảnh riêng tư trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Lấy ví dụ, bạn có thể xem được những gì mà con cái của bạn đã đăng tải trên Facebook và không muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Có những lúc, tất cả chúng ta đều muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vì nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là con bạn, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác mà bạn biết rằng họ có hồ sơ riêng tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người dùng có hồ sơ riêng tư trên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được hình ảnh, thông tin và các bài đăng khác của họ.

Cách xem ảnh Facebook riêng tư của bạn bè bằng giao diện Tiếng Anh

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trước đó của chúng tôi.

Ghi chú: Cách làm này chỉ mang lại kết quả khi bạn đã kết bạn với người đó trên Facebook hoặc chưa bị người đó chặn không cho xem ảnh trên Facebook thì mới mang lại kết quả.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook bằng Facebook ID

Một đường liên kết dài sẽ mở hình ảnh đó lên. Ví dụ như “https://www.facebook.com/photo.php?fbid=928737463486&set=a.95763848573.1855.10028748510&type=3&theater”. Lúc này, bạn hãy chú ý vào dãy số nằm ở đằng sau dấu chấm cuối cùng. Và “10028748510” chính là ID Facebook mà bạn đang muốn tìm.

Hoặc để có thể lấy được Facebook ID của người dùng khác thì hãy làm theo hướng dẫn như trong bài viết:

Ghi chú: Trong trường hợp nếu như bạn đang bị họ chặn Facebook dẫn tới việc không thể xem được hình ảnh của họ thì có thể nhờ bạn bè của bạn thực hiện giúp bước lấy ID Facebook ở trên.

Khi đã có ID Facebook của người mà bạn muốn xem hình ảnh, hãy Copy và Paste nội dung bên dưới vào thanh địa  chỉ của trình duyệt web.

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Vẫn chưa hết đâu, lúc này bạn nhập mã số Facebook ID mà bạn vừa có được thay vào chỗ FacebookID và nhấn Enter. Lúc này, bạn sẽ có thể nhìn thấy được tất cả hình ảnh được đăng tải trên Facebook của người mà bạn đang muốn tìm kiếm. Ví dụ nếu ID của họ là 10028748510.

https://www.facebook.com/search/10028748510/photos-of

5

/

5

(

1

vote

)

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Icloud Dễ Làm, Mới Nhất

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên icloud cực đơn giản

Để khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud là việc mà không nhiều người dùng iPhone, iPad hay các thiết bị khác của hãng Apple hay sử dụng hoặc biết rõ về nó. Chỉ khi bạn lỡ tay xóa đi những bức ảnh quan trọng hoặc muốn tìm lại những bức ảnh đã xóa thì mới đi tìm cách lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud.

Lưu ý: 2 cách làm này chỉ áp dụng được với ảnh mới được xóa trong vòng 1 tháng (29 ngày)

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng ứng dụng Ảnh trên IOS

Bước 2: Chọn ảnh bạn cần khôi phục

Bước 4: Chọn Khôi phục ảnh

Khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ chúng tôi (bằng máy tính, laptop cá nhân)

iCloud là dịch vụ tương tự các Cloud Storage (lưu trữ đám mây) do Apple phát triển và chỉ dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào icloud bằng Apple ID của mình.

Sau khi bạn điền thông tin đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Ảnh

Bạn muốn giấu ảnh, ẩn ảnh trên iPhone không cho người khác nhìn thấy ngoài bạn thì bạn hãy làm theo các bước giấu ảnh trên iPhone trong bài viết sau đây.

Khôi phục ảnh bằng cách Restore iPhone trực tiếp từ bản sao lưu iCloud trước đó

Sau khi thử 2 cách trên mà không được, bạn có thể tham khảo cách khôi phục ảnh bị xóa trên iPhone sau nếu bạn sử dụng tính năng sao lưu iCloud trên iPhone, bạn có thể thực hiện việc khôi phục lại thiết bị từ bản sao lưu trước đó. Giải pháp này cũng tương tự như trên nhưng yêu cầu thiết bị của bạn phải có kết nối internet và cũng lưu ý rằng bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng, vì có thể việc khôi phục sẽ làm mất đi các dữ liệu mới.

Khi việc thiết lập lại iPhone hoàn tất, bạn hãy thực hiện các bước kích hoạt thiết bị và đừng quên nhấp vào tùy chọn “Khôi phục từ bản sao lưu iCloud”.

Cách Xoá Tài Khoản Facebookvĩnh Viễn – Cập Nhật Năm 2022

Thực tế là việc sử dụng Facebook thực sự không đem lại bất kỳ lợi ích nào đối với sự riêng tư trực tuyếncủa bạn. Và bạn có thể sẽ nhắc nhở chính mình về tất cả những vụ bê bối lớn xảy ra gần đây.

Việc Cambridge Analytica thu thập dữ liệu của hàng triệu người dùng Facebook vẫn còn gây bức xúc với mọi người trên khắp thế giới– và ngay cả khi Zuckerberg và Facebook cũng tự gọi đó là sự “vi phạm niềm tin”, nền tảng mạng xã hội khổng lồ này đã có những bước đi đáng ngờ.

Các ví dụ bao gồm việc cấp phép cho hàng chục công ty “quyền truy cập đặc biệt” vào thông tin người dùng nhạy cảm, để yêu cầu các ngân hàng Mỹ cung cấp dữ liệu tài chính của khách hàng của họ. Và trên thực tế, việc nắm bắt những hành động đáng xấu hổ của Facebook là điều không quá khó khăn – bởi vì công ty vẫn thường làm những công việc như vậy.

Tin tức xấu nhất và mới nhất cho người dùng Facebook là sựa vi phạm bảo mật nghiêm trọng, khi màtoken bảo mật của 50 triệu người bị xâm phạm. Nếu đó là quyết định cuối cùng cho bạn và bạn đã sẵn sàng để ngừng sử dụng nền tảng mạng xã hội này, thì bạn đã đến đúng nơi.

LƯU Ý: Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông.

Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. Chỉ một VPN như ExpressVPN mới có thể bảo vệ bạn và ngăn các bên thứ ba này thu thập và buôn bán dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Những điều bạn cần biết về việc huỷ kích hoạt và xoá tài khoản Facebook

Trước khi chúng ta tiến hành từng bước, điều quan trọng là phải hiểu hai tùy chọn mà Facebook đưa ra cho bạn khi bạn quyết định đóng tài khoản của mình.

Bạn có thể chọn hủy kích hoạt hoặc xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Như bạn có thể đoán, tùy chọn đầu tiên sẽ vẫn lưu giữ dữ liệu của bạn trên nền tảng, trong khi tùy chọn thứ hai sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu của bạn trên Facebook.

Nếu bạn chọn huỷ kích hoạt tài khoản Facebook:

Không ai ngoài bạn sẽ có thể xem trang cá nhân của bạn.

Thông tin cụ thể, chẳng hạn như tin nhắn đã gửi, sẽ vẫn hiển thị.

Tên của bạn sẽ hiển thị trên danh sách bạn bè, nhưng chỉ hiển thị đối với bạn bè của bạn.

Bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng Messenger.

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình tuỳ thích, nhưng việc đăng nhập lại hoặc sử dụng tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng/dịch vụ được kết nối sẽ khiến tài khoản của bạn được kích hoạt lại.

Nếu bạn chọn xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình:

Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.

Tất cả nội dung bạn đã thêm/tải lên trên Facebook sẽ biến mất vĩnh viễn, mà không có khả năng truy xuất nội dung đó (trừ khi trước đó, bạn đã tải xuống một kho lưu trữ dữ liệu của mình).

Các ứng dụng sử dụng tài khoản Facebook của bạn sẽ không thể được truy cập qua việc đăng nhập Facebook nữa.

Thông tin cụ thể, chẳng hạn như tin nhắn mà bạn đã gửi cho bạn bè, sẽ đã bị xóa hoàn toàn, nhưng chúng sẽ vẫn được hiển thị cho bạn bè của bạn.

Bạn sẽ không thể thể sử dụng Messenger.

Cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn

LƯU Ý: Đó có thể là một ý tưởng hay để tải xuống một bản sao thông tin của bạn trước khi bạn xóa hoàn toàn hồ sơ Facebook của mình. Để biết thêm thông tin về cách làm điều đó, vui lòng xem phần tiếp theo.

Nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và sẵn sàng ngừng Facebook mãi mãi, thì đây là những gì bạn cần làm để xóa tài khoản của mình một cách vĩnh viễn:

1. Truy cập trang cài đặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải và truy cập phần cài đặt của bạn từ đó:

3. Một trang sẽ xuất hiện với các đề xuất để hủy kích hoạt tài khoản của bạn hoặc tải xuống thông tin của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến một trong các tùy chọn này, hãy bấm vào nút Xóa Tài khoản:

4. Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu của bạn. Sau khi nhập mật khẩu, hãy bấm vào nút Tiếp tục:

5. Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình xoá vĩnh viễn tài khoản của mình! Nếu bạn muốn hủy việc xóa này, bạn có 30 ngày để đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào nút Hủy Xóa. Nếu không, bạn chỉ cần kiên nhẫn trong một tháng, trước khi tài khoản Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc vô tình đăng nhập để tự động hủy quá trình xóa này. Bạn phải xác nhận rằng đó là chính bạn (kiểm tra bước 5 ở trên).

Cách tải xuống Lưu trữ thông tin Facebook của bạn

Tuy không phải là một fan hâm mộ của Facebook, nhưng bạn vẫn có muốn lưu giữ những nội dung mà bạn đã đăng trên trang cá nhân của mình? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng – chỉ cần làm theo các bước sau:

2. Bạn sẽ được đưa đến trang lưu trữ thông tin. Tại đây, bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn tải xuống, cũng như đặt phạm vi ngày, định dạng lưu trữ và chất lượng media:

3. Thông tin của riêng bạn sẽđược hiển thị đầu tiên, nhưngviệc cuộn xuống cũng sẽ cho phép bạn chọn thông tin về mình:

4. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn thông tin của mình, bấm vào nút màu xanh có tên Tạo tệp. Quá trình lưu trữ hiện sẽ được bắt đầu.

5. Bạn có thể kiểm tra tiến trình trong tab Tệp khả dụng. Nếu tập tin của bạn vẫn đang được xử lý, bạn sẽ thấy kho lưu trữ dưới dạng “Đang chờ xử lý”, cho đến khi nó sẵn sàng để tải xuống:

Như đã đề cập, tính năng lưu trữ của Facebook có khả năng tùy chỉnh cao. Bạn có thể tải xuống một loại nội dung, như ảnh của bạn hoặc chọn sao lưu toàn bộ – lựa chọn là ở chính bạn.

Cách huỷ kích hoạt tài khoản Facebook

Nếu bạn muốn tạm ngừng sử dụng Facebook, nhưng chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt cuối cùng (hoặc bạn vẫn muốn truy cập vào Messenger), việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là một cách thay thế phù hợp so với việc xóa vĩnh viễn.

Hãy nhớ rằng với tùy chọn này, tất cả thông tin của bạn sẽ vẫn có sẵn cho Facebook và bạn có thể là nạn nhân vô tình của việc thu thập dữ liệu hoặc vi phạm bảo mật.

Để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

2. Bấm vào nút Hủy kích hoạt tài khoản:

4. Nhập mật khẩu của bạn khi được nhắc và nhấp vào nút Tiếp tục:

5. Đến đây là bạn đã hoàn tất quá trình huỷ kích hoạt! Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, chỉ cần đăng nhập vào Facebook (hoặc một ứng dụng/dịch vụ sử dụng tài khoản Facebook của bạn). Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu – sau đó, trang cá nhân của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Cách tự xóa thông tin Facebook của bạn

Bạn thực sự muốn xóa mọi dấu vết về hoạt động Facebook của bạn. Nếu bạn đã chọn xóa tài khoản vĩnh viễn, Facebook sẽ làm điều đó cho bạn – do đó, bạn không cần phải tham gia vào quá trình này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình thực hiện, bạn có thể giúp mọi thứ trở nên nhanh hơn bằng cách xóa các phần cụ thể trong nội dung Facebook của bạn theo cách thủ công. Điều này có thể làm giảm quá trình xóa 90 ngày xuống khá nhiều. Nó cũng có thể giúp bạn xoá lịch sử tìm kiếm và các ứng dụng được kết nối, ngay cả khi bạn không có kế hoạch xóa tài khoản Facebook của mình.

Bạn đã bao giờ xóa lịch sử trên trình duyệt internet của mình chưa? Điều này có thể được thực hiện với quá trình tương tự với Facebook – chỉ có điều nó chậm hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

May mắn thay, Facebook cũng đã cải thiện về khía cạnh đó. Hiệnviệc xem, quản lý và xóa thông tin của bạn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả bắt đầu với nhật ký hoạt động. Có hai cách để truy cập phần này:

2. Ngoài ra, bạn có thểbấm vào nút “Nhật ký hoạt động” trên Trang cá nhân Facebook của bạn (góc dưới bên phải ảnh bìa của bạn, bên cạnh phận Cập nhật thông tin).

Cách xóa các ứng dụng được kết nối trên Facebook

1. Trên trang Cài đặt của bạn, nhấp vào phần Ứng dụng và Trang web.

2. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đang hoạt động, đã hết hạn và đã bị xóa. Để xóa một ứng dụng đang hoạt động, đánh dấu vào ô bên cạnh và bấm vào nút Xóa:

3. Các ứng dụng đã hết hạn không còn yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, nhưng bạn vẫn có thể đăng nhập vào chúng bằng tài khoản của mình. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin họ yêu cầu hoặc bạn có thể xóa chúng hoàn toàn.

MẸO: Việc xóa các ứng dụng được kết nối của bạn không phải là một yêu cầu nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook của mình vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc truy cập một ứng dụng được kết nối bằng tài khoản Facebook của bạn có thể yêu cầu bạn hủy quá trình xóa nếu bạn đã khởi động nó.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Để xóa vĩnh viễn một phần hoặc toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào thanh tìm kiếm và sau đó bấm vào nút “CHỈNH SỬA” để thấy ribbon“Tìm kiếm gần đây”:

Một cách khác là chỉ cần truy cập vào phần nhật ký hoạt động của bạn và điều hướng đến cuối danh sách bộ lọc, nơi bạn sẽ tìm thấy nút “Lịch sử tìm kiếm”.

3. Để xóa hàng loạt các tìm kiếm của bạn, bấm vào phần Xóa Tìm kiếm ở góc trên bên phải.

Cách xoá ảnh, video và album trên Facebook

Bạn có thể dễ dàng xem lại và xóa ảnh, video và album mà bạn đã tải lên trên Facebook thông qua bảng điều khiển Bộ lọc. Ở đây, cách thức:

1. Truy cập Nhật ký hoạt động của bạn.

2. Điều hướng đến phần Ảnh và Video, ngay giữa danh sách.

3. Danh sách các media được tải lên của bạn sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian. Để xóa một mục, nhấp vào biểu tượng hình bút chì ở bên phải:

MẸO: Bạn không thể xoá trang cá nhân, ảnh bìa và ảnh nổi bật của mình. Bạn chỉ có thể chọn xem chúng có được hiển thị hay ẩn trên dòng thời gian của bạn hay không.

1. Truy cập phần Nhật ký hoạt động của bạn.

3. Thực hiện theo quy trình tương tự: bấm vào biểu tượng hình bút chì ở bên phải, sau đó Xóa:

Tận dụng Tối đa các Cài đặt Quyền riêng tư của Facebook

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để vô hiệu hóa/xóa tài khoản Facebook của mình, nhưng bạn vẫn quan tâm đến việc giữ mọi thứ riêng tư nhất có thể.

Các hướng dẫn nhanh ở trên là bước khởi đầu tốt để sửa đổi/xóa nội dung Facebook của bạn. Nhưng vẫn còn nhiều thứ bạn có thể làm.

Trong trang Cài đặt, bạn sẽ để ý thấy tab Quyền riêng tư(Privacy). Về bản chất, đây là một trung tâm cho các cài đặt về quyền riêng tư nói chung của bạn trên Facebook.

Đây là những gì bạn có thể thay đổi ở đây:

Khả năng hiển thị của các bài viết trong tương lai. Bạn có thể thiết lập cho tất cả các bài viết trong tương lai của mình hiển thị công khai, chỉ mình bạn hoặc bạn bè trên Facebook của bạn, với các tùy chọn cho phép bao gồm hoặc ngăn một số người cụ thể. Cài đặt tùy chỉnh cũng có sẵn:

Xem lại các bài viết mà bạn đã đăng hoặc được gắn thẻ.Việc này được thực hiện thông qua Nhật ký Hoạt động(Activity Log), nên nếu bạn đã làm theo một trong các hướng dẫn của chúng tôi ở trên, bạn đã quen với quy trình này rồi.

Khả năng hiển thị của các bài viết trước đây. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư đối với các bài viết trước đây mà bạn đã đăng (nhưng không thể đối với các bài viết bạn được gắn thẻ – chúng thuộc quyền kiểm soát của người đã đăng những bài viết đó). Cảnh báo trước: việc này có thể mất nhiều thời gian, vì bạn cần phải xem lại từng bài viết một.

Cáchmọi người có thể tìm và liên hệ với bạn trên Facebook. Nửa sau của cài đặt quyền riêng tư cho phép bạn chọn ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn, xem danh sách bạn bè của bạn, hoặc tìm trang cá nhân của bạn qua email/số điện thoại của bạn. Quan trọng nhất, bạn có thể quyết định cho phép các công cụ tìm kiếm bên ngoài liên kết với trang Facebook cá nhân của bạn hay không.

Đây là những gì bạn có thể thay đổi ở đây:

Bằng cách sử dụng tab Quyền riêng tư, bạn có thể giới hạn nội dung trong tương lai mà bạn sẽ đăng với đối tượng bạn muốn tiếp cận. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng danh sách này chủ yếu bao gồm các cài đặthiển thị chung – không có giải pháp nào cho phép bạn áp dụng các cài đặt quyền riêng tư mới cho TẤT CẢ các bài viết của bạn. Nếu bạn muốn các bài đăng cũ của mình tuân theo cùng các cài đặt, bạn sẽ cần dành một hoặc hai giờ để xem lại chúng.

MẸO: Không quan tâm đến những bài viết từ vài năm trước và muốn tiết kiệm thời gian? Bạn có thể sử dụng Nhật ký hoạt động để xóa nội dung cũ hàng loạt. Sau đó, bạn có thể xem lại các bài viết từ năm ngoái hoặc hai năm trước và thay đổi các cài đặt quyền riêng tư của chúng khi bạn thấy phù hợp.

NhữngCách Khác để Giữ cho Dữ liệu Trực tuyến của Bạn Riêng tư

Gần đây, việc nói lời tạm biệt với Facebook đã trở thành một quyết định dễ dàng hơn nhiều. Một phần là vì người dùng hiện đã nâng cao quyền truy cập vào các công cụ và cài đặt, nhưng lý do lớn nhất là gã khổng lồ truyền thông xã hội này chỉ đơn giản không phải là bạn bè đối với quyền riêng tư của bạn.

Với những sự kiện gần đây đã làm vấy bẩn danh tiếng của mình còn hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người rời khỏi con tàu Facebook và đóng tài khoản của họ. Nhưng chớ có lầm–vẫn còn có các mối đe dọa kỹ thuật số nghiêm trọng khác ngoài kia. Hãy lấy Google làm ví dụ.

Có vẻ như việc giữ gìn quyền riêng tư trực tuyến trong thời buổi này là một thách thức lớn, nhưngđừng để điều này khiến bạn thờ ơ đối với dữ liệu nhạy cảm của chính mình. Bạn luôn có thể xem qua một số lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các dịch vụ của Google, những dịch vụ thay thế nàykhông quan tâm đến việc thu thập lượng thông tin cực lớn về bạn. Để biết thêm các mẹo hữu ích nhằm sống cuộc sống số trong hòa bình, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn chuyên sâu về quyền riêng tư trực tuyến của chúng tôi.

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.

Truy cập ExpressVPN

Bạn đang xem bài viết Đây Là Cách Xem Ảnh Trên Icloud Dễ Dàng Nhất (Cập Nhật Năm 2022) trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!