Xem Nhiều 3/2023 #️ Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn từng nghe kể hoặc xem phim về những điệp viên điểm trai, người mà khi tham gia những buổi dạ tiệc, bằng cách nào đó; nhanh chóng “nhận ra” những phụ nữ sẵn sàng quan hệ tình dục và hạ gục đối phương cũng nhanh không kém. Đó là khi họ đã nằm bắt được những tín hiệu bật đèn xanh mà người phụ nữ phát ra.

Sai lầm thường gặp nhất ở đàn ông thiếu kinh nghiệm là sự đắn đo quá mức cần thiết trong việc tiếp cận phụ nữ. chúng tôi nghe kể về những đôi hẹn nhau riêng đến 4-5 buổi giữa mà hai người vẫn chưa có đến một nụ hôn.

Đàn ông nên nhã nhặn khi tiếp cận phụ nữ nhưng một mối quan hệ tiến quá chậm thì thông điệp người đàn ông truyển tải dần chuyển từ “tôn trọng” thành “nhát gái”, khiến người phụ nữ với vai trò thụ động cảm thấy vô cùng bế tắc.

Điều cốt lõi trong việc chinh phục hay làm quen một người phụ nữ là đọc được ngôn ngữ cơ thể họ. Và một khi bạn đã hiểu được thứ ngôn ngữ cơ thể đó thì bạn sẽ biết được cô ấy đang nghĩ gì, đang muốn gì, để có thể chuẩn bị thực hiện các hành động đúng đắn tiếp theo.

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh – chứng tỏ nàng thích bạn

Nếu nhận được 10+ dầu hiệu crush bật đèn xanh sau đây thì chúc mừng, bạn đã vào tầm ngắm của nàng rồi đấy.

ĐÓNG GÓP CÂU CHUYỆN

Trong khoảng đầu của mối quan hệ, thường người phụ nữ sẽ đóng vai trò khá bị động với tư cách người nghe, trả lời, và mớm cho người đàn ông nói tiếp. Nhưng khi cảm thấy cuộc nói chuyện đáng đầu tư thời gian và công sức, cô ta sẽ thể hiện thái độ hợp tác đóng góp cho câu chuyện.

Chia sẻ ý kiến cá nhân

Nó chưa có nghĩa cô ta thích bạn, nhưng ít nhất câu chuyện bạn vừa đưa ra đủ hay để kích thích trí tò mò, đủ khiến cô ta muốn đưa ra ý kiến bản thân mình và đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Để tạo hứng thú cho đối phương nêu ra ý kiến cá nhân, một phần bạn phải hiểu phụ nữ nói chung, một phần là hiểu đối tượng của mình, để biết họ quan tâm điều gì trong cuộc sống.

Và tính chất có gì đấy hơi “sai” khiến phụ nữ dù đồng ý hay phản đối quan điểm của bạn, họ vẫn có nhu cầu trình bày cái nhìn cá nhân mà nhiều khi không có dịp.

Chia sẻ về cảm xúc

Thường sau khi nêu lên ý kiến cá nhân, con gái thường liên hệ những trải nghiệm của bản thân mình để giải thích cho bạn hiểu vì sao trong đầu cô ta có những suy nghĩ đó.

Nó là một dấu hiệu tốt, cho thấy cô ta muốn bày tỏ những cảm xúc của mình cho bạn lắng nghe, và giữa hai người đã có một sự thoải mái.

Tùy tính mỗi người, giai đoạn này có thể đến sớm hoặc muộn. Nhưng đó luôn là biểu hiện của ranh giới giữa việc mối quan hệ đang từ mức xã giao, đến bắt đầu chia sẻ một sự chân thành nhất định.

Tìm hiểu về bạn

Đặt ra câu hỏi là bước đầu cho thấy cô ta bắt đầu muốn tìm hiểu con người bạn, và coi bạn là một người mình muốn giữ trong cuộc sống.

Tôi không nói đến những câu hỏi xã giao như việc bạn sinh năm bao nhiêu, hay đang công tác trong ngành gì.

Tôi muốn nói đến những câu hỏi về suy nghĩ, sở thích, con người bạn, nhất là khi nó được hỏi một cách tình cờ.

Anh có người yêu chưa?

Vì sao anh không có người yêu

Cuộc tình dài nhất của anh là bao lâu?

Anh thích mẫu con gái thế nào?

Anh có hay đi gym không (Cô ta đang hình dung người bạn nhìn thế nào)

Hôm nay anh có kế hoạch gì không (Cô ta muốn bạn rủ đi chơi)

PHẢN ỨNG BẰNG CẢM XÚC – DẤU HIỆU NÀNG ĐƯA BẠN VÀO TẦM NGẮM

Khi một người con gái có tình cảm với đàn ông, những hành động, ý kiến của anh ta sẽ có ý nghĩa hơn trong mắt cô ta, dẫn đến sự phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn bình thường.

Đặc biệt, hãy chú ý đến hai cách phản ứng sau:

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Cô ta cười khi bạn đùa nhạt

Khi ông ta kể chuyện, mọi người sẽ chăm chú lắng nghe. Khi ông ta đùa, mặc dù nhiều lúc câu đùa rất nhạt, thậm chí có đôi phần thô cũng không lạ, nhưng người nghe vẫn cười.

Khi đó, phản ứng cười không phải vì tính chất câu đùa, mà họ lấy tiếng cười đó nhằm lấy lòng một người ở địa vị cao hơn, biết rằng đó là phản ứng thích hợp trong tình huống ấy.

Phụ nữ cũng vậy, một phần là vì họ muốn dùng tiếng cười để lấy lòng người đàn ông họ thích. Một phần vì cũng như đàn ông, phụ nữ luôn cảm thấy chút hồi hộp bên cạnh người đàn ông họ phải lòng, và tiếng cười khúc khích của phụ nữ rất đặc trưng, là một cách giải tỏa sự căng thẳng đấy.

Nếu ngồi trong một nhóm đông người, bạn pha trò nhưng không ai khác ngoài cô ta cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn đùa một câu chính bản thân mình cũng cảm thấy nhạt nhưng cô ta vẫn cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn trêu cô ta, mà thay vì cảm thấy động chạm, lờ đi, hoặc trêu lại bạn, cô ta cười, có nghĩa cô ta thích việc được bạn chú ý.

Nếu trong một nhóm đông người, cô một người khác pha trò và cô ta quay sang nhìn phía bạn trước khi cười, đó là cách người con gái thăm dò ý kiến bạn để bắt chước theo.

Tỏ ra buồn khi không được quan tâm

Một lần tôi do sức khỏe không cho phép ra đường, tôi phải hủy một buổi hẹn đầu với một người con gái 30 phút trước giờ gặp.

Cô ta nhắn lại rằng “Em đi được nửa đường rồi đấy. Nhưng thôi không sao”. Đó là lúc tôi nhận ra mình vừa bỏ lỡ cơ hội với một người phụ nữ chân thành.

Trước sự vô tâm của người lạ, bạn chỉ cảm thấy thờ ơ, hoặc cùng lắm khó chịu khi người ta không tôn trọng mình.

Nhưng nỗi buồn là một trong những cảm xúc thật lòng nhất, vì nó là kết quả của một niềm hy vọng nhưng không được đáp ứng.

Để cho người khác cái quyền làm mình buồn hoặc tổn thương, ít nhiều phụ nữ đã dành cho bạn tình cảm.

Tất nhiên, càng trưởng thành hơn, phụ nữ sẽ càng học được cách che giấu cảm xúc của mình giỏi hơn. Tương tự, họ sẽ biết cách nói những câu đãi môi rất khéo, vào đúng lúc, để cho người đàn ông cảm giác họ được quan tâm.

Càng nói chuyện với phái nữ nhiều, càng kinh nghiệm, bạn sẽ càng giỏi hơn trong việc đánh hơi những dấu hiệu nhỏ nhất của cảm xúc, và không chỉ thế, phân biệt được sự chân thành của đối phương nhiều khi chỉ qua một tin nhắn.

THÁCH THỨC GIỚI TÍNH – DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN

Khi để ý một người đàn ông, họ sẽ đưa ra những lời thử thách về khá năng sinh lý của đàn ông. Đại loại như:

Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy.

Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

Thực ra đây là tín hiệu rất tốt vì nó là phép thử của người phụ nữ đưa ra xem người đàn ông có tự tin không khi bị áp lực chuyện sinh lý.

Thứ nhất, phụ nữ sẽ không bao giờ thách thức như vậy với những người đàn ông họ không có cảm tình, bởi họ sẽ tự đặt mình vào thế bí nếu đối phương nhận đủ bản lĩnh đáp lại những lời nói này.

Thứ hai, bằng cách đặt ra lời thách thức, họ cho phép bạn có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, mạnh bạo tiến tới.

Một số cách bạn có thể trả lời 4 câu thử thách trên như sau:

HG: Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

WM: Không phải thách đâu, muốn anh làm gì em cứ nói

HG: Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

WM: Thế anh vừa đẹp lại khỏe thế này, có bất công cho những người khác quá không

HG: Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy

WM: Anh để dành mãi cho em đấy

HG: Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

WM: Không sao, nhường em đạo diễn từ A đến Z luôn

Đây là lý do vì sao Wingman luôn nhấn mạnh rằng trong tiếp cận phụ nữ, yếu tố quan trọng nhất của người đàn ông cần sở hữu là bản lĩnh, và sự thoải mái về bản năng tình dục.

Phụ nữ luôn ngầm đánh giá đàn ông dựa vào điều đấy. Chẳng qua những ai bộc lộ ra và họ bộc lộ ra với những ai thôi.

Để hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ và cách xử lý những tình huống khó, hãy liên hệ Wingman ngay để nhận tư vấn trực tiếp ở đây.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ GẦN GŨI – DẤU HIỆU NÀNG ĐÃ ĐỔ

Khi bạn nói, đối phương sẽ rất chăm chú lắng nghe bạn, thường với đôi mắt mở rất to và một nụ cười đầy hứng thú. Nó được gọi là bambi’s eyes, và đặc điểm dễ nhận biết nhất rằng đối phương thích bạn.

Để ý vị trí vai của người phụ nữ nếu hai người ngồi cạnh nhau. Môt người phụ nữ chú ý đến người đàn ông nói chuyện cùng sẽ quay cả cơ thể từ vai xuống chân về phía anh ta, thay vì chỉ quay đầu sang bên khi nói chuyện.

Ánh mắt luôn có gì đó ấm áp hơn, và cô ta không ngại nhìn thẳng vào mắt khi nói chuyện, như thể bị hút vào ánh mắt bạn. Một người phụ nữ ít hứng thú sẽ liên tuc phá vỡ eye contact.

Cô ta thoải mái ngồi rất gần bạn

Khi hai người có nhưng động chạm cơ thể vô tình, như tay quệt vào nhau, hoặc đùi chạm vào nhau khi ngồi cạnh, cô ta để yên thay vì vô thức rút cơ thể về vị trí riêng của mình.

Đó chỉ là một số ví dụ tôi đưa ra, vì tất nhiên sẽ rất nhiều tín hiệu khác chúng ta không thể nói hết trong một bài viết này.

Nhưng ý chung ở đây là, phụ nữ luôn mang áp lực tỏ ra đoan trang với người mới gặp, nên thường luôn giữ khoảng cách, nhất về mặt cơ thể với những người cô ta không thích.

Nếu phải tự hỏi rằng hành động gần gũi của người con gái có phải “cố tình” không, câu trả lời Wingman đưa ra cho bạn sẽ luôn là cái gật đầu.

DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN – TỎ RA LẠNH LÙNG

Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói như sau:

Với ai anh cũng vậy à?

Sao lúc nào anh cũng phải thế thế?

Anh không nhẹ nhàng một chút với em được à?

Bên cạnh đó, những ngôn ngữ cô thể của cô ta luôn thể hiện ra một sự lạnh lùng nhất định, dành tặng riêng cho bạn:

Cô ta sẽ tỏ thái độ ra mặt, im lặng hoặc trả lời nhát gừng khi bạn gợi chuyện.

Liên tục đánh giá những hành động bạn làm, dù nó nhỏ đến đâu.

Chủ động không tham gia câu chuyện với mọi người, nhưng cởi mở hơn, một cách hơi gượng gạo khi bạn chủ động bắt chuyện với cô ta.

Từ kinh nghệm cá nhân, tôi nhận ra mẫu phụ nữ này không phải xấu tính, mà thường do những mối tình cũ đem đến tổn thương trong lòng khiến họ trở thành hằn học và mất niềm tin với đàn ông, đặc biệt nếu anh ta tỏ ra quá từng trải trong tình trường.

Họ bày tỏ ra ngoài một sự lạnh lùng, như để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương bởi những người đàn ông thiếu chân thành, nhưng thường mang trong mình một trái tim bằng vàng với rất nhiều tình cảm.

Thực sự với mẫu phụ nữ này, cách chinh phục họ vô cùng đơn giản.

Đừng để sự vẻ lạnh lùng bên ngoài đó làm nhụt chí, hãy kiên nhẫn chút và tiến đến một cách ngọt ngào, quan tâm. Nếu ngươi ta có phũ với bạn, hãy gạt nó đi và thể hiện mình còn nhiệt tình hơn nữa.

Nó chứng tỏ rằng người đàn ông có đủ tự tin để sự lạnh lùng người phụ nữ bày tỏ ra không làm anh ta nản lòng.

Nó thể hiện cả một sự chân thành trong việc kiên trì theo đuổi cô ta. Thường những người phụ nữ này đã yêu sẽ yêu rất sâu, và phần thưởng đó tôi coi rằng xứng đáng với mỗi người đàn ông.

Tuy nhiên, có một điểm bạn phải để ý rằng những cô gái lạnh lùng khác thờ ơ. Một người con gái lạnh lùng luôn cố tỏ ra vẻ khó chịu, và cằn nhằn về bạn nhưng đó là cách cô ta tạo sự chú ý và chứng tỏ ràng mình không như những người con gái khác.

Ngược lại một người con gái thờ ơ sẽ không quan tâm. Trả lời cho qua nếu bạn bắt chuyện. Không hưởng ứng nếu bạn đùa. Nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh như thế bạn không tồn tại.

Trong trường hợp như vậy, cô ta đang thể hiện rằng mình không hứng thú với bạn, và bạn nên kiếm đối tượng khác.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – CÔ TA DÀNH THỜI GIAN VỚI BẠN

Một người con gái thực sự có tình cảm sẽ luôn tìm được thời gian dành cho bạn.

Trong lần đầu tiên hai người gặp nhau, cô ta sẵn sàng rời bạn bè của mình trò chuyện với bạn, có nghĩa việc dành thời gian với bạn đủ giá trị.

Nếu cô ta luôn nhận lời rủ đi chơi của bạn, hãy hiểu rằng không phải cô ta ranh rỗi về công việc, hoặc không có lựa chọn nào khác, mà trong mắt cô ta đi chơi cùng bạn là điều vui nhất.

Cô ta sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhanh hơn, dài hơn, thường xuyên hơn.

Một cô gái khi nào cũng “bận”, có nghĩa một là xung quanh cô ta có một người đàn ông nào đó thú vị hơn, hoặc chỉ đơn giản bạn không đủ hấp dẫn.

Nhiều người đàn ông luôn tự hỏi rằng làm sao để biết người con gái thích mình qua một buổi hẹn. Ngay việc cô ta chịu đồng ý nhận lời mời đến buổi hẹn đó, dành ra vài tiếng đồng hồ nói chuyện với bạn nên là bằng chứng đủ thấy tình cảm người ta dành cho bạn thế nào.

Những dấu hiệu nàng sắp đổ và đã đổ khác như

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

Thú nhận muốn có người yêu

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó.

Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được.

Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn.

Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không?

Nàng thường hay nhìn trộm bạn – DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái tim đang yêu.

Cô ấy hay cười với bạn

Dấu hiệu đầu tiên để biết một cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn chính là cô ấy hay cười khi trò chuyện cùng với bạn ngay cả cả hai trò chuyện với nhau bằng điện thoại.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng một cô gái khi dành nhiều thiện cảm cho người khác giới họ sẽ cười nhiều khi đối diện với họ.

Khi mỉm cười là cô gái đang phát ra một tín hiệu đặc biệt rằng: “Cô ấy đang rất và hạnh phúc khi được trò chuyện với bạn”.

Chính vì thế rất dễ dàng để nhận biết một cô gái đang để ý bạn ngay từ xa chỉ bằng một nụ cười.

Thể hiện sự thích thú khi ở bên cạnh bạn

Khi dành một sự tâm đặc biệt đến một ai đó, các cô nàng luôn dành cho đối phương một sự quan tâm khá khác biệt và đương nhiên cô nàng luôn cảm thấy thú vị khi ở cạnh chàng trai.

Một cô gái hay dành nhiều câu hỏi về sở thích, quan điểm cá nhân cũng như ước mơ và những mục tiêu của bạn trong tương lai chính là cô ấy đang thích thú khi được trò chuyện cùng với bạn.

Cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ bạn

Một dấu hiệu nữa thể hiện cô nàng đang để ý bạn chính là luôn tạo tình huống để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn và tạo cho bạn cảm giác mình thật mạnh mẽ và giúp được cô ấy mọi việc.

Cô ấy sẽ mượn một câu chuyện thứ 3 để nói về tình cảm của mình

Không giống với các bạn nam, khi con gái thích một ai đó cô ấy sẽ luôn nói bóng gió để bạn đoán ra ý tứ sau câu chuyện.

Thông thường những bộ phim hoặc câu chuyện mà cô nàng nói đến đang ngầm nói hộ những tình cảm thầm kín của cô ấy.

Cô ấy không có sự nhất quán

Với một cô gái đang dành nhiều tình cảm cho bạn, cảm xúc cô ấy sẽ không thống nhất mà sẽ thay đổi rất thất thường.

Cảm xúc của cô ấy luôn là vô cùng bí ẩn chính vì thế chuyện bạn không thể hiểu được cảm xúc cô nàng là cũng chuyện dễ hiểu.

Có thể cô ấy đang rất vui vẻ nhưng bạn lỡ lời nhắc đến một cô gái khác, cô ấy trở nên khó chịu là chuyện hết sức bình thường.

Hãy cẩn trọng từng lời nói của mình nếu không muốn mọi hình ảnh xây dựng bao lâu nay của bạn sụp đổ trong mắt nàng.

Chuyện hôm nay cô ấy quan tâm hết mình đến bạn nhưng sáng hôm sau cô ấy vô tư và lạnh lùng với bạn thì nên tìm hiểu nguyên nhân chắc chắn bạn đã làm sai điều gì đó.

Nấn ná, kéo dài thời gian gặp nhau

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Chọn ngồi cạnh bạn

Nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

Nàng “lục tung” Facebook của bạn- DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!).

Lời kết

Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, chúng tôi khuyên bạn hãy thẳng thắn và dùng hành động tế nhị để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn – Con Gái Bật Đèn Xanh Có Dấu Hiệu Gì?

1.

    

Luôn vui vẻ khi ở bên bạn, dù nói câu chuyện vô nghĩa

Khi ở cạnh chàng trai mà họ thích, con gái thường cười khúc khích khá nhiều, vì những rung động làm họ choáng váng và bối rối. Nếu cô ấy luôn cười khúc khích hoặc cười vang khá thường xuyên khi ở cạnh bạn, mặc dù có thể bạn đang kể một câu chuyện “nhạt”. Thì rất có thể là cô ấy đã thích bạn. Bởi có thể cô ấy cảm thấy “nhột” vì cô ấy thích bạn. Hoặc có thể cô ấy nghĩ những gì bạn nói thực sự vui vẻ bởi cô ấy đang phải lòng bạn. Đây là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn cực phổ biến và kinh điển trong cách thể hiện tình cảm của phái nữ.

2.

    

Nàng thường “vô tình” chạm vào cơ thể bạn

Khi thích một chàng trai nào đó, con gái thường mong muốn được gần gũi, thậm chí là chạm vào người đó. Do đó, nếu nàng không cố gắng giữ khoảng cách với bạn, thậm chí có những hành động “vô tình” để được chạm vào tay, cơ thể bạn. Thì rất có thể cô nàng đang có tình cảm với bạn, và muốn được bạn để ý đấy.

3.

    

Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Khi một cô nàng đang thích một người nào đó, cô ta luôn mong chờ một tin nhắn, một cuộc gọi của bạn. Do đó, nàng luôn trả lời bạn ngay lập tức dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào. Những tin nhắn của nàng đều thể hiện sự vội vàng, hồ hởi, và là những tin nhắn mở để gợi thêm nhiều câu chuyện hơn. Và điều đó sẽ giúp nàng được trò chuyện với bạn nhiều hơn.

4.

    

Quan tâm đến vẻ bề ngoài khi ở trước bạn

Bất kì cô nàng nào cũng luôn muốn bản thân thật lộng lẫy và xinh đẹp trước người thương. Do đó, bạn nên để ý kĩ những biểu hiện quan tâm vẻ ngoài nhiều hơn mức bình thường, đặc biệt là khi nàng ở cạnh bạn.

Đó là khi hẹn hò với bạn, nàng sẽ dành ra rất nhiều thời gian để trang điểm, lựa chọn trang phục, sao cho mình xinh đẹp nhất. Điều này, đôi khi khiến bạn phải chờ lâu hơn so với lịch hẹn trước đó. Nhưng bạn nên cảm thấy vui vì cô ấy thực sự có cảm tình với bạn.

Đó có thể là khi ở trước bạn, cô ấy luôn cố gắng chỉnh trang lại trang phục hoặc đầu tóc, để bản thân không trở nên luộm thuộm. Một vài cử chỉ của cô ấy như vuốt tóc, chỉnh lại chiếc váy bị lệch, trang điểm lại, … thì chúc mừng bạn.

5.

    

Chủ động quan tâm bạn

Nếu nàng luôn chủ động quan tâm bạn thì chính xác là biểu hiện ai đó thích bạn. Bởi sẽ chẳng có cô nàng nào chủ động quan tâm một người mà nàng không thích cả. Nếu cô ấy luôn là người chủ động hỏi han, quan tâm những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, hoặc cô ấy chủ động nhắn tin, rủ bạn đi chơi, nấu ăn cho bạn, … thì chắc chắn đó chính là dấu hiệu cô nàng đã đổ trước bạn.

6.

    

Chấp nhận điều không hoàn hảo của bạn

Không ai trên thế gian này là thực sự hoàn hảo. Và nếu thực sự thích và yêu bạn, cô nàng sẽ chấp nhận mọi điều không hoàn hảo nơi bạn. Và đôi khi, dù bạn có không giống với hình mẫu lí tưởng của cô ấy, thì cô ấy vẫn chấp nhận và luôn ở bên cạnh bạn.

7.

    

Nàng sẽ đỏ mặt hay ngại trước mặt bạn

Đây là một trong những dấu hiệu khi con gái thích con trai khá rõ ràng. Mỗi khi bạn bước đến gần và nói chuyện với cô ấy, cô nàng sẽ thường xuyên đỏ mặt hoặc bối rối. Và đôi khi chỉ cần một câu khen ngợi vu vơ cũng đủ làm nàng ngại ngùng và xấu hổ.

Tuy nhiên, trước khi kết luận rằng nàng đang thích bạn, hãy quan sát một chút về cách nàng ứng xử với những người con trai khác. Nếu nàng cũng đỏ mặt và ngượng ngùng như thế, thì rất có thể đó là một cô nàng thuộc tuýp người hay ngại khi nói chuyện với nam giới. Còn nếu nàng chỉ ngại ngùng trước bạn, thì xin chúc mừng, nàng đã thực sự đổ rồi đấy.

8.

    

Ghen khi bạn khen cô gái khác

Khi thích hoặc yêu một ai đó, phụ nữ sẽ quan tâm mọi cử chỉ nhỏ nhất của bạn. Nếu bạn chỉ cần khen cô gái khác, hoặc thả tym ảnh trên mạng của một cô gái khác, thì chắc chắn nàng sẽ ghen đấy. Hãy thử một lần, rồi xem thử cách cô ấy phản ứng. Nếu cô ấy cảm thấy khó chịu hoặc giận dỗi thì cô nàng thực sự rất quan tâm đến bạn đấy.

9.

    

Nàng thường nhìn trộm bạn

Không chỉ nam giới thích ngắm người mình thích hoặc yêu, con gái cũng có chung sở thích đó. Đặc biệt là ngắm bạn đang tập trung làm việc. Nếu nàng chỉ đang thầm thương trộm nhớ, thì nàng sẽ chỉ trộm nhìn bạn và sẽ rất xấu hổ khi bạn bị phát hiện.

10.

                       

Cô nàng hay giận dỗi bạn

Con gái khi yêu luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người mình yêu. Do đó, nàng sẽ hay giận dỗi để nhận được sự quan tâm từ người thương. Và đây chắc chắn là một dấu hiệu nhận biết chính xác con gái thích mình. Bởi nếu không thích, cô ấy sẽ không dành quá nhiều thời gian để giận dỗi với bạn đâu.

11.

                       

Cố gắng tìm lí do để gặp gỡ và nói chuyện với bạn

Nếu cô ấy phải lòng bạn, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Do đó, nếu thấy cô nàng luôn cố gắng tìm lí do để gặp gỡ hoặc nói chuyện với bạn, đây chính xác là một trong những dấu hiệu khi con gái bật đèn xanh với bạn. Chẳng hạn cô ấy sẽ nhờ bạn giúp cô ấy một công việc nào đó. Hoặc cô ấy có thể chủ động mời bạn đi xem một bộ phim mà bạn thích, đi ăn tối, xem hoà nhạc, … Mặc dù cô nàng thực sự phấn khích khi được đi chơi, trò chuyện với bạn, nhưng cô nàng sẽ cố gắng trở nên thật tự nhiên nhất. Nhưng nếu bạn tinh tế một chút, sẽ nhận ra điều này, cô nàng sẽ không thể che giấu hoàn toàn đâu.

12.

                       

Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi nói chuyện với bạn

Nếu cô ấy thường xuyên mân mê tóc khi trò chuyện với bạn, hành động này thể hiện cô nàng đang lo lắng và bối rối khi ở cạnh bạn.

Nếu cô ấy liên tục chuyển trọng lượng cơ thể từ chân này sang chân kia, có thể cô ấy đang cảm thấy bồn chồn, ngại ngùng khi nói chuyện với bạn.

Cô ấy thường cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn. Điều này giúp cô ấy tạo ấn tượng tốt nhất đối với bạn.

Cô ấy bắt chước cử chỉ của bạn. Đây là một nỗ lực để tạo sự thân thiện và gần gũi với bạn.

13.

                       

Tò mò về bạn

Khi thích bạn, cô nàng sẽ muôn biết nhiều hơn thông tin về bạn. Cô ta có thể luôn lùng sục tất cả hoạt động của bạn trên mạng xã hội. Cô ta theo dõi và nhấn like tất cả những gì bạn đăng. Cô ấy cũng có thể làm thân với những người bạn thân của bạn để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về bạn. Hoặc mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ cố gắng hỏi bạn nhiều hơn về sở thích, sở ghét, hoặc cuộc sống riêng tư của bạn. Điều này chứng tỏ cô nàng đã sẵn sàng để bước vào cuộc sống của bạn rồi đấy.

14.

                       

Hay khen ngợi hoặc trêu ghẹo bạn

Tuy nhiên, hãy chú ý cách ứng xử của cô ấy với những người con trai khác. Nếu cô ấy cũng thường xuyên trêu chọc mọi người, thì cô ấy chỉ đơn giản là một cô nàng hoạt bạt, vui vẻ và luôn thích mang lại sự thích thú cho mọi người. Nhưng nếu hành động đó chỉ diễn ra với bạn, thì xin chúc mừng, bạn đã là người thương của cô ấy đấy.

15.

                       

Cô ấy gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Khi nàng bật đèn xanh bạn nên làm gì?

Một người con gái khi đã “bật đèn xanh” thì chắc chắn không phải là một trò đùa của tình cảm. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn hãy xác định chắc chắn liệu cô nàng có thực sự thích mình. Bạn có thể hỏi ý kiến của những người thân thiết xung quanh cô ấy. Bởi rất có thể, bạn đang bị nhầm lẫn giữa những dấu hiện tán tỉnh và tính cách đặc trưng của cô ấy.

Và khi đã xác định chính xác cô ấy thích mình, hãy thẳng thắn. Nếu bạn thực sự thích cô ấy thì nên suy nghĩ theo một hướng nghiêm túc cho một mối quan hệ cao hơn. Hãy dành thời gian để hai bạn có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn để biết mức độ tình cảm thực sự ở mức nào.

Đừng bao giờ chê cười hay thiếu tôn trọng một cô gái chủ động tán tỉnh người thương. Hãy trân trọng tình cảm của họ cho dù không thể thành đôi. Bởi với bất kì một mối quan hệ nào cũng vậy: tình bạn, tình yêu, tình anh em, … đều cần sự tôn trọng và trân trọng từ những người trong cuộc.

Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Trong Chuyện Tình Cảm?

Ánh mắt của người con gái

Các bạn nam cũng nên lưu ý là đồng tử của chúng ta có thể nở ra do một số nguyên nhân khác như ánh nắng mặt trời, uống đồ uống có cồn… nên dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chính xác.

Nụ cười của cô gái ấy khi thích bạn

Những cuộc trò chuyện của 2 người có vui vẻ, hấp dẫn và cô ấy có cười nhiều khi nói chuyện với bạn có nghĩa là cô ấy cảm tình với bạn. Những cô gái hay cười về những câu chuyện bạn kể, thậm chí là những câu chuyện đơn giản chứng tỏ cô ấy thích bạn. Nụ cười đó có thể không xuất phát từ câu chuyện bạn kể mà là vì cô ấy thích cách bạn kể, hoặc đơn giản chỉ là cảm thấy vui khi được trò chuyện với bạn. Hay chỉ cần nhìn thấy bạn cũng đủ khiến cô ấy cười cả ngày. Cười nhiều là một trong những biểu hiện con gái thích mình.

Chính vì vậy, để thu hút được có cô gái, hài hước cũng là một nhân tố quan trọng. Hãy làm cho cô ấy cười nhiều, như vậy phần trăm cô nàng thích bạn sẽ cao hơn.

Cô ấy hướng vào bạn trong các cuộc nói chuyện

Để nhận biết được dấu hiệu này, khi đang trò chuyện với cô ấy, hãy quan sát hướng của chân và thân trên của cô ấy có nghiêng về phía mình hay không. Nếu có thì đây là một tín hiệu đáng mừng, người đó chắc chắn đã có tình cảm với bạn.

Thông qua ngôn ngữ cơ thể bạn hoàn toàn có thể hiểu hơn được rất nhiều từ những người bên cạnh bạn. Khi một cô gái cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh và sẵn sàng tiếp nhận bạn, chân và thân trên của cô ấy bộc lộ điều đó.

Chăm sóc vẻ bề ngoài khi thích một người

Nếu cô ấy có chăm chút ngoại hình khi gặp bạn, thường xuyên trang điểm, quần áo đẹp… thì có nghĩa là cô ấy đang cố gắng thật xinh đẹp và tạo ấn tượng với bạn.

Nếu bạn gặp cô ấy lúc không trang điểm, cô ấy sẽ tự ti, xấu hổ vì sợ sẽ mất điểm trong mắt bạn. Bởi vì con gái luôn muốn mình xinh đẹp nhất trong mắt người mình yêu.

Cách nói chuyện gần gũi với đối phương

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ tìm mọi cách nói chuyện với bạn càng nhiều càng tốt. Cô ấy quan tâm tất cả mọi thứ về bạn như sở thích, đam mê… chỉ để gần gũi và được nói chuyện với bạn nhiều hơn. Con gái chỉ thích nói chuyện nhiều thật nhiều với người mà họ thích.

Nếu bạn nhắn tin, cô ấy phản hồi lại một cách nhanh chóng và hào hứng. Còn nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại, nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi.

Cô ấy liên tục chạm vào tay môi khi bạn ở gần

Đây không phải là một cử chỉ dễ nhận biết bởi nhiều người phụ nữ có thói quan chạm vào môi. Dù vậy nếu đối phương liên tục chạm vào môi mình khi ở bên cạnh bạn, khi nhìn bạn thì đây cũng là dấu hiệu tốt.

Đặc biệt, nếu cô ấy còn nhìn vào môi bạn thì đó còn là một dấu hiệu tuyệt vời hơn nữa. Đây là một hành động được thực hiện tự động trong thời gian ngắn, nhưng nếu cô ấy có cái nhìn chớp nhoáng vào môi của bạn thì có nghĩa là cô ấy đã bị cuốn hút bởi bạn.

Cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên cạnh bạn

Nếu bạn thấy rằng cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên cạnh bạn thì có thể cô ấy đã thích bạn. Khi người khác không thực sự thích bạn thì những hành động và cử chỉ bối rối sẽ không thể xảy ra, trừ khi họ là người nhút nhát, sợ hãi khi đứng trước bất kỳ ai.

Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Dấu Hiệu Nàng Bật Đèn Xanh, Chàng Nắm Ngay Để Chinh Phục Thành Công

Tâm lý chung khi chúng ta quan tâm ai đó nghĩa là bạn muốn trò chuyện với họ nhiều hơn. Việc này có thể thông qua tin nhắn hoặc gọi điện mỗi ngày. Vì thế, khi nàng chủ động nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn sau vài giây nghĩa là bạn đang trong tầm ngắm nàng rồi đó. Vậy bạn cần làm gì khi tin nhắn đến?

Đó là bạn không nên nhắn tin một cách vồ vập hoặc không nên đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cho cô ấy chờ đợi quá lâu nếu như bạn cũng thích bạn.

Nếu cô ấy chủ động giành nhiều thời gian cho bạn thì chắc chắn cô gái đang có tình cảm với bạn đó. Thậm chí, nàng sẽ phản hồi ngay lập tức khi bạn nhắn tin và tin nhắn sẽ dài hơn. Nếu thấy biểu hiện này, đúng vậy cô ấy đang bật đèn xanh cho bạn.

Ngày nay, truyền thông xã hội ngày càng phát triển vậy nên để tìm hiểu thông tin của ai đó không còn là chuyện quá khó. Tất cả đều dễ dàng chỉ vài thao tác như ấn follow, invite friend trên Facebook, zalo… bạn có thể biết được người kia đang làm gì. Hay thậm chí thích cái gì, làm ngành nghề gì,… Đây cũng là một cách ghi điểm trong mắt đối phương.

Và nếu phụ nữ bật đèn xanh, cô ấy sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn. Đặc biệt là những thông tin đó bạn chưa bao giờ nhắc đến với cô ấy. Ví dụ, tự dưng cô ta hỏi bạn “Hôm nay anh có đi đánh golf không?”.

Khi muốn lấy lòng một ai đó bạn thường thể hiện qua nụ cười, mặc dù câu chuyện của đối phương chẳng mấy thú vị. Đây cũng là một trong những dấu hiệu nàng bật đèn xanh. Lúc này, phản ứng cười không phải vì tính chất câu đùa mà cô ấy lấy lòng bạn đó.

Nhưng vẫn có một số trường hợp nàng cười không phải để lấy lòng bạn. Rất có thể nàng luôn cảm thấy chút hồi hộp khi bên cạnh người bạn. Lúc này, cô ấy lấy tiếng cười để giải tỏa sự căng thẳng này.

Khi thích một chàng trai nào đó, con gái thường mong muốn được gần gũi, thậm chí là chạm vào cơ thể đối phương. Do đó, nếu nàng không cố ý giữ khoảng cách với bạn, thậm chí còn có những hành động “vô tình” để được chạm vào cơ thể bạn. Thì 90% cô nàng đang có tình cảm với bạn, và muốn được bạn để ý đấy.

Tất cả các cô gái đều luôn muốn bản thân thật lộng lẫy và xinh đẹp trước người mình thương. Do đó, nếu bạn để ý kĩ thì cô ấy có những biểu hiện quan tâm vẻ ngoài nhiều hơn mức bình thường, đặc biệt là khi nàng gặp gỡ bạn.

Đó là lúc nàng muốn hẹn hò với bạn, nàng sẽ dành ra rất nhiều thời gian để lựa chọn trang phục, makeup sao cho xinh đẹp nhất có thể. Đôi lúc, điều này sẽ khiến bạn phải chờ lâu hơn so với lịch hẹn trước đó. Nhưng bạn nên cảm thấy vui vì cô ấy đang thực sự có cảm tình với bạn rồi đó.

Khi yêu cô gái sẽ quan tâm từ lời nói cho đến cử chỉ của bạn. Bạn chỉ cần khen cô gái khác dù là ảnh ở trên mạng nàng cũng sẽ giận hờn, thậm chí là ghen.

Không chỉ nam giới thích ngắm người mình thích mà con gái cũng có chung đặc điểm này. Nếu nàng đang thầm thương trộm nhớ bạn thì cô ấy sẽ rất thường xuyên nhìn trộm bạn và vô cùng xấu hổ khi bạn bị phát hiện.

Nếu nàng luôn chủ động quan tâm bạn thì chính xác là một trong những dấu hiệu nàng bật đèn xanh. Bởi sẽ chẳng có cô nàng nào chủ động quan tâm một người mà mình không thích hoặc ghét cả. Nếu nàng luôn là người chủ động quan tâm những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, hoặc cô ấy chủ động nhắn tin, rủ bạn đi chơi, nấu đồ ăn cho bạn,… thì chắc chắn đó chính là dấu hiệu cô nàng ngã gục trước bạn.

Con gái khi yêu luôn muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ người mình yêu. Vậy nên, nàng rất hay giận dỗi nhằm mục đích được người con trai dỗ dành. Và đây chắc chắn là một dấu hiệu nhận biết chính xác cô nàng thích mình. Bởi nếu không thích, cô ấy sẽ không dành nhiều thời gian để giận dỗi bạn đâu.

Nếu cô ấy phải lòng bạn, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nói chuyện thâu đêm suốt sáng. Do đó, nếu thấy cô nàng luôn cố gắng tìm lí do để được gặp bạn nói chuyện, đây chính xác là một trong những dấu hiệu khi con gái bật đèn xanh với bạn.

Chẳng hạn cô ấy sẽ nhờ bạn giúp bưng bê một vật nặng nào đó mà cô ấy không làm được. Hoặc cô ấy chủ động mời bạn đi xem phim mà bạn thích, đi ăn tối, xem hoà nhạc, đi cafe,…

Mặc dù cô ấy thực sự rất vui khi được đi chơi, trò chuyện với bạn, nhưng nàng sẽ cố gắng trở nên thật tự nhiên nhất. Nếu bạn là một chàng trai tinh tế, chắc chắn sẽ nhận ra điều này, cô nàng sẽ không thể che giấu hoàn toàn đâu.

Bạn đang xem bài viết Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!