Xem Nhiều 3/2023 #️ Danh Sách Các Cách Để Thức Dậy Sớm Vào Buổi Sáng # Top 9 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Danh Sách Các Cách Để Thức Dậy Sớm Vào Buổi Sáng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Cách Để Thức Dậy Sớm Vào Buổi Sáng mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn chưa đủ tỉnh táo khi bước ra khỏi giường, hãy đi tới cửa sổ, hít thở bầu không khí trong lành của buổi sáng sớm kết hợp với những bài vận động nhẹ nhàng từ 10 -15 phút, giúp bạn sẵn sàng đón chào một ngày mới thú vị của mình.

Hãy khiến cho nó trở thành thói quen của bạn, hay bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 20 – 30 phút trước khi bạn đi ngủ. Đồng thời, hạn chế xem TV hoặc làm việc trước khi đi ngủ. Bởi nếu như bạn vẫn để đầu óc mình hoạt động, thì chính điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó ngủ, ngủ không sâu giấc, không thoải mái và sáng hôm sau tỉnh lại sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Trước khi đi ngủ, bạn hãy tự nói với bản thân mình rằng việc thức dậy vào lúc 5h sáng là điều hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng. Hình dung ra bạn có một giấc ngủ sâu, thoải mái, và khi tỉnh dậy vào lúc 5h sáng, bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy sức sống, tinh thần sảng khoái.

Đa số, mọi người thường chỉ cố gắng dậy lúc 5h sáng được vài ngày rồi lại từ bỏ. Nhưng, bạn có biết những người thành công là những người tạo được cho mình thói quen dậy sớm mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một phần rất quan trọng đối với giấc ngủ của bạn, cho nên hãy biết cách làm sao để có một chế độ ăn cân bằng và có lợi nhất cho giấc ngủ của mình. Ăn nhiều rau xanh, giảm các đồ uống có cồn, nhiều dầu mỡ, uống đủ nước mỗi ngày, không ăn quá nhiều gần giờ đi ngủ… là những điều bạn cần phải thực hiện nếu muốn có được một giấc ngủ ngon và dậy sớm vào sáng hôm sau.

Bạn đặt báo thức sau mỗi giấc ngủ ngắn, nhưng điều này dường như trở thành một thách thức nếu như bạn muốn dậy sớm. Nếu bạn ngủ nướng 1 lần, thì tất nhiên sẽ có thêm lần 2, lần 3… và nó sẽ tự động trở thành thói quen khó chữa.

Hãy tập luyện thói quen không ngủ nướng, khi báo thức kêu, hãy nghĩ ngay tới công việc mình cần phải làm khi thức dậy và thực hiện nó ngay. Hoặc có thể để đồng hồ báo thức reo trong 5 phút, ngay khi báo thức tắt, đừng nằm thêm mà hãy ngồi dậy và tận hưởng ngày mới thú vị của mình thôi.

Hãy suy nghĩ rằng, vì sao mà bạn lại phải cần nhiều thời gian hơn nữa trong cuộc sống của mình? Điều gì sẽ thôi thúc và dẫn đường cho bạn thì chính điều đó sẽ giúp cho bạn có thể dậy sớm được. Trước tiên, hãy sắp xếp các công việc bạn dự định vào ngày hôm sau theo thứ tự quan trọng nhất đến ít quan trọng nhất, thì khi tỉnh dậy, bạn sẽ biết mình cần làm gì và có việc để làm, nhằm tránh nguy cơ đi ngủ tiếp bởi không có việc gì để làm.

10 Cách Để Thức Dậy Sớm Vào Buổi Sáng

Trung bình một người ngủ từ 8-9 tiếng một ngày. Bây giờ, hãy tưởng tượng bao nhiêu thứ thú vị và thành công trong cuộc sống của bạn có thể đạt được nếu bạn dành thêm 3 tiếng giá trị mỗi ngày

Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào lúc 5 giờ sáng không mệt mỏi và cảm giác phấn chấn với năng lượng cho suốt một ngày. Trong một năm, bạn có thêm gần 1100 giờ hoặc 45 ngày.

Bạn sẽ làm gì với toàn bộ khoảng thời gian tăng thêm đó?

Bạn có thể làm cho việc kinh doanh của mình tăng thêm 1 bậc, bạn có thể học một ngoại ngữ, bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình…

Nhưng, nó thật là khó khăn khủng khiếp để thức dậy sớm mỗi ngày?

Chắc chắn rồi, hình thành một thói quen luôn là một thách thức lúc khởi đầu. bạn có thể gặp rắc rối một chút vài ngày đầu. Sau đó một tuần, chắc chắn nó sẽ dễ hơn và sau đó 3-4 tuần bạn sẽ tạo được một thói quen mới và chắc chắn là nó sẽ không phải vấn đề lớn nữa.

Vậy, tất nhiên, bạn có thể sẽ mệt khoảng một tuần. Nhưng cơ thể bạn sẽ quen với nhịp điệu mới và sẽ ngủ ít hơn rất nhanh- nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Và bạn biết đó, bạn không ngủ nhiều, số giờ ngủ không nhiều, nhưng chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Vài năm trước, tôi ngủ gần 9 tiếng một ngày. Và tiếp tục, khoảng thời gian trong ngày tôi cảm thấy rất mệt. Và bây giờ, tôi chỉ ngủ khoảng 6 giờ một ngày , tôi cảm thấy tươi trẻ và tràn trề năng lượng.

Đây là một số nguyên tắc cơ bản hữu ích để cải thiện số lượng giấc ngủ của bạn và giúp bạn thức dậy vào lúc 5 giờ sáng dễ dàng.

1. Thay đổi niềm tin của bạn về việc dậy sớm.

Hầu hết mọi người tin rằng họ cần ngủ từ 8 đến 9 giờ để ngủ mỗi ngày để “thực hiện chức năng” một cách đúng đắn. Tôi biết được từ kinh nghiệm của mình và của nhiều người khác, rằng 6 giờ là đủ.

Thay đổi suy nghĩ của bạn và nói với bản thân sau một thời gian ngắn để thích nghi bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy khỏe khoắn với 6 giờ để ngủ mỗi ngày và đó không phải vấn đề lớn để thức dậy lúc 5 giờ sáng.

2. Không ăn vài giờ trứớc khi đi ngủ.

Tôi đề nghị bạn không nên ăn bất cứ thứ gì sau 7 giờ tối. Đồng thời, tránh uống cafe, trà đen hoặc thức uống có cồn 6-7 giờ trước khi đi ngủ.

Nếu bạn ăn trước khi đi ngủ, năng lượng tăng thêm sẽ cần cho hệ thống tiêu hóa của bạn, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ giảm đi và bạn sẽ thức dậy mệt mỏi vào buổi sáng hôm sau.

3. Bạn cần có một lí do tốt để thức dậy lúc sáng sớm.

Tôi khuyên bạn nên viết danh sách những nhiệm vụ của ngày tiếp theo và bạn xác định việc gì cần giải quyết đầu tiên vào buổi sáng. Nếu bạn thức dậy sớm và sau đó bạn không biết làm gì, rất có “nguy cơ” bạn sẽ quay lại giường ngủ.

4. Giữ cho trí óc thoài mái trước khi đi ngủ.

Làm cho nó trở thành một thói quen thiền định hoặc nghỉ ngơi 20-30 phút trước khi đi ngủ. Không làm việc hoặc xem TV trước khi đi ngủ. Nếu bạn làm thế, đầu óc của bạn vẫn tiếp tục hoạt động, nó sẽ làm bạn khó ngủ, giấc ngủ của bạn sẽ không sâu và thoải mái nhất có thể và bạn sẽ mệt mỏi vào ngày hôm sau.

5. Xác nhận quyết định thức dậy lúc 5AM và biến nó thành một thách thức thú vị.

Trước khi đi vào giấc ngủ, nói với bản thân là thức dậy vào lúc 5 giờ – Không thành vấn đề. Hình dung bạn có một giấc ngủ sâu, thoải mái và có một giấc ngủ ngon, sau đó ra khỏi giường lúc 5 giờ sáng và cảm thấy thoải mái và thích thú để bắt đầu một ngày.

Bằng cách đó, bạn đặt vào tiềm thức của mình và thức dậy sớm dễ dàng hơn nhiều

Làm cho việc ” thức dậy lúc 5 giờ sáng” thành một thách thức thú vị. Hầu hết mọi người không cố gắng suốt cuộc đời, nhiều người trong số họ đã từ bỏ chỉ sau vài ngày. Vâng, thức dậy sớm là một thói quen của hầu hết những người thành công.

Bạn sẽ thành công chứ? Chắc chắn là vậy!

6. Không ngủ nướng.

Tôi biết, giấc ngủ ngắn thật cám dỗ khi đồng hồ báo thức reng, nhưng chỉ làm cho thách thức thức dậy sớm trở nên khó khăn hơn. Bạn ngủ nướng một lần, ngày tiếp theo có thể là lần 2 và sau đó bạn sẽ ngủ thêm nhiều hơn một giờ…

Không nghĩ, không thương lượng, không cố gắng tìm bất cứ lí do tại sao không ngủ thêm vài phút… hãy thức dậy và thực hiện!

Bạn có thể tập luyện vài động tác này trong ngày: nằm xuống, đặt đồng hồ báo thức để nó reo trong 5 phút, nghỉ ngơi và giả vờ bạn đang ngủ… và ngay khi báo thức tắt, nói với bản thân “Đến giờ phải dậy rồi, tôi đang trông chờ một ngày thú vị khác…”- và bật dậy ngay khỏi giường.

7. Để báo thức xa tầm với của bạn.

8. Thời gian thức dậy hoàn toàn.

Ok, bạn đã ra khỏi giường, nhưng bạn vẫn chưa hòan toàn tỉnh táo. Mở cửa sổ và hít sâu không khí trong lành từ 5-10 lần. Tôi cũng khuyến khích một chút vận động nhẹ ít nhất 10-15p để oxi tràn đầy cơ thể bạn, và sẵn sàng cho một ngày.

9. Tự hào về thành quả của mình.

Ít hơn 1% dân số thế giới thức dậy lúc 5 giờ sáng và tất nhiên, những người được thành quả cao và người cực kì thành công… Vậy hãy dành ra vài phút để thưởng thức thành quả của bạn và tự hào về nó.

Nó giống như trò đùa trẻ con, nhưng thật sự rất quan trọng. Có cảm giác sau khi hoàn thành sẽ cho bạn thêm nhiều động lực và nó giúp việc dậy sớm dễ hơn vào những ngày sau.

10. Chắc rằng chế độ dinh dưỡng của bạn khỏe mạnh và cân bằng.

Chất lượng của chế độ ăn uống có một ảnh hưởng lớn nên cấp độ năng lượng của bạn. Chất lượng dinh dưỡng của bạn càng cao, năng lượng nhạn được càng nhiều và giấc ngủ bạn cần sẽ ít đi.

Tôi khuyên bạn nên mua một cuốn sách về dinh dưỡng sức khỏe. Đây là một số mẹo cơ bản cho bạn: ăn nhiều trái cây và rau, uống đủ nước. Tránh thức uống có cồn, thức ăn nhanh, đồ ăn ướp muối, quá nhiều cà phê hoặc trà đe… Giảm lượng tiêu thụ đường của bạn, axit béo bão hòa, thịt… càng nhiều càng tốt. Tin tôi đi, nó không hề khó như bạn nghĩ và nó sẽ dễ hơn mỗi ngày.

Một lần nữa, thức dậy sớm sẽ có thể là một thách thức khỏi đầu, nhưng sẽ thực hiện được nó dễ dàng mỗi ngày. Bạn phải liên lục từ 7-10 ngày. Nó cần kỉ luật và sức mạnh, nhưng rất đáng.

Vâng, bạn sẽ mệt mỏi khi bắt đầu, nhưng sau vài tuần hoặc bạn sẽ nhận được nhiều hơn năng lượng trong suốt một ngày cà cảm thấy ít mệt mỏi hơn.

Mục đích ở đây là tạo cảm giác phấn chấn đầy năng lượng suốt một ngày trong khi ngủ ít hơn. Không có chuyện bạn thức dậy vào lúc 5h sáng và sau đó bạn mệt mỏi suốt cả ngày.

Một số người khuyên rằng thức dậy sớm, chậm và tăng dần quá trình, bạn thức dậy sớm hơn 15 phút trong 1- 2 tuần so với thời gian trước đây.

Khi tôi quyết định thức dậy sớm, tôi ngay lập tức từ 8 giờ sáng đến 6 giờ sáng và một năm sau tôi quyết định chọn 5 giờ sáng và cố gắng để làm tốt việc đó.

Nhưng, bạn có thể thử nghiệm cả 2 cách.

Bạn là người thức dậy sớm ? Điều khó khăn nhất đã cản trở việc phát triển thói quen dậy sớm?

Bạn có biết ai có những mẹo để thức dậy sớm dễ dàng không?

Nguồn : 10 Ways You Can Be A Successful Early Riser

[/sociallocker]

Cách Để Dậy Sớm Hơn Vào Mỗi Buổi Sáng

Thức dậy trước lúc bình minh là thói quen tốt, có lợi cho sức khỏe, của cải và trí tuệ. -Aristotle

Lý do để khởi đầu ngày mới sớm hơn và năng suất hơn vượt ngoài việc tuân theo những lời của một triết gia nghìn tuổi.

Mọi người thường đồng ý rằng họ thích dậy sớm hơn và khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Nhưng giống như hầu hết sự điều chỉnh trong cuộc sống, nói thì dễ hơn làm.

Như một chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản kế hoạch chi tiết về cách thức để dậy sớm và hiệu quả hơn ngay khi bạn nghe thấy tiếng chuông báo thức kêu vang.

Điều đó sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi ở đây vì bạn, nếu bạn cần một chút động viên tinh thần. Sẽ mất vài tuần để thích nghi với thói quen mới, vậy nên hãy kiên trì.

Đơn giản hóa nhiệm vụ. Bắt đầu bằng việc đặt đồng hồ báo thức của bạn sớm hơn 20 phút trong vài tuần, vì cơ thể của bạn sẽ thích nghi dễ dàng hơn với sự thay đổi dần dần. Sự thay đổi giấc ngủ và giờ thức dậy đột ngột có thể sẽ khiến bạn thấy kiệt sức.

Sự kiên định. Điều này có thể là phần khó nhất của việc dậy sớm – không có chuông báo thức, ít nhất là trong vài tuần. Cơ thể của bạn cần thích nghi hoàn toàn với thói quen dậy sớm một thời gian đều đặn trước khi bạn đủ điều kiện cho những điều xa xỉ hơn.

Mục đích. Bạn dậy sớm là vì một lý do nào đó, nên hãy duy trì nó. Đặt nhịp độ của phần còn lại trong ngày của bạn bằng việc thức dậy và hoàn thành công việc. Tạo cho bạn một thứ khiến bản thân mong đợi thức dậy để làm nó.

Sự thuận tiện. Hãy lấy quần áo thể dục hoặc quần áo đi làm ra, cài lại giờ cho ấm cà phê và lập lại một số thay đổi để tiết kiệm ít thời gian vào buổi sáng. Đó không phải là gian lận nếu chúng khiến bạn thức dậy và bắt đầu một buổi sáng.

Một giấc ngủ ngon vào ban đêm. Đừng ngủ quên với TV còn bật, hay có một bữa ăn lớn ngay trước khi ngủ, hoặc uống cà phê qua giữa buổi chiều. Những thứ đó sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn, làm bạn thức dậy khó hơn.

Bạn thân có trách nhiệm. Có phải bạn đang cố thức dậy sớm để tập thể dục không? Hãy tìm một người bạn để cùng tham gia với bạn. Làm một giao ước ít nhất ba lần mỗi tuần và cùng duy trì nó.

Thời khóa biểu. Cách tốt nhất để giữ đúng mục tiêu mới của bạn là sống có tổ chức. Có nghĩa là ghi lại lịch ngủ của bạn và lên kế hoạch công việc cho mỗi ngày nhằm đảm bảo rằng bạn hoàn tất mọi thứ bạn cần trong khi vẫn đi làm, tập thể dục, ăn ngủ.

Cách Thức Dậy Sớm Mà Không Buồn Ngủ Để Có Một Buổi Sáng Tuyệt Vời

Thật khó khăn để ra khỏi giường, ra khỏi chiếc chăn ấm áp yêu quý, nhất là trong những ngày mùa đông giá rét. Chỉ mới nghĩ đến thôi đã thấy… muốn nằm tiếp rồi.

Nhưng công việc vẫn còn đó, nó không thể tự làm được. Nếu lười và ngại ra khỏi giường thì OK! Kệ xác công việc đi.

Nhưng vẫn phải đi vệ sinh :'(

Vậy là đúng rồi! Kiểu gì cũng phải ra khỏi giường.

Nguồn: Youtube

Lợi ích của việc thức dậy sớm

Có nhiều thời gian hơn

Bắt đầu ngày mới hơn người khác tức là có nhiều thời gian hơn người khác. Bạn hoàn toàn có thể tập thể dục, check mail, giải trí hay học một điều gì đó mới mẻ.

Đặc biệt buổi sáng chính là lúc thích hợp nhất để lên danh sách công việc làm trong ngày. Chỉ tốn một chút thời gian buổi sáng nhưng bạn đã quản lý thời gian tốt hơn rất nhiều người khác.

Tập thể dục thường xuyên hơn

Thể dục buổi sáng không chỉ giúp bạn tỉnh ngủ mà còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Chỉ khoảng 10 phút vận động đem lại năng lượng làm việc tới hàng giờ đồng hồ rồi.

Tập thể dục đạt hiệu quả cao nhất vào sáng thức dậy và trước khi đi ngủ. Mà hầu hết mọi người đều muốn dành buổi tối cho việc giải trí, thư giãn thay vì tập thể dục. Vậy nên thức dậy sớm giúp bạn có thời gian để làm điều tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Năng suất làm việc cao hơn

Đầu óc chúng ta sáng suốt, minh mẫn nhất vào buổi sáng sớm. Việc thức dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian hơn.

Vậy sao không lập kế hoạch làm việc trong ngày với khoảng thời gian tuyệt vời đó. Từ đó, không chỉ hiệu suất làm việc được nâng cao mà quỹ thời gian của bạn được quản lý đúng cách cũng giúp bạn tận hưởng nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, thời gian buổi sáng cũng giúp bạn có thể check email, làm việc nhà… trong khi người khác còn đang say giấc.

Giỏi hơn người khác chỉ là điều sớm muộn mà thôi.

Giảm Stress

Dậy sớm đem lại cảm giác thoải mái và sảng khoái. Không chỉ có vậy, bạn còn có nhiều thời gian hơn để giải quyết bớt những công việc trong ngày. Từ đó, căng thẳng, mệt mỏi không còn là vấn đề của bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả mà còn giúp bạn có trạng thái sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống

Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương

Chuẩn bị cho một giấc ngủ chất lượng

Trước khi nói đến việc thức dậy như thế nào chúng ta nên biết cách chuẩn bị cho giấc ngủ đã.

Tại sao lại phải chuẩn bị cho giấc ngủ?

Việc chuẩn bị trước khi ngủ rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Chắc bạn không muốn chui vào trong chăn lúc 11 giờ nhưng mắt vẫn mở thao láo tới 1 giờ sáng. Hay bạn thích suy nghĩ sự đời lúc đi ngủ?

Một giấc ngủ tồi tệ sẽ đem lại cảm giác khó chịu, buồn ngủ vào mỗi sáng thức dậy.

Đặt mục tiêu thực sự quan trọng với bạn

Nếu chỉ đơn giản là thức dậy thôi thì bạn rất khó có thể dậy đúng giờ hoặc duy trì thói quen dậy đúng giờ được. Bạn cần phải có một lý do, một mục tiêu thực sự quan trọng với bản thân. Đó chính là nguồn động lực vô giá giúp bạn bật ra khỏi giường mỗi sáng.

Tắt máy điện thoại ngay đi

Màn hình điện thoại phát ra ánh sáng xanh xua tan cảm giác buồn ngủ của bạn. Chính nó là nguyên nhân khiến nhiều người đi ngủ với đôi mắt mở to. Không những thế, dùng quá nhiều điện thoại vào ban đêm cũng gây ảnh hưởng xấu tới mắt.

Hãy tắt điện thoại đi ít nhất 1 tiếng trước khi đi ngủ. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để mắt bạn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh từ điện thoại. Đặc biệt, đó cũng là khoảng thời gian để bạn không còn nghĩ đến cái điện thoại đó nữa.

Nếu bạn không đủ can đảm để tắt điện thoại?

Không sao cả! Mình cũng vậy!

Mình là một người dùng điện thoại để xem Youtube, lướt Facebook rất nhiều. Bạn nghĩ mình sẽ tự tắt điện thoại ư? Đến chính mình còn không dám nghĩ đến điều đó.

Mình đã sử dụng chức năng tự động tắt của chiếc Xiaomi Redmi. Và nó thực sự giúp mình thoát khỏi cái điện thoại, thứ sẽ phá hoại giấc ngủ của mình. Mặc dù đôi khi hơi khó chịu khi mình đang xem điều gì đó thú vị thì vụt tắt nhưng… cũng đáng mà 🙂

À! Ít nhất thì đừng tắt điện thoại hay máy tính trước khi đọc xong bài viết này nha 🙂

Gạt bỏ tất cả suy nghĩ trong đầu

Đây chắc chắn là điều bạn muốn làm trước khi đi ngủ. Mình cảm thấy như được cứu rỗi khi làm điều này vào buổi tối vậy.

Điều bạn cần thực hiện là lấy một quyển sổ (hoặc một tờ giấy) và một cây bút rồi ghi lại tất cả suy nghĩ hiện ra trong đầu. Ghi lại tất cả, bao gồm cả những suy nghĩ mà bạn xem nó là vớ vẩn như “sáng mai ăn gì?”, “hôm nay giá vàng lên bao nhiêu?”, “tình hình thế giới như thế nào?”, “mai crush có thích mình không?”…

Việc này giúp bạn gạt bỏ tất cả suy nghĩ trong đầu, đạt được trang thái thư giãn nhất khi ngủ và đôi khi ghi được những ý tưởng sáng tạo bạn không ngờ tới.

Tuyệt đối không được dùng điện thoại để ghi chú. Bạn biết lý do rồi đấy!

Tập thiền trước khi ngủ

Thiền định cũng là một cách giúp bạn đạt được sự thư giãn, thoải mái trước khi đi ngủ. Ngoài ra, thiền còn giúp bạn nhìn vào bên trong chính bản thân, cảm nhận cơ thể, chạm tới sự bình an.

Tập thiền là cách giúp bạn có giấc ngủ thoải mái, tuyệt vời nhất!

Đặt báo thức CHẮC CHẮN dậy

Đặt báo thức là điều ai cũng làm. Nhưng báo thức có giúp họ dậy không thì chỉ có họ mới biết được.

Vậy sao không đặt báo thức CHẮC CHẮN THỨC DẬY nhỉ?

Hãy đặt báo thức theo những nguyên tắc sau:

Đặt báo thức vào giờ bạn muốn dậy

Chọn nhạc báo thức bạn thích (nên chọn những bài hát sôi động, náo nhiệt tăng sự năng động cho ngày mới)

Nếu bạn “thích” tắt báo thức, hãy đặt nhiều báo thức ở nhiều khung giờ liền nhau (VD: 6h, 6h5, 6h10,…)

Đặt điện thoại, đồng hồ báo thức Ở CUỐI GIƯỜNG. Như vậy bạn sẽ phải ngồi dậy để tắt báo thức. Ít nhất cũng tỉnh chút xíu rồi 🙂

Khi ngủ dậy thì làm gì?

Với một giấc ngủ chất lượng thì việc thức dậy sẽ không còn quá khó khăn như trước đâu.

Ngồi dậy

Muốn đứng dậy ra khỏi giường được thì phải ngồi dậy trước đã.

Sau khi ngồi dậy, bạn có thể ngồi trầm ngâm, tắt báo thức,… NHƯNG TUYỆT ĐỐI không được nằm xuống lại. Chỉ cần một lần đặt lưng xuống thôi là rất khó để bật dậy lần thứ hai.

Nhưng nếu bạn đặt báo thức như trên thì bạn sẽ phải ngồi dậy sớm thôi 🙂

Mục đích của việc ngồi dậy là giúp cho bạn thoát li dần dần khỏi giấc ngủ “quyến rũ”, tạo bước đà tiến tới ra khỏi giường.

Ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới thôi

Đây chính là bước cuối cùng rồi!

Bạn có thể ngồi trên giường bao lâu cũng được nhưng cuối cùng bạn sẽ bước chân xuống đất. Khoảnh khắc đó khẳng định con người tuyệt vời trong bạn, khả năng làm chủ thời gian của bạn, ấn định một ngày mới năng động đã bắt đầu.

Hi vọng rằng qua những gì mình chia sẻ, bạn sẽ có những ngày làm việc năng động và hiệu quả!

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Cách Để Thức Dậy Sớm Vào Buổi Sáng trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!