Xem Nhiều 12/2022 #️ Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 # Top 21 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con gái thân mến,

Làm sao để trở nên có giá?

Đừng để người yêu gọi mình là: “Đồ ngốc!”

Dù chàng nói theo kiểu ngọt ngào: “Đồ ngốc đáng yêu của anh, anh yêu em.“; hay nói theo kiểu giỡn giỡn vui vui: “Ngốc à, anh yêu em nhiều lắm!“; hay nói theo kiểu ngôn tình, khi hai bên vừa cãi nhau xong và bạn “buộc” phải thua, chàng trầm tĩnh ra dáng đàn anh chín chắn và thầm thì rất nhẹ vào tai bạn chỉ mỗi một từ: “Ngốc!“…, dù ở trường hợp nào, bạn cũng nên say: “No, em không phải là đồ ngốc.“

Có thể chàng sẽ vẫn xử sự với bạn như không có chuyện gì xảy ra, nhưng nếu ba tháng sau chàng âm thầm lặng lẽ rời khỏi bạn mà không có một câu goodbye thì bạn cũng không nên quá ngạc nhiên.

Không biết đàn ông VN thời Lạc Long Quân và Âu Cơ thế nào, chứ đàn ông VN trong khoảng 2.000 năm gần đây (gồm 1.000 năm Bắc thuộc và 1.000 năm hệ lụy tiếp theo), đa số có tính cách “ông chủ” với người yêu rất rõ. Đặc biệt trong vấn đề trí tuệ, đa số đàn ông VN luôn muốn hơn phụ nữ một cái đầu. Gọi người yêu là “Đồ ngốc” là một ví dụ chứng minh khá cụ thể.

Tại sao Trung Quốc, hay Pháp, khi làm ông chủ ở VN thì luôn gọi dân VN là dân ngu, dân dốt, dân chẳng biết gì, dân mọi rợ, dân kém văn minh?

Là để các ông chủ dễ cai trị.

Nếu làm cho một người tin là họ ngu (dù họ có ngu hay không), kèm theo việc đốt hết sách vở và phá hủy các hình thức văn hóa nghệ thuật của dân tộc họ, sau một ngàn năm, thể nào họ cũng tin là họ ngu.

Khi họ tin họ ngu, họ sẽ rất ngoan, rất nghe lời ông chủ. Ông chủ rất dễ sai bảo họ.

Khi họ tin họ ngu, họ sẽ chỉ nhìn thấy cái ngu của nhau. Ai cũng nghĩ: “Mình ngu, nó còn ngu hơn mình. Mình không lãnh đạo nó thì thôi, sao nó lãnh đạo mình được?” Vì thế, họ không thể tạo thành một team đoàn kết để đánh đổ ông chủ. Nhờ đó, ông chủ có thể làm chủ một ngàn năm, hoặc ít nhất một trăm năm.

Nếu dân VN tin mình là dân giỏi nhất thế giới, dân thông minh nhất thế giới, dân văn minh nhất thế giới…, dễ gì các ông này làm chủ được dân VN?

Khi họ tin họ giỏi, họ sẽ không chịu làm nô lệ cho bất kỳ nước nào.

Khi họ tin họ giỏi, họ sẽ chỉ nhìn thấy cái giỏi của nhau – của những người cùng dân tộc. Ai cũng nghĩ: “Mình giỏi, nó cũng giỏi. Nó là lãnh đạo, mình sẽ hỗ trợ hết mình.” Vì thế, họ có thể tạo thành một team đoàn kết đến nỗi chẳng có nước nào dám có tư tưởng làm chủ dân VN.

Thế nên, muốn cai trị được dân VN, phải làm cho dân VN tin chắc như đinh đóng cột rằng: VN ngu, VN dốt, VN kém văn minh… thì mới dễ cai trị được. Nghĩa là phải làm cho dân VN có tâm lý nô lệ.

Tâm lý nô lệ này ở trong máu VN nhiều đến nỗi, dù phần xác có tự do khỏi ông chủ phương Bắc, phần hồn dường như vẫn chưa tự do được, vẫn còn bị nô lệ.

Đây là ví dụ nhỏ về tâm lý nô lệ vẫn còn trong máu VN, giữa hai giới: Đa số đàn ông VN thích gọi người yêu là “Đồ ngốc” và đa số phụ nữ VN thích được đàn ông gọi là “Đồ ngốc”.

Đây là tâm lý nô lệ giữa các nô lệ với nhau: Đàn ông là “ông chủ” và phụ nữ là “nô lệ”. Khi phụ nữ tin họ ngốc, họ sẽ rất ngoan, rất nghe lời ông chủ. Ông chủ rất dễ sai bảo họ. Thế nên, muốn “cai trị” được phụ nữ, phải làm cho phụ nữ tin chắc như đinh đóng cột rằng: phụ nữ ngốc, phụ nữ khờ, phụ nữ cần đàn ông… thì đàn ông mới dễ “cai trị” phụ nữ được.

Từ “đồ ngốc” đến “đồ ngu” cũng chỉ cách nhau vài mm, từ “đồ ngốc đáng yêu” đến lạm dụng/ bị lạm dụng tinh thần và thể chất cũng chỉ cách nhau vài mm. Thế nên các bạn gái, đây là chuyện nhỏ nhưng không nhỏ. Tốt hơn bạn đừng để người yêu lạm dụng mình, từ điều nhỏ nhất. Và tốt hơn nữa bạn nên chuẩn bị tinh thần – Đa số các chàng VN sẽ không đồng ý chuyện “đồ ngốc” mà bạn yêu cầu và sẽ lẳng lặng ra đi, từng chàng một.

(Đây là lời khuyên dành cho các bạn đang hẹn hò và sẽ hẹn hò. Nếu bạn đã lập gia đình, mình không có ý kiến.)

Đầu bài là: “Con gái, làm sao để trở nên có giá?” Và kết bài là: “Con gái, hãy yêu chính mình. Nếu mình không yêu mình, ai có thể yêu mình?”

Phạm Thu Hương

Làm Sao Để Trở Nên Giàu Có? / 2023

Thiết lập mục tiêu là một thói quen nhất định bạn phải học hỏi vì nó rất quan trọng. Việc lên chiến lược và đề ra mục tiêu sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì, làm như thế nào và chi bao nhiêu tiền.

Ví dụ bạn đặt một mục tiêu là mua một chiếc xe Vinfast. Thì bạn phải biết mình phải tốn bao nhiêu tiền để mua nó. Làm thế nào để kiếm được đủ số tiền và trong thời gian bao lâu. Hoặc đặt những tiêu xa hơn như: mua nhà, đám cưới, du học,…

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân có mục tiêu đơn giản hay phức tạp, dài hạn hay ngắn hạn. Đồng thời, bạn phải tự nhận thức rằng những mục tiêu mình đề ra có khả năng thành công hay không, nó có phù hợp với hoàn cảnh của mình hay không.

Lập danh sách là một việc quan trọng mà phải làm khi bạn có một kế hoạch nào đó. Điều đầu tiên bạn cần làm là liệt kê những công việc cần làm. Sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự các công việc mà mình nên làm trước hay sau.

Theo một nghiên cứu, người ta thấy rằng, những người mà biết lập kế hoạch những việc cần làm sẽ đạt được mục tiêu đến 81%. Ngược lại với những người không biết lập kế hoạch thì chỉ có 19% là đạt được mục tiêu đề ra.

Người ta thường nói không có gì quý hơn sức khỏe. Có sức khỏe bạn mới làm ra tiền, bạn mới đạt những điều mình mong ước. Vì thế phải luôn đưa sức khỏe lên đầu tiền. Nhưng ngược lại vẫn có nhiều cá nhân vẫn chưa có cái nhìn đúng đắn về tài sản quý giá này.

Với những người giàu họ thường rất chú trọng đến sức khỏe. Bạn sẽ thấy rằng người giàu bỏ rất nhiều tiền để mua thuốc bổ, đồ ăn bổ và có bác sĩ riêng. Vì họ ý thức được sức khỏe rất quan trọng. Làm sao để trở nên giàu có, đó chính là hãy giữ cho mình một sức khỏe thật tốt.

Có nhiều cách để có một sức khỏe tốt như: tập thể dục thường xuyên, ăn uống đầy đủ, đủ chất, thường xuyên đi khám sức khỏe,…

Làm sao để trở nên giàu có, ngoài việc bảo vệ sức khỏe, thời giãn cũng rất đáng giá. Có thể những mục tiêu bạn đề ra không hoàn thành ngay được. Nhưng bạn vẫn có thể đạt được ở một thời điểm khác nếu cố gắng.

Hoặc nghĩ theo hướng tiêu cực hơn, nếu mục tiêu bạn đề ra mẫn vẫn chưa làm. Cứ để mãi như thế, thì thật lãng phí thời gian. Biết bao giờ bạn mới có thể làm ngay được. Thời gian không chờ một ai, nếu bạn không chạy kịp với nó, thì sẽ bỏ lỡ mọi thứ.

Từ tiền bạc, tuổi trẻ và thành công. Vì thế hãy biết quý trọng thời gian và đừng lãng phí thứ sẽ không bao giờ kiếm lại được.

Làm sao để trở nên giàu có, đó là trở nên quan tâm và chăm sóc bạn thân hơn. Bạn cần phải đầu từ cho bản thân về kiến thức, kỹ năng và vẻ bên ngoài. Ngoại hình sẽ giúp bạn dễ dàng có công việc hơn. Vì những người có vẻ ngoài tốt sẽ đem lại ấn tượng hài lòng đối với người khác.

Đầu từ cho bản thân là cách bạn làm giàu cho tương lai. Nên đây là một điều quan trọng mà mọi người nên thực hiện.

Thói quen của những người thành công là luôn nghĩ tích cực. Bên cạnh đó phải có sự siệng năng và kiên trì sẽ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn. Chẳng hạn như bạn muốn xây một căn biệt thự nhưng hoàn cảnh của bạn vẫn khó khăn. Nhiều người sẽ nghĩ rằng nó thực nực cười.

Nếu bạn là người tích cực thì sẽ luôn nghĩ rằng nhất định mình sẽ làm được và không quan tâm đến lời nói của người khác. Thì nhất định bạn sẽ thực hiện được. Nhưng với điều kiện bạn phải cố gắng làm những công việc kiếm ra nhiều tiền. Người ta chăm chỉ 1 bạn phải chăm 10.

Thái độ tích cực sẽ giúp bạn không chịu bỏ cuộc trước nhưng thất bại. Đó là một trong những thói quen làm sao để trở nên giàu có.

Đối với môi giới tài chính, khi bạn giới thiệu một khách hàng có nhu cầu vay tiền thành công, với điều kiện thông tin của người đó được ngân hàng duyệt. Bạn sẽ nhận được 350.000 vnđ trong tài khoản. Khi thành công với 4 hồ sơ bạn sẽ nhận được 450.000/hồ sơ.

Đối với dịch vụ bảo hiểm, Khi bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoa hồng khá hời. Ngoài ra nếu trở thành user của Appay, thì khi mua bảo hiểm sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu lên đến 40%.Làm sao để trở nên giàu có, đó chính là hãy tập cho mình 7 thoi quen trên. Hy vọng bạn có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

6 Bước Để Con Gái Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Mà Không Cần Makeup / 2023

Câu nói mà tôi hay nghe nhất từ bạn bè bây giờ là: ” Xem cậu kìa kém sắc bao năm rồi, cuối cùng cũng có ngày “lên hương” thế này.”.

Các chị em từng xem qua mấy câu trả lời về làm đẹp của tôi có lẽ cũng đều nhìn thấy thân hình giống gấu của tôi trước kia rồi.

Cao 1m58, nặng 60 cân, trên mặt còn có mụn và vết thâm, da sạm, trước đây cứ nghĩ không sao, sau này vào đại học rồi, thích một đàn anh hay đánh đàn ở club âm nhạc của trường, anh ấy sau đó lại yêu một đàn chị chơi violon.

Lén lút vào xem Facebook của chị này (cũng được, dù có chút hèn), phát hiện chị ấy thực sự rất xuất sắc, mà còn rất xinh đẹp, quay lại nhìn bản thân, quả thực không nhịn được phải quay đi.

Cuối cùng trong lúc bị kích thích như vậy cũng hiểu ra rồi, tôi tìm một loạt các phương pháp làm đẹp từ trên mạng cả trong sách, thử từng cái một.

Dần dần tìm được phương pháp vừa có hiệu quả vừa dễ thực hiện nhất, không chỉ giúp tôi thành công giảm từ 60 cân xuống 44 lận, mà còn giúp da tôi đẹp lên, trang điểm và ăn mặc thì ngày càng thành thạo.

Từ một cô gái từ xấu thực sự lên ưa nhìn, từ béo xuống gầy như bây giờ, tôi muốn chia sẻ những phương pháp mà tôi đã duy trì.

Nếu bạn cũng giống tôi, muốn thay đổi bản thân, những dòng sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn một cách chân thành nhất.

1. Dành cho cuộc sống hằng ngày. 2. Skincare trang điểm. 3. Tập thể dục thể thao. 4. Vóc dáng khí chất. 5. Kết hợp ăn uống. 6. Kỹ xảo phối đồ.

Thói quen trong cuộc sống thường nhật. Uống nhiều nước! uống nhiều nước! uống nhiều nước! Tôi không phải đang đùa đâu, uống nước thực sự có thể giúp bạn chăm sóc làn da từ bên trong, đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, đào thải độc tố.

Lúc sáng sớm là thời điểm tốt nhất uống nước ấm. Thức dậy đánh răng rửa mặt xong, uống một cốc nước ấm, đủ giúp thúc đẩy tiêu hóa. Con gái tốt nhất không nên uống đồ lạnh buổi sáng, làm tăng tính hàn.

Uống nước không phải đợi khi khát mới uống, bình thường cũng phải uống. Một ngày không uống tới 8 cốc cũng phải uống đủ 6,7 cốc.

Tiếp đến, nếu bạn không thích uống nước trắng chả có vị gì như tôi, có thể thay thế bằng trà. Lúc bụng rỗng không nên uống trà, còn lại có thể dùng trà thay nước.

Đa phần tôi hay uống trà hoa, uống vừa ngon vừa đẹp mắt, lại còn có hiệu quả, giúp chăm sóc da dẻ và cơ thể.

Các chị em hay thức đêm, thần sắc rất kém, không hồng hào có thể uống trà táo, kỷ tử hay trà sơn tra, kỷ tử, hoa hồng với mật ong.

Các chị em dễ bị nóng trong người lên mụn nhiều, thích ăn đồ chua cay có thể uống trà kết hợp hoa kim ngân, hoa cúc, bạc hà dùng với mật ong.

Còn các chị em nào người thể hàn tương đối mạnh, sáng dậy dễ bị đau bụng có thể uống trà ý dĩ, hoa lài khô dùng cùng mật ong.

Nếu cảm thấy mình đi mua từng thứ rồi phải kết hợp lại có hơi mất công, có thể mua thẳng các gói đã có đủ sẵn trên mạng, chỉ cần hãm trà là xong rồi.

Hoa quả là chị em tốt với làn da của chúng ta. Những cô gái thích ăn hoa quả quanh tôi, cơ bản làn da đều rất đẹp.

Mà còn phải ăn đủ lượng, lượng đường hấp thụ không vượt quá ngưỡng cho phép. Hiện tại hầu như mỗi ngày tôi đều ăn một ít hoa quả, đảm bảo bồi bổ thêm vitamin.

Quả thanh long: loại bỏ độc tố, lợi tiêu hóa.

Cà chua bi: chống oxy hóa (chống lão hóa và bảo vệ da), làm trắng da, giảm cân

Dâu tây: làm trắng da, bảo vệ thị lực.

Táo: Tiêu độc dưỡng nhan, làm mờ vết tàn nhang.

Lựu: Tiêu độc dưỡng nhan, chống oxy hóa, làm trắng.

Quýt: Làm trắng, bổ phổi, lưu thông khí huyết.

Lê: Giải khát, bổ sung nước.

Thường xuyên thay vỏ gối. Có lúc da chúng ta nổi nhiều mụn, lỗ chân lông to, ra dầu, rụng tóc đều là vì bọ rệp gây ra.

Vậy nên, từ mỗi 1 – 3 tháng một lần, phải thay giặt chăn gối, 7 – 30 ngày phải giặt vỏ gối, đợi lúc nắng lên mang đi phơi, ánh nắng có thể trực tiếp tiêu diệt bọn bọ rệp.

Ở phòng điều hòa hay vào mùa thu, tương đối hanh khô, nên đặt trong phòng một máy tăng độ ẩm, hơi nước trong phòng có thể mang tới ảnh hưởng lớn đến làn da, giữ độ ẩm tương đối cho da.

Lúc chọn bột giặt, nên để ý xem có chứa chất huỳnh quang (thường dùng để làm trắng) hay không, đảm bảo rằng quần áo đồ lót, ga giường không gây kích ứng da.

Đặc biệt là với những chị em thích mặc ít đồ đi ngủ, nhất định phải chú ý hơn. Ngoài ra, sử dụng bột giặt có hàm lượng phốt pho thấp sẽ làm giảm rát khi giặt tay, giảm tác hại đến da.

Rảnh thì ngâm chân. Trước đây, tôi luôn nghĩ ngâm chân là việc của người già, sau này ngâm chân rồi mới thấy, thoải mái quá đi thôi.

Ngâm chân giúp chữa cảm, làm ấm, lưu thông máu. Người sức khỏe yếu, khí huyết không đủ, hay bị đau bụng kinh thức sự nên thử liệu pháp ngâm chân này. Giới thiệu với mọi người một số thành phần tôi dùng để ngâm chân. Ngâm chân với:

Kỷ tử: Tăng tuần hoàn khí huyết, giảm mệt mỏi, an thần dễ ngủ, săn sóc kỳ kinh. (trước/sau)

Hoa nghệ tây: Bổ huyết làm đẹp, kích thích lưu thông máu, loại bỏ tàn nhang.

Gừng: Cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm hiện tượng chân tay lạnh.

Đương quy: Xóa mờ quầng thâm và bọng mắt, hoạt huyết, bổ khí huyết.

Hoa tiêu: Loại bỏ hàn khí, giảm sưng, rất hiệu quả với những người bụng nước lèo.

Tốt nhất bình thường nên ngâm từ 20 – 30 phút, đang bị kinh nguyệt không nên ngâm chân. Nếu thấy không thoải mái thì không nên ngâm nữa.

Đi ngủ nhất định phải khép miệng lại. Há miệng lúc ngủ sẽ bị xấu. Mà há miệng thở lâu ngày sẽ trở thành “dung mạo để thở miệng”, cằm rất dễ bị thu lại, sau đó miệng hô ra.

Viêm nứu, răng ố vàng, răng nhạy cảm đều là do chúng ta đánh răng không đúng cách. Một hàm răng sạch sẽ thực sự là một sự ăn điểm rất lớn.

Bây giờ lúc đánh răng tôi không dám lười tí nào, đánh răng hẳn hoi theo phương pháp BASS. Phương pháp BASS được mọi người cho là phương pháp đánh răng chuẩn nhất.

Những thói quen này áp dụng trong cuộc sống hằng ngày thực ra cũng chỉ là những việc nhỏ nhặt, không có gì quá khó cả. Chỉ cần duy trì, nhất định có thể bước đầu mở được cánh cửa thay đổi bản thân.

Minh Tâm I chúng tôi

Làm Cách Nào Để Trở Nên Giàu Có? / 2023

Câu trả lời của triệu phú Ron Rule, CEO As seen on TV.

“Bạn phải nghĩ về quy mô, và hành động hướng tới nó.

Một người bạn của tôi là kỹ sư tự động hoá (Automotive engineer). Ý tôi không phải là thợ cơ khí (mechanic), ý tôi là một kỹ sư thật sự – người chế tạo các linh kiện của riêng anh ta, thiết kế hệ thống giảm xóc, lắp ráp những chiếc xe có thể giãn độ dài bằng sức nước, lái với cả 4 bánh, có thể nâng nguyên một container đầy đồ đạc – những thứ như thế.

Một gã cực kỳ thông minh.

Nếu tôi muốn làm một bản sao tinh vi của chiếc Tumbler Batmobile từ phim The Dark Night, hắn sẽ là người tôi thuê.

Và anh ta đã làm gì với mớ kiến thức ấy? Anh ta mở một cửa tiệm, tự thiết kế các xe truck, và độ ô tô đua cho mọi người.

Đó là một vụ làm ăn tốt. Anh ta thích làm nó, và trả hoá đơn đúng hẹn. Nhưng không bao giờ giàu từ nó.

Số giờ trong một ngày chỉ có hạn, và có thị trường có mức giá trần cho sản phẩm anh ta làm ra.

Nếu bạn đang làm những thứ cá nhân giống ảnh, mức thu nhập của bạn bị gắn chặt với thời gian bạn bỏ ra.

Anh ta chỉ làm ra tiền khi anh ta dùng hai bàn tay của mình. Nếu anh ta bị ốm, hay nghỉ một ngày, anh ta không được trả tiền.

Giờ, anh ta đang làm những phụ tùng, linh kiện cực kỳ ngon – từng thứ có thể bán và lắp ráp bởi những người khác.

Những thứ anh ta làm cho khách hàng trên đường địa hình (offroad), và dụng cụ đua xe có thể được dễ dàng sản xuất và bán cho những nhà phân phối, nhà bán lẻ trên thị trường phụ tùng xe ô tô tự động, ngay cả những thứ nhỏ xíu như mối nối và giá đỡ.

Nhưng anh ta không làm thế, bởi vì anh ta không nghĩ về quy mô. Anh ta chỉ nghĩ về lao động và số giờ làm, và làm công việc khách hàng trả tiền cho anh ta làm.

Ngay cả những thứ đơn giản như lồng chống lật, (roll cagecage – dùng để đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe ô tô trong trường hợp xe bị lật, hoặc có va chạm mạnh) lần nào anh ta cũng làm nó bằng tay.

Mỗi lần một khách hàng muốn một cái lồng, anh ta đo kích thước từng chi tiết nhỏ, cắt và bẻ từng miếng, hàn tất cả lại, và gửi cho khách. Nó cần hàng giờ lao động.

Nếu anh ta viết xuống cái kích thước đó, và cắt mười miếng cùng một lúc, anh ta có thể làm 10 cái lồng chống lật bằng với khoảng thời gian anh ta làm một cái, và bán 9 cái như một sản phẩm sẵn – sàng – để – lắp – ráp qua những website và catalogs kia – họ sẽ quảng bá nó tới hàng triệu khách hàng đang theo dõi bản tin (và với hàng triệu khách hàng, chắc chắn có ít nhất 9 người đang cần nó!)

Anh ta có thể làm ra nhiều tiền gấp 10 lần cho cùng một khối lượng công việc – và ngay cả khi làm 10 cái vẫn là một con số nhỏ, nhưng ít nhất nó cũng là một bước để tiến tới sản xuất hàng loạt.

Tôi từng cố gắng hướng anh ta theo cách này. Và phản ứng của anh ta, lần nào cũng vậy, là:

“Yeah, tôi biết, tôi cũng muốn làm như vậy, nhưng bây giờ tôi có 10 dự án khác của khách hàng tôi phải hoàn thành.”

Anh ta đã nói vậy trong 5 năm.

Nếu như bạn muốn làm ra nhiều tiền, bạn phải nghĩ về quy mô và không bị giới hạn bởi thời gian và sức lao động.

Sản phẩm của bạn phải làm việc cho bạn, chứ không phải bạn làm việc cho sản phẩm của bạn.”

DƯƠNG XUÂN PHI

#duongxuanphi

Ý kiến của mình là

Bạn đang xem bài viết Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!