Xem Nhiều 3/2023 #️ Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Đời Người Chỉ Có Một Lần Thôi # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Đời Người Chỉ Có Một Lần Thôi # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Đời Người Chỉ Có Một Lần Thôi mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có không giữ mất đừng tìm, đời người chỉ có một lần thôi. Vậy nên, hãy yêu một người theo cách của bạn và giữ người đó bằng cả một trái tim.

Có những mối quan hệ rơi vào một hoàn cảnh bi đát, đau thương… Nhưng tất cả nó cũng có lý do của nó, và ở đây có một lý do nhất định, rằng do một người đã không trân trọng tình cảm hiện có. Một thời gian dài sau khi chia tay, nếu có một người tích cực thành tâm muốn trở lại như xưa thì sẽ như thế nào?

Vào thời điểm đó, những gì họ muốn là tình yêu, một người yêu họ chân thành, hoặc một mối quan hệ mới, được xây dựng từ nền tảng mối quan hệ đó bị phá vỡ từ ban đầu. Lúc này, bạn có dám yêu thương lại họ không? Có biết níu giữ họ ở lại hay không, đó mới là mấu chốt vấn đề ở đây.

Có không giữ mất đừng tìm, đời người chỉ có một lần thôi

Suy cho cùng thì, đã là con người thì không có một ai trên thế giới này là hoàn hảo cả. Do vậy, cũng sẽ không có bất kỳ một cách nào để yêu người khác một cách hoàn hảo hết được.

Đó là lý do tại sao mọi người muốn dựa vào nhau, phụ thuộc vào nhau, nắm tay nhau, yêu thương nhau, trân trọng nhau nhiều nhất khi có thể. Đó là khi ai đó sẵn sàng trách mắng sai lầm của mình, và họ muốn chỉ ra điều đó để bản thân người họ yêu được trở nên tốt đẹp hơn.

Và khi ai đó yếu đuối để có người bảo vệ, khi ai đó ở một mình để có người để nhớ … Nhưng sau đó chúng ta phải làm gì khi rơi vào một mối quan hệ yêu đương không rõ ràng? Hay nói cách khác là một mối quan hệ không nhận được sự tôn trọng của người mình thương?

Trong tình yêu, có không giữ mất đừng tìm

Chúng ta có quan tâm đến nhau một cách trung thực không? Hay chỉ là sự quan tâm giả tạo ở bề ngoài, ngày này qua ngày khác cũng chỉ là những mục đích, lý do hay vì một mối quan hệ khác mà thờ ơ với mối quan hệ hiện tại?

Đến một lúc nào đó, khi trái tim không quyết đoán, trái tim không quyết tâm yêu thương người đó thật lòng, bàn tay không quyết tâm nắm giữ người mình yêu, thì họ cũng sẽ rời xa chúng ta. Đó là do sự vô tâm, thờ ơ và không có sự chân thành trong tình yêu.

Nếu không thể xây dựng niềm tin cho nhau, nếu không thể tin người đó, hoặc nếu bạn không thể cho họ một niềm tin, thì tốt nhất cũng nên kết thúc mối quan hệ đó. Bởi vì một khi bạn sai, nó sẽ khiến người đó không tin tưởng bạn, hay nó cách khác là khi một sự việc nào đó được xảy ra, cả 2 đều không tin tưởng lẫn nhau.

Nếu bạn không thể trao tình yêu cho ai đó một cách hoàn toàn và trọn vẹn, thì bạn không nên quay lại nắm tay người đó một lần nữa, vì vết thương của họ chỉ cho phép nó tồn tại một lần duy nhất. Rất khó để có thể tha thứ và tin tưởng thêm một lần nữa cho một người vừa bước ra khỏi cuộc đời họ.

Tình yêu lâu dài và sâu đậm là một tình yêu buồn, khi con người luôn bị lừa bởi vô số ảo tưởng. Sẽ có lúc ảo ảnh làm mờ đi tình yêu và niềm tin của nhau, che mờ lý trí về tình cảm thực sự của nhau, lấp đầy nỗi nhớ bằng sự bất cẩn vô tâm và thờ ơ.

Vậy tại sao không nói với nhau rằng, chỉ cần nắm tay nhau gần thêm một chút nữa, giao tiếp bằng mắt lâu hơn một chút nữa, hôn một nụ hôn nồng cháy hơn một chút, dành cho nhau một tình yêu chân thành hơn một chút nữa … Lúc đó sẽ không hối tiếc về lựa chọn rời xa nhau.

Đời người chỉ có một lần để yêu thôi, cho nên có không giữ mất đừng tìm

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm, một chàng trai hơn cô gái về mọi thứ. Anh ta giàu có và đẹp trai. Còn nhỏ tuổi anh ta đã biết cách kiếm tiền, nhưng cuộc sống của anh ta cũng rất khổ cực, anh ta cũng đã từ chối đi du học nước ngoài, anh ta chọn ở lại Việt Nam bởi vì anh ta muốn ở bên người mình yêu.

Cô gái sắp kết hôn với một người đàn ông hơn cô ấy 10 tuổi, bỏ qua yếu tố ngoại hình và tuổi tác, bất kể anh ta đang làm gì, làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, thu nhập có cao hay không… Cô cũng chỉ cần biết tiêu đề chức vụ của anh ấy đang làm, chức vụ của anh ta bắt đầu bằng hai từ cực kỳ đáng nhớ, “Giám đốc”

Tôi biết rằng sau khi đọc câu chuyện này, nhiều người sẽ đổ lỗi cho cô gái, không thích đạo diễn và không trân trọng người yêu thương cô ấy thật lòng, tôi cũng nghĩ mọi người cũng sẽ trách móc cô gái rằng không biết thông cảm với chàng trai trẻ kia…

Nhưng tôi đã không nghĩ như vậy, tôi thấy nó rất bình thường và hợp lý. Bạn đừng nghĩ rằng chàng trai yêu cô gái hơn người đàn ông giám đốc kia, hai người đàn ông này đều yêu cô gái đó bằng một tình yêu giống nhau. Chỉ là có những cách yêu khác nhau giữa 2 người này.

Chàng trai trẻ thì yêu cô gái đó theo cách của anh ta, anh ta yêu tha thiết người con gái đó, bất kể người con gái đó có tương lai hay không, có chức vụ gì hay không… Anh ta vẫn yêu bằng một tình yêu chân thành, bất chất tương lai sẽ như thế nào.

Còn người đàn ông giám đốc kia cũng yêu tha thiết cô gái đó bằng cách riêng của anh ta. Anh ta có chức vụ, địa vị, anh ta có tiền, anh ta có tình cảm thực sự… Và anh ta có thể bảo đảm được tương lai dành cho cô gái là sẽ không bị khổ khi thiếu thốn về vật chất.

Xét theo sự hy sinh, anh chàng trai trẻ chỉ mới hy sinh cho cô gái 3 năm du học, nhưng người đàn ông giám đốc kia sẽ hy sinh cả cuộc đời của mình dành cho cô gái. Cho nên cái kết thúc này là hoàn toàn tốt đẹp và xứng đánh dành cho cô gái đó.

Hãy để tôi nhắc lại điều này, chỉ có những người dại dột mới yêu nhau trong một thời gian dài, chúng ta càng yêu nhau lâu, tỷ lệ chia tay càng cao, một khi đã xác định yêu nhau chân thành, chúng ta càng phải xác định vấn đề kết hôn, không nên tiếp tục duy trì mối quan hệ đó chỉ trong yêu nhau. Bởi vì thời gian dài sẽ có rất nhiều điều sẽ xảy ra.

Khoảnh khắc anh chàng trai trẻ kia yêu cô gái là thật, nhưng anh ta lại chưa sẵn sàng để cưới cô, thời gian trôi qua cô gái cũng cảm thấy việc kết hôn là cần thiết, nhưng chàng trai trẻ kia lại chưa đủ điều kiện để cưới cô, chăm sóc cuộc sống cô tốt, anh ta chỉ mới đủ điều kiện trong câu nói “Anh sẽ chăm sóc em cả đời”.

Lý do mà cô gái chia tay chàng trai trẻ có thể nhiều lý do chúng ta không thể nào xét đến hết được mọi lý do và suy nghĩ của cô gái được, thế nhưng rất có thể cô gái đó sợ, sợ chàng trai sau khi đã công thành danh toại rồi thì sẽ quên mình, đời người con gái xuân thì có giói hạn, khi chàng trai kia đủ điều kiện rồi thì liệu rằng, anh ta có còn yêu thương cô như bây giờ hay không?

Trong khi đó, người đàn ông lớn tuổi kia đã sẵn sàng cưới cô, chăm sóc cho cô, lo lắng và quan tâm cô cũng không kém gì chàng trai trẻ kia. Và rồi, điều gì đến cũng sẽ phải đến, cô gái chọn người đàn ông giám đốc đó là hoàn toàn chính xác.

Tình yêu thật mong manh. Yêu ai, yêu bao lâu không quan trọng, yêu đúng lúc, đúng thời điểm mới là điều quan trọng. Do vậy đời người ngắn ngủ, ai cũng chỉ có một lần để yêu, thế nên có không giữ thì mất đừng tìm lại.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

Bí Quyết Giữ Chồng Có Một Không Hai

Hình như dạo này chồng không còn yêu tôi như hồi mới cưới nữa. Anh ấy hay về muộn, ít mua hoa, ít mua quà, đêm ngủ cũng ít khi quay sang ôm và hôn lên má vợ dịu dàng. Tại anh chán tôi? Hay tại những lo lắng của cuộc sống thường ngày khiến anh trở nên như vậy? Tôi cũng không biết nữa, và tôi đem những băn khoăn của mình tâm sự với chị hàng xóm, chị ấy nghe xong thì tủm tỉm cười, giọng đầy từng trải:

– Chồng chị cũng vậy đấy! Nhưng là trước đây thôi, chứ giờ thì lại ngon rồi! Mình là đàn bà, phải biết giữ chồng, phải biết cách làm cho chồng yêu mình chứ! Nếu mình không làm được việc đó thì sẽ có đứa khác nó làm đấy!

– Nói vậy tức là chị có bí quyết hả? Chỉ cho em với!

Chị hàng xóm không nói gì, chỉ lật đật mở cánh tủ, lấy ra một tờ báo, loạt soạt lật trang…

– Bí quyết đây! Em hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Đây là 4 cách giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chị đã thử và thành công.

Tôi cảm ơn rối rít rồi vồ lấy tờ báo đọc nghiến ngấu. Đúng là thứ tôi đang cần tìm thật rồi, phải áp dụng ngay thôi. Xem nào, cách thứ nhất: “Thay vì nấu cơm cho chồng như mọi ngày, hãy tạo sự bất ngờ bằng cách rủ chồng đi ăn nhà hàng. Điều đó sẽ khiến chồng bạn có cảm giác như được trở về cái thời hai người mới hẹn hò, tán tỉnh. Và chắc chắn anh ấy sẽ thích mê bởi cái cảm giác tuyệt vời ấy”.

Nghe tiếng lạch cạch mở khóa, biết là chồng về, tôi chạy vụt ra cửa đợi sẵn. Chồng vừa đẩy cửa, thò mặt vào thì đã thấy tôi, trong chiếc váy tinh khôi, đứng dang rộng hai cánh tay, lộng lẫy, yêu kiều. Nhìn tôi lúc ấy giống hệt như nàng Rose khi đứng trên mũi tàu Titanic. Còn mặt chồng tôi thì hốt hoảng, sợ hãi, như mặt của cậu Vàng trong truyện Lão Hạc lúc bị bọn mua chó siết cái thòng lọng vào cổ và lôi đi.

– Cái quái gì thế này? Hết cả hồn! Rảnh sao không dọn cơm ra sẵn đi, còn bày trò dọa ma?!

– Tiền đâu? Tiền đâu mà đi ăn tiệm? Tiền nhà tháng này còn chưa đóng. Cuối tuần về quê bốc mộ rồi xây mộ mới cho ông nội cũng phải góp vài trăm, chưa biết xoay đâu ra đây này. Chưa nấu cơm mà còn đứng đấy à? Ra đầu ngõ mua mấy gói mì tôm về ăn tạm đi, định để chồng chết đói sao? Mà khoan, thay cái váy ra đã, mặc cái đó, người ta tưởng con điên, không ai bán cho đâu!

Vậy là cách 1 đã thất bại rồi. Nhưng không sao, vẫn còn 3 cách nữa cơ mà. Để xem, cách 2 là gì nào: “Theo thời gian, chuyện chăn gối sẽ trở nên nhạt dần, thay vì tắt đèn và hì hụi làm trong bóng đêm, sao bạn không thử cùng chồng làm ‘chuyện đó’ dưới ánh nến lung linh nhỉ? Sẽ rất tuyệt đấy! Chắc chắn vợ chồng bạn sẽ có những phút giây thăng hoa tột đỉnh”.

Cách này đúng là tiện hơn. Nến thì hôm rằm tháng bảy cúng cô hồn vẫn còn thừa cả chục cây, khỏi phải mua, khỏi tốn tiền, và vì thế, chồng tôi hẳn sẽ chẳng có lý do mà cằn nhằn.

Vì còn giận chuyện lúc tối, nên khi đi ngủ, chồng không thèm ôm tôi mà nằm úp mặt vào tường, quay lưng lại phía tôi. Nhưng có lẽ tại ăn mì tôm nóng ruột, nên anh ấy cứ trằn trọc, trở mình liên tục. Tôi thì đang rất sốt ruột muốn tiến hành cách thứ 2, nên từ từ xích gần lại, nhẹ nhàng vòng tay ôm qua ngực chồng, đầu rúc vào nách chồng nũng nịu làm lành:

– Sao lúc tối anh mắng em ghê thế? Em chỉ muốn thay đổi tí cho nó có không khí thôi mà!

– Ừ! Ăn tiệm thì để sau cũng được, nhưng bây giờ, anh phải đền cho em!

– Đền gì?

– Không nói! Hì hì!

Tôi cười rồi luồn tay vào áo chồng mân mê, khua khoắng. Chồng tôi có thể ngu ngơ trong làm ăn, ngờ nghệch trong giao tiếp, thế nhưng cái khoản này thì chồng tôi nhanh lắm. Lập tức anh vòng tay ôm ghì lấy tôi, quăng ngửa tôi xuống, rồi hăm hở leo lên. Tôi, dẫu mắt đã nhắm nghiền, người đã rạo rực, râm ran, nhưng vẫn gắng hết sức đẩy mạnh chồng ra, lồm cồm bò khỏi giường…

– Sao thế em? – Giọng chồng tôi ngỡ ngàng

– Đợi tí! Em thắp nến!

Tôi mở ngăn kéo, lấy ra cái túi nến. Thế nhưng cái bật lửa thì tìm mãi không thấy đâu.

– Hồi nãy anh lấy bật lửa ở đây hút thuốc hả? Sao không để lại chỗ cũ?

– Hết ga, anh vứt vào thùng rác rồi!

– Bực thật! Đợi tí, em sang nhà hàng xóm mượn.

Sau một hồi kì kịch, cuối cùng tôi cũng đã thắp nến xong. Nhìn những ngọn nến xếp thành hình trái tim đang phập phồng tỏa thứ ánh sáng dìu dịu, lung linh, tôi thấy hân hoan vô cùng. Rồi tôi nhảy tót lên giường, lả lơi hôn đánh chụt vào má chồng. Thế nhưng, chồng tôi chả ý kiến gì, vẫn nằm quay lưng ra, úp mặt vào tường…

– Này! Ngủ đấy à? Dậy đi! Em thắp nến xong rồi!

Mặc cho tôi lay gọi, chồng vẫn ngáy o o, ngủ khò khò như một con bò. Vậy là cách hai lại không thành công.

Sáng hôm sau, trong lúc chồng đang đánh răng rửa mặt, tôi lại lôi tờ báo đó ra và nghiên cứu cách thứ 3. Cách thứ 3 dạy rằng: “Đôi khi, những bất ngờ nho nhỏ lại khiến chồng bạn phải lâng lâng, mỉm cười, đê mê, âm ỉ. Hãy vòng tay bất ngờ ôm chồng từ sau lưng lúc chồng đang đánh răng, hoặc hôn một cái vu vơ lên má chồng khi chồng đang sửa ống nước, chỉ cần thế thôi, anh ấy sẽ ngây ngất cả ngày”.

Hay! Cách này đơn giản mà hiệu quả lại cao. Cũng vừa đúng lúc chồng đang đánh răng, phải tiến hành ngay mới được. Vậy là tôi đẩy cửa nhà tắm, nhè nhẹ bước vào. Chồng tôi đã đánh răng xong rồi, đang ngồi ị trên bồn cầu. Không sao, vẫn tiến hành được, vì cái quan trọng là yếu tố bất ngờ thôi, chứ còn đánh răng hay ngồi ị cũng có khác gì nhau đâu.

Tôi giả bộ đi vòng ra phía sau bồn cầu, cầm cái cây bàn chải cọ đi cọ lại, vờ như đang vệ sinh cái bệ xí, rồi bất ngờ tôi ôm choàng lấy vai chồng, thơm lên má chồng một cái thật tình tứ. Tưởng là thơm xong, chồng sẽ mỉm cười, ôm tôi vào lòng, ngập tràn hạnh phúc, nhưng không, mặt chồng tôi nhăn mặt lại với vẻ rất khó chịu và đau đớn. Bực mình và thất vọng quá, tôi gào lên giận dỗi:

– Anh vừa phải thôi chứ! Được vợ hôn mà cái mặt anh nhăn lại như bị chó dại cắn thế à?

– Không phải thế! Anh đang bị táo bón. Có mỗi cái cục thập thò mà rặn suốt nãy đến giờ nó không chịu ra. Rát quá!

Cách thứ 3 cũng lại thất bại. Tôi bắt đầu thấy không tin vào mấy cái bí quyết này rồi. Nhưng thôi, còn cách cuối cùng, áp dụng nốt xem sao. Biết đâu cách 4 này lại thành công rực rỡ? Và tôi lại với lấy tờ báo, đăm chiêu nghiên cứu. Cách 4 viết rằng: “Bạn đừng nghĩ đã là vợ chồng rồi thì không cần phải nói với nhau những lời ngọt ngào, tình cảm. Càng là vợ chồng thì lại càng cần những lời âu yếm đó. Hãy nhắn cho chồng một tin nhắn thật lãng mạn, chan chứa yêu thương, chắc chắn tim anh ấy sẽ run lên vì hạnh phúc”.

Tưởng gì, cách này còn dễ hơn cả mấy cách trước. Tôi vồ lấy điện thoại, ngón tay lướt trên phím nhoay nhoáy: “Anh yêu à! Cho dù một ngày nào đó biển có cạn khô, núi có mòn, non có lở, những áng mây trên trời ngừng bay, những con suối trong rừng ngừng chảy, thì em vẫn mãi yêu anh, yêu anh hơn tất thảy, thì mỗi lần được bên anh, được anh vỗ về, ôm siết trong vòng tay là mỗi lần trời đất cuồng quay, là mỗi lần tim em run rẩy và toàn thân em tan chảy. Em có một ước ao, em có một khát khao, là suốt đời này mình mãi mãi bên nhau”.

Xong! Tôi đọc lại tin nhắn mình vừa soạn, gật gù với vẻ hài lòng, rồi gửi cho chồng. Tuy không được ở bên để tận mắt chứng kiến xem cái tin nhắn này sẽ khiến chồng tôi ngất ngây và hạnh phúc đến chừng nào, nhưng tôi tin chắc rằng cả ngày hôm nay, chồng tôi sẽ lâng lâng như ở trên mây, rồi ngóng chờ từng phút, từng giây để được về nhà, được ở bên tôi, được yêu tôi. Quả đúng vậy thật, chỉ khoảng 30 phút sau, đã thấy chồng tôi về nhà, mặt hằm hằm:

– Tin nhắn này là thế nào? Cô nhắn cho thằng nào hả? Bình thường nhắn cho chồng thì cộc lốc, cụt ngủn, vậy mà nhắn cho giai thì ngọt ngào, lả lơi thế! Nếu cô không gửi nhầm sang số của tôi thì không biết đến bao giờ tôi mới nhận ra bộ mặt thật của cô? Đồ lẳng lơ!

– Ơ! Không! Em nhắn cho anh mà! Anh đừng…

– Này thì đừng này! Bốp! Bốp!

Không để cho tôi nói hết câu, chồng tôi lao đến tát vào mặt tôi tới tấp. Anh ấy tát nhiều và nhanh đến nỗi chẳng để cho tôi khoảng trống nào mà mở mồm ra giải thích. Tất nhiên, cuối cùng, sau khi tôi đưa cái tờ báo với 4 bí quyết quý báu ấy ra thì chồng tôi cũng phải tin. Nhưng lúc anh tin cũng là lúc mồm tôi đã sưng vều, tím bầm, rươm rướm máu, hai cái răng lung lay khiến tôi không ăn được cơm mà phải húp cháo. Thấy tôi như thế, chị hàng xóm sốt sắng hỏi thăm:

– Mồm miệng sao vậy? Lại còn ăn cháo nữa?

– Dạ! Em bị ngã thôi, không sao đâu ạ!

– Ừ, mà này, chị mang cho em mượn tờ báo này, nó có bài hướng dẫn 10 cách giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng, hay và hiệu quả hơn 4 cách trước nhiều đấy. Em thử áp dụng xem.

– Dạ thôi! 4 cách là đủ rồi ạ! Em húp cháo thế này là được rồi, chứ 10 cách chắc phải vào viện truyền nước, tốn kém lắm!

Theo SKGĐ

Làm Sao Để Có Được Một Người Đàn Ông Cho Đời Mình?

… Làm sao để biết đó là người đàn ông của đời mình? Làm sao để giữ lại được trái tim người đàn ông đó?

Cô gái nhỏ cũng tâm sự rằng em vừa đi qua đổ vỡ của một cuộc hôn nhân. 4 năm qua, em cũng đã yêu hai, ba người đàn ông, gặp gỡ chừng chục mối quan hệ. Nhưng sao mà khó quá. Em còn cả cậu con trai của riêng mình nữa. Liệu có người đàn ông nào yêu em đủ để yêu cả con trai em? Em sợ mình tin sai – chọn lầm. Em sợ những thương tổn xảy đến qua mỗi lần yêu đương ấy.

Tôi biết khuyên em điều gì khi em giờ đã như chim sợ cành cong. Tôi biết nói với em điều chi về việc nỗi sợ hãi đang cản bước em đi, cản việc em đặt lòng tin của mình vào người đàn ông nào đó. Bởi làm sao em có thể yêu được một người nếu như em không dám ứng trước lòng tin cho họ?

Chả có nhẽ tôi kể về tôi, về vợ tôi những ngày đầu tiên gặp tôi? Nếu chúng tôi không dành tặng nhau lòng tin ứng trước thì những cuồng nhiệt của buổi đầu yêu đương làm sao đủ đắp bờ xây be cho cuộc tình non nớt ấy? Chúng ta không thể chỉ có tình yêu mà không đủ lòng tin để nuôi lớn một cuộc tình mới chớm. Phải có đủ TIN và đủ YÊU. Và chỉ cần vậy thôi là ĐỦ.

Em hãy cứ là chính em để gió tầng nào gặp được mây tầng đó. Em đừng cố giống một ai hay học theo người khác làm cô gái hoàn hảo. Không! Cô gái hoàn hảo là em. Em chỉ hoàn hảo khi em là chính em. Trên môi thơm con gái phải là nụ cười. Trong tim thương cô gái phải là lòng vui vẻ, nhiệt thành và rộng lượng bao dung. Đừng phải học cách trở nên quý phái hay chiêu trò giường chiếu. Điều đó hãy để sau và dành cho quá trình hoàn thiện mình mai này. Còn để gặp được người đàn ông của mình, em hãy cứ là em!

Con trai em cũng vậy. Em muốn nó trở thành như con ruột của người đàn ông yêu em ư? Làm sao được? Đàn ông, đến cả con ruột họ mà nhiều người còn không biết cách yêu thương, chăm sóc huống chi đó là con của chồng cũ em, mang họ của chồng cũ em. Đừng! Đừng mong đợi điều đó. Hãy chỉ cần là anh ta là một người đàn ông tử tế, yêu trẻ con bất kể đó là đứa trẻ nào. Vậy thôi! Bởi như em với người đàn ông đó, tình cảm phát triển qua mỗi ngày chứ không phải gắn đặt vào nhau là yêu nhau đủ. Hãy để 2 người đàn ông đó tự quyết định mối quan hệ của họ. Và thứ em cần chỉ là 2 gã đó cùng em yêu. Là đủ!

Cô gái nhỏ! Cảm ơn em vì đã tin anh để xin lời khuyên từ người anh lớn này. Nhưng quyết định vẫn là ở em. Bài viết nhỏ này chỉ như một điểm chỉ nhỏ chạm vào em. Nó có khiến em tin vào chính bản thân mình được hay không? Em sẽ tin rằng mình xứng đáng để có một người đàn ông tử tế chứ? Em sẽ tin rằng em sẽ làm chủ được cuộc đời của em chứ? Em sẽ tin rằng em biết giá trị của mình ở đâu và như thế nào chứ? Đó mới là điều giúp em nhận ra và chinh phục được người đàn ông cuối cùng cho cuộc đời mình!

Theo Facebook Hoàng Anh Tú

Mất Bao Lâu Để Một Người Đàn Ông Quên Đi Người Phụ Nữ Anh Ta Yêu Rất Nhiều? Chỉ Có Duy Nhất Một Đáp Án!

Nhiều người nói phụ nữ là tình cảm, đàn ông là đam mê, và đàn ông thì thường thay lòng đổi dạ, nhưng thật ra đàn ông cũng say mê và tận tâm, họ cũng khó có thể quên những người phụ nữ từng yêu.

01.

Trong thế gới này không phải mọi cảm giác đều có kết quả, và không phải mọi cảm giác đều có thể tồn tại mãi mãi.

Khi người ta còn trẻ, chưa từng nếm trải rung động, tình yêu lúc đó thật ngọt ngào và ấm áp. Hai con tim đang thổn thức, chỉ muốn ở bên nhau trọn đời, tình yêu lúc đó giản đơn và dễ thương.

Chỉ có điều, trên thế giới luôn tồn tại những thứ không như ý muốn, nhiều trong số những điều như ý lại chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng. Một số tình yêu chỉ đi cùng bạn trong một khoảng thời gian nhất định trong cuộc đời, và cuối cùng nó chỉ có thể trở thành ký ức.

Đối mặt với một mối quan hệ mang lại nhiều đau đớn, hầu hết đều chọn quên, nhưng làm thế nào để quên khi không thế không nhớ?

Điều đáng tiếc nhất trong một mối quan hệ là không thể yêu và điều xa vời nhất trên thế giới là bạn đã yêu, muốn nhưng không bao giờ có thể quay lại từ đầu.

Nhiều người nói phụ nữ là tình cảm, đàn ông là đam mê, và đàn ông thì thường thay lòng đổi dạ, nhưng thật ra đàn ông cũng say mê và tận tâm, họ cũng khó có thể quên những người phụ nữ từng yêu.

Không ai muốn tình yêu dang dở, đàn ông cũng thế. Nhiều người đặt câu hỏi mất bao lâu để một người đàn ông quên đi người phụ nữ mình yêu? Chỉ có duy nhất một đáp án!

02.

Hoàng là một chàng trai tốt. Bây giờ ở tuổi 29, anh vẫn độc thân. Mặc dù độc thân, cuộc sống của Hoàng vẫn đủ đầy và đẹp đẽ. Anh đi làm mỗi ngày, gặp gỡ bạn bè. Khi có thời gian rảnh, anh đeo ba lô đi du lịch. Không có gì là không tốt cả.

Nhiều người hỏi tại sao đến tuổi đó anh vẫn độc thân? Hoàng quá khắt khe lựa chọn bạn đời hay anh ấy có điều gì sai?

Trên thực tế, đó là bởi vì Hoàng có một người thân yêu trong tim và anh không thể chấp nhận người khác bước vào trái tim mình.

Yến là người phụ nữ Hoàng luôn yêu thương và chôn giấu trong lòng đến tận bây giờ. Họ từng là bạn học cấp 3. Sau kỳ thi tuyển sinh Đại học, Hoàng thú nhận.

Hai người có ấn tượng tốt với nhau, nhưng vì việc học thời cuối cấp 3 quan trọng hơn nên họ buông tay nhau. Khi lên Đại học, họ được tự do yêu đương và dĩ nhiên ở bên nhàu.

Vào thời điểm đó, hai người ở hai thành phố khác nhau, một ở Hà Nội và một ở Đà Nẵng, nhưng tình cảm vẫn rất ngọt ngào. Yêu xa rất cay đắng nhưng họ vẫn kiên kì. Sau tốt nghiệp, Hoàng chọn làm việc ở thành phố và Yến chấm dứt mối quan hệ dài hơi của họ.

Nếu không có rào cản địa lý, mối quan hệ của họ dĩ nhiên sẽ tốt hơn. Hai người yêu nhau sâu sắc và hiểu ý nhau. Mặc dù thỉnh thoảng có những mâu thuẫn, họ có thể giải quyết tốt.

Sự thay đổi trong mối quan hệ chỉ bắt đầu khi hai người nói chuyện kết hôn. Cha mẹ hai bên cực lực phản đối. Lúc đầu, họ vẫn cố gắng nhưng sau một thời gian dài, cả hai mệt mỏi và cuối cùng chọn chia tay trong hòa bình.

Người ta nói đó là một cuộc chia tay êm đẹp nhưng thực tế hai người đều hối hận, tiếc nuối và còn yêu.

Dù tình yêu sâu đậm đến đâu cũng không thể chịu được áp lực của thực tế. Hai năm sau chia tay Hoàng, Yến bị bố mẹ ép hẹn hò mù quáng và cuối cùng kết hôn với một người đàn ông phù hợp với cô.

Nhưng Hoàng vẫn độc thân cho đến bây giờ. Trong một bữa tiệc, một người bạn đã hỏi Hoàng rằng anh đã quên Yến chưa? Hoàng cay đắng nói: “Làm sao mà quên được? Làm thế nào mới quên được?”.

Hoàng nói rằng Yến là người phụ nữ anh muốn yêu cả đời, nhưng gia đình phản đối và anh cũng không thể lãng phí thanh xuân của cô ấy. Anh nói, dù anh có yêu ai khác trong tương lai, Yến vẫn sẽ là người anh không bao giờ quên. Có thể anh sẽ chấp nhận cho chuyện cũ trôi đi, nhưng sẽ không bao giờ quên nó.

03.

Trong thế giới của tình yêu, rất ít người có thể tìm thấy một người duy nhất họ yêu trọn đời và kết hôn trọn đời, và nhiều người đã tìm kiếm suốt cuộc đời nhưng không thể tìm thấy.

Có nhiều người xuất hiện trong cuộc đời bạn nhưng họ có thể không cùng bạn đi đến cùng. Hối tiếc thì hối tiếc. Có tình yêu không thôi không đủ để đối mặt với thực tế.

Vì bất cứ lý do gì, rời bỏ người bạn yêu chắc chắn sẽ đau đớn, bất lực và miễn cưỡng.

Có một cuộc khảo sát đi tìm câu trả lời rằng một người đàn ông sẽ mất bao lâu để quên người phụ nữ anh ta yêu? Hầu hết đàn ông đều thành thật nói rằng khó có thể quên, có thể phải cả đời. Có người đàn ông từ chối trả lời, nhưng khi người hỏi lấy ra bức ảnh của người phụ nữ họ từng yêu, họ đều lặng đi, không nói một lời nào.

Sự mê đắm và tình yêu dài lâu không chỉ dành riêng cho phụ nữ. Đàn ông cũng gặp gỡ những người phụ nữ anh ta yêu một cách say mê với tình yêu lâu dài. Vì tình yêu sâu đậm này, họ thà bị tổn thương còn hơn là buông tay. Chỉ đến khi cả thân thể đã bầm tím và đầy thương tích, họ mới đành phải rời đi một cách buồn bã.

Yêu một người thật sâu sắc và trìu mến, nếu hỏi mất bao lâu để quên, chỉ có một câu trả lời: “KHÔNG THỂ QUÊN”, dù bao lâu cũng không thể quên và sẽ không thể quên trong cả cuộc đời.

Nếu bạn không thể quên một người thì hãy nhớ rằng chẳng ai có thể xóa ký ức của bạn. Điều đó không công bằng cho mối quan hệ với người kia và không công bằng với chính bạn.

Bạn từng trẻ, từng yêu một người vô tư, mặc dù người đó có thể không cùng bạn đi đến cuối cùng nhưng đó là một màu sắc đẹp rực rỡ trong cuộc đời bạn. Chỉ có thể ở bên em một đoạn đường, không phải cả đời.

Bất kể phụ nữ hay đàn ông, bạn không phải cố quên người mình từng yêu, nhưng phải học cách buông tay, học cách từ bỏ.

Cũng hy vọng những người phụ nữ yêu người đàn ông từng có một tình yêu sâu đậm, hãy cho anh ấy một không gian riêng. Không phải anh ấy không yêu bạn, nhưng những ký ức đó không thể bị xóa bởi bất cứ ai.

Hy vọng một ngày nào đó, tất cả những ai mang trong mình mối tình dang dở, có thể thoát ra khỏi những tổn thương quá khứ, gặp người bạn yêu, mỉm cười và buông tay người phụ nữ từng là tất cả.

Theo Hoàng Lan – chúng tôi

Gửi bài viết

Bạn đang xem bài viết Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Đời Người Chỉ Có Một Lần Thôi trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!