Xem Nhiều 12/2022 #️ Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nàng không la hét, không kêu rên quá lớn chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Có cái gì đó “sai sai” nếu nàng chẳng thèm la hét hay rên rỉ một cách mãnh liệt. Cảm giác cực khoái luôn là sự sung sướng khó có thể kiềm chế. Dù là nam giới hay chị em phụ nữ khi lên đỉnh đều có những biểu hiện đôi chút khoa trương, quá đà hoặc khác thường.

Sẽ chẳng có ai có thể kìm hãm được bản thân trong trạng thái bùng nổ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy. Vì vậy, nếu nàng bào chữa rằng mình nhẹ nhàng hay khá kiệm lời trong cuộc yêu thì đó chỉ có thể là họ đang giả vờ.

Cơ thể nàng vẫn mát mẻ như thường

Không ai có thể bình thường trước những kích thích mạnh mẽ của những cơn khoái cảm, cao trào. Nếu nàng chẳng nóng lên, cơ thể vẫn mát mẻ như bình thường, chắc chắn rằng, nàng đã không “lên đỉnh”. Thông thường, khi đạt khoái cảm, cơ thể sẽ sinh nhiệt, nóng lên thậm chí là toát mồ hôi.

Nàng không thở nhanh dấu hiệu chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Sự kích thích và khoái cảm trong cuộc yêu sẽ khiến tim đập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nếu nàng chẳng có những hơi thở mạnh hay thở gấp chắc chắn, nàng đang giả vờ lên đỉnh.

Nàng im lặng, “không cảm xúc”

Nếu nàng hài lòng với những gì bạn thể hiện, việc bonus thêm một nụ cười, những cái vuốt ve là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu kết thúc cuộc yêu mà nàng lại im lặng, “không cảm xúc” chắc chắn bạn cũng tự hiểu rằng điều gì đang xảy ra.

Nàng không thích oral sex và chẳng muốn được quan hệ bằng miệng?

Hầu hết phụ nữ sẽ không thể đạt được cực khoái nếu chỉ quan hệ qua âm đạo. Chị em thường dễ lên đỉnh hơn nếu được “âu yếm” bằng miệng hay những màn oral sex nồng nhiệt. Chính vì thế, nếu cô ấy từ chối những cử chỉ ân ái tuyệt vời này, có thể cô ấy sẽ chẳng có được khoái cảm thực thụ.

Nàng né tránh ánh mắt của bạn

Nếu như cô ấy né tránh việc nói về cảm nhận của bản thân sau cuộc yêu hay tránh né ánh mắt của bạn, hãy cẩn thận vì có thể nàng muốn giấu giếm điều gì đó. Sẽ chẳng có gì thành thật ở đây khi bạn đang trong lâng lâng trong cảm xúc tuyệt vời từ cuộc yêu mang lại mà nàng lại tránh né điều đó. Có thể, cô ấy cảm thấy tội lỗi vì giả vờ lên đỉnh hoặc muốn tránh phải nói sự thật về cảm giác vừa trải qua.

Cũng chẳng hề có những cơn co thắt cơ bắp

Những cơn co thắt của cơ bắp, đặc biệt là sự co rút ở ngón chân cho thấy cảm giác tuyệt vời khi trải qua cao trào. Điều này xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nếu như bạn không hề thấy một cơn co rút nào xảy ra hay thấy cơ thể nàng vẫn cứng đờ như cũ, chắc chắn, nàng đang lừa gạt bạn.

Lý do khiến các nàng giả vờ lên đỉnh chính là ở cánh mày râu. Khi nam giới không thể làm hài lòng phái nữ thật sự, họ sẽ giả vờ rằng mình thực sự thỏa mãn để các quý ông không phải tự ái. Chính vì vậy để chẳng phải “phát hiện” những lúc nàng vờ vịt, cánh mày râu phải quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để thực sự dẻo dai và trở thành người hùng trong chuyện ấy.

Những Biểu Hiện Khi Cô Ấy Giả Vờ Đã Lên Đỉnh / 2023

Một thực tế đáng ngại đó là những chị em phụ nữ khi đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục vẫn giả vờ lên đỉnh, đơn giản vì họ là những người không muốn chồng phải tự tự biết mình kém cỏi, bất lực, muốn làm cho chồng được vui. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài tới một thời gian nào đó, rất nguy hiểm thậm chí chị em có thể dẫn đến bệnh trầm cảm.

Ngày nay chuyện những anh chàng bất lực, yếu sinh lý không phải là hiếm mà nó thực sự là vấn đề nan giải đáng quan tâm của cuộc sống vợ chồng. Có những trường hợp 2 người cùng chia sẻ tâm sự để làm hài lòng nhau, giải quyết khúc mắc làm cho chàng yếu đi và tìm cách tăng thời gian chất lượng cuộc yêu nhưng cũng có rất nhiều trường hợp có làm chỉ để giải quyết nhu cầu và khi thỏa mãn thì thế là được, nhưng đó là đàn ông, chị em phụ nữ không như vậy. Thời gian để chị em phụ nữ có thể đạt được cực khoái trung bình là 10 phút. Như vậy khi đàn ông mới dăm ba phút đã hết tiền thì làm sao chị em có thể thỏa mãn.

1. Thời gian lên đỉnh của cô nàng lúc nào cũng cùng lúc với bạn

Bạn nghĩ rằng lên đỉnh cùng lúc dễ lắm hay sao, thông thường nếu như một đàn ông khỏe mạnh trong chuyện ấy, họ có thể làm cho cố ấy lên đỉnh vài 3 lần trong 1 lần quan hệ, và hầu như đàn ông lúc nào cũng muốn thời gian càng lâu càng tốt, vì thế mục tiêu của họ thông thường là làm cho cô ấy lên đỉnh và kết thúc cùng cô ấy vào sau đó hoặc vào thời gian lần thứ 2. Phụ nữ lên đỉnh còn tùy thuộc vào việc bạn dạo đầu như thế nào, nếu khúc dạo đầu của bạn tốt, nhanh và dồn dập có thể thời gian sau đó bạn không cần quá lâu nhưng nếu bạn làm khúc dạo đầu không tốt thì khả năng thời gian quan hệ với cô bé sẽ lâu hơn.

Bạn có thể để ý sau nhiều lần làm tình nếu cô ấy đạt được cực khoái trước lúc bạn xuất tinh thì có thể là bình thường, nhưng nếu cô ấy lúc nào cũng lên đỉnh cùng lúc với bạn ngay cả khi thời gian quan hệ của bạn lần này khác lần kia, và thời gian cũng rất ngắn thì bạn hãy để ý. Nếu cô ấy vẫn có biểu hiện muốn bạn làm tiếp và ngay sau đó thì chắc chắn cô ấy đã giả vờ lên đỉnh.

2. Cô ấy lên đỉnh nhưng không có biểu hiện siết chặt cơ thể.

Phụ nữ khi thủ dâm họ thường có biểu hiện là siết chặt đùi, cơ bụng, khi quan hệ với bạn trai cũng vậy, khi lên đỉnh chị em thường rướn cong người, cơ thể họ như muốn ghì lấy bạn. Đồng thời khi đó âm họ của chị em co bóp mạnh và siết chặt hơn. Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận thấy của chị em khi lên đỉnh. Nếu từ lúc bạn xâm nhập vào cô bé cho đến khi bạn xuất tinh cô ấy có biểu hiện sung sướng ngay cả trong tiếng nói nhưng cơ thể cô ấy không một lần siết chặt bạn thì có thể cô ấy chưa lên đỉnh.

3. Cô ấy có những tiêu kêu lạ lẫm

4. Phụ nữ từng đạt cực khoái sẽ thích khám phá bản thân.

Cái gì luôn mới mẻ cũng là điều hấp dẫn, tình dục cũng như vậy nếu như bạn không biết làm mới, không sáng tạo thì chuyện vợ chồng của bạn kéo dài tới vài chục năm thường dễ nhàm chán. Chị em phụ nữ thường thích khám phá bản thân, những điểm nhảy cảm khi đã nhiều lần đạt cực khoái, họ thích tìm ra những điểm nhảy cảm hơn, thích ở những không gian hấp dẫn hơn, hoặc những tình huống bất ngờ. Họ luôn chủ động đòi hỏi thế này thế kia để thay đổi những thú vui trong tình dục.

Vì thế nếu bạn đang không thấy những biểu hiện đó của bạn tình sau một thời gian dài quan hệ chứng tỏ họ đã không mấy hứng thú trong chuyện tình dục với bạn. Bạn nên xem lại những lần quan hệ trước để xem cô ấy có phải đã từng đóng kịch với bạn hay không.

Xem tiếp : Phương pháp ODC là phương pháp chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay

Hình Như Vợ Tôi Giả Vờ Lên Đỉnh? / 2023

( Phòng the)- Đấng mày râu vẫn luôn trăn trở làm cách nào để bạn đời của mình thấy hạnh phúc nhất, cũng như chuyện gối chăn mang lại sự thăng hoa cho cả hai người. Câu hỏi thường trực của phái mạnh là, làm sao để biết nàng vờ lên đỉnh.

Năm nay tôi mới ngoài 30 tuổi, hiện đã có hai bé, một trai một gái, cuộc sống vợ chồng cũng tương đối ổn định.

Vậy nhưng chuyện gối chăn vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo khiến tôi lo ngay ngáy, đặc biệt là khi lướt qua các diễn đàn tôi thấy hiện tượng các chị em giả vờ lên đỉnh ngày càng phổ biến, tôi phân vân không biết vợ tôi có lừa dối tôi trong chuyện đó như vậy hay không.

Trước đây, vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ có nhu cầu cao, nhất là sau khi cưới, đêm nào không nộp đủ 2, 3 lần cho nàng là tôi không ngủ được yên, nàng cấu véo rồi nghịch ngợm, không xong là không ngủ.

Đời sống gối chăn của vợ chồng tôi vẫn mặn nồng suốt hai năm đầu, chỉ đến khi vợ tôi sinh cu Tít đầu lòng và bé Bống, thì do bầu bí rồi đến kiêng cho vợ sau sinh, chúng tôi giảm dần về cả tần suất lẫn thời gian yêu.

Đến giờ các con đều đã cứng cáp, Bống đã lên 3 tuổi, thì tôi không còn nhận ra vợ mình xưa nữa. Nàng lười yêu chồng khủng khiếp, lúc nào cũng chỉ chăm chăm lo cho con.

Nhiều khi tôi phải giả vờ mặt lạnh giận vợ thì bà xã mới quan tâm chú ý tới tôi, chuyện kia tôi không đòi hỏi thì nàng cũng bơ luôn, nhiều khi phải dùng cả sức mạnh để ép buộc đối phương.

Có lẽ vậy mà tôi thấy vợ tôi làm qua quýt, lấy lệ. Nhưng lạ cái là hôm nào cũng vừa vào cuộc được vài phút là đã thấy vợ tôi hổn hển gục mặt xuống gối và xin thôi vì vợ đã đạt được cực khoái rồi.

Vợ đã xong việc còn tôi thì mới đang khởi động, cũng hậm hực lắm. Nhưng biết làm sao được, tôi rất tôn trọng vợ, nếu vợ đã thỏa mãn thì mình cũng không bắt vợ tiếp tục làm gì.

Dù vậy tôi vẫn trăn trở, không biết có phải vợ tôi chỉ vờ lên đỉnh để trốn tránh nghĩa vụ hay không?! Hay là chứng xuất tinh sớm ở nam giới cũng có ở phái nữ, gọi là chứng lên đỉnh sớm?

Xin cảm ơn mọi người

5+ Biểu Hiện Phụ Nữ Lên Đỉnh &Amp; Cách Khiến Nàng Sướng Tột Độ / 2023

Nếu như ở nam giới, dấu hiệu cực khoái rất dễ nhận biết qua hiện tượng xuất tinh thì biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh khó phát hiện hơn nếu chàng không tinh ý.

Bất kỳ chàng trai nào cũng mong muốn được đưa người phụ nữ của mình đạt đến cao trào cực khoái. Sẽ thật không mấy vui vẻ hay tự hào khi người đàn ông lại không thể khiến người phụ nữ của mình cảm nhận được sự khoái lạc khi làm tình. Vậy, bạn đã biết gì về giai đoạn lên đỉnh ở phụ nữ hay chưa?

Phụ nữ lên đỉnh khi nào?

Lên đỉnh hay cực khoái là một trong 4 giai đoạn của mỗi lần quan hệ tình dục, gồm giai đoạn kích thích – hưng phấn – cực khoái – phục hồi.

Giai đoạn kích thích ở màn dạo đầu

Những hành động “gợi tình” của chàng khiến cơ thể con gái bắt đầu trở nên sexy quyến rũ hơn với biểu hiện tiết dịch nhờn ở âm đạo.

Những hành động nhẹ nhàng lãng mạn như hôn môi, hickey kiss ở cổ, ngực, những lần tay lướt nhẹ trên cơ thể nàng hay những kích thích mạnh bạo hơn như xoa nắn “đôi gò bồng đảo” của nàng, làm tình bằng tay khiến nàng hứng tình tột độ.

Giai đoạn hưng phấn

Hành động ngày càng mạnh bạo có phần quyết liệt của chàng khiến dịch nhờn tiết ra nhiều hơn bao giờ hết. Cơ thể nàng trở nên nhạy cảm dễ bị kích thích, nhất là ở âm đạo, núm vú. Vùng kín gợi mở, đón chờ chàng đưa dương vật xâm nhập vào và làm tình ở nhiều tư thế khác nhau.

Giai đoạn cực khoái

Thời điểm này chính là điều mà cả hai mong chờ xảy ra nhất. Con gái lên đỉnh thể hiện qua hàng loạt những biểu hiện và cảm xúc mà nàng cảm nhận được chính là sự đê mê của việc làm tình.

Để kích thích phụ nữ lên đỉnh cao trào không phải là điều dễ dàng, điều này thể hiện khả năng giường chiếu của đàn ông. Chính vì thế, mọi chàng trai đều nỗ lực để đem lại cảm giác khoái cảm tột độ này. Và điều đặc biệt và hạnh phúc nhất chính là cả hai người cùng lên đỉnh với nhau, hòa quyện vào nhau.

Giai đoạn hồi phục

Sau giai đoạn kích tình và thỏa mãn, cơ thể phụ nữ dần mềm lại và phục hồi. Cảm giác lúc này của phụ nữ là sự thỏa mãn, mãn nguyện, hạnh phúc kèm với một chút mệt mỏi.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Một bí mật mà nhiều chàng không biết là thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu. Khoảnh khắc của sự đê mê cực khoái là khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của cả hai giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thời gian lên đỉnh ở nữ giới thường kéo dài hơn ở nam giới.

Vậy thời gian phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Khi đang ở giai đoạn cực khoái, âm đạo co thắt theo nhịp điệu, mỗi nhịp 0,8s, thời gian cao trào có thể kéo dài trung bình từ 13 đến tận 51s, với nam giới chỉ là một khoảnh khắc xuất tinh.

Và đặc biệt, một bí mật mà chàng phải biết chính là, con gái có thể lên đỉnh nhiều lần, thậm chí liên tiếp đạt cực khoái nếu được kích thích mãnh liệt.

Phụ nữ lên đỉnh mấy lần?

Rất nhiều chàng trai yêu thích việc kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, họ hạnh phúc và tự hào khi được thấy bạn tình phải “quằn quại” vì khả năng giường chiếu của mình.

Bí kíp đơn giản chỉ là tiếp tục gợi tình nàng ngay khi nàng lên đỉnh lần đầu tiên. Không phải những hành động mạnh bạo mà chỉ cần những cử chỉ mơn trớn lãng mạn, nhẹ nhàng hoặc lướt nhẹ qua điểm G của nàng cũng khiến nàng kích tình tột độ.

Tiếp đó chàng hãy gia tăng tốc độ và áp lực kích thích cực độ, nàng sẽ lên đỉnh thêm một hoặc thậm chí nhiều lần sau đó.

5+ biểu hiện cực khoái ở phụ nữ chàng nên biết

Trong chuyện giường chiếu, cảm nhận được cảm giác lên đỉnh của phụ nữ khiến cuộc yêu trở nên hòa nhịp và thỏa mãn hơn rất nhiều. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận thấy được biểu hiện khi phụ nữ lên đỉnh.

Con gái lên đỉnh như thế nào? Âm đạo co thắt không ngừng

Khi được kích thích liên tục và mãnh liệt, máu trong cơ thể đổ dồn một lượng lớn về âm đạo khiến cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng.

Phần lớn con gái lên đỉnh khi dương vật đang “chìm đắm” trong cô bé, do đó chàng hoàn toàn có thể cảm nhận được khoảnh khắc này của nàng.

Cô bé co thắt sẽ tác động rất lớn đến cậu bé, sự kích thích đến những điểm nhạy cảm nhất trên cậu bé, do đó nếu không kìm được, chàng sẽ xuất tinh ngay lúc đó.

Khoảnh khắc cả hai cùng đạt khoái cảm cùng lúc với nhau chứng minh hai người cực kỳ hợp trong chuyện đó.

Làm sao biết phụ nữ lên đỉnh hay chưa? Hơi thở và tiếng “rên”

Nhận biết phụ nữ lên đỉnh như thế nào? Hơi thở của nàng sẽ “tố cáo” điều đó với chàng, đặc biệt là khi hai người đang ở trong tư thế sát gần nhau, mặt kề mặt.

Khi phụ nữ lên đỉnh, xung thần kinh hoạt động mạnh sẽ làm nhịp tim và huyết áp tăng nhanh, cơ thể cần lượng oxy nhiều hơn. Điều đó sẽ tạo ra những hơi thở có phần nhanh, gấp gáp hơn nhiều so với ở giai đoạn trước.

Hít thở nhanh và gấp sẽ vô tình tạo ra những tiếng “rên” vô cùng quyến rũ mỗi khi nàng cực thích. Mọi đàn ông đều thừa nhận, họ vô cùng thích những tiếng động sexy khi làm tình này, thậm chí nhiều người khẳng định, chỉ “ra” khi nghe thấy người phụ nữ “rên”.

Bầu ngực trở nên căng cứng kích tình

Trên cơ thể người phụ nữ, phần cơ thể hớp hồn đàn ông nhất chính là bộ ngực. Khi làm tình, hành động xoa bóp, sờ nắn ngực làm cả hai đều bị kích thích hứng tình.

Một trong những biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ thể hiện rõ ở bộ ngực cương cứng, đầu núm vú cứng hơn và lộ ra rõ rệt.

Cong lưng, ưỡn ngực, cơ thể uyển chuyển

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ sẽ khiến nàng khó lòng “nằm yên hưởng thụ” được mà cơ thể sẽ có những hành động phối hợp với sự “ra vào” của chàng.

Nếu nàng có hành động ưỡn ngực lên, lưng cong và nâng phần hông lên, đồng thời phối hợp rất nhịp nhàng với chuyển động của chàng thì bạn cần phải hiểu ý ngay. Lúc này, chàng hãy đáp ứng lại cơ thể nàng bằng cách tác động nhanh và mạnh hơn nữa vào cô bé.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Nhiều người thắc mắc rằng, đàn ông lên đỉnh thì xuất tinh vậy phụ nữ xuất gì khi lên đỉnh? Thực chất thì định nghĩa “xuất tinh ở phụ nữ” ám chỉ dịch nhờn tiết ra ở âm đạo.

Mặc dù dịch nhờn từ âm đạo vẫn luôn hiện diện ngay từ giai đoạn kích thích, giúp cậu bé hoạt động trơn tru hơn bên trong âm đạo. Nhưng phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hơn hẳn khi đạt đến giai đoạn cao trào cực đỉnh. Điều này là do âm đạo co thắt liên tục khiến dịch nhờn từ sâu bên trong ồ ạt trào ra bên ngoài.

Con gái lên đỉnh ra nước màu gì? Dịch nhầy tiết ra bên ngoài có màu trắng đục, không mùi và khá nhầy đặc.

Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?

Khoái lạc, đê mê, vỡ oà và có phần run rẩy là những cảm nhận của phụ nữ khi đạt đến đỉnh cao trào.

Mỗi một bộ phận trên cơ thể trở nên cứng hơn, cảm giác như có luồng điện chạy qua người khiến nàng vỡ oà cảm xúc.

Làm thế nào để phụ nữ lên đỉnh? Nghệ thuật làm tình khiến nàng sướng

Có một sự thật là không phải người phụ nữ nào cũng có thể lên đỉnh dễ dàng, điều này đồng nghĩa với việc nàng không thực sự thoả mãn với chuyện làm tình. Nếu chỉ có 5% đàn ông không thể lên đỉnh thì con số này ở phụ nữ lên đến 75%.

Vậy chàng có biết tại sao phụ nữ khó lên đỉnh? Bỏ qua những nguyên nhân do nàng đang bị mệt mỏi, stress hay nguyên nhân nội tiết tố thì phần lớn lý do khiến nàng không thể lên đỉnh chính là do người đàn ông.

Màn dạo đầu nóng bỏng kích tình

Không phải cặp đôi nào cũng trải qua màn dạo đầu mà vội vàng lao ngay vào giai đoạn làm tình. Điều này hoàn toàn sai lầm và có thể khiến nàng không hài lòng chút nào.

Ở đàn ông, họ có thể bị kích thích và “sẵn sàng” ngay lập tức khi động chạm nhưng ở phụ nữ, nàng rất cần có thời gian để cảm xúc dâng trào và sẵn sàng cho chuyện ấy.

Màn dạo đầu không chỉ giúp chỗ ấy của cả hai tiết ra dịch nhờn để làm bước đà cho bước xâm nhập tiếp theo mà còn là thời gian để nàng có hứng thú và bị kích thích nhiều hơn.

Hãy dạo đầu thật từ tốn và nhẹ nhàng, bắt đầu bằng những nụ hôn nóng bỏng, lả lướt trên những điểm nhạy cảm của nàng, ở môi, ngực, vành tai và cả cô bé.

Mơn trớn và tấn công cô bé

Đừng dại dột mà vội vàng tấn công cô bé, hãy thật từ tốn, vờn nhẹ cô bé bằng những động chạm ở bên ngoài với một chút thách thức nàng. Khi nàng đã ham muốn, dùng tay đi vào cô bé, kích thích bằng những va chạm của ngón tay với thành âm đạo.

Tốc độ lúc mới vào phải chậm rãi, kết hợp với những nụ hôn mãnh liệt và tăng dần tốc độ lên thật nhanh khiến nàng phải quằn quại đê mê.

Nghệ thuật đưa nàng lên đỉnh bằng tay

Rất nhiều phụ nữ thú nhận, họ đã có thể đạt đỉnh ngay cả khi chưa gặp cậu bé chỉ bằng cách làm tình lên đỉnh bằng tay.

Bí quyết chính là kích thích đúng chỗ ở hai vị trí nhạy cảm nhất của phụ nữ là hột le và điểm G.

Chạm nhẹ và day hột le – một điểm nằm ở mép vùng kín sẽ khiến nàng phải co người lại, thậm chí lên đỉnh ngay.

Khi dùng tay tiến vào âm đạo nàng, hãy tìm đúng điểm G của nàng – nằm ở trong âm đạo và sâu khoảng 3 – 5cm. Gập ngón tay vào, kích thích điểm G sẽ khiến nàng phải lạc vào chốn thần tiên ngay lập tức!

Oral Sex – Nghệ thuật lên đỉnh hoàn hảo

Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là oral sex, đây là nghệ thuật khiến cả hai phải “ra” ngay mà chưa cần đến việc cho dương vật vào âm đạo.

Hãy dùng tất cả sự tài hoa của bạn, hôn và đưa lưỡi vào cô bé, thật sâu sẽ khiến nước nhờn của nàng phải tuôn trào!

Bên cạnh đó, nàng cũng nên nhớ, hầu hết đàn ông đều mong muốn được người phụ nữ của mình oral sex đấy! Hãy dùng đôi bàn tay mềm mại của người phụ nữ, nhẹ nhàng chạm, xoa nắn vào chỗ đấy. Những cử chỉ mạnh bạo, hôn và ngậm dương vật, đưa dương vật ra vào bờ môi xinh của nàng sẽ khiến chàng phải sướng tột độ.

Tư thế làm tình hoàn hảo

Có tất cả bao nhiêu tư thế làm tình? Thực sự không thể đếm xuể được nhưng không phải tư thế nào cũng khiến nàng phải chết mê chết mệt đâu!

Nhiều người lên đỉnh khi làm ở tư thế truyền thống, hay cưỡi ngựa xem hoa mới khiến nàng “vui vẻ”, thậm chí nhiều người chỉ yêu thích những tư thế mạnh bạo độc lạ.

Bí quyết đưa nàng lên đỉnh khoái lạc chính là khám phá ra tư thế làm tình hoàn hảo nhất! Đặc biệt, những tư thế khiến dương vật khít nhất với âm vật và “phơi bày” điểm G sẽ khiến nàng lịm đi vì sung sướng.

Điệp khúc mãnh liệt

Bạn có biết nàng dễ lên đỉnh nhất là khi nào không? Chính là khoảnh khắc mà chàng đưa các điệp khúc yêu trở nên mãnh liệt và mạnh bạo nhất.

Lúc đầu, hãy đưa cậu bé vào từ từ và nhấp nhẹ nhàng, sau khi nàng đã phối hợp đáp trả lại, hãy vào ra thật nhanh và mạnh. Lặp lại điệp khúc một cách thật mãnh liệt sẽ khiến nàng lên đỉnh ngay lập tức!

Bạn đang xem bài viết Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!