Xem Nhiều 3/2023 #️ Cài Viber Cho Ipad, Gọi Điện Nhắn Tin Miễn Phí Trên Ipad # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cài Viber Cho Ipad, Gọi Điện Nhắn Tin Miễn Phí Trên Ipad # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cài Viber Cho Ipad, Gọi Điện Nhắn Tin Miễn Phí Trên Ipad mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Viber 4.2 – Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber

Là một trong những ứng dụng hàng đầu cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện thông qua kết nối 3G hoặc wifi, đôi khi Viber mang đến cho bạn những tin nhắn ngoài mong đợi. Do đó, thủ thuật cách chặn tin nhắn rác trên Viber sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad, iPad Mini, iPad Air

Bước 1: Tải Viber

Bước 2: Cài đặt Viber trên iPad

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này nên thiết bị của mình.

– Chọn Cài đặt – Setting để bắt đầu

Bước 3: Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên.

– Chọn Mở – Open

Ngay lập tức, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn hãy nhấn Ok để tiếp tục sử dụng.

Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấn đồng ý với các điều khoản dịch vụ, cho phép Viber truy cập sổ địa chỉ, danh bạ… bằng cách nhấn OK mỗi khi có thông báo xuất hiện.

Bước 5: Bước tiếp theo, bạn cần xác thực số điện thoại đang sử dụng cho iPad. Ngay lập tức, một mã xác nhận sẽ được gửi đến iPad. Lúc này, bạn hãy nhập mã này vào ô trống rồi chọn Tiếp tục.

Bước 6: Bạn cần nhập tên của mình, sau đó chọn Tiếp tục. Sau khi chờ đợi trong ít phút, Viber sẽ hiển thị danh sách những người có trong danh bạ của bạn.

Bước 7: Nếu bạn muốn gọi điện hay chat với ai đó, bạn chỉ cần nhấn vào người ấy để trò chuyện. Tuy nhiên, đối phương cũng cần bật 3G hay wifi để có thể nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn.

https://9mobi.vn/cai-viber-cho-ipad-3084n.aspx

Cài Game Miễn Phí Cho Ipad Air 2 Đã Jailbreak Như Thế Nào

iPad Air 2 ngay từ lúc mới được cho ra mắt thị trường máy tính bảng thông minh đã lập tức chiếm được cảm tình của vô số người sử dụng. Ngưới ta yêu iPad Air 2 không chỉ bởi nó đẹp mà còn thích nó bởi nó có rất nhiều tính năng giải trí thú vị. Và trong đó chức năng chơi game trên iPad Air 2 đã đánh bật mọi thiết bị thông minh khác. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak

1. Lợi ích của việc cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak

– Về lợi ích của việc cài gảm miễn phí cho Ipad Air 2 đã jailbreak, chắc hẳn chúng ta không cần phải bàn luận quá nhiều phải không bạn. Từ trước đến nay, tâm lý người Việt chúng ta lúc nào cũng chuộng đồ rẻ hơn, mà miễn phí thì lại càng tốt. Vì vậy mà, khi có thể cài game cho ipad Air 2 không cần mất phí thì thật là tuyệt vời.

Lợi ích của việc cài đặt game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak

– Hơn nữa, mỗi ngày trôi qua cũng có rất nhiều game mới ra đời, vì vậy bạn cũng nên cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak để làm mới bộ sưu tập game trên iPad Air 2 của mình đúng không nào

2. Các bước cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak

+ Thứ nhất, tất nhiên là chiếc iPad Air 2 cũng như iPad Mini 3 của bạn đã được jailbreak và có ứng dụng Cydia trên máy

Sạc pin cho iPad Air 2 để chuẩn bị cho quá trình cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã jailbreak

– Các bước thực hiện việc cài game miễn phí cho iPad Air 2 đã hailbreak được thao tác như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thêm nguồn chứa game miễn phí mà bạn muốn cài cho iPad Air 2 bằng cách thực hiện như sau:

+ Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn vào kho ứng dụng Cydia trên màn hình chính của iPad Air 2

+ Tiếp đến, bạn hãy chọn tab sources trên giao diện chính của kho ứng dụng Cydia

+ Sau đó, bạn hãy chọn Add ở phía bên trái góc bên trên của giao diện để nhập Url của nguồn

– Bước 2: Tiếp theo, bạn chờ cho kho ứng dụng Cydia load xong nguồn mới thì quay lại Cydia và chuyển tab sang Search

– Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhập tên game miễn phí mà bạn muốn cài cho iPad Air 2

+ Bước 4: Sau đó, bạn hãy chọn ra game miễn phí mà mình thích rồi nhấn chọn vào dòng chữ Install ở bên cạnh tên game đó trên iPad 4

+ Bước 5: Cuối cùng thì bạn chỉ cần chờ cho tới khi iPad Air 2 tải và cài đặt game miễn phí về máy là đã có thể hoàn tất quá trình cài game miễn phí cho iPad Air 2 rồi.

Thủ Thuật Mở Khóa Icloud Trên Iphone, Ipad Miễn Phí

Đối với 1 chiếc điện thoại hãng iPhone, thì tài khoản iCloud là vô cùng quan trọng. Chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud và một số chức năng máy không sử dụng được? Bạn lo lắng không biết có bẻ khóa iCloud được không?

Đừng lo lắng bởi hiện nay đã có dịch vụ mở khóa iCloud uy tín đảm bảo có thể mở khóa 100% tại dịch vụ mà Yourphone Service cung cấp. Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn mở khóa iCloud cơ bản nhất mà Yourphone cung cấp.

1. Cách khôi phục mật khẩu iCloud bị quên đơn giản chỉ trong 1 “nốt nhạc”

Phải làm thế nào khi bạn quên email Apple ID?

Bước 1: Đầu tiền bạn hãy truy cập vào trang web tra cứu Apple ID: https://iforgot.apple.com/appleid#!&section=appleid

Bước 2: Nhập họ tên đầy đủ và bất kỳ địa chỉ email nào mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu bạn nhập đúng, kết quả sẽ trả về là ID Apple của bạn. Còn nếu nhập sai, bạn sẽ nhận được thông báo không tìm được ID Apple

Khôi phục iCloud bằng Gmail

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid

Bước 2: Nhập tài khoản Gmail liên kết với tài khoản ID Apple

Bước 3: Bạn cần nhập số điện thoại bạn sử dụng với ID Apple của mình

Bước 4: Làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để đổi mật khẩu

2. Dịch vụ mở khóa iCloud tại Yourphone Service

Bạn lo lắng iPhone bị dính iCloud có sửa được không? Nắm được những nhu cầu sửa chữa, Yourphone Service đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, cách mở iCloud bị khóa chuyên nghiệp nhất. Vậy bạn có biết, hiện nay dịch vụ mở khóa iCloud iPhone của Yourphone Service có những gì không?

Đảm bảo không giữ máy khi mở khóa iPhone bị iCloud

Bạn không cần lo lắng về vấn đề iPhone bị khóa iCloud có mở được không nếu không giữ máy. Bởi hiện nay với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ cần lấy thông tin điện thoại iPhone của bạn và tài khoản iCloud đang hiện có trong máy làm dữ liệu để thực hiện bẻ khóa mà thôi.

Nhiều khách hàng thắc mắc iPhone bị khóa iCloud nếu không giữ máy thì làm sao có thể mở được? Yourphone Service chính là địa chỉ không cần giữ điện thoại, chỉ cần dùng thông tin để phá iCloud iPhone theo thuật toán gián tiếp an toàn nhất cho khách hàng.

Vì vậy, bạn có thể vẫn dùng máy như thường trong quá trình sử dụng dịch vụ mở khóa tài khoản iCloud tại Yourphone.

Cách mở iCloud cam kết không dính iCloud lại

Yourphone Service hỗ trợ hiệu quả, đảm bảo không để bị dính iCloud trở lại sau khi mở. Bởi sau khi mở khóa tài khoản iCloud kỹ thuật sẽ kiểm tra về sự an toàn và cam kết về chất lượng.

Và bạn cũng được hướng dẫn sử dụng iCloud để đảm bảo bảo mật riêng cho tài khoản của bạn. Vì vậy, quý khách không cần lo lắng rằng iPhone sẽ bị khóa iCloud lại đâu bởi Yourphone có “thủ thuật” rất đặc biệt mà không địa chỉ nào có được.

Cam kết hoàn tiền nếu quá trình unlock không thành công

Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mở khóa iPhone dính iCloud của chúng tôi, hiện nay Yourphone Service đảm bảo cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như phát hiện ra quy trình mở khóa không đảm bảo, máy bị dính iCloud trở lại

Cam kết này sẽ nằm trong thông tin bảo hành dịch vụ phá bảo mật iCloud, tìm iCloud qua imei mà Yourphone Service sẽ cung cấp cho quý khách sau khi quá trình thao táckết thúc

Cách gỡ iCloud giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cách phá khóa iCloud chuyên nghiệp giá rẻ, tất cả đã làm nên thương hiệu của Yourphone Service trong nhiều năm qua.

Có rất nhiều trường hợp iPhone bị khóa kích hoạt do mất iCloud, muốn mở khóa đã đến những địa chỉ khác, nhưng cách phá tài khoản iCloud theo kiểu truyền thống của họ không giải quyết được vấn đề.

Hãy đến với Yourphone – Chuyên gia sửa chữa, mọi vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn. Yourphone Service có cách khắc phục chuyên nghiệp mà không địa chỉ nào có được. Đó là lý do tại sao hiện nay có nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ phá iCloud của Yourphone Service như vậy.

3. Những dịch vụ khác mà Yourphone Service đang phục vụ

Sửa chữa lỗi phần cứng của điện thoại

Tất cả những hư hỏng phần cứng của các dòng điện thoại, Yourphone Service đều có thể xử lý tốt. Điện thoại vỡ màn hình, hỏng camera, hỏng loa, mất đèn flash, vỡ cường lực, méo vỏ, phồng pin, hư chân sạc,… chỉ cần đến Yourphone tất cả sẽ được giải quyết.

Yourphone Service chuyên nhập những linh kiện, bộ phần phần cứng của các dòng điện thoại đảm bảo chất lượng hành chính hãng công ty. Đồng thời có một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề. Chính vì thế, tất cả những lỗi điện thoại của bạn đều sẽ được xử lý nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất.

Những dịch vụ khác mà Yourphone cung cấp

Sửa chữa phần mềm của tất cả các dòng máy

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa phần cứng, hiện nay các kỹ thuật viên của Yourphone còn có thể xử lý hết tất cả các lỗi phần mềm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Yourphone không chỉ xử lý bẻ iCloud mà còn có thể xử lý chạy phần mềm tiếng việt, reset lại máy, xử lý các trường hợp máy bị đơ, bị treo táo, lỗi chạy ứng dụng,…

Những lỗi phần mềm của tất cả các dòng điện thoại đều có thể được xử lý hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Và đương nhiên dù là sửa chữa phần mềm, Yourphone Service vẫn sẽ có giấy tờ cam kết và bảo hành với thời gian lên đến 6 tháng cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

Hiện nay Yourphone Service đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và cái tâm trong sửa chữa. Yourphone có cách mở khóa tài khoản iCloud iPhone chuyên nghiệp nhất, có thể sửa chữa hết bách “bệnh” mà điện thoại của bạn gặp phải.

Yourphone Service – Chuyên gia sửa chữa

Cách Cài Cydia Cho Ipad Pro Đơn Giản

iPad Pro là một chiếc máy tính bảng cao cấp được Apple trang bị nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị iOS khác, iPad Pro cần phải được jailbreak để cài Cydia cho iPad Pro để có thể tận dụng hết sức mạnh phần cứng của máy thông qua việc cài những phần mềm trong kho Cydia.

Như tất cả chúng ta đều đã biết, iPad Pro nói riêng và các thiết bị iOS nói chung đều có nền tảng hệ điều hành đóng, tức là Apple không cho người dùng can thiệp sâu vào phần mềm. Tuy nhiên, đối với những ai ưa thích “vọc” máy thì đây rõ ràng không phải là điều mà họ mong muốn. Dù trên kho App Store cũng đã có rất nhiều ứng dụng hay nhưng chỉ khi can thiệp sâu vào hệ điều hành của iPad Pro, hành động mà người ta hay gọi là jailbreak máy, người dùng mới có thể cài đặt kho ứng dụng Cydia để tùy biến thiết bị của mình trở nên bắt mắt hơn và trang bị thêm cho nó nhiều tính năng thông minh hữu ích chỉ có thể tìm thấy trên kho ứng dụng này. Do đó, mỗi khi hệ điều hành iOS mới ra mắt, các nhà lập trình viên đều nỗ lực đưa ra phương pháp jailbreak hệ điều hành để cài Cydia cho máy.

Việc jailbreak iPad sẽ giúp thiết bị sở hữu nhiều tính năng và ứng dụng hữu ích.

Tuy nhiên, việc cài Cydia cũng có một nhược điểm là bạn sẽ không còn được nhận chế độ bảo hành chính hãng hoặc từ nơi bạn đã mua iPad Pro, cũng như khả năng phòng vệ của máy sẽ kém đi do hệ thống phần mềm gốc của máy đã bị can thiệp. Vì vậy, bạn cần hết sức cân nhắc trước khi thực hiện jailbreak cho iPad Pro để cài Cydia.

Để cài Cydia cho thì trước tiên bạn hãy tải về công cụ Pangu 9 tại địa chỉ: chúng tôi Có một lưu ý là bạn phải chắc chắn dữ liệu đã được sao lưu lại đề phòng những trường hợp xảy ra sự cố khiến máy bị mất dữ liệu.

– Bước 3: Đưa máy về chế độ máy bay bằng cách vuốt từ mép dưới màn hình lên để hiện trung tâm thông báo rồi chọn nút có biểu tượng máy bay ở góc trên bên trái.

– Bước 4: Kết nối iPad Pro với máy tính bằng cáp USB.

– Bước 5: Trên màn hình công cụ Pangu 9, bạn nhấn Start.

– Bước 7: Sau một lúc, máy sẽ khởi động lại. Lúc này bạn hãy tiếp tục bật lại chế độ máy bay.

– Bước 8: Mở khóa iPad Pro và chạy ứng dụng Pangu 9 trên màn hình Home của thiết bị.

– Bước 9: Trên ứng dụng Pangu 9 chọn Accept . Sau đó khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập ảnh thì bạn nhấn OK.

Thao tác trên kết thúc cũng là lúc chiếc iPad Pro của bạn đã chính thức được jailbreak, lúc này biểu tượng ứng dụng Cydia sẽ hiện lên trên khay ứng dụng của iPad Pro.

Bạn đang xem bài viết Cài Viber Cho Ipad, Gọi Điện Nhắn Tin Miễn Phí Trên Ipad trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!