Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Yêu Nhưng Vẫn Học Tốt Hay Nhất # Top 5 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Yêu Nhưng Vẫn Học Tốt Hay Nhất # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Yêu Nhưng Vẫn Học Tốt Hay Nhất mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình yêu tuổi học trò luôn là một điều gì đó thật sự đẹp, hồn nhiên và trong sáng. Còn gì tuyệt vời hơn những rung động đầu đời của tuổi mới lớn, những tình cảm dễ thương mà các bạn trẻ dành cho nhau. Việc học rất quan trọng và có nhiều áp lực nên khi các em có một người để cùng trao đổi, nói chuyện sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận việc có những trường hợp các em mải yêu mà quên mất nhiệm vụ chính đó là học. Việc bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập giảm sút là điều không nên.

Trong độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường thì học tập mới là nhiệm vụ chính của các em lúc đó. Còn tình cảm, những rung động, tình yêu đó là cảm giác, cảm xúc của con người chứ không phải nhiệm vụ chính. Không ai cấm được trái tim mình rung động với một ai đó, nhưng bạn có quyền yêu thì phải chịu trách nhiệm với việc học của mình nữa. Yêu thương nhưng nhất định vẫn phải chuyên tâm học hành, đạt được những kết quả tốt nhất. Đó mới là một tình yêu đẹp, một tình yêu tốt.

Không được vì yêu hay lấy lý do là đang yêu để bỏ bê việc học, đó là một điều không đúng đắn và sẽ để lại những hậu quả nặng nề về sau. Kết quả học tập mà giảm sút, việc học bị bỏ bê thì thầy cô và các bậc phụ huynh sẽ lo lắng và chắc chắn sẽ có những biện pháp xử lý. Để đến khi đó thì mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát, không thể lường trước được điều gì có thể xảy ra. Vậy nên nếu đấm yêu hay đã yêu thì các bạn học sinh hãy lưu ý việc học là quan trọng nhất, không được bỏ bê việc học.

Tình yêu tuổi học trò chủ yếu phát triển giữa những bạn cùng khóa hay cùng trường với nhau. Vậy nên thật sự đáng khen ngợi nếu sau khi có tình cảm với nhau mà cả hai cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau và nâng cao kết quả học tập.. Điều đó thật sự rất đẹp và rất đáng khen ngợi.

Đó là điều rất nhiều bạn học sinh đã làm được, ví như đôi bạn cùng tiến trong học tập. Việc rung động có cảm tình với nhau và từ đó dành nhiều thời gian để cùng nhau học bài, giúp nhau giải những bài toán khó, giúp nhau vượt qua các kì thi với điểm số cao. Vẫn dành thời gian riêng cho cảm xúc của mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ quan trọng chính là học. Vậy nên, cân bằng trong chuyện học và yêu cực kỳ quan trọng.

Dành thời gian cho việc học nhiều hơn

Tuổi học trò thì phần lớn thời gian là để dành cho việc học vì đó là nhiệm vụ quan trọng nhất của độ tuổi này. Nhưng khi xuất hiện tình yêu thì đó là điều tự nhiên không ai có thể biết trước được. Vậy nên nếu bắt buộc các em học sinh không được yêu, chỉ tập trung vào việc học thôi là điều rất khó và phần lớn các em sẽ không chấp nhận. Để trọn vẹn nhất thì có cách là vẫn yêu nhưng cần lưu ý là dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn.

Chắc chắn rồi, đã không cấm các em yêu khi đang tuổi học thì các cũng cần biết điều và phải ưu tiên cho việc học của mình nhiều hơn. Có như thế mới không ảnh hưởng đến kết quả học tập, vừa yêu và vừa học vẫn tốt thì sẽ không có phụ huynh nào cấm đối.

Nếu nhắm đã đủ lớn để yêu thương một ai đó, nếu nhắm đủ lớn để biết đâu là sự rung động của trái thì thì cũng hãy đủ lớn để làm chủ được những cảm xúc đó của bản thân nha các bạn. Sẽ không tốt nếu khi các bạn bắt đầu yêu thương một bạn nào đó mà tâm trí các bạn luôn rối bời, luôn suy nghĩ về người đó hay là thậm trí chấp nhận làm mọi điều mà người đó mong muốn. Như thế sẽ mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của một tình yêu ở độ tuổi mới lớn.

Làm chủ cảm xúc ở đây chủ yếu là khi yêu mỗi bạn phải biết mình nên làm gì và cần làm gì, đâu mới là việc quan trọng nhất. Trong quá trình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, giận nhau nhưng tuyệt đối không vì thế mà buồn, đau khổ, khóc hay bỏ ăn, bỏ học để ảnh hưởng tới sức khỏe, việc học cũng như khiến người thân xung quanh lo lắng.

Tóm lại, xã hội ngày càng phát triển thì việc tình yêu tuổi mới lớn không ai có thể can thiệp được. Nhưng không vì thế mà bỏ bê việc học, kết quả học hành sa sút. Luôn có những cách để dù vẫn yêu những cũng vẫn học tốt và đạt được kết quả học tập cao. Vậy nên, hy vọng các em đang đọc bài viết này có thể cố găng làm chủ cảm xúc của mình, làm chủ suy nghĩ và hành động của mình để có thể cân bằng giữa việc yêu thương một ai đó và việc học.

Yêu Vẫn … Học Tốt!

Không yêu không phải là sinh viên. Câu truyền miệng đó làm nhiều bạn sinh viên vừa háo hức, vừa lo ngại! Bố mẹ dặn trước khi nhập học là không nên yêu, yêu ảnh hưởng đến học lắm.

Thậm chí có phụ huynh còn tuyên bố xanh rờn “Biết yêu là cắt viện trợ”. Nhiều anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm “thất tình kèm học kém”, “tình yêu sinh viên không đi đến đâu cả, rồi cũng sẽ tan vỡ sau khi ra trường”…

Những lời nhắc nhở của bố mẹ, của anh chị đi trước rất có lý. Vì thực tế nhiều bạn vì yêu mà học hành sa sút. Nhất là khi giận hờn, chia tay… thì sự tập trung cho việc học ảnh hưởng thấy rõ. Lên lớp lơ đãng, bài vở bỏ trống, …chán học, mất phương hướng, cô đơn…Thậm chí có bạn vì yêu kiểu sinh viên, không ai quản lý, nên đã khôn ba năm dại …15 phút, dẫn đến hậu quả đánh mất “sự trinh trắng”, có thai ngoài ý muốn, nạo hút thai… ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tương lai. Có trường hợp thai to phải cưới vội và chào tạm biệt thầy cô, bạn bè để lo làm cha mẹ trẻ!

Hậu quả nghe có vẻ rất bi đát. Nhưng chả lẽ lại không yêu? Mà không yêu không được. Xuân Diệu từng thốt lên: Làm sao sống được mà không yêu? Sinh viên là lứa tuổi đẹp nhất, lãng mạn nhất, dễ rung động nhất… Vì vậy khóa cửa trái tim là một việc không thể làm. Cha mẹ cấm con yêu là một việc làm không tưởng. Bản thân mình tự nhủ đừng yêu cũng là một việc vô cùng khó. Vì sự rung động con tim chẳng phải muốn là được, chẳng phải bảo đừng là xong.

Vậy vấn đề là làm sao yêu mà vẫn học tốt?

1. Tình yêu của bạn phải là tình yêu thực sự. Yêu thực sự sẽ giúp hai bạn luôn mong muốn và cố gắng làm điều tốt đẹp nhất cho người kia. Yêu thực sự cũng giúp chính bạn tự phải hoàn thiện mình để mình đẹp hơn trong mắt người kia. Như vậy, tiêu chí để đo tình yêu thực sự đó là hai bên cùng “lớn lên”. Hai bạn yêu nhau theo thời gian thấy càng học tốt hơn, càng them yêu cuộc sống hơn, càng làm được nhiều việc tốt cho nhau và cho mọi người xung quanh hơn thì đó là dấu hiệu rõ nhất chứng tỏ các bạn đang yêu nhau thực sự. Yêu thương thực sự cần có thời gian xác định tình cảm hai bên. Bạn đừng vội theo tiếng sét ái tình mà say men. Thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm. Khi xác định hai bên cùng yêu chân thành, lúc đó bạn nói lời đồng ý yêu nhau cũng chưa muộn. Giai đoạn tình trong như đã, mặt ngoài còn e, hay còn gọi là giai đoạn tán tỉnh, chinh phục nhau rất đẹp, rất lãng mạn, và rất cần thiết cho sự bền vững của tình yêu. Nhiều bạn sinh viên gặp nhiều hậu quả trong tình yêu chủ yếu vì không xác định chính xác tình cảm, chỉ yêu theo cảm tính, nên mối tình thường “chóng đến, chóng đi” và làm hai bên ít nhiều đau khổ, hụt hẫng. Ai yêu cuồng sống vội càng nguy hiểm hơn khi chưa thực sự yêu nhau đã trao nhau tất cả. Hậu quả những lần nạo hút, những đứa con ngoài ý muốn là chuyện dễ xảy ra. Nhiều bạn đã trót trao thân cho người yêu, nay người yêu bỏ, nên sợ tương lai chẳng ai yêu mình thất vọng dẫn đến chán sống, buông thả, tự tử, …

2. Bạn cần xác định yêu và học là hai chuyện khác nhau. Con người sống không thể không yêu. Nhưng con người cũng không thể không có tương lai. Muốn có tương lai cần tự lập. Muốn tự lập phải có kiến thức, có năng lực. Học trên ghế nhà trường là một trong những cách tích lũy kiến thức có hệ thống, được công nhận qua bằng cấp, cơ hội làm chủ cuộc sống sẽ cao hơn… Bạn đã và đang là sinh viên, con đường học tập để chuẩn bị bước vào cuộc sống rất rộng mở. Nếu bạn chỉ biết yêu và cuộc sống của bạn xoay quanh tình yêu sẽ có lúc bạn thất vọng. Tình yêu không phải sự vĩnh cửu, người yêu không phải là người chi phối suốt cuộc đời bạn. Chỉ có chính bản thân bạn mới là quan trọng nhất đối với bạn, quyết định bạn sẽ là ai, bạn sẽ sống như thế nào. Tự lập là tin vào chính mình, chỉ dựa vào chính mình để bước trên đường đời. Dù trên chuyến xe cuộc đời ta có yêu ai đó, lấy ai đó thì người đó cũng chỉ là người bạn đồng hành. Và họ chỉ có thể đồng hành với ta trong một quãng đường nào đó. Ngay cả khi về già cũng sẽ có người phải ra đi trước người kia và một người ở lại phải tự bước tiếp. Bạn xác định được như vậy bạn sẽ biết cách phân chia thời gian, phân chia sự quan tâm cho việc yêu và học hợp lý. Và nếu yêu có vấn đề cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc học, vì bạn đã có mục tiêu học vì chính bạn, cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể vừa yêu vừa học tốt.

Tôi khẳng định điều này vì tôi đã trải qua mối tình đầu 8 năm, từ năm thứ nhất đại học đến khi kết hôn. Tôi luôn xếp hạng top 5 trong lớp nhờ người yêu tôi giúp đỡ rất nhiều. Mối tình của chúng tôi rất nhiều sóng gió, nhiều nỗi buồn, niềm vui nhưng mỗi lần vượt qua chúng tôi thấy may mắn hơn vì được yêu nhau. Và chúng tôi đang yêu nhau thêm 9 năm nữa cùng 2 em bé dễ thương. Tôi làm được vì tôi đã thực hiện 3 việc trên. Tôi làm được bạn cũng làm được!

Ths. Phạm Thị Thúy, Học viện Hành chính

Cách Học Tốt Môn Tin Học Hay Nhất

Cùng sự phát triển về công nghệ thông tin thì yêu cầu đòi hỏi đối với con người ngày càng cao. Trong thời đại “công nghiệp 4.0” thì kiến thức tin học vô cùng quan trọng, máy móc đã được sử dụng để thay thế cho con người ở nhiều lĩnh vực, điều đó đem lại sự kinh tế, tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Tin học là một môn học sơ khai để bạn có thể “gia nhập” vào nền công nghiệp 4.0 này. Nhưng lâu nay, nhiều người vẫn cho rằng tin học là môn phụ, không quan trọng, chỉ cần giỏi các môn toán, lý, hóa, văn, anh là được. Thậm chí, nhiều phụ huynh và học sinh đều cho rằng đó là những trò chơi, những thú vui vô bổ, lạm dụng nó lại dẫn đến việc lơ là học tập của con em. Do đó, trước tiên cần phải có cái nhìn đúng về môn học này.

Nắm chắc những kiến thức cơ bản

Có bao giờ bạn xem thường hay chủ quan những kiến thức mà giáo viên, tài liệu tin học cung cấp cho bạn, xem những điều đó là đơn giản, không cần phải học không? Bạn đang phạm phải một sai lầm mà nhiều người mắc phải. Muốn học tốt tin học bạn phải bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, có như vậy bạn mới nắm chắc bản chất môn tin học, từ đó mới có thể đi vào những kiến thức chuyên sâu. Tri thức nhân loại đều bắt đầu từ sơ khai đến phức tạp, từ thực tế đến trừu tượng, từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu. Do vậy, khi tiếp xúc với môn học này, bạn phải nắm bắt được những điều cơ bản nhất như nguyên lý hoạt động của máy tính, cách thức hoạt động của các hệ điều hành, tác dụng của từng loại phần mềm, ứng dụng,…Học cái dễ trước, cái khó sau, cái sau phải vận dụng cái trước, không nên đốt cháy giai đoạn. Có như vậy, bạn sẽ học đến đâu, hiểu đến đó, sẽ thúc đẩy tính tò mò, ham học hỏi của bạn và giúp bạn có sự đam mê, hứng thú cần thiết để học tin học.

Học đi đôi với hành

Dù môn học nào cũng vậy, nếu bạn học xong nhưng không thể áp dụng nó vào một công việc hay một lĩnh vực nào đấy, kiến thức đó sẽ dần mai một và trôi vào quên lãng. Để những kiến thức tin học được ghi nhớ lâu dài và trở thành kỹ năng, kỹ xảo thì khi được học xong một số nội dung nào đó, bạn phải thao tác nó trên máy tính để tạo “điểm nhấn”. Nếu bạn được thực hành nhiều lần thì kiến thức sẽ được ghi nhớ vào bộ não, lâu dần sẽ trở thành kỹ năng của bạn, khi bạn gặp những vấn đề, những bài tập tương tự thì tự động bạn sẽ xử lý dễ dàng mà không cần phải mất thời gian tìm tòi lại tài liệu. Vậy nên, bạn phải trang bị tốt kiến thức, phát triển tư duy, kết hợp với rèn luyện kỹ năng thực hành là điều cốt lõi để học tập tốt môn học này.

Có thái độ tích cực, ham học hỏi

Đầu tư thời gian và công sức

Ông cha ta có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Mọi thành công đều phải bỏ công sức ra mới đạt được, chứ không đơn giản là vì do năng khiếu, năng khiếu chỉ quyết định một phần rất nhỏ còn sự cần cù, chịu khó tìm hiểu, thái độ tích cực, tinh thần ham học hỏi mới quyết định đến khả năng học tốt môn tin học. Giáo viên truyền đạt cho bạn nhiều kiến thức cơ bản, quan trọng, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo, đọc nhiều tài liệu tin học, nghiên cứu trên mạng, thư viện, học hỏi ở bạn bè,… thì bạn mới có thể học được lượng kiến thức lớn hơn. Tóm lại, bạn phải đầu tư thời gian vào việc học lý thuyết, rèn luyện thói quen tư duy, thực hành thao tác nhiều trên máy tính thì mới có thể học tốt được môn học này.

Posted by admin

Nghỉ Học Thì Làm Gì Là Tốt Nhất? Hãy Học Tiếp, Nhưng…

Ngày còn bé, khi đi học tôi thích nhất là… được nghỉ học. Tuy nhiên, nhàn cư vi bất thiện, chán chơi game, chuyển qua xem phim, đọc truyện, mà… mãi chưa hết ngày. Đôi khi nghỉ nhiều quá lại sinh ra khó chịu, cơ thể ngày một rệu rạo, tâm trí ngày càng ù lỳ. Tôi tự hỏi, nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Để cho vừa thoải mái đầu óc, mà lại vừa tạo đà tốt nhất khi tôi quay trở lại đi học, đi làm?

Nhất là gần đây khi nhờ có Corona, mà nhiều học sinh được nghỉ học, có lẽ nhiều bạn cảm thấy sướng, song với kinh nghiệm “nghỉ học lâu năm” của tôi (thậm chí sau này tôi “nghỉ làm lâu năm” để đi du lịch), nếu như không làm chủ bản thân tốt, đó lại là một cái bẫy cực kỳ nguy hiểm. Nó sẽ tạo ra một dịch bệnh còn đáng sợ hơn cả virus Corona, đó là virus lười biếng, và anh em họ hàng với nó là trì hoãn.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Câu trả lời là HỌC, nhưng…

Sau những ngày học căng thẳng, thì việc giải trí là lẽ thường tình, vậy tại sao trong Blog Fususu nói về việc nghỉ học thì làm gì, tôi lại khuyên bạn… học? Lý do rất đơn giản. Đây là lúc mà hầu hết mọi người sẽ xả hơi, mà không biết một điều rằng được NGHỈ là cơ hội tốt nhất để HỌC! Học những điều mới, gia tăng kỹ năng, giúp phát triển bản thân, tạo đà đột phá khi bạn quay trở lại đi học, đi làm.

Tất nhiên lúc này, học gì mới là vấn đề. Nếu bạn tiếp tục học những thứ ở trường, cũng tốt thôi, song có thể sẽ gây ra căng thẳng. Song nếu như bạn học những điều mà trường học không dạy, để có không chỉ đạt kết quả tốt hơn ở trường, mà còn có ích cho bạn sau này khi ra trường, thì bộ não sẽ rất hứng thú, và bạn sẽ thấy việc học trong lúc nghỉ tràn đầy cảm hứng.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC các kỹ năng mới!

Sự thật là bạn đang ở một thời đại cạnh tranh khủng khiếp. Hãy tưởng tượng tới lúc bạn ra trường, có hàng triệu người cũng ra trường giống bạn, họ cũng được học những điều tương tự như bạn, vậy nếu như bạn không trang bị cho mình những kỹ năng để tạo nên sự khác biệt, thì chắc chắn một điều: Bạn sẽ thất nghiệp, hoặc phải làm những công việc vất vả, với mức thu nhập không như mong muốn.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC cách ghi nhớ nhanh!

Hồi còn đi học, công việc chủ yếu của tôi là… học thuộc lòng, và tôi chỉ có một cách học duy nhất là đọc lẩm bà lẩm bẩm cho tới khi có cảm giác thuộc (còn thuộc thật hay không thì đi thi mới biết). Tôi không hề biết rằng có những phương pháp ghi nhớ siêu tốc giúp tiết kiệm gấp đôi, thậm chí gấp ba thời gian, mà việc nhớ bài còn nhanh hơn, thú vị hơn rất nhiều.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC cách tính nhẩm nhanh!

Một bộ não có thể bình phương nhẩm phép toán 98 x 98 cho ra kết quả trong đầu chỉ 2 giây, chắc chắn sẽ xử lý vấn đề rất khác so với một bộ não chỉ biết cầm máy tính lên và bấm. Đó là lý do tôi có viết và biên soạn hẳn một ebook giúp bạn luyện tính nhẩm nhanh, bạn bè sẽ không chỉ tròn mắt ngạc nhiên, mà bộ não của bạn sẽ còn được “nâng cấp” lên một level hoàn toàn khác.

Ebook giúp bạn luyện tính nhẩm bình phương siêu nhanh, tới tận 3 chữ số, khiến bạn bè tròn mắt

Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC phương pháp học hiệu quả.

Với khả năng ghi nhớ, tính nhẩm nhanh, rất nhiều độc giả của Fususu thấy rằng các môn học ở phổ thông chỉ là chuyện nhỏ. Song càng học lên cao, khi đối mặt với những môn “trâu bò” hơn ở đại học, thì cũng cần phải có chiến thuật. Đó là lý do một đấu sĩ bò tót, dù có khỏe tới mấy, cũng không thể đấu trực tiếp lại con bò, mà anh ta phải học các chiến thuật dẫn dụ nó.

Người khôn ngoan thay vì cắm đầu vào làm, họ sẽ tìm hiểu xem có những cách làm nào hiệu quả trước, rồi mới bắt tay vào làm. Đó là lý do bạn cần phương pháp học hiệu quả. Với các môn có lượng kiến thức đồ sộ và phức tạp, nếu bạn không biết vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả cho môn học đó, cũng như có chiến thuật tốt để xử lý các môn trên đại học, bạn sẽ rất dễ bị lạc trong một rừng khái niệm.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC cách sử dụng công nghệ thông minh.

Trong khi bạn đang lướt Facebook, rất nhiều người dùng nó để chia sẻ thông tin hữu ích, thậm chí mang lại cho họ thu nhập? Trong khi bạn đang chơi game trên máy tính, rất nhiều người sử dụng máy tính để tạo dựng cơ nghiệp Online và trở thành triệu phú? Thứ gì cũng có hai mặt của nó, quan trọng là bạn biết vận dụng mặt nào mà thôi. Vậy tại sao không học cách sử dụng công nghệ thông minh?

Có một kỹ năng tối quan trọng trong thời đại này, là kỹ năng quản lý thời gian, liệu bạn đã biết cách sử dụng Google Calendar chưa? Một kỹ năng khác rất hữu ích cho công việc sau này của bạn là đánh máy, hiện tốc độ đánh máy của bạn thế nào? Hãy xem người ta đang làm gì với công nghệ, và học cách sử dụng nó một cách thông minh, để không chỉ gia tăng kỹ năng, mà còn có thể tạo ra cả gia tài sau này.

Nghỉ học thì làm gì là tốt nhất? Hãy tranh thủ HỌC thêm ngoại ngữ khác.

Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến, và chắc chắn tới một lúc nào đó nó sẽ bão hòa. Tôi đã thấy điều này khi qua Malaysia, không hề thấy bóng dáng một trung tâm tiếng Anh nào. Một người bản xứ tôi quen nói rằng, “Ở đây, 95% dân số đều nói được tiếng Anh”, bản thân anh ta nói được 4 thứ tiếng: Tiếng Malay, tiếng Anh, tiếng Trung (2 loại), và đó là chuyện không hiếm.

Nghỉ học thì làm gì ư? Nếu như bạn đang chỉ học tiếng Anh mà đã thấy chật vật, thì hãy tìm cách tự học hiệu quả hơn, và dùng nó để chinh phục thêm ít nhất một ngoại ngữ khác. Vào thời điểm bạn ra trường, vài năm nữa, tiếng Anh có thể sẽ phủ sóng toàn quốc, và trở thành một yêu cầu bắt buộc khi đi làm việc ở bất cứ đâu. Việc biết thêm ngoại ngữ khác sẽ giúp bạn có thêm lợi thế!

Bạn đang xem bài viết Cách Yêu Nhưng Vẫn Học Tốt Hay Nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!