Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Xem Thông Tin Bản Quyền Office Đang Sử Dụng / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang cài đặt và sử dụng phiên bản Office có bản quyền trên máy tính và muốn kiểm tra tình trạng và các thông tin bản quyền? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để kiểm tra thông tin kích hoạt bản quyền Office các phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365

Cách xem thông tin bản quyền Office đang sử dụng

Bản quyền Office bao gồm các thông tin như: tình trạng kích hoạt (đã Activate hay chưa?), phiên bản Office đang sử dụng (Home, Pro…), mã bản quyền (25 ký tự), tài khoản Microsoft kết nối với mã bản quyền này…. Để xem các thông tin trên, bạn thực hiện theo 1 trong các cách sau:

Cách 1: xem thông tin bản quyền Office ngay trong ứng dụng Word/Excel

Mở ứng dụng Word hoặc Excel

Tại cửa sổ Word hoặc Excel, bạn bấm mục “File” sau đó chọn dòng “Account” (xem hình dưới)

Thông tin kích hoạt bản quyền Office

Thông tin bản quyền sẽ hiển thị bao gồm: tình trạng bản quyền, phiên bản Office, tài khoản… (xem hình trên)

Nếu Office của bạn đã được kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy thông báo: “Product Activated” ngược lại, nếu Office chưa được kích hoạt, bạn sẽ thấy dòng chữ “Activation Required“

Bạn cũng có thể kích hoạt bản quyền Office bằng cách bấm vào dòng chữ “Change Product Key” sau đó nhập mã bản quyền gồm 25 ký tự vào để kích hoạt bản quyền

Tại đây, bạn cũng có thể cập nhật Office phiên bản mới nhất bằng cách bấm vào mục “Office Updates” để cập nhật

Cách 2: xem thông tin bản quyền Office bằng công cụ ospp.vbs

Mở thư mục chứa chúng tôi tại 1 trong 2 đường dẫn sau: (tùy vào phiên bản Windows 32 hay 64bit)

Đối với Windows 32bit: “C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice15OSPP.VBS“Đối với Windows 32bit: “C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice15OSPP.VBS“

Xem thông tin bản quyền Office đang sử dụng trên máy: ospp.vbs /dstatus

Cách 3: xem thông tin bản quyền Office bằng công cụ khác

Cách Kiểm Tra Bản Quyền Office Và Phiên Bản Đang Sử Dụng Trên Máy / 2023

Bạn đang cài đặt và sử dụng phiên bản trên máy tính, nhưng lại ko chắc chắn đã kích hoạt thành công bản quyền hay chưa? Hoặc không biết bản quyền đang sử dụng có thời hạn bao lâu và phiên bản Office hiện tại (Home, Business hay Pro). Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra

Thông tin bản quyền Office gồm các thông tin sau:

License Name: tên phiên bản (Office 2003, 2007, 2010 hay 2013) và chủng loại (Office Home, Business hay Pro)

License Description: mô tả chi tiết hơn cho thông tin License Name ở trên

License Status: trạng thái đã đăng ký kích hoạt thành công hay chưa

Last 5 characters of installed product key: 5 ký tự cuối cùng của mã số bản quyền 25 ký tự đã dùng để kích hoạt bản quyền

Remaining Grace: thời hạn còn lại có thể sử dụng được của bản quyền (số ngày còn lại sẽ hết hạn)

Để kiểm tra các thông tin bản quyền Office, bạn thực hiện các bước sau:

Cách 1: kiểm tra bằng công cụ:

Giải nén file “Office_License_Check.zip” vừa tải về ở trên gồm 2 thư mục có tên “32bit” và “64bit“

Tùy thuộc vào bạn đang sử dụng hệ điều hành 32bit hay 64bit, hãy mở thư mục với tên tương ứng

Tùy thuộc vào phiên bản Office đang sử dụng (2003, 2007, 2010 hoặc 2013), hãy chạy file *.bat tương ứng

Nếu máy chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “ERROR“

Nếu máy đã kích hoạt bản quyền trước đó, bạn sẽ thấy 6 thông số hiển thị chi tiết bao gồm: SKU, License Name, License Description, Status, Last 5 characters, Remaining Grace như mô tả ở trên. Thông số Status hiển thị trạng thái “LICENSED“

Cách 2: kiểm tra thủ công:

Đối với Windows 32bit:

Bấm phím tắt “Windows + R” để vào cửa sổ “Run” sau đó gõ lệnh “cmd” rồi bấm “Enter” để và cửa sổ “Command Prompt“

Gõ lệnh: cscript “C:Program FilesMicrosoft OfficeOfficeXXOSPP.VBS” /dstatus (thay OfficeXX bằng phiên bản Office đang sử dụng. Ví dụ: Office11, Office12, Office14, Office15 sẽ tương ứng với phiên bản Office 2003, 2007, 2010 và 2013)

Ví dụ, nếu máy đang sử dụng Office 2007, bạn sẽ gõ lệnh: cscript “C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice12OSPP.VBS” /dstatus

Nếu máy chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “ERROR”

Nếu máy đã kích hoạt bản quyền trước đó, bạn sẽ thấy 6 thông số hiển thị chi tiết bao gồm: SKU, License Name, License Description, Status, Last 5 characters, Remaining Grace như mô tả ở trên. Thông số Status hiển thị trạng thái “LICENSED“

Đối với Windows 64bit:

Bấm phím tắt “Windows + R” để vào cửa sổ “Run” sau đó gõ lệnh “cmd” rồi bấm “Enter” để và cửa sổ “Command Prompt“

Gõ lệnh: cscript “C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOfficeXXOSPP.VBS” /dstatus (thay OfficeXX bằng phiên bản Office đang sử dụng. Ví dụ: Office11, Office12, Office14, Office15 sẽ tương ứng với phiên bản Office 2003, 2007, 2010 và 2013)

Ví dụ, nếu máy đang sử dụng Office 2007, bạn sẽ gõ lệnh: cscript “C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice12OSPP.VBS” /dstatus

Nếu máy chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “ERROR”

Nếu máy đã kích hoạt bản quyền trước đó, bạn sẽ thấy 6 thông số hiển thị chi tiết bao gồm: SKU, License Name, License Description, Status, Last 5 characters, Remaining Grace như mô tả ở trên. Thông số Status hiển thị trạng thái “LICENSED“

Theo chúng tôi

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office An Toàn / 2023

Mình có dịp cài máy cho khá nhiều anh chị em với lý do đơn giản: học CNTT là phải biết cài win. Nhận thấy vấn đề kích hoạt bản quyền hay dân gian hay gọi là crack win, active office dạo rất được anh em quan tâm – nhất là người sử dụng máy tính thông thường.

Đơn cử mình có làm 1 trang giúp anh em có địa chỉ tin cậy để get file ISO bộ cài Win và Office mọi phiên bản tại:

Khi dùng tool này có nhiều anh em nhắn tin hỏi mình những bản windows hay office trên này có crack sẵn chưa? Đương nhiên là chưa vì mình cung cấp link tải nguyên gốc từ Microsoft mừ.

Hôm qua mình có nhận được yêu cầu viết bài từ thằng em, nó bảo trên mạng search ra thì nhiều mà không dùng được với tải về sợ virus nên nhờ mình viết 1 bài. Một phần để anh em có địa chỉ tin cậy để active windows 10, phần để thằng em cần cài máy cho chị em trên công ty có chỗ lấy ra xài giựt le.

I. Làm thế nào để kích hoạt bản quyền mà không dùng crack?

Hiện nay, bất cứ người dùng thông thường nào cũng có thể lên Google gõ “crack win 10” hay “crack office 2010”. Có rất nhiều kết quả cho những từ khóa này và điều đặc biệt là hầu như mọi tool trên mạng đều crack được Windows hay Office nhưng việc tool ở nơi nào an toàn, tin cậy không nhiều bạn biết.

Do đó bài viết này ra đời bởi mình cũng có kinh nghiệm sử dụng máy tính 1 thời gian dài và đủ thông minh để biết nên dùng thằng nào để active windows hay office cho anh em vì active xong là làm việc lâu dài.

Mình sẽ liệt kê 2 tool mình cho là không an toàn mà hầu hết kết quả tìm kiếm sẽ ra 2 thằng này:

Lý do là: KMS hay C2r đều tạo ra 1 services chạy cùng win sau khi bạn kích hoạt thành công. Service đó vẫn chạy mỗi khi bật máy tính với mục đích gì thì mình không rõ, mình thấy không an tâm vì có 1 process cứ chạy cùng win nên mình hay dùng bản portable.

Tuy nhiên mình cũng không yên tâm bởi mình cũng có thể tự kích hoạt 6 tháng qua dòng lệnh cmd nhưng KMS Pico ếu biết làm gì mà nặng tầm 50mb. Nên mình nghi ngờ tính an toàn của nó, mình cũng hay lướt reddit và thấy nhiều anh em review không tốt về KMS Pico này, C2r thì cũng dùng KMS nốt, nó cứ chạy 1 process cùng win nên mình ngừng hẳn việc dùng 2 thằng này.

Nói không dùng crack cũng không đúng vì tool mình sắp giới thiệu cũng là 1 tool .exe – khi chạy lên bất cứ trình virus nào cũng cảnh báo nhưng bạn đừng lo bởi mình đảm bảo về sự an toàn cũng như yên tâm khi sử dụng.

Tại sao sử dụng tool này an toàn hơn? Lý do đơn giản là mình dùng những công cụ nó tích hợp đã đủ lâu để biết những công cụ này không nguy hiểm bằng mấy tool mình nói trên.

II. Giới thiệu công cụ active Windows và Office tất cả các phiên bản:

Tên gọi là Teamos Activator v7 (version mới nhất) – thằng này rất nổi tiếng trong việc tạo ra bộ cài Win, các bản Ghost và thương mại luôn. Tool này được chính admin họ phát triển với mong muốn giúp mọi người dễ dàng kích hoạt tất cả phiên bản Windows cũng như Office theo cách đáng tin cậy nhất.

Teamos Activator có thể kích hoạt những bản Windows và Office sau:

Nói toạt móng lợn ra là cái nào Teamos Activator cũng cân được hết và toẹt vời hơn: từ hôm nay bạn có thể tin tưởng nó hơn KMS Pico hay bất cứ thanh niên vớ vẫn học đòi active nào khác.

Thực ra nó tích hợp 4 công cụ sau:

Hwidgen: active bản quyền kỹ thuật số Windows 10.

Windows 10 Digital License C#: chuyên kích hoạt bản quyền số Windows 10.

Re-Loader: chuyên kích hoạt Windows 7.

Ra1nAct1vat0r: Windows, Office gì anh cân tất.

Đã cài đặt .NET 4.0 – Windows 8 trở lên không cần cài đặt.

Phải có kết nối mạng để xác nhận kích hoạt với Microsoft.

Lưu ý: tool trên không active được Office 2019. Nếu bạn muốn active Office 2019 thì dùng tool này nha.

Link tool active Office 2019: https://www12.zippyshare.com/v/wOcDiXQI/file.html

Một lần nữa, Teamos Activator v7 ra đời với mục đích tạo ra cách thức mới để kích hoạt bản quyền Windows và Office với cách an toàn và tin cậy tuyệt đối!

Bước 1: Tải chương trình về ở link trên về, nếu virus có báo thì tạm thời tắt trình diệt virus đi hoặc thêm file v7.exe vào white list trong trình diệt virus của bạn.

Bước 2: mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như thế này:

Chú thích cho anh em dễ hiểu:

Check Activation: nút này giúp kiểm tra tình trạng máy bạn có active chưa?

Install : cho phép bạn cài đặt công cụ nào để active windows hoặc office. Theo kinh nghiệm của mình:

+ Active Windows 7 hoặc Office mọi phiên bản: từ chương trình nhấn next, chọn Re-Loader hoặc Ra1nAct1vat0r đều được. + Riêng với active Windows 10: chọn Windows 10 Digital License C# 2.8.0 ngon hơn.

Sau đó nhấn lại nút Check activation để kiểm tra máy tính active thành công chưa? Nếu gần giống ảnh có dòng The machine is permanently activated thì chúc mừng anh em đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho máy mình thành công rồi đấy.

Hướng Dẫn Cách Active Windows Và Office Bằng Key Bản Quyền / 2023

Đa số bạn thường hay sử dụng các phần mềm Active cho Windows, Office, IDM, các phần mềm Active ấy luôn có nguy cơ dễ dẫn đến bị virus tấn công vào máy tính của bạn. Ngoài ra các phần mềm bẻ khóa luôn làm cho máy tính của chúng ta hoạt động kém đi và năng suất yếu đi và không ổn định cho máy. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể thi tiết cách tự Active Windoưs và Office bản quyền mới nhất…

Lưu ý: – Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Active bằng Key mà bạn đã mua từ trước, do vậy nếu bạn chưa mua bản quyền thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín, còn nếu các bạn muốn Active miễn phí thì có thể sử dụng phần mềm KMSpico để kích hạt cho Windows, Office. – Phương pháp này có thể áp dụng cho Windows 7, 8.x/ 10 và Office 2007/ 2010/ 2013/ 2016. – Khuyến khích sử dụng cách 1.

Cách 1: Sử dụng công cụ Active trực tiếp

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn chuột vào biểu tượng This PC, rồi chọn Properties để truy cập vào trang hệ thống ( System)

Tiếp theo nhấn chuột vào chọn Activate Windows

Bạn nhấn chuột vào biểu tượng chiếc chìa khóa có dòng chữ Change product key

Ở đây bạn nhập key của bạn vào dòng chữ xxxxxxxxxxx rồi chọn Next để kích hoạt bản quyền cho Windows của bạn..

Một số Key bản quyền có thể tham khảo

Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99Windows 10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GXWindows 10 Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9Windows 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4Windows 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

Cách 2: Sử dụng công cụ Active gián tiếp

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm trợ giúp Active Windows và Office

Product successfully activated– chúc mừng bạn đã kích hoạt thành công

Product key is blocked– key của bạn đã bị block, thay key mới vào

Product can be a ctivated by phone– làm tiếp các bước dưới

Bước 2 : Mở phần mềm vừa download về và copy key vào rồi paste ở ô số 1 , sau đó bạn nhấn Start (Có thể tham khảo key ở trên)

Phần mềm luôn kiểm tra các trạng thái key của bạn, nếu báo:

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!