Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Vay Tiền Ngân Hàng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Biết / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Vay Tiền Ngân Hàng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Biết / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vay Tiền Ngân Hàng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Biết / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Vay vốn sinh viên trả học phí

Để giúp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể chi trả học phí của mình thì rất nhiều đến ngân hàng đã cho sinh viên vay với hình thức vay tín chấp. Trong trường hợp bạn là sinh viên thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách… thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn với ngân hàng Agribank. Đây là ngân hàng chính sách xã hội của chính phủ mang đến mức lãi suất vô cùng thấp, chỉ 0,5% một năm

– Vay tiêu dùng trả góp

Hình thức vay trả góp cũng là một trong những hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Hình thức vay này áp dụng với các trang thiết bị quen thuộc phục vụ công việc học tập của sinh viên như xe máy, laptop, máy ảnh… Thủ tục vay trả góp rất đơn giản, bạn được vay hạn mức lên đến 50 triệu đồng và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã có tiền.

– Vay du học

Có rất nhiều những gia đình hướng con em tới việc du học. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đầy đủ điều kiện. Chính vì vậy việc nhờ đến các gói vay du học là một trong những điều hết sức cần thiết. Đa phần tất cả mọi ngân hàng lớn tại Việt Nam để hỗ trợ vay du học cho sinh viên.

Điều kiện vay tiền ngân hàng cho sinh viên

Hình thức vay vốn tại ngân hàng Chính sách xã hội chỉ dành cho những sinh viên có trường hợp đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn. Với những trường hợp này sinh viên cần phải có xác nhận thực tế nhà trường và phải nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân địa phương nơi đăng ký sổ hộ khẩu. Còn lại với những trường hợp vay tại các ngân hàng thương mại lớn thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện của ngân hàng như sau.

Sinh viên phải là công dân và có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

Người vay không gặp phải bất kỳ một nợ xấu nào từ tổ chức tín dụng trong vòng 2 năm trở lại.

Sinh viên phải có giấy chứng nhận đã là sinh viên từ phía nhà trường hoặc giấy báo nhập học của trường đại học là tân sinh viên.

Sinh viên phải có các loại giấy tờ xác nhận nhân thân như là chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, KT3

Có các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo,

Thủ tục vay tiền ngân hàng cho sinh viên

Bước 1: Sinh viên cần phải hoàn thiện thủ tục với các loại giấy tờ theo quy định. Kèm theo đó cần phải có giấy đề nghị vay vốn theo đúng mẫu của ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng cần phải xác định được hồ sơ của sinh viên. Tiếp theo họ phải đánh giá khả năng tín dụng của sinh viên và gia đình, đảm bảo có thể trả được cả gốc lẫn lãi theo thời gian quy định.

Những điều sinh viên cần lưu ý khi vay ngân hàng

Lãi suất: Đa phần các ngân hàng đều ở mức mức lãi suất cho sinh viên khá là thấp. Thông thường mức lãi suất sẽ khoảng 0,5%/tháng. Trong trường hợp sinh viên không trả nợ đúng hạn thì mức lãi phạt sẽ được tính là 130%.

Hạn mức vay: Hạn mức vay tại ngân hàng đều được quy định một cách rõ ràng. Mức này chỉ đảm bảo để chi trả tiền học phí và tiền sinh hoạt của sinh viên.

Thời gian trả nợ: Thời gian trả nợ đều sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng cho vay. Tuy nhiên sinh viên sẽ được hỗ trợ trả tiền sau khi ra trường đã có việc làm và đã có lương.

Những Ngân Hàng Nào Cho Sinh Viên Vay Tiền Không Cần Thế Chấp / 2023

Học đại học là mơ ước của biết bao thế hệ học sinh, sinh viên để thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Việc tiếp thu kiến thức tiến bộ ngày càng cao của nhân loại là một thách thức và áp lực rất lớn với sinh viên. Tuy nhiên một cơn ác mộng thực sự của sinh viên đó là chi phí sinh hoạt hàng tháng và học phí. Việc có thể vay vốn ngân hàng để trang trải sinh hoạt là nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Vay tiền ngân hàng không thế chấp là một hình thức vay vốn mà người vay không cần tài sản đảm bảo, không cần bên bảo lãnh thứ 3. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay. Hình thức vay vốn này còn được gọi là vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng không thế chấp?

Các nhu cầu chi tiêu đáp ứng việc học và sinh hoạt tại các thành phố lớn như học phí, tiền nhà, tiền điện, dụng cụ học tập thường tiêu tốn của các bạn sinh viên không ít tài chính trong khi không phải gia đình nào cũng có điều kiện để gửi đủ tiền cho các bạn đúng ngày.

Những lúc như vậy, để giải quyết nhu cầu chi tiêu trước mắt thì vay tiền của ngân hàng là một trong những phương án được các bạn đưa ra sau đó mới dùng số tiền gia đình gửi để hoàn trả lại sau. Dù biết điều này là hết sức chính đáng, nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì sinh viên phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra như sau:

Điều kiện để vay ngân hàng không thế chấp

Là công dân Việt Nam từ 22 – 65 tuổi

Có chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu.

Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng cần vay vốn

Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng

Mức lương tối thiểu từ 3 triệu (nhiều ngân hàng yêu cầu mức lương cao hơn)

Không bị nợ xấu trong vòng 2 năm.

Như vậy, để được vay tín chấp thì sinh viên cần phải làm việc tại một công ty nào đó và có thu nhập tối thiểu 3 triệu. Nhưng hầu hết các bạn sinh viên vẫn chưa đi làm nên sẽ không có thu nhập. Do đó sẽ rất khó để các ngân hàng đồng ý cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp.

Nhưng các bạn sinh viên hãy yên tâm, TheBank sẽ giới thiệu các giải pháp phù hợp để đáp ứng mong muốn vay vốn hợp lý của các bạn.

Nếu thực sự muốn vay tiền ngân hàng với mục đích chi trả học phí và sinh hoạt, các bạn sinh viên có thể áp dụng các giải pháp sau:

Nhờ người thân trong gia đình đứng ra vay hộ

Theo đó, bạn có thể nhờ người thân đủ điều kiện đứng ra vay tín chấp hộ. Gia đình cũng có thể liên hệ với quỹ tín dụng nhân dân xã tại nơi đang cư trú để xin vay vốn.

Thủ tục yêu cầu: Sổ đỏ, hộ khẩu và CMND của người đi vay.

Lãi suất vay quỹ tín dụng vào khoảng 1,3%/tháng theo hình thức lãi giảm dần.

Thời hạn cho vay ngắn, thường chỉ cho vay trong 1 năm và có thể đáo hạn sổ khi hết hạn không thanh toán được.

Vay trả góp

Trong trường hợp sinh viên cần vay tiền mặt mua các đồ điện máy, điện tử như laptop, điện thoại, vay mua xe máy… phục vụ mục đích học tập, liên lạc, đi lại thì cũng có thể đến tại các gian hàng điện máy, các đơn vị cho vay trả góp.

Theo đó, chỉ cần cung cấp CMND, thẻ sinh viên, bằng lái xe… là bạn đã có thể mua được sản phẩm mong muốn chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, vay theo hình thức này nên chú ý đến lãi suất, cách tính lãi, thời hạn ưu đãi, các khoản phí phạt… để tránh các rắc rối về sau.

Một số địa chỉ giúp sinh viên vay tiền dễ dàng

Ngân hàng Vietcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên khó khăn tại các trường đại học và cao đẳng. Ngân hàng Vietcombank đã cho phép sinh viên vay vốn với mức ưu đãi cực hấp dẫn với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa là 500 triệu. Thời hạn vay kéo dài từ 12 – 60 tháng, mức lãi suất là 0,5%/tháng.

Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 tới 60.

Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hay các đơn vị tài chính kinh doanh.

Giấy đề nghị vay vốn được chứng nhận và xác thực bởi uỷ ban nhân dân nơi sinh viên cư trú.

Có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng chính sách địa phương nơi có nhu cầu vay vốn.

Nếu là sinh viên năm nhất thì cần có giấy xác nhận nhập học của trường.

Những giấy tờ cần thiết cho quá trình xác minh như sổ đỏ, hộ khẩu, chứng minh nhân dân của người đi vay, giấy chứng nhận hộ nghèo, giấy chứng nhận mất khả năng lao động…

Ngân hàng TPBank

Khi đăng ký nếu hồ sơ đầy đủ thì chỉ sau 1 giờ làm việc, bạn sẽ nhận được ngay khoản tiền mong muốn và đây cũng là một điểm nổi bật chỉ có duy nhất tại TPBank, đây như khoản tiền “phòng thân” được cấp sẵn giúp sinh viên có thể chi tiêu thoải mái hơn, gạt bỏ nỗi lo đóng tiền học trễ.

TPBank hỗ trợ sinh viên vay tiền với thủ tục nhanh chóng

Hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị là:

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân.

Thẻ sinh viên và giấy xác nhận thông tin sinh viên có dấu của khoa/trường đại học hoặc cao đẳng.

FE Credit

Khi tham gia vay tại FE Credit, các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được hình thức mong muốn từ các gói sản phẩm mà công ty cung cấp. Với mỗi gói sản phẩm khác nhau thì hồ sơ, thời gian và lãi suất vay sẽ khác nhau, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi vay tại FE Credit.

Chứng minh nhân dân.

Căn cước công dân.

Thẻ sinh viên..

Một điều bạn cần lưu ý khi vay tại FE Credit là phải từ 21 tuổi trở lên. Số tiền được vay tối đa là 10 triệu đồng, được đánh giá là cao nhất so với các công ty và ngân hàng cho sinh viên vay trả góp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thời gian xét duyệt khá lâu, khoảng 2 đến 3 ngày làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vay này tại FE Credit bạn có thể liên hệ TheBank để được tư vấn chi tiết nhất.

Home Credit

Với Home Credit thì điều kiện vay có phần đơn giản hơn FE Credit. Cụ thể:

Bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên.

Hồ sơ cần chuẩn bị là: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và thẻ sinh viên.

Số tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng và thời gian vay lên đến 2 năm, được xem là khoảng thời gian dài nhất so với các đối thủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày làm việc. Tuy nhiên tỷ lệ lãi suất áp dụng lại có phần cao hơn FE Credit khoảng 1% đến 2%/tháng.

Lưu ý khi tham gia vay trả góp sinh viên

Trước khi chuẩn bị ký kết vay trả góp các bạn sinh viên nên kiểm tra lại toàn thông tin trên hồ sơ như thông tin người vay, tỷ lệ lãi suất, thời gian trả lãi và phương thức tính lãi suất để giảm thiểu những hiểu lầm gây rủi ro trong quá trình tham gia.

Bên cạnh đó, bạn hãy chắc chắn rằng số tiền vay là được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, hoặc đúng nhu cầu cần thiết hiện tại để tránh việc lãng phí tiền bạc.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên là một trong những sản phẩm phù hợp cho các bạn trẻ khi đang cần gấp một khoản tiền để chi trả cho các nhu cầu trong cuộc sống. Với từng công ty tài chính, ngân hàng thì sẽ có những thế mạnh riêng cho dịch vụ vay trả góp dành cho sinh viên. Do đó bạn cần tìm hiểu rõ về điều này để lựa chọn được nơi đăng ký vay hợp lý.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Hướng Dẫn Vay Vốn Sinh Viên Ngân Hàng Agribank 2022 / 2023

1. Những đối tượng nào thuộc diện được vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank?

Là sinh viên đang học trung cấp/ cao đẳng/ đại học tại các tỉnh, thành phố sau:

+ Miền Bắc: Hà Nội, Lào Cai, Bắc Cạn, Cao Bằng, Bắc Ninh, Hà Nam…

+ Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế…

+ Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An…

Sinh viên đang học tập tại các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học được nhà nước cấp phép hoạt động. Đang thuộc diện khó khăn cần được hỗ trợ.

Sinh viên mồ côi cha mẹ. Hoặc mất cha hoặc mẹ, người còn lại không có khả năng lao động.

Sinh viên có gia đình thuộc hộ nghèo, được địa phương xác nhận diện chính sách.

Sinh viên có gia cảnh khó khăn. Người thân trong gia đình bị tai nạn, cháy nổ, bệnh hiểm nghèo… Rất khó khăn về tài chính.

Sinh viên ưu tú tại trường nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chưa từng có tiền án, tiền sự, không bị nhà trường kỷ luật.

Sinh viên có điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp cao từ 28 điểm trở lên.

Sinh viên có điểm học tập trung bình năm tốt từ 8.0 trở lên.

2. Hình thức vay tiền cho sinh viên tại Agribank

Sinh viên sẽ thực hiện vay vốn nhưng vẫn phải thông qua gia đình, được gia đình cho phép. Đại diện gia đình (bố/mẹ) là người đứng ra ký hợp đồng vay. Người này sẽ có trách nhiệm trả nợ cho ngân hàng theo đúng thời hạn quy định. Nếu xảy ra sự cố, trả nợ chậm thì người đại diện này chính là người phải chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hoặc mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không thể đến ngân hàng do điều kiện sức khỏe không cho phép. Thì sinh viên sẽ đứng ra vay tiền trực tiếp tại Ngân hàng chính sách Xã hội.

3. Thời hạn hợp đồng đối với vay vốn sinh viên ở Agribank

Ngân hàng Agribank có quy định rất riêng. Linh hoạt tối đa tạo điều kiện cho sinh viên vay vốn. Theo đó, kể từ lúc nhận tiền về đến khi kết thúc khoá học. Sinh viên không cần nộp tiền gốc và cả tiền lãi.

Thời hạn của hợp đồng vay vốn chính bằng thời hạn từ ngày giải ngân tiền đến khi sinh viên kết thúc khoá học.

Thời hạn trả nợ được tính bắt đầu từ ngày sinh viên trả lãi lần đầu tiên. Cứ thế cho đến khi hết hạn hợp đồng vay. Hiện nay, Agribank còn cho phép sinh viên trả hết nợ trước thời hạn.

4. Các bước vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank

– Bước 1: Sinh viên đến ngân hàng Agribank lấy giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank. Hoặc có thể liên hệ với nhà trường lấy mẫu giấy để điền các thông tin.

– Bước 2: Nộp lại cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương mình đang sinh sống để xin xác nhận nhân thân, hoàn cảnh. Bạn có thể liên hệ với trưởng thôn, phường để họ cung cấp thông tin.

– Bước 3: Nộp lại giấy đề nghị vay vốn kèm theo giấy xác nhận xin được tại xã/ phường mà mình đang sinh sống.

– Bước 4: Ngân hàng Agribank tiến hành kiểm tra lại hồ sơ. Nếu hồ sơ đủ điều kiện vay vốn thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay sau đó.

Nhìn chung việc vay vốn cho sinh viên ngân hàng Agribank khá đơn giản. Chỉ cần bố mẹ đứng ra và đăng ký tham gia vào gói vay. Và nhiệm vụ của học sinh, sinh viên là cung cấp giấy xác nhận là học sinh, sinh viên cho bố mẹ. Ngân hàng sẽ tự động giải quyết và cấp vốn đúng thời hạn với những đối tượng đạt đủ yêu cầu.

5. Lãi suất vay vốn sinh viên tại Agribank

Khi vay vốn sinh viên, khách hàng được giải ngân theo tháng với số tiền là 1.250.000 đồng/ tháng.

Lãi suất vay vốn sinh viên được tính như sau:

Lãi suất mỗi tháng: 0,65%/tháng.

Lãi suất phạt trả nợ quá hạn = 130% lãi suất ban đầu khi cho vay.

Hiện nay, sinh viên không phải đến trực tiếp chi nhánh làm thủ tục vay để nhận tiền giải ngân. Mà Agribank có hỗ trợ giải ngân đến từng địa phương, nơi gia đình sinh viên sinh sống. Nếu sinh viên vay tiền khi mới bắt đầu năm học. Thì có thể nhận luôn 1 lúc toàn bộ số tiền giải ngân. Còn nếu nhân viên vay tiền giữa khoá học. Thì số tiền giải ngân sẽ tính bằng số tiền tổng các tháng của học kỳ còn lại.

Tất Cả Điều Kiện Vay Vốn Ngân Hàng, Bạn Đã Biết? / 2023

[Cập nhật] Điều kiện vay vốn ngân hàng và quy trình vay

Để hỗ trợ tài chính kịp thời đến các khách hàng có nhu cầu vay vốn, VPBank hiện đang cung cấp nhiều gói vay với mức lãi suất cực ưu đãi. Để biết thêm chi tiết về điều kiện vay vốn ngân hàng VPBank, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau.

1. Vay vốn không cần tài sản đảm bảo – Vay tín chấp

Vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo còn có tên gọi khác là vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp. Ngân hàng dựa trên uy tín và khả năng trả nợ của người đi vay để quyết định duyệt vay và giải ngân.

Hạn mức vay đa dạng từ 5 triệu đồng trở lên. Thời gian vay linh hoạt, từ 6 đến 36 tháng. Do đó, khách hàng vay tín chấp rất đa dạng, thường là cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong các công ty, xí nghiệp,… hoặc những người cần gấp một số tiền cho tiêu dùng ngắn hạn. 

Ngân hàng VPBank phục vụ các khoản vay tín chấp cực nhanh chóng và ưu đãi về lãi suất

1.1 Điều kiện vay tín chấp

Theo đánh giá chung, điều kiện vay tín chấp khá đơn giản và dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đáp ứng. 

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 23 – 60 tuổi;

Phát sinh thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng đối với cán bộ – công nhân – viên chức;

Phát sinh thu nhập trên 7 triệu đồng/tháng đối với thu nhập bằng tiền mặt;

1.2 Hồ sơ vay tín chấp

Quá trình hoàn tất hồ sơ vay sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi các Chuyên viên khách hàng cá nhân tại VPBank. Khi đến ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau: 

Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực;

Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe;

Bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của thủ trưởng đơn vị hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập;

Hợp đồng lao động (nếu có);

Giấy tờ khác tùy theo gói vay: 

Đội ngũ chuyên viên VPBank hỗ trợ hoàn tất hồ sơ vay ngay trong ngày đăng ký

Tìm hiểu thêm chi tiết: Các thông tin cần biết về vay tín chấp tiêu dùng

2. Vay vốn có tài sản đảm bảo – Vay thế chấp

Vay vốn ngân hàng có tài sản đảm bảo còn được gọi là vay thế chấp. Đây là hình thức sử dụng tài sản cá nhân làm vật đảm bảo cho điều kiện vay vốn ngân hàng. 

Trong suốt thời gian vay vốn, khách hàng đi vay sẽ vẫn có quyền sử dụng các tài sản đã thế chấp. Ngân hàng chỉ giữ lại các giấy tờ pháp lý của tài sản như: giấy tờ đất, giấy đăng ký sử dụng xe,….Trong trường hợp xấu nhất khách hàng không còn khả năng trả nợ số tiền cần thiết, ngân hàng sẽ thực hiện thu hồi và thanh lý tài sản đảm bảo để tìm lại số tiền đã sử dụng trong công tác giải ngân gói vay. 

Vay thế chấp tài sản có thể được giải ngân với số tiền lớn, căn cứ hoàn toàn vào giá trị tài sản mà khách hàng đi vay mang ra đảm bảo. Thời gian vay dao động từ 12-60 tháng, thậm chí lên đến 35 năm. Do đó, vay thế chấp thường được sử dụng cho các trường hợp cần nguồn vốn kinh doanh, mua nhà, đất, ô tô, vay du học,….

2.1 Điều kiện vay thế chấp

Vay thế chấp về cơ bản tương tự như vay tín chấp. Tuy nhiên quý khách hàng cần cung cấp thêm tài sản đảm bảo nhằm thỏa mãn điều kiện vay vốn ngân hàng bằng phương thức thế chấp. 

Các điều kiện cần thiết để yêu cầu vay thế chấp tại Ngân hàng VPBank: 

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 23 – 60 tuổi;

Phát sinh thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng đối với cán bộ – công nhân – viên chức;

Có đầy đủ giấy tờ chứng minh tính pháp lý của tài sản đảm bảo;

Nguồn vốn giải ngân của gói vay không thấp hơn 70% giá trị tài sản đảm bảo (con số này có thể chênh lệch tùy theo gói vay). 

Giải ngân nguồn vốn tiện lợi, đơn giản với VPBank

2.2 Hồ sơ vay thế chấp

Một số giấy tờ quan trọng mà khách hàng cần chuẩn bị trong quá trình thực hiện hồ sơ bao gồm: 

Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực;

Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe;

Bảng sao kê lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của thủ trưởng đơn vị hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập:

Hợp đồng lao động (nếu có);

3. Quy trình vay vốn ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank cung cấp nhiều gói vay ưu đãi, lãi suất hấp dẫn phục vụ nhu cầu sử dụng vốn đa dạng của mọi quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên khách hàng VPBank chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm giúp khách hàng lựa chọn hình thức vay phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Quy trình đăng ký vay vốn tại VPBank được thực hiện theo các bước: 

Bước 1: Lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp;

Bước 2: Đăng ký vay vốn tại các Phòng giao dịch của VPBank;

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn cần thiết;

Bước 4: Thẩm định tài sản (Đối với vay thế chấp);

Bước 5: Phê duyệt khoản vay

Bước 6: Giải ngân.

Quý khách hàng còn có thể vay tín chấp VPBank “online” tại nhà vô cùng tiện lợi

Ngoài ra đối với các khoản vay tín chấp quý khách hàng còn có thể đăng ký vay online nhanh chóng ngay tại nhà chỉ với một vài bước đơn giản sau: 

Bước 1: Truy cập website:

https://online.vpbank.com.vn/

và đăng nhập bằng tài khoản VPBank trực tuyến;

Bước 2: Chọn mục “Vay vốn”;

Bước 3: Chọn mục “Mở khoản vay trực tuyến”;

Bước 4: Chọn mục “Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo” để mở khoản vay tín chấp;

Bước 5: Kiểm tra các thông tin về khoản vay và nhấn xác nhận;

Quý khách sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận phê duyệt khoản vay trong vòng 5 phút nếu thỏa các điều kiện vay vốn ngân hàng. 

Như vậy, chỉ với một số bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký thành công khoản vay phục vụ cho nhu cầu chi tiêu cần thiết. Hãy tham khảo và chọn lựa hình thức vay vốn phù hợp với bạn https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/vay

Bạn đang xem bài viết Cách Vay Tiền Ngân Hàng Cho Sinh Viên Và Những Điều Cần Biết / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!