Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Trị Chàng Lăng Nhăng / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Trị Chàng Lăng Nhăng / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trị Chàng Lăng Nhăng / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thói trăng hoa

Có thể rất nhiều cô nàng sẽ bất bình với một anh chàng có thói trăng hoa, nhưng lại không biết phải làm sao để trừng trị, để mặc kệ thì người ta sẽ tiếp tục làm tổn thương nhiều người khác. Thế nhưng tính chuyện quen biết để dạy cho những anh chàng này một bài học thì lại lo sợ đặt mình vào tình thế hiểm nguy. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết cách trị chàng lăng nhăng.

Chia sẻ của An Nam

1. Hãy tạo niềm đam mê cho chàng lăng nhăng

Khi một anh chàng lăng nhăng ắt hẳn là hắn thích ở bạn một điều mà người yêu hắn không có, chính vì vậy bạn hãy sử dụng điều đó để làm mồi lôi kéo, khiến cho hắn tưởng bở. Khi mà anh chàng lăng nhăng đã có vẻ quý mến bạn rồi, tỏ ra rất thích rồi thì bạn hãy khéo léo để hắn xa bẫy.

2. Lột mặt nạ kẻ lăng nhăng

Khi bạn đã nhận biết được hắn xa bẫy rồi, hãy khéo léo lôi kéo sự hợp tác từ người yêu hắn hoặc vợ hắn. Đừng sợ người yêu hắn ta không hợp tác bởi tất cả mọi người không ai có thể dung thứ cho kẻ lăng nhăng, đặc biệt càng là chuyện của người yêu mình thì càng kích thích sự tò mò và phẫn nộ chắc chắn họ sẽ hợp tác và làm một phen bẽ mặt cho kẻ lăng nhăng kia phải kinh hãi.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Tỏ ra thờ ơ

Khi phát hiện thấy hắn là kẻ lăng nhăng bạn đừng để cho hắn đạt được mục đích của mình, hãy tra tấn tinh thần họ bằng việc tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm, mặc kệ người ta cứ nói mãi rồi họ cũng chán. Nếu bạn đáp lại thì họ sẽ có rất nhiều chiêu trò để thu phục bạn đó, bởi họ là người có máu lăng nhăng, họ có thừa những cách tán tỉnh người khác, những người này lại rất  dẻo mép nên bạn cần cảnh giác.

4. Hãy thu thập những mẩu chuyện lăng nhăng của họ

Hãy tìm kiếm những mẩu chuyện, những vấn đề mà hắn đã làm người khác buồn mà bạn biết được. Dùng nó để cảnh báo cho những người khác, đồng thời vạch mặt họ cho chính người mà họ đang lừa dối, luôn bắn tin cho những người xung quanh họ thì mọi người sẽ biết tiếng và tránh xa, lúc đó dù có chiêu trò gì họ cũng nhận ra.

Cập nhật : bởi

Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng… / 2023

Chào em!

Là cô gái nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm, bởi vậy em cũng đòi hỏi một sự trọn vẹn từ đối phương. Song, người bạn trai mà em yêu được hai tháng mới đây đã có những việc làm thể hiện tính lăng nhăng, đào hoa và không nghiêm túc trong tình yêu. Hẳn điều đó đã khiến em tổn thương rất nhiều, cảm thấy mất niềm tin vào bạn trai và thật khó để chấp nhận nên đã quyết định chia tay.

Tuy nhiên, có lẽ vì vẫn còn tình cảm với anh ấy nên trước sự níu kéo, xin lỗi và hứa hẹn đã khiến em dao động, yếu lòng mà chấp nhận quay lại, cho anh ấy một cơ hội sửa đổi và chuộc sai lầm. Những tưởng anh ấy đã thực sự thay đổi nhưng lại thêm một lần nữa khiến em tổn thương khi vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn “ngựa quen đường cũ”. Vì vậy khiến em dường như đã khiến em rất bức xúc và tức giận khi đã không những một mà hai lần phản bội lại tình yêu, niềm tin của em. Và như để thỏa mãn cơn tức giận, thỏa mãn cảm xúc của mình nên em đang có ý định cũng “lăng nhăng giống anh ấy”, cùng lúc có nhiều mối quan hệ với nhiều chàng trai khác nhau như một sự “trả thù” bạn trai về những việc làm của anh ấy.

Em nghĩ mình sẽ được gì nếu như em làm như vậy? Em mong anh ấy thay đổi, chấm dứt với các cô gái ấy mà quay về với em, yêu thương, chung thủy với em? Trước khi đi đến quyết định có thực hiện như suy nghĩ lúc này của em hay không, có lẽ em cân cân nhắc kỹ lưỡng để thực sự chắc chắn về việc làm của mình. Trước hết, đến với nhau, yêu nhau với mong muốn được thể hiện tình cảm của mình, với mục đích là đem lại hạnh phúc cho nhau. Nếu như trong một mối quan hệ gọi là “yêu đương”, là người yêu của nhau nhưng cả hai lại đều có những mối quan hệ ngoài luồng riêng, nếu như vậy không biết lý do gì khiến em tiếp tục cuộc tình này? Khi yêu, ai cũng muốn cả mình và đối phương được vui vẻ, hạnh phúc, song nếu em lựa chọn cách như vậy chẳng phải sẽ khiến cả hai càng mệt mỏi, căng thăng và tổn thương thêm? Theo như em chia sẻ, chương trình hiểu rằng em định sẽ quen nhiều người con trai khác để quên anh ấy, điều đó đồng nghĩa rằng khi em quên được anh ấy và tìm được một người thích hợp hơn, hẳn em cũng sẽ chia tay bạn trai hiện tại.

Như vậy, tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này liệu có khác nhau?  Đặc biệt, vì một người đàn ông phản bội, lăng nhăng liệu có đáng để em đánh mất bản thân mình?

Nếu như không thể chấp nhận một người phản bội, có bản tính lăng nhăng và tiếp tục không mang lại hạnh phúc cho nhau, em hoàn toàn có quyền lựa chọn việc kết thúc. Sau đó tìm một người khác tốt hơn, phù hợp hơn và trân trọng em hơn. Đó cũng là cách để em khẳng định giá trị của bản thân mình và cho bạn trai thấy rằng để mất em là một điều sai lầm.

Mong em có quyết định sáng suốt và hợp lý để đảm bảo hạnh phúc của bản thân mình!

13+ Cách Giữ Bạn Trai Lăng Nhăng Khi Đã Quan Hệ / 2023

Khác con gái thì hầu hết đàn ông thích quan hệ với người mình yêu. Theo khoa học thì đây chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu. Do vậy mà bạn sẽ cảm nhận được đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ, nhưng sau đó chàng sẽ hờ hững như chưa có gì. Điều này làm nhiều chị em khá sốc và lo lắng. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thầy khuyên hãy bình tĩnh, không có gì quá lo lắng. Bởi vì, ham muốn của con trai khi ở bên người yêu là việc bình thường.

13+ Cách giữ người yêu khi đã quan hệ

1. Tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với mọi thứ

Mặc dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất của người con gái nhưng nếu phát hiện ra bạn trai lăng nhăng thì cũng đừng quá bận tâm, hay tỏ ra buồn bã, chán nản. Vì đàn ông nói yêu khi quan hệ, nhưng khi đã thoả mãn ham muốn thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm đâu.

2. Chăm chút cho bản thân nhiều hơn

Đa phần những người đàn ông lăng nhăng thường yêu bằng mắt. Họ sẽ bị rung động ngay khi nhìn thấy một có gái lạ. Tình yêu sau khi quan hệ giữa hai bạn sẽ không bền vững. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm chút hình thức bề ngoài cho bản thân. Ví dụ như quần áo, kiểu tóc,… để họ không thấy bạn bị nhàm chán mà ngược lại còn rất đáng yêu và luôn hấp dẫn.

Không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài mà bạn hãy tự thay đổi bên trong con người mình. Đàn ông rất thích những người phụ nữ chủ động. Vậy thì tại sao lại không thử đánh động một lần. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẽ không dám lăng nhăng nữa.

3. Luôn khiến anh ta tò mò về bạn

Đa phần các chàng trai đều thích khám phá. Cho nên khi khám phá hết những điều bí ẩn của bạn họ sẽ có cảm giác chán nản và thường có ý định khám phá một người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, nếu khiến anh ta luôn cảm thấy bạn bí ẩn và luôn tò mò về bạn thì chắc chắn họ sẽ không dám tán tỉnh một cô gái khác. Bởi nếu cứ tỏ ra bí ẩn anh ta sẽ luôn tìm hiểu và luôn nghĩ đến bạn trong tâm trí.

4. Cách giữ bạn trai – Khiến anh ta phải ghen

Khi đặt mình vào hoàn cảnh của người phụ nữ thì những đàn ông lăng nhăng mới chịu thay đổi. Cho nên, bạn hãy giả vờ khiến anh ta ghen bằng cách nhắn tin với một cậu bạn thân khác giới nào đó.

Ngoài nhắn tin thì bạn có thể người bạn thân đó đi chơi, có thể là nhận sự giúp đỡ từ đối phương để anh ta biết được bạn vẫn có rất nhiều người theo đuổi và không có anh ta thì bạn cũng còn có rất nhiều người yêu. Khi anh ta biết ghen thì sẽ tự mình suy ngẫm lại và tự thay đổi bản tính lăng nhăng của mình.

5. Cách giữ tình yêu của chàng bằng buông bỏ

Một người đàn ông đã có bản tính lăng nhăng thì cho dù bạn có dùng trăm vạn nghìn cách níu kéo cũng chỉ là vô nghĩa. Vì vậy, khi phát hiện chàng trai của mình lăng nhăng thì đừng cố níu kéo mà hãy biết buông bỏ khi cần thiết.

Thay vì phải đoán mò về việc cánh đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ. Bạn hãy thể hiện mình là người phụ nữ thông minh nhất. Biết đâu khi biết buông bỏ đúng lúc vào thời điểm cần thiết sẽ là khiến anh ta nhận ra rằng bạn quan trọng đến nhường nào và biết nhận lỗi.

6. Sống tự chủ là cách giữ chân bạn trai lăng nhăng

Một trong những yếu tố hấp dẫn người đàn ông của phụ nữ chính là sự tự chủ, tự tạo cho mình một cuộc sống độc lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Cho dù bạn yêu một chàng trai giàu có và lăng nhăng thì bạn cũng không nên lấy điều này làm vinh hạnh. Bởi khi bạn lợi dụng và chỉ biết dựa dẫm vào họ thì chỉ khiến họ cảm thấy bạn là con người thực dụng, chỉ biết lợi dụng họ để kiếm tiền.

Vậy nên hãy tự chủ, tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình để tự lập về tài chính. Cách giữ bạn trai này khiến họ không khinh thường và thấy được giá trị chân quý trong con người bạn.

7. Trở thành người đáng tin cậy để chàng chia sẻ

Làm thế nào khi bạn trai lăng nhăng? Cách tiếp theo mà thầy chia sẻ với bạn là học cách lắng nghe chàng. Kết bạn, thoải mái và dần xây dựng hình ảnh thân thiện và đáng tin cậy với bạn trai. Mỗi lần gặp nhau hãy trở thành người thực sự để chàng chia sẻ về mọi thứ, kể cả đó là câu chuyện về các cô gái khác. Anh chàng lăng nhăng của bạn cũng là con người, nên sẽ cần người lắng nghe những “chiến tích” với các cô gái khác. Sẽ không phải ai cũng sẵn sàng nghe những chuyện không hay đó, nếu bạn khác biệt thì chắc chắn chàng sẽ luôn muốn gặp bạn để nói chuyện.

8. Yêu chân thành

Sai lầm thường gặp nhất của các cô gái khi yêu phải bạn trai có tính lăng nhăng, là đi tâm sự với nhiều người khác về người yêu mình. Sớm hay muộn thì chàng cũng biết được việc đó và sẽ nghĩ bạn là người mách lẻo. Bí quyết nắm giữ trái tim đàn ông lúc này là bạn hãy học cách chật thật, không nói việc bạn trai với người khác. Điều này sẽ khiến chàng lăng nhăng mấy đi nữa, sau các cuộc tình chớp nhoáng bên ngoài, chàng sẽ quay về bên bạn. Vì anh ấy biết chỉ có bên bạn thì chàng mới có người yêu chân thành.

9. Không ghen

Nếu bạn chia tay vì bạn trai lăng nhăng thì sẽ không còn gì để nói nữa. Song nếu vẫn giữ lại chàng thì cách giữ bạn trai khi đã quan hệ tiếp theo chính là không ghen. Tính cách lăng nhăng đã ăn vào bản chất, khó mà cắt bỏ được, nên việc chàng có tình nhân khác ngoài bạn là điều bình thường. Bạn hãy coi đó là điều đương nhiên, không có gì phải đi ghen tức với các cô gái kia. Việc này có thể khó với hầu hết phụ nữ, song khó không có nghĩ không thể làm được.

10. Quan tâm người thân chàng

Khá nhiều bạn hỏi thầy: Bạn trai con lăng nhăng thì phải làm sao? Thầy mách bạn rằng, một cách xây dựng mối quan hệ cực tốt và khá dễ dàng với chàng lăng nhăng chính là quan tâm tới người thân anh ấy. Bạn trai sẽ nghĩ rằng nếu bạn thực sự quan tâm tới người thân thiết của chàng, thì chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm anh ấy.

11. Thường xuyên thêm gia vị cho tình yêu

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ được với bạn sẽ hờ hững và lạnh nhạt. Hầu hết sẽ là vậy. Do đó, lời khuyên chân thành với các cô gái lúc này là hãy biết cách làm mới mình. Điều đó như một thứ gia vị giúp tình yêu với chàng thêm mặn nồng. Bạn trai dù vẫn lăng nhăng cũng sẽ luôn thèm muốn bạn.

12. Học cách thoả mãn bạn trai

Giữ người yêu sau khi đã quan hệ bằng chính ham muốn của chàng luôn mang lại hiệu quả tích cực. Bạn là phụ nữ thì hãy học và rèn luyện dần “kỹ năng làm tình” của mình thật điêu luyện. Bạn trai lạnh nhạt sau khi quan hệ là điều khó tránh, nhưng nếu bạn giỏi hơn các cô gái khác của chàng, thì anh ấy cuối cùng vẫn chỉ nghĩ tới bạn mà thôi.

13. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Bùa yêu thầy Pá Vi cách giữ bạn khi đã quan hệ hiệu quả.

Một trong những cách giữ bạn trai lăng nhăng vô cùng hiệu quả, được rất nhiều cô nàng áp dụng. Cách nắm giữ trái tim chàng này không hề tốn công sức, cũng chẳng cần phải thay đổi bản thân mà những người đàn ông lăng nhăng cũng sẽ quay về với bạn. Đó chính là sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

Ngay sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, các chàng trai lăng nhăng sẽ dành trọn trái tim dành cho bạn và không tư tưởng tới bất kỳ một người phụ nữ nào khác. Bạn chỉ cần nói rõ mong muốn và nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Xem Chỉ Tay Đào Hoa, Nhận Biết Người Đàn Ông… Lăng Nhăng / 2023

Con người ta khi đã yêu nhau thì sẽ bất chấp tất cả để đến được với nhau. Tuy nhiên trong thời đại ly hôn như cơm bữa hiện nay thì việc “cẩn thận” một chút là điều nên làm trước khi quyết định đặt bút ký tên vào tờ giấy chứng nhận kết hôn.

5 dấu hiệu chỉ tay của người đàn ông Đào Hoa

Trong giai đoạn tìm hiểu nhau, bạn hãy tranh thủ… vạch tay của người ấy ra xem vân tay. Để ý những tín hiệu sau đây và bạn sẽ biết được phần nào tính cách của anh ta.

Đây là đường nằm giữa ngón tay út và đường tình cảm, bắt đầu từ mé bên bàn tay kéo ngang qua lòng bàn tay, song song với đường tình cảm.

Đường này nằm dưới đường hôn nhân, cũng xuất phát từ mé bên bàn tay nhưng kéo dài đến tận cuối ngón trỏ/ngón giữa.

Nếu bạn thấy trên đường tình cảm có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng lên phía trên cho thấy người này có cuộc sống tình cảm phong phú, được nhiều cô gái yêu thích mến mộ. Những anh chàng này lại rất biết lấy lòng phụ nữ nên được nhiều cô gái để ý.

Nếu “chẳng may” sở hữu anh người yêu thế này thì tốt nhất bạn nên để mắt thật kỹ nếu không muốn bản thân bị… cắm sừng.

Ngón này đại diện cho nghệ thuật, khiếu thẩm mỹ, tài hoa tự nhiên con người. Nếu thấy ngón tay này dài nổi trội so với các ngón khác cho thấy đây là một người có tài, lãng mạn, đặc biệt rất có sức hấp dẫn phụ nữ.

Trai ham sắc, gái ham tài. Và đây là mẫu đàn ông tiêu biểu cho việc thu hút nữ giới bằng tài năng bản thân. Dù không làm gì thì phụ nữ cũng tự đến mà… tán mình.

Ngón này đại diện cho sự tự tin, khả năng giao tiếp bản thân, chinh phục đám đông. Nếu ngón út ngắn thể hiện người thiếu tự tin, không có sức hấp dẫn. Còn ngón út dài cho thấy đây là người tràn đầy nhiệt huyết, có khí chất lãnh đạo và thu phục mọi người, phù hợp với những vị trí quản lý, đứng đầu tổ chức.

Và dĩ nhiên với những mẫu người đàn ông tài giỏi như vậy thì các cô gái xuất hiện xung quanh là không thể tránh khỏi.

Với những nam giới sở hữu ngón út không dài cũng không nên buồn phiền bởi ngón út vừa phải tuy cho thấy bạn có cuộc sống bình thường nhưng lại có quan hệ giao tiếp xung quanh rất tốt, tính cách bản thân thoải mái thân thiện, gia đình hạnh phúc, cuộc sống tình dục cũng mỹ mãn.

Đây là khu vực nằm dưới ngón tay cái. Phần này đại diện cho sức khỏe, tình yêu, sự nhiệt huyết và đặc biệt là đời sống tình dục của mỗi người.

Nếu gò Kim Tinh nhô cao cho thấy người này có sức khỏe rất tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn tích cực, hăng hái trong học tập, công việc. Vì vậy với một con người luôn năng nổ, hoạt bát, đi đầu trong mọi phong trào sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái. Đặc biệt trong cuộc sống chăn gối thì các anh chàng này cũng sẽ khiến chị em mẩn mê mà đợi đêm về.

Dĩ nhiên, còn hàng trăm tín hiệu khác để nói về một người đàn ông tài hoa giỏi giang khiến chị em phụ nữ say mê. Tuy nhiên với những dấu hiệu dễ nhận biết bên trên cũng phần nào giúp bạn hiểu về tính cách của người ấy.

Bên cạnh xem chỉ tay, nhân tướng học thì xem lá số Tứ Trụ là cách hay nhất để nắm rõ vận mệnh cuộc đời bất kỳ ai.

Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!!!

Bạn đang xem bài viết Cách Trị Chàng Lăng Nhăng / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!