Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Apple cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn lấy lại chiếc iphone của mình. Ngay cả khi bạn không thể lấy lại điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để ngăn kẻ trộm lấy dữ liệu cá nhân của bạn. Công cụ khôi phục iPhone này được gọi là Tìm iPhone của tôi( Find my iphone). Đó là một phần của iCloud và sử dụng GPS và kết nối internet của điện thoại để xác định vị trí của nó trên bản đồ và thực hiện một số hành động từ xa.

Chức năng tìm iphone bị mất rất hữu ích và quan trọng đối với người sử dụng Iphone. Nó có thể giúp bảo mật dữ liệu tránh đánh cắp bởi người khác, tìm iphone bị mất hay xóa iphone không cho người khác sử dụng.

Cách bật Find my iphone để bảo mật

Để các bạn xác định và sử dụng được chức năng Find my iphone thì máy phải bật chức năng này. Nếu không may bạn tắt tìm iphone thì ko thể tìm kiếm điện thoại của bạn được.

Bước 1: Truy cập Vào setting(cài đặt), Vào Icloud và đăng nhập vào tài khoản Icloud

Có hai phương pháp để xác định vị trí điện thoại của bạn là: sử dụng trang web iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào để theo dõi điện thoại của bạn).

Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng cùng một ID Apple đã đăng nhập vào iPhone bị mất trước đó

Bước 2: Chọn Tìm iPhone để tìm kiếm tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Bước 4: Để định vị Iphone bị mất thay vì hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên bản đồ, chọn Tất cả thiết bị và chọn đúng chiếc Iphone bị mất

Bước 6: Để làm cho điện thoại của bạn phát âm thanh, chọn Phát âm thanh . Sử dụng tùy chọn này khi bạn nghĩ rằng thiết bị ở gần hoặc ai đó có thiết bị của bạn.

Bước 8: Nếu khi bạn xác định rằng điện thoại của mình ko có cơ hội lấy lại nữa. Hãy chọn Xóa iPhone . Xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ ngăn bạn tìm thấy dữ liệu đó trong tương lai với Tìm iPhone của tôi.

Nguyên nhân nào khiến bạn không thấy chức năng Find My Iphone

Được tắt hoặc hết pin.

Không kết nối với internet.

Dịch vụ định vị đã bị vô hiệu hóa.

Tắt tìm iphone trước đó

Trường hợp ko sử dụng được chức năng Tìm iphone bị mất, bạn cũng ko cần lo lắng. Bba tùy chọn – Phát âm thanh , Chế độ bị mất và Xóa iPhone – luôn khả dụng. Nếu ai đó đang sử dụng Iphone của bạn mà kết nối internet thì 3 chức năng này sẽ được áp dụng luôn nếu bạn thao tác. Đây là điều tuyệt vời của hãng Apple thiết kế cho Iphone

Tổng kết

Tìm Iphone, Ipad Bị Mất Bằng Find My Iphone

Vào một ngày đẹp trời, bất chợt các bạn nhận ra rằng chiếc iPhone, iPad quen thuộc đã không cánh mà bay. Chúng ta vô ý để quên điện thoại ở góc nào đó, hoặc có kẻ xấu đã để ý từ lâu… Vậy làm sao để tìm lại iPhone bị mất? Trên iPhone, iPad có tính năng Find My iPhone rất hữu ích trong trường hợp này. Đây là hướng dẫn cụ thể để tìm iPhone, iPad bị thất lạc bằng Find My iPhone, Find My iPad cho bạn.

1. Find My iPhone là gì?

Tìm iPhone hay Find My iPhone là 1 tính năng rất hay và hữu ích của Apple dành cho người dùng, qua tài khoản iCloud bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí chính xác của thiết bị, đồng thời kích hoạt một số tính năng khác như khóa điện thoại, xóa dữ liệu… để đảm bảo thông tin cá nhân, dữ liệu nhạy cảm… không lọt vào tay kẻ xấu.

2. Kích hoạt Tìm iPhone trên iPhone, iPad

Trên phiên bản iOS 10.3 trở lên:

Đầu tiên, từ màn hình chính, nhấn chọn vào Cài đặt (Settings) và nhấn vào tên tài khoản ID Apple ở trên cùng rồi chọn iCloud.

Tiếp đến, trong danh sách của iCloud, kéo xuống dưới, tìm và bật mục Tìm iPhone (Find My iPhone).

Bật tính năng Tìm iPhone trên thiết bị

Chuyển chế độ từ Tắt (Off) thành Bật (On), đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn để xác nhận:

Vậy là về mặt cơ bản, chúng ta đã hoàn tất việc kích hoạt dịch vụ Find My iPhone.

3. Truy cập Find My iPhone thông qua web

Để tìm iPhone bị mất, đầu tiên, hãy truy cập vào địa chỉ của Tìm iPhone trên iCloud và tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID đã sử dụng trên thiết bị bạn muốn tìm.

Đăng nhập tài khoản Apple ID sử dụng trên thiết bị bạn muốn reset

Sau khi lựa chọn thiết bị, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn có thể sử dụng với iPhone bị mất hiển thị ở góc trên bên phải màn hình, bao gồm:

Chế độ Phát âm thanh trên Tìm iPhone

Khi bạn chọn chức năng này, chiếc iPhone sẽ liên tục phát ra tiếng kêu (tinh tinh tinh tinh…) để báo hiệu cho người sở hữu biết nó đang ở đâu.

Chế độ Phát âm thanh trên Tìm iPhone

Chế độ mất trên Find My iPhone

Khi chọn chế độ này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập nội dung tin nhắn sẽ hiển thị trên màn hình khi kích hoạt chế độ và số điện thoại mới để người nhặt được có thể liên hệ.

Điền số điện thoại mới cho người nhặt được có thể gọi Viết nội dung tin nhắn, thường là thông tin cá nhân để người nhặt được có thể liên hệ

Màn hình khóa của iPhone bị mất sẽ hiển thị thông tin đúng như các bạn vừa thiết lập.

Thông báo hiển thị trên màn hình iPhone bị mất

Và khi đã tìm thấy thiết bị iPhone, iPad của mình rồi thì các bạn có thể tắt chức năng khóa đi và dùng bình thường.

Tắt chế độ mất trên Find My iPhone

Chế độ Xóa iPhone trên Tìm iPhone

Đây là tùy chọn cuối cùng, sử dụng khi các bạn biết chắc không thể lấy lại được thiết bị của mình. Để bảo vệ dữ liệu an toàn và không bị kẻ xấu lợi dụng, hãy khôi phục lại cài đặt gốc, xóa toàn bộ iPhone thông qua tùy chọn này.

Thông báo xác nhận lại hành động xóa, reset iPhone

4. Truy cập Find My iPhone trên trên iPhone và iPad

Bạn không chỉ có thể theo dõi iPhone, iPad bị mất trên web, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Find My iPhone để định vị điện thoại. Bạn có thể sử dụng trên bất cứ thiết bị iPhone, iPad nào để theo dõi thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud theo các bước sau:

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Find My iPhone từ thiết bị iPhone, iPad. Nếu đây không phải là thiết bị của bạn, chạm vào Sign Out ở góc trên bên phải, sau đó đăng nhập bằng iCloud ID của mình.

Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một bản đồ hiển thị tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản ID Apple vừa vào, chọn iPhone bị mất từ danh sách đó.

Đăng nhập ID Apple và chọn iPhone bị mất từ danh sách hiển thị

Sau khi tải và tìm vị trí, bạn sẽ thấy một dấu chấm to trên bản đồ chỉ vị trí của điện thoại bị mất. Có thể phóng to thu nhỏ vị trí này bằng cách chụm ngón tay.

Chạm vào Tác vụ (Actions) ở bên dưới để thấy các tùy chọn. Ở đây bạn sẽ có 3 tùy chọn tương tự như trên web: Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone. Lựa chọn chế độ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chạm vào Tác vụ (Actions) ở bên dưới để thấy các tùy chọn với iPhone bị mất

Ba tùy chọn có thể sử dụng: Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone

Để tìm đường tới vị trí được xác định trên bản đồ, chạm vào biểu tượng xe ôtô, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng bản đồ. Ứng dụng sẽ điều hướng bạn đến đúng vị trí mà Find My iPhone lần cuối cùng định vị điện thoại iPhone bị mất thậm chí khi thiết bị hết pin.

Tìm đường tới vị trí iPhone bị mất được xác định trên bản đồ

Hy vọng rằng với các thao tác trên, các bạn đã có thể tự tìm lại được chiếc iPhone, iPad của mình nếu vô tình bị thất lạc.

Tìm Bạn Định Vị — Ứng Dụng ‘Find My Friends’ Đã Biến Mất Hoặc Đã Bị…

Sau khi cập nhật iOS 13, những người dùng Apple đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với ứng dụng theo dõi

‘Find My Friends’. Có phải ứng dụng đã bị xóa bởi Apple hay chỉ biến mất? Cùng với các tính năng mới khác của iOS 13, Apple đã kết hợp ‘Find My Friends’

‘Find My iPhone’

để tạo một ứng dụng mới có tên ‘Find My’. Ứng dụng ‘Tìm’‘Find My’ cho phép người dùng tìm bạn bè, theo dõi điện thoại bị mất với Chế độ mất (Lost Mode), và chia sẻ vị trí của họ với gia đình và bạn bè. Nó là một ứng dụng cơ bản và dễ sử dụng cho các thiết bị và người dùng Apple. Tuy nhiên, nó có thể trở nên bất tiện cho mọi người nếu họ có bạn bè hoặc thành viên gia đình sử dụng thiết bị Android.

Vì ‘Find My’, là một ứng dụng chỉ liên kết với người dùng Apple, bạn có thể cần phải cài đặt một ứng dụng khác để theo dõi những người dùng thiết bị di động với hệ điều hành khác như Android. Điều này có thể gây rắc rối cho một số người dùng vì họ cần liên tục chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng để tìm bạn bè và gia đình của họ.

Không cần phải lo lắng! Bất kể hệ điều hành nào đi nữa, ứng dụng iSharing sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho người dùng với nhiều tính năng hữu ích để tìm bạn bè và người thân. iSharing không chỉ

cung cấp dịch vụ định vị theo thời gian thực, cho phép các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết có thể

riêng tư

chia sẻ thông tin vị trí cho nhau mà còn cho phép họ liên lạc với nhau thông qua tính năng Walkie-Talkie. Bên cạnh các tính năng MIỄN PHÍ, ứng dụng cũng cung cấp các chức năng bổ sung cho Dịch Vụ Cao Cấp của mình, bao gồm Chế độ xem phố 3D và Lịch sử vị trí trong 30 ngày. Mặc dù ‘iSharing’ cần

liên tục hoạt động ở trên nền của thiết bị, nhưng ứng dụng chỉ sử dụng 1% thời lượng pin trong 24 giờ.

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè

Ngày nay, định vị

Có khả năng xác định vị trí của điện thoại tại thời điểm đó.

Theo dõi lịch sử những vị trí mà điện thoại xuất hiện.

Giúp lưu lại lịch sử vị trí tự động mỗi khi điện thoại di chuyển sang khu vực khác.

Có thể lưu lại thời gian tại mỗi điểm mà người sử dụng điện thoại đến.

số điện thoại người khác hoặc sử dụng định vị camera 3G là những tính năng có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng điện thoại hiện nay. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể theo dõi và định vị số điện thoại, định vị gps trên điện thoại,…

Chức năng của Find My Friend

Tính năng xác định vị trí của điện thoại này cực kỳ có tác dụng khi bạn muốn kiểm tra xem đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, đã từng đi qua những địa điểm nào vào khoảng thời gian xác định để kiểm tra tính xác thực trong lời nói của họ có thật sự thành thật với mình hay không.

Không chỉ thế, thiết bị này cực kỳ có tác dụng khi bạn vô tình làm mất điện thoại của mình mà trong máy có lưu rất nhiều tài liệu quan trọng muốn lấy lại.

Để dễ phân biệt, chúng ta sẽ quy ước rằng điện thoại của bạn là điện thoại A và của người cần theo dõi là điện thoại B. Sau khi cài đặt phần mềm Find My Friend, hãy tiến hành kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại B lên và bạn có thể biết được họ đang ở đâu vào lúc nào.

Vấn đề quan trọng cần lưu ý không thể bỏ qua là, một tài khoản iCloud có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị, điện thoại khác nhau. Do đó, khi bạn tiến hành chọn chia sẻ vị trí của tôi thì chỉ nhớ là chọn “thiết bị cần theo dõi” trong mục “chia sẻ vị trí của tôi từ…”

Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại A và B bằng cách vào Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B

Sau khi cài đặt xong trên cả 2 máy. Nếu bạn muốn biết xem máy B đang ở nơi nào thì hãy mở ứng dụng trên máy A, mở biểu tượng liên lạc của máy B và bạn sẽ biết được vị trí của họ trên bản đồ.

Tính năng:

Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;

Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;

Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;

Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;

Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;

Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;

Định vị chính xác <10 mét.

THAM KHẢO THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TTAS MÀ BẠN NÊN LẮP ĐẶT

Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;

Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;

Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;

Định vị chính xác <15m;

Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.

Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.

X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Link chi tiết sản phẩm: http://dinhvivetinh.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website chúng tôi để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

Thứ nhất :Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có tên gọi thiết bị định vị BK 79. Với thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…

Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải -QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành

Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

Ưu điểm sản phẩm:

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE

Bạn đang xem bài viết Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!