Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022) # Top 9 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022) # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022) mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thỉnh thoảng bạn muốn ẩn thời gian truy cập hay tắt trạng thái online trên Facebook để không muốn cho tất cả mọi người biết là mình đang trực tuyến phải không nào. Bởi vì bạn chỉ muốn đăng nhập Facebook để xem một số tin tức, cũng như tin nhắn bạn bè gửi cho mình mà không muốn bị người khác làm phiền.

Trong nội dung bài viết phía dưới, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách ẩn thời gian online trên Facebook cho cả máy tính và điện thoại mới nhất 2021.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái online trên Facebook bằng máy tính, laptop

Tuy nhiên, khi ai đó chat với bạn thì họ vẫn sẽ thấy bạn đang online như bình thường. Để có thể cài đặt cho không ai có thể thấy bạn đang truy cập trên Facebook. Các bước thực hiện như bên dưới:

Bước 1: Ở góc dưới của khung chat trên trang chủ Facebook, bạn hãy nhấn vào nút ” Tùy chọn ” có biểu tượng hình răng cưa.

Bước 2: Chọn ” Tắt trạng thái hoạt động” (” Turn off active status “).

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ: Chọn tính năng này nếu bạn không muốn bất kỳ ai thấy bạn đang online cũng như chat.

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ…: Lựa chọn này sẽ ngăn cho tất cả bạn bè của bạn thấy và gửi tin nhắn đến. Tuy nhiên, bạn có thể add thêm một số bạn bè thân thiết để họ có thể liên lạc được với bạn.

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ…: Nhập tên của một hoặc nhiều bạn bè mà bạn muốn họ không thấy mình đang truy cập Facebook. Và những người này cũng không thể thấy được trạng thái hoạt động của bạn.

Bước 4: Nhấn OK để lưu lại cài đặt.

Để tắt tính năng ẩn thời gian online trên Facebook , bạn hãy làm lại các bước 1 và 2. Thay vì chọn “Tắt trạng thái hoạt động” thì bạn hãy chọn “Bật trạng thái hoạt động”.

Cách ẩn thời gian online trên Facebook bằng điện thoại Android, iOS

Bước 1: Nhấn vào nút Menu (ba dấu gạch ngang) ở góc phải trên của màn hình.

Bước 2: Cuộn chuột xuống phía dưới trong màn hình Menu và nhấn vào tính năng ” Cài đặt & quyền riêng tư” (Settings & Privacy) “.

Bước 3: Chọn Cài đặt (Settings).

Bước 6: Nhấn Tắt (Turn Off) để xác nhận hành động của bạn.

Bước 1: Trên Messenger, bạn hãy nhấn vào nút ” Cài đặt”(Settings) có biểu tượng hình răng cưa ở bên trái.

Bước 2: Chọn Cài đặt (Settings).

Cách ẩn thời gian truy cập trên App Messenger của điện thoại Android và iPhone

Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn, sau đó làm theo các bước phía dưới để ẩn thời gian truy cập trên Messenger.

Bước 1: Nhấn vào hình đại diện ở góc trái màn hình.

Bước 4: Xác nhận cài đặt của bạn bằng cách nhấn nút Tắt (Turn off).

Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Cập Nhật 2022)

Tắt thông báo Facebook trên máy tính và thiết bị di động là một việc làm vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ là người dùng Facebook bình thường, thì bạn nên học cách tắt thông báo Facebook trên PC và điện thoại. Những âm thanh thông báo này đôi khi có thể phát ra liên tục và tạo cảm giác vô cùng khó chịu. Vì vậy, bạn nên chặn hoặc vô hiệu hóa những thông báo phiền phúc đó.

Facebook hiện nay có chức năng hiển thị thông báo ở góc dưới màn hình khi có thông báo tin nhắn. Đây một chức năng rất hay để chúng ta có thể biết được những thông báo của bạn bè mà không cần truy cập trình duyệt. Tuy nhiên tính năng này có thể gây phiền toái vì thông báo cứ liên tục xuất hiện, làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt thông báo Facebook?

Bạn sẽ không được nhận được thông báo đẩy Facebook.

Chỉ những tùy chọn mà bạn chọn sẽ hiển thị thông báo trên tài khoản Facebook của bạn.

Hành động này cũng ảnh hưởng trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng máy tính, laptop hay thiết bị di động thì nếu tắt thông báo trên một thiết bị thì những thiết bị khác cũng không thể thấy được nữa.

Bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ thông báo Facebook nào mỗi khi có ai đó nhắn tin Messenger cho bạn, khi có cập nhật phần mềm hay yêu cầu kết bạn…

Cách tắt thông báo Facebook trên Máy tính & Laptop

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để tắt thông báo Facebook vô cùng dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook cá nhân. Ngay tại góc trên bên phải chọn biểu tượng Tam giác ngược, sau đó chọn Cài đặt (Settings).

Trên Facebook: Bao gồm các thông báo về các hoạt động, sự kiện, tin tức bạn bè…

Email: Nhận thông báo hoạt động của tài khoản của Facebook gửi về Email chỉ định.

Máy tính và thiết bị di động: Tại mục này chính là cách tắt thông báo facebook trên máy tính. Chúng ta chọn Tắt thông báo (Notifications) vậy là bạn đã tắt thông báo facebook trên máy tính thành công.

Theo mặc định, trình duyệt Chrome sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi có bất cứ trang web, ứng dụng hay tiện ích mở rộng nào muốn hiển thị thông báo đến bạn. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy thông báo ” Desktop Notifications are on” mỗi khi bạn truy cập vào Facebook của mình trên trình duyệt Google Chrome và nếu bạn vô tình nhấn vào nút OK thì bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều Thông báo đẩy (Push notifications) từ trang Facebook thường được xuất hiện ở góc của màn hình. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự do thay đổi cài đặt này bất cứ lúc nào họ muốn.

Đây chính là cách dễ dàng nhất để tắt thông báo Facebook trên Máy tính bằng Google Chrome cũng như xóa thông báo trên Facebook với trình duyệt web Cốc cốc.

Hướng dẫn xóa thông báo Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại Android của bạn.

Xóa Fanpage Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Xóa Fanpage Facebook là khi người dùng không còn muốn sử dụng Fanpage đó nữa, muốn xóa toàn bộ dữ liệu của Fanpage. Và cũng như việc xóa tài khoản Facebook, người dùng cũng có thời gian chờ kích hoạt lại, trước khi xóa Fanpage vĩnh viễn.

1. Cách xóa, hủy xóa Fanpage Facebook trên PC

Video hướng dẫn xóa Fanpage Facebook PC

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục quản lý Fanpage Facebook rồi nhấn vào Fanpage muốn xóa. Trong giao diện Fanpage chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt ở góc trên cùng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các nội dung thiết lập cho Fanpage, chúng ta nhìn sang bên phải rồi tìm tới mục Gỡ Trang, nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Bước 3:

Khi đó hiển thị tùy chọn Xóa page với thông báo hạn chờ khóa là 14 ngày.

Bước 4:

Tiếp đó Facebook hỏi người dùng có muốn tiến hành quá trình chờ xóa Fanpage hay không, nhấn Xóa trang.

Kết quả người dùng nhận được thông báo trang Facebook đang ở chế độ chờ xóa trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày bạn sẽ nhận được thông báo hỏi có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. Nhấn OK.

Bước 5:

Nếu muốn hủy quá trình chờ xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, chúng ta truy cập vào Facebook rồi chọn vào Fanpage.

Bước 6:

Sau đó chúng ta cũng truy cập vào giao diện Cài đặt, hoặc ngay trên giao diện của Fanpage cũng đã hiện thông báo chờ lên lịch xóa trong 14 ngày, nhấn Hủy, không xóa.

Khi đó người dùng được hỏi có chắc chắn muốn hủy quá trình chờ xóa không, nhấn nút Xác nhận bên dưới.

Cuối cùng sẽ có thông báo đã hủy xóa Fanpage thành công.

2. Cách xóa, hủy xóa Fanpage trên điện thoại

Video hướng dẫn xóa Fanpage trên điện thoại

Bước 1:

Người dùng truy cập vào tài khoản Facebook rồi nhấn tiếp vào mục Trang. Sau đó chọn Fanpage muốn xóa. Trong giao diện của trang người dùng nhấn tiếp vào tùy chọn Chỉnh sửa Trang.

Bước 2:

Tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt bên dưới giao diện. Khi được chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Cài đặt chung.

Bước 3:

Kéo xuống bên dưới tại mục Gỡ Trang, nhấn vào Xóa tên Fanpage. Người dùng được hỏi có chắc chắn muốn xóa không, nhấn Xóa trang. Cuối cùng bạn cũng nhận được thông báo chờ xóa trong 14 ngày.

Bước 4:

Để kích hoạt lại Fanpage đang chờ xóa, người dùng cũng nhấn vào mục Cài đặt trong giao diện Chỉnh sửa Trang. Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy thông báo chờ xóa Fanpage, nhấn vào Hủy, không xóa.

Bước 5:

Cuối cùng người dùng nhấn vào nút Xác nhận để hủy việc xóa Fanpage là xong.

Như vậy chúng ta đã biết cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính lẫn điện thoại. Quá trình xóa được lên lịch trong 14 ngày để bạn lựa chọn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. Khi hủy việc xóa trong vòng 14 ngày, quá trình chờ xóa sẽ bị hủy.

Cách Ẩn Trạng Thái Online Trên Facebook Và Fb Messenger

data-full-width-responsive=”true”

Công việc đòi hỏi bạn phải online Facebook gần như cả ngày trên máy tính hoặc là trên điện thoại.

Bạn không muốn các tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook trên máy tính làm phiền bạn?

Bạn không muốn các tin nhắn này làm gián đoạn công việc mỗi khi bạn online ? Hoặc đơn giản bạn không muốn họ biết lúc nào bạn online ?

Vâng ! nếu như bạn đang đặt ra những câu hỏi như vậy hay đại loại thế thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn ẩn trạng thái online trên Facebook một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một số hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để các bạn dễ thực hiện theo hơn !

#1. Cách ẩn nick facebook trong cửa sổ chát trên máy tính

data-full-width-responsive=”true”

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (ẩn nick với tất cả mọi người).

Tắt trò chuyện với tất cả các liên hệ trừ một số liên hệ (ẩn nick với tất cả mọi người trừ một số người bạn chọn không ẩn).

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ (bạn nhập những người mà bạn muốn ẩn trang thái vào).

Sau khi ẩn thì mọi người sẽ không thấy nick bạn sang đèn trừ khi bạn chát với họ thì đèn sẽ báo sáng bên cửa sổ chát của họ.

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Messenger của bạn trên điện thoại và chọn dấu 3 chấm ngang như hình dưới.

Đối với hệ điều hành iOS ( iPhone, iPad…) các bạn cũng làm tương tự như vậy thôi. Bạn nhấn vào icon Avatar như hình bên dưới.

Như các bạn đã biết, ứng dụng Facebook và Facebook Messenger là 2 ứng dụng tách rời, những cách bên trên là thiết lập để ẩn trạng thái online trên ứng dụng Messenger mà thôi.

Bây giờ để ẩn trạng thái online của nick Facebook (ẩn hoàn toàn) thì bạn hãy thiết lập như sau (chỉ cần thiết lập trên 1 thiết bị là được).

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang xem bài viết Cách Tắt Trạng Thái Online Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Mới 2022) trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!