Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi các doanh nghiệp thiết kế và làm xong website thì sẽ nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm thấy mình trên internet. Và đó là những suy nghĩ sai lầm. Thật ra thị trường bây giờ nhiều đối thủ, và mỗi đối thủ không những có 1 website mà còn có nhiều website. Trong khi internet thì quá rộng lớn, khách tìm thấy mình là một việc khá khó khăn.

+ Quảng bám đuổi – remarketing: Bám đuổi khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn.

Ưu điểm: Đây là hình thức mà bạn có thể tiếp cận nhanh, đúng với mục tiêu khách hàng nếu bạn target tốt.

SEO Website

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Đưa website trên top tìm kiếm của Google. Đây gọi là cách đưa website bằng cách tự nhiên. Để làm được việc này bạn cần tối ưu website về mọi mặt như nội dung, hình ảnh, tốc độ website…

Đặc biệt là nội dung, bạn cần có kế hoạch phát triển nội dung website. Sản phẩm/dịch vụ của bạn hướng tới khách hàng là ai? Bạn cần cung cấp những thông tin, những lời giải đáp gì. Từ đó lên kế hoạch nội dung để phát triển SEO.

Ví dụ: Bạn bán đồng hồ. Bạn viết nội dung và SEO từ khóa như: Tư vấn chọn đồng hồ cho nam. Từ khóa này mỗi tháng có khoảng 15.000 lượt tìm kiếm. Nếu bạn lên top với từ khóa thì mỗi tháng bạn tiếp cận được với 15.000 khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm: Lên TOP tự nhiên, bền vững. Khi bạn lên TOP thì thu hút nhiều lượt truy cập vào website

Nhược điểm: Thời gian triển khai dài, cần có kế hoạch đi đúng hướng, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả mà mất tiền và thời gian.

Quảng bá website qua Email Marketing

Đây là hình thức không phải mới mẻ nhưng ít được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên, nó được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả trong việc tiếp thị trực tuyến. Không những giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu mà còn tăng khả năng mua hàng, lòng trung thành của khách với thương hiệu của bạn.

Để thực hiện được chiến dịch quảng bá qua Email bạn cần có data email chất lượng. Nếu bạn gởi email cho những khách hàng không đúng target thì sẽ lãng phí chi phí mà không mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó bạn phải xây dụng nội dung hấp dẫn, bạn sẽ gởi đi những thông điệp đúng và phù hợp với khách hàng.

Lưu ý: Việc gởi mail thường xuyên sẽ phản tác dụng, khách sẽ cảm thấy phiền và cho vào blacklist. Vậy nên cần cân nhắc thời gian gởi email cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm Email Marketing như MailChimp, Gwebmail, GetResponse,… để quảng bá website.

Ưu điểm: Hình thức quảng bá ít tốn kém về chi phí, nếu bạn có tệp data mail khách hàng chuẩn.

Nhược điểm: Nếu bạn chọn những công cụ, hoặc chiến lược không tốt, thì những email bạn gởi đi sẽ vào thư mục spam. Sẽ không tiếp cận được với khách.

Bên cạnh đó, trên facebook bạn có thể tham gia vào nhiều group về chuyên dịch vụ, sản phẩm của bạn để trao đổi kinh nghiệm, bán hàng và cả giới thiệu website.

Ưu điểm: Tiếp cận nhanh, nhiều. Lượt truy cập từ Facebook vào website ảnh hưởng rất tốt đến việc SEO website

Nhược điểm: Nếu bạn chia sẻ link web quá nhiều lần, và bị fb đánh spam thì bạn sẽ không chia sẻ link được nữa.

Quảng bá website qua các mạng xã hội khác

Khi nói đến mạng xã hội thì nhiều người nghĩ ngay đến Facebook, nhưng thực chất vẫn còn nhiều mạng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để quảng bá website của mình, gọi chung là Social Media

Video: Youtube, Vimeo: Mạng video lớn nhất, nếu bạn có thể quay video về sản phẩm/dịch vụ của bạn hoặc các video hướng dẫn, các sử dụng, review… Khi tải lên youtube sẽ tiếp cận được rất nhiều quan tâm

Ebook: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Đăng tải tài liệu bằng ebook (.pdf, .docs…) lên các trang mạng ebook này

Ưu điểm: Đa dạng được các kênh quảng bá website. Tìm kiếm lượt truy cập đến từ nhiều nguồn social

Quảng bá website qua Báo chí

Hiện này báo chí là kênh mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư. Đây là hình thức đăng bài PR lên các trang báo uy tín với hàng triệu người truy cập mỗi ngày. Bằng cách này thì bạn tiếp cận lượng khách hàng rất lớn trong thời gian ngắn. Với viết thông cáo trên các trang báo chí thì việc tạo uy tín cho người dùng cũng được tăng cao, cũng như tạo uy tín của website trong mắt của Google.

Ưu điểm: Tiếp cận nhanh với lượng khách hàng lớn. Tăng uy tín thương hiệu, và độ trust của website

Nhược điểm: Chi phí tốn kém

Quảng bá website qua website khác

Bạn có thể tìm các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác bạn nhưng tương hỗ để hỗ trợ với nhau. Ví dụ bạn bạn cung cấp nhôm kính thì bạn có thể liên hệ với các trang web về nội thất để trao đổi, giới thiệu qua lại với nhau.

Đây là hình thức khá được nhiều người ưu chuộng, đặt biệt trong hình thức SEO website. Hay còn gọi là Guest Post, trao đổi liên kết.

Quảng bá website qua KOL

KOL hay những người có tầm ảnh hưởng trong cộng động, có lượng fan lớn. Là đối tượng có thể tác động trực tiếp đến hành vi người dùng nhờ có mức độ uy tín cao.

Và nếu bạn chọn đúng được KOL để quảng bá thì hiệu quả và tiếp cận đúng với lượng khách hàng mà bạn mong muốn.

Một số cách quảng bá nhờ KOL như:

Nhắc đến thương hiệu, website của bạn trong 1 bài viết của KOL. Có thể đăng 1 status trên facebook giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn kèm theo link website.

Quay video có sự xuất hiện của KOL và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hoặc trong các video của KOL có nhắc đến thương hiệu, website của bạn

Ưu điểm: Tiếp cận khách hàng nhanh, viral thương hiệu tốt

Nhược điểm: Tùy theo mỗi KOL mà chi phi sẽ cao hay thấp.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng bá website mang lại hiệu quả

Cung cấp nội dung hữu ích

Bạn sẽ chú ý những website bán hàng sản phẩm/dịch vụ thì cũng chia sẻ thêm những cách bảo quản, cách sử dụng, cách bảo quản, hoặc những bài viết review cho người dùng dễ dàng có được những thông tin cần thiết.

Nâng cao chất lượng trang web

Mục đích của việc quảng bá website là thu hút người dùng vào web. Và nhưng sau đó là mình phải giữ khách thật lâu trong web của mình và chuyển đổi được lượt mua hàng. Vậy nên để giữ được khách bạn cần phải nâng cao chất lượng trang web.

Khi vào 1 website đẹp, chuyên nghiệp thì ít nhất khách hàng cũng có cái nhìn thiện cảm về thương hiệu của bạn. Và cũng làm giá trị thương hiệu của bạn tăng cao.

Kết hợp nhiều kênh quảng bá website để mang lại hiệu quả

Để mang lại hiệu quả thì bạn nên có kế hoạch kết hợp giữ các kênh quảng bá lại với nhau. Bạn cũng biết rằng khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu thông tin. Có thể họ tìm hiểu thông tin trên facebook, trên các diễn đàn, trên các website báo chí, tin tức… vậy nên bạn cần kết hợp các kênh để có được một chiến dịch quảng bá website hiệu quả.

Sự phối hợp này không những mở rộng phạm vi tiếp cận mà còn tạo ra sự cộng hưởng giữa các kênh.

Xác định mục tiêu ngắn hạn, dài hạn

Vậy nên bạn cần phải biết chọn lựa và xác định kênh ngắn hạn và kênh dài hạn.

Trong các kênh mà JiDO giới thiệu ở trên thì chỉ có kênh SEO thường là dài hạn. Bạn cần tập trung thời gian và chi phí một cách hợp lý để cho chiến dịch được hiệu quả.

Còn các hình thức khác thì thời gian tiếp cận khách nhanh chóng, nhưng chỉ mang tác dụng nhất thời tại 1 thời điểm.

Ví dụ: Bạn đăng bài PR trên các mặt báo giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn tin bài của bạn sẽ bị “lấp” với các tin bài khác, vì báo chí luôn cập nhật những tin mới nhất.

Tương tự như Facebook, bạn có thể đăng 1 bài giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi… bạn sẽ tiếp cận nhanh với khách hàng. Nhưng được 1 thời gian bạn lại đăng status khác thì tin khuyến mãi này sẽ bị trôi và khách hàng sẽ không tìm thấy tin này nữa.

Còn đối với SEO thì khi khách hàng gõ từ khóa trên google và tìm thấy bạn. Và cho dù về sau, khách hàng khác cũng gõ từ khóa đó và bạn cũng lên top và họ truy cập vào website và tin bài đó vẫn còn ở đó và khách dễ dàng tìm thấy hơn. Bởi vậy, SEO là lâu dài và bền vững.

Kết luận

Kinh Nghiệm Quảng Bá Website Hiệu Quả

Vì sao phải quảng bá website?

Hiện nay kinh doanh online đã trở nên phổ biến, mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Theo khảo sát mới nhất thì số người dùng internet Việt Nam đã vượt mốc 50 triệu người, đây là một thị trường kinh doanh hết sức tiềm năng, nhờ đó có thể bán được nhiều hàng hóa, sản phẩm hơn trước.

Để bắt đầu kinh doanh online, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu bằng việc để quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng, đây là việc tất yếu phải làm nhưng chưa đủ. Vẫn còn nhiều người không hiểu hết về tầm quan trọng của nên cho rằng chỉ cần thiết kế trang web kinh doanh là đủ, không cần phải làm gì thêm, khách hàng sẽ tự động tìm đến.

Cách thức quảng bá website mà bạn nên biết

Cập nhật nội dung trang web một cách thường xuyên

Đây là lỗi phổ biến đối với nhiều trang web bán hàng, một số bạn nghĩ rằng chỉ cần thuê đơn vị thiết kế website, đăng hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm là đủ, sau này không cần phải làm gì thêm. Thậm chí một số khách hàng của còn không thèm đổi tên tải khoản, mật khẩu quản trị website khi được bàn giao.

Thói quen này cần phải được chấm dứt ngay lập tức, website bán hàng còn hơn là một cửa hàng online, nó là nơi chia sẻ, kết nối khách hàng của bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật thông tin, viết các bài hữu ích phục vụ cho khách hàng. Làm sao để khách hàng cần tìm kiếm một thông tin gì đó, đều có thể bắt gặp trong website của bạn. Khi đó, trang web của bạn sẽ có nhiều độc giả hơn, và họ sẽ chính là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn.

Thực hiện seo website lên top google

Muốn trang web của bạn được nhiều người biết đến thì bạn phải lên top google, vậy seo web là gì? Seo là công việc tối ưu hóa trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm của google. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website bán hàng bỏ đó là được, tự động sẽ có người đến trang web của bạn và mua hàng. Suy nghĩ này không đún đắn và cần phải thay đổi ngay. Nhờ tới các dịch vụ SEO là một ý kiên không tồi như các công ty Mona Media cũng cung cấp .

Một số loại dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể chính là phương án đưa website của doanh nghiệp bạn lên top hàng trăm ngàn từ khoá, tăng độ phủ trên internet cho doanh nghiệp. Cùng với đó là tầm ảnh hưởng của thương hiệu cũng lớn hơn nhiều. Bạn có thể tìm hiểu về các từ khoá đó trên các website uy tín như Ahref.

Về cơ bản, đây là các phương pháp marketing, quảng bá website được nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả tối ưu. Nếu bạn cần tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web, marketing website thì hãy với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cách Quảng Bá Website Giúp Nhiều Người Biết Nhất

1. Mục đích của việc quảng bá website là gì?

Trong kinh doanh trực tuyến, website được ví như cửa hàng ngoài đời thực, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên nền tảng online. Vì vậy, quảng bá website là việc làm cần thiết để phát triển kinh doanh, giúp doanh nghiệp đạt được các mục đích như:

Tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến

Quảng bá website là cách để giới thiệu trang web của mình đến với nhiều người hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao. Trên môi trường online, website chính là diện mạo của doanh nghiệp, nếu quảng bá thành công sẽ giúp người dùng ghi nhớ và ấn tượng hơn về thương hiệu của bạn.

Tăng lượng truy cập cho website

Quá trình quảng bá website giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, từ đó làm tăng số lượng người biết đến trang web. Lúc này, lưu lượng truy cập vào website sẽ có cơ hội được cải thiện.

Tăng cơ hội bán hàng

Mục đích cuối cùng của việc quảng bá website chính là gia tăng doanh số bán hàng. Khi hai mục tiêu trên hoàn thành, bạn sẽ dễ dàng bán được hàng, cải thiện doanh số cho doanh nghiệp.

Để đạt được các mục đích trên, bạn cần lựa chọn cho mình một cách quảng bá website phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Tiếp theo GOBRANDING sẽ gợi ý cho bạn một số cách để quảng bá website, bao gồm cả cách đưa website lên mạng miễn phí và trả phí.

2. Các cách quảng bá website giúp nhiều người biết

2.1. Quảng bá website trên Google

SEO – Tối ưu hóa website

SEO là cách quảng bá website trên Google bền vững và hiệu quả nhất. Muốn đưa website lên vị trí cao theo cách tự nhiên, bạn cần tập trung tối ưu toàn diện các yếu tố như nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang,…  nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ví dụ: Website của bạn kinh doanh sản phẩm hoa tươi, sử dụng dịch vụ SEO làm chiến lược quảng bá website để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau quá trình làm SEO với từ khóa “shop hoa tươi” có lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng là 4.400 lượt, website của bạn xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên Google. 

Hãy tưởng tượng xem, với 4.400 lượt tìm kiếm này, website của bạn được nhìn thấy đầu tiên trên Google sẽ mang lại hiệu quả như thế nào? Mặc dù chưa hẳn tất cả những người này sẽ là khách hàng tiềm năng, nhưng ít nhất trong nhận thức, họ đã biết đến website của bạn. 

Một số cách hỗ trợ SEO website hiệu quả như:

Tối ưu hóa nội dung cũ có trên website.

Xây dựng backlink chất lượng.

Nâng cao trải nghiệm người dùng trên website bằng cách: sử dụng hình ảnh hấp dẫn, cải thiện tốc độ tải trang, xây dựng bố cục và định dạng hợp lý,…

Quảng bá qua Google Search bằng các từ khóa nhắm mục tiêu.

Quảng bá qua Google Display bằng hình ảnh.

Quảng bá qua Youtube bằng video.

Quảng bá qua Gmail bằng hình ảnh.

Quảng bá qua Google Shopping để giới thiệu sản phẩm.

2.2. Quảng bá website qua Email Marketing

Email Marketing là một trong những cách quảng bá website hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt với các doanh nghiệp B2B, Email Marketing là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nó không chỉ giúp tăng cơ hội bán hàng, mà còn làm tăng nhận diện thương hiệu và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Thu thập data email chất lượng: đây là vấn đề cốt lõi trong mỗi chiến dịch Email Marketing. Cho dù nội dung bạn gửi có hấp dẫn đến mức nào đi nữa, nhưng không đúng đối tượng khách hàng, hay tệp email gửi đi là những email “chết” sẽ làm lãng phí tài nguyên, kém hiệu quả cho hoạt động chạy email. Lúc này tỷ lệ mở email và tỷ lệ nhấp rất thấp.

Xây dựng nội dung email tốt: việc tiếp theo sau khi thu thập được dữ liệu khách hàng là lên kịch bản chạy Email Marketing. Nếu tệp data email quyết định nhóm đối tượng khách hàng bạn đang quảng bá có đúng mục tiêu không, thì nội dung gửi đi sẽ quyết định thông điệp của bạn có phù hợp và đúng với nhu cầu khách hàng không.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm Email Marketing như MailChimp, Gwebmail, GetResponse,… để quảng bá website.

2.3. Quảng bá website qua mạng xã hội

Với số lượng người sử dụng ngày càng tăng, mạng xã hội là một kênh quảng bá website hiệu quả nếu bạn biết cách tận dụng. Do đó, xây dựng thương hiệu và tăng sự nhận biết cho website trên nền tảng mạng xã hội được áp dụng phổ biến. Bạn có thể điểm qua một số cách quảng bá website trên mạng xã hội như:

Tạo trang cá nhân cho doanh nghiệp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, LinkedIn,… Sau đó sử dụng các kênh này để tạo bài đăng dẫn link về website, gắn địa chỉ trang web trong phần giới thiệu về doanh nghiệp,…

2.4. Quảng bá website qua các website khác

Hình thức quảng bá website qua các website khác được sử dụng phổ biến nhất là:

2.5. Quảng bá website qua KOL

KOL hay những người có tầm ảnh hưởng là đối tượng có thể tác động trực tiếp đến hành vi người dùng, nhờ kiến thức tốt, mức độ tin cậy cao. Do đó, quảng bá website qua KOL có thể mang lại hiệu quả cao nếu doanh nghiệp lựa chọn đúng KOL. Một số cách quảng bá website thông qua KOL như:

Đặt liên kết trong một bài viết của KOL.

Giới thiệu trực tiếp website qua các video có sự xuất hiện của KOL, các buổi phát trực tiếp,…

3. Chia sẻ kinh nghiệm quảng bá website mang lại hiệu quả

Để xây dựng website được nhiều người biết đến, cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng như hiện tại, GOBRANDING đã áp dụng rất nhiều cách và đúc kết ra những kinh nghiệm quý giá để giúp bạn quảng bá website đến nhiều người.

3.1. SEO là cách quảng bá website mang lại giá trị bền vững nhất, nhưng bạn cần kiên nhẫn!

Bạn đang muốn giảm cân, có thể chọn một trong hai cách sau:

Sử dụng thuốc giảm cân để mang lại hiệu quả tức thì, nhanh chóng có được thân hình thon gọn. Tuy nhiên khi bạn ngừng dùng thuốc, cân nặng sẽ nhanh chóng quay trở lại, thậm chí còn tăng nhanh hơn thời gian ban đầu.

Luyện tập thể thao và áp dụng chế độ ăn uống phù hợp để giảm cân. Với cách này, cơ thể bạn sẽ được rèn luyện mỗi ngày để dần giảm lượng mỡ thừa, chất dinh dưỡng vẫn được cung cấp đầy đủ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau khi đạt được cân nặng mong muốn, bạn chỉ cần duy trì và kiểm soát tốt cân nặng. Nhưng với cách này, bạn phải thật kiên trì thực hiện mới có được kết quả tốt.

Tương tự như vậy, quảng bá website bằng SEO cũng giống như cách giảm cân bằng việc luyện tập hằng ngày. Để website tăng thứ hạng và giữ vững vị trí trên trang nhất Google, bạn cần tối ưu toàn diện tất cả các yếu tố. Quá trình này có thể kéo dài từ 4-6 tháng mới bắt đầu thấy được kết quả dần dần, vì vậy kiên nhẫn chính là điều cần thiết khi quảng bá website bằng SEO.

Bù đắp lại khoảng thời gian chờ đợi này, giá trị mà SEO mang lại là vô cùng xứng đáng: thứ hạng website được cải thiện, không rớt top ngay lập tức khi ngừng làm SEO, các hạng mục được tối ưu có thể sử dụng lâu dài,…

Cụ thể, một nội dung được tối ưu trên website để làm SEO có vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm, nhưng sau một thời gian nội dung đó không còn phù hợp nữa, bạn chỉ cần cập nhật thêm nội dung mới để tái sử dụng. Điều này không chỉ tiết kiệm được chi phí thực hiện, mà còn được Google đánh giá website tốt hơn.

Trong khi đó, ở các hình thức quảng bá website khác, thời gian tiếp cận khách hàng nhanh hơn, nhưng giá trị sử dụng chỉ mang tính tác động tại một thời điểm. Lúc này, đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi thông điệp thường xuyên, tạo nhiều nội dung mới để hấp dẫn được khách hàng.

Ví dụ: Một nội dung được đăng tải trên facebook sẽ lập tức tiếp cận được các khách hàng đang theo dõi fanpage của bạn. Tuy nhiên chỉ cần vài tháng sau, nội dung này sẽ bị “trôi” và rất khó để những khách hàng quan tâm có thể tìm thấy. Ngược lại, với nội dung đã làm SEO và lên top, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể thu hút truy cập của khách hàng vào website, thông qua cụm từ khóa được tìm kiếm trên Google.

3.2. Nâng cao chất lượng website trước khi thực hiện quảng bá

Mục đích cuối cùng của việc quảng bá website chính là tăng lượng truy cập và gia tăng doanh số bán hàng. Nhưng nếu website của bạn quá tệ, thì liệu có thu hút được khách hàng thực hiện chuyển đổi?

Việc dùng một website có trải nghiệm người dùng kém, chất lượng nội dung nghèo nàn, chỉ toàn sao chép,… đi quảng bá là việc làm lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Mặt khác, điều này còn dễ gây ấn tượng xấu với khách khi trải nghiệm trên website, làm giảm uy tín về thương hiệu, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của doanh nghiệp.

3.3. Phối hợp nhiều cách quảng bá website để mang lại hiệu quả cao hơn

Chiến thuật quảng bá website thông minh không phải là lựa chọn kênh hiệu quả nhất, mà là phối hợp giữa kênh hiệu quả nhất với các kênh còn lại. Cách làm này không những giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của website, mà tạo giá trị cộng hưởng giữa các kênh được mạnh mẽ hơn.

Ví dụ: SEO là cách quảng bá website chính thức của bạn. Nhưng vì SEO cần thời gian mới tiếp cận được khách hàng, nên trong quá trình chờ website lên top bạn có thể sử dụng các kênh hỗ trợ như Google Search Ads, mạng xã hội, diễn đàn, Email Marketing,… Các kênh phụ này sẽ thu hút được khách truy cập trong thời gian đầu, giúp Google đánh giá website tốt hơn, hỗ trợ quá trình SEO nhanh chóng tăng thứ hạng từ khóa.

Kết luận

Muốn quảng bá website mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cần phải có thời gian. Bạn có thể áp dụng tạm thời một cách quảng bá theo kiểu “mì ăn liền”, nhưng sau đó cần hướng đến giá trị bền vững để tối ưu được chi phí. Vì vậy, lựa chọn cách quảng bá nào, kết hợp ra sao là một bài toán mà doanh nghiệp cần giải quyết dựa trên chiến lược kinh doanh, mục tiêu của từng đơn vị.

Phối hợp nhiều cách quảng bá website giúp tăng hiệu quả cho doanh nghệp

Các chuyên gia tại GOBRANDING sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, tăng cơ hội bán hàng trên website với giải pháp Marketing Online phù hợp

3 Cách Để Quảng Cáo Website Hiệu Quả

Website là một cửa hàng online của bạn , nếu cửa hàng đó không được chăm chút và quảng bá thì sẽ không ai biết đến của hàng của bạn . Trong thời buổi hàng ngàn thông tin được cập nhật hàng ngày, trước khi quyết định mua sản phẩm dịch vụ khách hàng sẽ tìm hiểu và có thể tiếp cận vô vàn thông tin trên mạng, do vậy nếu website của bạn không thể nằm trong top tìm kiếm vậy là bạn đã tự loại mình ra khỏi cuộc chiến. Tạo một website thì dễ nhưng để làm website đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn lại là một vấn đề cần được quan tâm và đầu tư một cách nghiêm túc.

I. Seo website – công cụ tối ưu hóa website

Để tăng thứ hạng website trên thanh công cụ tìm kiếm hình thức phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là SEO. Vậy SEO là gì ? và hoạt động như thế nào?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, gồm tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

Công việc SEO bao gồm :

Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu

Đưa ra kế hoạch SEO và làm list từ khóa

Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm

Tạo ra nội dung chất lượng cho website

Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website

Kiểm tra từ khóa SEO hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có

Duy trì lặp lại các công việc trên

Khi SEO hiệu quả, thứ hạng web ở vị trí top, thì cơ hội trang web xuất hiện trước đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn, thu hút nhiều lượt xem, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu đồng thời nâng cao doanh số. Để tìm hiểu về SEO web bạn có thể liên hệ trực tiếp với E-smart.

Cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART

MOBILE: 0936.53.44.85 – 0936.901.885 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong

.

Bạn đang xem bài viết Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!