Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? được giải thích theo tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm: để sinh con, tinh trùng cần thụ tinh với trứng càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Do đó việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai em bé .

Tuy nhiên, trong tinh trùng nam giới chứa cả tinh trùng X và Y mang sắc thể giới tính nữ và nam. Việc trứng gặp tinh trùng loại nào sẽ quyết định đến đứa trẻ sinh ra là nữ hay nam. Điều đó lý giải cho việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn sinh con gái.

Quan hệ để sinh con trai cần đảm bảo đúng ngày trứng rụng và viêc việc tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam tới thụ thai với trứng thành công.

2. Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai đúng cách

Quan hệ tình dục càng gần với thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai bé trai càng cao. Nguyên nhân là vì trứng sau khi rụng chỉ có thể tồn tại trong khoảng 24 giờ, nếu quan hệ gần thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y với lợi thế di chuyển nhanh hơn sẽ đến gặp trứng trước tinh trùng X, đây là cách quan hệ để tăng cao khả năng sinh con trai.

Những hướng dẫn về cách quan hệ đúng đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?: Thông thường, một lứa tinh trùng trưởng thành được sản xuất sau mỗi 72 giờ. Vì vậy, hai vợ chồng nên ngừng quan hệ từ 3-5 ngày trước thời điểm rụng trứng để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất. Nhịn quan hệ lâu không phải là cách quan hệ sinh con trai, bởi lượng tinh dịch không được xuất ra ngoài sẽ trở nên đặc hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng, từ đó giảm cơ hội thụ thai.

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?: Sau khi trứng rụng, hai vợ chồng chỉ quan hệ một lần duy nhất. Sau đó ngừng quan hệ để tinh trùng trong tử cung có thể di chuyển vào ống dẫn trứng. Việc quan hệ nhiều hơn một lần sẽ gây cản trở đường đi của tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y với sức dẻo dai kém hơn tinh trùng X.

Quan hệ giờ nào trong ngày dễ sinh con trai?: Vợ chồng hãy quan hệ vào thời điểm mà cả hai thấy sung sức nhất

Nên âu yếm, tạo hứng thú cho người vợ trước khi quan hệ: Màn dạo đầu rất quan trọng trong công cuộc thụ thai bé trai. Một màn dạo đầu tốt và lãng mạn sẽ giúp người vợ tiết ra nhiều chất nhầy có tính kiềm cao, đồng thời giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, tăng cơ hội sinh bé trai.

Người chồng nên đưa dương vật vào sâu nhất có thể: Để rút ngắn quãng đường đến với trứng, người chồng nên đưa dương vật vào sâu trong âm đạo phụ nữ, tốt nhất là chạm đến cổ tử cung. Cách quan hệ sinh con trai này vừa giúp người vợ dễ đạt đỉnh, vừa giúp tinh trùng Y đến gặp trứng dễ dàng hơn.

Người vợ nên nằm yên khoảng 30 phút sau khi quan hệ: Sau khi chồng xuất tinh, người vợ nên nằm yên một cách thoải mái trong khoảng 30 phút. Việc giữ nguyên tư thế sau khi quan hệ sẽ giúp tinh trùng thuận lợi di chuyển trong tử cung.

Ngoài ra, tại thời điểm trứng rụng, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm cao hơn bình thường. Việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng, kết hợp những tư thế quan hệ giúp dương vật vào sâu và tạo khoái cảm là điều kiện tốt nhất giúp người mẹ mang thai bé trai thành công.

3. Các tư thế quan hệ giúp dễ sinh con trai

Muốn sinh con trai, người chồng cần đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và nên xuất tinh khi dương vật chạm đến cổ tử cung người vợ. Điều này sẽ giúp tinh trùng Y rút ngắn quãng đường đi đến trứng, đồng thời ‘tránh’ được một đoạn đường tại âm đạo – nơi có tính axit cao gây cản trở tinh trùng Y.

Những cách quan hệ sinh con trai giúp dương vật vào sâu âm đạo, chạm đến cổ tử cung và giúp phụ nữ lên đỉnh là những tư thế quan hệ phù hợp nhất để bố mẹ thụ tinh bé trai thành công. Bên cạnh đó, những tư thế giúp âm đạo và tử cung mở rộng cũng giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển hơn. Có thể tham khảo một số tư thế như sau:

Tư thế truyền thống

Trong các tư thế quan hệ tình dục, các cặp vợ chồng có thể áp dụng được dễ dàng nhất là tư thế truyền thống. Đây là tư thế đơn giản và dễ thực hành nhất.

Hướng dẫn: Sau khi kết thúc màn dạo đầu và hai vợ chồng đã sẵn sàng giao hợp, người vợ nên nằm ngửa trên mặt phẳng một cách thoải mái. Người chồng nằm trên, một tay chống xuống, một tay đưa dương vật từ từ vào âm đạo người vợ, sau đó nhấp một cách nhẹ nhàng.

Người chồng nên thuận thế để tiến sâu hơn vào âm đạo, tốt nhất là chạm được đến cổ tử cung người vợ. Tại đây người vợ sẽ dễ dàng lên đỉnh, tiết ra nhiều chất nhầy giúp dương vật di chuyển thuận lợi hơn. Sau đó người chồng hãy xuất tinh ngay khi dương vật chạm cổ tử cung, điều này sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai.

Tư thế nâng cao hông

Cách quan hệ này là tư thế cải tiến của tư thế truyền thống, giúp người vợ thoải mái khi quan hệ và dương vật của người chồng vào sâu hơn trong âm đạo người vợ.

Hướng dẫn: Tương tự như tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, nhưng người vợ đặt thêm một chiếc gối mềm ở dưới mông giúp hông nâng cao lên. Người chồng quỳ hai chân và từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người vợ.

Nếu có thể, người chồng hãy dùng tay nâng hông người vợ lên cao. Việc sử dụng sức mạnh vào việc quan hệ sẽ tăng khoái cảm và cảm giác làm chủ cuộc yêu cho người chồng.

Tư thế này khiến dương vật của chồng và âm đạo của vợ nằm trên một đường thẳng, điều này sẽ giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, rút ngắn quãng đường và giúp tinh trùng Y thuận lợi di chuyển đến gặp trứng.

Tư thế từ phía sau (doggy)

Doggy là một tư thế rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự cực khoái khi quan hệ. Vợ chồng muốn sinh con trai nên áp dụng tư thế này trong cuộc yêu, bởi việc quan hệ từ đằng sau sẽ giúp dương vật tiến vào nơi sâu nhất trong âm đạo một cách dễ dàng, đồng thời gây kích thích vô cùng khi cả hai không nhìn thấy mặt đối phương.

Hướng dẫn: Người vợ cần quỳ và úp mặt xuống đệm, đưa mông lên cao về phía người chồng. Với tư thế này, âm hộ của người vợ sẽ ngang bằng với dương vật của người chồng, điều này sẽ giúp người chồng đưa dương vật vào âm đạo người vợ vô cùng dễ dàng, đồng thời chạm đến cổ tử cung một cách thuận lợi.

Tư thế đứng

Là tư thế quan hệ giúp tăng sự thâm nhập của dương vật vào sâu trong âm đạo người vợ. Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể nhìn thấy nhau và dễ dàng âu yếm các bộ phận trên cơ thể đối phương nên có độ kích thích cao. Tư thế đứng có nhiều biến thể và linh động khi người vợ có thể liên tục thay đổi tư thế.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng bắt buộc phải đứng, còn người vợ có thể đứng hoặc ngồi ở bất kỳ tư thế nào. Ở thế ngồi, người vợ cần dang rộng hai chân để mở rộng âm đạo, người chồng sẽ cúi người và đưa dương vật vào sâu âm đạo.

Ở thế đứng, người chồng nên dùng một tay ôm ngang eo người vợ, tay còn lại nâng cao đùi người vợ lên và thâm nhập thật sâu vào âm đạo. Hai vợ chồng có thể ôm chặt lấy nhau để tạo sự hài hòa khi giao hợp, tăng kích thích và giúp tinh trùng Y dễ dàng đến gặp trứng.

Tư thế nâng gối

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, tuy nhiên tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai ở người vợ nên sẽ khá khó khăn khi thực hiện.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người vợ nằm ngửa, đặt đầu gối chạm ngực người chồng. Người chồng sẽ đưa dương vật vào âm đạo khi người vợ ở tư thế này, giúp dương vật vào sâu hơn trong âm đạo, mang lại khoái cảm cho người vợ một cách dễ dàng.

Ở thế khó hơn, người vợ có thể nằm ngửa và đưa hai chân qua đầu mình, người chồng sẽ nằm trên và giao hợp với người vợ. Tư thế này rất khó và cần sự dẻo dai của người vợ nhưng sẽ mang lại sự lạ lẫm và khoái cảm lớn, tăng kích thích trong cuộc yêu, đồng thời làm tăng khả năng thụ thai con trai hiệu quả.

Tư thế cưỡi ngựa

Khác với những tư thế trên, tư thế cưỡi ngựa sẽ là nữ trên nam dưới. Tư thế này giúp âm đạo người vợ ‘ôm trọn’ toàn bộ dương vật của người chồng, tạo một con đường ngắn nhất giúp tinh trùng Y di chuyển đến trứng nhanh hơn.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng nằm hoặc nửa ngồi nửa nằm trên giường, người vợ sẽ dạng chân, hạ thấp người về phía chồng và ngồi lên dương vật, sao cho âm đạo ôm trọn dương vật. Việc thâm nhập quá nhanh sẽ khiến người vợ cảm thấy đau, hãy từ từ ngồi xuống để dương vật từ từ đi vào âm đạo. Người chồng có thể nhấp nhẹ nhàng để người vợ nhanh chóng quen với dương vật, đồng thời tiết dịch nhầy để dương vật tiến vào dễ dàng hơn.

Tư thế này cho phép dương vật thâm nhập sâu và điểm có lợi là người vợ sẽ kiểm soát được tình thế. Nếu người chồng có dương vật to hoặc quá dài khiến người vợ cảm thấy quá sức, hai vợ chồng có thể tham khảo những tư thế ở phía trên để không làm mất cảm giác khi ân ái.

Tư Thế Quan Hệ Để Sinh Con Trai – Cách Quan Hệ Để Sinh Con Trai Webtretho – G&Amp;T Shop / 2023

Tư thế đứng cũng là cách quan hệ để có con trai hiệu quả Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công, tư thế đứng cũng được khá nhiều người áp dụng. Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào, chỉ bắt buộc người chồng ở tư thế đứng.

Tư thế truyền thống: Tư thế truyền thống (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung (nơi mà có môi trường kiềm giúp tinh trùng Y hoạt động mạnh).

Tư thế nâng cao hông: Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới mông của người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “ xuất”.

Tư thế quan hệ từ phía sau: hay còn gọi là tư thế cún con- Cậu bé” tiến vào ”cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai con trai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nơi mà môi trường kiềm cao giúp tinh trùng Y nhanh chóng đến gặp trứng thụ tinh hơn.

Tư thế nằm nghiêng: Nếu muốn thụ thai con trai, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ, cũng giống như các tư thế trên, cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

tin hot

Cách giao hợp sinh con trai hiệu quả nhất

Để có thể áp dụng những cách giao hợp trên một cách hiệu quả nhất, bạn nên kiểm tra năng lực của nam và nữ, đa số các cặp vợ chồng đã có con đều có khả năng sinh con trai. Tuy nhiên bạn nên biết một số đặc tính của cơ thể ở nam và nữ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc sinh con trai.

Chuẩn bị tinh thần tốt trước khi giao hợp cả bố và mẹ phải thư giãn, thoải mái… thì việc giao hợp sẽ tốt hơn. Chọn thời điểm quan hệ (theo khoa học dựa vào chu kỳ kinh nguyệt), đặc biệt nên chọn ngày trứng rụng để quan hệ thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao.

Chú ý đến chế độ ăn uống của cả vợ và chồng, hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò,… Thường xuyên ăn các món có vị hơi mặn. Tuyệt đối tránh xa các loại nước ngọt…

Đối với người vợ có thể dùng cách tăng môi trường kiềm trong âm đạo, bởi tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh trong môi trường kiềm. (những cách này chỉ nên sử dụng khi chu

ẩn bị giao hợp trong ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai con trai mới cao).

Sau khi “giao ban” xong, người vợ nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Người ra cho rằng, cách này sẽ giúp các tinh trùng Y (sinh con trai) có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh trùng X.

Thời điểm âu yếm để sinh con trai

Trong lúc đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai. … Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày, tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày. Chỉ cần giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.

3 phương pháp để sinh con trai chuẩn 100%

Massage sau khi quan hệ tình dục

Mặc dù ít được biết đến, nhưng massage sau quan hệ đã được áp dụng từ hàng thập kỷ nay. Trên thực tế, nhiều trường hợp vô sinh, hiếm muộn cũng đã thử phương pháp này bên cạnh một số cách cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên khác và cho kết quả khá khả quan.

Với nữ giới, việc massage có tác dụng gia tăng lưu lượng máu giàu oxy về buồng trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ dàng tiếp cận với cơ quan này, cũng như ống dẫn trứng nhanh hơn. Mặt khác, biện pháp này còn còn giúp loại bỏ các tế bào, mô là nguyên nhân gây ách tắc ống dẫn trứng, ngăn hiện tượng thụ tinh xảy ra.

Không những thế, massage còn mang lại cảm giác thư giãn, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cần biết rằng, sự căng thẳng là trở ngại to lớn với sức khỏe sinh sản của cả hai giới. Căng thẳng khiến chu kỳ kinh nguyệt dễ bị đảo lộn, cũng như ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Điều này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng khi không cần nán lại trong tử cung chờ trứng rụng để rồi phải “cạnh tranh khốc liệt” với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn chậm chạp song lại rất dẻo dai. Đây là mấu chốt giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai.

Song nếu muốn sinh con gái, bạn hãy quan hệ tình dục một vài ngày trước thời điểm trứng rụng. Nguyên do là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ít có khả năng sống nhiều ngày trong âm đạo, giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có nhiều cơ hội thụ tinh với trứng hơn.

Bạn có biết việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sinh con theo ước muốn. Nguyên nhân là do khi bạn đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ kích thích trứng rụng, dịch âm đạo trở nên kiềm hơn. Điều này giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng.

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Hoàng gia Anh, trước khi có thai khoảng 1 năm, nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn, ăn ngũ cốc vào bữa sáng và ăn thực phẩm giàu kali, bạn có nhiều cơ hội sinh con trai.

Ngoài ra, môi trường axit trong cơ thể phụ nữ được cho là không thích hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Do đó, nếu muốn thụ thai bé trai, bạn hãy duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Nấm, ngô, bánh mì, cá, bông cải xanh, ớt bột/ớt, bơ, hạnh nhân, đậu hũ, dừa tươi, đậu xanh, rau bina, cải xoăn… là những thực phẩm giàu tính kiềm mà bạn nên ăn.

Làm thế nào để sinh con trai

Với phương pháp này, để áp dụng thành công các cặp vợ chồng cần phải có xây dựng được môi trường thụ tinh thuận lợi cho tinh trùng Y. Mặc dù việc mang thai trai hay gái do người đàn ông quyết định nhưng nếu thụ thai vào thời điểm trước ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo của người mẹ lượng kiềm thấp hơn thì sẽ dễ sinh bé gái. Đối với vấn đề làm iui sinh con trai được không, các chuyên gia y tế cho biết, IUI là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, điều này có nghĩa là các bác sĩ sẽ sử dụng một lượng tinh trùng nhất định (đã qua chọn lọc) để bơm trực tiếp vào bên trong buồng tử cung người phụ nữ.

Phương pháp này sẽ hỗ trợ tinh trùng rút ngắn quãng đường di chuyển từ âm đạo đến buồng tử cung, từ đó giúp gia tăng số lượng tinh trùng khỏe mạnh tiếp cận được trứng và tiến hành thụ tinh chứ không thể lựa chọn được tinh trùng nào sẽ sinh ra con trai hay tinh trùng nào sẽ sinh ra con gái. Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ tương lai có khác xa. Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử theo phương pháp trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng v.v… đến những phương pháp hiện đại, định thời điểm giao hợp, thụ tinh trong ống nghiệm… Nhưng xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả. Và cũng xin nhớ rằng con cái là của trời cho, có được đứa con dù trai hay gái đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Con cái là lộc trời cho nên việc sinh con trai hay con gái nhiều khi không theo mong muốn của bố mẹ. Tuy nhiên, với những người đang có ý định sinh con trai, họ có thể áp dụng các biện pháp như canh ngày rụng trứng, siêu âm rụng trứng, dùng que thử rụng trứng… để xác định ngày quan hệ. Cách làm này không cho kết quả chính xác tuyệt đối nhưng có khả năng làm tăng cơ hội thụ thai bé trai cho các cặp vợ chồng.

tin hot

Tư Thế Quan Hệ Để Sinh Con Trai / 2023

Tư thế đứng cũng là cách quan hệ để có con trai hiệu quả Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công, tư thế đứng cũng được khá nhiều người áp dụng. Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào, chỉ bắt buộc người chồng ở tư thế đứng.

Tư thế truyền thống: Tư thế truyền thống (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung (nơi mà có môi trường kiềm giúp tinh trùng Y hoạt động mạnh).

Tư thế nâng cao hông: Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới mông của người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được ” xuất”.

Tư thế quan hệ từ phía sau: hay còn gọi là tư thế cún con- Cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai con trai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nơi mà môi trường kiềm cao giúp tinh trùng Y nhanh chóng đến gặp trứng thụ tinh hơn.

Tư thế nằm nghiêng: Nếu muốn thụ thai con trai, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ, cũng giống như các tư thế trên, cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Cách giao hợp sinh con trai hiệu quả nhất

Để có thể áp dụng những cách giao hợp trên một cách hiệu quả nhất, bạn nên kiểm tra năng lực của nam và nữ, đa số các cặp vợ chồng đã có con đều có khả năng sinh con trai. Tuy nhiên bạn nên biết một số đặc tính của cơ thể ở nam và nữ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc sinh con trai.

Chuẩn bị tinh thần tốt trước khi giao hợp cả bố và mẹ phải thư giãn, thoải mái… thì việc giao hợp sẽ tốt hơn. Chọn thời điểm quan hệ (theo khoa học dựa vào chu kỳ kinh nguyệt), đặc biệt nên chọn ngày trứng rụng để quan hệ thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao.

Chú ý đến chế độ ăn uống của cả vợ và chồng, hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò,… Thường xuyên ăn các món có vị hơi mặn. Tuyệt đối tránh xa các loại nước ngọt…

Đối với người vợ có thể dùng cách tăng môi trường kiềm trong âm đạo, bởi tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh trong môi trường kiềm. (những cách này chỉ nên sử dụng khi chu

ẩn bị giao hợp trong ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai con trai mới cao).

Sau khi “giao ban” xong, người vợ nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Người ra cho rằng, cách này sẽ giúp các tinh trùng Y (sinh con trai) có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh trùng X.

Thời điểm âu yếm để sinh con trai

Trong lúc đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai. … Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày, tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày. Chỉ cần giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.

3 phương pháp để sinh con trai chuẩn 100%

Massage sau khi quan hệ tình dục

Mặc dù ít được biết đến, nhưng massage sau quan hệ đã được áp dụng từ hàng thập kỷ nay. Trên thực tế, nhiều trường hợp vô sinh, hiếm muộn cũng đã thử phương pháp này bên cạnh một số cách cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên khác và cho kết quả khá khả quan.

Với nữ giới, việc massage có tác dụng gia tăng lưu lượng máu giàu oxy về buồng trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y dễ dàng tiếp cận với cơ quan này, cũng như ống dẫn trứng nhanh hơn. Mặt khác, biện pháp này còn còn giúp loại bỏ các tế bào, mô là nguyên nhân gây ách tắc ống dẫn trứng, ngăn hiện tượng thụ tinh xảy ra.

Không những thế, massage còn mang lại cảm giác thư giãn, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cần biết rằng, sự căng thẳng là trở ngại to lớn với sức khỏe sinh sản của cả hai giới. Căng thẳng khiến chu kỳ kinh nguyệt dễ bị đảo lộn, cũng như ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng.

Quan hệ tình dục vào thời điểm trứng rụng

Điều này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng khi không cần nán lại trong tử cung chờ trứng rụng để rồi phải “cạnh tranh khốc liệt” với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn chậm chạp song lại rất dẻo dai. Đây là mấu chốt giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai.

Song nếu muốn sinh con gái, bạn hãy quan hệ tình dục một vài ngày trước thời điểm trứng rụng. Nguyên do là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ít có khả năng sống nhiều ngày trong âm đạo, giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có nhiều cơ hội thụ tinh với trứng hơn.

Bạn có biết việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sinh con theo ước muốn. Nguyên nhân là do khi bạn đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ kích thích trứng rụng, dịch âm đạo trở nên kiềm hơn. Điều này giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng.

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Hoàng gia Anh, trước khi có thai khoảng 1 năm, nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn, ăn ngũ cốc vào bữa sáng và ăn thực phẩm giàu kali, bạn có nhiều cơ hội sinh con trai.

Ngoài ra, môi trường axit trong cơ thể phụ nữ được cho là không thích hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Do đó, nếu muốn thụ thai bé trai, bạn hãy duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Nấm, ngô, bánh mì, cá, bông cải xanh, ớt bột/ớt, bơ, hạnh nhân, đậu hũ, dừa tươi, đậu xanh, rau bina, cải xoăn… là những thực phẩm giàu tính kiềm mà bạn nên ăn.

Làm thế nào để sinh con trai

Với phương pháp này, để áp dụng thành công các cặp vợ chồng cần phải có xây dựng được môi trường thụ tinh thuận lợi cho tinh trùng Y. Mặc dù việc mang thai trai hay gái do người đàn ông quyết định nhưng nếu thụ thai vào thời điểm trước ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo của người mẹ lượng kiềm thấp hơn thì sẽ dễ sinh bé gái. Đối với vấn đề làm iui sinh con trai được không, các chuyên gia y tế cho biết, IUI là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, điều này có nghĩa là các bác sĩ sẽ sử dụng một lượng tinh trùng nhất định (đã qua chọn lọc) để bơm trực tiếp vào bên trong buồng tử cung người phụ nữ.

Phương pháp này sẽ hỗ trợ tinh trùng rút ngắn quãng đường di chuyển từ âm đạo đến buồng tử cung, từ đó giúp gia tăng số lượng tinh trùng khỏe mạnh tiếp cận được trứng và tiến hành thụ tinh chứ không thể lựa chọn được tinh trùng nào sẽ sinh ra con trai hay tinh trùng nào sẽ sinh ra con gái. Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ tương lai có khác xa. Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử theo phương pháp trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng v.v… đến những phương pháp hiện đại, định thời điểm giao hợp, thụ tinh trong ống nghiệm… Nhưng xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả. Và cũng xin nhớ rằng con cái là của trời cho, có được đứa con dù trai hay gái đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Con cái là lộc trời cho nên việc sinh con trai hay con gái nhiều khi không theo mong muốn của bố mẹ. Tuy nhiên, với những người đang có ý định sinh con trai, họ có thể áp dụng các biện pháp như canh ngày rụng trứng, siêu âm rụng trứng, dùng que thử rụng trứng… để xác định ngày quan hệ. Cách làm này không cho kết quả chính xác tuyệt đối nhưng có khả năng làm tăng cơ hội thụ thai bé trai cho các cặp vợ chồng.

Cách Quan Hệ Để Sinh Con Trai Hiệu Quả ? Tư Thế Quan Hệ Tình Dục ? / 2023

Rất nhiều gia đình có mong muốn sinh con đủ nếp, đủ tẻ hoặc sinh con trai đầu lòng, vậy làm cách nào để đạt mục đích trên. Bài viết về cách quan hệ để sinh con trai hiệu quả sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Nguyên nhân sinh con trai con gái

Sinh con trai phụ thuộc vào ai ?

Muốn sinh con thì sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng nhất thiết phải xảy ra. Tức là, nếu trứng rụng mà không gặp được tinh trùng để thụ thai thì khả năng có thai là rất khó.

Phụ nữ ( trứng ) chỉ có nhiễm sắc thể X.

Đàn ông ( tình trùng ) có nhiễm sắc thể X hoặc Y.

Trứng X + Tinh trùng Y = Con trai

Trứng X + Tình trùng X = Con gái

Vì vậy, nói một cách dễ hiểu: Sinh con trai hay gái thì hoàn toàn phụ thuộc vào người đàn ông. Nếu lượng nhiễm sắc thể Y của người đàn ông khỏe hơn thì sẽ có tỷ lệ sinh con trai cao hơn con gái, khi kết hợp với trứng X của người phụ nữ !

Có rất nhiều cách để giúp mẹ mang thai như: Tư thế quan hệ, thời điểm quan hệ, tuổi tác của vợ chồng, hay áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm…

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Với mong muốn cải thiện chất lượng trong quan hệ tình dục, nhiều chị em đã tự trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa. Nhưng quan hệ như thế nào để sinh con trai thì chị em cần quan tâm nhiều hơn đến các tư thế sau:

– Tư thế kiểu Doggy Style

Đây là một tư thế giúp dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ. Với tư thế này, người vợ sẽ quỳ gối tạo thành góc 90 độ, thân trên song song với mặt phẳng, hai tay chống xuống mặt phẳng. Người chồng sẽ quỳ gối và đưa dương vật vào từ phía sau.

Ngoài ra, có thể biến tấu bằng cách vợ cong người, thân trên bám hoặc nằm sấp lên bàn, ghế để nâng đỡ cơ thể và tạo độ chắc chắn cho người vợ.

Ưu điểm của tư thế này giúp cho tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn, khả năng sinh con trai được tối ưu.

– Tư thế cả 2 cùng đứng

Với tư thế này vợ có thể đứng dựa vào tường để lấy thăng bằng, hai vợ chồng đứng quay mặt vào nhau hoặc vợ quay lưng lại với người chồng.

Đây cũng là một trong nhiều tư thế giúp cho dương vật vào sâu hơn, khi đạt cực khoái người chồng sẽ phóng tinh trùng vào gần cổ tử cung, tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh về phía trứng, khả năng sinh con trai là rất lớn.

– Tư thế cưỡi ngựa

Người chồng nằm dưới, vợ dạng chân và ngồi lên trên chồng, tư thế này người vợ sẽ chủ động trong việc tạo ra nhịp điệu quan hệ, tốc độ di chuyển.

Nếu người chồng có dương vật kích thước to và dài, người vợ nhỏ bé thì kiểu quan hệ này sẽ giúp phụ nữ thoải mái hơn với độ sâu phù hợp, hạn chế bị chấn thương trong quá trình quan hệ tình dục khi lên đỉnh.

Kiểu quan hệ này tạo ra kích thích lớn đối với người chồng, giúp thăng hoa trong quan hệ, tỷ lệ sinh con trai rất cao.

Một số yếu tố tác động đến việc sinh con trai

– Xác định thời điểm thụ thai

Một trong nhiều yếu tố giúp các cặp vợ chồng sinh con trai như ý muốn đó là xác định được thời kỳ rụng trứng. Nếu thụ thai ngay thời điểm trứng rụng thì việc có con khả thi hơn, trứng sau khi gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì sẽ sinh con trai, gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh con gái.

Chị em cần nhận biết đặc trưng của tinh trùng Y là khỏe, bơi nhanh. Vì vậy, chị em cần tính tháng thụ thai để khi xác định được thời gian trứng rụng, chị em nên tiến hành giao hợp ngay để tỷ lệ thành công cao.

Trong trường hợp quan hệ trước khi trứng rụng, khả năng sẽ mang thai con gái. Vì tuổi thọ trung bình của tinh trùng X lâu hơn, sẽ đủ thời gian chờ đến khi trứng rụng để thụ thai.

– Số lần quan hệ

Tùy thuộc vào độ tuổi và sức khỏe của mỗi người mà tần suất quan hệ cũng khác nhau. Trung bình, mỗi tuần 2 vợ chồng có thể tiến hành giao hợp khoảng 3 lần.

Càng quan hệ nhiều lần thì khả năng mang thai càng lớn. Nhưng nếu số lượng tinh trùng thấp, 2 vợ chồng có thể giãn cách thời gian quan hệ trước ngày trứng rụng, đảm bảo số lượng tinh trùng trong âm đạo vào ngày trứng rụng là cao nhất.

– Cảm xúc khi quan hệ

Yếu tố cảm xúc trong khi giao hợp có vai trò vô cùng quan trọng, nếu cả 2 vợ chồng đều thăng hoa, đạt cực khoái thì việc sinh con trai sẽ khả thi hơn. Vì khi lên đỉnh, tử cung và buồng trứng sẽ có những kích thích, co bóp liên tục thúc đẩy quá trình trứng rụng.

Đối với người chồng, khả năng tiết tinh dịch khi quan hệ đạt cực khoái sẽ giúp cho trứng nhanh rụng, tinh trùng Y bơi nhanh hơn để tiến hành thụ thai.

Cách tăng khả năng sinh con trai ?

Ngoài áp dụng các biện pháp trên, chị em có thể áp dụng một số cách để tăng tỷ lệ thành công sinh con trai như sau:

Bổ sung thực phẩm giàu đạm như cá, thịt đỏ: Đây là nhóm thực phẩm chứa nhiều đạm, nhiều kẽm để tăng cường chất lượng trứng và tinh trùng.

Ăn chuối là cách hiệu quả trong việc bài tiết hormone sinh dục nam và nữ, trong chuối có lượng vitamin B6 tương đối cao rất có lợi trong việc sinh con trai.

Cần đảm bảo sức khỏe sinh sản của cả 2 vợ chồng bằng việc kiểm tra chất lượng tinh trùng thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm về số lượng nang noãn cũng như kiểm tra chị em có mắc các bệnh phụ khoa hay không.

Thuốc kích rụng trứng được nhiều bác sỹ chuyên ngành sử dụng trong việc tăng khả năng thụ thai ở chị em. Đây là việc làm nhằm tăng số lượng nang noãn, tăng độ dày của niêm mạc tử cung, giúp trứng sau khi được thụ thai làm tổ tốt hơn.

Để sinh con trai, chị em cần tự trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, về chế độ ăn uống, tập luyện cũng như lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất. Bài viết trên sẽ góp phần giúp chị em đạt được mong muốn sinh con trai của mình.

Bạn đang xem bài viết Cách Quan Hệ Sinh Con Trai – Hướng Dẫn Từ Tiến Sĩ Shettles / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!