Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Nhận Biết Iphone 6 Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả Chuẩn Xác Nhất. / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Nhận Biết Iphone 6 Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả Chuẩn Xác Nhất. / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Biết Iphone 6 Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả Chuẩn Xác Nhất. / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nhận biết iPhone 6 hàng chính hãng và hàng giả

1. Hãy xem xét vỏ hộp ở bên ngoài

Hộp đựng bên ngoài của iPhone 6 chính hãng rất tỉ mỉ, không bị méo móp, nguyên seal. Các sản phẩm iPhone chính hãng đều được bọc bằng 1 lớp keo và lớp nhựa mỏng có thể dễ dàng tháo ra và rất chắc chắn. Sách hướng dẫn có nét chữ rất đẹp và tinh tế, rõ ràng. Các phụ kiện bên trong được sắp xếp một cách rõ ràng, kỹ lưỡng.

Còn đối với hộp đựng hàng giả thì do được đóng gói không cẩn thận nên khi vận chuyển sẽ bị móp méo các cạnh bên, nét chữ mờ, thô.

Ngoài ra, chất lượng vỏ hộp của iPhone chính hãng và hàng giả cũng rất khác nhau. Đối với iPhone 6 chính hãng thì vỏ hộp sẽ được in chữ rất tinh tế, còn hàng giả thì nét chữ không nổi bật, không đều và đôi khi bị mờ màu mực. Đây là nhận biết iPhone 6 hàng chính hãng và hàng giả dễ nhất.

2. Đối chiếu số seri.

Nhận biết iPhone 6 hàng chính hãng và hàng giả  bằng cách đối chiếc seri.Mỗi chiếc iPhone 6 chính hãng đều có một số seri duy nhất. Do đó, khi mua iPhone 6 thì bạn hãy vào điện thoại và kiểm tra số seri của máy, sau đó tiến hành đối chiếu số seri này trên trang web chính thức của Apple để đối chiếu. Nếu như không khớp thì bạn biết mình nên làm gì rồi đấy.

3. Kiểm tra nút gạt rung trên iPhone.

Nút gạt rung trên iPhone 6 chính hãng sẽ mịn, không bị giật, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Còn đối với hàng giả thì bạn sẽ gặp hiện tượng bị giật, rung khi gạt nút rung hoặc khi vuốt màn hình.

4. Kiểm tra khe lắp Sim.

Bạn có thể kiểm tra khay Sim của sản phẩm: hãy kiếm tra và so sánh khay sim với sim nano, khay sim thường sẽ rộng hơn một chút. Còn đối với hàng giả thích kích thước của khay nano sẽ có thể rộng tương đương với micro sim.

3. Kiểm tra hàng loa phía dưới máy

Hãy chú ý đến bộ phận loa ở dưới thân máy iPhone 6, hàng chính hãng sẽ có một hàng loa đơn, còn có một số bản nhái của iPhone 6 vẫn tồn tại 2 hàng loa.

5. Thử kích hoạt hệ thống.

Đối với iPhone chính hãng thì phải kích hoạt mới sử dụng được, hãy mở máy lên và xem có hiển thị giao diện kích hoạt hay không, còn nếu không cần kích hoạt thì đó là hàng giả.

6. Thử kết nối với iTunes.

7. Kiểm tra phím bấm.

Apple rất cẩn thận trong thiết kế và gia công các sản phẩm của mình. Do đó, bạn có thể kiểm tra nút vật lý. Mỗi 1 phím bấm đều sáng bóng, rất tỉ mỉ, đường nét rõ ràng. Khi nhấn vào đều nghe rõ tiếng “tạch”, tức là nó được thiết kế khác chắc chắn. Ngoài ra, vị trí nút âm lượng rất phù hợp, không bị hơn kém.

8. Kiểm tra bằng Touch ID.

Hãy quan sát màu trắng của nút Home và lớp kính ở phía trước xem có khác biệt về màu sắc hay không? Bên cạnh đó, bạn có thử mở khóa trực tiếp bằng Touch ID xem có được không, vì hàng giả thì bạn sẽ không thể mở được khóa bằng tính năng này.

9. Quan sát phần phía trên màn hình của máy.

Phía trên màn hình của iPhone 6 chính hãng sẽ có 2 lỗ nhỏ, nhưng ở phiên bản nhái có thể vẫn được thiết kế theo phong cách của smartphone Android.

10. Hãy kiểm tra camera.

Camera của hàng thật sẽ ngang bằng với thân máy, xung quanh viền của camera có thêm một vòng kim loại nên trông rất sang trọng.

Bên cạnh đèn led của iPhone 6 hàng thật nhìn rõ vị trí đèn, màu sắc rõ ràng, mặt kính trong suốt. Còn hàng nhái thì đèn led mờ màu, mặt kính bị lõm xuống so vối lớp viền xung quanh.

11. Giá bán.

12. Hệ điều hành.

iPhone hàng giả sẽ chạy hệ điều hành Android với giao diện bên ngoài khá giống iOS, nhưng khi sử dụng sẽ hay bị giật/lag. Vì vậy, khi mua máy bạn hãy vào trang tải ứng dụng để kiểm tra: iPhone 6 chính hãng sẽ sử dụng App Store, còn hàng nhái sẽ sử dụng CH Play.

Nhận Biết Iphone 6 Hàng Dựng Và Chính Hãng / 2023

Hiện nay, iPhone được xem là dòng điện thoại thông minh nhất trên thị trường. Nhưng dòng iPhone có một đặc điểm chính là nếu ra sản phẩm mới thì sẽ không sản xuất dòng cũ nữa. Chính vì vậy, hàng dựng iPhone 6 đã gây ra những lo lắng cho người tiêu dùng khi muốn mua iPhone Chính Hãng. Hãy theo dõi một số thông tin sau để nhận biết được đâu là iPhone 6 Chính Hãng và iPhone 6 hàng Dựng.

Phân biệt iPhone 6 hàng Dựng và Chính Hãng qua dấu hiệu bên ngoài

Công nghệ hiện đại đã khiến cho hai chiếc 2 iPhone 6 hàng Dựng và hàng Thật có độ giống nhau y như đúc. Hãy theo dõi những đặc điểm sau để nhận biết thêm dấu hiệu bên ngoài như sau:

Nhận biết khi quan sát mặt sau iPhone 6

Nhìn kỹ mặt trước và sau của thiết bị bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa iPhone Thật và Giả. Với hàng chữ cũng như biểu tượng quả táo thiết kế sáng bóng và mịn màng, thì khi bạn nghiêng chiếc iPhone, dòng chữ này sẽ càng sáng hơn. Nhưng với hàng dựng thì dấu hiệu này không có. Dòng chữ trên iPhone 6 Dựng được sơn lì để đánh lừa thị giác của người mua mà thôi. Hình quả táo của hàng Dựng sẽ không được sáng bóng, bạn cũng có thể quan sát kỹ hơn về camera cũng như đèn led để tìm ra sự khác biệt.

So sánh mặt sau của iPhone 6 Thật và Giả

Nhận biết với nút gạt rung trên iPhone 6

So với hàng Chính Hãng, thì nút gạt rung ở hàng iPhone 6 Dựng sẽ không tạo được cảm giác chắc chắn và ổn định khi thử gạt, bạn có thể kiểm nghiệm bằng cách gạt nhiều lần.

Nhận biết qua sim iPhone 6 Chính Hãng

Công nghệ nano sim được sử dụng trên iPhone là một trong những công nghệ rất khó để làm Nhái, chính vì vậy nếu là iPhone hàng Dựng thì thay vì sử dụng nano sim bạn sẽ thấy khay sim to hơn, rộng hơn tương đương với micro sim.

Khay sim iPhone 6 Chính Hãng khá cứng dùng cây chọc sim nhấn vào sẽ nghe tiếng động lớn mới bật ra.

Nhận biết thông qua phụ kiện đi cùng với iPhone 6

Phụ kiện iPhone 6 Chính Hãng rất tỉ mỉ không hề có tí lỗi hay “dở hơi” nào. Những phụ kiện đi cùng như củ sạc pin, dây cab sạc hay tai nghe cũng rất quan trọng, bạn có thể nhận biết được sự khác nhau nếu nhìn từng phụ kiện.

Dây cáp sạc cũng nói lên được khá nhiều thứ. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra vỏ hộp cũng là bước quan trọng giúp bạn có thể phân biệt được, vỏ hộp hàng chính hãng Apple thì dòng chữ IMEI sẽ sáng hơn, vỏ hộp chắc chắn và khó mở, trong khi hàng dựng thì vỏ hộp sẽ lỏng lẻo, kém chắc chắn hơn.

iPhone 6 Chính Hãng và Nhái qua hệ điều hành

Hiện nay hệ điều hành mà iPhone 6 đang chạy là iOS 8, nhưng nếu là hàng Dựng thì điểm này sẽ là điểm dễ dàng phân biệt nhất. Hầu như những chiếc iPhone 6 hàng Dựng đều chạy hệ điều hành Android hay Java, với sự khác biệt này bạn có thể vào những ứng dụng và dùng thử. Đặc biệt là vào ứng dụng Appstore mặc định trên iPhone, nếu là hàng dựng thì ứng dụng sẽ chạy ra CH Play.

Một đặc điểm nữa đó chính là cảm biến vân tay trên iPhone 6, nếu là hàng dựng thì nút Home là vòng tròn nhựa giả kim loại và không hề được tích hợp cảm biến vân tay như hàng Chính Hãng.

iPhone 6 hàng dựng và hàng Chính Hãng thông qua IMEI

Một cách đơn giản nữa để kiểm tra iPhone 6 Chính Hãng và hàng Nhái là kiểm tra số IMEI, trên màn hình gọi bạn chỉ cần nhập *#06# thì dãy số IMEI sẽ xuất hiện, bạn có thể đối chứng số IMEI với mặt sau máy, trên vỏ hộp hay trên tai nghe, trên dây cab USB.

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra nhà sản sản xuất, kiểm tra thời hạn bảo hành của máy bằng cách truy cập vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do và nhập số serial vào đó.

Nếu làm theo các bước như trên thì chắc chắn rằng bạn sẽ mua được iPhone 6 Chính Hãng và Nhái. Hy vọng bạn sẽ mua được chiếc điện thoại thông minh Chính hãng qua những dấu hiệu bên trên.

Comments

Cách Nhận Biết Zippo Thật Chính Hãng Và Zippo Giả / 2023

18:42 15/09/2020

1. Phân biệt Zippo qua giá bán

Thông thường những chiếc bật lửa Zippo xịn chính hãng ở Việt Nam hiện nay tính cơ bản từ dòng phổ thông cũng có giá xấp xỉ 500k đổ lên (lưu ý là dòng bình dân tức là dòng có mức giá rẻ nhất thường là dòng trơn không khắc ) trong khi đó những chiếc bật lửa Zippo giả fake được bán đại trà với số lượng lớn và giá chỉ khoảng 250k – 300k một chiếc và với đầy đủ màu sắc họa tiết lòe loẹt. Tuy rằng cách này chưa thể khẳng định chắc chắn được rằng thật giả, nhưng đó là cách đơn giản dễ dàng mọi người có thể dễ dàng nhận biết nhất.

2. Phân biệt qua tiếng bật mở bật lửa Zippo

Cách phân biệt này thường những người chơi Zippo một thời gian mới có thể sử dụng được, bởi khi đó họ đã nghe tiếng quen và cảm được tiếng của từng dòng Zippo. Nhưng đó không phải là lý do mà những người mới chơi như bạn không thể không sử dụng được. Bạn chỉ cần biết tiếng của Zippo thật là tiếng búa gõ vào vỏ đồng nên tiếng sẽ ngân và vang một hồi mới tắt, trong khi đó vỏ của Zippo giả là vỏ sắt, thép nên tiếng thay vì ngân sẽ cộp cộp không vang. Tiếng bật mở lắp bật lửa Zippo rất hay, thanh và chắc.

3. Phân biệt qua vỏ hộp bật lửa Zippo

Bật lửa ZIPPO giả nhái làm rất tinh vi, nhìn vỏ hộp bề ngoài khó mà phân biệt được thật giả. Tuy nhiên bạn chú ý 1 số điểm sau có thể biết được.

– Hộp của Zippo chính hãng USA dáng rất chắc chắn cùng chứ in trên vỏ hộp rõ nét trong khi đó vỏ hộp fake thì ọp ẹp hơn với công nghệ in thấp hơn nên chữ khá là mờ.

– Phía mặt sau của vỏ hộp bật lửa Zippo có mã vạch, mã vạch này chỉ có từ hãng nên những vỏ nhái thường không có

4. Phân biệt qua Bánh xe và miếng đồng của bật lửa Zippo

Miếng đồng của Zippo thật chính hãng Mỹ có phần dày hơn Zippo giả fake. Thêm một để ý nữa miếng đồng của Zippo nhái giả làm bằng thép hoặc sắt thép tổng hợp nên dễ bị oxi hóa có những chiếc bị xỉn màu nhìn rất rõ, còn Zippo USA xịn nổi màu vàng đồng sáng bóng rất đẹp mắt

5. Phân biệt hai chấm tròn trên bản lề  và lò xo đẩy đá bật lửa Zippo

– Bạn nhìn ra cạnh bật lửa Zippo mặt có bản lề sẽ thấy 2 chấm tròn, đây chính là 2 điểm hàn của bản lề vào phần vỏ bật lửa. Zippo giả nhái sẽ nhỏ và sâu xuống, còn zippo xịn chính hãng Mỹ xịn thì rộng và nông.

-Lò xo đẩy đá của Zippo nhái giả face các bộ phận sẽ tách rời làm 3 phần rõ rệt. Còn zippo hàng xịn thì tất cả gắn liền với nhau, chưa hết chỗ trung gian giữa lò xo và đá của Zippo xịn Mỹ dày hơn rất nhiều lần so với hàng giả nhái.

6. Phân biệt qua Lẫy và đinh tán bật lửa Zippo

Lẫy là bộ phận khá quan trọng tạo tiếng của tưng của bật lửa Zippo, với Zippo xịn chính hãng thì một em lẫy được làm khá tỉ mỉ, vuông thành sắc cạnh, sắc nét và màu thì sẽ hơi ánh kim. còn hàng nhái giả fake thì đường cắt ghồ ghề thô, do không được mài nhẵn và màu thì nghiêng về màu đen do hợp kim hỗn tạp.

Đinh tán ZIPPO thì máy xịn chính hãng có đinh tán đều, tròn đẹp , mịn màng. gược lại hàng nhái phần đinh tán này không những không đều mà còn bị dư ra khá nhiều khiến không vừa vặn như Zippo hãng.

7. Phân biệt qua mộc đáy bật lửa Zippo

Đây được xem là cách được nhiều người biết đến nhất nhưng không phải ai cũng biết cách đọc mộc đáy để có thể phân biệt. Với những chi tiết khá là dễ nhận biết bạn chỉ cần chú ý vào độ tinh xảo, rõ nét của chữ dập là sẽ nhận biết ra. hàng giả nhái fake chữ dập mộc đáy mờ và thô.

Hình ngọn lửa của zippo nhái được dập nhỏ và thô, dấu chấm (.) giữa chữ D và P nhìn kỹ thì giống dấu phẩy (,) hơn chứ không được tròn trịa sắc nét, thêm nữa từ chữ D đến dấu chấm và từ dấu chấm đến chữ P không đều mà lệch hơn về phía chữ D hơn.

8. Phân biệt qua ruột bật lửa Zippo

– Phần Vỏ ruột: Chủ yếu phần này chúng ta hãy nhìn vào độ sắc nét tinh xảo của các chữ được dập trên ruột zippo, zippo xịn thì chữ dập đều đẹp rõ nét dễ nhìn còn zippo giả thì hoàn toàn ngược lại ,chữ mờ nhòe. Chú ý dòng chữ chỗ năm tháng sản xuất, Zippo Thật có dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A” còn Zippo nhái là “Made in ZIPPO USA”.

– Chặn xăng: Chặn xăng là bộ phận cuối cùng của ruột zippo, khi bạn lật ruột zippo lên sẽ thấy. Với Zippo xịn thì bộ phận chặn xăng này có in dòng chữ LIFT TO FILL với màu đỏ và chữ in đều, đẹp, khoảng cách của các chữ hợp lý và được đặt đúng chiều. Zippo giả thì dòng chữ này in khá là thô, chữ sát vào nhau, màu đỏ của chữ hơi thâm và bị đặt ngược.

– Bấc Zippo: Bấc thì có hai loại là bấc bột và bấc đồng, thông thường ngày nay người ta dùng bấc đồng để sử dụng vừa được lâu mà lửa đẹp hơn. Với bấc xịn dây đồng được quấn đan nhau nhìn khá rõ còn bấc giả thì cũng có dây đồng (hoặc dây khác giống dây đồng) nhưng nhìn không rõ.

– Bông của Zippo: Đây không phải bông y tế bạn nha xin đừng nhầm, bông của Zippo hãng là loại đặc biệt có khả năng ngậm xăng, loại bông này được ép thành từng khối với màu trắng tinh và có khả năng giữ xăng lên tới 4-5 ngày. Còn bông đểu thì màu hơi ngà ngà vàng loại này hút xăng chứ không ngậm và thường hút vào thì không nhả ra nên khoảng 2 ngày là bạn phải đổ

– Ốc vít ống đá: Bộ phận này của Zippo thật mập mạp hơn xo với hàng giả, lò xo của hàng thật cũng hơi ánh kim trong khi hàng giả thì ngả màu hơi vàng

Cách Nhận Biết Iphone 6 Trung Quốc Đội Lốt Chính Hãng / 2023

Với sức hấp dẫn của thị phần smartphone, iPhone 6 Trung Quốc ngày càng được ngụy trang khôn khéo hơn. Tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc là điều không thể thiếu hiện nay.

1. Điều kiện cần: Chỉ số vật lý không bao giờ thừa

Đây là cách thức kiểm tra nhanh nhất, trực quan nhất khi bạn nhận được một chiếc iPhone bất kỳ. Quan sát những chi tiết nhỏ nhất để tích lũy cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một số mẹo có thể kể đến như:

iPhone 6 chuẩn sẽ được sử dụng ốc vít độc quyền Pentalobe (rất khó mở) trong khi iPhone 6 Trung Quốc sử dụng ốc thường. Ốc vít Pentalobe chỉ có thể mở bằng một tua-vít đặc biệt, nhưng công cụ này không bày bán trên thị trường.

Trong một số trường hợp, iPhone 6 Trung Quốc sử dụng ốc Pentalobe từ iPhone cũ. Nhưng vì khó khăn trong việc mở nên sẽ để lại vết trầy xước, xỉn màu

b. Kiểm tra các nút vật lý

Các nút nguồn, tăng/giảm âm lượng ở iPhone 6 Trung Quốc sẽ được copy hình dáng và vị trí y hệt bản gốc. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng, những nút vật lý này cho cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn và dễ bị trầy xước.

Nếu tinh ý, bạn có thể thấy, những đường nét của iPhone 6 Trung Quốc thường khá lỏng lẻo, bị cấn tay. Thực chất, iPhone 6 thật được vát góc, có các đường vừa khít với nhau. Đặc biệt, nút gạt khá linh hoạt, vừa tay mà không khó sử dụng như iPhone 6 giả mạo.

Khe và giắc cắm của iPhone 6 thật được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết. Vỏ bọc kim loại được phun kín không chỉ có tác dụng đẹp mắt mà còn bảo vệ máy, giảm rủi ro cho người dùng. Chi tiết đắt giá này đòi khỏi công phu rất kĩ, iPhone 6 Trung Quốc khó mà bắt chước.

c. Kiểm tra vỏ và biểu tượng Apple

Vỏ iPhone 6 chính hãng có chất liệu nhôm 7000 series nguyên khối, tạo giác sáng nhẹ, trơn tru. iPhone 6 Trung Quốc có thể nhái theo nhưng vì là sơn lì nên rất dễ bay màu, trầy xước.

Mặt khác, logo Apple sẽ được thiết kế liền mạch, khớp nối với bề mặt vỏ, cho cảm giác tinh xảo, khi nghiêng, quả táo sẽ sáng nổi bật hơn. Còn iPhone 6 Trung Quốc, do công nghệ chưa cao, sẽ khó làm được điều này. Khi chà ngón tay lên biểu tượng, bạn cảm thấy một sự chuyển tiếp từ vỏ điện thoại với hình quả táo.

2. Điều kiện đủ: Chỉ số hoạt động và hệ thống liên kết Apple

Nhận thức được vấn đề trong khâu thiết kế, hàng nhái được ngụy trang tinh vi hơn rất nhiều. Nếu chỉ xét chỉ số vật lý, rất khó để có cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc chuẩn xác. Vì vậy, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng những đặc trưng bên trong sản phẩm Apple.

a. Chất lượng camera, hoạt động tác vụ

Không phải bàn cãi, iPhone 6 Trung Quốc chắc chắn không thể mang lại hình ảnh tuyệt vời như chính hãng. Cụ thể, trong điều kiện rung, lắc khi chụp ảnh bằng tay, “bản sao” này sẽ không khắc phục được nhược điểm bị nhòe, lấy nét kém hay tốc độ bắt hình. Đồng thời, chất lượng hiển thị, màu sắc cũng không sống động bởi chip xử lý hình ảnh khá thấp.

Một cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc khác khá hay kiểm tra mức độ chạy đa nhiệm. Khi mở nhiều ứng dụng và các trang cùng một lúc, hàng giả mạo khá đơ khi phải xử lý thao tác này. Trong khi đó, iPhone 6 chính hãng lại khá mượt mà bởi chip A8 đời cao.

b. Kiểm tra thông tin máy

c. Ứng dụng trang bị trên điện thoại

Ứng dụng Siri chỉ có thể được khởi động trên iPhone chính hãng. Siri không làm việc trên mọi ứng dụng giả mạo. Với hàng giả, Siri sẽ được nhái y hệt giao diện nhưng khi lựa chọn, nó sẽ không hoạt động.

Đây là một cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc hay không khá tiện lợi. Bạn chỉ cần cắm giắc với iTunes. Nếu iTunes chấp nhận kết nối thì đó là hàng chính hãng, còn ngược lại là hàng giả mạo. Trong một số trường hợp, iPhone giả sẽ chuyển hướng sang Spotify tương ứng.

Mặc dù iPhone 6 Trung Quốc dễ dàng thiết kế biểu tượng bên ngoài giống như thật nhưng nó vẫn không thể hoàn toàn thay thế đặc trưng của Apple. Do sử dụng hệ điều hành Android, khi chọn ứng dụng App Store, thiết bị sẽ ngay lập tức hiện về Google Play.

Với công nghệ bắt chước ngày càng khó đoán, tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 Trung Quốc là không thể thiếu. Hơn hết, lựa chọn cơ sở uy tín cũng là một cách thức giảm thiểu rủi ro này. ShopDunk tự hào là doanh nghiệp cam kết mang đến sản phẩm chất lượng Apple cho khách hàng.

Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất, ShopDunk không ngừng nâng cao giá trị mang lại. Bất cứ phát hiện hàng Trung Quốc, hàng nhái nào cũng đều được ShopDunk cam kết tặng 10 triệu đồng. Đây không chỉ là sự khẳng định uy tín thương hiệu mà còn là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và các sản phẩm vui lòng xem Tin Tức ShopDunk hoặc liên hệ thông qua Hotline: 1900.6626.

SHOPDUNK.COM – CHUỖI SIÊU THỊ APPLE LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ấn vào đây để xem:

Hướng dẫn bạn cách cài đặt hình nền theo ý thích cho MacBookHướng dẫn đăng kí tài khoản iCloud trên iPhone/iPadiCloud là gì? Cách sử dụng tài khoản iCloud?

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Biết Iphone 6 Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả Chuẩn Xác Nhất. / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!